Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Giảo phụ - Cống Trà

 
Có bài mới 14.09.2015, 12:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà [22/84] - Điểm: 68
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


tặng các nàng hẳn một chương nè!

Chương 22 Ca cơ Điền Loan Loan

Lập Hạ bẩm báo xong, thấy Chân Ngọc trầm mặc không nói, không khỏi có chút lo lắng, nhỏ giọng khuyên giải nói: "Tam phu nhân, chỉ là một ca cơ, không làm nên chuyện gì đâu, tội gì vì vậy mà giận Tam gia."

Chân Ngọc nhất thời có chút nghi hoặc, ô hay, các gia cho triệu ca cơ, các phụ nhân ở hậu viện phải làm như không thấy sao? Có lẽ chủ nhân thân thể này chỉ vì không làm được điều này, mới bị Vương Chính Khanh ghét bỏ .

Lập Hạ rót một ly trà cho Chân Ngọc, lại thấp giọng khuyên nhủ: "Ngày trước cũng vì những việc này, Tam phu nhân liền làm ầm với Tam gia, kết quả cũng không làm được gì. Hiện nay Tam gia không dễ dàng gì chuyển hồi được một chút, Tam phu nhân phải bắt lấy lòng của Tam gia, đến lúc đó sinh hạ được thiếu gia tiểu thư, có chỗ để dựa vào, tốt hơn bất cứ thứ gì ."

Đây là khuyên nàng nên nhanh chóng sinh một đứa bé cho Vương Chính Khanh, những chuyện khác không cần lo nghĩ nhiều sao? Chân Ngọc đặt ly trà xuống, đứng lên mở cửa sổ ra, nhất thời chắp tay thở dài, phiền nhiễu cả khoảng thời gian này rồi, quả thật cũng nên tỉnh táo, không thể quay về chính là không quay về được, lần này, nàng không còn là Chân Bảng nhãn nữa, mà là một vị phụ nhân.

"Lập Hạ, tìm một bộ xiêm y của ngươi ra đây cho ta thay, ta giả làm một nha đầu đến tiền sảnh xem một chút." Chân Ngọc cười phân phó Lập Hạ, lại thuận tay sờ soạng trong ngăn kéo rồi lấy ra một chiếc bình nhỏ lớn bằng ngón tay cái cho vào hà bao.

Lập Hạ nghe được lời Chân Ngọc nói, đang muốn khuyên ngăn, nhưng thấy nàng liếc mắt, nên nhất thời im lặng, Tam phu nhân từ sau khi khỏi bệnh, tính tình tuy tốt rất nhiều, cũng dễ nói chuyện hơn, nhưng mỗi khi nàng muốn làm cái gì, lại càng khó khuyên ngăn hơn lúc trước, vả lại nàng chỉ liếc mắt một cái, nhưng ánh mắt kia, lại khiến người ta không thể nào cãi lời, nên không dám khuyên bảo nữa.

Trong  tưởng tượng và nhận thức của Chân Ngọc, thân là phụ nhân, cũng chỉ có thể an phần thủ thường, sanh con dưỡng cái, dựa vào phu quân cùng nhi nữ sống qua ngày. Hôm nay mình thành một phụ nhân, nhưng không muốn chấp nhận số phận, vậy thì, có thể như thế nào đây? Hòa ly (ly hôn) với Vương Chính Khanh rõ ràng là không thiết thực, đừng có nói một nữ tử đã hòa ly không có cách nào đối mặt cha mẹ, chính là nửa đời sau,  tất nhiên cũng là sóng gió nhấp nhô, còn không bằng tình hình như hiện nay. Nếu nói là dựa vào kiến thức của mình ở kiếp trước, làm ra công lao sự nghiệp gì đó, lại càng thêm nực cười, bản thân từng là nam tử, biết một cách sâu sắc rằng, thế đạo (xã hội) này, là thế đạo của nam tử,  từ trước đến giờ nữ tử chỉ là phái phụ thuộc, nếu xuất đầu lộ diện quá mức, không có nam tử nào có thể chấp nhận được.

Nghĩ tới nghĩ lui, lại cũng chỉ có thể yên phận sống qua ngày với Vương Chính Khanh thôi. Chính vì nguyên nhân muốn yên phận sống qua ngày với Vương Chính Khanh, nên mới không thể để cho hắn nạp Điền Loan Loan vào cửa. Cần biết rằng, Điền Loan Loan chính là hồng nhan họa thủy, gốc rễ của việc tan cửa nát nhà.

Điền Loan Loan năm nay 16 tuổi, nàng sáu tuổi thì cha phạm tội bị lưu đày, gia sản bị tịch thu, nàng liền bị đưa vào Trích Nguyệt lâu. Bà chủ của Trích Nguyệt lâu thấy nàng da mịn mắt to, lại biết chữ, mười ngón tay thon dài, biết nàng sẽ là một hạt giống tốt, bèn sai người giáo dục cẩn thận, dạy nàng cầm kỳ thư họa, chỉ chờ sau này lớn lên sẽ đưa vào trong cung hoặc là trong vương phủ.

Sau lễ cập kê mười lăm tuổi, Điền Loan Loan lại lặng lẽ tích góp từng tí một làm của riêng, tự có tính toán của mình, chỉ suy nghĩ muốn lang quân như ý có thể dựa vào, đến khi gặp được Vương Chính Khanh, trái tim liền thắt trên người Vương Chính Khanh, nghĩ mọi cách thu hút sự chú ý của Vương Chính Khanh, chỉ hy vọng Vương Chính Khanh có thể nạp nàng vào phủ làm thiếp.

Chỉ là Vương Chính Khanh như có ý lại như vô ý, Điền Loan Loan không đoán được tâm tư của hắn, liền tìm đường nhờ vả Chương Phi Bạch, cầu xin Chương Phi Bạch giúp chuyện của nàng một tay.

Trước khi Chương Phi Bạch chưa vào làm môn khách trong nhà Vương Chính Khanh, một lần trong nỗi sầu nghèo khổ vất vả, đi theo một người bạn đến Trích Nguyệt lâu, Điền Loan Loan nghe được khẩu âm của hắn, lại là giọng của cố hương, mặc dù thấy hắn không có tiền, cũng không có xem thường cho hắn, mà ngược lại lại lén lút giúp đỡ hắn một chút. Bởi vì phần ân tình này, Chương Phi Bạch tự nhiên muốn giúp nàng một tay.

