Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 

Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

 
Có bài mới 09.09.2015, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.05.2015, 00:26
Bài viết: 456
Được thanks: 3384 lần
Điểm: 18.78
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 83.4:

"Bà xã, anh giúp em xin nghỉ vài ngày, nghỉ ngơi một chút rồi đi làm lại, được không?" Cơm nước xong xuôi, lúc này Chu Duệ Trạch mới cẩn thận hỏi Hà Quyên, chỉ sợ cô không vui, trách anh tự quyết định.

"Tất nhiên là được." Nhìn Chu Duệ Trạch giống như đứa bé đang phạm sai lầm, Hà Quyên nhịn không được bật cười, cầm lấy quả phỉ (quả thuộc họ hạt dẻ) mua ngày thường, nhét vào tay anh: "Anh bị gì đó, xem tivi đi, để em đi rửa chén."

"Để anh rửa cho." Chu Duệ Trạch muốn đi rửa chén, lại bị Hà Quyên ngăn cản: "Anh bận rộn lâu như vậy rồi, nghỉ ngơi một lát đi."

"Được." Chu Duệ Trạch vui vẻ gật đầu, đến phòng khách, mở ti vi, tùy tiện chọn một kênh, xem mà không yên lòng.

Hà Quyên rửa chén đũa sạch sẽ, dọn dẹp bàn ăn trong phòng bếp xong, trở lại phòng khách, rất tự nhiên cô ngồi bên người Chu Duệ Trạch, tùy ý hỏi: "Xem cái gì thế?"

"Ừm, tin tức." Chu Duệ Trạch nhanh chóng nhìn lướt qua màn hình TV, lúc này mới lên tiếng.

Trời mới biết vừa rồi đang chiếu cái gì, anh vốn không thích xem ti vi.

"Lại đây, bà xã, ăn đi." Chu Duệ Trạch bưng chén thuỷ tinh phía trước đặt trước mặt Hà Quyên, trong chén là từng hạt phỉ được lột vỏ sạch sẽ, trên khay trà chất một đống vỏ quả phỉ.

Hà Quyên cười khẽ, ôm chén thủy tinh, bốc một hạt lên, đưa đến khoé môi Chu Duệ Trạch, giống như dụ dỗ một đứa trẻ, nói: "A... Há miệng."

Chu Duệ Trạch lập tức há miệng, còn vô cùng phối hợp kéo dài giọng: "A..."

Một hạt phỉ đưa vào trong miệng, Chu Duệ Trạch vui vẻ nhai, thấy Hà Quyên cũng ăn một hạt, trong lòng anh cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

Sau khi nhai hết, Chu Duệ Trạch lại há to miệng: "Bà xã, muốn nữa."

"Được, thêm một hạt nữa." Hà Quyên lại đút cho Chu Duệ Trạch một hạt.

Một chén quả phỉ nhỏ bị hai người mỗi người một viên nên hết rất nhanh. Sau đó, Chu Duệ Trạch vào phòng lấy một ít sữa chua và điểm tâm ra, cùng Hà Quyên vừa ăn vừa xem TV, hai người tán gẫu đến khoảng chừng mười giờ, Hà Quyên mới có chút buồn ngủ.

Chu Duệ Trạch lập tức nói: “Bà xã, đi ngủ đi.”

“Ừm!” Hà Quyên đứng dậy, trở về phòng.

Chu Duệ Trạch chắc chắn là Hà Quyên đã ngủ say rồi mới lặng lẽ mở cửa phòng cô, nhìn Hà Quyên ngủ an ổn, lúc ấy mới trở lại căn phòng của mình.

Sau khi vào phòng, mở máy tính lên, tin tức của Nhiếp Nghiêu đã truyền tới.

Sau khi Chu Duệ Trạch nhận được tập tin gửi tới, mở ra, bên trong lập tức phát ra đoạn phim vừa nóng bỏng vừa kịch liệt.

Chu Duệ Trạch tựa vào gối đầu, nhìn những gã đàn ông thay nhau ra trận, dùng đủ loại đạo cụ, thật sự là đủ thứ chiêu trò.

