Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 06.09.2015, 19:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24235 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆ 59, Kết bạn ngoài ý muốn

Lúc về, người trên đường thưa thớt, Thanh Vi và Thập Tam đi đường tắt qua cửa lớn, đứng bên ngã tư đường đợi taxi. Hai người đứng rất gần nhau, dường như sát nhau vô cùng, không rõ là Thập Tam ôm cô hay là cô ôm anh.

Xe taxi còn chưa thấy thì một chiếc xe Buick màu đen đi ra từ phía đối diện, đúng lúc đèn xanh, xe giữ nguyên tốc độ muốn vượt qua đường. Đúng lúc này, bỗng nhiên có một người bên cạnh Thanh Vi chạy vụt qua, tuy dáng đi lảo đảo nhưng lại đi rất nhanh, nhìn cũng không thèm nhìn mà chạy thẳng ra.

Người lái xe Buick đang nghe điện thoại, nhìn thấy có người lao ra liền giật mình, nhanh chóng phanh gấp lại, nhưng đường mùa đông trơn trượt nên không kịp, mắt thấy sắp đâm vào người kia.

Từ lúc người kia chạy ra Thanh Vi đã biết không hay, trên người người kia nồng nặc mùi rượu, nhất định là đã uống rất nhiều. Đụng xe một cái như vậy, không chết cũng nằm chết dí trong viện. Ngay lúc người kia lao ra, Thanh Vi đã lập tức đẩy Thập Tam: “Cứu anh !”

Lời Thanh Vi còn chưa dắt, Thập Tam đã tung người một cái nhảy tới trước mặt người kia, nhanh đến mức nhìn qua như không hề dừng lại đã lôi được người kia qua ven đường.

Thanh Vi cứu người, một là hoàn toàn tin tưởng Thập Tam có thể làm được, hai là không muốn ngày đầu tiên bọn họ hôm môi đã phải cùng nhìn thấy tan nạn máu me đầm đìa này.

Xe Buick ngừng, phanh kít lại, lái xe lao xuống gào lên với người kia: “Anh bị tâm thần à, không muốn sống nữa sao !”

Thanh Vi cũng đi tới đối diện, Thập Tam đã buông tên kia ra, mặc kệ anh ta không tỉnh táo mà co quắp trên mặt đất, trên quần dính đầy bùn. Lái xe quay đầu nhìn Thập Tam, vô cùng cảm kích. Nếu không phải nhờ anh, anh ta nhất định đã mang tội vô ý giết người rồi, cho dù người nọ vi phạm giao thông anh ta vẫn phải chịu trách nhiệm.

Vì thế lái xe liên tục nói cảm ơn với Thập Tam mặt không chút biểu cảm, nếu không phải Thanh Vi yêu cầu, anh căn bản chẳng thèm quản người khác sống chết gì. Đối với một ảnh vệ, cái gì giúp người làm vui, anh chưa bao giờ để ý. Tuy xã hội đã đổi khác, Thập Tam cũng không quá lạnh nhạt với người khác nữa, nhưng cũng vẫn còn khác xa cái kiểu gặp ai cũng thích.

Người lái xe Buick là một người đàn ông trung niên, đối với phản ứng lạnh nhạt của Thập Tam cũng không quá lạ lẫm, dù sao người trong thành thị mà giúp đỡ người khác như vậy cũng rất hiếm có. Anh ta chuyển qua nói với Thanh Vi: “Cảm ơn hai người ! Hai người đang chờ xe sao ? Tôi có thể cho hai người quá giang một đoạn !”

Thanh Vi lại không muốn chiếm tiện nghi của người ta, từ chối nhã nhặn. Cô cũng không muốn ngồi vào xe của một người lạ vô tình gặp. Nhưng con ma men kia… Nếu ném y ở đây chắc canh sẽ có chuyện đấy. Thanh Vi tới trước mặt con ma men không biết ngủ hay tỉnh kia, dò xét một chút, người này cũng ăn mặt chỉnh tề, chẳng hiểu sao…

Dưới ánh mắt kinh ngạc của người đàn ông trung niên kia, Thanh Vi mò túi y, lấy ra một chiếc điện thoại. Sau đó xem xét một chút rồi bấm số, lúc thông điện thoại thì nói: “Tôi là người qua đường, chủ điện thoại này uống say rồi, bây giờ đang ở ngã tư đường gần công viên X, không ai trông nom. Nói xong treo điện thoại thả lại vào túi anh ta.

