Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 25.08.2015, 21:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 42: Không muốn khiến chúng ta phát sinh lúng túng.

Hiên Viên Triệt sau khi hồi kinh, bẩm báo chi tiết chuyện tình đến Tam điện hạ, công lao Tần Mục Ca hắn không xóa bỏ chút nào, cũng không có che dấu chuyện mình thưởng thức đối với nàng.

Ngày hôm đó, hạ triều Hiên Viên Triệt theo sau Mộ Dung Huyên đến ngự thư phòng bẩm báo kết quả sau cùng của tình hình bệnh dịch.

Mộ Dung Huyên nghe, ánh mắt vô cùng thâm thúy. Chờ Hiên Viên Triệt nói xong, hắn đứng dậy đi đến trước cửa sổ nhìn bên ngoài cảnh sắc bừng bừng sức sống, nhẹ giọng nói: “Hiên Viên, bây giờ ngươi thấy Tần Mục Ca như thế nào?”

Hiên Viên Triệt dừng một hồi, nâng mắt nhìn Mộ Dung Huyên tuấn nhan hết sức sáng ngời, nhất thời không biết đối phương muốn nói cái gì, hắn suy nghĩ một chút, chậm rãi nói: “Khách quan mà nói, lần này nàng chữa khỏi bệnh dịch khiến ta thấy nàng dũng cảm, không vụ lợi, vì cứu trị bệnh dịch, hoàn toàn không để ý hình tượng chính mình, sợ lãng phí thời gian dù chỉ một chút, khiến người ta cảm thấy bất ngờ...”

Vốn cho là nàng chỉ biết tính kế, chỉ biết khôn vặt nhanh mồm nhanh miệng, nhưng khi đó thấy nàng nhìn những người bệnh kia lệ nóng doanh tròng, chính mình cũng thật sự lấy làm kinh hãi.

Nhớ ở ngoài vương phủ, nàng bán mình cứu nha hoàn, đối mặt chỉ trích và giễu cợt nhiều như vậy cũng không rơi xuống một giọt lệ, mà ngày ấy lại dễ dàng khóc như thế, đây là một nữ tử như thế nào? Thật sự là, chính mình lại không thể không thừa nhận đôi khi nàng cũng rất đáng yêu.

“Ngươi không định tái hợp lại với nàng sao?” Mộ Dung Huyên lại hỏi tới cùng, đồng thời gắt gao nhìn chằm chằm mặt Hiên Viên Triệt, xem xét vẻ mặt của hắn.

“Việc này...” Trong mắt Hiên Viên Triệt có chút kinh ngạc, tiếp theo lắc đầu một cái, “Thần chưa có nghĩ qua.”

Thật sự mình không có nghĩ qua vấn đề này, nàng có thể là một nữ tử có năng lực có trí tuệ, nhưng nàng đã từng dùng trí tuệ của nàng tính kế mình, mình không cho phép việc này xảy ra.

Mộ Dung Huyên nhẹ thở ra một hơi, tiếp tục nói: “Ta đây mấy ngày đang do dự một chuyện -- muốn để nàng ở bên cạnh ta, làm trắc phi của ta...”

Hiên Viên Triệt dừng một chút, biểu tình trên khuôn mặt tuấn tú không có biểu hiện gì, nhỏ giọng nói: “Không phải là điện hạ muốn kết hôn với Vương Chỉ Nhược thiên kim đại tiểu thư của Tư Mã gia sao?”

Vương Chỉ Nhược này tính tình hay đố kị, đã từng thấy tỳ nữ đẹp hơn nàng, liền hủy đi dung mạo của đối phương, chuyện này ai cũng biết, nếu Tần Mục Ca làm trắc phi, dung nhan đã đủ khiến đối phương ghen tị tới cực điểm, nàng sẽ có ngày sống dễ chịu sao?

Vẻ mặt Mộ Dung Huyên tối sầm lại, cười khổ một tiếng: “Ta không còn lựa chọn mới cưới nàng, ngươi cũng biết ta làm chất tử (con tin là hoàng tử) nhiều năm như vậy, mẫu thân ốm yếu, căn bản không có thể mượn thế lực ở trong triều, mà ta còn có Nhị ca và Tứ đệ, bọn họ trong triều đều có thực lực hùng hậu. Mà Tư Mã gia tộc ở trong triều uy vọng rất cao, mà còn nắm giữ thực quyền, bọn hắn cũng đều nguyện ý liên minh với ta, ta không thể bỏ qua hợp tác này được...”

“Chính vì ngài không có nhà ngoại cường đại, hoàng thượng mới yên tâm cho ngươi làm giám quốc, điện hạ, điều này ngài càng phải rõ ràng hơn so với người khác...”