Nếu đổi lại là người khác nhìn thấy, nhất định sẽ có phản ứng bản năng.

Thế nhưng, Chu Duệ Trạch xem đoạn phim nhiệt huyết sôi trào như thế, ngoài vẻ cười nhạo lạnh lùng trên mặt, thì không hề có chút phản ứng bản năng nào của đàn ông.

Hết cách rồi, nhìn người đàn bà làm nhân vật chính bên trong, anh chỉ có oán hận, sao có thể có phản ứng.

Thời lượng phim cũng không ngắn, ước chừng nửa giờ, Chu Duệ Trạch xem từ đầu đến cuối, cho đến khi kết thúc đoạn phim.

Sau khi xem xong, Chu Duệ Trạch cầm điện thoại lên, đẩy cửa bước ra ngoài.

"Xem xong rồi à?" Giọng điệu hài hước của Nhiếp Nghiêu truyền đến từ đầu bên kia điện thoại.

"Ừ, quay không tệ." Chu Duệ Trạch hài lòng gật đầu: “Nhưng thời lượng có hơi ngắn.”

Nhiếp Nghiêu ở đầu bên kia điện thoại thiếu chút nữa đã ngã từ trên giường xuống, nửa giờ mà còn ngắn nữa hả.

Tả Phỉ Bạch, chỉ có thể nói cô ta thật sự đã đắc tội nặng với Chu Duệ Trạch rồi.

Nhiếp Nghiêu cười cười, nói: “Lần đầu tiên cũng phải để cô ta thích ứng một chút, nếu làm mạnh ngay, đùa chết thì chẳng phải là quá lợi cho cô ta sao? Không phải cậu đã nói để cô ta làm thêm vài năm sao?”

“Ừ, chắc là dùng thuốc.” Chu Duệ Trạch nói một cách cực kỳ quả quyết. Nhìn phản ứng của Tả Phỉ Bạch cũng biết, nếu không thì cô ta đã không thể giữ tỉnh táo đến cuối mà không ngất xỉu.

Nửa giờ đó là hình ảnh chất lượng cao, không hề cắt nối.

“Yên tâm đi, chỗ đó của bọn họ chuyên làm mấy việc này, nhất định sẽ khiến cậu hài lòng.” Nhiếp Nghiêu rất có lòng tin với điều đó, nhất định có thể đạt được yêu cầu của Chu Duệ Trạch.

“Ừ, sau này không cần đưa tớ xem nữa, đừng để cô ta nhàn rỗi là được rồi.” Chu Duệ Trạch cười lạnh lùng: “Phim của cô ta cũng nên có nguồn tiêu thụ.”

"Đã biết." Nhiếp Nghiêu cười nói, ngừng một lát, mới hỏi: “Hôm nay Thịnh Nhạc Dục gọi cho Tả Phỉ Bạch, tớ dùng giọng cô ta đáp lại mấy câu, hẳn là Thịnh Nhạc Dục sẽ không tìm Tả Phỉ Bạch nữa.”

Một lúc sau, không nghe thấy câu trả lời của Chu Duệ Trạch, Nhiếp Nghiêu hỏi tiếp: “Cậu định đối phó với Thịnh Nhạc Dục như thế nào?”

Hỏi xong, bên kia điện thoại vẫn không có tiếng đáp trả, Nhiếp Nghiêu vẫn cầm điện thoại, không ngắt, chờ Chu Duệ Trạch.

Anh ta biết nhất định không phải Chu Duệ Trạch tắt máy, mà là đang tức giận.

Nghe ý tứ của Tả Phỉ Bạch, thì Thịnh Nhạc Dục đã biết Tả Phỉ Bạch sẽ gây bất lợi cho Hà Quyên, thế mà Thịnh Nhạc Dục không hề có ý định ngăn cản, còn dung túng cho hành động của Tả Phỉ Bạch.