Người đàn ông trung niên lại đề nghị được tiễn bọn họ, đang nói thì vừa vặn ngẩng lên nhìn Thập Tam, vừa rồi anh ta không chú ý nhiều, bây giờ dưới ánh đèn đường, khuôn mặt Thập Tam hiện rõ. Người đàn ông bỗng nhiên run sợ một cái, sau đó như nhớ ra gì đó, biểu hiện trên mặt nhanh chóng thay đổi.

Anh ta nhiệt tình tới trước mặt Thập Tam: “Động tác vừa rồi của anh rất nhanh, đã từng luyện võ đúng không ?” Ánh mắt của anh ta quá mức nóng bỏng, Thập Tam cảm thấy không quen, khẽ nhíu mày nhìn anh ta, không trả lời.

Người đàn ông kia nhìn biểu hiện của Thập Tam lại càng hưng phấn hơn, xáp tới gần nói: “Anh là sinh viên sao ? Bây giờ đang nghỉ à ?”

Thập Tam lui ra phía sau một bước, nhìn Thanh Vi. Thanh Vi cũng ngơ ngác, người này không phải có sở thích đặc thù đấy chứ ? Chẳng lẽ thấy Thập Tam đẹp trai mà muốn dụ dỗ sao ? Cô không vui nói: “Không quan hệ tới anh.” Nói xong liền kéo Thập Tam xoay người quay đi.

Nhưng người đàn ông trung niên kia lại đuổi theo, nói gấp: “Hai người đừng hiểu lầm ! Tôi là chỉ đạo võ thuật của công ty Tinh Huy, tôi tên Thiệu Ung.” Anh ta nói xong nhìn hai người chờ mong, Thanh Vi cũng không quá chú ý tới tin tức giải trí, không biết công ty Tinh Huy là cái gì, càng không biết Thiệu Ung là ai, vì vậy vẫn không hứng thú đi.

Thiệu Ung lấy danh thiếp ra, chạy về trong xe, lại thấy một chiếc taxi đang chạy tới, Thập Tam và Thanh Vi đã leo lên đó. Anh ta tức giận mà chửi thề một câu, đành bỏ qua muốn đi, nhưng nhớ tới khuôn mặt lạnh lùng anh tuấn của Thập Tam, thân thủ tráng kiện nhanh nhẹn, lại rất dứt khoát, vì thế khởi động xe đuổi theo.

Thanh Vi phát hiện xe Thiệu Ung vẫn theo sát sau từ kính chiếu hậu, nở nụ cười: “A ngự, anh chàng công ty Tinh Huy kia không phải thích anh rồi đấy chứ ? Anh ta vẫn đi theo chúng ta mãi đấy.”

Thập Tam còn chưa nói gì, tài xế taxi trẻ tuổi đã nói trước: “Công ty Tinh Huy ? Công ty này rất nổi tiếng đấy.”

“A, anh cũng biết hả?”

“Biết rõ chứ, năm ngoái công ty này còn đoạt giải thưởng điện ảnh đấy.”

“Vậy anh có biết người tên Thiệu Ung không ?”

“Diễn viên ? Đạo diễn ? Hình như chưa nghe qua.”

“Nói không chừng là một tên lừa gạt cũng nên.” Thanh Vi mỉm cười nhìn Thập Tam.

“A, tôi nhớ rồi, đạo diễn động tác công ty đó hình như họ Thiệu, đạo diễn bộ phim hành động đoạt giải lần đó đấy.”

“Không phải chỉ đạo võ thật sao ?”

“Chắc là cách gọi khác nhau. Tôi cũng không biết.”

Nói xong thì đã đến nhà nghỉ, Thanh Vi và Thập Tam xuống xe, quả nhiên chiếc xe Buick kia cũng dừng lại, Thiệu Ung thở hổn hển chạy tới chặn họ lại.

Anh ta đã chạy tới nơi rồi, Thanh Vi cũng đành mời bảo vệ tới, muốn nói ngắn gọn đuổi anh ta đi. Thiệu Ung nén bất mãn, lấy danh thiếp nói: “Tôi thật sự là Thiệu Ung của công ty Tinh Huy mà, phụ trách quay chụp võ thuật và người đóng thế trong phim. Chúng tôi hiện có một bộ phim đóng cảnh tuyết, vốn đã casting xong nhưng không ngờ còn thiếu một diễn viên đóng thế quan trọng vừa bị thương hôm qua, vừa nhìn thấy khí chất và thân thủ của vị tiên sinh này rất tốt, nên mới muốn tạm thời mời anh diễn mấy cảnh.”

