Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 18.08.2015, 13:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36: Đơn thuốc này từ đâu mà có?

Tần Mục Ca chuyển ánh mắt đến trên người đối phương, cười nhạt, nói: “Ta lấy mạng để chứng minh rồi, dù thế nào thì ta cũng cùng tiến cùng lùi với các ngươi, nói thật, ta không xác định, nhưng nếu ta nhớ không lầm, hẳn là có hiệu quả -- đúng rồi ngươi tên là gì?”

“Trương Hiểu Hạo, tiểu thư cứ gọi ta là tiểu Hạo được rồi...”

Nói đến đây, Phủ Cầm đã mang đơn thuốc trở lại.

Vốn nàng muốn đi vào, nhưng Tần Mục Ca không cho phép, chỉ bảo nàng tìm chỗ trú ở bên ngoài. Chính mình còn không biết kết quả thế nào, làm sao có thể kêu nàng tiến vào vũng nước đục này nữa đây?

Sau khi Tần Mục Ca kiểm tra cẩn thận dược liệu, giao cho Lưu thị nói: “Đại thẩm, cái dược liệu này sắc hai canh giờ, hạt bo bo này hầm ba lần phơi nắng ba lần, sau đó nghiền thành bột phấn làm thuốc dẫn hòa thuốc vào nước.”

Lưu thị vội vàng cầm lấy bắt đầu đi sắc thuốc.

Tần Mục Ca lại bảo Trương Hiểu Hạo qua thương lượng về chuyện của con ngựa.

“Chuồng ngựa này phải dùng cây ngải xông, nhằm khống chế mầm bệnh bốn phía, chúng ta hẳn là sẽ bị mầm bệnh này lây nhiễm, cho nên cần phải nhanh dùng thuốc tới phòng chống. Ngươi nhanh dùng cây ngải xông đi, ta lại kê đơn thuốc tới trị cho con ngựa này, nếu không có hiệu quả, ngựa này nhất định phải thiêu chết ngay, không có biện pháp khác.”

Tần Mục Ca biết đối với hộ gia đình nông dân rất phổ biến này mà nói, con ngựa này rất quan trọng, nhưng mà tình huống nghiêm trọng, không có biện pháp khác, còn về phương diện tiền tài này, mình cũng có thể giúp chút gì đó, cho nên không cần lo lắng.

“Ta hiểu rõ, xin mời tiểu thư kê đơn thuốc, ta cũng sẽ làm theo lời tiểu thư nói!” Ánh mắt Trương Hiểu Hạo kiên định, không chút do dự nghi ngờ.

Chuyện nặng nhẹ hắn sao lại không biết? Tuy rằng ngựa này rất quan trọng với gia đình hắn, nhưng tình thế bây giờ rất rõ ràng không cho phép suy tính đến những thứ này.

Tần Mục Ca gật gật đầu, sau đó lập tức bắt đầu viết đơn thuốc, mặt khác lại bảo Phủ Cầm lấy thêm mấy thang thuốc cho nàng và Lưu thị cùng với Trương Hiểu Hạo uống.

Trong sân ba người xác định rõ nhiệm vụ, Lưu thị không ngừng sắc thuốc, Tần Mục Ca trừ độc trong phòng bệnh, chặt chẽ quan sát mỗi khắc tình huống bệch dịch và ngựa, mà Trương Hiểu Hạo nghiêm túc xông chuồng ngựa một lần lại một lần.

Lửa cháy xông khói trong sân, mãi đến đêm khuya cũng không ngừng.

Tần Mục Ca gần như cũng không có nghỉ ngơi, vội vàng làm xong, liền tập trung suy nghĩ về chuyện của mình, quá nhiều sự việc chính nàng cũng tìm không ra câu trả lời, hơn nữa không có một chút manh mối, trong đầu tuyệt mỹ nam tử còn xinh đẹp hơn so với nữ tử kia là ai, trước mắt nàng chưa từng nhìn thấy, những kiến thức kỳ quái này, phương thuốc, đều là từ đâu tới?

Chính nàng sau khi tỉnh lại cũng không có biết đến mấy thứ này, mà là gặp mỗi một tình huống, những cái ẩn sâu trong trí nhớ này mới có thể bị kích thích phát ra ngoài, còn có cái gì mà nàng không biết, chuyện cũng không bị kích phát ra đang chờ nàng?

Nam nhân yêu nghiệt kia rốt cuộc là ai?

-

Sáng sớm hôm sau, Tần Mục Ca liền đi kiểm tra phòng bệnh, Trương Hiểu Hạo và mẫu thân Lưu thị cũng rất lo lắng, cũng dậy thật sớm xem tình trạng người bệnh.

