Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 21.08.2015, 12:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39: Là ảo giác sao?

Hắn muốn nói, nữ tử mỹ lệ vô song như Tần Mục Ca nhất định sẽ chú trọng dung nhan như hoa như ngọc của mình, nhưng mà, nàng đứng trước mặt nam nhân đẹp nhất Cao Xương quốc cũng không có một chút cảm giác không ổn, trong lòng chỉ lo lắng những người bệnh này và tình hình bệnh dịch, thật sự là hiếm thấy.

Hiên Viên Triệt trầm mặc trong chốc lát quay đầu đưa đơn thuốc của Tần Mục Ca giao cho đối phương nói: “Kêu thị vệ đi kiểm tra xắp xếp tất cả ngựa, cho ăn dược này vào, nếu có chuyển biến tốt thì thôi, nếu không được, lập tức thiêu hủy ngựa bệnh!”

Huyền Ảnh lập tức nhận mệnh rời đi.

Sau đó Hiên Viên Triệt chậm rãi đến gần tiểu viện sắc thuốc kia, còn chưa có vào cửa, vị thuốc đông y nồng nặc đã truyền ra, sương khói lượn lờ trong sân, tất cả ngự y, nhân viên giúp đỡ vẻ mặt ai nấy đều vội vã, không ai nói cười.

Trong mông lung, bóng dáng yểu điệu của Tần Mục Ca xuất hiện, nàng đang vùi đầu phân chia dược liệu, thân thủ lưu loát, ngón tay mảnh khảnh xinh đẹp thanh tú xuyên qua dược liệu, phần nghiêm túc kia ngay cả Hiên Viên Triệt chưa đến gần nàng, cũng có thể cảm nhận được.

Thân đứng giữa một đám nam tử, bản thân hầu như là rối bù bẩn thỉu nhưng không cảm thấy xấu hổ, toàn bộ tinh lực chỉ tập trung vào chuyện trước mắt mình.

Hiên Viên Triệt dừng lại chốc lát, lặng lẽ rời đi.

-

Đảo mắt đã ba ngày trôi qua, tình hình bệnh dịch rục rịch, dần dần ổn định giảm xuống do đóng góp từ đơn thuốc kỳ lạ của Tần Mục Ca.

Sáng sớm ngày hôm đó, Tần Mục Ca đi thăm hỏi những người bệnh sau khi khôi phục, đặc biệt đi thăm Trương bá, đúng dịp, Hiên Viên Triệt và vài vị thái y mới vừa tới cửa, bọn họ chuẩn bị kiểm tra theo thông lệ, xem Trương bá đã khỏi hẳn hay chưa.

Lúc này, trong viện Trương gia đã không thấy mầm bệnh, chuồng ngựa thiêu hủy đã dựng lại một lần nữa, trong viện vô cùng sạch sẽ, trong nhà ngoài nhà đều sáng sủa sạch sẽ, so với mấy ngày trước, quả thật là một trời một vực.

Trương bá đang đan một cái giỏ trúc, Trương Hiểu Hạo đang ở trước bàn chuyên tâm điêu khắc cái gì đó, mà Trương thẩm Lưu thị đang cho gà ăn, thấy Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca tiến vào, Trương bá và hai người lập tức bỏ xuống đồ đang làm trong tay, đứng dậy cung kính nghênh đón.

Hơn nữa thấy Tần Mục Ca, ánh mắt ba người sáng lấp lánh, Trương bá nghên đón Hiên Viên Triệt xong, mang theo lão bà và nhi tử của mình rất trịnh trọng chuẩn bị dập đầu cảm tạ Tần Mục Ca.

“Đừng, Trương bá! Mục Ca sẽ giảm thọ mất!” Tần Mục Ca lập tức tiến lên đỡ lấy không cho đối phương làm ra đại lễ như vậy.

