Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 

Bà xã mua được - Nại Lương Ngư

 
Có bài mới 15.08.2015, 02:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.05.2015, 23:40
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 64
Được thanks: 962 lần
Điểm: 46.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã mua được - Nại Lương Ngư (18.2) - Điểm: 99
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mình đăng hộ ^^ Mai lại thêm 1 chương nữa rồi cả nhà lại gắng làm hươu cao cổ nhé! :3

Chương 36: Kỳ nhân Lý Tư

Edit: Hoa xưa

Tiểu Trí từng nghe Hạ Cầm cùng một người bạn nói chuyện phiếm, khi đề cập tới phụ nữ sinh non phải đặc biệt cẩn thận chăm sóc, nếu như chăm sóc không chu đáo, rất có thể sẽ dẫn tới ốm đau cả đời, kể từ khi biết Chiêu Đệ sinh non, Tiểu Trí đối đãi cô giống như là đồ sứ dễ vỡ.

Anh từng nghe nói sinh non giống như sinh đứa bé phải ở cữ giống nhau, cho nên còn cố ý bảo Hạ Cầm giúp anh mua CD chăm sóc sản phụ ở cữ, nhưng lại sợ Chiêu Đệ thấy trên bìa CD có hình mấy em bé sẽ nhớ tới em bé bị mất, sẽ đau buồn, cho nên còn cố ý xé toang tất cả bìa đĩa, để CD trong vỏ bọc nhạc khúc dương cầm, thừa dịp lúc Chiêu Đệ đang đọc sách hoặc là tắm liền len lén coi.

Hạ Cầm sợ Tiểu Trí không hiểu chuyện, làm chuyện không thích hợp với Chiêu Đệ khi thân thể cô còn chưa khôi phục, nếu như Chiêu Đệ hiểu biết chuyện này, bà cũng không cần làm điều thừa dặn dò cái gì, nhưng nhìn dáng vẻ Chiêu Đệ u mê, cho nên bà chỉ có thể thừa dịp lúc Chiêu Đệ không có ở đây, gọi Tiểu Trí tới phòng mình đỏ mặt dặn dò một phen, khi nói bà không dám nhìn ánh mắt của Tiểu Trí, chỉ sợ đứa nhỏ này không tim không phổi hỏi bà tại sao không thể, vậy thì bà biết giải thích thế nào.

Cũng may, Tiểu Trí sau khi nghe Hạ Cầm dạy bảo xong, chỉ hỏi một câu: "Có phải như thế thì Chiêu Đệ sẽ nhanh bình phục?" Khi Hạ Cầm gật đầu một cái, Tiểu Trí cũng không hỏi gì nữa, chỉ bảo đảm tuyệt đối sẽ không làm chuyện ân ái.

Đối với thay đổi của Tiểu Trí, dĩ nhiên Chiêu Đệ đều nhìn thấy, đồ ngốc này tự cho là giấu rất kỹ, nhưng luôn lộ ra bất ngờ ở chỗ như vậy.

Nói ví dụ, lúc trước, mặc dù anh dậy sớm hơn cô một chút, cũng sẽ giúp cô làm chút chuyện vặt như chuẩn bị nước xúc miệng, rửa mặt, nhưng khi chuẩn bị nước thì trực tiếp lấy nước lạnh từ vòi, nhưng bây giờ anh sẽ không chuẩn bị nước lạnh như vậy nữa, anh luôn rời giường thật sớm, chuẩn bị một ly nước sôi nóng đến bỏng , căn tốt thời gian, để khi cô bắt đầu rời giường đánh răng có thể có một ly nước ấm vừa vặn.

Nói ví dụ lúc trước khi tắm, đều là cô trực tiếp vào phòng tắm hoặc ngồi trong bồn tắm ngâm nước tắm, nhưng kể từ khi biết thân thể cô vẫn chưa hoàn toàn phục hồi, Tiểu Trí liền bỏ qua bồn tắm, không để cô tắm trong đó, hỏi anh tại sao? Anh sẽ có bộ mặt phớt tỉnh nói, ngồi tắm không tốt với thân thể cô, nhất định phải đứng tắm, nhưng đứng tắm anh lại không cho cô cứ như vậy tắm.

Không biết Tiểu Trí tìm được một lô chậu nhựa xấu xí từ nơi nào, mỗi lần tắm anh sẽ đi phòng bếp dưới lầu bê lên một chậu nước nóng, sau đó sẽ đổ vào một chậu nước lạnh trung hòa nhiệt độ, vào lúc cô tắm rửa, anh còn phải đứng ở bên cạnh điều hành, chỉ sợ cô làm gì đó tạo thành tổn thương đối với thân thể

Chiêu Đệ không phải lần đầu tiên trần truồng trước mặt Tiểu Trí, nhưng khi tắm bị nhìn chằm chằm như vậy, toàn bộ hành trình bị nhìn đến cùng, rốt cuộc xấu hổ, hơn nữa nhiều lần cô từ khóe mắt thấy Tiểu Trí, cũng có thể nhìn thấy chỗ kín chống lều thật cao còn có khuôn mặt đỏ ửng, thế nhưng người đàn ông này tình nguyện khó chịu như vậy, nhưng lại muốn mỗi ngày kiên trì giám sát cô tắm.

Ba phen mấy bận, chi tiết cuộc sống phong phú thay đổi, Chiêu Đệ muốn làm bộ như không biết không phải là chuyện dễ dàng, hơn nữa có rất nhiều chi tiết cô thấy không hiểu, nói ví dụ lúc ngủ, Tiểu Trí có thể ôm cô, đưa tay xoa bộ ngực của cô, mới đầu cô cho là Tiểu Trí cần phương diện này, nhưng cô lại nhớ Hạ Cầm đã nói trong vòng một tháng kiêng kỵ không thể sinh hoạt vợ chồng, thật là tình thế khó xử.

Từ đầu tới đuôi Tiểu Trí cũng chỉ chuyên tâm xoa nắn, cũng không làm động tác nào khác, kể cả cô bởi vì đau lòng, muốn lấy tay giúp anh giải quyết, cô có thể cảm thấy rõ ràng Tiểu Trí kích động, nhưng anh lại kéo tay của cô trở về, mặt nghiêm nghị cùng cô nói: "Tiểu Trí không làm đâu." Nói giống như cô mới là người chưa thỏa mãn dục vọng.

Sau đó không lâu Chiêu Đệ trong lúc vô tình phát hiện đĩa CD bị Tiểu Trí cố ý dấu diếm.

Xế chiều hôm nay ánh mặt trời vừa đứng, Tiểu Trí vốn nằm ở trên ghế dựa xem đĩa diễn tấu, có thể bởi vì gần đây hơi mệt, xem một chút liền ngủ mất, Chiêu Đệ lấy tấm thảm nhẹ đắp trên đùi mà Tiểu Trí yêu cầu cô nhất định phải mang nhẹ nhàng đắp lên người Tiểu Trí, xoay người chuẩn bị trở về chỗ ngồi, chợt phát hiện trong khe đệm ghế dựa có một đĩa CD.

Chiêu Đệ nhớ cái đĩa này, gần đây Tiểu Trí đi tới đâu cũng mang nó, mỗi lần khi cô xem sách ngẩng đầu nhìn Tiểu Trí, cũng đều nhìn thấy anh cầm cái vỏ đĩa này.

Chiêu Đệ nghĩ không biết là khúc nhạc gì có thể hấp dẫn Tiểu Trí như vậy, thường xuyên xem đĩa CD này.

Với lòng hiếu kỳ, Chiêu Đệ rút đĩa ra, trở lại chỗ ngồi liền đặt vào ổ đĩa máy vi tính, sợ ảnh hưởng đến Tiểu Trí nghỉ ngơi, cô còn cắm ống nghe.

Lẳng lặng xem xong toàn bộ cuộn phim, Chiêu Đệ chỉ cảm thấy vừa buồn cười vừa cảm động, lúc hai cảm giác giao thoa lại mơ hồ có điểm chua xót, buồn cười với Tiểu Trí y dạng họa hồ lô (*vẽ hình vật có sẵn), dù sao cái đĩa này cũng nhằm vào phụ nữ ở cữ, cho nên có một chương chuyên dạy xoa bóp vú như thế nào để kích thích sữa tiết ra, bây giờ cô đẻ non, ở đâu ra sữa tươi, khi nào cần anh xoa bóp mỗi tối.

Chiêu Đệ cảm động có lẽ là vì Tiểu Trí y theo CD dạy mà làm, gần như một chút cũng không khác, cô rốt cuộc cũng biết tại sao Tiểu Trí không cho cô ngồi ngâm bồn, không cho cô tắm nước lạnh, thì ra bất kể là sinh con hay đẻ non, lúc này miệng tử cung của phụ nữ đều mở, nếu như ngồi bồn rất dễ dàng bị lây nhiễm vi khuẩn, dẫn đến một loạt bệnh phụ khoa.

Không thể tắm nước lạnh, vì trong CD có nhắc tới theo dân gian, nhiều người nói, lúc này xương cốt sản phụ toàn thân đều là mở, nước lã là một điều kiêng kỵ, nếu như vào lúc này chạm nước lã, cho dù là tắm vòi hoa sen cũng sẽ tổn thương khớp xương. Bởi vì điều này, cho nên dù cô muốn dùng nước lạnh, Tiểu Trí cũng phải pha nước ấm cho cô dùng.

Chua cay bởi vì Chiêu Đệ không thể khống chế được nghĩ tới, nếu như cô không mất đi đứa bé, đợi cô sinh đứa bé ra, khi ở cữ, Tiểu Trí nhất định có thể chăm sóc cô và đứa bé rất tốt, khi đó dù chăm sóc có vất vả, khổ cực cũng đều là vui sướng đến từng sợi tóc, nhưng còn bây giờ thì sao? Bây giờ săn sóc này mang theo lo âu và khổ sở.

Lẳng lặng hít sâu vài cái, nuốt ngược nước mắt trở lại, Chiêu Đệ rút đĩa CD ra, lại nhét trả về khe hở đó, nếu như Tiểu Trí không muốn cô bởi vì nhìn thấy đĩa CD nhớ đến em bé mà khổ sở, cô sẽ làm bộ như cái gì cũng không biết, cô không muốn uổng phí tâm tư của Tiểu Trí.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------

Mấy ngày trước Chiêu Đệ mới nghi ngờ thân thế bối cảnh, hoàn cảnh lớn lên của Lý Tư, không ngờ, không bao lâu sau, tất cả nghi vấn của cô đều được giải đáp.

Thì ra là, Trần Chung vừa trở về thành phố W, phát hiện Lý Tư bố trí thế lực trong công ty, cái này không thanh trừ không biết, khi mới phát hiện, mặc dù ông biết Lý Tư có ý đồ và dã tâm, nhưng lại đánh giá thấp thủ đoạn của hắn, xem ra từ lâu Lý Tư đã coi Trần thị trở thành vật trong túi, cho nên khi thấy Trần Chung có ý giao quyền lợi cho Chiêu Đệ thì phản kháng kịch liệt.

