Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 13.08.2015, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.10.2013, 22:37
Bài viết: 517
Được thanks: 4193 lần
Điểm: 16.19
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 38
Chương 35: Nữ nhân trong hoàng cung

Editor: LimCa

Châm cứu xong thì đã là buổi trưa, từ chối sự nhiệt tình giả vờ giữ lại của Thái hậu, Dạ Nguyệt Ly ôm Mộ Dung Tiểu Tiểu từ từ đi lại trên đường nhỏ ở trong cung, cự tuyệt ngồi kiệu xuất cung, dưới sự dẫn dắt của Lộc Thăng bọn họ chậm rãi bước đi thong thả đến hướng cửa cung.

Mộ Dung Tiểu Tiểu còn đang suy nghĩ việc Thái hậu không che giấu được vẻ mặt vui sướng, xem ra căn bệnh này đã hành hạ nàng ta năm sáu năm, quả thật có thể chữa khỏi nàng ta rất vui vẻ.

Chẳng qua theo nàng, bệnh tim kia chỉ cần cảm xúc ổn định sẽ căn bản không có chuyện gì, có thể sống tốt cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Nhưng vị Thái hậu kia cố tình không cam lòng từ đây yên lặng ẩn mình ở trong cung Vĩnh Thọ, vẫn cứ nghĩ muốn tranh giành một chút, nếu không cũng không kéo dài nhiều năm như vậy?

Con người, vì cái gì luôn thấy chưa đủ đây? Rõ ràng đã ngồi vào vị trí này, tuổi đã cao vì sao không sống tốt hưởng thụ ở trong cung, càng muốn đi tranh đoạt những thứ không thuộc về mình .

"Nghĩ muốn cái gì à?" Dạ Nguyệt Ly cười nói.

Đầu Mộ Dung Tiểu Tiểu tựa vào trước ngực sư huynh, cười nhẹ nói nhỏ, "Sư huynh, Tiểu Tiểu có sư huynh vậy là đủ rồi." Nàng mới không cần lòng tham như vậy.

Trong mắt Dạ Nguyệt Ly chớp lóe điểm sáng, đang chuẩn bị mở miệng hỏi tới, phía trước truyền đến một trận ồn ào.

"Ủa -! Đã đi đâu! Đã đi đâu!"

"Nhanh lên một chút nhanh lên một chút. . ."

"A, bắt được rồi! Bắt được rồi! Công chúa mau nhìn!"

. . . . . .

Dạ Nguyệt Ly dĩ nhiên không vui, bị người quấy rấy đến lời hắn sắp hỏi ra khỏi miệng, giờ phút này sắc mặt dĩ nhiên u ám.

Phía trước có ba năm người cung nữ, giống như sao vây quanh trăng, ở giữa có một nữ tử toàn thân lộng lẫy xông vào tầm mắt bọn họ, chỉ nghe Lộc Thăng tiến lên hành lễ nói: " Nô tài tham kiến An công chúa, công chúa Cát Tường."

Mộ Dung Tiểu Tiểu khẽ chớp mắt, An công chúa? Công chúa được sủng ái nhất trong cung của Dao phi nữ nhân ?

Chỉ thấy toàn thân Bắc Thần An mặc váy dài màu đỏ, bên trên thêu đầy hoa mẫu đơn, bên hông buộc dải dây màu xanh nhạt, dáng người hoàn mỹ hiện ra không thể nghi ngờ, ánh mắt lướt qua tràn đầy sức sống, làn da mịn màng trắng noãn như ngọc như toát ra ánh sáng, cái miệng anh đào chúm chím không trang điểm mà cũng đỏ hồng, xinh đẹp kiều diễm, trên đầu mái tóc được vén lên cao dùng trâm Phượng cố định lại, nhưng vẫn có vài sợi bướng bỉnh không thôi rơi xuống trên vai, mấy viên trân châu tròn xoe được đặt tuỳ ý làm đẹp trên tóc.  