Lưu thị nước mắt lưng tròng nhìn Tần Mục Ca cười nói: “Một nhà chúng ta có thể đoàn viên, tất cả đều là công lao của tiểu thư, đại ân như vậy, cả nhà chúng ta khó có thể báo đáp! Tiểu Hạo đã mấy ngày nay thâu đêm suốt sáng hoàn thành một cái ngọc bội, đem cảm tạ ân cứu mạng của tiểu thư, tiểu thư giống như tiên nữ, sau này nhất định sẽ có phúc! Nếu ai cưới được người, đó là người đó đã tu được phúc khí ba đời...”

Đáy mắt Hiên Viên Triệt thoáng hiện lên xao động.

“Chỉ cầu trời phật phù hộ Tần tiểu thư người tốt sẽ có hồi báo tốt...” Lưu thị rưng rưng không ngừng phúc thân với Tần Mục Ca.

Hai mắt Tần Mục Ca cong thành hình trăng lưỡi liềm, nụ cười tuyệt mỹ vô song, nếu không vì mấy ngày không để ý tới cách ăn mặc chỉnh trang lại bản thân mình, chắc chắn vô cùng kinh diễm.

Sau khi kiểm tra xong, Tần Mục Ca đi theo Hiên Viên Triệt ra ngoài, trên mặt vẫn còn nụ cười vui vẻ.

Gương mặt tuấn tú lạnh nhạt của Hiên Viên Triệt nhìn nàng tươi cười như hoa, thản nhiên nói: “Hiện tại tình hình bệnh dịch đã được khống chế, ta muốn trở về thành phục mệnh, ngươi vẫn còn muốn ngốc ở chỗ này sao?”

“Nếu chuyện chủ yếu đã giải quyết, ta cũng không cần thiết ở lại chỗ này, chuyện mẫu đơn còn chưa thu xếp, ta phải về xem.”

Nói xong, xuất phát từ lễ phép phúc thân với Hiên Viên Triệt, kêu Phủ Cầm dắt ngựa của mình tới, lên ngựa đi khỏi tầm nhìn Hiên Viên Triệt.

Hiên Viên Triệt nhìn bóng lưng nàng như trút được gánh nặng, ánh mắt lần nữa nổi lên thâm thúy -- lúc này nàng rối bù bẩn thỉu, so với thôn cô cũng không bằng, nhưng thân thể nhỏ nhắn gầy yếu kia dường như thuận mắt hơn so với trước kia, là ảo giác sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 22.08.2015, 22:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40: Liệu sự như thần.

Tần Mục Ca và Phủ Cầm vừa hồi phủ liền cảm thấy không khí có chút không đúng, những nha hoàn ma ma gia đinh nam nữ mang theo ánh mắt kỳ lạ, sợ hãi, khinh bỉ, nghi hoặc, vô cùng phức tạp.

Tần Mục Ca cũng không thèm để ý, có thể là do mấy ngày nay mình không sửa soạn như thế rước lấy ánh mắt khác thường, chờ trở về viện của mình, vẻ mặt Nghênh Xuân đầy lo lắng, nói ra câu đầu tiên lại là: “Tiểu thư, người đã trở lại rồi! Viện của chúng ta xảy ra chuyện rồi!”

“Đừng nóng vội, nói từ từ thôi -- trước tiên chuẩn bị nước cho ta, ta tắm một cái.” Dù có xảy chuyện gì Tần Mục Ca cũng lười quản, còn có thể có chuyện gì lớn hơn bệnh dịch hay sao?

Nghênh Xuân lập tức tìm nha hoàn chuẩn bị nước ấm, chuẩn bị quần áo cho Tần Mục Ca, chờ đối phương ngồi vào thùng tắm, nàng ở một bên giúp đối phương gội đầu, một bên quay lại đề tài vừa nãy của mình.

“Tiểu thư, hôm trước cái người bên cạnh Tần phu nhân Lưu ma ma và mấy người nha hoàn tới cướp đoạt đồ cưới của tiểu thư!”

