Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 08.09.2015, 20:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1242 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51: Làm bạn đồng hành.

Ánh mắt hai vị hoàng tử trên không trung không tiếng động giao nhau, thâm ý hai bên đều hiểu rõ.

Gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt trầm trọng hơn, hắn không nói một lời khẽ hớp nhẹ ngụm trà, nhưng đáy mắt lại xông ra một chút khắc nghiệt.

“Trước sau cái gì, hôm nay là chúng ta thưởng thức mẫu đơn, mà không phải hỏi thăm chuyện cũ của đại tướng quân, chúng ái khanh nâng chén cùng uống thôi.”

Đang ở thời điểm toàn trường lúng túng, âm thanh Thái Hậu đúng lúc vang lên, phá vỡ an tĩnh, bà ưu nhã từ từ giơ chén lên, nhìn một vòng xung quanh, giống như chuyện vừa rồi căn bản nàng không có nhìn đến.

Mộ Dung Thùy cười như không cười giơ chén lên theo, liếc Mộ Dung Huyên một cái, lại ý vị sâu xa ngoắc ngoắc môi.

Mộ Dung Huyên cũng giơ chén lên, che đậy tất cả cảm xúc, nhàn nhạt cười đón nhận tầm mắt đối phương, làm ra một tư thế mời.

Tần Mục Ca nhìn đối phương trở về chỗ ngồi, cũng không nói thêm gì nữa, xoay người đi ra sau lưng Mộ Dung Huyên đứng thẳng an tĩnh, thờ ơ quan sát mọi người đang ngồi.

Vừa rồi việc Nhị hoàng tử và Tam hoàng tử tranh đấu gay gắt cũng không phải là chuyện bí mật, mẫu thân của hắn là Hiền phi chất nữ của Thái Hậu, bối cảnh có thể nói là cường đại, hắn thèm muốn ngôi vị hoàng đế này từ xưa đến nay, cho nên Hoàng Thượng kêu Tam điện hạ làm giám quốc, hắn cực kỳ không cam lòng. Bởi vì thực ra làm giám quốc chính là đoạn mở đầu làm hoàng trữ (người được xác định sẽ thừa kế ngôi vua), chỉ cần thuận lợi bình an, như thế Tam điện hạ rất có thể sẽ ngồi lên ngôi vị Hoàng Đế.

Không chỉ có Nhị hoàng tử, còn có Tứ hoàng tử cũng không phải là kẻ dễ bắt nạt, bây giờ đối phương không ở kinh thành, nhưng thế lực không thể khinh thường, còn có rất nhiều rất nhiều sóng ngầm không nhìn thấy, đều chờ Tam điện hạ đi đối mặt, bao gồm những đại thần này nhìn thì như khiêm tốn, nhưng ngươi vĩnh viễn không biết ý tưởng chân thật trong lòng bọn hắn, có khả năng một giây hắn biểu đạt lòng trung thành, một giây kế tiếp liền phản bội.

Sinh ra tại gia đình Đế Vương trừ bỏ lục đục với nhau, đoán chừng lại vẫn là lục đục với nhau thôi? Nàng nhìn Mộ Dung Huyên ngọc thụ lâm phong, than nhẹ một tiếng.

Kế tiếp yến hội tiến hành cực kỳ thuận lợi, mãi đến lúc chạng vạng tối mới tan.

Tần Mục Ca đi theo Mộ Dung Huyên đến Ngự Thư Phòng, tiếp tục làm việc. Mà Hiên Viên Triệt cũng đi theo Mộ Dung Huyên đến Ngự Thư Phòng, hai người thương lượng cái gì đó, cho đến màn đêm buông xuống cũng không có rời đi.

Tần Mục Ca nhìn trời đã tối, pha trà ngon cho bọn họ, liền phúc thân chuẩn bị cáo lui.

“...Chuyện này ngày mai ta lại đi xác định một chút, điện hạ cũng nên dùng bữa tối, ty chức cáo lui.”

Hiên Viên Triệt đứng dậy cáo từ ra ngoài, một trước một sau cùng đi ra ngoài cung với Tần Mục Ca.

Do dự một hồi lâu, Hiên Viên Triệt ở phía sau thấp giọng nói: “Hôm nay cám ơn ngươi...”

Tần Mục Ca nghe vậy dừng lại xoay người thản nhiên nói: “Tướng quân không cần phải nói tạ ơn, nếu như đối phương không lấy ta ra làm thương (cây giáo, cây thương- ý là đem TMC làm vũ khí chống lại HVT), ta thật sự rất muốn xem biểu hiện của ngươi -- Tướng quân từng nói nếu ta có thể chứng minh mình trong sạch, ngươi nguyện ý thông cáo mọi người, lời này còn có tác dụng hay không?”