Ba người đi vào, người bệnh vẫn còn ngủ, dường như nghe được tiếng động, đối phương chậm rãi mở mắt, sau khi thấy Tần Mục Ca, nổi lên ý cười nhàn nhạt.

“Trương bá, cảm giác đã khá hơn nhiều chưa?” Tần Mục Ca thấy mắt đối phương trong trẻo hơn so với đêm qua một chút, trong lòng không khỏi vui vẻ!

Trương bá gật đầu một cái, trên mặt tiều tụy tột cùng dâng lên vẻ mặt vô cùng cảm kích, có chút cố sức nhẹ giọng nói: “...Đau nhức trên người hầu như giảm bớt rồi... Lúc nóng lúc lạnh hình như cũng tốt hơn một chút rồi...”

Tần Mục Ca nghe xong, cực kỳ vui mừng, đơn thuốc của mình thực sự có hiệu quả, mặc dù mình cũng không hiểu rõ lí do!

“Trương bá, tất cả đều sẽ từ từ khá hơn, tiếp tục uống thuốc đó, người nhất định sẽ hồi phục!” Tần Mục Ca mỉm cười an ủi đối phương.

Lưu thị kia thấy trượng phu của mình thật sự có chuyển biến tốt đẹp hơn so với trước kia, trực tiếp vui mừng khóc lên, Trương Hiểu Hạo cũng nước mắt lưng tròng ản ủi cha mẹ.

“Tiểu Hạo, nhanh đi tiếp tục xông ngải cho chuồng ngựa, hiện tại ta đi xem con ngựa kia một chút.” Tần Mục Ca nói xong, bước ra phía đông hiên nhà, đi thẳng đến chuồng ngựa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, nganha1612, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     

Có bài mới 18.08.2015, 16:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37: Làm sao ngươi làm được?

Đợi nàng một bước đi vào, phát hiện con ngựa đã đi đời nhà ma rồi!

Nàng vội quay đầu lại nói với tiểu Hạo đi sau lưng mình: “Chuẩn bị lửa, chúng ta lập tức thiêu hủy chuồng ngựa! Nhưng mà phải chú ý không cần liên lụy đến các phòng khác!”

Công việc hai người lập tức bận rộn lên, thiêu hủy cả con ngựa bệnh và chuồng ngựa kia.

Khói đen dày đặc hấp dẫn binh lính đang tuần tra đi qua, Tần Mục Ca giải thích nguyên nhân với đối phương, hơn nữa xin đối phương chuyển lời đến Hiên Viên Triệt dịch bệnh lần này nguyên nhân rất có thể là do ngựa, kêu hắn chú ý.

-

Lúc hoàng hôn, tình hình Trương bá kia đã thấy tốt hơn nhiều, mặc dù vẫn tiều tụy như cũ, nhưng triệu chứng lúc nóng lúc lạnh đã giảm bớt, những triệu chứng khác tuy còn, nhưng chung quy chiều hướng biểu hiện bệnh đã khôi phục.

Lại qua một đêm, sắc trời vừa hừng sáng, Tần Mục Ca vừa mới thức dậy bắt đầu một ngày trừ độc một số thứ, Hiên Viên Triệt liền đến.

Hắn vừa vào sân, liền thấyTần Mục Ca và Trương Hiểu Hạo đang đồng thời trừ độc trong nhà ngoài nhà, lúc này nàng không có chải đầu, mặt cũng không rửa, vẻ mặt mặc dù uể oải, nhưng ý cười đầy mặt.

Mà Trương bá bệnh tật kia thế nhưng lại có kỳ tích dựa vào bên cạnh, qua cửa sổ mỉm cười nhìn Tần Mục Ca và nhi tử của mình bận tới bận lui.

Lưu thị đang sắc thuốc tại một góc sân, thỉnh thoảng nhìn xem trượng phu có dấu hiệu hồi phục, thỉnh thoảng lại nhìn nhi tử của mình bận rộn cùng với Tần Mục Ca, vẻ mặt hiền lành vui mừng.

Mấy người này thấy Hiên Viên Triệt đi vào, động tác đang làm vội vàng chậm lại và ngưng hẳn, đồng thời nhìn Hiên Viên Triệt.

Sợ rằng họa sĩ giỏi nhất trên đời cũng không vẽ được một phần vạn phong tư (phong độ tư thái) có một không hai của mỹ nam tử này, tùy tùy tiện tiện đứng như vậy, khí chất quý tộc nồng nặc đập vào mặt, tuấn nhan thanh nhã lãnh ngạo* dễ dàng mê hoặc chúng sinh.