Từ sau khi Hiên Viên Triệt nghe Mộ Dung Huyên muốn nạp Tần Mục Ca làm trắc phi, trong lòng không biết vì sao nổi lên một gợn sóng, dĩ nhiên không phải là mình ghen, chỉ là trong đầu không kềm hãm được hiện ra hình ảnh Tần Mục Ca rối bù ở trong viện và một đám thái y lấy dược liệu, dáng vẻ làm việc vất vả, cả người tỏa ra sặc mùi khói.

Gương mặt tuấn tú của Mộ Dung Huyên thoáng hiện lên vẻ khổ sở, tầm mắt lại trở về trong sân, thản nhiên nói: “Ngươi cũng thấy đấy, chính lệnh không làm được, rất nhiều chuyện phổ biến cũng không đi xuống, những người đó tìm mọi cách đưa đẩy, chính là muốn cho phụ hoàng tạo thành một người bề ngoài không có năng lực như ta. Rất nhiều chuyện cũng không phải ta muốn, nhưng nếu ngươi không làm, cũng sẽ bị động, thậm chí ngày đó còn rơi vào tuyệt cảnh. Hiên Viên, phụ hoàng tin tưởng ngươi, biết ngươi trung thành với Cao Xương, mới để cho ngươi phụ tá ta giám quốc, đối với bàn cờ lớn trước mắt, ngươi nhìn vẫn rõ ràng hơn so với ta, không phải sao?”

“Tần thị lang từng là thái phó của ta, Mục Ca, trước khi gả cho ngươi ta đã thấy mấy lần, mỹ lệ, tao nhã, cũng rất ngọt ngào. Nếu như nàng đồng ý, ta cũng xem như là nhất tiễn song điêu (một công đôi việc), vừa có thể thay thế thái phó chăm sóc nữ nhi của hắn, cũng tìm cho mình một người bên gối hài lòng. Nếu như ngươi có ý định tái hợp, ta tuyệt sẽ không nói ra lời này, hiện tại ngươi đã tỏ rõ thái độ, ta cũng yên tâm -- ta không muốn vì Mục Ca khiến cho giữa chúng ta phát sinh lúng túng...”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, VuBachNhatHong, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 27.08.2015, 16:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43: Có gian tình?

Trong đôi mắt Mộ Dung Huyên lộ vẻ chân thành, nói xong lời cuối cùng quay lại nhìn Hiên Viên Triệt, bổ sung thêm: “Về phần Vương Chỉ Nhược đố kị, ta nghĩ ta có thể xử lý được.”

Hiên Viên Triệt trầm tư một hồi, cười nhạt: “Chuyện của Tần Mục Ca ta không xen vào, ngài không cần băn khoăn về cảm nhận của ta, ta với nàng đã không còn quan hệ...”

Mộ Dung Huyên đi đến bên cạnh hắn vỗ vai của hắn, cười thiện ý, thay đổi đề tài nói: “Tiểu hoàng thúc của ta có thể sắp tới kinh thành -- mặc kệ ngươi có thích hắn hay không, hắn đối với giang sơn Nam Tần rất quan trọng...”

Ánh mắt Hiên Viên Triệt lập tức nổi lên một tầng gợn sóng, sau đó nhạt đi, chỉ nhìn phía trước chậm rãi nói: “Ta không phải là người lòng dạ hẹp hòi như vậy.”

Hai người đang trò chuyện, thái giám tổng quản tiến vào bẩm báo có đại thần muốn gặp Tam điện hạ.

Hiên Viên Triệt rất thức thời cáo từ rời khỏi ngự thư phòng, chuẩn bị hồi phủ, trên đường chợt nghe cung nữ nói mẫu đơn ở ngự hoa viên nở hoa, nhất thời trong lòng tò mò liền chuyển đổi phương hướng, mượn dịp đi thăm bệnh Hoàng Thượng, hướng hoa viên mà đi qua.

Chỉ là, hắn không có nghĩ đến sẽ gặp Thái hậu ở trên đường.

Thái Hậu nhìn thấy Hiên Viên Triệt ánh mắt mơ hồ sáng lên, hôm nay hắn mặc triều phục màu tím, càng hiện ra thân hình như ngọc, dung nhan phong hoa tuyệt đại (tao nhã, độc nhất vô nhị).

“Tham kiến Thái Hậu.” Thân thể Hiên Viên Triệt lóe lên tránh sang bên cạnh một chút, quỳ lạy thi lễ.

“Hiên Viên không cần đa lễ.” Thái Hậu mỉm cười tự tiến đến nâng Hiên Viên Triệt lên, sóng mắt ôn nhu, hỏi, “Ái khanh muốn đi đâu? Ngự Hoa Viên sao?”