Hiên Viên Triệt bình tĩnh chống lại tròng mắt đen của Tần Mục Ca, môi mỏng khẽ mấp máy -- chính mình rất ít khi nói cảm tạ, hôm nay rất không dễ dàng nói ra, lại lần nữa bị nàng trực tiếp coi nhẹ, cảm giác này thật sự khó chịu.

“Ta đã đồng ý, tất nhiên sẽ làm, ngày mai ta liền dán bố cáo chứng minh sự trong sạch của ngươi.”

Hai người đã ra tới cửa cung, Hiên Viên Triệt tiếp nhận dây cương trong tay Huyền Ảnh, cam đoan với Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca nhìn hắn vừa lạnh nhạt vừa khách khí, trong ưu nhã hiện lên nhàn nhạt xa cách, cũng khách khí cười lại: “Đa tạ tướng quân...”

Nói xong, nàng phúc phúc thân, ung dung xoay người đi về Tần Phủ.

Lông mày Hiên Viên Triệt nhíu lại, cũng không nói nhiều, quay đầu đang muốn lên ngựa, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, lại đưa dây cương cho Huyền Ảnh, nhìn bóng lưng Tần Mục Ca nói: “Chúng ta tiện đường, làm bạn đồng hành đi...”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Saigon01, Thongminh123, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, toilatoi-84, tututututu, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 10.09.2015, 20:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1242 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52: Phiền ngươi đến đỡ ta một cái.

Tần Mục Ca cảm thấy thật bất ngờ, không khỏi quay đầu nhìn lại. Một góc vạt áo trên y phục màu tím nhẹ nhàng bay lên trong gió đêm, búi tóc song loa kế cực kỳ thanh tú lịch sự tao nhã, cùng với dung nhan trắng trẻo xinh đẹp, khiến người ta nhìn mà lòng mê say.

Nơi nào đó trong lòng Hiên Viên Triệt bất ngờ liền xúc động một cái, lúc này nàng xinh đẹp thanh tú khó tả, mắt long lanh kèm theo một chút nghi hoặc, giống như tiểu muội nhà bên chọc người yêu thương.

Hiên Viên Triệt đi đến trước mặt nàng, đón nhận ánh mắt nghi hoặc của nàng có chút xấu hổ thúc giục: “Còn không đi?...”

Nói xong, cất bước lướt qua Tần Mục Ca đi về phía trước.

Lúc này Tần Mục Ca mới phản ứng kịp, nâng váy áo bước nhỏ tăng nhanh hết sức đuổi theo Hiên Viên Triệt.

Dường như cảm giác được Tần Mục Ca có chút cố hết sức đi theo, Hiên Viên Triệt vô tình hay cố ý bước chậm lại, cho phép đối phương cách mình chưa đủ nửa thước.

“Ngươi vẫn muốn giúp Tam điện hạ làm việc sao?...” Hắn không quay đầu lại, không hề báo trước mà nói ra những lời này.

Tần Mục Ca không thấy được chính diện mặt của đối phương, không biết biểu tình lúc này của hắn là cái gì, càng không biết tại sao hắn lại hỏi như vậy, vì thế lạnh nhạt trả lời: “Dĩ nhiên sẽ không lâu dài, Tam điện hạ giúp ta trong lúc ta khó khăn, đương nhiên ra sẽ dũng tuyền tương báo*, đợi tình huống cho phép, ta sẽ rời đi.”

* Trích trong câu: “Tích thủy chi ân, dũng tuyền tương báo” -nhận một giọt nước ân nghĩa thì phải dùng cả con suối để báo đền

Thật lâu sau, Hiên Viên Triệt nhẹ giọng nói: “Ngươi có biết Tam điện hạ muốn kết hôn với người nào không? -- Là nữ nhi Đại Tư Mã Vương Chỉ Nhược. Nữ nhân này ghen tị thành tính, ngang ngược kiêu ngạo, nếu ngươi không muốn bị nàng làm tổn thương, sớm một chút...”

“Tướng quân cẩn thận!”

Hiên Viên Triệt còn muốn nói thêm điều gì, Ngọc Tiêu phía sau la to một tiếng!

Gần như đồng thời, hơn mười phi tiêu từ phía trước bay tới!

Cái tình huống này sao quen thuộc như vậy! Tần Mục Ca kinh ngạc đồng thời gần như không có làm bất kỳ suy nghĩ gì, động thân bảo hộ Hiên Viên Triệt ở sau người!

Lúc nào đã từng, chính là trường hợp như vậy, mình cũng đã từng làm như vậy không chút do dự, chỉ là nam tử được mình bảo vệ sau lưng không phải là Hiên Viên Triệt!