Hầu như ở mỗi bộ phận Lý Tư đều đặt mấy tâm phúc nằm vùng, cũng may còn chưa có ra hồn, Trần Chung tốn thời gian dài từng bước tiến hành quan sát cùng đàm thoại, một số có năng lực nổi bật, hơn nữa những người này cũng không trung thành với Lý Tư, ông đang nghĩ về sau có thể vẫn dùng họ được, dù sao dạo này, rất nhiều nhân viên có lợi là theo, độ trung thành không cao, chỉ cần những người này có năng lực, ông sẽ xem xét cất nhắc.

Nhưng những điều này đều nói sau, hiện tại cũng không thể dùng những người này. Bây giờ, Trần Chung tiến hành điều chuyển những người này, thấy không được thì giáng chức, trên cơ bản là điều động cùng cấp, thậm chí có khi còn thăng chức, nguyên nhân thay đổi chức vị không phải trừng phạt mà muốn cho bọn họ đến một hoàn cảnh hoàn toàn mới phải thích ứng và cạnh tranh, như vậy sẽ làm cho bộ phận đó không có chuyện gì xảy ra, để ông có thời gian chuyên tâm đối phó với Lý Tư.

Ngày thứ hai khi Trần Chung tới huyện Anh Sơn thì Lý Tư liền gọi điện thoại tới từ chức, bởi vì Lý Tư vào lập nghiệp sớm, lúc ấy cũng không có gì là cạnh tranh nghề nghiệp hay điều lệ bảo mật, cho nên Trần Chung cũng không có biện pháp ngăn chặn Lý Tư cạnh tranh ở cùng ngành với ông, thậm chí lợi dụng lúc đang còn ở công ty tích lũy các mối giao thiệp giúp hắn khai thác thị trường

Hơn nữa lúc ấy tình hình Chiêu Đệ và Tiểu Trí cũng không tốt, Trần Chung đâu còn lòng dạ đối phó Lý Tư, chỉ nhờ lão Đặng giúp một tay lưu ý từng cử động của Lý Tư, đợi ông rảnh tay sau đó mới nghĩ biện pháp.

Khi Trần Chung trở lại thành phố W , nhìn thân thể Chiêu Đệ cùng Tiểu Trí mỗi ngày một tốt hơn, hơn nữa bên cạnh còn có Hạ Cầm canh chừng, ông cũng liền buông tay chân ra đi làm chuyện của mình.

Bên này chỉnh đốn ở công ty, bên kia ông cũng cho người cẩn thận đi điều tra bối cảnh gia đình của Lý Tư, lúc ban đầu, ông vẫn cho rằng gia đình Lý Tư rất đơn giản, có khả năng là gia đình bình thường, chủ yếu sống dựa vào tiền lương, nhưng sau khi thấy Lý Tư nhiều thủ đoạn kịch liệt như vậy, ông không thể không đi điều tra tìm hiểu rõ lần nữa, không phải là vì để bắt được nhược điểm gì để đối phó Lý Tư, Trần Chung ông cũng không phải là người hèn hạ như vậy, mà do chỉ có biết tất cả bối cảnh của Lý Tư, mới có thể phân tích tình tình, hành động tiếp theo của hắn, về sau khi "giao chiến", cũng mới có thể biết người biết ta.

Khi ông nhận được tài liệu điều tra về Lý Tư, nhìn tập hồ sơ thật dầy, chân mày không tự chủ liền nhíu lại, Lý Tư mới có mấy tuổi, nếu quả thật như hắn nói lúc trước là gia đình đơn giản, lý lịch của hắn cũng đơn giản, thì tài liệu này làm sao lại dày như vậy, hiển nhiên trước kia hắn che giấu rất nhiều.

Trần Chung dùng thời gian một buổi sáng, cẩn thận lật xem từng tờ tài liệu, càng xem chân mày càng nhíu chặt.

Sau khi xem xong, ông thở dài thật sâu, Lỗ Tấn đã từng nói một câu, ‘ai kỳ bất hạnh, nộ kỳ bất tranh’(* ý nói đến ai đó không tranh giành, không chịu thua kém mà cảm thấy phẫn nộ và tiếc nuối.), mà giờ đây dùng trên người Lý Tư, lại muốn đổi lại nửa câu sau, "ai kỳ bất hạnh, giận kia quá tranh"(*ý nói cảm thấy phẫn nộ khi ai đó cứ ra sức tranh giành - quá tham vọng).

Lý Tư — không, hiện tại phải gọi hắn là Chu Phúc.

Trần Chung nằm mơ cũng không nghĩ tới, bên người mình sẽ xảy ra loại chuyện như vậy, Lý Tư này, không chỉ có tên là giả, thân phận là giả, trình độ học vấn là giả, thậm chí ngay cả số tuổi đều là giả, hắn rốt cuộc có cái gì là thật, có lẽ, chỉ có dã tâm cùng với dục vọng với quyền lợi kim tiền của hắn là thật?

Hắn như bây giờ đều có liên quan với gia đình của hắn, Trần Chung cũng đã tự hỏi mình, nếu như ông cũng trải qua quá khứ như của Lý Tư, có lẽ ông cũng sẽ trở thành người giống như Lý Tư bây giờ? Nghĩ thật lâu, ông vẫn không có đáp án, nhưng mặc kệ thế đi nữa, Lý Tư muốn tổn thương người nhà của ông để đổi lấy vinh hoa phú quý cho hắn, ông sẽ không cho phép.

Ban đầu khi tuyển mộ Lý Tư, không, phải là tuyển mộ Chu Phúc, Trần Chung cũng phỏng vấn về hoàn cảnh gia đình của hắn, nhưng khi phỏng vấn, cũng chỉ là lựa chọn phương thức một hỏi một đáp, ai cũng đều rõ ràng là chẳng ai lại đi điều tra lai lịch gia đình thí sinh.

Sau nữa, khi Trần Chung còn đang do dự không biết có nên cố ý bồi dưỡng Chu Phúc hay không, ông cũng từng có lúc vô tình gặp cha mẹ của Chu Phúc, cha mẹ của Chu Phúc nhìn qua cũng là người bình thường, nhờ vào lần chạm mặt này, cha mẹ Chu Phúc cho ông ấn tượng rất tốt, cho nên ông cuối cùng mới hạ quyết tâm, vun trồng người thanh niên này, bởi vì Trần Chung tin tưởng gia đình là quan trọng nhất, thực tế được gia đình tốt giáo dục thì đứa trẻ trưởng thành cũng sẽ không đến nỗi nào.

Thật ra thì, với kinh nghiệm dạn dày, Trần Chung nghĩ rằng thời gian mình có thể điều hành công ty cũng không còn nhiều. Nguyên nhân chủ yếu chọn Chu Phúc là bởi vì hắn và Tiểu Trí tuổi xấp xỉ nhau, một công ty đổi người phụ trách thường xuyên cũng không phải một chuyện tốt, những thứ khác không nói, chỉ riêng chính sách trước sau không thống nhất, điểm này mà nói, cũng rất bất lợi. Nhưng một khi vun trồng Chu Phúc thành công, hắn có thể ở cương vị người phụ trách ít nhất cũng phải được ba bốn mươi năm, theo như năng lực của Chu Phúc biểu hiện lúc ấy, ba bốn mươi năm dù là công ty không có mở rộng phát triển chút nào, nhưng duy trì lời vẫn là có thể, chỉ cần có lời, cuộc sống của Tiểu Trí sẽ được bảo đảm, mặc dù ông cũng sẽ để lại cho Tiểu Trí những tài sản khác, nhưng chung quy có thể lấy hoa hồng ở công ty, khiến người ta cảm thấy thực tế hơn.

Nhưng bây giờ nhìn báo cáo trong tay, Trần Chung xác định lúc ấy cha mẹ của hắn nhất định là giả, mà lần vô tình gặp gỡ đó không nghĩ cũng biết là đã có dự mưu sẵn.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --- -----

Từ đầu đến cuối gia đình Chu Phúc đều là bi kịch, bắt đầu từ khi mẹ hắn trải qua giới thiệu mai mối quen biết cha hắn, từ đây cũng đã bắt đầu màn mở đầu cho bi kịch này.

Cha Chu Phúc có diện mạo anh tuấn, hơn nữa có công việc tốt, điều này trong mắt của người nào cũng đều là rể hiền ai cũng muốn có, tuy thế nhưng anh ta đã hơn 30 tuổi còn chưa kết hôn, theo như người giới thiệu nói, người trẻ tuổi coi trọng sự nghiệp, sau khi tốt nghiệp đại học liền một lòng một dạ muốn gây dựng cơ nghiệp, tính tình lại hướng nội, cho nên vẫn chưa có đối tượng kết hôn.

Vì vậy, sau một phen giới thiệu, phía bên nữ cảm thấy rất thích, đâu còn ai ghét bỏ nghi ngờ về anh ta? Không bao lâu nhà họ Chu liền lấy lý do tuổi tác bên trai lớn, trưởng bối trong nhà vội vã muốn bồng cháu, thúc giục đàng gái kết hôn. Do vậy, mẹ của Chu Phúc mới biết cha của hắn không bao lâu đã tiến tới kết hôn.

Lúc kết hôn, nhà họ Chu cũng không tổ chức lớn, chỉ mời mấy người thân thích xúm lại ăn một bữa cơm. Vốn là nhà mẹ đẻ của mẹ Chu Phúc có phê bình kín đáo, bình thường đều phải tổ chức tiệc cưới, đặc biệt kết hôn là việc lớn trong đời, coi như điều kiện gia đình không tốt, dù phải vay tiền cũng muốn tổ chức náo nhiệt một phen, huống chi nhà họ Chu rất giàu có, mà cha của Chu Phúc cũng có công việc với thu nhập cao. Nhưng nhà họ Chu lại lấy lý do thời gian gấp vội vàng không kịp chuẩn bị như vậy cũng quá qua loa đại khái rồi, nhưng sau đó lại đưa nhà gái một khoản tiền mừng rất lớn, nói rằng bởi vì tiệc rượu nhà họ Chu quá đơn sơ nên áy náy, cảm thấy rất có lỗi với thông gia, nên bồi thường cho họ.

Nhà họ Chu như vậy nên chuyện không vui nho nhỏ rất nhanh được hóa giải, dù sao cũng đã kết hôn, gây chuyện không vui không phải con gái mình ở nhà chồng sẽ khó sống sao?

Sau khi kết hôn mẹ của Chu Phúc liền phát hiện chồng của mình không có nhu cầu với chuyện trên giường, theo đạo lý, đàn ông đã hơn 30 tuổi, cho tới bây giờ chưa từng có bạn gái, giờ mới vừa kết hôn, tân hôn yến nhĩ (1), một đêm bảy lần cũng không phải là quá, nhưng một tuần lễ anh ta cũng không có lấy một lần, mỗi lần đều không tình không nguyện, bộ dáng như cố hoàn thành nhiệm vụ. Hơn nữa đêm anh ta thường không về ngủ, hỏi anh ta đi đâu, đều nói là trong công ty có chuyện không kịp bắt xe về, cho nên chỉ có thể ở lại công ty tăng ca.