Chẳng qua là do sự ích kỷ của hắn ta, điều đó đã tiếp tay cho Tả Phỉ Bạch, nếu không bị năm trăm vạn của Thịnh Nhạc Dục hấp dẫn, Tả Phỉ Bạch có trở nên như thế hay không?

Không có giao dịch giữa bọn họ, thì sao Hà Quyên có thể trải qua những việc như vậy.

Thế nên, anh biết, Chu Duệ Trạch nhất định sẽ không bỏ qua cho Thịnh Nhạc Dục, vấn đề là, trước đây vẫn chưa động đến Thịnh Nhạc Dục, hẳn là Chu Duệ Trạch đã có kế hoạch khác.

"Thịnh Nhạc Dục..." Im lặng hồi lâu, mới nghe thấy giọng cười hứng thú của Chu Duệ Trạch truyền đến: “Tất nhiên sẽ không bỏ qua cho hắn ta, từ từ đi, không cần phải nóng nảy.”

Nghe Chu Duệ Trạch nói vậy, Nhiếp Nghiêu không khỏi rùng mình một cái, sao anh lại không hề cảm giác được chút ý tứ muốn buông tha cho Thịnh Nhạc Dục nào thế?

Chu Duệ Trạch phản ứng như thế tức là anh đã có một kế hoạch chu đáo, kế hoạch kia hẳn là một cây dao găm, lăng trì Thịnh Nhạc Dục từng chút một.

Anh không rõ kế hoạch của Chu Duệ Trạch, hiện giờ anh chỉ có thể nói, hai người Thịnh Nhạc Dục và Tả Phỉ Bạch thật không có mắt, không nên chọc đến Hà Quyên, chẳng lẽ không biết sau lưng Hà Quyên có một con sói cô độc giết người không thấy máu sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.09.2015, 22:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.05.2015, 17:53
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 300
Được thanks: 1008 lần
Điểm: 9.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84: Khu vui chơi

Chương 84.1

Buổi sáng, sau khiChu Duệ Trạch và Hà Quyên ăn xong điểm tâm thì có tiếng chuông cửa, Chu Duệ Trạch đi ra mở cửa, trước cửa là hai cảnh sát, cả hai đều là phụ nữ.

Hai cảnh sát rất hòa nhã, không hề có chút không biết lý lẽ nào như Hà Quyên tưởng tượng.

Sau khi ngồi xuống, họ hỏi vài vấn đề, thẩm tra đối chiếu xong thì để Hà Quyên ký tên.

Cuối cùng còn an ủi Hà Quyên rồi mới từ biệt, cả quá trình chưa đến nửa tiếng, cáchlàm việc hiệu suất cao này khiến Hà Quyên chắc lưỡi hít hà.

"Được rồi, xong việc rồi, em muốn ở nhà nghỉ ngơi hay là ra ngoài đi dạo một chút?" Sau khi Chu Duệ Trạch đưa người ra ngoài, anh quay lạimỉm cười hỏi Hà Quyên.

"Đi ra ngoài một chút đi." Hà Quyên đứng dậy, duỗi cái lưng mệt mỏi, hai ngày nay đều ở nhà, cô thấy thật ngột ngạt.

Mới vừa nói xong, đột nhiên Hà Quyên cảm thấy có gì đó không đúng lắm: "Anh không phải cần đi làm sao?"

"Anh xin nghỉ rồi." Chu Duệ Trạch nói điều này như chuyện đương nhiên, không hề cảm thấy có gì là không đúng.

"Xin nghỉ?" Hà Quyên vội vàng nói: "Em không sao, anh nên đi làm đi."

Không thể bởi vì cô mà làm Chu Duệ Trạch chậm trễ, hơn nữa, xin nghỉ tùy tiện sẽ bị trừ tiền lương.

Bọn họ đều là những công dân bình thường dựa vào tiền lương mà ăn cơm, xin nghỉ tùy tiện thật là không tốt.

Chu Duệ Trạch vừa nhìn thấy dáng vẻ lo lắng của Hà Quyên cũng biết cô đang suy nghĩ gì, nhịn không được mà bật cười: "Bà xã, em quên à, bây giờ vẫn còn kỳ nghỉ đông đấy."