Anh ta nói xong lại nhìn Thập Tam bằng ánh mắt nóng bỏng. Thiệu Ung vốn cho rằng biết thân phận và mục đích của anh ta, hai người trẻ tuổi này nhất định sẽ chạy theo như vịt. Người muốnd đóng phim rất nhiều, cho dù là tạm thời đi nữa, đây cũng là kinh nghiệm thú vị, có mấy ai mà từ chối chứ ? Lại không ngờ Thập Tam rõ là một khối băng, Thanh Vi lại là người đa nghi.

Thanh Vi buồn bực: “Diễn viên các anh đâu thiếu, sao phải kéo loạn lên trên đường cái vậy chứ ?”

Anh ta kiên nhẫn giải thích: “Người đóng thế nhất định phải là người luyện võ, người bình thường rất khó đảm nhiệm.”

“Động tác rất nguy hiểm, nếu không người đóng thế kia cũng sẽ không bị thương đúng không ?”

“Anh ta không phải bị thương vì đóng phim.” Thiệu Ung nói xong lại nghiến răng nghiến lợi: “Hôm qua không để ý tới anh ta, anh ta lén đi trượt tuyết, vì thế gãy chân rồi.”

Thanh Vi câm nín, không trùng hợp là người bọn họ thấy hôm qua chứ. Hôm qua chỉ thấy anh ta đau đến nghiến răng nghiến lợi, không nhìn rõ mặt.

“Tìm người thay thế khó vậy sao ?”

“Tôi tìm mãi không thấy người thích hợp. Có hình thể thì không có khí chất, hoặc thân thủ cũng quá kém.” Anh ta nói xong liền thở dài: “Tôi vừa đi ra từ trung tâm võ thật, đang gọi cho tổ đóng phim, vì vậy mới không để ý mà suýt nữa đụng phải người ta.”

Thiêu Ung nói xong lại nói tiếp: “Tôi thấy người an hem này không đơn giản, chẳng lẽ đệ tử con nhà võ ? Có thể giúp chúng tôi đóng mấy cảnh không? Chúng tôi sẽ trả thù lao tương ứng.”

Thập Tam căn bản không có tí phản ứng nào, ngay cả trả lời cũng không thèm. Thanh Vi đành nói thay: “Chúng tôi chỉ tới đây chơi thôi, sợ không có thời gian.”

“Chỉ là vài cảnh thôi, cũng chỉ diễn một ngày là cùng. Chúng tôi quay ngay gần đây thôi, ở cảnh khu XX. Nếu hai người đồng ý hỗ trợ có thể tới khách sạn suối nước nóng bên đó tìm tôi, ăn ngủ chúng tôi sẽ bao hết.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.09.2015, 18:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24235 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@kotranh: nàng cứ tự nhiên lọt hố, khỏi xin phép. Cơ mà hình như ta thấy hố nào ta đang theo dõi cũng có nàng

☆ 60: Đồng ý đóng phim (thật ra tên chương không phải như vậy nhưng thấy hợp nên mình để thôi)

Suối nước nóng trong khách sạn ? Quanh đây còn có suối nước nóng ? Thanh Vi liếc nhìn Thập Tam, không hiểu sao mặt anh vẫn không chút biểu cảm như không liên quan tới mình, đành nói: “Việc này quá đột ngột, để chúng tôi suy nghĩ, sáng mai sẽ gọi điện thoại cho anh”. Nói xong đưa tay nhận danh thiếp của Thiệu Ung.

Thiệu Ung kích động chụp hai tấm hình của Thập Tam, nói chuẩn bị cho đạo điễn xem. Thanh Vi cũng không khách khí lấy di động chụp ảnh Thiệu Ung để điều tra thêm về anh.

Về đến trước cửa phòng, Thanh Vi hỏi Thập Tam: “A Ngự, anh có muốn đi không ?”

“Không biết.”

“Tuy là diễn viên đóng thế nhưng nếu được đạo diễn coi trọng, nói không chừng anh sẽ đi theo con đường nghệ thuật, sẽ thành minh tinh đấy.” Thanh Vi mỉm cười nói, nửa trêu ghẹo nửa chăm chú.

“Minh tinh ? Không phải là quay phim sao ?Suy cho cùng vẫn là con hát.”

“…” Khóe miệng Thanh Vi khẽ giật.