“Thần nghe nói mẫu đơn nở hoa, nhất thời tò mò, muốn đi nhìn một chút.” Hiên Viên Triệt nói xong có chút hối hận, nhưng hắn khẽ cắn răng, không biểu hiện ra ngoài.

Thái Hậu lập tức đáp lại nói: “Vừa đúng lúc, ai gia cũng đi nơi đó, chúng ta đi chung một đường.”

Hiên Viên Triệt không dám từ chối, đành phải đi theo Thái Hậu chậm rãi đi Ngự Hoa Viên.

Thái Hậu ra hiệu cho cung nữ ma ma xung quanh lui ra phía sau, chỉ một mình mình sóng vai đi cùng Hiên Viên Triệt.

-

Không đề cập tới Hiên Viên Triệt và Thái Hậu cùng đi tới Ngự Hoa Viên, chỉ nói tới Tần Mục Ca lúc này cũng đang đi tới Ngự Hoa Viên, nụ hoa mẫu đơn đã có, ngay hôm nay có thể tiến hành, công việc của nàng xem như kết thúc mỹ mãn, nếu như Thái Hậu cao hứng, ban cho nàng một chút kim ngân tài bảo gì đó, không phải là chuyện tốt sao?

Làm xong chuyện này, nàng muốn bắt đầu tìm kiếm cơ hội theo đuổi sự nghiệp, nghe nói mở trà lâu ở kinh thành không tệ, cho nên mình cũng thử tìm một chỗ tốt xem sao, chờ mình có thể đứng vững, lại câu một kim quy tế ( con rể rùa vàng) yên ổn sống qua ngày, như vậy mình cũng có chỗ dựa vào, cũng có thể thoát khỏi cái lão nữ nhân ở Tần phủ kia, xem như nhất cử lưỡng tiện(một công đôi việc).

Dọc đường nàng luôn suy nghĩ, đi đường không tập trung, giữa lúc đi tới vô ý ngẩng đầu lên, bỗng nhiên nhìn thấy phía trước cách đó không xa một nam một nữ đang dây dưa -- không, hai người đang ôm nhau!

Ánh mắt Tần Mục Ca mở thật to, cẩn thận nhìn lại, phát hiện đúng là Hiên Viên Triệt và đương kim Thái Hậu, hắn nắm vòng eo đối phương, hai tay Thái Hậu ôm lấy cổ của hắn! ( Aha, bắt gian...bà Thái Hậu khoái phi công trẻ nè)

Trường hợp này quá kinh khủng rồi! Tần Mục Ca dùng sức xoa xoa mắt, sợ mình nhìn lầm, chỉ thấy hai người kia nhìn nhau, không biết đang nói cái gì, có thể là bởi vì ban ngày ban mặt, cho nên hai người lại rời đi một chút, Thái Hậu lưu luyến không rời buông lỏng cổ đối phương ra!

Tần Mục Ca biết mình không nên nhìn cái này, cho nên dưới tình thế cấp bách vội vàng trốn vào lùm cây ven đường, một bên nhìn lén, một bên mắng thầm trong lòng: “Vương bát đản, ngươi nhẫn tâm đuổi ta đi, còn tưởng rằng ngươi có bao nhiêu si tình hoài niệm nữ nhân trong lòng trước kia, thì ra là tồn tại tâm tư này, muốn làm khách quý sau màn của Thái Hậu!”

Trong lòng nàng bỗng nhiên có một khoái cảm bắt gian!


Đã sửa bởi namyên lúc 27.08.2015, 18:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 27.08.2015, 18:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44: Tiêu tan hiềm khích lúc trước?

Đang lúc nàng kích động, bỗng nhiên phát giác tay đụng phải một cái gì đó mềm mềm. Cái gì đây?!

Động tác Tần Mục Ca chậm lại nhìn qua, trời ơi, con cóc thật lớn cách nàng không tới nửa thước từ nãy giờ, toàn thân gập ghềnh dị thường khủng bố! Càng đáng sợ hơn là tay mình lại còn khoác lên trên lưng con cóc!!

“Má ơi!” Từ đáy lòng Tần Mục Ca phát ra hét lên một tiếng sợ hãi, từ lùm cây nhô ra.

Nàng ngang trời xuất thế trực tiếp ảnh hưởng đến hai người kia, mày liễu Thái Hậu dựng lên thuận thế nhìn sang, chỉ thấy một nữ tử bởi vì lực đạo quá lớn, nhảy lên đá lát trên đường, thân hình không ổn, lảo đảo vài bước, ngã vào trong hồ nước!