"Anh đang nghỉ đông?" Lúc này, Hà Quyên mới phản ứng kịp, cô quên mất kỳ nghỉ phép hợp lý khó có được mà vẫn có phúc lợi hưởng lương này.

"Không sai." Chu Duệ Trạch nhìn Hà Quyên, nói dối không cần bản nháp: "Huống chi lúc này nghiệp vụ công ty đang mùa ít khách, anh xin nghỉ đông là vừa đúng lúc."

Cũng may là Nhiếp Nghiêu không ở đây, nếu không, sau khi nghe Chu Duệ Trạchnói thì anh ta chắc chắn sẽ thổ ra ít nhất ba lít máu, ai nói là nghiệp vụ đang mùa ít khách chứ? Một đống tài liệu trên bàn làm việc của anh ta chất chồng chồng chất lên nhau kia là vì có chuyện gì xảy ra?

"Vậy chúng ta đi ra ngoài ăn cơm." Hà Quyên vừa nghe như thế, đã yên tâm, hưng phấn nói: "Anh muốn ăn cái gì?"

"Bà xã muốn ăn cái gì thì anh cũng chỉ muốn ăn cái đó." Chu Duệ Trạch nói những loại lời ngon tiếng ngọt này vô cùng dễ dàng, huống chi, anh không có yêu cầu gì quá cao đối với ăn uống, với lại nhìn Hà Quyên vui vẻ ăn, anh đã cảm thấy ăn cái gì cũng rất ngon.

"Miệng lưỡi trơn tru." Hà Quyên hờn dỗi nói một câu, gò má không nén lòng được mà có chút ửng hồng, cô khoát khoát tay che giấu: "Được rồi được rồi, đi thay quần áo, chúng ta đi chơi."

"Đi chơi?" Chu Duệ Trạch hơi sững sờ, nhận ra tâm tình Hà Quyên không bị chuyện kia làm ảnh hưởng, tâm trạng của anh cũng rất vui vẻ, hỏi: "Đi chơi ở đâu?"

"Đi khu vui chơi thì sao?" Hà Quyên hưng phấn nói xong, chân mày lại nhíu lại.

"Làm sao vậy?" Chu Duệ Trạch vừa thấy Hà Quyên cau mày, tâm tình đang tốt lập tức chuyển xấu.

Hà Quyên mấp máy môi nói: "Hôm nay, không phải ngày nghỉ cũng không phải là chủ nhật, chắc là các thiết bị chơi trò chơi trong khu vui chơi sẽ không mở đâu."

Ngày thường,trong giờ hành chính, người đến khu vui chơi tương đối ít, có những trò chơi nếu không đủ số người thì sẽ không mở.

Khu vui chơi không làm ăn lỗ vốn.

"Chúng ta đi ăn cơm trước đã, sau đó tới đó xem thử, nếu như mở cửa, chúng ta sẽ đi chơi, không mở, thì đến chỗ khác. Hoặc là lúc đó đi đạp thanh (đi chơi trong tiết thanh minh) cũng được." Chu Duệ Trạch nghĩ nghĩ rồi nói.

"Cũng đúng đó." Chu Duệ Trạch vừa nói như thế xong, Hà Quyên lại nở nụ cười, thật ra thì cô đi đâu làm gì cũng không quá quan trọng, quan trọng là… người bên cạnh.

Có Chu Duệ Trạch cùng đi bên cạnh, cô làm gì cũng vui vẻ, có cảm giác rất an tâm.

Nhìn Hà Quyên phấn khích trở về phòng thay quần áo, Chu Duệ Trạch cũng trở về phòng ngủ của mình, lấy áo khoác ra, thuận tiện gửi một tin nhắn.


