Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng phi - Cửu Lam

 
Có bài mới 16.08.2015, 11:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20495 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43. Lấy nhũ danh.

Editor: Linh

Thái tử phi có thai Phùng Liên Dung không thể so, Phùng Liên Dung có thai, chỉ Thái tử, Thái tử phi đến xem nàng, cái khác thì không cần mong đợi. Nhưng lần này không giống vậy, Hoàng thái hậu, Hoàng hậu đều tự mình đến nội điện.

Đó là con trai trưởng, đến cùng vẫn không giống.

Hoàng thái hậu cao hứng ngàn dặn vạn dặn: “Ngươi có thai, giờ nhất định phải chú ý đấy.”

Thái tử phi đỏ mắt nghe.

Nàng ta biết tin mình có thai, ban đầu còn không dám tin, đã sớm hết hi vọng, kết quả lại là thạt, khi đó liền khóc một hồi, đáy lòng tràn đầy đều là hạnh phúc.

Hóa ra nàng cũng có thể làm nương!

“Tôn nhi tức biết, sẽ dưỡng thai tốt.” Thái tử phi vẻ mặt ôn hòa vuốt bụng.

Hoàng hậu thấy động tác của nàng, cười nói: “Mẫu hậu thấy ngươi vì chuyện này mà tốn hết tâm tư, cuối cùng như nguyện, có thể thấy được ngươi vẫn có phúc khí. Ta đã sai người đi báo cho nhà ngươi rồi, mời thông gia vào cung. Nếu ngươi thích, mời mẫu thân ngươi ở lại đây một thời gian, cũng là có thể.”

Thái tử phi vội nói cám ơn.

Thái tử đến đây, cũng quan tâm một phen, kêu nàng nghỉ ngơi nhiều hơn, có thể không quản thì không cần quản.

Thật ra bản thân Thái tử phi cũng nghĩ vậy, hiện giờ đứa nhỏ là lớn nhất, cho nên gọi quý nhân lập quy củ gì đó, nàng ta căn bản không thèm để ý.

Hiện giờ nàng ta một lòng nghĩ muốn dưỡng thai, sau đó thuận lợi sinh đứa nhỏ ra.

Có điều nàng ta vẫn rất quan tâm giới tính của đứa nhỏ, khi tất cả mọi người về rồi, liền vội vã hỏi Lý ma ma: “Vừa rồi Chu thái y có nói với Hoàng tổ mẫu là nam hay nữ không?”

Chu thái y đến bắt mạch, nói tạm thời nhìn không ra.

Thái tử phi không tin, khi Phùng Liên Dung có thai, Chu thái y lại nhìn ra, còn bẩm báo với Hoàng thái hậu, cho nên mới có ý đem đứa nhỏ này cho nàng ta nuôi.

Thế nào đến chỗ nàng ta lại không được, nàng ta không tin, kêu Lý ma ma tìm cách nghe ngóng một chút.

Lý ma ma nói: “Cũng không biết nữa, hình như là lần trước nương nương sảy thai, ảnh hưởng đến, không dễ phân biệt.”

Thật ra Lý ma ma nghe được một ít, Chu thái y nói mạch thai nhi của Thái tử phi có chút yếu, hắn khá lo lắng, nhưng chuyện này tự nhiên không thể nói với Thái tử phi, bằng không thái tử phi sẽ lo lắng. Có điều chuyện cũng không phải rất nghiêm trọng, chỉ cần chú ý hơn chút, hắn thường xuyên đến bắt mạch cho Thái tử phi, cẩn thận bảo vệ là được.

Thái tử phi không lấy được kết quả mình muốn biết, không quá thoải mái. [Càng ngày càng thấy TTP điên rồi, bó tay luôn, mình muốn con gái mà không được, đã nói yêu thương con thì con nào chả là con, lại còn muốn con trai, sợ PLD tranh mất.]

Lý ma ma khuyên nhủ: “Nương nương cũng không cần rối rắm là nam hay nữ, có một đứa này, về sau tự nhiên sẽ có đứa nữa, đứa nhỏ là càng nhiều càng tốt, thế nào cũng sẽ có nam hài.”

Thái tử phi thở dài: “Nếu đứa đầu là nam hài, không phải tốt hơn sao?”

Lý ma ma cười nói: “Cố gắng là được, chờ bụng to rồi, lại để Chu thái y nhìn xem.”

Thái tử phi ngẫm thấy cũng đúng.

Lý ma ma liền mang thực đơn đến cho nàng ta: “Hiện giờ ăn cái gì cũng không giống nhau, nương nương nhìn xem có muốn ăn gì không, nô tì đi nói với phòng ăn.”

Thái tử nhìn nhìn, còn thường xuyên hỏi Lý ma ma, chỉ chọn món ăn mà thôi cũng mất rất nhiều thời gian.

Mắt thấy thời gian từng ngày trôi qua, Hồ quý phi sốt ruột đến bắt đầu rụng tóc, hiện giờ tuy là Hoàng thượng tự mình chấp chính, nhưng Thái tử vẫn là Triệu Hữu Đường, không phải con trai bà ta, như vậy, mấy việc lúc trước làm có tác dụng gì đâu?

Hồ quý phi và Hoàng thượng rất thân thiết, nhìn ra được, thân thể ông ta càng ngày càng kém, nói khó nghe chút là, hai chân duỗi ra, Thái tử đăng cơ như thường.

Vậy bà ta và hai đứa con trai đều gặp nguy rồi.

Hồ quý phi cắn răng một cái, ngày hôm đó mời Hoàng Ứng Túc qua.

Hoàng Ứng Túc có thể ở trong cung trà trộn đến vị trí ngày hôm nay, tự nhiên là nhân tinh, không cần phải nói hắn cũng biết ý của Hồ quý phi, mà hắn cũng rõ một khi Thái tử đăng cơ, một đời vua một đời thần, chức thái giám chấp bút này của hắn tuyệt đối không thể làm tiếp nữa, có khi ngay cả mạng cũng không giữ được.

Dù sao Hoàng thượng đối đãi Thái tử thế nào, hắn xem ở trong mắt, lấy suy nghĩ của Hoàng Ứng Túc, có oán hận, có thù báo thù là chuyện bình thường.

Như vậy người bên cạnh Hoàng thượng, Thái tử sao có thể dung nạp được?