Hôm nay Vương Chính Khanh mở yến tiệc chiêu đãi khách, Chương Phi Bạch cũng  phụ giúp tiếp đãi, liền đề nghị mời Điền Loan Loan tới thổi tiêu. Mọi người đương nhiên đều tán thành.

Điền Loan Loan không hổ là át chủ bài của Trích Nguyệt lâu, một khúc tiêu âm vang lên, mọi người đều có chút say mê, may mà được Chương Phi Bạch ám hiệu trước, biết được lòng của Điền Loan Loan chỉ hướng tới Vương Chính Khanh, mọi người lúc này mới từ bỏ tâm tư muốn trêu chọc nàng.

Tuy ca cơ của Trích Nguyệt lâu bán nghệ không bán thân, nhưng một số hành động quá cách và trêu chọc, sao có thể may mắn tránh khỏi? Điền Loan Loan cũng biết rõ điểm này, nóng lòng muốn tìm một lang quân thật tốt, mà đưa mắt nhìn những thiếu niên tuấn kiệt ở bên trong, trừ Chân Bảng nhãn đã qua đời, còn có ai bì kịp được Vương Chính Khanh?

Tối nay, chi bằng đập nồi dìm thuyền, chiếm được lang quân cưng chiều, để nửa đời sau có chỗ dựa.

Điền Loan Loan thấy điều động được tinh thần của mọi người, cho nên thổi một khúc nữa, lần này lại nhìn Vương Chính Khanh thổi, vừa thổi, khóe mắt vừa liếc mắt đưa tình, tình ý đều ở trong đó.

Vương Chính Khanh thấy cái miệng nhỏ nhắn của Điền Loan Loan đặt trên ống  tiêu, lên lên xuống xuống, làm cho người sinh ra muôn vàn ý niệm, cũng hơi có chút động tâm, nhất thời định thần lại, xoay đầu đi bưng ly trà lên uống.

Điền Loan Loan thấy Vương Chính Khanh xoay đầu đi, nàng ngược lại cảm thấy vui vẻ, nếu không động lòng, cần gì phải quay đầu che giấu?

Chương Phi Bạch đứng ngoài quan sát, nhất thời cũng nhìn ra gì đó, Trạng Nguyên gia, đây là có chút ý tứ đi! Nếu như thế, chuyện tự nhiên sẽ càng thuận lợi.

Điền Loan Loan thổi xong một khúc, lúc đứng dậy bưng trà thì không cẩn thận làm đổ ly trà, váy bị nước trà làm bẩn, nhất thời cầu khẩn nói: "Xin phép cho nô gia đi thay xiêm y, thay xong sẽ lại thổi một khúc nữa."

Mọi người nào có lí do không cho nàng thay xiêm y? Vương Chính Khanh liền tùy ý chỉ một ma ma, để ma ma dẫn Điền Loan Loan đi thay xiêm y.

Lúc dẫn hai tiểu nha đầu cáo lui thì khóe mắt Điền Loan Loan liếc về phía Chương Phi Bạch một cái, thấy Chương Phi Bạchkhẽ gật đầu, nhất thời thở phào nhẹ nhõm, chuyện có thể thành hay không, chỉ dựa vào tối nay thôi.

Vương Chính Khanh đợi đến lúc Điền Loan Loan cáo lui, lại nhìn nàng lâu hơn một chút. Vốn là một ca cơ, hắn cũng không để ở trong lòng, càng sẽ không vì mỹ nhân mà rối rắm. Nhưng ai bảo tướng mạo của ca cơ này lại có mấy phần giống như Bạch Cốc Lan chứ?

Lần trước ở vương phủ gặp được Bạch Cốc Lan mấy lần, lại vạch ra tình cũ, nhưng nay mỗi người đều có hôn giá, nếu tiếp tục dây dưa, nếu  bị người khác phát hiện, sẽ là tai họa. Chỉ trong thời gian ngắn, làm sao có thể quên được lần gặp đầu tiên năm đó, khi mà lưỡng tình tương duyệt?  Đến khi gặp Điền Loan Loan này, thấy tướng mạo nàng có mấy phần xinh đẹp động lòng người như lần đầu gặp khi Bạch Cốc Lan năm đó, không tránh được có chút để ý.

Nhưng Điền Loan Loan đã là át chủ bài Trích Nguyệt lâu, Trích Nguyệt lâu tự nhiên sẽ không dễ dàng thả người. Hơn nữa chủ tử sau lưng Trích Nguyệt lâu này, thậm chí ngay cả Cửu Giang vương cũng phải kiêng kỵ vài phần, hắn cũng không muốn chỉ vì một ca cơ,  mà dùng tình cảm và thể diện của Cửu Giang vương để nịnh bợ người khác.

Chương Phi Bạch tất nhiên hiểu rõ tâm tư của Vương Chính Khanh, mỹ nhân nếu đạt được dễ như trở bàn tay, liền thu nhận, nếu muốn hao phí sức lực mới có được, thì miễn đi. Chỉ là Điền Loan Loan đã nhờ hắn, hắn cũng nên hao tâm tốn sức lót đường cho Điền Loan Loan. Chỉ cần Vương Chính Khanh dính lấy Điền Loan Loan, với nhân phẩm của Vương Chính Khanh, tất nhiên sẽ phụ trách, đến lúc đó không muốn hao phí sức lực cũng phải hao phí sức lực, muốn nạp Điền Loan Loan vào phủ.

Hơn nữa, Trích Nguyệt lâu hàng năm đều muốn đưa mấy vị ca cơ vào vương phủ hoặc là vào trong phủ quan lại quyền quý, những ca cơ này nếu may mắn được Vương Gia hoặc là quan lại quyền quý cưng chiều, sẽ có chỗ đứng vững chắc trong phủ. Điền Loan Loan là át chủ bài của Trích Nguyệt lâu, nàng cũng có ca cơ có tình cảm rất tốt với mình. Đến lúc đó Điền Loan Loan khi trở thành thị thiếp của Vương Chính Khanh, muốn do thám tin tức của những phủ khác, chỉ cần thăm dò qua những ca cơ kia là được rồi. Tuy là như vậy, tin tức bên phủ Vương Chính Khanh, cũng sẽ không cẩn thận lộ ra ngoài một chút. Nhưng mọi việc có được có mất, chỉ cần được nhiều hơn mất, thì là đường có thể đi.