Đã sửa bởi Tiểu Tất Cửu lúc 09.10.2015, 22:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.10.2015, 13:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.05.2015, 17:53
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 300
Được thanks: 1008 lần
Điểm: 9.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84.2:

Bên trong phòng làm việc của tập đoàn Minh Đạt, nơi được xem là nghiệp vụ đang lúc mùa ít khách, Nhiếp Nghiêu đang hăng hái chiến đấu với một đống tài liệu như một ngọn núi nhỏ, đồng thời còn dùng hệ thống Internet điều khiển từ xa để buôn bán với nước ngoài.

Tiếng chuông tin nhắn điện thoại đột ngột vang lên, Nhiếp Nghiêu mở ra nhìn qua, sau đó, cấp dưới bên nước ngoài lập tức nghe thấy người lãnh đạo trực tiếp của bọn họ khẽ nguyền rủa một tiếng, tức giận tuyên bố hội nghị lùi lại năm phút.

“Cụp.” một tiếng, tín hiệu Internet cắt đứt, những người tinh anh bên trong phòng họp ở bờ bên kia Đại Dương hai mắt nhìn nhau, không biết lãnh đạo của bọn họ bị làm sao.

Nghe một tiếng khẽ nguyền rủa kia, hình như là rất khổ sở, chẳng lẽ là... Tổng Công Ty xảy ra việc gì ngoài ý muốn, khiến ông chủ cảm thấy khó giải quyết?

Năm phút đồng hồ ngắn ngủi, đối với bọn họ mà nói, thật sự là sự chịu đựng khó khăn.

Những bộ phận này đều là nòng cốt của công ty, đối mặt với bất kỳ vấn đề khó giải quyết nào cũng có thể giải quyết dễ dàng, cho tới bây giờ họ chưa từng có cảm giác lo lắng như thế.

Thế nhưng năm phút đồng hồ này, tuyệt đối là năm phút gian nan nhất từ khi bọn họ hành nghề tới nay, sự thấp thỏm và lo âu đó, cứ như là bách trảo nạo tâm (*).

(*) bách trảo nạo tâm: trăm vết cào vào trái tim. Ý chỉ như bồn chồn, lo lắng, hồi hộp, dày vò trái tim v.v…

Đến khi hệ thống Internet kết nối lại, mọi người không nghe thấy sự khác thường nào từ trong giọng nói của Nhiếp Nghiêu, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, giải quyết xong rồi?

Nhìn thoáng qua nhau, âm thầm trao đổi ý kiến, từ trong mắt của đối phương đều thấy sự yên tâm sau khi trút được gánh nặng đó.

Lúc này mới đặt lạitrái tim vào trong ngực, đúng là đã giải quyết rồi.

Đúng vậy, có vấn đề gì mà ông chủ của bọn họ lại không giải quyết được chứ.

"Có thể đi rồi...Sao vậy, công ty xảy ra chuyện gì sao?" Hà Quyên thay xong quần áo đi từ phòng ngủ ra vừa đúng lúc nhìn thấy Chu Duệ Trạch đang cầm điện thoại di động chăm chú, có phải công ty có chuyện hay không?

"Nếu như có chuyện, anh trở về trước đi, công việc quan trọng hơn."

"Không có việc gì." Chu Duệ Trạch cười cười, thản nhiên bỏ qua tin nhắn vừa gửi đến: "Chu Duệ Trạch, cậu còn có thể nói chuyện phiếm vào lúc này sao?"

Nhìn lời nói đó, anh có thể tưởng tượng được cảnh Nhiếp Nghiêu dùng vẻ mặt nào để gửi tin nhắn.

Vẻ mặt nào không quan trọng, quan trọng là… Nhiếp Nghiêu xử lý chuyện công việc rất tốt.

"Chỉ là đồng nghiệp hỏi tài liệu để ở đâu, anh đã nói với cậu ta rồi.” Chu Duệ Trạch nhét điện thoại vào trong túi áo, thoải mái nắm tay Hà Quyên: "Đi thôi."

Hà Quyên cũng không cảm thấy mất tự nhiên, cô đã quen với động tác thân mật của Chu Duệ Trạch, hai người ra ngoài, đi đến tiệm thịt nướng.


Đã sửa bởi Tiểu Tất Cửu lúc 10.10.2015, 20:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

17 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.