Bắc Thần An đang thưởng thức con chim Thất Thải Linh Tước (1) vừa mới  bắt được nhốt vào lồng, đây là loài chim quý hiếm được một tiểu quốc(2) tiến cống tới, lúc ấy nàng liếc mắt một cái liền nhìn trúng nó nên mới xin phụ hoàng muốn, nhưng vị sứ giả của tiểu quốc kia cư nhiên nhất định phải hiến tặng cho phụ hoàng, nói cái gì mà ở nước hắn, linh điểu chỉ có thể xứng với vua của một nước, nàng mới mặc kệ nhiều lí lẽ như vậy, không phải xem thường nàng nên không muốn cho nàng sao? Đã vậy, nàng càng muốn!

(1)Thất Thải Linh Tước: con chim có bảy màu

(2) Tiểu quốc: một nước nhỏ bé hơn

Nàng cũng mặc kệ Sứ giả của tiểu quốc kia có mất mắt hay không, quấn lấy phụ hoàng hai ngày, cuối cùng không phải phụ hoàng đã cho nàng sao? Ở trong hoàng cung này, phụ hoàng sủng ái nhất đúng là nàng!

Đừng nhìn con chim này tuy nhỏ bé nhưng có bộ lông vũ đặc biệt xinh đẹp, Thất Thải Linh Tước, tên gọi như ý nghĩa, lông vũ trên người nó có bảy màu sắc, lúc mở cánh bay lượn trên không giống như một dải cầu vồng, hấp dẫn ánh mắt người nhìn.

Theo tiếng nói phát ra, Bắc Thần An nghiêng đầu, trực tiếp bỏ qua tiểu cô nương trong ngực nam tử, sau khi nhìn đến tư thế hiên ngang của Dạ Nguyệt Ly liền kinh ngạc, miệng khẽ nhếch lên thở ra mùi đàn hương, trên gương mặt như ẩn như hiện rặng mây hồng(3) tạo nên một vẻ mềm mại đáng yêu.

(3) đỏ mặt

Nàng chưa bao giờ nhìn thấy nam tử xuất sắc như vậy, ngoại trừ Nhị hoàng huynh có khí chất thanh nhã, nàng phát hiện quanh thân nam tử này toát ra khí chất lạnh lùng lại càng có thể hấp dẫn nàng.

Khuôn mặt trắng sáng, tuấn tú lạnh lùng lộ ra góc cạnh rõ ràng, tròng mắt đen láy thâm thúy hiện lên sự lạnh nhạt bình tĩnh, lông mày rậm, mũi cao thẳng, bờ môi tuyệt mỹ, không chỗ nào không thể hiện ra vẻ cao quý cùng tao nhã.

"Ngươi là ai?" Bắc Thần An ngơ ngác hỏi ra lời.

Mộ Dung Tiểu Tiểu lẳng lặng nhìn Bắc Thần An trước mắt, rồi sau đó quan tâm hạ mí mắt xuống, nàng chờ sư huynh tự mình giải quyết.

Người trong ngực thờ ơ không quan tâm khiến Dạ Nguyệt Ly nhăn nhẹ đôi mi, giống như trừng phạt véo nhẹ bản tay nhỏ bé trong lòng, không nhìn Bắc Thần An, lập tức đi về phía trước.

Cảm giác Lộc Thăng vẫn quỳ gối tại chỗ không động, lạnh lùng nói, "Dẫn đường!" Chờ đi về hắn sẽ dạy bảo thật tốt tiểu nha đầu này, hừ hừ.

"Ta hỏi ngươi nói đi!" Bắc Thần An ngang ngược vừa quát, nhảy đến trước mặt Dạ Nguyệt Ly dang hai tay ra, trực tiếp cản đường.

"Đừng để ta nói lần thứ hai." Âm thanh trầm thấp lạnh lùng lần nữa vang lên trên đỉnh đầu Lộc Thăng.

Lộc Thăng cả kinh toàn thân run lên, hắn ta không dám ngẩng đầu chống lại ánh mắt sẽ làm hắn ta sợ hãi, nhưng vẫn có chút do dự, "Chuyện này. . ." Lau mồ hôi lạnh trên trán, một bên là công chúa, một bên là đại nhân Lương thương nhân, hắn ta đằng nào cũng đắc tội không nổi.