Trong lòng Hiên Viên Triệt đầu tiên là thở phào nhẹ nhõm một hơi, nhìn nữ nhân rơi vào trong nước, tinh thần chuyển một cái, lấp tức nhảy vào trong nước cứu đối phương.

Tần Mục Ca không nghĩ tới mình kích động nhảy vào trong nước, lúc nàng đang đạp nước, một đôi tay mạnh mẽ bắt lấy đầu vai nàng, hơn nữa không chút khách khí mà ôm cổ nàng bơi vào bờ.

Đây là người nào? Mình biết bơi có được hay không -- lại nói, ghìm cổ chặt quá!

Thật vất vả bò lên bờ, Tần Mục Ca ho khan thở hổn hển trong chốc lát, nhìn về phía nam nhân cứu mình.

Vừa nhìn, lại là Hiên Viên Triệt!

“Là ngươi?!”

Hiên Viên Triệt một bên vắt nước trên áo, một bên vân đạm phong khinh* mắng trả lại: “Ngươi cho rằng là ai cứu ngươi?”

* Vân đạm phong khinh: điềm nhiên, đạm mạc như mây như gió, thản nhiên như không.

Tần Mục Ca đang muốn nói cho đối phương biết, nàng căn bản không cần hắn cứu, dư quang nơi khóe mắt thấy Thái Hậu trầm mặt xuống đi qua. Nàng vứt qua một bên lời buột miệng nói ra, vội vàng nằm rạp người dập đầu xin lỗi: “Vừa rồi thần nữ thấy lùm cây có cỏ dại nhịn không được kéo ra, kết quả gặp phải một con cóc thật lớn, mới đưa đến kinh sợ thất lễ làm phiền Thái Hậu, cầu Thái Hậu thứ tội!”

Thái Hậu nhìn Tần Mục Ca, lại nhìn lùm cây chỗ nàng mới xuất hiện. đáy mắt lóe ra một chút lo lắng, ngay sau đó lạnh nhạt nói: “Niệm tình ngươi vô tâm, đứng dậy đi, đi thay y phục đi.”

“Tạ Thái Hậu.’ Tần Mục Ca bày ra bộ dáng sợ hãi đứng dậy, xoay người chuẩn bị rời đi.

Hiên Viên Triệt cũng lập tức hướng Thái Hậu thi lễ: “Thái Hậu, mấy ngày trước Tần Mục Ca vì tình hình bệnh dịch cả ngày lẫn đêm, thân thể có chút không khỏe, vi thần lo lắng cho nàng, muốn đưa nàng trở về, như vậy ta cũng yên tâm. Không dám quấy nhiễu Thái Hậu nữa, vi thần cáo lui.”

“Không phải là các ngươi không đội trời chung sao?” Thái Hậu bỗng nhiên ném ra những lời này, nhìn như hời hợt, kỳ thực là ý vị sâu xa, nàng (TH) nở nụ cười, liếc Tần Mục Ca một cái, lại nhìn về Hiên Viên Triệt, “Thế nào, hòa hảo rồi hả?”

Tần Mục Ca lau nước trên mặt một cái, vừa muốn trả lời, bị Hiên Viên Triệt cắt ngang giành nói: “Hồi bẩm Thái Hậu, chúng ta đã quên hết ân oán trước kia, kể từ khi xảy ra bệnh dịch, ta đối với Tần tiểu thư đã có nhận thức mới...”

Nói cái gì đó?! Trong lúc nhất thời Tần Mục Ca có ảo giác, Hiên Viên Triệt bị cháy hỏng đầu óc, ở chỗ này nói hưu nói vượn! Cái gì mà quên hết ân oán trước kia, vẫn thờ ơ đối đãi với nàng, xa cách, vậy cũng gọi là quên hết ân oán trước kia sao? Hơn nữa, hắn muốn tiêu tan hiềm khích lúc trước, mình lại không có đồng ý mà!

Tần Mục Ca đi phía trước khẽ dựa vào đang muốn nói chuyện, Hiên Viên Triệt ôm eo của nàng, hơi cúi đầu mang theo thái độ cường thế chậm rãi nói: “Mục Ca, bây giờ ngươi lại thiếu ta một cái nhân tình, hiện tại chúng ta đi thôi -- Thái Hậu, chúng ta cáo lui...”

Nói xong, mang theo Tần Mục Ca sải bước ra khỏi tầm nhìn của Thái Hậu.

Thái Hậu muốn nói lại thôi, nhìn Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca cùng nhau biến mất trước mặt mình, tự nhủ: “Tần Mục Ca, lại dám phá hư chuyện tốt của ai gia...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, Xu Xu, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35cò lười: .... Hóng ....
ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.