Trong hai năm qua, Chương Phi Bạch cũng là hết sức trung thành với Vương Chính Khanh, tìm mọi cách hiến kế cho Vương Chính Khanh . Hắn cho rằng, bây giờ chân Bảng nhãn mất rồi, Vương Chính Khanh sẽ là mưu sĩ số một bên cạnh Cửu Giang vương, tiền đồ vô lượng. Nếu là Vương Chính Khanh đắc chí, môn khách như hắn,  tự nhiên cũng là nước lên thì thuyền cao. Vì thế một lòng phải giúp Vương Chính Khanh cao thêm một tầng nữa.

Lại nói Chân Ngọc đóng giả nha đầu đi đến tiền sảnh, nhìn qua tấm bình phong, thấy Vương Chính Khanh và mấy người  bạn cũ ngồi trong phòng khách, nhưng không thấy bóng dáng Điền Loan Loan đâu cả, nhất thời quay người lại, gọi một nha đầu lại hỏi.

Nha đầu kia vừa ngẩng đầu lên thấy là Chân Ngọc, mặc dù cảm thấy kỳ lạ khi phu nhân nhà mình ăn mặc như nha đầu, cũng không dám nhìn lâu hỏi nhiều, chỉ là đáp: "Điền cô nương bị nước trà làm bẩn váy, đến phía sau thay xiêm y rồi."

"Phía sau nơi nào?  Phòng tiệc chỗ này không phải có phòng thay xiêm y sao?" Chân Ngọc hỏi.

Nha đầu nói: "Nói là khách nam đang ngồi, không tiện ở nơi này thay xiêm y, Chương ma ma đưa đến phòng thay quần áo trong nội viện thay quần áo rồi!"

"Ồ!" Chân Ngọc hiểu ý, ừm, xem ra Điền Loan Loan là thu chuộc ma ma cùng người khác trong phủ, như vậy mới để nàng đi vào nội viện .

Mỹ nhân, nàng vào nội viện, liền là của ta đấy, không thể là của Vương Chính Khanh đâu. Chân Ngọc khẽ cười một tiếng, cất bước đi.

Nha đầu bị hỏi kinh ngạc nhìn Chân Ngọc soải bước đi, Tam phu nhân soải bước đi lớn như vậy, nếu không phải đang mặc nữ trang, có lẽ sẽ giống một nam nhân hơn.

Yến tiệc bên trong phòng khách, Chương Phi Bạch nói chuyện với Vương Chính Khanh, nhưng một chân va vào bàn ghế, nước trà trong tay hất vào người  Vương Chính Khanh, nhất thời thất thanh nói: "Làm bỏng Tam gia rồi sao? Nhanh, thuốc bỏng đâu?"

Vương Chính Khanh vẩy vẩy xiêm áo rồi nói: "Nước trà đã lạnh rồi, nên không có nóng, chỉ là cần phải đi đổi bộ quần áo."

Chương Phi Bạch liền tự giễu cười mình, nói: "Cũng là rượu tối nay ngon quá, uống nhiều hơn mấy chén, nên say rồi, cầm tách trà cũng không chắc, lại nghiêng đổ hết lên người Tam gia, đáng chết!"

Vương Chính Khanh ngược lại không nghi ngờ, cười để mọi người tự nhiên, tự vào một gian trong phòng thay quần áo bên trái phòng tiệc, sai người tìm một  bộ quần áo đưa cho hắn thay.

Nha đầu hầu hạ ở phòng thay quần áo lại nhỏ giọng nói: "Tam gia, bởi vì hôm nay thời tiết đẹp, mấy bộ xiêm áo vốn là để ở đây cũng đem đi giặt hết rồi, sau đó đều thu vào trong nội viện, chờ khô rồi lại chuyển qua chỗ này, lần này cần xiêm áo, còn phải đến nội viện tìm. Phiền Tam gia chờ một chút nha!"

Vương Chính Khanh thích sạch sẽ, hiện tại trên người dính ướt, liền không nhịn được, khoát tay nói: "Thôi, tự ta vào trong viện thay." Nói rồi nhấc chân đi.

Lại nói đến Điền Loan Loan theo ma ma vào một phòng thay quần áo trong nội viện, sớm đã lệnh cho nha hoàn Thiêm Hương cạnh mình hậu thưởng cho ma ma.

Ma ma này họ Chương, bởi vì cùng họ với Chương Phi Bạch, nên đã bị Chương Phi Bạch mua chược từ lâu rồi, sắp xếp giữ cửa ở nội viện, thỉnh thoảng thám thính chút chuyện trong nội viện của Vương Chính Khanh. Ma ma lần này nhận thêm túi thơm, cầm thấy nặng nặng, hình như bên trong chứa bạc, nhất thời mừng rỡ, không ngờ tối nay có được may mắn như thế này, không duyên cớ được món tiền.

Điền Loan Loan cười nói: "Bởi vì trên người dính ướt, nên có chút không thoải mái, cũng muốn một tắm một chút, rồi mới đổi lại một bộ xiêm áo. Không biết ma ma có thể giúp mang hai thùng nước nóng tới đây hay không?"

"Chuyện này có khó khăn gì?" Chương ma ma một lời đáp ứng ngay, rất nhanh liền xuống dưới bếp xách hai thùng nước nóng tới cho Điền Loan Loan.

Đợi ma ma lui xuống, Điền Loan Loan lệnh cho hai nha đầu đứng ngoài cửa canh chừng, nàng cởi từng cái từng cái xiêm áo, gấp xiêm áo chỉnh tề để qua một bên, lúc này mới bước vào trong thùng tắm, ngồi xuống.

Lúc này, hai nha đầu canh chừng ở ngoài cửa lại nhìn thấy một nha đầu bưng hai ly trà đến, không khỏi giật mình, không phải nói chỗ này gần thư phòng của Trạng Nguyên gia, bình thường không cho nha đầu tới hay sao?