Cho nên không đợi Hồ quý phi nói, Hoàng Ứng Túc đã trình kế sách mà hắn sớm nghĩ tốt ra.

Hồ quý phi có chút giật mình: “Này có thuận lợi không?”

“Tiểu nhân cũng xem qua sách sử, xác nhận có thể được, chỉ cần có người có thể tin cậy.” Hoàng Ứng Túc nói, “Nói vậy ở trong cung, nương nương cũng không thiếu tâm phúc?”

Hồ quý phi trầm tư một lát, chậm rãi nói: “Cứ quyết định vậy đi.”

Hoàng Ứng Túc mỉm cười: “Vậy thì trong khoảng thời gian tới tiểu nhân sẽ không thể xuất hiện ở chỗ nương nương, nương nương xin bảo trọng, có gì muốn nói, nhờ người truyền lời.”

Hắn cáo từ rời đi.

Hồ quý phi nhìn ra ngoài cửa sổ, trên mặt hiện ra vẻ hung ác.

Lưu Hành chân thấp chân cao đi tới, chuyện Thái tử bị thương, hắn bị què chân trong lúc khảo vấn, lúc này khuyên Hồ quý phi nói: “Nương nương vì sao phải mạo hiểm như vậy đây? Theo tiểu nhân thấy, Điện hạ là người độ lượng, tương lai kế tục ngôi vua, nhất định sẽ không quá làm khó nương nương và hai vị Hoàng tử...”

Còn chưa nói xong, Hồ quý phi đã quát: “Ngươi im miệng cho ta, ngươi cũng đã nói sẽ không quá làm khó, vậy cũng sẽ có làm khó! Tương lai con ta, không chừng sẽ bị sung quân đến biên cương, ta chết già trong lãnh cung thì có ý nghĩ gì?”

Lưu Hành không dám nói thêm.

Hồ quý phi nói: “Việc đã đến nước này, không phải hắn chết, chính là ta vong.” Bà ta dừng một chút, cười lạnh nói: “Không, phải là hắn vong mới đúng chứ!”

Lưu Hành mặt xám như tro tàn.

Hắn biết chủ tử này đã đi vào ngũ cụt, mười đầu trâu cũng không kéo lại được.

Hắn có năng lực làm gì đây?

Đã vào hè, ruồi muỗi dần ít, chính là thời tiết quá nóng, trong phòng hai chậu đựng đầy băng, lúc này Phùng Liên Dung đang tắm, trong nước thả thật nhiều cánh hoa, thơm ngào ngạt.

Hôm nay Thái tử muốn nàng thị tẩm, cách lần thị tẩm trước, nàng đã không tính ra được là bao lâu, chỉ cảm thấy sốt ruột khó nén.

Phùng Liên Dung tắm xong liền vội vàng mặc quần áo.

Chung ma ma cũng rất cao hứng, đây là lần đầu tiên chủ tử thị tẩm sau khi sinh đứa nhỏ xong, vừa rồi bà và mấy người Bảo Lan chọn quần áo, chọn một hồi lâu.

Hiện giờ nhìn thảnh quả vẫn thấy rất vừa lòng.

Phùng Liên Dung cũng trái phải soi gường, cười đến như hoa.

Nàng đã gầy đi không ít, có 8 phần bộ dáng của trước kia, cuối cùng cũng có thể nhìn, nàng quét mắt qua bàn trang điểm một lần, bản thân tìm được một cây trâm bạch ngọc cài lên đầu.

Chung ma ma cười nói: “Rất đẹp, đi thôi, đừng để Điện hạ chờ.”

Phùng Liên Dung dừng bước chân, hỏi: “ma ma, có thể mang con đi không?”

“Đi cái gì chứ!” Chung ma ma trách mắng, “Điện hạ muốn nhìn đứa nhỏ lúc nào mà không được, ngài mang theo đứa nhỏ đi thì hầu hạ kiểu gì? Đi nhanh đi, đứa nhỏ đã có bọn nô tỳ, chủ tử không cần lo lắng vớ vẩn.”

Phùng Liên Dung bĩu môi, không phải là muốn người một nhà ở cùng nhau sao, hung như vậy. Nàng liếc mắt nhìn Triệu Thừa Diễn một cái, nghe bé cười khanh khách hai tiếng, thế này mới đi ra ngoài.

Trong chính điện, Thái tử đang đợi, hắn không tĩnh tâm được.

Loại tâm tình này rất ít khi có.

Vừa rồi lật mấy quyển sách, nhìn thế nào cũng không vào đầu.

Đúng lúc này, chợt nghe Nghiêm Chính báo Phùng quý nhân đến đây.

Trái tim hắn lập tức thấy vui, đứng ở cửa phòng ngủ, chỉ thấy Phùng Liên Dung bước sen nhẹ nhàng, do nàng mặc một bộ váy áo màu hồng nhạt xen trắng, từ xa nhìn lại, giống như tiên nữ không nhiễm bụi trần.

“Điện hạ.” Có điều chờ nàng đến gần, cảm giác này lập tức liền thay đổi.

Thái tử còn chưa nói gì, cả người nàng đã bổ nhào vào trong lòng hắn.

Thái tử buồn cười, có thể dè dặt chút không đây!

Vốn còn đang muốn khen nàng đẹp đây.

Thôi, Thái tử nghĩ thoáng, lập tức nâng đầu nàng lên, hôn xuống.

Hai người cái gì cũng không nói, chỉ biết ôn hôn, vuốt ve. Phùng Liên Dung mơ mơ màng màng nghĩ, vừa rồi trang điểm vô ích rồi, giờ nhìn cũng chưa nhìn, cứ như vậy, đó là quần áo mà mọi người cẩn thận chọn cho nàng đấy.

Có điều nghĩ việc nghĩ, bản thân nàng tuyệt đối không tốt hơn Thái tử, Thái tử cởi quần áo nàng, nàng cũng vươn tay cởi quần áo Thái tử.

Hai người đều nôn nóng sốt ruột.

May mắn Thái tử còn một chút lý trí, nghĩ đến Chu thái y dặn dò, động tác sau đó chậm rãi hơn một chút.