Vị Dạ công tử này không để ý tới công chúa cũng không sao, nhưng mỗi ngày hắn ta đều ở trong cung sẽ gặp phải công chúa, cứ đi như vậy thì sau này công chúa nhất định sẽ dạy dỗ hắn ta, đắc tội công chúa thì về sau hắn ta còn có ngày lành mà qua? Thái hậu cũng không giữ được hắn!

Nhưng vị công tử này lại là đại nhân Lương thương nhân, đến cả hoàng thượng đều muốn nhún nhường ba phần, còn vị sư muội kia lại xem bệnh cho Thái hậu, không để ý tới người ta lại sẽ đắc tội hoàng thượng cùng Thái hậu.

Một bên là sống không bằng chết, bên kia là lập tức sẽ chết.

Hai đầu đều phải chết!

Lộc Thăng đành phải cố gắng duy trì không để cho giọng nói nghe phát run, "Công chúa, đây là đại nhân Lương thương nhân, nô tài phụng mệnh lệnh của Thái hậu muốn hộ tống người xuất cung." Chắc là tạm thời giữ được tánh mạng thôi.

Hắn ta chỉ hy vọng tiểu tổ tong này có thể nghe thấy ba chữ ‘ Lương thương nhân ’ rồi để hắn ta tiếp tục đưa người xuất cung, không cần lại ngăn cản ở nơi này.

"Ngươi là Lương thương nhân?" Sau khi Bắc Thần An nghe xong cũng không lập tức nhường đường, mà là kinh ngạc hơn so với trước kia, không ngờ tới người này có diện mạo xuất chúng, mà đến cả thân phận cũng không tầm thường.

Con ngươi đảo một vòng, giống như nghĩ đến cái gì, khẽ nâng cằm, tiếng nói thanh thúy vang lên, "Bản công chúa là Bắc Thần An, là công chúa được phụ hoàng sủng ái nhất, nói cho bản công chúa tên của ngươi." Tuy là giọng nói ngọt ngào nhưng lại mang theo thói quen được tích lũy nhiều năm dưới là kiểu ra lệnh người khác.

Lúc này Mộ Dung Tiểu Tiểu liền nhăn mày lại, Dạ Nguyệt Ly vừa nhìn vẻ mặt nha đầu trong ngực rốt cuộc có chút biến đổi rồi, không khỏi ánh mắt nhu hoà, ôm nàng càng chặt hơn nữa, rồi sau đó quét về phía Bắc Thần An, ánh mắt lại lần nữa khôi phục vẻ lạnh lẽo vô tình, "Ngươi không cần biết."

"Bản công chúa nói chuyện với ngươi là đã ban ân cho ngươi! Ngươi cư nhiên không biết phân biệt!"

Dạ Nguyệt Ly khẽ gọi, "Toái Nguyệt."

Toái Nguyệt đứng sau lưng vẫn lạnh nhạt không lên tiếng làm người tàng hình, trong nháy mắt lắc mình tiến lên, không nói hai lời mặt không chút thay đổi trực tiếp sử dụng vỏ kiếm trong tay chặn ngang đôi tay trước mặt, đẩy Bắc Thần An đang cản đường ra!

Bắc Thần An còn đắm chìm trong ánh mắt dịu dàng như sao chổi xẹt qua vừa rồi của Dạ Nguyệt Ly, chỉ trong nháy mắt, nhưng chỉ dành cho tiểu cô nương trong ngực của hắn.

Lúc này nàng mới tỉ mỉ quan sát, tiểu cô nương mặc một bộ váy lụa màu trắng lười biếng tựa vào trong ngực nam tử, hai mắt bình tĩnh, khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo mềm mại như hoa Phù Dung, mặt không chút thay đổi, một đầu mái tóc đen nhánh chỉ dùng một chiếc dây buộc tóc màu tím nhạt buộc lỏng buộc lên, có vài sợi tóc dí dỏm rủ xuống trước tai, gió nhẹ thổi tới, chúng nghịch ngợm dính vào bờ môi mím chặt của tiểu cô nương, tinh xảo đáng yêu như nữ đồng ngồi trước Bồ Tát.

