Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 28.08.2015, 19:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: “Ta ngược lại nên hiểu thế nào, đại tướng quân?”

Tần Mục Ca bị Hiên Viên Triệt mạnh mẽ lôi kéo cánh tay quẹo vào cái vườn khác, nhìn chung quanh không có ai, nàng dùng sức hất cánh tay ra, thở phì phò nói: “Ngươi buông ra cho ta! Cái thứ đầu óc bị nhúng nước!”

Hiên Viên Triệt thở nhẹ nhõm một hơi, nhìn chung quanh không có người nào, liền buông Tần Mục Ca ra, sau đó lạnh lùng không dao động từ trên cao nhìn nàng, gằn từng chữ: “Tần Mục Ca ngươi nói người nào đầu óc bị nhúng nước?”

“Vô nghĩa, đương nhiên là ngươi, chẳng lẽ là ta sao?” Tần Mục Ca vội vàng vắt nước vài cái, cực kỳ tức giận nhìn chằm chằm Hiên Viên Triệt cười lạnh nói: “Ngươi cũng có ngày hôm nay, Hiên Viên Triệt! Ta sẽ chờ xem ngày ngươi thân bại danh liệt!”

Nói xong, khinh bỉ liếc đối phương một cái, xoay người đi ra bên ngoài, hiện tại một thân ướt sũng, đương nhiên phải đi về nhà thay đổi y phục.

Tròng mắt Hiên Viên Triệt căng thẳng, trực tiếp tiến lên túm chặt cánh tay nàng lôi nàng trở lại, bắt chéo hai tay của nàng để sau lưng khiến hai bên gần sát nhau, môi mỏng khẽ mở hỏi: “Ngươi có gan thì lặp lại lời nói vừa rồi.”

“Thế nào, bị bản tiểu thư phá vỡ chuyện tốt nên tức giận hả?” Tần Mục Ca can đảm không sợ, nhịn xuống đau đớn trên cánh tay, nâng gương mặt nhỏ nhắn thẳng tắp nhìn chằm chằm Hiên Viên Triệt, “Ban đầu ngươi muốn khiến ta thân bại danh liệt, kết quả mệnh ta tốt hóa nguy thành an, nay ngươi và Thái Hậu thân mật ta có thể nhìn rõ ràng, Hiên Viên Triệt, thì ra là sở thích của ngươi thật đúng là khác người...”

“Tần Mục Ca ngươi câm mồm ngay cho ta!” Ngay lúc Hiên Viên Triệt muốn phát tác, lại nhìn thấy bên cửa hông ma ma bên cạnh Thái Hậu đang lặng lẽ nhìn qua bên này.

Hắn dừng lại một chút, hạ quyết tâm, lập tức cúi đầu hôn Tần Mục Ca!

Bốn phiến môi mỏng lập tức dính vào nhau! Theo sát, khí thế Hiên Viên Triệt như cuồng phong bạo vũ (mưa to gió dữ) hoàn toàn bao vây Tần Mục Ca, một tay cầm tay nàng, một tay nắm sau đầu nàng, không cho nàng chống cự, tránh né chút nào!

Đại não Tần Mục Ca trống rỗng trong chốc lát, nàng có phần không hiểu rõ tình hình, không phải mới vừa rồi vẫn đối chọi gay gắt sao, kế tiếp hẳn là giương cung bạt kiếm, cây kim so với cọng râu, nhưng làm sao sẽ xảy ra ngoài ý muốn như vậy chứ?!

Hắn dùng cái này thay thế vũ lực tới trừng phạt mình sao?! Tần Mục Ca dùng hết hơi sức cũng không thể lay động đối phương một phần, hắn bá đạo hôn mình hôn đến trời đất hỗn loạn, thỉnh thoảng nguy hiểm đến hít thở không thông!

Nghe thấy mùi hương thơm ngát bó chặt khứu giác chính mình, chân Tần Mục Ca không khỏi mềm nhũn một chút!

Nàng xấu hổ và giận dữ không có sức tránh né, cuối cùng cắn môi đối phương, nhưng đổi lấy là đối phương càng dùng sức gặm cắn, gặm cắn lẫn nhau kết quả là nàng bị ép buộc buông tha, mà hắn lại bắt đầu công thành đoạt đất, một người tướng quân muốn đánh đâu thắng đó, thế như chẻ tre!

Được, không đếm xỉa đến! Tần Mục Ca lập tức ôm lấy đối phương đầu lưỡi bắt đầu đảo khách thành chủ!

Hiên Viên Triệt sững lại, tay không tự giác liền buông lỏng một chút, Tần Mục Ca trực tiếp bám lên cổ của hắn, hung hăng gặm môi đối phương! (Hai anh chị hôn mà giống như gặm đùi gà)

Nam nhân cặn bã, cặn bã, xem ta cắn chết ngươi!