Hiên Viên Triệt gần như có chút không tin tại thời khắc nguy hiểm như vậy, tay không tấc sắt, Tần Mục Ca căn bản không biết võ công lại dùng thân thể bảo vệ mình!

Trong điện quang hỏa thạch, hắn ôm thắt lưng Tần Mục Ca xoay người té trên mặt đất lăn mấy vòng, tránh thoát ám khí trí mạng.

Điện quang hỏa thạch: một khoảnh khắc cực kì ngắn ngủi, tựa như chớp điện, tựa như tia lửa phát ra từ đá đánh lửa.

Vút vút! Vài chục phi tiêu sắc bén từ bốn phía bắn ra bay nhanh mà đến! Có hai cái thậm chí bay sượt qua thân thể hai người.

Theo phi tiêu, có mấy bóng đen cầm đao đi lên không chút nương tay đâm vào Hiên Viên Triệt!

Trong lòng Tần Mục Ca có chút giật mình, nhưng cũng không hề sợ hãi, nàng ngã xuống đất bị Hiên Viên Triệt ôm vào ngực, lại nhanh chóng bị hắn kéo lên tránh né trái phải.

Bởi vì có hắn bảo vệ, nên từ đầu đến cuối quân địch không thể đến gần người.

Tần Mục Ca nhìn thấy thân thủ Hiên Viên Triệt cực kỳ lưu loát, qua mấy chiêu đối phương liền có thương vong. Chiêu thức của hắn cực kỳ đặc biệt, không lòe loẹt, hoàn toàn thực chiến một chiêu mất mạng, cho nên lại thêm mấy chiêu, trên mặt đất lại thêm hai cỗ thi thể.

Nhìn đám hắc y nhân đã chết năm người, chỉ còn hai tên, liền lập tức phi thân chạy trốn.

Hiên Viên Triệt dừng lại thân hình, mắt lạnh nhìn đối phương trốn xa, xoay người lại phát hiện mình vẫn gắt gao nắm chặt tay Tần Mục Ca, vội vàng buông ra, làm ra một bộ điềm nhiên như không có việc gì hỏi: “Có bị thương ở đâu không?”

Tần Mục Ca vừa định muốn đứng vững, bỗng nhiên mắt cá chân truyền đến một hồi đau nhói, nàng không khỏi đau đớn kêu lên một tiếng, thân hình cũng có chút không ổn định.

Hiên Viên Triệt nhanh tay lẹ mắt lập tức tiến lên đỡ lấy nàng, vội vàng hỏi: “Bị thương ở đâu rồi hả?...”

“Chân của ta giống như bị trật rồi...” Tần Mục Ca muốn rời khỏi sự giúp đỡ của Hiên Viên Triệt, nhưng mà mắt cá chân đau đớn lại khiến nàng không thể không tìm một chỗ dựa, hoặc là nói điểm chống đỡ. Tình huống khẩn cấp vừa rồi không chú ý, hiện tại vừa chậm lại liền có cảm giác, nàng cảm thấy thân thể Hiên Viên Triệt có chút cứng nhắc, hình như có chút miễn cưỡng, liền rất tự giác nhìn Ngọc Tiêu, phát ra thỉnh cầu, “Cái kia, làm phiền ngươi đến đỡ ta một cái có được không?...”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, toilatoi-84, tututututu, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 13.09.2015, 09:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1242 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 53: Ngươi bị thương, không cần để ý quá nhiều.

A?! Huyền Ảnh sửng sốt, nhất thời không có biện pháp.

Hiên Viên Triệt hiểu được ý tứ của Tần Mục Ca, trong lòng mơ hồ có chút căm tức, buồn bực nói: “Ta đỡ ngươi cũng như nhau, không có ý gì khác, ngươi bị thương, không cần để ý quá nhiều.”

Mặt hắn không chút thay đổi, ánh mắt lóe lên một tia hung ác nham hiểm, trực tiếp ôm lấy Tần Mục Ca, đỡ lên trên lưng ngựa, sau đó hắn cũng phi thân lên ngựa, kéo dây cương bắt đầu chạy đi.

Tần Mục Ca ngồi chung một chỗ với đối phương, thân thể có chỗ dính sát với nhau, khiến nàng cảm thấy không được tự nhiên, cho nên từ từ xê dịch thân thể lên trên, để kéo dãn khoảng cách với đối phương.

Hiên Viên Triệt chú ý đến động tác nhỏ này của nàng, hắn nhìn thẳng về phía trước sau một lúc lâu mới chậm rãi nói: “Ngươi lại tính toán cái gì? Lạt mềm buộc chặt?...”