Đang mải quan sát nên hơi sơ suất không đề phòng bị Toái Nguyệt xô đẩy sang bên đường, con đường lại nhỏ, hai bên trồng đều là hoa cỏ quý giá, bị bàn tay trắng nõn của Bắc Thần An đè xuống, chống tay phải một cành hoa, một tiếng thét kinh hãi, ngón trỏ Bắc Thần An bị gai đâm bị thương, trong phút chốc chảy ra một chút máu đỏ tươi.

Cung nữ bên cạnh nhanh chóng tiến lên hỏi han ân cần một hồi, mọi người gấp đến độ mặt mũi đỏ bừng, chỉ sợ tiểu tổ tông này thật sự xảy chuyện thì bọn họ sẽ chờ chôn theo mất, trong đó còn có cung nữ vô lễ ác độc quay đầu lại trừng mắt Toái Nguyệt, lần này họ trở về không chỉ bị công chúa  trừng phạt còn phải chịu Dao phi nương nương trừng phạt!

Trong lòng đám cung nữ đều mong chờ công chúa tranh thủ phát hoả với người gây ra kia thì sau đó bọn họ còn có thể ít bị chịu khổ một chút. Họ hầu hạ vị tiểu tổ tông này nhiều năm như vậy, ngày nào cũng phải cẩn thận, người người đều cảm thấy lo lắng? Công chúa  kiêu ngạo là chuyện tất cả hoàng cung ai cũng biết không nói đến việc đắc tội với nàng, chỉ cần không cẩn thận phạm phải sai lầm thì đã khó có thể giữ được tính mạng, hơn nữa vị tiểu tổ tông này còn rất được hoàng thượng sủng ái!

Nhưng khiến họ mở rộng tầm mắt là công chúa cư nhiên không có tức giận!?

Bắc Thần An chu cái miệng nhỏ nhắn, nhìn trong mắt Dạ Nguyệt Ly lóe sáng hàn băng, mà cái tay nhỏ bé vẫn bí vướng vào cành cây, vẻ mặt quật cường nhịn không khóc, dáng vẻ đáng thương như vậy vừa thấy đã thương, nếu đổi lại thành nam nhân khác sẽ trực tiếp tiến lên ôm vào trong ngực, sau đó an ủi che chở vân vân.

Một kế không thành lại đổi lại thành vẻ nhu hoà rồi hả? Không hổ là trong nữ nhân trong hoàng cung  !Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.08.2015, 21:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.10.2013, 22:37
Bài viết: 517
Được thanks: 4193 lần
Điểm: 16.19
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 35
Chương 36: Sự dạy dỗ của hắn

Editor: LimCa

"Ta chỉ muốn biết tên của ngươi, vì sao đối với ta như vậy?" Giọng nói Bắc Thần An uất ức mang theo sự ngọt ngấy mê người, càng có thể kích thích lòng trìu mến của người khác .

Nữ nhân như vậy, có thể dẫn đến ý nghĩa muốn bảo vệ của nam nhân nhất, dĩ nhiên, là người đứng xem bên ngoài, Mộ Dung Tiểu Tiểu cho là như thế.

Không biến sắc liếc nhìn về phía sư huynh, hắn sẽ đối đãi như thế nào đây?

"Ngươi không xứng!"

Dạ Nguyệt Ly lạnh lùng phun ra ba chữ thành công khiến cặp mắt Bắc Thần An mở to, không dám tin lùi ra sau một bước dài.

Khóe miệng Mộ Dung Tiểu Tiểu mơ hồ run rẩy, sư huynh thật là, ách, không lưu tình chút nào.