Hả..? Mày liễu Tần Mục Ca vừa nhăn lại, lập tức cười, tiếp tục nghe Nghênh Xuân nói tiếp.

“Người nói qua mặc kệ ai tới, không cần ta quản, cho nên ta chỉ đứng một bên nhìn các nàng, kết quả các nàng còn không có chuyển hòm ra khỏi viện, liền bỗng nhiên té bất tỉnh! Một người cũng không còn, phàm là chạm qua đồ của ngài mọi người đều té trên mặt đất, lúc đấy vùn vụt ngã cũng mười mấy người!" Giọng nói Nghênh Xuân mang theo một chút khoa trương, mặt mày hớn hở khoa tay múa chân giới thiệu tình huống, “Đến bây giờ còn chưa có tỉnh, mời hơn mười thầy y trong thành cũng không thấy hiệu quả!”

Tần Mục Ca chờ nghe xong cũng ha ha nở nụ cười, sớm đã biết kế mẫu kia sớm muộn gì cũng đến đoạt lần nữa, cho nên mình mới dự liệu trước chuẩn bị cho các nàng!

“Đoán chừng nếu ta không ra mặt, các nàng sẽ không tỉnh lại, thuốc giải chỉ có ta biết, người khác chỉ sợ là bất lực.” Tần Mục Ca một bên nhẹ nhàng xối nước, một bên có vẻ đăm chiêu nói.

Tần Mục Ca tắm rửa xong, đang chải tóc, liền nghe bên ngoài đã có ma ma cao giọng nói chuyện, theo sát sau, quản sự cô cô bên người Tần phu nhân bước nhanh vào viện, vẻ mặt kia giống như gặp kẻ địch, nghiêm túc, nói năng thận trọng.

Tần Mục Ca mở rộng của sổ nhìn đối phương bước lên bậc thềm, liền vừa chải vuốt tóc vừa miễn cưỡng nói, “Cô cô vội vàng tiến vào như thế, có gì chỉ giáo?”

Cô cô kia áp chế cơn giận, phúc thân với Tần Mục Ca nói: “Nhị tiểu thư, mấy ngày trước Lưu ma ma và mấy người nha hoàn không được Tần phu nhân cho phép tự mình đến nơi này của người, muốn đem đồ cưới của người bỏ vào phủ khố, chung quy viện này của người cửa mở rộng, không an toàn bằng phủ khố, nhưng không biết vì sao lại bỗng nhiên té bất tỉnh đến bây giờ chưa có tỉnh lại, chuyện này vẫn làm phiền nhị tiểu thư, nghe nói người có thể chữa trị hết bệnh dịch, chắc hẳn người nhất định có biện pháp chuyển nguy thành an cho các nàng..."

Tần Mục Ca đưa mắt liếc qua nha hoàn và nhóm cô cô trong viện một cái, sau cùng rơi vào trên người một cái nha hoàn vừa mới ở phòng ngoài, chỉ là mới nói mình có thể chữa khỏi, cái cơ sở ngầm này liền đi báo cáo, thật đúng là trung thành.

Nha hoàn kia phát hiện Tần Mục Ca nhìn nàng, vội cúi đầu giả bộ quét sân làm như cái gì cũng không có xảy ra.

“Hả? Có chuyện này sao? Hai ngày nay ta không có ở trong phủ, vậy mà lại có chuyện như vậy.” Tần Mục Ca thoáng cố ý lộ ra vẻ kinh ngạc, ngay sau đó cười nhạt, nhìn cô cô này hỏi, “Cô cô nên biết là ta cũng không có học qua y thuật, bệnh dịch này cũng chỉ là may mắn, sợ rằng khó có thể đảm đương trọng trách này...”

Cô cô này nhìn ra được Tần Mục Ca cố ý cự tuyệt, liền lần nữa phúc thân lên tiếng xin xỏ: “Dù thế nào cũng xin tiểu thư tha thứ cho sự lỗ mãng của các nàng, ta bảo đảm lần sau các nàng sẽ không dám nữa...”