(1) Tân hôn yến nhĩ (新婚燕尔): vốn để chỉ người phụ nữ bị chồng ruồng bỏ oán trách chồng lại lấy vợ mới cùng nhau vui vẻ, về sau lại dùng làm từ chúc mừng tân hôn, hình dung thời gian tân hôn vui vẻ.(may nhờ tìm được giải thích trong chuyện Đặc công thái tử phi bên nhà Minh nguyệt gia trang- thanks nha)

Sau này chân tướng đổ bể ra, mẹ của Chu Phúc mới biết, như thế cũng chỉ là để tránh phải làm nhiệm vụ? Có lẽ trước mỗi lần lên giường ông bà nội của Chu Phúc đều phải làm công tác tư tưởng với cha của hắn? Mà lý do công ty có chuyện, không bắt được xe về phải ở lại công ty tăng ca đều chỉ là nói láo với mẹ của hắn.

Sinh hoạt tình dục ít như vậy, mang thai dĩ nhiên là gian nan. Nhưng cũng may nhà họ Chu cũng không thúc giục, hơn nữa bụng mẹ Chu Phúc cũng rất cầu tiến, rốt cuộc nửa năm sau thì mang bầu. Lúc ấy vừa nghe tin tức mang thai, từ sau khi kết hôn, cha của Chu Phúc lần đầu tiên cười vui vẻ đến vậy. Mẹ của Chu Phúc còn tưởng rằng với việc có đứa bé, cô rốt cuộc gõ được tâm của chồng.

Từ đó về sau, cha của Chu Phúc không lên giường một lần nào nữa. Mặc dù mẹ của Chu Phúc cũng thấy kỳ quái, có lúc bởi vì mang thai cũng sẽ có nhu cầu quan hệ, nhưng mỗi lần cô nói bóng, nói gió, cha của hắn cũng không chút phản ứng, còn khuyên cô bảo trọng đứa bé là quan trọng, những thứ này về sau có rất nhiều cơ hội.

Mẹ Chu Phúc nghĩ cũng đúng, mình chủ động cũng quá đáng, mặc dù nói giữa kỳ mang thai sinh hoạt vợ chồng rất an toàn, nhưng chuyện gì cũng đều có cái vạn nhất, đứa bé này là mình vất vả mang thai, cũng không thể để xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

Cứ thế, cũng bình an vô sự qua mấy tháng, nhưng mẹ của Chu Phúc ngàn vạn không nghĩ tới, đúng lúc làm đầy tháng cho đứa bé, khách khứa ngồi đầy trong nhà. Khi cúng đầy tháng, một thanh niên trẻ tuổi, dáng người thon nhỏ, da trắng nõn, ngũ quan tuấn tú tìm tới. Mới vừa vào cửa, còn chưa kịp làm rõ thân phận của người này, anh ta đã rút ra một cây đao cắt cổ họng của mình, lúc ấy mọi người có mặt cũng sợ đến choáng váng.

Cha của Chu Phúc vốn đang mời rượu mọi người ở bên cạnh mẹ hắn, lập tức ném ly rượu bỏ chạy tới chỗ người thanh niên trẻ tuổi, từ cổ họng đang không ngừng trào máu, quỳ gối bên cạnh anh ta, ôm anh ta vào trong ngực, tay run run che cổ họng người đó.

Nhưng động mạch bị đứt, lượng máu phun ra rất lớn, không dễ dàng cầm máu, chỉ thấy máu không ngừng từ giữa ngón tay của cha Chu Phúc chảy xuống (*quá cẩu huyết đi)

Mẹ của Chu Phúc bị một màn xảy ra trước mắt hoàn toàn làm cho kinh ngu (*kinh hoàng, ngu ngốc), trong tiếng xôn xao càng ngày càng tăng của tân khách, cô định thần lại. Cô lảo đảo đi về phía trước mấy bước, cô cũng sợ máu tươi đầy đất, nhưng khắp người chồng mình đầy máu tươi còn đang ôm người đó, sao cô yên tâm để cho anh một mình ở chỗ này.

Nhưng cô mới đi tới gần mấy bước, liền nghe được người kia thoi thóp, thở hổn hển đứt quãng nói một câu. Những lời này, làm cho cô trong nháy mắt như rơi xuống vách đá vạn trượng.

Người kia nói: "Tôi đã nói với anh rồi, nếu như anh phụ tôi, tôi sẽ chết trước mặt anh"

Vừa nghe thấy lời ấy, mẹ của Chu Phúc cũng bởi vì không chịu nổi đả kích mà ngất đi. Cũng may phía sau có người kịp thời đỡ cô, bằng không Chu Phúc mới vừa đầy tháng đang trong ngực cô bị rơi xuống, không chết cũng ngã thành kẻ ngu.

Buổi tối hôm đó, mẹ của Chu Phúc thật vất vả tỉnh lại. Đối mặt với chồng ngồi ở đầu giường, môi run lên nửa ngày không nói được một câu. Nếu cô chứng kiến những việc như thế, kết hợp biểu hiện khác thường trong dĩ vãng của chồng mình còn không biết xảy ra chuyện gì, bảo cô không phải kẻ ngu cũng có chút buồn cười. Chỉ vừa mới nghĩ mấy lần ân ái, người đàn ông này nhét vào cơ thể mềm mại của cô cái đồ đã từng nhét vào hậu môn người thanh niên kia, cô liền chán ghét muốn ói.

Mẹ Chu Phúc hung hăng nhìn chằm chằm người đàn ông ở trước mắt, quả thật muốn trừng ra một cái lỗ trên người của anh ta, cô muốn nhào tới trước, cắn xuống từng miếng thịt trên người anh ta, nhưng cuối cùng cô không hề làm gì cả, cũng vậy thôi, cô coi như cắn chết hắn thì sao nào? (*nói thật mình muốn để là "hắn"thay vì"anh ta" cơ vì anh ta quá đáng hận, lại phù hợp với tâm trạng mẹ Chu Phúc lúc này)

Nhưng người đàn ông này cũng không định bỏ qua cho cô, anh mở miệng, dùng âm thanh khàn khàn kể lại chuyện thề non hẹn biển của anh ta và người bị chết.

Mẹ của Chu Phúc chỉ nghe mấy câu, liền từ trên giường giùng giằng bò dậy, níu lấy cha của Chu Phúc vừa kéo tóc hắn, vừa tát vừa kêu hắn câm miệng. Nhưng cha của Chu Phúc bất kể bị tát như thế nào cũng không chịu dừng, cho đến cố sự này kết thúc, hắn mới ngậm miệng lần nữa.

Lúc này mẹ của Chu Phúc đã đánh đến kiệt sức, cô nằm lỳ ở trên giường, hơi sức để khóc cũng không có, cho dù cha của Chu Phúc ra khỏi phòng lúc nào, cô cũng hoàn toàn không biết.

Sáng sớm ngày hôm sau, thì có người trong thôn vội vã chạy tới nhà họ Chu, nói là phát hiện thi thể cha của Chu Phúc trên ngọn cây ở cửa thôn. Bên cạnh thi thể, dưới tảng đá đè ép một tờ giấy, bên trong viết "Còn sống không thể gần nhau, chết không dám cùng mộ, tôi không mặt mũi nào gặp em ấy dưới hoàng tuyền, đốt tôi rải xuống biển thôi."

(*edit xong đoạn này thấy tức chết lên được)

Khi mẹ của Chu Phúc biết nội dung ghi trên tờ giấy này, cô điên cuồng cười ra tiếng, rốt cuộc cô gả cho loại đàn ông gì, trước khi chết, hắn lo nghĩ không phải là cha mẹ của mình, không phải là vợ con của mình, mà là người thanh niên kia.

Lúc ấy chuyện này gây náo loạn rất lớn, gần như là người người của tám xã trong mười dặm đều biết rõ, hơn nữa mọi người tai nọ truyền tai kia, hầu như là phiên bản gì cũng có.

Mẹ Chu Phúc không chịu nổi ánh mắt đồng tình của mọi người và lời đồn đãi sau lưng, mang theo Chu Phúc một thân một mình rời nhà ra đi, mặc dù ông bà nội Chu Phúc muốn giữ lại cháu nội, nhưng xảy ra chuyện lớn như vậy, bọn họ nào dám ngẩng mặt trước mặt con dâu từng bị lừa gạt, chỉ một ánh mắt của mẹ Chu Phúc là có thể làm cho bọn họ lộp bộp ngậm kín miệng, không dám nói thêm một câu.

Mặc dù rời đi đất thị phi kia, nhưng chuyện này vẫn ám ảnh, khốn nhiễu mẹ của Chu Phúc. Cô không có biện pháp trả thù người chết, vậy cũng chỉ có thể hành hạ người sống. Dù sao trên người Chu Phúc cũng mang một nửa dòng máu của cha, mỗi lần cô thấy đứa con trai này, trong lòng liền hận đến nghiến răng. Đụng đến chuyện gì mất hứng ở ngoài liền lấy hắn ra hả giận, hơn nữa mỗi lần đều đánh cho đến thừa sống thiếu chết.

Một cô gái yếu đuối sống một mình, lại cắt đứt liên lạc với gia đình, cuộc sống nhiều khó khăn thế nào có thể nghĩ được, đặc biệt là từ khi mẹ của Chu Phúc dính vào nghiện rượu, mua rượu không phải mất tiền sao? Không còn kế sách nào khác, mẹ của Chu Phúc lấy bán thân làm nghề.

Bởi vì mặt mũi dáng dấp tốt, cho nên ngay từ đầu buôn bán ngược lại cũng không tồi, mỗi lần được tiền cũng khá. Cũng không biết là trong lòng nghĩ gì, mẹ hắn chỉ thích mang theo đàn ông các loại về nhà, làm chuyện kia trước mặt Chu Phúc.

(*đến lượt bà này điên rồi, chuyện này cứ từ nạn nhân thành hung thủ, từ đang là người đáng được đồng tình lại biến thành kẻ đáng giận.)

Lúc nhỏ Chu Phúc cái gì cũng không hiểu nên không sao. Ngược lại còn vui vẻ, bởi vì mỗi lần như vậy, mẹ cậu có tiền sẽ cho cậu mua đồ ăn. Có thể theo số tuổi tăng lên, còn có hàng xóm chung quanh chỉ trích, cậu dần dần không thể dễ dàng để chuyện như vậy xảy ra nữa. Nhưng mỗi lần cậu tức giận đuổi những người khách kia đi, mẹ cậu sẽ vừa quất cậu, vừa mắng, nói đều là bởi vì cậu, cô mới có thể thảm như vậy, đều là bởi vì cậu, cô mới có thể nghèo như thế.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ----

Chu Phúc bị đánh nên sợ, sau đó cũng không còn dám đuổi khách đi nữa. Có điều trong đầu thiếu niên đã khắc thật sâu một ấn ký, chính là: không có tiền sẽ phải trải qua những ngày như thế, có tiền, cậu mà có thể thoát khỏi cái địa ngục này.