Nha đầu tên Thiêm Hương nhìn nha đầu bưng trà đến gần, nhờ ánh đèn ở hành lang nhìn một chút, không khỏi thầm kinh hãi, Vương gia này, ngay cả một nha đầu bưng trà cũng xinh đẹp như vậy rồi sao?

Chân Ngọc bưng hai ly trà đi tới phòng thay quần áo này, thấy bên trong có ánh nến thấp thoáng, ngoài cửa lại có hai nha đầu, liền tiến về phía trước nói: "Chương ma ma đến bên đó, cũng là nhớ lại hai vị tỷ tỷ tối nay chưa có uống nước, chỉ sợ là khát quá rồi, lệnh cho ta đưa hai ly trà tới đây cho hai vị tỷ tỷ giải khát đấy!"

Thiêm Hương quả thật đang khát, nhất thời suy nghĩ, có thể là ma ma này ra ngoài, nhìn túi tiền một cái, thấy thưởng nhiều, nhất thời vui mừng, cũng nghĩ đến chuyện họ chưa uống giọt nước nào, nên kêu nha đầu tới đưa trà, để bày tỏ cảm ơn?

"Tỷ tỷ mau uống đi, uống xong ta còn phải trở về báo cáo nữa!" Chân Ngọc bưng  một ly trà lên đưa tới tay Thiêm Hương, lại bưng một ly khác đưa vào tay nha đầu còn lại.

Thiêm Hương vội vàng cười nói cám ơn, cùng nha đầu kia uống trà.

Chân Ngọc nhìn hai nha đầu nhận lấy trà và uống rồi, liền giơ khay đến trước hai nha đầu, ý bảo họ đặt ly trà vào trong khay. Nhất thời trong lòng thầm đếm một hai ba. Đợi nàng đếm tới ba, thì quả nhiên thấy chân hai nha đầu này mềm nhũn, rồi ngã xuống đất.

Chân Ngọc yên lặng: mấy ngày nay trong lúc rãnh rỗi, lão tử điều chế một bình hôn hồ phấn (thấy công dụng ở trên là biết phấn gì rồi), không ngờ lại được dùng rồi. Hiện đã đánh ngã hai nha đầu, bên trong mỹ nhân nên đánh ngã sau đó kéo ném ra ngoài, hay là trực tiếp lấy thân phận phu nhân của Vương Chính Khanh lệnh cho nàng biết khó mà lui đây? Khụ, thấy mỹ nhân mà không thể thương tiếc, lại phải đả kích nàng, thật sự không phải tác phong của lão tử!

Điền Loan Loan ngồi ở trong thùng tắm, đưa tay gỡ trâm ngọc trai trên đầu xuống, cầm trâm ngọc trai trong tay, nhẹ nhàng xoay tròn hạt ngọc kia, hạt ngọc thế mà rỗng. Nàng xoáy hạt ngọc ra, đổ một chút bột màu vàng trong hạt ngọc rỗng vào trong nước, lúc này mới xoáy hạt ngọc lại như cũ, cài trâm ngọc lên búi tóc.

Bột màu vàng không tan nhanh trong nước . Điền Loan Loan đưa tay dội nước, trong phút chốc hai cái vòng tay chạm vào nhau, phát ra đinh đoong. Dần dần, chỗ da thịt của nàng bị nước hắt qua, tỏa ra một mùi U Hương nhàn nhạt, ngửi vào sẽ khiến tâm thần con người chuếnh choáng. Điền Loan Loan hài lòng thở ra một hơi, thần tiên phấn này ngay cả Thần Tiên ngửi thấy, cũng phải mất hồn, không sợ Vương Chính Khanh ngửi được mà không động lòng.

Nơi này nàng đang hắt nước, đột nhiên nghe được tiếng động ở cửa, không khỏi hơi kinh ngạc, không phải đã nói khi thấy Vương Chính Khanh tới, Thiêm Hương đi vào bẩm báo, nàng ở bên trong lại la thét chói tai, dụ Vương Chính Khanh tiến vào sao? Sao lại âm thầm tới rồi? Nàng mặc dù kinh ngạc, nhưng vẫn làm theo kế hoạch đã định lúc trước, làm bộ như bị giật mình, dựa vào thùng nước tắm để đứng lên, lộ ra cảnh xuân tròn trịa trước ngực. Nhất thời thấy người đi vào là một nha đầu xinh đẹp, lại giật mình, đây là?

Chân Ngọc đi vào trong phòng thay quần áo, chóp mũi ngửi được một mùi U Hương, không khỏi vuốt vuốt ngực, lại nhìn về phía mỹ nhân trong thùng tắm, thiếu chút nữa chảy máu mũi, một màn thật tươi đẹp nha!

"Điền cô nương, Chương ma ma sợ cô nương một mình tắm sẽ không sạch sẽ, cố ý lệnh ta đến giúp cô nương tắm rửa." Chân Ngọc một bên vê ngực, vê đến một khối thịt mềm, lập tức ý thức được mình hiện là thân nữ nhi rồi, lại hơi tỉnh táo lại, trong chốc lát đi tới bên thùng tắm, đưa tay lên muốn giúp Điền Loan Loan tắm.

Điền Loan Loan thấy nha đầu này kỳ quái, nàng quen biết rất nhiều người,  lần này biết là không ổn, đợi đến Chân Ngọc đưa tay qua, không tự chủ được liền hét lên một tiếng, hô gọi: "Thiêm Hương!"

Thiêm Hương không có đi vào, nghe thấy tiếng gọi mà tiến vào, là Vương Chính Khanh.

Chân Ngọc liếc mắt nhìn thấy bóng dáng của Vương Chính Khanh, không khỏi kinh hãi, không được, mỹ nhân sắp bị xem sạch bách rồi.

Nàng không chút nghĩ ngợi, hai bàn tay nhún lên, chợt đưa tới, úp lên hai bé thỏ trắng trước ngực Điền Loan Loan, che chắn một màn cảnh xuân.