Mặt Tần Mục Ca tràn đầy thống hận hung ác hôn đối phương, lúc này đến phiên Hiên Viên Triệt bị động, lông mày hắn khẽ chau lại hiển nhiên là bị Tần Mục Ca làm đau rồi.

Nhắm đúng thời cơ, Tần Mục Ca dùng sức cho đối phương một quyền vào bụng, sau đó cấp tốc lui về phía sau vài thước, tản ra chính khí lẫm liệt căm tức nhìn Hiên Viên Triệt nhỏ giọng mắng: “Vô sỉ! Vậy mà muốn chiếm tiện nghi của ta, mắt của ngươi nhất định bị mù!”

Mu bàn tay phải Hiên Viên Triệt nhẹ đụng vào đôi môi bị Tần Mục Ca gặm loạn, một tay che cái bụng bị nàng đánh, nhìn gian tế cửa hông đã không thấy, lúc này mới nhíu chặt lông mày chậm rãi nói: “Rất nhiều chuyện không phải ngươi nhìn thấy là như vậy, không cần tùy tiện nói xấu ta, Tần Mục Ca, chỉ là hôm nay vẫn muốn cám ơn ngươi...”

Tần Mục Ca dúng sức lau miệng, cười lạnh: “Ta ngược lại nên hiểu thế nào, Đại tướng quân?”

Gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt lập tức đen lại! Nữ nhân này liền chuẩn bị chống đối với mình sao?!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, Xu Xu, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     

Có bài mới 30.08.2015, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46: Vương gia khuynh thành, đúng là thật?

Tần Mục Ca nhìn thấy đối phương nổi giận, trong lòng cảm thấy thành công một chút, mình chính là muốn cho hắn cực kỳ tức giận! Cho nên nàng ngẩng đầu xoay người ra khỏi vườn.

Hiên Viên Triệt tức giận đi theo phía sau nàng ra ngoài, đang chuẩn bị mỗi người đi một ngả, đối diện Thất công chúa vừa vặn tới đây.

Thấy Tần Mục Ca và Hiên Viên Triệt vậy mà lại ở cùng một chỗ, ánh mắt Thất công chúa mở không phải lớn bình thường, nàng kêu Tần Mục Ca lại, chỉ chỉ Hiên Viên Triệt: “Các ngươi hòa hảo rồi à?”

Làm sao mà mọi người đều logic như vậy rồi? Ở chung một chỗ thì có nghĩa là hòa hảo sao?!

“Không phải, chúng ta là tình cờ gặp nhau!” Tần Mục Ca vội vàng phủi sạch quan hệ, giọng nói chắc chắn không thể chắc chắn hơn nữa, không quản năm bò hay tháng ngựa, mình và Hiên Viên Triệt trong lúc đó sẽ không có khả năng hòa hảo!

Hiên Viên Triệt lười phải tính toán chi li với nàng, chắp tay một cái với Thất công chúa, xoay người chuẩn bị rời đi.

“Đúng rồi, Mục Ca, nói cho ngươi một tin tức, Hoàng thúc của ta rất nhanh sẽ tới kinh thành...” Thất công chúa nói xong, ánh mắt mang theo ý vị sâu xa nhìn Tần Mục Ca.

Thân hình Hiên Viên Triệt lập tức rung động.

Tần Mục Ca vừa nghe xong, cười nhạt, vừa đi cùng Thất công chúa đi về một hướng khác vừa nói: “Nghe nói vương gia khuynh quốc khuynh thành, có đúng là sự thật?”

“A? Mục Ca, làm sao ngươi lại không giống lúc trước rồi hả? Trước kia ngươi ghét bỏ hắn không chung tình, là thiên hạ nổi danh, bây giờ như thế nào lại khen gợi hắn?!” Thất công chúa rất tò mò, thuận tiện còn liếc qua bóng lưng cứng ngắc của Hiên Viên Triệt.

Người này đối với hoàng thúc ngày càng nhạy cảm? Mà lần này Triệu Hiểu Uyển cũng đi theo trở về, đến lúc đó cũng không biết lại có chuyện gì xảy ra! Xem ra hắn đối với Triệt Hiểu Uyển này là không bỏ xuống được.

“Đây chính là trước khác nay khác, hiện tại ta thậm chí cực kỳ hối hận không có gả cho vương gia, trời sanh tính tình có chút tư bản, dù sao dõi mắt khắp thiên hạ này có mấy nam nhân nào mà không tam thê tứ thiếp, sớm Tần mai Sở? Dù sao cũng còn hơn so với lòng dạ hiểm độc...”

Tần Mục Ca cố ý nâng cao âm thanh kéo dài giọng điệu, sợ Hiên Viên Triệt không nghe được.