Về sau, có một người khách, lúc đầu mẹ của Chu Phúc cũng không biết người đàn ông này còn có tính luyến đồng (*yêu trẻ con thường là bé trai). Đặc biệt thích những bé trai tuấn mỹ cho nên tìm tới mẹ của Chu Phúc, hoặc là do bởi vì một lần tình cờ nhìn thấy Chu Phúc, nổi lên sắc tâm bèn tìm tới.

Tên đàn ông kia thừa dịp lúc mẹ cậu đi tắm, ôm Chu Phúc, cởi quần của cậu, Chu Phúc liều mạng giãy dụa, nhưng miệng bị che, kêu thế nào cũng không ra tiếng. Thấy tên đàn ông kia nhét "cậu em" của mình vào trong mông cậu, Chu Phúc không biết điều đó có nghĩa gì, nhưng vô thức cậu biết, đây là một chuyện rất bi thảm, cho nên chưa đến phút cuối cậu vẫn ra sức tiếp tục giãy giụa, phản kháng.

Cũng may, đúng lúc quan trọng, mẹ cậu tắm xong đi ra. Cô ta vừa nhìn thấy tình cảnh này, trong đầu hiện lên chuyện cũ nhiều năm trước. Trước mắt cô ta như không còn là khách làng chơi và con trai nữa mà là chồng cô ta và người thanh niên trẻ tuổi trắng nõn đang dây dưa, cô ta không chút nghĩ ngợi cầm cây chổi điên cuồng đập lên hai người.

Chuyện sắp thành lại bị phá hỏng, còn bị đánh như thế, tên đàn ông đó tức đỏ mắt, ném Chu Phúc vẫn còn giãy giụa xuống, xoay người đấm lên người mẹ của Chu Phúc. Chu Phúc vất vả bò dậy từ dưới đất, quần còn chưa kịp kéo, nhìn thấy mẹ bị đánh mặt và cổ đầy máu, cậu không kịp nghĩ ngợi, nhào lên cắn. Nhưng vì chỉ là một đứa bé còn chưa tới 11 tuổi, làm gì có nhiều sức lực, tên đàn ông chỉ cần vung tay đã hất cậu văng xa.

Lúc Chu Phúc ngẩng đầu lên, thấy con dao rựa trong phòng bếp. Cậu bò dậy, không chút nghĩ ngợi liền vọt vào cầm con dao rựa nhằm người đàn ông kia ra sức bổ xuống

Cậu sợ một nhát không đủ, nhắm mắt lại dùng hết sức của đôi tay gầy yếu, chém liên tiếp, cho đến khi nghe thấy tiếng hét chói tai của mẹ cậu, lúc này mới dừng tay.

Cậu mở mắt nhìn, thấy mẹ cậu co rút ở góc tường, vẻ mặt sợ hãi nhìn cậu, tên đàn ông kia thì đang nằm trước mặt cậu với máu thịt bầm dập.

Chu Phúc định thần một lát, trước mặt bỗng tối sầm, liền mất đi ý thức.

Chờ cậu tỉnh lại, đã ở đồn công an, tên đàn ông kia đã chết, cậu đã giết người. Nhưng bởi vì chưa đủ 14 tuổi, cậu cũng không phải chịu hình phạt, theo lý thì phải có người thân quản giáo, nhưng mẹ Chu Phúc bị chuyện xảy ra làm cho kinh khiếp, tinh thần có chút vấn đề, nên cảnh sát tìm đến ông bà của cậu. Nhưng trải qua nhiều năm, bởi vì bị chuyện lúc đó đả kích, mấy ông bà già người thì chết, người thì bị bệnh, họ hàng thân thích vừa nghe nói cậu đã giết người, hơn nữa cha cậu lại chết như thế, nên cũng không ai muốn nhận nuôi cậu.

Bất đắc dĩ, cậu chỉ có thể tự đi làm kiếm sống.

Từ lúc 10 tuổi đến khi trở thành thanh niên 20 tuổi, hắn gần như cái gì cũng đã làm qua. Không biết hắn đã trải qua chuyện gì, khi hắn 20 tuổi thì rời thành phố kia, đến thành phố W, sau khi đến nơi này, hắn từ bỏ tất cả các thói xấu, ngày ngày chăm chỉ làm việc, thời gian còn lại hắn tham gia lớp học buổi tối, hắn hoàn toàn thay đổi, hắn đổi tên, tuổi. Tất cả liên lạc đều cắt đứt.

Chuyện cha của hắn và chuyện giết người lúc đó có ảnh hưởng rất xấu, cho nên dù đã nhiều năm như thế nhưng trong ký ức của rất nhiều người vẫn còn nhớ rõ, Trần Chung vừa điều tra đã biết, cũng hiểu vì sao Chu Phúc lại có thay đổi lớn như vậy.

Nhưng bất kể nguyên nhân là cái gì đi nữa, nếu như Chu Phúc muốn thương tổn người nhà của ông, ông tuyệt đối sẽ không nương tay.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.08.2015, 03:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.05.2015, 23:40
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 64
Được thanks: 962 lần
Điểm: 46.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã mua được - Nại Lương Ngư (18.2) - Điểm: 80
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chúc cả nhà một ngày vui vẻ! Cùng thưởng thức chương 37 và đợi chờ một tuần mới hăng say làm việc nhóe! ;) Cảnh báo là tuần sau mình đi làm lại rồi nên chắc lại về với cái lịch ngày xưa là khoảng 2 tuần/ chương nhưng cách ngày không cố định nhé! :3 Thông cảm! :-p

Chương 37: Khôi phục

Edit: Hoaxua

Sau khi Trần Chung hiểu rõ hoàn cảnh của Lý Tư, ông cũng không hành động ngay lập tức, bởi vì lão Đặng nói với ông, trong khoảng thời gian này Lý Tư vẫn đang ở lại huyện Anh Sơn tạo quan hệ cùng lãnh đạo địa phương.

Ngay từ trước lúc đi huyện Anh Sơn, Trần Chung đã biết Lý Tư có chủ ý gì, cũng biết từ Trần thị hắn mang đi bao nhiêu tài nguyên, có lẽ không nên nói mang mà phải nói trộm, nhưng ông không có ý ngăn cản Lý Tư, nói xác thực hơn, ông chẳng những không ngăn cản, mà còn bảo lão Đặng âm thầm giúp một tay, mà một tay này, có thể là dìu dắt cũng có thể biến thành đẩy Lý Tư xuống địa ngục.

Dù sao cũng là bộ hạ cũ theo mình nhiều năm, Trần Chung không muốn quá tuyệt tình, nếu như Lý Tư biết đúng mực, biết đủ, như vậy ở ngoài hắn không nhất định có thể lăn lộn thuận buồm xuôi gió, nhưng ấm no sống qua ngày dù sao vẫn là thừa sức, nhưng nếu như hắn có dã tâm khổng lồ, chỉ biết bản thân. Vậy thì trước mặt chờ hắn chính là vực sâu vạn trượng. Vào lúc đó, thậm chí không cần ông ra tay, Lý Tư cũng sẽ chỉ mua dây buộc mình.

Chiêu Đệ khôi phục rất nhanh, thân thể vốn rất tốt, trong khoảng thời gian này được Tiểu Trí tỉ mỉ chăm sóc, muốn không tốt lên cơ hồ không thể được.

Thân thể vừa khôi phục, Chiêu Đệ liền chủ động tìm Hạ Cầm, uyển chuyển biểu đạt ý tưởng mình muốn điều trị thân thể bằng Trung y, cô biết mình cung hàn, mang thai không dễ dàng, nhưng chung quy vẫn muốn cố gắng hết sức, nếu như thật sự không được, đến lúc đó cô suy nghĩ nhận nuôi con nuôi cũng không muộn.

Chiêu Đệ đã từng nghĩ tới phương pháp tìm người mang thai hộ. Ban đầu, khi nằm viện, bác sĩ chủ trị cũng mập mờ tiết lộ ý tứ như thế, nhưng sau khi Chiêu Đệ cẩn thận suy nghĩ, vẫn cảm thấy biện pháp này không được. Mặc dù trứng cùng tinh trùng là của cô và Tiểu Trí, đứa bé sinh ra với hai người bọn họ đều có liên hệ máu mủ, so với nhận nuôi sẽ tốt hơn rất nhiều, hơn nữa loại phương pháp này cũng không cần Tiểu Trí cùng nữ nhân khác xảy ra quan hệ.

Nhưng còn người mang thai hộ? Đứa bé từ một trứng thụ tinh bắt đầu ở trong tử cung của cô ấy từ từ lớn lên thành một đứa con nít, thời gian mười tháng, đứa bé cùng người mẹ này đầy máu thịt tương liên, cô ấy khẳng định cũng sẽ có tình cảm với đứa bé này, cô làm sao có thể vì mình cướp đi đứa bé bên cạnh cô ấy.

Hạnh phúc của bản thân xây dựng trên đau khổ của người khác, loại hạnh phúc này sẽ chỉ là ảo ảnh, biểu hiện giá dối mà thôi.

Thật ra thì khi Trần Chung gọi điện thoại về nói cho Hạ Cầm biết Chiêu Đệ sinh non dẫn đến cung hàn, cũng đã bắt tay vào tìm Trung y. Dạo này, thầy lang thế gia Trung y nổi tiếng không thiếu, nhưng tìm một Trung y y thuật chân chính cao siêu cũng là một chuyện vô cùng khó khăn.

Trải qua thời gian dài thăm dò tin tức và tra tìm, cuối cùng Hạ Cầm hỏi thăm được một người, đó là vị lão giả sống ở thâm sơn chùa miếu. Nghe nói tổ thượng lão giả từng là ngự y, khi còn trẻ, lúc nổi tiếng, chuyên khoa của ông ấy là phụ sản. Bởi vì phương pháp Trung Tây y kết hợp so với đơn thuần Trung y cùng đơn thuần Tây y hiệu quả trị liệu cao hơn rất nhiều lần, nên ông ấy sớm có danh hiệu Phụ Khoa Thánh Thủ. Nhưng lúc cách mạng văn hóa xảy ra, bởi vì kinh nghiệm cao nên ông bị gán rất nhiều tội, mặc dù về sau được sửa lại vì án xử sai, cũng được bồi thường và khôi phục danh dự, cũng có đại học y khoa thuê ông làm giáo sư danh dự.

Nhưng cũng có thể là giai đoạn bị phê đấu gặp quá nhiều chuyện, ông từ chối tất cả yêu cầu, một mình vào thâm sơn ẩn cư, lúc ấy cũng không ai biết ông đi nơi nào, chỉ nói ông đã khám phá hồng trần, có thể đã xuất gia rồi.