Sau khi trở về cô lập tức lên mạng tra cứu, không ngờ lại thấy Thiệu Ung trong video tại lễ trao giải điện ảnh. Là một phim nhựa đoạt giải, đạo diễn lên lãnh thưởng còn cảm ơn y nữa.

Lại lên mạng tra cứu những nơi du lịch của địa phương, quả thật là có suối nước nóng gần đây, hơn nữa còn có suối nước nóng chảy qua khách sạn. Mà khách sạn này cũng thật biết cách kinh doanh. Giá cả ở suối nước nóng này cũng không cao, rất vừa phải, rất nhiều thị dân đều tới đây chơi cùng gia đình.

Xem ra Thiệu Ung rất khôn khéo, chi phí ăn ở đều bao hết các diễn viên.

Thân phận Thiệu Ung có lẽ không có vấn đề gì. Nếu quả thật chỉ cần 1 ngày, vậy có nên để cho Thập Tam đi không ?

Thanh Vi nghĩ tới nghĩ lui liền mất ngủ. Lời nói trước kia của cô đối với Thập Tam cũng là quan tâm. Tuy để cho Thập Tam đi làm diễn viên đóng thế, sau đó trở thành minh tinh thì có rất ít khả năng, nhưng tướng mạo Thập Tam hoàn mỹ như vậy cũng không phải là không có khả năng đó.

Mặc dù Thập Tam rất lạnh nhạt nhưng có một sức hấp dẫn rất kỳ lạ. Có lẽ lần này nên cho anh đi thử cũng là cho anh một cơ hội. Anh còn trẻ, chỉ mới 20 tuổi nên có rất nhiều thời gian.

Cô không thể ích kỷ, cô nên cổ vũ anh đi thử, cũng coi như cô đi ngâm nước nóng miễn phí.

Sáng ngày thứ hai, Thanh Vi với Thập Tam còn chưa ăn xong điểm tâm, Thiệu Ung đã điện thoại tới. Thanh Vi che điện thoại hỏi Thập Tam: “Em đã điều tra rồi, anh nói thật đấy, anh có muốn đi không ?”

Thập Tam nhìn sâu vào mắt cô: “Anh nghe lời em.”

Vì vậy Thanh Vi trả lời: “Chúng tôi đồng ý.”

Thiệu Ung rất vui vẻ, kêu người đón họ đến khách sạn.

Đoàn làm phim đều ở khách sạn có suối nước nóng, tất cả đang tụ tập tại đại sảnh lầu hai, chuẩn bị ra ngoài. Đạo diễn họ Trần nhìn thấy Thập Tam thì rất hài lòng, khí chất của anh rất ăn khớp với nhân vật trong phim – một sát thủ lãnh huyết vô tình.

Đạo diễn đề nghị Thập Tam làm mấy động tác để xem thân thủ, Thập Tam không làm theo lời anh mà trực tiếp nhảy từ lầu hai xuống, xoay người một cái. Mặc dù chỉ là lầu hai nhưng cao bằng lầu ba, anh đột nhiên nhảy xuống làm mọi người cả kinh. Đến khi Thập Tam rơi xuống bình yên mọi người mới kinh ngạc hô lên.

Trong đoàn làm phim có diễn viên võ thuật chuyên nghiệp nên đương nhiên nhìn ra Thập Tam có thân thủ tốt. Đạo diễn thấy động tác của anh đẹp mắt, tiêu sái, hơn nữa không có bất kỳ sự chuẩn bị và phòng hộ nào mà hoàn toàn thành thạo nên không khỏi tán thưởng.

Thiệu Ung cảm thấy rất vui vì giới thiệu được người xuất sắc như thế. Thập Tam nhảy cao vài bước, đạp vài cái lên cột đá trong đại sảnh là vững vàng đứng trên lầu hai trước mặt đạo diễn.

Thập Tam không nói chuyện, chỉ nhìn về phía đạo diễn như muốn hỏi: “Có đúng quy cách không ?”

Chỉ có Thanh Vi biết rõ Thập Tam chỉ thể hiện một phần thực lực, cô đã từng dặn anh không được để lộ nội lực phòng ngừa người khác xem là quái nhân. Kỳ thật Thập Tam có thể nhẹ nhàng nhảy lên nhảy xuống như vậy là ít xuất hiện lắm rồi.

Mà có thể thực hiện trôi chảy được động tác khó như đã được xử lý hậu kỳ như vậy quả thật khiến cho người ta giật mình.