Đương nhiên, đây là lần đầu tiên, lần sau sẽ không giống vậy. Thái tử phát hiện nàng khôi phục rất tốt, nên gầy thì gầy, không nên gầy cũng không gầy, hơn nữa thời điểm đó rất hưởng thụ, không chút phát hiện thân thể không khỏe. Cho nên Thái tử không thu liễm, đè nàng làm nhiều lần.

Đến cuối cùng Phùng Liên Dung chân đều mềm nhũn, giống như bùn nhão nằm trên giường, không nhúc nhích.

Thái tử cũng mệt mỏi, đã lâu không có mệt như vậy, cũng không sảng khoái như vậy.

Hắn nằm xuống, ôm Phùng Liên Dung vào trong lòng.

Phùng Liên Dung thuận thế ôm lấy eo hắn, kề mặt vào lồng ngực hắn.

Thái tử cúi đầu bên tai nàng nói: “Vừa rồi thoải mái không?”

Phùng Liên Dung mệt a, nói cũng không muốn nói, chỉ gật đầu.

Thái tử đùa nàng: “Còn muốn nữa không?”

Phùng Liên Dung sợ tới mức a một tiếng, đầu lắc như trống bỏi: “Không cần, Điện hạ!”

Nàng cũng coi như thị tẩm rất nhiều lần, cho tới bây giờ chưa thấy qua hắn như vậy. Có điều thời điểm thoải mái vẫn rất tốt, giống như bay lên trời, nhưng muốn nàng tiếp tục, nàng thật sự không có khí lực.

Lúc hắn thật sự dùng sức, cảm giác giống như nàng sẽ bị đâm xuyên vậy.

Thái tử cười ha ha, cúi đầu thấy gò má kiều diễm như hoa đào của nàng, chỉ cảm thấy động lòng người, hắn sờ sờ đầu nàng: “Ngủ đi, dù sao cũng không cần dậy sớm.”

Phùng Liên Dung còn đang mơ hồ, cười nói: “Đúng vậy, nương nương có thai, không cần thỉnh an.”

Vẻ mặt khoan khoái.

Khóe miệng Thái tử giật giật, chỉ vì không phải thỉnh an mà vui thành như vậy?

Kết quả Phùng Liên Dung đột nhiên ngồi dậy: “Ta không thể ngủ ở đây, Tiểu Dương sẽ không quen.”

Thái tử ngạc nhiên: “Tiểu Dương?”

“À, là nhã danh thiếp mới lấy cho con, đứa nhỏ phải có cái tên như vậy mới dễ nuôi.” Phùng Liên Dung cười nói.

“Vậy vì sao lại gọi là Tiểu Dương, gọi mãnh hổ không phải càng thêm uy phong sao?”

Phùng Liên Dung chịu không nổi phụt cười: “cũng có thể gọi là hổ, Chung ma ma nói, phải gọi tên xấu một chút mới tốt, lại nói, con chúng ta bộ dáng đáng yêu, tính cách lại ngoan, giống như con dê nhỏ.” Nàng nhớ lại, “Khi thiếp còn nhỏ còn lại là Tiểu Ngư đấy, sau này lớn lên, nương mới gọi thiếp là Dung Dung.”

“Tiểu Ngư?” Thái tử cười rộ lên, “Dung Dung? Ừ, vẫn là Dung Dung dễ nghe hơn chút.”

Phùng Liên Dung hỏi: “Điện hạ nhũ danh là gì?”

Thái tử vừa nghe, biểu cảm liền đình trệ.

Phùng Liên Dung đã nhìn ra, hắn không có nhũ danh.

Đứa nhỏ đáng thương này, vừa sinh ra đã được Hoàng hậu nuôi, Hoàng hậu tính tình luôn lạnh nhạt, sợ là chưa lấy cho hắn một cái, Phùng Liên Dung tràn ngập tính yêu nói: “Điện hạ, thiếp thân bổ sung cho ngài một cái được không?”

Thái tử.....

Có điều thấy bộ dáng nóng lòng muốn thử của nàng, Thái tử liền ngầm đồng ý.

Phùng Liên Dung nghĩ nghĩ nói: “Điện hạ bây giờ vừa thông minh lại anh tuấn, mới trước đây đều gọi là sửu đản.”

Thái tử ngây ngẩn cả người, may mắn mình không có nhũ danh!

Có điều chờ đến khi hắn nhìn thấy Phùng Liên Dung che miệng cười không ngừng mới phản ứng kịp, nàng đây là không có lòng tốt, cố ý trêu hắn.

Thái tử mạnh mẽ nhào lên, áp Phùng Liên Dung xuống dưới, hung tợn nói: “Vừa rồi nàng nói không cần đúng không? Hừ hừ, giờ ta lại rất muốn!”

Phùng Liên Dung lại bị chà đạp một hồi, sau đó cũng không nhớ nổi đứa nhỏ, trực tiếp ngủ luôn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 23.08.2015, 17:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20495 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


T^T sơ ry mọi người, tuần này chủ nhà bận học không có thời gian edit, hôm nay pót bù cả hai chương của tuần. Mọi người thông cảm nha.

Chương 44. Hoàng thái hậu lo lắng.

Editor: Linh

Sáng sớm ngày thứ hai, Thái tử tỉnh, dùng bữa sáng xong, tinh thần sảng khoái đi Xuân Huy các nghe giảng bài.

Kết quả vừa đến đại điện liền thấy Hạ Bá Ngọc, Dư Thạch đang chờ ở đó.

Hai người này cũng được coi như con mắt hắn, bất kỳ lúc nào đều chú ý từng góc nhỏ trong cung, từng thời khắc xảy ra những chuyện gì.

Nhưng hôm nay bất thường.

Thái tử cảm giác được, vẻ mặt cũng trở lên nghiêm túc.

Hạ Bá Ngọc nói: “Sau khi Hồ quý phi gặp qua Hoàng công công lại tách riêng gặp một vài vị hoàng môn, cẩm y vệ khác. Hoàng công công cũng như vậy, đêm qua còn sai mấy người dò xét chung quanh Xuân Huy các một hồi, xác nhận đã quyết định mưu kế.

Thật ra đêm qua bọn họ đã muốn bẩm báo, nhưng là Thái tử đang cùng Phùng quý nhân triền miên nên bọn họ mới đợi đến buổi sáng. Như vậy từ hôm nay liền bất đồng, cho dù Thái tử đang nghe giảng, nên quấy rầy thì vẫn phải quấy.