* Thanh nhã, lãnh ngạo: Thanh lịch tao nhã, lạnh nhạt kiêu ngạo.

Hình như, trời sinh hắn giống như dùng để thỏa mãn nữ tử đối với mỹ nam, nhìn từ mỗi góc độ, hắn đều hoàn mỹ không thể bắt bẻ.

Như hắn bây giờ một thân áo đen, cổ tay áo và vạt áo là hoa văn tơ bạc hình mây, càng tăng thêm vẻ phóng khoáng và xuất trần, nhưng mà lúc này vẻ mặt nghiêm túc kia ở trong mắt Tần Mục Ca và người của Trương gia mà nói giống như địa ngục La Sát!

Tần Mục Ca rất tự nhiên bảo hộ Trương Hiểu Hạo và Lưu thị ở sau lưng, mặt trầm xuống nhìn Hiên Viên Triệt, không đợi đối phương hỏi ý kiến, nàng vội nói: “Tình huống của Trương bá đã chuyển biến tốt đẹp, ta cũng không bị nhiễm bệnh!”

Hiên Viên Triệt thẳng tắp nhìn chằm chằm Tần Mục Ca, từng bước từng bước tới gần nàng, nhìn ánh mắt kia của nàng giống như nhìn một con quái vật, không có hỉ nộ*, chỉ có một mảnh thâm thúy!

*Hỉ nộ: vui mừng giận dữ

Chẳng lẽ hắn đã quyết định hạ độc thủ với mình? Trong lòng Tần Mục Ca bỗng nhiên nảy sinh ra phán đoán này, thân thể không khỏi lui về sau một bước, toàn thân cảnh giác nhìn Hiên Viên Triệt tiến lại gần.

Hắn từ trên cao nhìn xuống nhìn vào chỗ sâu nhất trong đôi mắt nàng, nơi đó nhảy lên từng tia từng tia ánh mặt trời, như dòng suối nhỏ trong suốt, khiến cho người ta muốn nắm một vốc qua đây.

Bốn mắt nhìn nhau, trong sân hoàn toàn yên tĩnh.

Tần Mục Ca mắt to lộ vẻ cảnh giác, nhịn không được la ầm lên: “Ngươi cũng có thể kiểm tra, ta không có nói láo, ngươi không thể chôn sống chúng ta!”

Ngộ nhỡ tên khốn khiếp này muốn mượn lý do này muốn mạng của mình, vậy cũng không hay, cho nên Tần Mục Ca nâng cao giọng nói ra lỹ lẽ hùng hồn của mình, khiến mọi người tới cùng Hiên Viên Triệt đều biết, như vậy nếu hắn lợi dụng việc công để trả thù riêng cũng không dễ dàng.

Chốc lát, môi mỏng Hiên Viên Triệt khẽ động nhỏ giọng hỏi: “Làm sao ngươi làm được? Chỉ bằng đơn thuốc kia?...”

“Đương nhiên, nếu chuyện không nắm chắc ta sẽ không làm, hiện tại ngươi có thể buông tha cho bọn họ rồi chứ?” Tần Mục Ca nói xong muốn lui về phía sau một chút, bảo trì khoảng cách thích hợp với đối phương.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 19.08.2015, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 38: Đừng cho ta là đứa trẻ ba tuổi.

Không ngờ, Hiên Viên triệt một phát bắt được tay nàng, giọng nói có chút chân thành hiếm thấy ra lệnh: “Viết phương thuốc kia xuống, ta muốn!”

Lực nắm của Hiên Viên Triệt không nhỏ, cổ tay Tần Mục Ca rất đau, nhưng đối phương nói cũng đúng điều nàng muốn làm, cho nên nàng không có từ chối, chỉ trừng mắt nhìn đối phương nói: “Dĩ nhiên ta sẽ viết, làm ơn trước tiên bỏ tay ra, ngươi làm ta đau.”

Hiên Viên Triệt cảm thấy mình thất lễ, lập tức buông ra, sai người đem bút mực kêu Tần Mục Ca viết xong, lại bảo người khác sao chép vài bản để đi lấy thuốc.

Tần Mục Ca không yên lòng, cũng đi theo Hiên Viên Triệt nhìn xem mấy chục người bị lây nhiễm, những người này hôm nay vốn đều chuẩn bị xử lý người bệnh.