*lảm nhảm: trong tuần này ta có việc đi tới thành phố khác không thể ở trong phòng làm trạch nữ và vì không thể vác theo bảo bối của ta đi theo được, nên tạm thời chưa có chương mới đâu nhé! (*vẫy tay*)Đã sửa bởi mập mạp chết bầm lúc 19.09.2015, 21:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: HNRTV, Lạc Lạc, Niệm Vũ, congchuacamcung, heodangyeu, matnhung15, tiểu an nhi, xichgo
     
Có bài mới 19.09.2015, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà [23/84] - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23.1 Bàn tay mềm mại không xương

Tiếng thét chói tai vang lên, là tiếng của Điền Loan Loan. Tiếng kêu sợ hãi vang lên, là tiếng của Vương Chính Khanh. Tiếng kêu buồn bực vang lên, là tiếng Điền Loan Loan thưởng cho Chân Ngọc một cái tát, phát ra từ phía Chân Ngọc.

"Ngọc nương, nàng ở đây làm gì?" Vương Chính Khanh quát một tiếng, vừa thấy Điền Loan Loan không một mảnh vải, lập tức xoay người, đã sớm lui ra ngoài.

Chân Ngọc che gò má bị làm cho đỏ bừng lui về phía sau hai bước, nhất thời tỉnh ngộ lại, nàng trước kia không đánh nữ nhân, nhưng bây giờ nàng cũng là nữ nhân, bị nữ nhân đánh, ngại gì xoay tay đánh lại đây? Thôi, sờ soạng người ta một cái, cũng không đánh trả nữa. Nàng nghĩ ngợi, cảm thấy chỉ sờ một cái là không đủ, liền nhìn Điền Loan Loan lâu hơn một chút, khen ngợi nói: "Thật tròn thật trắng!"

Điền Loan Loan hoang mang rối loạn lại kêu một câu Thiêm Hương, không thấy nha đầu đi vào, đã tự động nhảy ra khỏi thùng nước tắm, vươn tay lấy xiêm áo mặc, nhất thời hận đến tức điên.

"Ngươi là ai?" Điền Loan Loan hận cùng cái này phá hư nàng chuyện tốt nha đầu, cắn răng nghiến lợi nói: "Đụng phải ta, cẩn thận ta gọi chủ tử của ngươi đánh chết ngươi."

Chân Ngọc ôm cánh tay nhìn Điền Loan Loan vội vã mặc quần áo, lần này nhìn kĩ mặt mày nàng ta, không khỏi kinh ngạc, thì ra là dáng dấp có mấy phần giống Bạch Cốc Lan, chả trách Vương Chính Khanh để ý!

Vương Chính Khanh bên ngoài chờ đợi, dùng mũi chân đạp hai nha đầu đã ngã xuống  đất, sớm đã giận đến trắng mặt, nàng được đấy Ngọc nương, lại dám làm ngất nha đầu người ta, chạy đi vào sờ chủ tử của các nàng! Còn ra thể thống gì? Chuyện sờ hai vị di nương lần trước còn chưa có tính sổ với nàng, lúc này lại sờ xoạng nữ nhân bên ngoài tới đây rồi. Có thể nhịn nhưng không thể nhịn!

"Ngọc nương, ra ngoài!" Vương Chính Khanh cất giọng kêu một câu, lửa giận ở trong ngực trào ra.

Chân Ngọc thấy Điền Loan Loan cũng mặc xong xiêm áo, không có gì để nhìn rồi, nhưng lúc này lại cảm thấy trong phòng thay quần áo có chút buồn bực, nóng hết mặt, tim gan nhảy lên vang lên tiếng thình thịch, tựa như có chút gì đó không đúng, nghe được tiếng Vương Chính Khanh la lên, liền đi ra ngoài.

Vương Chính Khanh thấy nàng ra ngoài, một tay giữ cánh tay nàng lại, tức giận nói: "Không đợi ở phía sau viện, chạy tới chỗ này giày vò cái gì? Vả lại nàng ta là người của Trích Nguyệt lâu, tương lai phải hầu hạ quý nhân, nàng làm gì nàng ta?" Nói rồi liếc mắt thấy được một dấu bàn tay bên má nàng, rõ ràng là bị xáng một bạt tai, càng thêm tức giận, "Sao lại bị đánh rồi?"

Chân Ngọc ra ngoài bị gió thổi, cả người cũng nóng lên, nhất thời ngửi phải hương thơm nhẹ nhàng khoan khoái trên người Vương Chính Khanh, không khỏi cọ xát bộ ngực hắn, lập tức lại biết không thích hợp, chỉ giùng giằng nói: "Mau buông ta ra, ta hình như là ngửi phải mị dược (thuốc mê), rất là không ổn !"

Vương Chính Khanh ngẩn ra, buông Chân Ngọc ra, nhìn kỹ nàng một lượt, quả nhiên là thấy bộ dáng nàng là cả khuôn mặt đỏ bừng, sóng mắt như nước, xuân tình nhộn nhạo, trong lòng đột nhiên"đinh đang" một tiếng, hỏi "Ngửi phải mị dược ở chỗ nào?"

Ngón tay Chân Ngọc chỉ về trong phòng thay quần áo nói: "Chắc là nữ nhân này muốn mê đảo ngươi, không khéo ta lại muốn chọc ghẹo nàng một chút, vào trước ngươi một bước, thế là ngửi phải mị dược."

Vương Chính Khanh mặt liền biến sắc, ánh mắt âm trầm, không sai, Điền Loan Loan dáng dấp xinh đẹp, có mấy phần giống Bạch Cốc Lan, hắn cũng rất để ý, nhưng cái này không đại biểu là nàng có thể gày bẫy hắn. Vả lại là dùng thủ đoạn thấp hèn như thế này. Coi Vương Chính Khanh hắn là loại người nào?

"Ngọc nương, nàng trở về trước, bảo Hồ ma ma nấu chút canh mát cho nàng uống, lại tắm một chút, lên giường an giấc trước, đợi ta ta xử lý xong chuyện bên này, sẽ trở lại thăm nàng." Vương Chính Khanh khó được dịu dàng, sờ sờ đầu Chân Ngọc, nếu không phải Ngọc nương vào phòng thay quần áo trước một bước, ta chẳng phải sẽ trúng kế của Điền Loan Loan, gây ra chuyện không tốt.