Thái tử lại hỏi: “Chỗ phụ hoàng có hành động dị thường nào không?”

Dư Thạch: “Không có.”

Hắn giám thị Hoàng thượng cũng đã được một thời gian, có đôi khi cảm thấy thật lãng phí thời gian, chỉ vì Hoàng thượng thành thật hơn đám người Hồ quý phi, Hoàng Ứng Túc rất nhiều.

Cũng khó cho một Hoàng đế như ông ta còn có thể làm thiên hạ thái bình, có đôi khi bình thường cũng có chỗ tốt, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là thần tử phải có khả năng.

Thái tử lại phân phó mấy câu liền bước vào Xuân Huy các.

Phùng Liên Dung không giống Thái tử, nàng ngủ say như chết, qua một canh giờ nữa mới tỉnh lại, thấy Thái tử quả nhiên đi rồi.

Hiện nay Vương ngự trù vẫn cho nàng dùng nên cũng không hiếm lạ đồ ăn ở nơi này, cho nên nàng mặc quần áo xong liền về Giáng Vân các dùng bữa sáng.

Chung ma ma nhìn thời gian, sớm đã gọi cho nàng mấy món bình thường nàng thích ăn, nàng vừa về là có thức ăn nóng hổi ăn, tâm tình tốt, ăn hết sạch.

Chung ma ma thấy nàng còn về muộn hơn dự tính cũng cao hứng, có thể thấy được Thái tử rất sủng ái nàng, hai người đương nhiên ngủ cũng muộn.

Có điều nói thì nói vậy, Phùng Liên Dung hầu hạ Thái tử hẳn là cực kỳ mệt, dù sau vẫn đang là hậu sản, Chung ma ma gọi Châu Lan xoa bóp cho Phùng Liên Dung.

Phùng Liên Dung lập tức thư thái hơn chút, một bên hỏi: “Con còn đang ngủ à? Ăn sữa chưa?”

“Ăn rồi, vừa mới ngủ, buổi sáng tỉnh lại hai mắt xoay tròn, khắp nơi tìm chủ tử đấy.”

Phùng Liên Dung cười rộ lên, quả nhiên đứa nhỏ nhận được nàng.

Chung ma ma nói tiếp: “Vừa rồi Thái hậu nương nương phái người đến kêu chủ tử có rảnh thì bế Hoàng tôn qua đó một chuyến, nói muốn nhìn Hoàng tôn.”

Phùng Liên Dung sửng sốt.

Nếu chỉ là đơn thuần muốn xem Hoàng tôn, ôm đi cũng được, nhưng vì sao phải gọi cả nàng?

“Ma ma.” Nàng thẳng người lên, “Ngươi nói Thái hậu nương nương là có chuyện gì?”

Chung ma ma cũng không hiểu, nghĩ nghĩ nói: “Chủ tử dù sao cũng là mẫu thân của Hoàng tôn, có lẽ Thái hậu nương nương chỉ muốn gặp chủ tử thôi, chủ tử đừng lo lắng.”

Phùng Liên Dung thở ra một hơi: “Thôi, trốn tránh cũng không được.”

Nàng đi hài vào liên ôm Triệu Thừa Diễn đi Thọ Khang cung.

Triệu Thừa Diễn vốn còn đang ngủ, lúc này cũng tỉnh, mở to con mắt đen láy nhìn khắp nơi. Phùng Liên Dung lấy ra một cái lục lạc nhỏ cho bé chơi, một bên nói: “Tiểu Dương, muốn đi gặp Hoàng tổ mẫu con, vui không?”

Triệu Thừa Diễn nghiêng đầu, cầm lấy lục lạc.

Có điều sức bé còn nhỏ, cầm không được, cứ rơi hoài.

Phùng Liên Dung chỉ cười xem.

So với mấy ngày trước đây, đã cầm được lâu hơn một ít, có thể thấy được bé mỗi ngày đều thêm cường tráng.

Đến Thọ Khang cung, Phùng Liên Dung xuống xe liễn.

Phi tần như các nàng đều có xe liễn, chỉ là cấp bậc khác nhau nên trình độ xa hoa cũng xe cũng khác nhau, nàng giờ nàng ngồi không sai biệt lắm là bậc thấp nhất.

Cung nhân trong điện đón nàng vào.

Phùng Liên Dung nhìn thấy trong viện hoa chuối tây nở đầy một mảng, liền nói với Triệu Thừa Diễn: “Tiểu Dương, nhìn hoa màu hồng này đẹp không, hoa này gọi là hoa chuối tây.” Nàng ôm bé đi qua, ngửi ngửi, cười nói: “Thơm đúng không, đây là hương hoa, cùng hương phấn trên người mẫu thân khác nhau nhé.”

Triệu Thừa Diễn nháy mắt, bỗng nhiên vươn tay hái được một mảnh cánh hoa xuống.

Phùng Liên Dung cao hứng ôm bé tiếp tục đi về phía trước.

Cung nhân bĩu môi một cái, giờ đang muốn đi gặp Thái hậu, Phùng quý nhân còn nhàn nhã dạy đứa nhỏ nữa.

Triệu Thừa Diễn cầm lấy cánh hoa, tay mập vung vung, cười khanh khách không ngừng.

Đến lúc nhìn thấy Hoàng thái hậu, vẫn còn đang cười.

Hoàng hậu đã ở.

Hoàng thái hậu nghe thấy tiếng cười trẻ con, trên mặt lộ ra tươi cười, hỏi: “Sao vui vẻ đến như vậy?”

Phùng Liên Dung hành lễ xong mới nói: “Hình như là nhìn thấy hoa nên vui ạ.” Nàng đưa Triệu Thừa Diễn cho Hoàng thái hậu ôm.

Hoàng thái hậu a một tiếng: “Còn có thể hái hoa nữa?”

Triệu Thừa Diễn nhìn bà một cái, tay nhỏ duỗi ra, trên cánh hoa còn mang theo chất lỏng, lập tức liền dính vào trên mặt Thái hậu.

Khóe miệng Phùng Liên Dung giật giật.

Con à, con ném chỗ nào không ném lại ném lên mặt Hoàng tổ mẫu.