Khi biết được phương thuốc của Tần Mục Ca, bọn họ tạm thời sẽ không bị xử lý, những người đó cảm động đến rơi nước mắt, thất thanh khóc rống, cách một khoảng cách an toàn, không quan tâm trong người đang khó chịu bái tạ (vái lạy) Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca mặc dù kiên cường, đối mặt tuyệt cảnh của mình không có rơi lệ, nhưng hiện tại hốc mắt không khỏi ẩm ướt, đến gần những người đó lớn tiếng nói: “Mọi người không cần lo lắng, các ngươi nhất định sẽ khôi phục khỏe mạnh, tin tưởng ta!”

Cách đó không xa Hiên Viên Triệt nhìn Tần Mục Ca, đáy mắt hiện lên vẻ thâm thúy và suy tư, còn có nghi ngờ rõ rệt, chỉ là hắn có thói quen trầm mặc, cũng không nói nhiều một chữ.

Chờ Tần Mục Ca an ủi xong những người đó trước mặt mình, đôi tay Hiên Viên Triệt để ra sau chậm rãi hỏi: “Làm sao ngươi biết những thứ này có thể cứu chữa cho bọn họ?”

Tần Mục Ca dừng một chút, mặt không đổi sắc trả lời: “Trước đó ta cũng không bao nhiêu chắc chắn, chỉ là may mắn, mèo mù gặp chuột chết mà thôi...”

“Tần Mục Ca, đừng cho ta là đứa trẻ ba tuổi.” Hiên Viên Triệt nhẹ chau mày, phủ nhận câu trả lời của Tần Mục Ca, vẻ mặt trong nháy mắt biến thành sắc bén, “Ngươi biết cái này, có đúng hay không? Ngươi nói cho ta biết bệnh này là bệnh truyền nhiễm của ngựa, như vậy là ngươi biết bệnh truyền nhiễm của ngựa? Một tiểu thư khuê các như ngươi từ chỗ nào mà biết cái này? Theo ta được biết, trên sử sách của chúng ta không có ghi lại bệnh truyền nhiễm của ngựa...”

“Vậy tiểu thư khuê các nên biết cái gì? Luật pháp có quy định sao? Chẳng lẽ ta học cái gì còn phải qua người khác phê chuẩn?! Trong mắt đại tướng quân, một nữ nhân chỉ cần học lấy lòng nam nhân như thế nào là đủ rồi hả? Quốc gia thiên hạ cái gì cũng không cần phải biết, chỉ coi nam nhân là lớn nhất thì mọi việc đại cát (thuận lợi, may mắn) rồi chăng?!” Tần Mục Ca bị đối phương chất vấn làm phát bực, ngươi quản ta được sao, ngươi thì tính là cái gì?!

Hiên Viên Triệt bị Tần Mục Ca chặn lời nhất thời không biết nói sao, một lát sau mới nhịn xuống khó chịu của mình dằn lại tính tình nói: “Ta chỉ là tò mò mà thôi, cũng không có ý chửi bới ngươi, đúng như lời ngươi nói, bệnh dịch này có liên quan với bệnh truyền nhiễm của ngựa, ngươi có phương pháp đối phó hay không, chung quanh đây có doanh trại kỵ binh, ta lo lắng ôn dịch này khuếch tán, tổn thất không thể lường được...”

“Ta nơi này ngược lại có một đơn thuốc, nhưng đối với ngựa bệnh đến thời kỳ cuối không có hiệu quả.” Tần Mục Ca lấy ra đơn thuốc đã viết qua kia đưa cho Hiên Viên Triệt, cố gắng bỏ qua không vui vừa rồi, tiếp tục giao phó nói, “Cho nên, nếu gặp được tình huống này, những con ngựa này phải xử lý hết, nhưng không cần chôn, nhất định phải thiêu hủy, nếu không mầm bệnh sẽ không tản đi. Mặt khác còn phải chú ý sử dụng hạt bo bo -- thôi, ta tự mình đi làm, sắc thuốc ở đâu?”

Tần Mục Ca tính toán lưu lại năng lực yếu ớt của mình.

Hiên Viên Triệt cũng không ngăn cản, chỉ cho biết một tiểu viện cách đó không xa.

Tần Mục Ca và Phủ Cầm vội vàng đi đền tiểu viện kia.

Hiên Viên Triệt đưa mắt nhìn theo thân thể mỏng manh của đối phương dần dần nhỏ đi, cuối cùng biến mất tại cửa sân, Huyền Ảnh bên cạnh nhìn Hiên Viên Triệt mặt lộ vẻ trầm tư, thấp giọng nói: “Tần tiểu thư này thậm chí ngay cả đầu cũng không đoái hoài tới, thật sự là làm khó cho nàng...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, KhảVân, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, Chuông đinh đang, Dungmitmymy, Hang.Dang, levothuhuong, minh97, quangngoc2019, ydoanh2008 và 286 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

19 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.