Lúc này phó chỉ đạo võ thuật có hỏi Thập Tam về sư phụ và gia thế của anh. Tuy võ thuật xưa đang xuống dốc nhưng vẫn còn đang lưu truyền, chỉ là đa số mọi người không biết mà thôi.

Thập Tam cũng không nhiều lời, mà người này cũng không truy hỏi đến cùng. Vì vậy đạo diễn thuận lợi chấp nhận anh, cả đoàn lên xe đến nơi quay phim.

Thanh Vi cũng đi theo, hơn một tiếng sau thì tới nơi.

Quan sát việc quay phim cũng để cho cô mở rộng tầm mắt: một cái dốc thoải cao hơn 10m được xem như một vách núi dốc đứng, diễn viên trong hình dáng sắp chết giơ ngọn đèn tại ụ đá, nhảy lên nhảy xuống trên đó, có một diễn viên khác nhảy từ trên cao xuống đứng không vững bổ nhào ra sau, mặt toàn tuyết, thợ trang điểm tức tốc chạy tới…

Thanh Vi nhìn thấy một nữ diễn viên mặc áo khoác mỏng, lạnh run rẩy, bên cạnh động tác vung trường kiếm chậm chạp, động tác đánh người cũng chậm nốt, nhịn không được, cô bật cười thành tiếng: cái này cũng hơi quá rồi, động tác như vầy thì chỉnh sửa thành “đao quang kiếm ảnh” thế nào vậy ?

Nghe tiếng cười, đoàn làm phim lập tức phát hiện có người không phải nhân viên, hơn nữa còn cười thì đi tới thấp giọng yêu cầu cô yên lặng, tránh xa một chút để xem.

Thanh Vi hơi ngượng, cảm thấy không thú vị, lại nhìn Thập Tam đang trang điểm trên xe, không biết bao lâu mới tới phiên anh. Cô quyết định tránh xa, dù sao Thiệu Ung đã đưa phiếu phòng và phiếu suối nước nóng cho cô, không bằng cô đi về trước.

Không có xe, cô đi về tốn không ít thời gian, cũng may tuy là mùa đông nhưng lúc lạnh nhất đã qua, hôm nay trời nắng ráo, không khí tươi mát. Coi như ngắm cảnh.

Đến khách sạn tắm nước nóng đến giữa trưa là vừa vặn đến giờ cơm. Thanh Vi cao hứng chạy ra sảnh ăn lấp đầy dạ dày, sau đó chuẩn bị phao đi suối nước nóng.

Tùy tiện mang áo tắm và khăn tắm ra phòng thay đồ, nguyên lầu một là một nhà ấm khổng lồ, chính giữa là bể bơi, nước sâu, nước cạn, nước ấm, nước lạnh đều đủ cả. Hai bên là một ao nước nóng, kích thước và chức năng khác nhau, có dược liệu, phấn hoa, còn có sữa bò và rượu đỏ.

Trong hồ có nhiều màu đèn khác nhau, chính giữa có một vòng đá xuôi theo cạnh ao, một ao co thể chứa 5-6 người trưởng thành. Có lẽ không phải là cuối tuần nên không có nhiều người.

Thanh Vi dứt khoát đi vào ao. Nước hơi nóng, vừa mới tiến vào thì có hơi nóng, sau đã quen thì thấy toàn thân thư giãn, lười biếng không muốn nhúc nhích.

Đáng tiếc ngâm lâu sẽ thấy ngực khó chịu vì nhiệt độ cao, Thanh Vi lặn xuống một lát rồi mua đồ uống thưởng thức trong  sảnh trồng thực vật. Không biết qua mấy tiếng đồng hồ thì thấy Thập Tam và một nam tiếp tân đi vào.

Anh đi đôi dép lê nhưng lại mặc áo chỉnh tề đặc biệt làm người ta chú ý. Thập Tam không bận tâm ánh mắt người khác, chỉ chăm chú nhìn xung quanh, rõ ràng là đang tìm cô.

Thanh Vi phát hiện mỗi lần anh nhìn phái nữ là mặt lại đỏ lên, chuyển tầm mắt rất nhanh, không thể không nhìn xuống một cái. Cô nhìn nét mặt không được tự nhiên của Thập Tam, cảm thấy thật thú vị.

Thanh Vi muốn nhìn anh đi tìm mình, nên đứng nấp sau một gốc cây.