Qua nhiều năm như vậy, ông không hề đề cập tới chuyện mình biết y thuật, cũng hầu như không có ai biết hành tung của ông. Giờ có chút tin tức của ông, là do có người có chút ân với ông tìm được ông, cầu xin ông chữa chị cho con gái bà bị vô sinh. Vì phải báo ân, ông mới ra tay tương trợ, trải qua ông trị liệu cùng điều lý, con gái bà ấy rất nhanh đã mang bầu đứa bé. Lúc ấy bởi vì vui vẻ, người nọ tuyên dương y thuật vị Trung Y khắp nơi, không nghĩ đến lại rước lấy bị ông ghét. Có người tìm tới, ông đóng cửa từ chối tiếp khách, cũng không ra tay tương trợ.

Chiêu Đệ nghe Hạ Cầm giới thiệu xong, mày nhíu lại thật lâu. Vị Lão Trung Y này, nếu là ra đời trong gia đình Trung y thế gia, lúc còn trẻ lại vì để nâng cao y thuật của mình không tiếc đi xa học Tây y. Điều này nói rõ ông ấy vẫn rất muốn mưu cầu danh lợi với y học. Nhưng bây giờ lại có chuyển biến lớn như vậy, đó chỉ có thể nói ông đã từng gặp biến cố khiến ông bị thương rất sâu, cô không muốn bởi vì mình mà đào vết thương người khác. Nhưng, cô rất muốn có một đứa bé của Tiểu Trí.

Rối rắm hồi lâu, Chiêu Đệ quyết định lên đường đi tìm vị Trung y này, cô muốn một cơ hội, dù cơ hội này thật rất nhỏ.

Vào bữa ăn tối, Chiêu Đệ cùng Hạ Cầm nói quyết định này cho hai người đàn ông, Trần Chung dĩ nhiên là giơ hai tay tán thành, tạm thời bất luận lần này lên đường có đạt được mục đích hay không thì việc đứa nhỏ Chiêu Đệ này đi vào núi hít thở không khí trong sạch, buông lỏng một chút tâm tình cũng tốt, dù cuối cùng tay không mà về, coi như là đi du lịch cũng tốt.

Vốn là cả nhà cũng không nghĩ tới muốn dẫn Tiểu Trí theo, dù sao Tiểu Trí không thích ra cửa, hơn nữa đây là chữa phụ khoa, một đấng mày râu đi theo cũng không quá hay.

Nhưng khi Tiểu Trí nghe mọi người đàm luận, không nhắc tới phải mang theo anh, anh vểnh miệng, thoáng sinh tức giận, liền mở miệng cắt đứt thảo luận của mọi người.

"Tiểu Trí cũng muốn cùng với Chiêu Đệ đi tìm thầy thuốc."

Theo câu nói chen ngang này, trên bàn cơm tất cả mọi người đang nói không hẹn mà cùng dừng lại, rối rít quay đầu nhìn anh.

Mọi người chỉ thấy Tiểu Trí mím môi, vẻ mặt một bộ dáng các ngươi đồng ý cũng phải đồng ý, không đồng ý cũng phải đồng ý.

Chiêu Đệ nhìn ánh mắt của Tiểu Trí một lát, liền cười nói với Trần Trung và Hạ Cầm: "Cha, mẹ, nếu không để Tiểu Trí cùng đi, đi ra ngoài giải sầu, chúng con kết hôn lâu như vậy cũng chưa có trải qua trăng mật đâu, nếu không coi như lần này là đi tuần trăng mật."

Chiêu Đệ biết, Tiểu Trí lần này kiên quyết bày tỏ muốn cùng cô đồng hành như vậy, đoán chừng là do lần trước cô một mình trở về Mã gia, vừa sinh non vừa bị bệnh, khiến cho anh không yên lòng, anh đây là muốn ở gần chăm sóc cô, anh không muốn cô bệnh trở lại.

"Tiểu Trí, nơi Chiêu Đệ muốn đi rất xa, trên đường cũng sẽ gặp phải rất nhiều người, con không sợ sao?" Hạ Cầm thử nói rõ ràng tình trạng có thể xảy ra cho Tiểu Trí nghe, chỉ sợ anh nhất thời nóng vội mới nói lên cái yêu cầu này, vậy ngộ nhỡ nửa đường anh cảm thấy không thích ứng, đòi về nhà, thế không phải thêm phiền cho Chiêu Đệ sao?

"Tiểu Trí không sợ, Tiểu Trí phải bảo vệ Chiêu Đệ, cho nên Tiểu Trí cái gì cũng không sợ". Khi Tiểu Trí trả lời những lời này, cũng không phải khi Hạ Cầm vừa dứt lời trong nháy mắt liền phản ứng, mà là cúi đầu suy tư một lúc lâu sau, lúc này mới trịnh trọng cam kết.

Hạ Cầm cùng Trần Chung nhìn nhau một lát, liền gật đầu, nếu Tiểu Trí đã nói như vậy, vậy bọn họ cũng có thể buông tay để Tiểu Trí thử tiếp xúc với thế giới bên ngoài, huống chi, Chiêu Đệ ở chung cùng Tiểu Trí, tin tưởng sẽ không ra chuyện gì .

Chiêu Đệ vươn tay lặng lẽ dưới khăn trải bàn nắm tay đang đặt ở trên đầu gối một cách nghiêm túc của Tiểu Trí. Tiểu Trí cảm thấy tay bị Chiêu Đệ cầm bèn nghiêng đầu nhìn Chiêu Đệ, ánh mắt hai người giao nhau, tràn đầy hạnh phúc cùng vui vẻ.

Trần Chung nhìn hai đứa bé trao đổi không tiếng động, nếp nhăn khóe mắt trên mặt khi cười thêm sâu, ông từng này tuổi, tốt xấu đều trải qua, đến bây giờ rất ít hâm mộ cái gì, nhưng tình yêu cuồng nhiệt của hai đứa bé này lại để cho ông có chút động lòng, ông quay đầu nhìn Hạ Cầm ngồi bên, ông vẫn luôn gọi bà là bạn già, nhưng kỳ thật bà không già chút nào, chưa tới năm mươi tuổi, bình thường lại thích bảo dưỡng, trên người của bà tản ra ý vị mà các cô gái trẻ không thể so sánh.

Hạ Cầm cảm thấy ánh mắt nóng bỏng của Trần Chung, bà vốn định làm bộ như không biết, nhưng ông thật sự nhìn quá lâu, làm bà cảm thấy có chút nóng má, cho nên không nhịn được nghiêng đầu trừng mắt liếc ông một cái, chỉ là bà không biết ánh mắt này, uy lực chưa đủ lại phong tình vạn chủng, khiến nhịp tim Trần Chung cũng nhảy nhanh.

Hạ Cầm vừa nhìn thấy ánh mắt Trần Chung mê ly, trên mặt khó có được nổi lên một tầng đỏ ửng, vợ chồng nhiều năm như vậy, làm sao bà lại không biết ánh mắt như thế đại biểu là có ý gì, bà lặng lẽ ngẩng đầu liếc nhìn Tiểu Trí và Chiêu Đệ ngồi ở đối diện, phát hiện hai đứa bé này không coi ai ra gì đang thấp giọng trao đổi, lúc này bà mới thoáng để điểm tâm xuống, đồng thời yên tâm, đưa tay dùng sức nhéo hông Trần Chung một cái, sử dụng ánh mắt cảnh cáo ông yêu cầu thu hồi loại ánh mắt mập mờ đó lại, nếu làm cho bọn trẻ thấy được, bà không phải mất hết thể diện à, đúng là già mà không nên thân.

Bị Hạ Cầm nhéo một cái, nhìn gương mặt thẹn thùng của bà, Trần Chung nhịn không được liền phì cười, chọc Hạ Cầm lại vội nhéo hông của ông mấy cái.

Tiểu Trí nghe thấy cha của anh chợt bật cười, không khỏi tò mò ngẩng đầu nhìn xem, sau đó lại không hiểu nhìn trên mặt mẹ anh đỏ ửng khác thường.

"Mẹ, rất nóng sao? Mặt của mẹ đỏ lắm." Tiểu Trí không biết mới vừa rồi Hạ Cầm cùng Trần Chung hỗ động, còn tưởng rằng Hạ Cầm ăn cơm nóng nên bị nóng.

Dù sao Chiêu Đệ hiểu chuyện hơn so với Tiểu Trí, lúc này cũng nhìn thấu chút đầu mối, Tiểu Trí mới vừa nói xong, liền lôi kéo anh đứng dậy: "Cha, mẹ, con và Tiểu Trí cũng ăn no, lên lầu trước sửa sang lại hành lý, hai người từ từ ăn."

"Chiêu Đệ, Tiểu Trí còn chưa ăn no, Tiểu Trí thích ăn nhất đậu hũ kính mà còn chưa được ăn?" Tiểu Trí vừa theo Chiêu Đệ đi lên lầu, vừa không thôi quay đầu lại nhìn vài lần món đậu hũ kính mới vừa được bưng lên chưa động tới.

Vẫn ngồi ở phòng ăn, Hạ Cầm nghe Tiểu Trí nói, biết Chiêu Đệ nhất định đã nhìn ra chút gì, bà quay đầu mạnh mẽ trừng mắt liếc người khởi xướng: "Ông, cái lão này, cổ nhân nói no bụng thì nghĩ dâm dục, tốc độ của ông cũng quá nhanh đi, mới vừa ăn no liền nghĩ điều không đứng đắn."

Trần Chung vừa nghe Hạ Cầm nói, lại một lần hắng giọng phá lên cười, cười xong mới đáp: "Tôi muốn sao? Không phải là suy bụng ta ra bụng người chứ, nhất định là bà nghĩ thế, cho nên mới cảm thấy tôi cũng đang nghĩ vậy."

"Ông.... Già không nên thân."

Khi Chiêu Đệ đi tới khúc quanh của cầu thang nghe thấy tiếng cười của Trần Chung, mặc dù nghe không rõ ba mẹ nói gì, nhưng cô thấy tình cảm ba mẹ nhiều năm như vậy thì tràn đầy hâm mộ và ước mơ, cô nghiêng đầu liếc mắt nhìn Tiểu Trí bên cạnh, vừa hay nhìn thấy mặt anh mày mắt cong cong, cô và Tiểu Trí, nhất định cũng có thể giống như ba mẹ.

Buổi tối sắp xếp xong hành lý để mai xuất phát, Tiểu Trí nhìn đồng hồ đã hơn tám giờ, liền thúc giục Chiêu Đệ đi tắm, trước kia anh sẽ không ngủ sớm như vậy, có lúc bởi vì quá hưng phấn, quấn Chiêu Đệ làm chuyện ân ái, buổi tối có khi mười hai giờ còn chưa ngủ.