Chân Ngọc vừa nghe vội vàng gật đầu, xoay người đi. Đợi một chút nữa, chỉ sợ lão tử khống chế không nổi, coi Vương Chính Khanh là mỹ nhân, kéo vào trong ngực mà yêu thương mất!

Chân Ngọc mới đi, Điền Loan Loan liền đeo xong giầy đi ra, nàng thấy hai nha đầu té xuống đất, Vương Chính Khanh ôm tay đứng ở một bên, không khỏi uất ức cực kỳ, đi trước dò hơi thở của hai nha đầu, biết là không sao, lúc này mới tiến lên thi lễ nói: "Trạng Nguyên gia, nha đầu trong phủ của chàng vô lễ!"

"Nàng vô lễ như thế nào?" Vương Chính Khanh hừ lạnh trong lòng, đánh nương tử nhà ta, còn dám tố cáo?

Điền Loan Loan nghe thấy giọng điệu này của Vương Chính Khanh, không khỏi suy đoán, chẳng lẽ nha đầu xinh đẹp này là người hắn yêu thương? Nhất thời liền không dám nói xấu Chân Ngọc nhều, chỉ nói theo tình hình thực tế: "Ta ở bên trong tắm rửa, nàng đột nhiên vọt vào, vô lễ với ta. Vả lại hai nha đầu này của ta té xuống đất, chỉ sợ cũng là nàng giở trò quỷ. Ta mặc dù không phải khách quý, vào của chính là khách, nha đầu kia đối xử với ta như vậy, Trạng Nguyên gia không phải nên đòi lại công đạo cho nô nhà, để nàng đến bồi lễ (xin lỗi) sao?"

Vương Chính Khanh lạnh mặt nói: "Nàng không phải nha đầu, nàng là thê tử của ta Chân Ngọc nương."

"Hả?" Sắc mặt Điền Loan Loan hoàn toàn thay đổi, trời ạ, nàng ở phòng thay quần áo tắm rửa muốn quyến rũ Vương Chính Khanh, bị phu nhân hắn cho bắt được? Còn tát phu nhân một cái!

Vương Chính Khanh quay mặt đi chỗ khác nói: "Được rồi, ngươi đánh thức nha đầu, rồi mau đi đi!"

"Trạng Nguyên gia, nô gia, nô gia đắc tội với phu nhân rồi sao?" Điền Loan Loan chưa từ bỏ ý định, nhỏ giọng nói: "Đợi nô gia bồi lễ với phu nhân rồi đi!"

Vương Chính Khanh nói: "Không cần, ngươi đi trước đi!"

Điền Loan Loan vừa nghe, biết chuyện đã là không thể vãn hồi, không khỏi ủ rũ, chỉ cắn môi tự nhủ không nên gấp, sau này vẫn còn có cơ hội. Nhất thời đi bấm nhân trung của hai nha đầu, bấm tỉnh họ, không đợi họ hỏi nhiều, liền nói: "Đi!"

Đưa mắt nhìn Điền Loan Loan đã đi xa, Vương Chính Khanh hơi suy nghĩ, liền nhớ tới Chương Phi Bạch có điều khác thường, nhất thời cũng không tới tiền sảnh, trực tiếp vào thư phòng, quay đầu gọi Thị Thư, để cho hắn đi mời Chương Phi Bạch  .

Điền Loan Loan có thể vào bên trong viện, vả lại nghĩ tới dùng thủ đoạn này quyến rũ hắn, không thể thiếu Chương Phi Bạch giúp một tay. Chương Phi Bạch tự chủ trương như vậy, hắn phải gõ một cái chuông cảnh báo, để hắn cất đi móng vuốt của mình, không cần vượt ranh giới. Môn khách từ đầu tới cuối vẫn là môn khách, chỉ có thể thay chủ tử chia sẻ lo âu, mà không thể thay chủ tử ra quyết định.

Chương Phi Bạch   vừa nhìn thấy Điền Loan Loan vội vàng cáo lui, đã biết chuyện không ổn, đến khi Thị Thư mời hắn đi vào, trong bụng chỉ âm thầm kêu khổ, suy nghĩ phải giải thích chuyện này như thế nào.

Đợi Chương Phi Bạch   tiến vào, Vương Chính Khanh cũng không nhiều lời, chỉ nói: "Ngươi đến cửa hiệu ở một thời gian đi, đi trong đêm nay, không cần đợi ngày mai."

"Tam gia!" Chương Phi Bạch   giật mình, không thể tin được Vương Chính Khanh cứ như vậy mà bỏ rơi hắn, vội vàng nói: "Hiện Cửu Giang vương đang trọng dụng Tam gia, nếu ta không có ở bên cạnh Tam gia, ai giúp Tam gia ghi chép chút chuyện lặt vặt?"

Vương Chính Khanh lạnh nhạt nói: "Phi Bạch  à, ta cũng không phải xa ngươi thì liền không ổn, ngươi phải nhớ kỹ điểm này."

Chương Phi Bạch đang định giải thích, vừa thấy Vương Chính Khanh quay mặt đi chỗ khác, nhất thời cũng bực mình, ở tại bên cạnh ngươi hai năm, không có công lao cũng có khổ lao, chỉ vì chút chuyện nhỏ tối nay, đã muốn đuổi ta đi, chủ tử như vậy thật khiến người ta thất vọng đau khổ.

Vương Chính Khanh nghe thấy sau lưng không có động tĩnh, rốt cuộc thở dài nói: "Phi Bạch à, ngươi hiểu rõ rồi, thì hẵng trở về!"

Chương Phi Bạch vốn là bực mình, nghe xong lời này mới tỉnh táo lại, nhỏ giọng nói: "Nếu không, ta liền giúp Tam gia thu tiền thuê cửa hiệu, lập thu rồi trở về?"

"Ừm!" Vương Chính Khanh đáp, quay đầu nói: "Một số không giao được tiền thuê, thì miễn đi. Hiện lại muốn thu phục lòng người. Chuyện này làm xong, liền lấy công chuộc tội!"

Mắt Chương Phi Bạch sáng lên, nói như vậy, có nghĩa là vẫn sẽ trọng dụng hắn?