Hoàng thái hậu sửng sốt một chút rồi ha ha cười rộ lên: “Hoa này là tặng cho ta hả?”

Triệu Thừa Diễn cười khanh khách.

Con mắt bé vừa to vừa tròn, đen láy như màu nho.

Hoàng thái hậu càng nhìn càng thích, nói với Hoàng hậu: “Nhìn ra được lớn lên giống Hữu Đường đây, có điều tính tình lại không giống. Ta nhớ được khi ta vừa nhìn thấy Hữu Đường, đều đang khóc. Đứa nhỏ này không thích khóc, thích cười cực kỳ.”

Mấy cung nhân ma ma bà phái đi đều nói như vậy, hôm nay vừa thấy, quả thế.

Hoàng hậu gật gật đâuù: “Đúng vậy, Hữu Đường khi còn bé không phải rất dễ nuôi, sau này mới từ từ tốt lên.”

Phùng Liên Dung nghe xong, âm thầm đắc ý, đứa nhỏ giống nàng này. Mẫu thân nói, nàng từ nhỏ đã thích cười, không hề khóc nháo, cho nên tổ phụ ngoại tổ mẫu đều thích nàng.

Đáng tiếc sau khi nàng lớn lên tổ phụ liền qua đời, giờ ngoại tổ mẫu cũng không gặp được.

Hoàng thái hậu và Hoàng hậu đều chơi với bé chốc lát, Hoàng thái hậu mới nói chuyện với nàng: “Nghe nói ngươi thường tự mình ôm hắn, dù là ngủ cũng đặt ở bên người?”

Phùng Liên Dung trả lời: “Hồi Thái hậu nương nương, đúng là thiếp thân nuôi như vậy.”

Hoàng thái hậu híp híp ánh mắt.

Trong cung này, một khi mẫu thân và đứa nhỏ rất thân thiết, về sau lại càng khó xử trí, nhất là phi tần loại thân phận này.

Hoàng thái hậu cũng không xác định, Phùng Liên Dung tương lai có biến thành người như Hồ quý phi hay không.

Bà ôm Triệu Thừa Diễn hơi đung đưa, nói: “Ta rất thích đứa nhỏ này, về sau cách một đoạn thời gian liền đến nơi này của ta ở một đoạn thời gian đi.”

Phùng Liên Dung nao nao.

Hóa ra Hoàng thái hậu kêu nàng đến là vì ý này.

Nàng nhìn nhìn đứa nhỏ trong tay Hoàng thái hậu, nhất thời cảm xúc phức tạp, qua một lát mới cười cười nói: “Thái hậu nương nương thích hắn, là phúc khí của hắn.”

Hoàng thái hậu vẫn luôn nhìn nàng nên cũng nhìn thấy nàng do dự.

Bà lại hỏi: “Vậy ngươi bỏ được?”

Phùng Liên Dung con ngươi hơi ám: “Thiếp thân đương nhiên không bỏ được, dù sao cũng là thiếp thân mang thai mười tháng mới sinh ra.” Nàng nói xong, con ngươi có chút đỏ, “Nhưng là, Thái hậu nương nương là hoàng tổ mẫu của hắn, hưởng thụ thiên luân chi nhạc cũng là thói thường của con người.”

Hoàng thái hậu mỉm cười, nhìn qua là một người rất đơn thuần, hóa ra cũng nó thể nói.

Bà nói: “Nếu ngươi thật sự không bỏ được, vậy thì thôi.”

Phùng Liên Dung lắc đầu, chậm rãi nói: “Cho dù con lớn, hắn sớm hay muộn cũng sẽ rời khỏi thiếp thân, đến ở nơi khác. Đừng nói ngài là hoàng tổ mẫu của hắn, dù là gia đình bình thường, lại có gì khác đây? Thiếp thân hồi nhỏ cũng thường được chăm sóc dưới gối tổ phụ, sau khi thiếp thân lớn lên, chỉ hận tổ phụ qua đời sớm, không thể tẫn hiếu. Thái hậu nương nương, tuy rằng thiếp thân có chút không tha, nhưng trong lòng cũng không có gì không muốn, lại nói, ngài đối Điện hạ tốt như vậy, nhất định cũng sẽ yêu thương Thừa Diễn.”

Những lời này của nàng khiến Hoàng thái hậu giật mình.

Qua một lát, Hoàng thái hậu nhẹ tay xoa đầu Triệu Thừa Diễn, cười cười nói: “Đứa nhỏ này ngươi nuôi không sai, trắng trẻo mập mạp, làm người ta rất thích, về sau thường xuyên mang con đến đây cho ta xem.”

Phùng Liên Dung cũng không biết lời này là có ý gì, chẳng lẽ lại không để đứa nhỏ nuôi ở chỗ nàng nữa à?

Nàng trả lời dạ.

Đợi đến khi Phùng Liên Dung ôm Triệu Thừa Diễn cáo từ rời đi, Hoàng thái hậu quay đầu hỏi Hoàng hậu: “Ngươi thấy Phùng quý nhân thế nào?”

Hoàng hậu nói: “Rất tốt.”

Hoàng thái hậu ồ một tiếng: “Lại nhìn xem.”

Phùng Liên Dung ôm đứa nhỏ trở về, đến Giáng Vân các, Chung ma ma vội tiến lên, nhẹ giọng hỏi: “Thái hậu nương nương nói gì vậy?”

Phùng Liên Dung nói theo sự thật.

Chung ma ma mở to hai mắt, hóa ra là Hoàng thái hậu lo lắng Phùng Liên Dung, sợ nàng giống Hồ quý phi, nuôi đứa nhỏ, dã tâm bừng bừng, ép buộc lung tung.

Phùng Liên Dung nói: “Bảo ta sau này thường xuyên ôm qua đó, ngươi nói, Thái hậu nương nương còn muốn Tiểu Dương sống ở chỗ ngài ấy hay không đây?”

“Nô tì cũng không biết nói.”

Đều nói lòng vua khó dò, lòng Hoàng thái hậu này cũng như vậy.

Thật ra Chung ma ma nhìn ra, Hoàng thái hậu có đôi khi còn giống Hoàng đế hơn cả Hoàng thượng.