Nhưng kể từ khi Hạ Cầm nói với anh, thân thể Chiêu Đệ còn chưa khỏe, muốn anh chăm sóc thật tốt, Chiêu Đệ cũng không biết từ đâu Tiểu Trí có được lý luận nhất định phải bắt cô ngủ sớm dậy sớm, mười giờ đêm nhất định phải ngủ, vì vậy rửa mặt xong được anh đấm bóp một lúc là đã tám giờ đến lúc đi tắm.

Chiêu Đệ nhìn mấy cái rương hành lý đã được thu thập xong trên đất, nhớ xem có quên mang theo gì không, xác định không có vấn đề gì, lúc này mới mặc cho Tiểu Trí lôi kéo cô vào phòng tắm.

Vốn là Chiêu Đệ tắm rất đàng hoàng, mặc dù nói thân thể trần truồng tắm ở trước mặt Tiểu Trí vẫn sẽ có điểm xấu hổ, nhưng trải qua thích ứng hơn nửa tháng nay, trên cơ bản cô đã có thể không coi là quan trọng nữa.

Nhưng cô vừa định quay người cầm sữa tắm sau lưng, vừa quay đầu lại liền thấy Tiểu Trí cắn chặt môi dưới, cô không khỏi nhìn xuống hạ thân của anh, quả nhiên, nơi đó cũng đã Nhất Trụ Kình Thiên rồi.

Lúc mới bắt đầu, Tiểu Trí đều là mặc quần áo đứng ở một bên giám sát cô tắm, nhưng bởi vì dùng chậu nhựa dặm nước tắm rửa, lúc lấy tay vốc nước rửa, không khỏi sẽ liên lụy làm ướt quần áo của Tiểu Trí. Cho nên sau đó Chiêu Đệ liền dứt khoát bảo Tiểu Trí cởi quần áo cùng nhau tắm, hơn nữa thân thể hai người đều trần truồng dù sao cũng hơn một mình cô cởi bỏ.

Vì vậy lúc này Chiêu Đệ nhìn hạ thân Tiểu Trí, bởi vì không có quần áo che đậy, phản ứng khác thường tự nhiên xác định rõ ràng.

Chiêu Đệ tính thời gian, đã qua nửa tháng rồi từ lúc cô sinh non, sinh hoạt tình dục hẳn không có cái gì đáng ngại, ngay cả ở cữ cũng là một tháng có thể khôi phục sinh hoạt tình dục rồi, cô chắc cũng là có thể.

Hơn nữa nhìn Tiểu Trí mỗi lần lại phải chịu đựng, cô cũng đau lòng anh, anh cố tình nói không nghe, cứ muốn cùng cô vào phòng tắm, nhìn cô tắm, anh đây không phải là tự mình chịu tội sao?

Nghĩ như vậy, Chiêu Đệ thu hồi tay muốn lấy sữa tắm, xoay người bước đến gần Tiểu Trí, dán hai ngực đỏ hồng lên lồng ngực trần trụi Tiểu Trí.

Tiểu Trí bị Chiêu Đệ đột nhiên đến gần như vậy, trên đầu cũng bắt đầu đổ mồ hôi, anh vô ý thức liếm đôi môi phát khô, mắt không tự chủ được hướng chỗ anh và Chiêu Đệ dính nhau, bởi vì khí nóng bao quanh, bộ ngực, nụ hoa Chiêu Đệ có vẻ càng thêm phấn hồng, mềm mại hình như có thể nhéo ra nước.

Hơn nữa qua nhiều tháng, buổi tối mỗi ngày Tiểu Trí kiên trì giúp Chiêu Đệ xoa bóp vú, hiện nay cẩn thận so sánh, hình như lớn hơn quá khứ không ít.

Chuyên chú nhìn như vậy làm cho người ta huyết mạch căng phồng, dưới người dâng trào, nơi kia càng phát bành trướng, thậm chí cũng mơ hồ có cảm giác đau đớn, nhưng Tiểu Trí sợ chính mình sẽ làm bị thương Chiêu Đệ, sửng sốt cắn răng nhẹ nhàng đẩy Chiêu Đệ cách mình mấy bước, sau đó nhẹ giọng ở trong cổ họng tái diễn một câu nói, hình như là tự xây dựng khẳng định trong lòng mình, câu nói kia là:

"Mẹ nói, vì thân thể Chiêu Đệ, không thể làm chuyện yêu đương."

Trong quá trình này, Chiêu Đệ vẫn luôn ngẩng đầu nhìn nét mặt Tiểu Trí, từ khi cô dán lên anh thì anh chợt cắn chặt đôi môi đến lúc anh cúi đầu say mê nhìn ngực cô, cuối cùng anh đẩy cô ra thì trên mặt kiên định không dứt.

Vào giờ phút này, trong lòng của Chiêu Đệ vừa hạnh phúc vừa đau lòng, tuýp đàn ông như thế nào có thể ở lúc dục vọng của mình tăng cao như vậy, dưới tình huống đó còn có thể cố kỵ thân thể của cô, mà mạnh mẽ nhịn xuống kích động.

Có Tiểu Trí như vậy, vì Tiểu Trí như vậy, Chiêu Đệ càng cảm giác mình có thể vì anh làm bất cứ chuyện gì, huống chi hiện tại là chuyện mà cô và Tiểu Trí cùng thích, hơn nữa cũng không làm cho thân thể của cô tạo thành gánh nặng.

Chiêu Đệ kéo tay phải xuôi ở bên người đang nắm thành quả đấm của Tiểu Trí, nhẹ nhàng vặn bung từng ngón tay một ra, sau đó đưa bàn tay to của anh khoác lên vú phải của mình.

"Tiểu Trí, thân thể Chiêu Đệ bây giờ đã tốt hơn, có thể làm chuyện ân ái rồi."

"Có thật không? Đều tốt sao? Tiểu Trí đi vào trong thân thể Chiêu Đệ, Chiêu Đệ cũng sẽ không cảm thấy đau đúng không?" Mới nghe thấy lời Chiêu Đệ nói, trên mặt Tiểu Trí lập tức liền lộ ra nụ cười hưng phấn, nhưng ngay lập tức thu lại nụ cười, mặt lo lắng hỏi, anh chỉ sợ mình không cẩn thận sẽ thương tổn đến Chiêu Đệ.

"Thật, Chiêu Đệ đều tốt, khỏe mạnh giống như trước đây, Tiểu Trí muốn làm gì thì làm cái đó, Chiêu Đệ sẽ theo anh." Lúc nói lời này, vẻ mặt trên mặt Chiêu Đệ tràn ngập thẹn thùng, nhưng cô nhìn thẳng ánh mắt của Tiểu Trí, xác định nói cho anh biết không có việc gì.

Nghe Chiêu Đệ nói như vậy, trên mặt Tiểu Trí lại lần nữa có nụ cười, chẳng qua là khi anh khom lưng hôn môi Chiêu Đệ, như cũ nhẹ nhàng tựa như chỉ hơi mạnh sẽ thương tổn tới Chiêu Đệ.

Chiêu Đệ bị Tiểu Trí hôn y hệt như chuồn chuồn lướt nước như vậy, chỉ cảm thấy giống như là có người dùng bút lông ngỗng quét vào cô trên thịt ngứa ngáy, vừa thoải mái lại có một loại thư thái, cấp bách, không chiếm được.

Tiểu Trí tay phải che trước ngực Chiêu Đệ, bóp xoa giống như đang đùa thủy cầu, tay trái từ hông của Chiêu Đệ vòng qua, bàn tay kìm ở trên cặp mông của cô, khẽ dùng sức áp hạ thân cô vào nơi mình đau đớn.

Tiểu Trí lên lên xuống xuống trêu chọc Chiêu Đệ, không cho cô thoải mái, chọc lửa dục bùng nổ trong thân thể Chiêu Đệ.

Vành tai và tóc mai chạm vào nhau một lúc lâu, Chiêu Đệ cảm giác bắp chân phát run, mắt thấy sẽ không đứng vững, cô đưa tay trái của mình vịn trên ngực Tiểu Trí, tay phải duỗi xuống cầm phần cứng rắn củaTiểu Trí, chủ động dẫn đạo anh từ từ tiến vào nơi cô đã sớm chuẩn bị tốt.

Lâu không có thân mật như vậy, Tiểu Trí cảm thấy nơi mềm mại kia ướt át chặt chẽ, không khống chế được tốc độ của mình, anh ôm sát hông của Chiêu Đệ, từng phát từng phát thăm dò nơi đã lâu không được hưởng hương vị mềm mại.

Cho tới giờ khắc này, Chiêu Đệ mới phát giác khát vọng trong lòng thoáng thỏa mãn, thư sướng, có thể theo động tác tăng nhanh của Tiểu Trí, nơi bụng dâng lên đạo khí nóng khó hiểu, cảm giác càng tới càng mãnh liệt.

Đang dưới sự kích thích mãnh liệt của giác quan, chân Chiêu Đệ hoàn toàn mất đi lực chống đỡ, may tay Tiểu Trí đang ôm hông của cô, thế này mới khiến cô không lúng túng ngã ngồi trên đất.

Tiểu Trí đưa tay nhẹ nhàng lau đi mồ hôi không ngừng rỉ ra trên mặt Chiêu Đệ, đau lòng hôn mí mắt cô, mũi, đôi môi, cuối cùng hôn lên vành tai nhạy cảm của cô, ngậm vào từ từ mút.

Cứ như vậy ôm nhau, Tiểu Trí ôm Chiêu Đệ, dùng sức ôm cô ngồi trên bệ rửa mặt, bởi vì động tác đột nhiên ngồi xuống, Tiểu Trí chỉ cảm thấy nơi bao quanh dục vọng mình chợt chặt lại, mà Chiêu Đệ cũng đồng thời cảm thấy so sánh với mới vừa rồi lại càng thêm phong phú, hai người cũng không khỏi tự chủ rên một tiếng.

"Tiểu Trí, anh nhanh một chút không sao, em chịu được." Hai người cũng đã cọ sát lẫn nhau một lúc lâu, dần dần cũng cảm thấy sắp tới đỉnh, Chiêu Đệ không muốn Tiểu Trí vào lúc này còn có điều băn khoăn, nên trước tiên mở miệng yêu cầu.

Tiểu Trí cúi đầu mở đôi mắt bồ câu sát gần mặt của Chiêu Đệ, trừ ở ngoài ý loạn tình mê ửng hồng cũng không có bất kỳ khác thường gì, anh lúc này mới buông ra tốc độ, Đại Khai Đại Hợp tiến hành chạy nước rút lần cuối cùng.

Trong phòng tắm trong nháy mắt liền xuất hiện âm thanh mập mờ của thân thể va chạm phát ra tiếng vang, thỉnh thoảng còn xen lẫn tiếng Chiêu Đệ cùng Tiểu Trí khó nhịn rên rỉ.

Bởi vì cố kỵ thân thể Chiêu Đệ, Tiểu Trí đã đến một lần, chỉ đặt mình đang ở trong cơ thể Chiêu Đệ lẳng lặng cảm thụ dư âm sau khi cao triều tới, cũng không giống trước đây đòi hỏi lần thứ hai.