Lạt mềm buộc chặt? Tần Mục Ca đầu tiên là sững sờ, ngay sau đó hiểu rõ ngụ ý của đối phương, lập tức nói: “Đại tướng quân lo lắng quá nhiều, bây giờ đối với ta ngươi không có gì để cho ta tính kế -- ngươi chán ghét ta, ta biết, cho dù muốn chơi lạt mềm buộc chặt cũng không dám lỗ mãng với ngươi...”

“Xem ra ngươi thật sự đã nghĩ thông suốt, thật đáng mừng...” Hiên Viên Triệt lạnh lùng đáp lại một câu sau đó cũng không nói thêm gì, giống như pho tượng nhìn về phía trước.

Hai người trầm mặc một hồi, Tần Mục Ca nhìn thấy Tần phủ, liền nói: “Ta đến nhà rồi, đa tạ đại tướng quân, ngay mai nếu ta không đi Ngự thư phòng, phiền đại tướng quân thay ta xin nghỉ với Tam điện hạ.

“Ừ.” Hiên Viên Triệt một bên đáp ứng một bên xuống ngựa đỡ nàng xuống dưới, lại chờ bọn nha hoàn đi ra đỡ nàng vào phủ, mãi đến khi bóng lưng xinh đẹp kia đi vào sân biến mất trước mắt mình, mới phi thân lên ngựa vội vã đi.

Về tới phủ tướng quân, Hiên Viên Triệt lập tức đến thư phòng, gọi Huyền Ảnh, Thiên Vũ, Lãnh Phong cùng tiếng vào hỏi sự tình vừa rồi.

“Bẩm Đại tướng quân, từ xác chết mấy thích khách cho thấy, đối phương đúng là sát thủ, ty chức có lấy được một cái nhẫn này từ trong tay một người trong đó...”

Hắn nói xong, trình nhẫn lên cho Hiên Viên Triệt.

Đây là một nhẫn vàng hình chữ thập, chế tác tinh xảo, chất lượng vàng cũng rất tốt.

Hiên Viên Triệt cầm lấy tìm một cái, gương mặt tuấn tú không khỏi biến sắc!

Trở lại đến nửa đêm, mắt cá chân Tần Mục Ca liền sưng lên lợi hại, đau đến không cách nào ngủ, duy trì đến trời sáng Phủ Cầm gọi y nữ đến bôi thuốc, nàng mới chợp mắt nghỉ ngơi,mãi đến bữa trưa mới tỉnh lại.

Mới vừa thức dậy, liền có nha hoàn bẩm báo nói phụ thân- Tần thị lang kêu nàng đến phòng khách tiền viện.

Sau khi rửa mặt trang điểm qua loa, Tần Mục Ca nhịn đau, được nhóm nha hoàn nâng đỡ đi tới phòng khách đằng trước.

Mộ Dung Huyên ngồi bên trong thấy Tần Mục Ca xuất hiện, vội vàng đứng dậy ra cửa xem thương thế của nàng, biểu tình kia hết sức khẩn trương.

“Hiện tại như thế nào? Có đau lắm không?” hắn tiến lên muốn nâng Tần Mục Ca.

Hiên Viên Triệt mặt không biến sắc xuất hiện ở phía sau, khi thấy mắt cá chân của Tần Mục Ca rõ ràng sưng to lên ánh mắt liền tối sầm lại, khóe miệng nhẹ nhấp nháy một cái, không nói gì.

“Bây giờ đã không sao rồi, đa tạ điện hạ quan tâm...” Tần Mục Ca phúc thân, mỉm cười nghênh đón ánh mắt của Mộ Dung Huyên, nàng cũng không ngờ Mộ Dung Huyên và Hiên Viên Triệt sẽ xuất hiện.

Tần phu nhân đi ra thấy Tần Mục Ca khập khiễng, sắc mặt không vui nói: “Như thế nào lại là đức hạnh này? Chỉ là trẹo chân một chút, có cần khoa trương như vậy không?”

Ánh mắt Tần Mục Ca liếc qua, cười nhạt: “Ta cũng không muốn để đức hạnh này gặp Tam điện hạ, nhưng chân không có tiền đồ, cũng không có biện pháp khác.”

Tần thị lang thấy vẻ mặt Mộ Dung Huyên hơi trầm xuống, vội vàng nói với nhóm nha hoàn: “Dìu tiểu thư vào trong, điện hạ, đại tướng quân, nếu như không ngại, liền ở lại dùng cơm trưa đi...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, sxu, toilatoi-84, tututututu, xichgo, yuriashakira
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: blueroselonely, Haiduong1931, Hoacat712, meo lucky, Mẹ gấu, Ngọc Ngà, ranchiyeuconan, Thi98, tinh thanh, tiểu khanh tử, ZzsiennazZ và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.