Vương Chính Khanh nhàn nhạt, đối với môn khách như Chương Phi Bạch, còn phải ân uy tịnh thi (mềm rắn đều dùng).


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: HNRTV, Lạc Lạc, Niệm Vũ, heodangyeu, khanhhua, matnhung15, xichgo
     
Có bài mới 21.09.2015, 21:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà [23.2/84] - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chương 23.2

Một nơi khác, Chân Ngọc ở trong phòng tắm rửa, vừa hứng nước hắt lên người Lập Hạ đang hầu hạ nàng tắm rửa, nhìn xiêm áo Lập Hạ đã ướt, khi hiện ra bộ ngực rất tròn, chút nữa thì thẳng mắt nhìn. Không sai, cảm giác mềm trước ngực nhũn Điền Loan Loan, ký ức vẫn còn mới mẻ, Lập Hạ cũng không kém, nhưng là thỏ còn không ăn cỏ gần hang đâu, nàng làm sao có thể xuống tay với Lập Hạ đây?

Lập Hạ thấy ánh mắt Chân Ngọc không đúng, có chút sợ, chỉ nàng từ nhỏ đã hầu hạ Chân Ngọc, đối với chủ tử cũng là trung thành, chỉ nhắm mắt tiếp tục giúp Chân Ngọc tắm .

Chân Ngọc nhắm mắt, cái trán khẽ đụng cạnh thùng tắm, lẩm bẩm nói: "Tĩnh tâm, tĩnh tâm, không được nghĩ loạn!"

Lập Hạ vội cầm khăn ở cạnh thùng lên, lấy tay đỡ đầu Chân Ngọc, hỏi "Tam phu nhân không thoải mái sao?"

"Há chỉ không thoải mái, quả thật quá khó chịu!" Chân Ngọc đột nhiên ngẩng đầu, vừa đúng Lập Hạ cúi người, lần này, mặt nàng liền cắm ở trước ngực Lập Hạ, nhất thời khó thở, vội vàng ngửa đầu ra sau, nhắm hai mắt nói: "Lập Hạ, ngươi đi ra ngoài, để Hồ ma ma đi vào hầu hạ."

Lập Hạ thấy Chân Ngọc mặt đỏ ngầu, thở hổn hển, không khỏi kinh hoàng, vội ra ngoài phòng kêu Hồ ma ma.

Hồ ma ma bưng một chén thuốc đi vào, nhìn Chân Ngọc uống, lại gọi người đem  một thùng nước nóng tới cho Chân Ngọc ngâm.

Chân Ngọc uống thuốc, ra một chút mồ hôi, lại ngâm nước nóng, lại ra mồ hôi, lúc này mới định thần, cả người không hề nóng nữa.

Nhìn Chân Ngọc lên giường, Hồ ma ma mới đi ngồi ở bên giường, hỏi đến chuyện đã xảy ra.

Chân Ngọc nói sơ lược, về phần mình che đại bạch thỏ của Điền Loan Loan, chuyện bị tát một cái, tự nhiên lược đi, cũng may dấu bàn tay trên mặt đã mất đi rồi.

Hồ ma ma nghe xong, vừa giận vừa hờn, mắng: "Khá lắm tiện phụ, dám liền tới cửa quyến rũ các gia? Cho rằng chủ mẫu trong phủ  mắt mù sao?" Vừa nói vừa mắng Chân Ngọc, "Đều là Tam phu nhân không để bụng Tam gia, mới để cho người khác có cơ hội lợi dụng. Nếu là phu thê ân ái, tiện phụ đó làm sao dám có  chủ ý như vậy?"

Chân Ngọc đợi Hồ ma ma mắng xong, lúc này mới nói: "Ngày phòng đêm phòng, tặc nhà khó phòng. Đợi đến sáng mai, nha đầu cùng ma ma tối nay cấu kết với Điền Loan Loan, toàn bộ đuổi ra ngoài. Hậu trạch cũng nên chỉnh đốn lại một phen."

Hồ ma ma sắc mặt hơi hòa hoãn lại, nói: "Tam phu nhân nghĩ thông suốt, biết phải lập uy nghiêm rồi? Vốn chính là như thế, trong phủ này ngoài lão phu nhân, người chính là chủ mẫu, nào có chuyện gì cũng không quản?"

Chân Ngọc vừa nói chuyện, lại buồn ngủ, chỉ nhắm mắt lại, chỉ chốc lát sau, cũng ngủ thiếp đi.

Khi Vương Chính Khanh tới, liền thấy Chân Ngọc đang ngủ say, vết sưng đỏ trên mặt đã tan hết, ưu phiền trong lòng hắn cũng hơi tiêu tan, bởi vậy vẫy Hồ ma ma lui đi, cởi áo khoác, nằm xuống bên Chân Ngọc Thân.

Chân Ngọc ngủ mơ mơ màng màng, cảm giác có người kéo đi hông của nàng, chỉ vừa nghiêng người, lấy cùi chỏ ngoặt mở thân thể của người kia, tiếp đó lật người, giơ tay chính là một quyền.

Vương Chính Khanh mấy lần trước bị đánh, lúc này đã có phòng bị, một tay bắt được nắm đấm của Chân Ngọc, lại lật người, đè lên người Chân Ngọc, mang theo ý cười nói: "Không phải ngửi phải mị dược sao? Chẳng lẽ không cần ta cấp cho nàng thuốc giải?"

Chân Ngọc có cảm giác sâu sắc phải ngả bài với Vương Chính Khanh thôi, bởi vậy vẻ mặt nghiêm túc nói: "Tam gia ngồi xuống, chúng ta nói chuyện một chút!"

"Cái gì?" Vương Chính Khanh ngạc nhiên.

"Nghĩa là, hiện nay ta vẫn không thể viên phòng cùng ngươi." Chân Ngọc vui vẻ nói lời trong lòng.

Vương Chính Khanh ngạc nhiên lần nữa, đợi phục hồi lại tinh thần, đột nhiên giận dữ, lật người xuống, lạnh lùng nói: "Ngươi không cần hối hận là tốt nhất." Nói xong chuẩn bị đi.