Dù sao cũng lâu không vận động kích liệt như thế này, hơn nữa còn là ở phòng tắm trơn trượt, nếu so với ở trên giường bình thường cần tiêu hao nhiều thể lực hơn, vì thế Chiêu Đệ cũng hoàn toàn không có hơi sức tái chiến.

Đợi hô hấp hai người trở lại bình thường, Tiểu Trí mới ôm thân thể trần truồng của Chiêu Đệ, hạ hông của mình, rút lấy chính mình đã có điểm héo khỏi thân thể Chiêu Đệ, Tiểu Trí mới vừa lui ra ngoài, chất lỏng màu trắng sâu trong thân thể Chiêu Đệ cũng theo động tác thối lui của Tiểu Trí chảy nhỏ xuống dưới đất trên nền gạch men sứ màu đen của phòng tắm tạo thành dấu vết màu trắng.

Chiêu Đệ lơ đãng cúi đầu liền thấy dấu vết mập mờ sắc tình, trên mặt mới vừa hết đỏ lại có khuynh hướng từ từ hồng lên, chỉ là cô thật sự là không có thể lực thoát khỏi không khí như vậy, chỉ đành phải tựa vào trong ngực Tiểu Trí, mặc cho anh ôm cô tắm đơn giản một chút rồi ra khỏi phòng tắm.

Tiểu Trí vẫn ôm Chiêu Đệ đưa đến trên giường, đắp chăn lên, lúc này mới lộn trở lại phòng tắm lần nữa, cầm áo ngủ đặt ở trong phòng tắm trở lại.

Có lẽ bởi sau một hồi vận động, chỉ mới một phút Chiêu Đệ cũng đã tiến vào mộng đẹp, Tiểu Trí nhìn áo ngủ trên tay mình, lại nhìn Chiêu Đệ ngủ say, tình thế khó xử.

Không mặc áo ngủ cho Chiêu Đệ, ngộ nhỡ cô buổi tối đá chăn, nếu cảm lạnh thì phải làm sao bây giờ? Còn nếu mặc đồ ngủ cho cô, đánh thức cô cũng không tiện, anh biết đang ngủ ngon bị người đánh thức rất không thoải mái.

Rối rắm một lát, Tiểu Trí mới thả áo ngủ trong tay xuống, từ trong tủ quần áo tìm ra một cái áo tắm lớn, đầu tiên anh mặc lên người mình, nhưng cũng không buộc đai lưng, kéo hai vạt áo ra đằng trước, chứng kiến khoảng không rộng rãi giữa hai vạt áo, hài lòng cười cười. Lúc này mới lại lộn trở lại đến bên giường, rón rén nằm bên cạnh Chiêu Đệ, anh mở rộng áo tắm, chuyển Chiêu Đệ cẩn thận vào trong ngực mình, nhẹ nhàng ôm lấy, lúc này mới kéo vạt áo tắm, như vậy chỉ cần anh dùng tư thế như thế ôm Chiêu Đệ cả đêm, thì cũng đồng nghĩa với việc Chiêu Đệ cũng mặc áo tắm, vì để ngừa chẳng may, anh còn dùng dây áo tắm bên ngoài buộc ngang hông của hai người lại.

Tất cả đều chuẩn bị xong, Tiểu Trí ngẩng đầu lên nhìn trạng thái bây giờ của hai người, thấy tất cả đều như suy nghĩ của mình, lúc này mới đưa tay kéo chăn lên.

Tiểu Trí khẽ dùng sức ôm sát Chiêu Đệ vào trong ngực, ấn một nụ hôn lên trán của cô, nhẹ giọng nói một câu: "Chiêu Đệ, Tiểu Trí rất dũng cảm, Tiểu Trí sẽ chăm sóc em thật tốt, ngủ ngon." (*Yêu Tiểu Trí chết mất với câu nói này ^_^)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.08.2015, 03:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.05.2015, 23:40
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 64
Được thanks: 962 lần
Điểm: 46.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã mua được - Nại Lương Ngư (18.2) - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ầy, dạo này mọi người chán mình rồi à, không thấy nói gì hết vậy >:( Buồn thế!
Mình nghe nói ở nhà vẫn còn nóng lắm, nhưng bên này mình đã trở lạnh rồi, tối nay ngồi edit truyện mà tay đông cứng :'( Nghĩ lâu lâu không đăng chap mới sợ các bạn sốt ruột, nhưng mình thực sự không có nhiều thời gian và sức khỏe cũng chưa cho phép nên hôm nay đăng tạm nửa chương cho các bạn coi trước nhé! Mình sẽ cố gắng làm nốt nửa chương còn lại vào ngày mai :'(
--- ------ --------
Chương 38.1: Cầu y

Bởi vì tối ngày hôm qua thực hiện loại vận động đã lâu không làm này cho nên đến sáng ngày hôm sau Chiêu Đệ thiếu chút nữa thì không tỉnh nổi. May mà tối qua không kéo rèm cửa sổ thật chặt, ánh sáng bên ngoài cửa sổ lại vừa đúng chiếu thẳng vào mắt Chiêu Đệ nên cô mới có thể tỉnh lại đúng giờ.

Vừa mở mắt, cô liền thấy được một sống mũi cao thẳng ở gần ngay trước mặt mình. Gần như vô thức, Chiêu Đệ đưa tay nhẹ nhàng gẩy gẩy hai cái lên trên đó, đến khi thấy Tiểu Trí vì hành vi mờ ám của cô mà hơi hơi nhíu chóp mũi thì mới dừng lại.

Cô vừa định lặng lẽ đứng dậy để qua phòng tắm, liền phát hiện ra bản thân đang bị Tiểu Trí ôm cứng. Cô nhẹ nhàng động đậy mà vẫn không thoát ra được khỏi ngực anh. Đầu Chiêu Đệ hơi nâng lên, cẩn thận quan sát tình trạng phía dưới chăn.

Đến khi nhìn thấy rồi, trên mặt cô lại không dừng được mà đỏ lên. Lúc mới tỉnh lại cô có cảm thấy trên người mình có đắp loại vải bông gì đó vậy nên cô cứ tưởng rằng tối qua Tiểu Trí đã giúp cô mặc áo choàng tắm. Nhưng mà bây giờ nhìn mới biết, cô thực đúng là có mặc nhưng lại là mặc chung đồ với Tiểu Trí. Giữa hai người thực sự là không mảnh vải che thân. Bộ ngực của cô vì nằm dính chặt với Tiểu Trí mà có nguy cơ bị đè bẹp rồi.

Chiêu Đệ lại ngẩng đầu lên nhìn về phía Tiểu Trí, thấy anh vẫn còn đang nhắm mắt ngủ say như trước thì mới thở phào nhẹ nhõm. Cũng may. Cũng may. Bây giờ phải thừa dịp anh vẫn còn đang ngủ mà dậy mặc quần áo nhanh nhanh, bằng không đợi anh tỉnh lại thì cô có chui đầu xuống đất cũng không kịp.

Nhưng khi Chiêu Đệ vừa mới khe khẽ nhích người, cô bỗng cảm thấy cái vật đang chôn giữa hai chân mình rõ ràng đang có nhanh chóng trở nên cứng rắn hơn, to lớn hơn.

Giờ thì Chiêu Đệ động cũng không dám động nữa rồi. Cô biết đàn ông vào buổi sáng sẽ có chút phản ứng sinh lý tự nhiên, về cơ bản là một chút kích thích cũng sẽ chịu không nổi. Bây giờ Tiểu Trí vẫn còn đang ngủ đó, chẳng lẽ ngay cả lúc ngủ cũng sẽ có thể có loại phản ứng này hay sao?

Tiểu Trí vẫn còn đang ngủ nhưng không biết nằm mơ thấy cái gì mà hạ thân tự nhiên lại bắt đầu động. Cái vật cứng kẹp ở trong bắt đùi cô cứ như vậy mà ra ra vào vào nhịp nhàng. Có mấy lần nặng, thiếu chút nữa dội thẳng vào trong u cốc đang khép chặt của Chiêu Đệ rồi. Mặt Chiêu Đệ theo mấy động tác này cũng càng ngày càng hồng, cô thậm chí có cảm giác mặt mình sắp bốc hỏa lên rồi. Nhưng mà thực sự cô không dám động đậy chút nào, chỉ sợ cô vừa động, Tiểu Trí liền tỉnh lại thì cô phải giải thích cái tình trạng bây giờ như thế nào chứ?

Chiêu Đệ rúc vào lồng ngực Tiểu Trí, không dám thở mạnh, cứ cứng ngắc cả người như vậy mặc cho Tiểu Trí muốn làm gì thì làm. Mười mấy phút sau, Tiểu Trí mới phát ra mấy tiếng rên rỉ buồn bực từ trong cổ họng, ngay sau đó cô cũng cảm thấy được trên đùi dính dính một hồi nóng bỏng.

Vừa nhận thấy Tiểu Trí đã kết thúc cuộc vận động trong mơ lúc sáng sớm này, Chiêu Đệ liền không thèm đoái hoài gì tới việc có mất thể diện hay không nữa, dùng sức chạy biến ra khỏi lồng ngực của Tiểu Trí, cuốn chặt chăn lên trên người, đồng thời bắp đùi lặng lẽ cọ cọ vào chăn, muốn lẳng lặng mà đem chất lỏng còn dính trên người “hủy thi diệt tích”.

Bị Chiêu Đệ đẩy mạnh một cái như vậy, Tiểu Trí cũng lập tức tỉnh lại. Anh mở cặp mắt còn đang ngái ngủ mông lung, vẻ mặt khó hiểu nhìn về phía Chiêu Đệ, trong đôi mắt hình như còn nhiễm chút lười biếng khi vừa qua cơn kích tình.

Anh nhớ vừa rồi anh vẫn còn đang cùng Chiêu Đệ ở trong một cái hồ lớn xinh đẹp làm chuyện ân ái, thế nào mà tự nhiên lại trở lại trên cái giường trong phòng mình rồi. Tiểu Trí gãi gãi mái tóc rối bời, hơi giật mình suy nghĩ trong chốc lát mới ý thức được hóa ra mình nằm mơ. Ngay sau đó, anh liền hướng về phía Chiêu Đệ cười cười vẻ xin lỗi: “Chiêu Đệ, Tiểu Trí vừa mới nằm mơ thấy em, nằm mơ thấy Chiêu Đệ và Tiểu Trí đang cùng nhau ở trong một cái hồ màu xanh dương làm chuyện ân ái. Thật thoải mái. So với trong phòng tắm tối hôm qua còn thoải mái hơn. Lần sau chúng ta tìm hồ lớn làm có được không?”

Chiêu Đệ vốn tưởng rằng những gì ở trong mơ thì tỉnh lại anh sẽ không còn nhớ được, nhưng cô không ngờ rằng chính vì cái đẩy của cô mà Tiểu Trí có thể nhớ lại tất cả những gì đã xảy ra trong mộng. Nếu như cô có thể nhịn thêm một chút nữa thôi, chỉ cần không đến năm phút đồng hồ, Tiểu Trí cũng sẽ không thể nhớ nổi chuyện trong mơ. Cho nên mới nói, anh như vậy hoàn toàn là do chính cô gây ra.