Đã hai ngày ngẫu nhiên không có bất kỳ dấu hiệu tỉnh lại, thầy y trong kinh thành đều nói đã nghe qua bệnh này, nhưng chưa có trị qua, cho nên không có phương thuốc, xem ra cởi chuông còn nhờ người buộc chuông, vấn đề là ở chỗ này, đối phương nhất định có biện pháp, hơn nữa mới vừa rồi nha hoàn hồi báo nói Tần Mục Ca có nói mình có thể chữa trị, vậy mình chỉ có thể bỏ mặt xuống thay Tần phu nhân xin nàng rồi.

“Cũng được, ta đi nhìn một chút.” Tần Mục Ca nhẹ nhàng búi tóc, khoác lên một chiếc áo ngoài đi theo cô cô này đến chỗ đám người Lưu ma ma hôn mê ở sân.

Lúc này đã có mười mấy nha hoàn, ma ma chờ xem kết quả.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, buonkhongten, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo
     
Có bài mới 23.08.2015, 23:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 41: Lập kế hoạch cảnh cáo.

Tần Mục Ca đi đến trước mặt mấy người kia, hơi cúi đầu xem xét một lần, trước mặt mọi người chậm rãi nói: “Mấy người các ngươi nghe đây, kế mẫu sau lưng ta mưu đồ đoạt đồ cưới của ta, theo tính tình của ta căn bản chẳng muốn cứu các ngươi, đây là lần đầu tiên, cũng là lần cuối cùng, về sau nếu còn muốn đến viện của ta đánh người hay chú ý đến đồ trong viện của ta, ta tuyệt đối không cứu lần nữa! Tần Mục Ca ta nói được sẽ làm được!”

Thật ra sao nàng lại có thể không biết toàn bộ những chuyện này là kế mẫu kia sau lưng chống đỡ chứ? Chỉ ngại đối phương là chủ mẫu Tần phủ, mình là vãn bối, tạm thời cảnh cáo bà ta lần đầu, lần sau mình mới không dễ nói chuyện như thế này!

Tất cả nha hoàn, ma ma đều trố mắt nhìn nhau, không nói gì, tình cảnh cực kỳ an tĩnh.

Tần Mục Ca nhỏ giọng nói mấy câu với Nghênh Xuân, đối phương trả lời rồi đi ngay.

Sau đó Tần Mục Ca xoay người nói với cô cô bên cạnh: “Rất đúng dịp, bệnh này ta có thể trị, nhưng nếu có lần sau ta liền không thể ra sức rồi. Nghênh Xuân đi sắc thuốc, lập tức cầm qua đây. Ngươi kêu người đi đến bấm vào huyệt dũng tuyền năm ngàn lần, có thể nhiều nhưng không thể thiếu, uống thuốc rồi thì sẽ tỉnh...”

Giao phó xong, Tần Mục Ca mắt không nhìn, xoay người trở lại viện của mình.

Cô cô này thấy Tần Mục Ca rời đi, vội vàng đi tới viện Tần phu nhân bẩm báo tất cả các sự việc ở đây cho đối phương.

Tần phu nhân nghe bẩm báo, đáy mắt u ám càng phát ra rõ ràng, đối phương nói xong, bà ta lạnh nhạt nói: “Cái này rõ ràng chính là nha đầu chết tiệt kia giở trò, nhưng là nàng rốt cuộc làm cái gì, ngay cả thầy y cũng không biết? Ngay dưới mí mắt của ta nàng khi nào học được những thứ như vậy, ta vậy mà một chút cũng không biết những chuyện này?”