Thẳng thừng như vậy, Hiên Viên Triệt làm sao có thể nghe không hiểu đây? Nhưng bây giờ hắn chỉ có thể làm bộ không nghe thấy không thèm để ý, thật ra, Vương gia hắn có lẽ cái gì cũng không biết, Hoàng thượng Thái Hậu cho hắn nữ tử nào, nữ tử kia liền là nữ nhân của hắn, hắn cũng không thèm để ý đối phương là Triệu Hiểu Uyển hay là Tần Mục Ca nữa?

Hơi quay đầu nhìn Tần Mục Ca và Thất công chúa càng lúc càng xa, Hiên Viên Triệt khẽ thở dài một hơi, đi nhanh ra vườn.

-

Thời gian trôi qua rất nhanh, đảo mắt, mẫu đơn trong Ngự hoa viên hoàn toàn nở ra.

Vì vậy Thái Hậu cố ý mở ra yến hội, để vương công quý tộc còn có nữ quyến của bọn hắn đến thưởng thức. Yến hội lần này quy mô còn lớn hơn so với lần trước, trừ những người này ra, thậm chí còn mời những sứ giả của quốc gia khác vừa mới đến viếng thăm.

Tần Mục Ca bời vì là tư thư của Mộ Dung Huyên, cho nên chỉ mặc cung trang tử sắc(màu tím), chải đầu một cái lăng vân kế đơn giản, cài hai cái trâm bạch ngọc, đi sau lưng Mộ Dung Huyên, đi trước Tiểu Nhược.

Sắc mặt Tiểu Nhược vẫn âm trầm, nói chính xác, sau khi Tần Mục Ca trở thành tư thư sắc mặt của nàng liền khó coi.

Tần Mục Ca hoàn toàn mặc kệ nàng, chỉ hàm chứa nụ cười nhàn nhạt lúm đồng tiền, trang nghiêm phóng khoáng giống như không có việc gì xảy ra.

Hôm nay người tới rất nhiều, có mấy người nàng biết, vẫn có mấy người nàng không biết, tất cả mọi người theo Thái Hậu vào vườn mẫu đơn, từng người ngồi vào vị trí của mình.

Hiên Viên Triệt xuất hiện luôn bày ra khuôn mặt tuấn mỹ khó tả, mặt trầm như nước, gần như không có nói qua một câu, hôm nay bên cạnh hắn Như phu nhân kia cũng không thấy bóng dáng, lẻ loi một mình, ngồi dưới Mộ Dung Huyên, đối với những ánh mắt dù là vô tình hay cố ý liếc về phía hắn, có ý nghĩ sâu xa hoặc là không thì hắn đều một mực làm như không thấy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, Xu Xu, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 01.09.2015, 19:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Hội hoa mẫu đơn dậy sóng.

Tần Mục Ca phát hiện mỹ nam giống như tiên tử Tư Đồ Dung đã gặp qua trước kia cũng xuất hiện, vị trí của hắn là ở giữa, vừa không đến gần hoàng tộc, cũng không đến gần đại thần, mà ngồi ở vị trí đầu ở sứ giả mấy quốc gia.

Giống như là cảm giác được ánh mắt của Tần Mục Ca, tầm mắt Tư Đồ Dung kinh ngạc một chút lại thu hồi chống lại ánh mắt của nàng, nhẹ nhàng nở nụ cười tươi tắn, giống như mây tan trăng sáng, cực kỳ duy mỹ.

Chỉ một cái chớp mắt như vậy, Tần Mục Ca cảm thấy màu sắc hoa mẫu đơn diễm lệ lộng lẫy kia phai nhạt đi rất nhiều, nhưng mà, nàng chỉ khẽ gật đầu xem như chào hỏi, trên mặt vẫn vân đạm phong khinh như cũ.

Ánh mắt của nàng lại vô ý chuyển đến sứ giả quốc gia nào đó bên cạnhTư Đồ Dung -- không biết có phải ảo giác của mình hay không, mà ánh mắt bọn hắn thỉnh thoảng chuyển đến trên người Hiên Viên Triệt, đáy mắt đều là khinh bỉ và bất thiện.

Chuyện gì xảy ra đây? Giữa bọn họ chẳng lẽ từng có chuyện?

Tần Mục Ca nhìn tướng mạo Hiên Viên Triệt, chỉ thấy hắn sâu như biển, không nhìn ra được bất kỳ cảm xúc nào, khiêm tốn lịch sự tao nhã trước sau như một, bình tĩnh ung dung, nói năng thận trọng.

Yến hội vui vẻ tiến hành.