“Tiểu Trí, Chiêu Đệ đã nói với anh rồi, không thể quá mức thân mật trước mặt người ngoài, huống chi là làm chuyện như vậy. Cho nên không thể tìm hồ để làm thế được, biết chưa?” Chiêu Đệ sợ Tiểu Trí sẽ thực sự chạy khắp nơi để tìm hồ nước trong mộng cho nên liền vội vàng giả bộ tức giận ngăn cản anh.

Tiểu Trí thấy giọng nói Chiêu Đệ cứng rắn nhưng rõ ràng khi anh nhìn vào ánh mắt của cô thì không thấy có chút tức giận nào mà ngược lại, lại sáng long lanh, thoáng qua nét thẹn thùng thành ra anh thực sự cũng không xác định được Chiêu Đệ rốt cuộc là có tức giận hay không nữa. Cân nhắc một chút, anh mới mở miệng nói nghi vấn của mình ra.

“Nhưng hồ lớn kia cũng không có ai xung quanh. Không có người thì liền giống như trong phòng ngủ rồi. Tại sao lại không được?”

“Bởi vì… bởi vì…” Chiêu Đệ cứ bởi vì bởi vì mãi mà vẫn chưa nghĩ ra được một lý do hợp lý để phản bác lại. Chợt cô nhớ tới vừa rồi Tiểu Trí có nói là hồ màu xanh dương. Nếu là nhìn thấy màu sắc, vậy chẳng phải là ban ngày sao? “Bởi vì là ban ngày. Chiêu Đệ đã từng nói, ban ngày có chuyện phải làm của ban ngày. Chúng ta chỉ có thể vào buổi tối, lúc không có ai bên cạnh mới được làm chuyện ân ái, như thế chỉ có thể là phòng ngủ thôi.”

Chiêu Đệ cho rằng lý do này vô cùng đầy đủ, vậy nên liền ngồi dậy cuốn cái chăn đi về phía phòng tắm.

Lúc mới đầu khi nghe lý do, Tiểu Trí thực sự còn cảm thấy Chiêu Đệ nói đúng, nghĩ mình nên tỉnh táo một chút. Nhưng rồi anh chợt nghĩ đến một phương pháp, không chỉ có thể để cho anh có thể ở trong hồ nước cùng Chiêu Đệ ân ái mà còn có thể không làm trái với ước định ban đầu với Chiêu Đệ. Anh liền vui mừng, lớn tiếng hô phương pháp này lên, chạy tới trước cửa phòng tắm để Chiêu Đệ cũng có thể nghe được.

“Chiêu Đệ, Tiểu Trí nghĩ ra rồi. Chúng ta buổi tối lại đi ra hồ là được rồi. Khi đó khẳng định ở hồ cũng không có người.”

Chiêu Đệ nghe được Tiểu Trí kêu lên như vậy thì sợ đến mức trượt chân, dẫm ngay phải ga giường vốn đã kéo dài lê thê trên đất, lảo đảo một cái về phía trước, thiếu chút nữa là ngã chỏng vó lên trời rồi. May sao cô vẫn còn nhanh nhẹn bắt được khung cửa, kịp thời giữ vững được thân thể.

Chiêu Đệ vỗ ngực, để cho trái tim bị hoảng sợ của mình đập chậm lại một chút. Sau khi đã tỉnh táo lại, cô mới quay đầu, dùng giọng điệu tức giận và bộ mặt phớt tỉnh nói ra những lời nói dối thích hợp hơn những cái cớ vừa rồi một chút.

“Tiểu Trí, anh không biết là buổi tổi ở trong hồ nước vẫn còn có cá lớn hay sao? Bọn nó ban ngày ngủ, buổi tối mới đặc biệt đi ra ngoài tìm thức ăn. Nếu như anh muốn đi vào trong hồ nước vào buổi tối, cẩn thận không bọn nó đem tiểu đệ đệ của anh cạp đứt.”

Tiểu Trí vừa nghe thấy tiểu đệ đệ bị cạp đứt thì vội vàng che ở trước áo choàng tắm bảo vệ mệnh căn của mình, gương mặt khẩn trương, ngoài miệng còn lẩm bẩm: “Tiểu Trí nhất định phải bảo vệ thật tốt tiểu đệ đệ. Tiểu đệ đệ có thể làm cho Chiêu Đệ sung sướng. Không có tiểu đệ đệ, Chiêu Đệ sẽ mất hứng.” (*phụt*)

Nghe được Tiểu Trí nói như vậy, Chiêu Đệ thiếu chút nữa thì phun ra cả búng máu. Lời này để cho người nào không biết chuyện nghe được nhất định sẽ tưởng rằng nhu cầu của cô mãnh liệt lắm đấy, không chừng có khi còn cho là trước kia cô đều Bá Vương ngạnh thượng cung nữa, nhưng rõ ràng là N lần sau này đều là do Tiểu Trí quấn lấy cô đấy có được hay không hả?

Vì sợ nói nhiều sai nhiều, sau đó sẽ dẫn tới thêm càng nhiều nghi vấn của Tiểu Trí mà cô không trả lời lại được, vậy nên ngay vào lúc Tiểu Trí vừa dứt lời, Chiêu Đệ liền lập tức lắc mình vào phòng tắm.

Sau khi hai người lần lượt rửa mặt xong thì liền xuống dưới lầu dùng cơm. Vừa mới ngồi vào phòng khách nghỉ một chút, Hạ Cầm đã liên lạc được với người dẫn đường rồi, cùng đi tới đây còn có cả ông Trương.

Lúc trước khi ở huyện Anh Sơn, Chiêu Đệ và ông Trương cũng có nói chuyện qua lại một chút, nhưng sau khi trở lại thành phố W thì cũng phải đến một tháng rồi cô không gặp ông Trương. Theo như Trần Chung nói lại thì ông đã cho ông Trương nghỉ phép dài hạn có lương để ông ấy mang theo người nhà đi nước ngoài du lịch rồi. Tính toán thời gian, hẳn là ông ấy cũng mới trở lại chưa được bao lâu. Lúc này Chiêu Đệ thấy ông Trương thì biết sau này trên đường đi cầu y có ông Trương đi cùng, cô sẽ an tâm hơn nhiều lắm.

Vốn Hạ Cầm muốn đồng hành cùng hai người nhưng hiện tại Trần Chung đang phải vội vàng thu thập cục diện rối rắm mà Lý Tư để lại; có một bộ phận ban đầu do Lý Tư phụ trách nghiệp vụ quan trọng nên bây giờ muốn nắm bắt trở lại thực có chút khó khăn nên trong khoảng thời gian này, Hạ Cầm cũng thường xuyên phải đến công ty hoặc trực tiếp ngồi nhà giúp Trần Chung xử lý một số chuyện trong công ty.

Hiện tại nếu để cho bà xa nhà một khoảng thời gian dài như vậy, ném một mình Trần Chung ở thành phố W thì thật khiến bà có chút không an lòng. Hơn nữa, Chiêu Đệ và Tiểu Trí luốn vỗ ngực đảm bảo sẽ chăm sóc tốt cho bản thân, lại có ông Trương cùng đi theo bọn họ nữa. Vậy nên cuối cùng bà quyết định ở lại thành phố W. Tuy lần này không cùng đi với bọn nhỏ nữa nhưng trước khi Tiểu Trí và Chiêu Đệ khởi hành, bà vẫn liên tục căn dặn nhất định mỗi ngày đều phải gọi điện thoại về nhà báo bình an.

Thời điểm xe ra khỏi tiểu khu thì cũng đúng vào giờ cao điểm. Nhìn dòng xe qua lại không dứt cùng đám người chật chội không chịu nổi ngoài cửa sổ, Tiểu Trí rõ ràng có chút mất tự nhiên, nhưng anh vẫn nắm tay Chiêu Đệ như cũ, nghiêng đầu nhẹ nhàng nói với Chiêu Đệ: “Chiêu Đệ không sợ, có Tiểu Trí ở bên cạnh em.”

Chiêu Đệ nhìn vẻ mặt Tiểu Trí đang giả bộ dũng cảm, mặc dù có chút không nỡ nhưng trong lòng vẫn không nhịn được có chút cảm giác ngọt ngào. Cô trở tay nắm chặt lấy tay Tiểu Trí, nặng nề gật đầu một cái: “Ừ, Tiểu Trí ở cạnh Chiêu Đệ, Chiêu Đệ cái gì cũng không sợ.”

Cô làm như vậy còn không phải là đang an ủi Tiểu Trí? Ở trong quan niệm của Tiểu Trí, cô là vợ của anh, là người còn bé nhỏ hơn anh rất nhiều. Trước đây có nhiều lần anh không thể bảo vệ cho cô thật tốt nên đã đau lòng, tự trách rất nhiều. Cho nên lần này anh liền làm ra một quyết tâm lớn như vậy, cùng với cô đi ra khỏi hoàn cảnh quen thuộc, đến một nơi xa xôi lạ lẫm như vậy.

Những cố gắng của Tiểu Trí, cô đều nhìn ở trong mắt, ghi vào trong tim. Cô thật sự hy vọng, lần này lên đường có thể để cho Tiểu Trí đối với nơi đông người không còn kháng cự và sợ hãi như vậy nữa. Chỉ cần anh có một chút tiến bộ, cũng đã tốt lắm rồi. Mà vào lúc này, cô phải diễn thật tốt vai người vợ nhỏ bé của mình, tùy thời điểm mà yên tâm dựa vào Tiểu Trí, lúc nên mềm yếu thì phải mềm yếu, có như vậy mới có thể kích thích được Tiểu Trí càng trở nên dũng cảm kiên cường hơn.

Sau khi rời khỏi nội thành, lên trên đường cao tốc, mật độ xe rõ ràng đã dãn ra cùng với tình huống của những người trên xe cơ hồ cũng không còn nhìn rõ nên Tiểu Trí cảm thấy tốt hơn nhiều. Lúc này anh mới có tâm tình để thưởng thức phong cảnh đang lướt cực nhanh ngoài xe. Thành phố W kề biển, cho nên đoạn đường cao tốc cũng là xây dọc bờ biển, xuyên qua cửa sổ xe có thể thu hết cảnh đẹp duyên hải bát ngát vào tầm mắt. Đây là lần đầu tiên Tiểu Trí tận mắt thấy biển rộng chân chính nên không khỏi có chút kích động.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Nguyễn Thị Hường và 85 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 370 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 295 điểm để mua Mèo con khóc nhè
nmngaaa: huhu ai có bản raw của rượu yêu - gà trống đẻ trứng cho em xin được không ạaaa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 222 điểm để mua Vương quốc thần tiên
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Lovely Kitty
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 402 điểm để mua Bé may mắn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.