Lúc bà còn trẻ, sớm đã được nghe những lão ma ma trong cung nói về chuyện khi Thái hậu chấp quyền, nếu không có Thái hậu, Hoàng thượng có thể ngồi lên ngôi vị Hoàng đế không đều khó nói, cũng không nhất định có ngày thái bình như hiện giờ.

Chung ma ma dặn dò: “Đắc tội ai cũng không được đắc tội Thái hậu nương nương, cho dù Thái hậu nương nương thật muốn đứa nhỏ, chủ tử cũng phải đưa, đừng có câu oán hận gì.

Phùng Liên Dung trong lòng nói, nàng vốn đâu có oán hận gì, Thái hậu nương nương là hoàng tổ mẫu của đứa nhỏ, thương cũng là thật tình yêu thương.

Hơn nữa, nàng thấy rất rõ ràng, không có Hoàng thái hậu, Triệu Hữu Đường sẽ không được lên làm Thái tử, nếu có thể, nàng không chút đồng ý Triệu Hữu Đường vì nàng mà xung đột với Hoàng thái hậu.

Ít nhất, hiện tại không phải lúc.

Nàng nhìn Triệu Thừa Diễn, nói khẽ: “Tiểu Dương à, cho dù một ngày nào đó con không ở bên cạnh nương, nhưng nương vẫn sẽ nhớ con thương con, con nhất định phải ngoan, Hoàng tổ mẫu cũng sẽ thích con, biết không?”

Triệu Thừa Diễn chỉ nhìn thấy trước mắt một đôi ánh mắt ôn nhu mỹ lệ, vươn tay, bốp cái lên mặt nàng.

Phùng Liên Dung đau kém chút khóc.

“Trứng thối này!” Nàng vươn tay bóp nhẹ khuôn mặt Triệu Thừa Diễn.

Triệu Thừa Diễn cười khanh khách.

“Tên vô lại còn không sợ đau đây.” Nàng cắn răng.

Chung ma ma vội qua ôm: “Chủ tử, hắn nhỏ như vậy, không phải cố ý đánh chủ tử đâu.”

Phùng Liên Dung tức giận.

Vừa rồi nàng quá đau lòng nên mới nói với hắn những lời này, vậy mà hắn còn đánh nàng.

Phùng Liên Dung tức giận đến đi đọc sách.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.08.2015, 17:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20495 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45. Xu thế lôi đình.

Editor: Linh

Qua một thời gian, trong cung xảy ra một việc.

Phùng Liên Dung ngủ dậy, chỉ thấy Kim Quế Ngân Quế hai người ở bên ngoài cửa sổ thì thầm gì đó, vẻ mặt đó nhìn qua có phần quỷ dị.

Có chút giống như khi nói đến Nhật thực trước đây.

Phùng Liên Dung khó hiểu, gọi hai người các nàng qua.

Kim Quế nói: “Chủ tử, trong cung chúng ta có người biết dùng Vu thuật đấy.”

“Cái gì?” Phùng Liên Dung giật mình, trong ấn tượng của nàng không có chuyện này mà, “Ngươi nói rõ xem nào.”

Kim Quế bắt đầu nói: “Hồ quý phi bị người dùng Vu thuật hại, bị bệnh mấy ngày, sau này có người tố giác, là một Chiêu Nghi ghen tỵ Hồ quý phi, dùng rối gỗ nguyền rủa nàng, buổi tối hôm qua bị lục soát ra.”

Phùng Liên Dung cẩn thận suy nghĩ lại, vẫn không nhớ rõ đã nghe qua mấy từ Vu thuật, rối gỗ này.

Có điều năm đó vào thời gian này, đằng trước Thái tử bị người hành thích, thương thế nghiêm trọng, Hồ quý phi bị Hoàng thái hậu biếm lãnh cung. Ngay cả Hoàng thượng cũng không cứu được bà ta, cho nên, lịch sử cũng đã sớm thay đổi.

Phùng Liên Dung nhíu nhíu mày, mơ hồ sinh ra một loại dự cảm xấu.

Nhưng nàng vẫn không rõ đó là cái gì.

Mấy chuyện nàng vốn biết đều đã không còn giống hiện tại.

Hoàng thái hậu nghe nói chuyện này, cười lạnh nói: “Nàng hiện tại không còn cách nào khác nên muốn diệt hết các phi tần khác, cái gì mà Vu thuật với rối gỗ, nếu thật sự linh nghiệm như vậy, chẳng phải thiên hạ này đã bị đại loạn, muốn giết ai, dễ như lật tay thôi!”

Hoàng hậu cũng không tin tà.

Đúng lúc này, Thái tử cầu kiến.

Mà lúc này, Hồ quý phi đang nói với Hoàng đế chuyện bị người làm hại.

Bà ta nước mắt thành dòng nói: “Mấy đêm nay thiếp thân ngủ không được ngon, cả người đều không có khí lực, mời ngự y đến xem, không đoán ra bị bệnh gì, chỉ nói thử ăn mấy vị thuốc xem thế nào.” Bà ta thở dài, “Nếu không phải có người nói ra, chỉ sợ thiếp thân sẽ chậm rãi bị giết chết.”

Ở bên trong nhận thức của Hoàng đế vốn cũng cảm thấy Vu thuật không thể tin: “Thật sự sẽ không thoải mái?”

“Đúng vậy, sau này bị tìm ra, thiếp thân lập tức khỏe ngay.” Hồ quý phi mặt lộ vẻ hoảng sợ, nói: “Cho nên có chút bệnh chữa mãi không khỏi, nói không chừng chính là bị người lén hại cũng không nhất định.”

Hoàng đế cũng có chút tin.

Hồ quý phi lại cùng ông ta nói mấy chuyện liên quan đến Vu thuật.

Kết quả vào ban đêm Hoàng đế liền nằm mơ, mơ thấy có người dùng một con rối gỗ nguyền rủa ông ta, ông ta đau đầu, buổi sáng tỉnh lại, không tốt thêm chút nào, đầu càng thêm đau. [Đây là vấn đề về tâm lý, bình thường ngày nghĩ gì đêm mơ đó, nhất là những người đang ốm bệnh như Hoàng đế. Hồ quý phi cũng biết điều này nên lợi dụng nó.]

Hoàng Ứng Túc thấy thế, vội mời Chu thái y đến xem.