Mẹ con Tần thị ngồi ở ghế đại thần, nhìn Tần Mục Ca một thân triều phục đứng sau lưng Mộ Dung Huyên, cho dù không có trang điểm cầu kỳ, cũng vẫn rực rỡ chói mắt như cũ không ai bì kịp, trong lòng khó chịu lại tăng thêm vài phần.

“...Thực chúc mừng Thái Hậu, quý quốc thế nhưng lại có kỳ tài như vậy, có thể làm mẫu đơn lại ra hoa, tại hạ rất muốn biết một chút, rốt cuộc là vị thiên tài nào mới có thể làm được điều này...” Một sứ giả cung kính bái lạy Tháu Hậu, cười nói.

Thái Hậu ưu nhã cười một tiếng, ánh mắt chuyển đến trên người Tần Mục Ca, ngón tay chỉ chỉ: “Sứ giả khen trật rồi, chính là nữ quan Tần tư thư sau lưng Tam điện hạ...”

Nói xong, ra hiệu bảo Tần Mục Ca làm lễ ra mắt.

Tần Mục Ca lập tức phúc thân, lấy một tư thái phi thường tao nhã lên tiếng chào hỏi đối phương.

Gần như đồng thời, không ít tiếng kinh hô vang lên, dường như bọn họ cũng không nghĩ tới một nữ quan nhỏ nhỏ vậy mà có bản lĩnh nghịch thiên như vậy.

Khóe mắt Mộ Dung Huyên quay lại nhìn thoáng qua, mặc dù không có nói một chữ, nhưng trong mắt kia đều là tán thưởng và một chút tình ý không rõ.

“Tần tư thư, ai gia thưởng ngươi năm trăm lượng hoàng kim, trọng thưởng vì lần này làm mẫu đơn nở hoa.” Thái Hậu thấy được vẻ mặt sứ giả đều là hâm mộ và ngạc nhiên, trong lòng cảm thấy thỏa mãn, lập tức hạ lệnh ban thưởng cho Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca đương nhiên là nhanh chóng tạ ơn, sau đó an tĩnh đứng sau lưng Tam điện hạ.

Lúc này một nam tử mặt đen trong sứ giả, nhìn Tần Mục Ca, thanh âm không cao không thấp nói: “Theo tại hạ biết, Tần tư thư là tiền thê (vợ trước) của Đại tướng quân, bị hưu khí ra ngoài trước đây không lâu, đây có đúng là sự thật?”

Lời này vừa ra, chớp mắt tràng diện lập tức an tĩnh.

Trong mắt Thái Hậu thâm ý rõ ràng, cũng không nói, chỉ nhìn Hiên Viên Triệt vẫn bảo trì trầm mặc.

Tần Mục Ca bỗng nhiên sững lại, nàng dĩ nhiên nghĩ đến tại trường hợp như vậy đối phương lại hỏi ra vấn đề này, cảm giác nói cho nàng biết, đối phương cũng không phải vô ý, nhưng mà hiện tại hầu như tất cả mọi người nhìn nàng và Hiên Viên Triệt, chờ đoạn sau.

Vì vậy nàng cười nhạt, cũng không chờ Hiên Viên Triệt nói, nàng trả lời: “Vâng, tin tức của sứ giả thật là nhanh nhẹn...”

“Chuyện này gần như là truyền khắp kinh thành, tại hạ cũng là ngẫu nhiên nghe được...” Sứ giả kia muốn nói lại thôi, liếc Hiên Viên Triệt một cái, tiếp tục nói, “Nghe nói Tần tư thư bị hãm hại, không biết có phải là thật hay không...”

Mặt Hiên Viên Triệt càng trầm xuống, ánh mắt của hắn rốt cuộc cũng chuyển về người nói chuyện kia.

Đến bây giờ Tần Mục Ca mới mơ hồ cảm thấy trong lời nói đối phương hình như có lời gì, cũng không phải là nhằm vào mình, mục đích cuối cùng của hắn dường như là --- Hiên Viên Triệt! Ánh mắt trước đó của bọn họ nhìn Hiên Viên Triệt cũng hơi bất thiện.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bé mụi, Google Adsense [Bot], hasgn, hoalongchong89, Huonglehue, lăngcaca, ngocquynh1997, pandainlove, thanhnga282, Tiểu Nghiên, yenpham108 và 347 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:
Ngoc Vo:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ai mua cá nướng hôngggg
Lily_Carlos: lật đi thì không cháy cưng à
Mavis Clay: :v muốn ko chị cháy nữa chị ơi
cò lười: Cá cháy muốn gì nè :)
Mavis Clay: Hé luuu, cá cháy đây, hihi
cò lười: haha giờ ra chơi với phương tây chứ không chơi với phương đông nữa hả Thiên
Độc Bá Thiên: Sang phương tây cùng e nha ss Cò :)2
cò lười: em muốn box nào để SS biết chế sang cùng nè thiên :)

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.