Thập Tam vội vàng đi vào trong. Trên mặt đất toàn là nước, quần dài của anh cũng bị thấm ướt. Một dáng mỹ nhân mặc áo tắm hai mảnh cố ý bước qua trước anh, Thập Tam hoảng sợ nhảy ra xa, không chớp mắt mà bước ra xa.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.09.2015, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24235 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


61, Hai người trong suối nước nóng

(mình quyết định chuyển xưng hô sang anh – em, vì 2 người chuẩn bị có tình cảm. Lúc trước đọc không kĩ, giờ mới phát hiện, chương sau có cảnh H, mà mình chưa đủ tuổi, làm sao bây giờ ??? Có ai edit giúp mình không? Nếu không chương sau sẽ bị ngâm nước nóng dài dài)

Thanh Vi mỉm cười nghiêng người, dứt khoát trượt vào trong hồ, đàn ông nhìn thấy mỹ nữ mặc đồ tắm, ai không liếc qua vài lần, có khi mắt còn thiếu chút nữa là dán lên người người ta ấy chứ, thế mà Thập Tam lại giống như thấy yêu tinh thủy quái không bằng. Anh không thấy mỹ nữ kia đen mặt rồi sao.

Quay đầu một chút, Thập Tam phát hiện ra cô, lập tức đi tới. Thanh Vi nhìn anh đứng cạnh hồ, cười hỏi: “Sao anh lại tới đây ?”

“Đã xong mấy cảnh rồi, tôi cũng không cần làm phòng hộ hay dây kéo gì.”

“Ăn cơm chưa ?”

“Đã ăn rồi, ăn cơm hộp. Em thì sao ? Đã ăn gì chưa ?”

“Em cũng ăn rồi, không có việc gì nên tới đây ngâm nước nóng. Anh cũng đổi đồ bơi ngâm nước nóng đi.”

Cô vừa nói vậy, Thập Tam không nói gì, còn dùng điệu bộ tủi thân mà quay mặt đi.

Thanh vi biết Thập Tam giận cô không ra, cười đưa tay túm góc quần anh. Thập Tam vẫn không nói gì, chỉ ngồi xổm xuống.

Thanh Vi đi ra khỏi nước, ngồi bên cạnh Thập Tam nói: “Mỹ nữ vừa rồi nóng bỏng cỡ vầy, anh trốn gì chứ ? Biểu lộ của cô ta đúng là buồn cười lắm.” Thập Tam nghe ra cô đang trêu ghẹo anh thì trừng mắt với cô.

Nhưng mắt phượng của Thập Tam cũng không có chút hung ác nào, cái trừng mắt này nói là liếc xéo thì đúng hơn, đúng là phong lưu uyển chuyển. Hô hấp của Thanh Vi hơi cứng lại, cô trước sau như một không có sức chống cự nào với Thập Tam, một cái “đá lông nheo” này lại càng có sức uy lực gấp bội.

Thanh Vi điều khiển hô hấp, âm thầm tụng: ổn định ổn định. Sắc tức thị không, không tức thị sắc.

Thập Tam không thấy cô nói gì, cho rằng cô mất hứng, vì vậy lại quay đầu qua nhìn. Đập vào mắt là cảnh tượng Thanh Vi vì ngâm suối nước nóng mà khuôn mặt hồng nhuận phơn phớt, trên người chỉ có áo tắm, cần cổ thon dài, cánh tay lộ ra bên ngoài. Anh vội vàng chuyển mắt, lại thấy một mảng eo của Thanh Vi lộ ra ngoài, hai đùi ngâm trong nước, phập phòng trong gợn nước theo ánh đèn màu tím.

Thập Tam cảm thấy hình như độ ấm trong phòng cao quá rồi, mặt anh nóng hổi. Thậm chí chỗ thái dương còn hơi ngứa, chắc là do mồ hôi rịn ra. Cơ thể anh có thể nói là nóng lạnh không đổi, sao bây giờ lại nóng tới vậy ?

Thanh Vi cũng phát hiện ra Thập Tam thẹn thùng, thái dương còn rịn ra mồ hôi. Cô nhớ tới tính bảo thủ của Thập Tam, vì thế nên sinh ra áy náy với chuyện bản thân không tâm lý. Thập Tam cùng lắm cũng chỉ mới thấy trên ti vi thôi, cũng chưa bao giờ thấy nơi nào thịt trần lộ khắp nơi như vậy.

Nhất là đám đàn ông phụ nữ đều để trần không ít da thịt chạy khắp nơi, lại có một hai cô còn phóng điện với anh, tâm lý của Thập Tam sao chịu nổi.