Chu thái y vẫn như cũ, bệnh này của Hoàng thượng vốn phải chậm rãi điều trị, chính ông ta không nghe, thế nào cũng muốn đi xử lý chính vụ, còn không cấm dục, cho nên vẫn phải uống thuốc như cũ.

Hoàng đế căm tức, mắng chửi Chu thái y một hồi: “Lại khai mấy loại thuốc đó, các ngươi là một đám lang băm, trẫm cần các ngươi làm gì, cút ra ngoài cho ta!”

Chu thái y trấn định lui xuống.

Đầu Hoàng đế tiếp tục đau.

Buổi tối lại nằm mơ Vu thuật, Hoàng đế bỗng cảm thấy hay đây là thần linh báo mộng, ông ta nói với Hoàng Ứng Túc: “Bệnh này của Trẫm có chút không bình thường!”

Hoàng Ứng Túc nói: “Nô tài cũng cảm thấy vậy, Hoàng thượng vẫn long tinh hổ mãnh, nào có ai bị bệnh lâu như vậy.”

Hoàng đế liền nói: “Hay là cũng có người làm rối gỗ nguyền rủa Trẫm?”

Hoàng Ứng Túc im lặng, qua một lát mới nói: “Nô tài không dám nói.”

Thấy hắn vẻ mặt do dự, Hoàng đế cả giận nói: “Ngươi gạt Trẫm chuyện gì đúng không? Còn không mau nói!”

Hoàng Ứng Túc vội vàng quỳ xuống: “Hoàng thượng, thật ra, thật ra nô tài đã sớm có chút nghi ngờ, có một ngày nô tài nhìn thấy Nghiêm Chính đón một người mặc áo đạo sĩ.”

“Nghiêm Chính  là ai?” Hoàng đế hỏi.

“Người bên cạnh Điện hạ.”

Hoàng đế giận dữ.

Quả nhiên nhi tử này của ông ta vẫn luôn ngóng trông ông ta chết, đáng tiếc ông ta một lần lại một lần bỏ qua cho hắn, lần này, ông ta không thể lại mềm lòng, đám thái y này khẳng định cũng là người của Thái tử.

Hoàng đế nói: “Ngươi lập tức phái người đi thăm dò.”

Hoàng Ứng Túc giọng run run: “Nô tài có thể tra ra cái gì chứ, Hoàng thượng, nô tài chỉ là một hoàng môn, bên cạnh Điện hạ nhiều thân vệ như vậy, có thể cho phép nô tài?”

Hoàng đế nghĩ thấy cũng đúng liền gọi Đại thống lĩnh Cấm quân và Chỉ huy sứ Cẩm y vệ tới, nói: “Các ngươi cùng Hoàng công công đi tra rõ án này, nhất định phải tìm ra manh mối, tìm khắp nơi trong cung cho Trẫm! Đào sâu ba thước cũng phải tra rõ ràng!”

Đại thống Lĩnh Hà Khả Tu hỏi: “Ý Hoàng thượng là muốn bắt Điện hạ?”

Hoàng đế mặt âm trầm: “Nếu hắn không phối hợp, các ngươi nhìn rồi làm.”

Hà Khả Tu lên tiếng, cùng Trần Việt đi ra ngoài.

Hoàng Ứng Túc chân cao khí ngang theo ở phía sau.

Hiện tại chỉ cần đi một chuyến đến Xuân Huy các lật một cái là được, sau đó mang rối gỗ đến cho Hoàng thượng thấy, Hoàng thượng còn có thể không tin là Thái tử gây ra sao?

Kết quả ba người vẫn chưa đi được bao xa, chợt nghe bên ngoài có tiếng huyên náo.

Hoàng Ứng Túc nhìn qua, trong lòng giật mình, thầm nghĩ rốt cuộc là sao thế này!

Chỉ thấy Dư Thạch sải bước đi qua, phía sau đi theo mấy chục cấm quân, nói muốn cầu kiến Hoàng thượng.

Hoàng Ứng Túc theo bản năng cảm thấy không tốt, vội hỏi: “Hoàng thượng đang nghỉ ngơi, lát sau ngươi hãy đến.”

Dư Thạch không nghe, trực tiếp đẩy cửa vào.

Hoàng đế đang muốn trách cứ, Dư Thạch quỳ xuống, trình đồ trong tay lên, nói: “Vừa rồi có người tố giác Hồ quý phi dùng Vu thuật, nguyền rủa Hoàng thượng và Điện hạ, chứng cớ ở đây.”

Hoàng đế kinh hãi, thân mình lung lay.

Hoàng Ứng Túc bị bỏ qua ngoài cửa chỉ cảm thấy bản thân bị sét đánh trúng, nửa ngày chưa lấy lại được tinh thần.

Đây không phải là kế hoạch của bọn họ sao?

Sao Hồ quý phi ngược lại biến thành hung thủ sau màn rồi?

Dư Thạch lại nói: “Thuộc hạ tìm được dưới một thân cây ở hậu viện Trường Xuân cung.”

Hắn còn chưa nói xong, Hoàng đế đã hét lớn: “Ngươi nghe lệnh của ai, vì sao chuyện này Trẫm không biết gì hết? Đồ hỗn trướng, bằng vào một con rối gỗ là có thể định tội?”

Dư Thạch vẻ mặt bình tĩnh: “Do hoàng thượng thân thể không tốt, sau khi biết được chuyện này Thái hậu nương nương liền lệnh thuộc hạ....”

Hoàng đế phất tay áo, đi thẳng đế Thọ Khang cung.

Ông ta tuyệt không tin Hồ quý phi sẽ hại ông ta!

Hồ quý phi yêu ông ta, cho dù muốn con trai của mình làm thái tử thì Hồ quý phi cũng sẽ không hại ông ta, đây nhất định là ai thiết kế hãm hại Hồ quý phi, muốn mạng của nàng.

Hoàng đế biết tội này một khi không thể chứng thực, Hồ quý phi nhất định sẽ mất mạng, ông ta không thể để chuyện này xảy ra!

Là ai? Rốt cuộc là ai?

Hoàng đế không ngừng suy nghĩ, là Thái tử, hay là mẫu thân ông ta, Hoàng thái hậu?

Không sai, bọn họ đều muốn mạng Hồ quý phi!