“Mẫu thân, hiện tại Tần Mục Ca lại càng đắc ý, không biết nàng dùng biện pháp gì mà ổn định được tình hình bệnh dịch, khiến đại tướng quân vốn không ưa nàng lần này dường như cũng có vài phần kính trọng với nàng, Tam điện hạ lại càng coi trọng nàng rồi!” Lòng bàn tay Tần Vũ Phỉ nắm chặt khăn gấm hướng tới Tần phu nhân phát ra oán trách, “Con hồ ly tinh này nhất định là muốn mượn chuyện này mà xoay người, trước đó tính kế bị Đại tướng quân đuổi ra khỏi nhà, lần này nàng ta liệu có thể thừa dịp cơ hội này tái hợp lại hay không?"

Lời vừa nói ra, Tần Phương Phỉ bên cạnh vẫn không nói sững người lại, đặt ly trà ở trên bàn, thờ ơ nhìn về phía Tần phu nhân.

Tần phu nhân lắc đầu: “Nha đầu chết tiệt này tính kế hoán đổi Triệu Hiểu Uyển- nữ nhân trong lòng Hiên Viên Triệt, chỉ bằng điểm này, Hiên Viên Triệt cũng sẽ không dễ dàng tha thứ cho nàng, bằng không thì sự kiện hồng hạnh xuất tường đã chứng minh nàng trong sạch rồi, đối phương nên có ý bày tỏ, đằng này đối phương vẫn cứ trầm mặc, rõ ràng sẽ không quay đầu. Nha đầu chết tiệt này chắc cũng sẽ hiểu, ta lo lắng nàng thay đổi mục tiêu...”

“Nàng dám có ý đồ với Tam điện hạ, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho nàng!” âm thanh Tần Vũ Phỉ lập tức cắt ngang lời Tần phu nhân.

Tần phu nhân cau mày nhìn nữ nhi bảo bối của mình, ra hiệu nàng không nên kích động, sau đó ngồi xuống, bưng trà xanh lên hớp một ngụm, tầm mắt chuyển đến người Tần Phương Phỉ nói: “Phương Phỉ, ngươi thấy nên làm như thế nào?”

Tần Phương Phỉ nhàn nhạt cười một tiếng, trả lời: “Không phải là không có khả năng này, người nào cũng biết trong tất cả các hoàng tử Tam điện hạ công tư rõ ràng nhất, phẩm chất tốt, các hoàng tử khác mới không theo kịp. Tần Mục Ca ở bên cạnh hắn lại càng nhìn rõ điểm này. Nữ nhi cho rằng muốn kéo nàng xuống làm nàng phân tâm, chỉ có thể khiến danh dự của nàng một lần nữa xấu đi, trở thành thối tha, phàm là gia đình danh giá đều để ý đến danh dự, trước đó có cái mũ hồng hạnh vượt tường vốn là không tệ, chỉ tiếc bị nàng trở mình...”

“Chúng ta không thể làm gì khác hơn là cho nàng một cái tiếng xấu mới vang dội hơn.” Tần phu nhân nói tới chỗ này, cười nhạt, để ly trà xuống, “Vi nương biết trong lòng ngươi vẫn có Đại tướng quân, chỉ là bị Tần Mục Ca kia đoạt trước, Vũ Phỉ đối với Tam điện hạ vẫn một mực thương nhớ, nhưng là hai người kia hiện tại đều có liên quan với Tần Mục Ca, nếu không muốn cho nàng chen vào, chúng ta chỉ có đồng tâm hiệp lực đánh ngã nàng, không cho nàng trở mình, như vậy cho dù là ngươi hay Vũ Phỉ đều có cơ hội...”

Tần Phương Phỉ bị Tần phu nhân nói trúng tâm sự, chỉ là trên mặt không có biến hóa, chỉ nhàn nhạt nói: “Mẫu thân tốn nhiều tâm tư, Phương Phỉ sẽ không quên công ơn nuôi dưỡng của mẫu thân...”

“Tốt, hiện tại chúng ta nghĩ một chút xem sách lược như thế nào cho vẹn toàn mới được...” Tần phu nhân nói xong, hạ thấp giọng, khóe mắt lộ ra ánh sáng rét lạnh.

Tần Phương Phỉ và Tần Vũ Phỉ nghe, không ngừng gật đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.