Thanh Vi cũng không cười anh nữa, lấy khăn tắm ở một bên, giữ tay Thập Tam nói: “A Ngự, đi bơi mặc đồ bơi là chuyện rất bình thường, nói cách khác, chẳng lẽ lại mặc đồ bình thường đi ngâm suối nước nóng sao ? Anh cũng đi đổi quần bơi tới đây được không ?”

Nói xong, Thanh Vi lấy phiếu phòng, đưa cho anh đi mua quần bơi.

Thập Tam không động đậy, thấp giọng nói: “Mấy người đàn ông kia mặc ít quá.”

Thanh Vi dở khóc dở cười: “Đàn ông chỉ cần mặc quần bơi là được rồi, ai cũng vậy, không có ai cười ai hết.”

Thập Tam vẫn không chịu: “Tôi, tôi không mặc đâu.”

Thanh Vi bất đắc dĩ, nghĩ chút rồi nói: “Vậy đi, anh mặc quần bơi xong thì choàng khăn tắm lên, xuống nước cũng khoác khăn tắm thì không thấy gì nữa rồi.”

Cuối cùng Thập Tam cũng miễn cưỡng đồng ý, vội vàng quay đi.

Hơn hai mươi phút đồng hồ trôi qua, Thanh Vi trợn mắt đợi xót cả mắt, Thập Tam mới chậm rì rì đi tới. Quả nhiên là bọc khăn tắm cỡ lớn, hơn nữa còn bọc những hai cái !

Mọi người ai cũng lé mắt qua nhìn, đẹp trai mà sao cứ che che lấp lấp quái dị vậy ?

Còn phiền anh quấn hai cái khăn, chân cô cũng nhũn cả ra rồi, thế nên lại chìm xuống hồ.

Lát sau Thanh Vi phải làm công tác tư tưởng mãi, Thập Tam mới chịu bỏ một cái khăn ra, dùng cái còn lại bọc cả người rồi chìm xuống hồ.

Cơ bắp trên người Thập Tam căng phồng, lại vô cùng rắn chắc, mặc quần áo nhìn có vẻ gầy, cởi ra rồi lại nhìn cứng cỏi như sắt, mười phần sức bật, dù là động tác nhỏ xíu xiu cũng nhìn ra được sức mạnh của cơ thể.

Lồng ngực cường tráng của anh như ẩn như hiện trong khăn tắm, hai chân thon dài, tỷ lệ eo hoàn mỹ, vai rộng eo hẹp thành hình tam giác ngược. Dưới lưng, khăn tắm không che được hết, để lộ ra quần bơi màu đen, làn da như ngọc đối lập.

Đường viền hình tròn vểnh lên, một khắc anh ngồi xuống trong hồ dường như đang ngồi xuống trong lòng Thanh Vi, “xoẹt” một tiếng đã xé rách phòng tuyến của cô.

Thật ra Thanh Vi không phải là chưa từng thấy Thập Tam khỏa thân, lần trước lúc Thập Tam kéo cửa phòng tắm ra chẳng phải đã lộ nửa người trước mặt cô rồi sao. Nhưng lần kia cũng chỉ là liếc qua, bây giờ dù chỉ nhìn nửa cơ thể của Thập Tam cũng đã khiến cô ngạc nhiên rồi.

Cơ thể nam tính hoàn mỹ, thể hiện hết thẩm mỹ. Thân thể như vậy khiến ai cũng không thể kìm lòng nổi mà tán thưởng, tực như tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp vậy.

Tuy chỉ ở trong hồ cạnh Thanh Vi chứ không có ai khác nhưng Thập Tam vẫn không được tự nhiên. Anh chưa từng bạo lộ nơi công cộng thế này. Cho dù là tắm rửa thì cũng làm một mình trong nhà.

Vì thế lúc ngồi tronng suối nước nóng thoải mái, Thập Tam lại như ngồi trên đống lửa. Anh lặng lẽ nhìn Thanh vi, muốn xem biểu lộ của cô với cơ thể của mình. Kết quả thấy Thanh Vi gần như si mê nhìn anh, Thập Tam vội cúi đầu, trong lòng bất an nhưng đồng thời cũng cảm thấy ngọt ngào, Thanh Vi cũng không ngại người anh cứng rắn, Thanh Vi vẫn ưa thích anh.