Hoàng Ứng Túc thấy Hoàng thượng chẳng những không có trách phạt Hồ quý phi, ngược lại còn trách cứ Dư Thạch, mừng rỡ, nhân cơ hội liền đi lên nói: “Hoàng thượng, vậy Điện hạ....”

“Đi thăm dò như cũ!” Hoàng đế hạ lệnh, “Có ai gây trở ngại, giết không tha!”

Dư Thạch, Hà Khả Tu, Trần Việt ba người biến sắc.

Xem ra hôm nay Hoàng thượng thật sự nổi giận, cũng lộ ra tâm tư muốn động Thái tử, mắt thấy Hoàng thượng đi rồi, bọn họ ba mặt nhìn nhau, lãnh binh đi đến các cửa cung.

Hoàng Ứng Túc cả kinh tròng mắt đều sắp rơi xuống, ở phía sau kêu lên: “Không phải là muốn đi tra Điện hạ sao, các ngươi đi đâu vậy?”

Thế nhưng không ai nghe hắn.

Dư Thạch đi hai bước, phân phó nói: “Mời mấy vị công công đến nơi khác, nghỉ ngơi cho tốt.”

Hoàng Ứng Túc vừa nghe, sợ đến mức mặt trắng bệch, vội vàng muốn trốn, kết quả hắn vừa chạy đã bị một cấm quân bắt lấy, nhét vải vào miệng liền tha ra ngoài, còn có hoàng môn bên người Hoàng thượng, không một ai có thể trốn.

Trần Việt đi qua nói: “Ta đi cửa Tây.”

Cửa Tây Ngô Thiêm Sự là tâm phúc của Hoàng thượng, đều là Cẩm y vệ, hắn hiểu rất rõ.

Hiện giờ, bọn họ chính là so ai nhanh hơn.

Dư Thạch và Hà Khả Tu cũng đều có mục tiêu muốn ứng phó, chia đường mà đi.

Hoàng Thái hậu nghe Hoàng thượng phản ứng như thế, bà thở dài một tiếng.

Nhi tử này của bà, là một tay bà nâng lên, mấy chục năm này, bà dốc hết toàn lực bảo vệ hắn, để hắn ngồi yên vị trí này, hiện giờ xem ra, thật sự là không đáng.

Hắn đã từng hiểu rõ bà khổ tâm?

Là một nữ nhân, quả nhiên là từng bước đi nhầm!

Hoàng thái hậu nhìn Hoàng hậu bên cạnh một cái, thản nhiên nói: “Chuyện hôm nay ngươi không cần nhúng tay, ta một bó tuổi, ai hận ta cũng chẳng sao, ngươi dù sao cũng là mẫu thân của chúng nó.”

Nói chính là Tam hoàng tử, Tứ hoàng tử.

Hoàng hậu khom người, chậm rãi lui ra.

Hoàng thái hậu cầm lấy ly rượu độc trên bàn, vốn định dựa theo lệ thường, nói ra hành vi phạm tội, kết quả đến bên miệng, hóa thành một tiếng thở dài: “Đi ban thưởng đi.”

Người đó, đến cùng là nữ nhân mà nhi tử bà yêu sâu sắc.

Cảnh Hoa nâng tay tiếp được khay bạc, dẫn theo hai vị ma ma, bước chân vội vàng đi về phía Trường Xuân cung.

Mà lúc này, Hoàng đế đang đi đến Thọ Khang cung.

Ông ta vào cửa liền kêu: “Mẫu hậu, vu thuật gì đó căn bản không liên quan đến Hồ quý phi, lần trước nàng còn bị người nguyền rủa đấy, chính nàng làm sao có thể làm ra chuyện này?”

Hoàng thái hậu ngồi dựa lưng vào ghế, từ trên cao nhìn xuống nhi tử đang hoang mang rối loạn.

Bà khẽ cười cười: “Hoàng thượng, ngài không phải là vì Hồ quý phi mà giết Chiêu Nghi đó sao, sao không cho phép nàng ấy biện giải? Hiện giờ chứng cứ đều ở đây, mặc kệ là rối gỗ, hay là cung nhân tận mắt nhìn thấy Hồ quý phi chôn rối gỗ, đều có, sao lại không liên quan đến nàng?”

Hoàng đế vội la lên: “Đó là có người vu hãm!”

“Ai sẽ vu hãm nàng?” Hoàng thái hậu hỏi.

Hoàng đế nhất thời không nói lên lời.

Hoàng thái hậu cũng không sốt ruột.

Bà nhìn nhi tử này, đột nhiên có chút đáng thương hắn.

Đường đường là một Hoàng đế, vì một nữ nhân mà rơi vào bộ dáng như bây giờ.

Hoàng thái hậu nghĩ, bà rốt cuộc đã dạy nhi tử này thế nào?

Hoàng thái hậu đứng lên nói: “Hoàng thượng, ai gia đã xử trí Hồ quý phi, bây giờ nói nữa cũng không có ý nghĩa, xin Hoàng thượng nén bi thương.”

Hoàng đế nghe vậy, chỉ cảm thấy trong đầu ầm một tiếng, thế giới trước mắt một mảnh tối đen.

Thái tử đứng ở ngưỡng cửa chính điện, vẻ mặt trầm tĩnh như nước.

Lúc trước, hắn đoán được kế sách của Hồ quý phi, từng đã chẳng thèm ngó tới.

Ở trong cung, muốn vu hãm một người, nói khó cũng khó, nói không khó cũng không khó, chỉ xem quyền thế ở trong tay ai, hắn cười nhạo Hồ quý phi ngây thơ.

Đứng ở nơi này nhiều năm như vậy, thế mà vẫn không thấy rõ ràng tình thế.

Phụ hoàng này của hắn được coi là gì?

Dù là hắn, lại được coi là gì?

Thái tử ngẩng đầu nhìn trời.

Hôm nay là ngày đẹp, ánh mặt trời xán lạn, vốn như vậy, thời tiết đầu thu sẽ làm người ta có tâm trạng tốt.

Nhưng mà, hắn phảng phất nghe được tiếng khóc.

Hai người đệ đệ của hắn, nhất định sẽ vĩnh viễn nhớ được một ngày này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dangtai88, Hoacat712, Holly, Kiều Thư, punie, Zii.còi và 126 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.