Chân Ngọc nhớ tới hậu viện vẫn còn hai vị di nương, rất sợ họ bị Vương Chính Khanh lấy ra hả giận, vội cất giọng nói: "Lần trước nói rồi, chỉ cần thủ thân như ngọc, bản 《 luật pháp thích nghĩa 》kia sẽ là của ngươi."

Cũng không cho ta dính nữ nhân khác? Đây là buộc gia làm hòa thượng, hay là muốn buộc gia đi thích nam tử? Vương Chính Khanh xoay người lại căm tức nhìn Chân Ngọc, "Cái gì của nàng của ta? Của nàng không phải là của ta sao? Ngọc nương, nàng đừng quá đáng?"

Chân Ngọc cũng trợn mắt, "Nói như vậy, quyển sách kia ngươi không cần rồi hả? Đừng kéo ta, ta lấy đi thiêu hủy."

"Đừng đừng, có lời gì thì tử tế nói!" Vương Chính Khanh giật mình, đây chính là cô bản một mực vất vả tìm kiếm, bị đốt thật, chỉ sợ sẽ hối hận cả đời.

Chân Ngọc lúc này mới hài lòng gật đầu một cái, ý bảo Vương Chính Khanh ngồi ở trước án, tự nàng xuống giường, mang  giầy, cũng ngồi vào trước án, nhấc bình trà rót ra hai ly trà, một ly đưa cho Vương Chính Khanh, mình bưng một ly, uống một hớp mới nói: "Tam gia, ta lúc trước bị bệnh, nghĩ thông suốt rất nhiều việc, khi đó bệnh nặng, rất sợ chịu đựng không được, ở trước phật đã thề, nói nếu khỏi bệnh, thì nửa năm không viên phòng cùng ngươi. Cho nên, ngươi xem. . . . . ."

Thời gian nửa năm, có lẽ có thể học được làm một nữ nhân như thế nào, học được cách nhìn nhận vấn đề từ góc độ phu nhân của Vương Chính Khanh như thế nào, học được ứng đối vấn đề về sau sinh con dưỡng cái ra sao? Chân Ngọc phỏng đoán, trong thời gian nửa năm, nếu như vẫn là không cách nào tiếp nhận được Vương Chính Khanh, không cách nào thích ứng cuộc sống phụ nhân hậu trạch như vậy, đến lúc đó lại nghĩ cách là được.

Vương Chính Khanh bừng tỉnh hiểu ra, không trách được mấy lần muốn thân cận, nàng đẩy đẩy kéo kéo, hoá ra là như vậy. Chỉ là thời gian nửa năm đấy, nàng lại không cho ta đụng tiểu thiếp, phải vượt qua như thế nào?

Chân Ngọc thấy bộ dáng kia của Vương Chính Khanh, nhất thời lại quên mất mình là nữ tử, chỉ giống người bằng hữu vậy, giơ bàn tay lên, xòe năm cái ngón tay ra nói: "Dùng cái này giải quyết đi!"

"Ách!" Vương Chính Khanh ngạc nhiên, tiếp theo là đỏ lỗ tai, tiếp nữa đột nhiên quát: "Nàng là một phụ nhân, biết những thứ này từ chỗ nào? Cái tốt không nghe ngóng, lại đặc biệt hỏi thăm những thứ xấu này."

"Những thứ này là xấu?" Chân Ngọc đột nhiên phát hiện mình luống cuống, phải nhanh chóng che giấu, "Ta chỉ là thấy ngươi cọ cái bàn, đoán là trên người ngứa, muốn ngươi lấy tay gãi, ngươi tức giận cái gì đây?"

Vương Chính Khanh: ". . . . . ." , đây là kẻ dâm thấy dâm, ta hiểu lầm nàng? Chỉ là mười ngón tay nàng nhỏ nhắn, mặc dù không thể viên phòng, nếu nàng chịu dùng mười ngón tay này. . . . . . , cũng chưa hẳn không thể tiếp nhận.

Chân Ngọc thấy Vương Chính Khanh nhìn chằm chằm ngón tay nàng, cũng cúi đầu nhìn ngón tay của mình, ừ, mềm mại không xương, vừa trắng vừa mềm, rất thích hợp. . . . . . . Rống, dĩ nhiên không được, đây giờ là ngón tay của mình, tại sao có thể dùng linh tinh?

Vương Chính Khanh suy nghĩ, Ngọc nương vẫn là xử nử, cái gì cũng không hiểu, còn phải tìm cơ hội hướng dẫn nàng, để cho nàng tự giác, đến lúc đó mặc dù không thể viên phòng, chấp nhận như thế, nửa năm cũng đã qua.

Chân Ngọc suy nghĩ, Vương Chính Khanh người này luôn luôn không thiếu nữ nhân, muốn hắn thủ thân nửa năm, có chút khó khăn. Hãy tìm cơ hội hướng dẫn hắn, thật ra thì một lòng lao vào công danh sự nghiệp, thỉnh thoảng chịu đựng không được, tự cung tự cấp, một cái chớp mắt, nửa năm cũng đã qua.

Vương Chính Khanh trong lòng phiền não, một hớp uống cạn ly trà, khi đi róp tiếp, hiện bình trà cũng hết rồi, nhất thời cũng không muốn gọi người, thấy Chân Ngọc còn dư lại nửa ly trà, liền bưng ly trà của nàng, đem đôi môi ghé vào chỗ nàng đã nhấp vào, mắt nhìn nàng, nhẹ nhàng hớp trà. Ừ, nữ nhân, hiểu không, cái này gọi tán tỉnh?

Ừ, nam nhân, cái này rất hiểu! Nhưng là. . . . . . , Chân Ngọc rối rắm trong lòng, có nên ngăn hắn lại hay không, để cho hắn không cần liếm dọc ly trà nữa, tiếp tục như vậy, cái ly này còn dùng thế nào được?

Xem ra là không hiểu phong tình, uổng công ta sắp hôn vỡ cái ly, nàng vẫn là mặt không có sóng, không nửa điểm đỏ mặt.  Vương Chính Khanh than thở trong lòng, cũng được, từ từ vậy, tối nay đến đây chấm dứt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: HNRTV, Lạc Lạc, Niệm Vũ, congchuacamcung, heodangyeu, matnhung15, nammoi, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: yuki_tashi và 114 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.