Thanh Vi không phát hiện ra Thập Tam nhìn cô, nhưng cũng phản ứng lại. Sao cô lại có thể nhìn chằm chằm vào Thập Tam vậy chứ, ánh mắt kia không cần nghĩ cũng biết, nhất định là mê đắm như điên. Cô thậm chí còn vụng trộm chùi khóe miệng, ông trời phù hộ, cũng may không chảy nước miếng, nếu không thì thật không biết giấu mặt vào đâu.

Thập Tam ngâm nước nóng rất qua loa, vốn Thanh Vi muốn dạy anh tập bơi nhưng Thập Tam lại sống chết không chịu bỏ khăn tắm, vì thế đành thôi. Huống chi cũng đã tới giờ ăn tối, Thanh Vi cùng Thập Tam ra khỏi suối, từng người tách riêng ra đi tắm vòi sen.

Thập Tam thay xong quần áo, biểu lộ mới tự nhiên hơn. Lúc đợi Thanh Vi, tướng mạo anh xuất chúng vô cùng, tóc dài đen nhánh, bất kỳ ai đến gần cũng bị Thập Tam dùng khuôn mặt lạnh như băng dọa.

Vì thế lúc Thanh Vi đi ra ngoài thì nhìn thấy khối băng Thập Tam, toàn thân toát ra vẻ người lạ chớ tới gần.

Thập Tam này thật là, đúng là nên sửa khí chất của bản thân đi, nếu không sau này sao có thể ở chung với đồng nghiệp ? Thanh Vi vừa cảm thán vừa bước qua.

Buổi tối, tổ phim mời bọn họ cùng dùng cơm, cũng coi như chúc mừng hoàn thành cảnh quay dưới tuyết. Thiệu Ung dẫn đầu mời rượu hai người. Thập Tam không uống nhưng Thanh Vi lại không muốn phá hỏng không khí vui vẻ, thế nên đành giúp anh cản mấy ly.

Tửu lượng của cô không cao, trộn lẫn rượu đỏ và rượu đế uống, tuy không say ngay nhưng lại là dạng ủ men.

Lúc hai người về phòng mới phát hiện vấn đề, giường chỉ có một chiếc. Tuy quả thật rất rộng lớn, ngủ ba người cũng không vấn đề nhưng quả thật là chỉ có một chiếc !

Lúc Thanh Vi cầm phiếu phòng đã biết rõ chỉ có một gian phòng, nhưng cô nghĩ phòng tiêu chuẩn ít nhất cũng phải có hai cái giường. Trước đây cô và Thập Tam đều tách nhau ngủ, nhưng đây là do tổ kịch cung cấp, thuê phòng ở đây hẳn cũng không rẻ.

Lần này đi bọn họ đã tiêu không ít, phí ăn ở cũng đã vượt chỉ tiêu, tiền của cô cũng không nhiều, huống chi còn có phí tổn cho Thập Tam, quả thật khiến cô đau lòng cái ví cỏn con của mình. Vì thế Thanh Vi khẽ cắn môi, nghĩ cố qua một đêm chắc cũng không vấn đề gì.

Ai ngờ phòng chỉ có một chiếc giường. Quầy phục vụ còn cười giải thích đây là phiếu phòng gia đình, kể cả dừng chân, ngâm suối nước nóng, vợ chồng mang theo con tới ngủ cũng có thể, rất có lợi ích kinh tế.

Được rồi, xem ra cũng chỉ có thể như vậy. Thanh Vi và Thập Tam nhìn nhau, lại không hẹn mà cùng nhìn về chiếc giường kia. Mặt Thanh Vi hơi nóng, thầm muốn ngủ một giấc thật ngon.

Cô tới phòng vệ sinh thay quần áo rồi trực tiếp ngã lăn xuống giường. Quả thật rấy mệt. Trượt tuyết, xem pháo hoa, hôm nay còn đi bộ, bơi lội, ngâm nước nóng, cơ thể tuy thoải mái nhưng cũng rất mệt mỏi.

Thập Tam thay quần áo xong, trong phòng chỉ mở mỗi đèn đêm, Thanh Vi nằm yên trên giường, không biết có phải ngủ rồi hay không. Anh nhẹ nhàng ngồi xuống cạnh giường, tới gần xem xét cô.

Chăn mền cũng chưa đắp, bắp chân lộ ra ngoài, sợi tóc tán loạn, cơ thể hơi cứng. Thập Tam nghĩ Thanh Vi hẳn là mệt lắm, nếu không sao có thể ngủ như vậy.

Anh chậm rãi vươn tay, lại rụt trở về, lại vươn tay, rốt cục cũng hạ quyết tâm dò xét cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cô bé lọ lem và 185 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.