Tựa hồ cảm thấy càng uất ức, hàm răng Bắc Thần An khẽ cắn môi dưới, trong mắt nước mắt ướt át không rơi cuối cùng rớt xuống, chiếc khăn gấm in hoa mẫu đơn bị cặp tay trắng muốt quấn tới quấn lui.

"Ta chính là công chúa." Tròng mắt vô tội  tố cáo nhìn về Dạ Nguyệt Ly, lại mang theo chút tình yêu say đắm.

Mộ Dung Tiểu Tiểu ngước mắt nhìn trời, xem, vẻ mặt này khống chế thật tốt, vừa nhìn đã biết là cấp độ không thấp .

Đám cung nữ sau lưng vừa thấy công chúa của mình khóc, hoảng sợ! Vội vàng chen chúc tiến lên an ủi, "Công chúa đừng khóc, thân thể công chúa ngàn vàng sao có thể chấp nhặt cùng những người vô lễ này."

Có cung nữ còn đưa ngón tay chỉ Dạ Nguyệt Ly quát lên, "Lớn mật, lại dám chọc công chúa khóc, các ngươi thật to gan!"

Đây tuyệt đối là tiểu cung nữ ngu ngốc không biết ‘ Lương thương nhân’ là ai.

Một đám cung nữ nói hết nói rồi khuyên, Mộ Dung Tiểu Tiểu nhìn thấy khóe miệng rút gân co giật, người nào không biết còn tưởng bọn họ thật sự làm gì vị công chúa này.

Lộc Thắng sợ tới mức phát run, trời ôi cô nãi nãi của hắn!

"Làm càn! Một mình cung nữ nho nhỏ như ngươi cũng dám chỉ trích đại nhân Lương thương nhân, ngươi chán sống rồi!"

Ngón tay Lộc Thăng trắng mịn như nữ nhân đi qua cấu cánh tay cung nữ kia đang chỉ vào Dạ Nguyệt Ly, cấu đau đến mức cung nữ kêu lên tha mạng. Lộc Thăng cũng không nương tay, quát đám thị vệ đang đứng nghiêm đến, "Còn không mau qua đây tha nô tài lớn mật này bắt đi phòng giặt quần áo, xem ngươi còn dám vô lễ nữa không!"

Tiểu cung nữ bị dẫn đi kêu khóc om sòm, Bắc Thần An thấy thế nhất thời sửng sốt cư nhiên quên việc mình đang khóc.

Chuyện này là thế nào?

Bình thường nàng rơi nước mắt không phải tất cả mọi người phối hợp nàng, dỗ dành nàng sao?

Mộ Dung Tiểu Tiểu lắc đầu than nhẹ, thật là trò cười.

Thừa dịp lúc này, Lộc Thăng vội vàng dẫn người xuất cung, công chúa muốn phát hoả(1) cũng chỉ có thể đợi lát nữa hắn mới bị, hắn tuyệt đối không thể chậm trễ với người này!

(1)     Tức giận

Bắc Thần An vẫn còn ở tại chỗ sững sờ nhìn bóng lưng cao lớn Dạ Nguyệt Ly rời đi, khăn gấm trong tay lau lên mặt, đâu còn nhìn ra được dấu vết đã khóc?

"Ngọc nhi, đi nghe ngóng xem người kia là ai."

Sau lưng cung nữ lĩnh mệnh lùi xuống, Bắc Thần An nheo lại con ngươi không còn một tia đáng thương, trong đó chỉ có một nét vẻ mặt tình thế bắt buộc!

Trở lại phủ viện, Mộ Dung Tiểu Tiểu liền kêu gào, "Không trở về nữa sẽ phải chết đói rồi." Đi một chuyến hoàng cung giống như đi đánh trân vậy, quả nhiên hoàng cung thật phức tạp.

Dạ Nguyệt Ly nhìn bộ dáng đáng thương của tiểu nhân nhi trong ngực đang xoa bụng nhỏ, cười khẽ một tiếng, "Lập tức liền ăn cơm rồi."

Tuyết lang vẫn canh giữ ở cửa chờ tiểu chủ nhân của mình trở về, lúc này nhìn thấy Mộ Dung Tiểu Tiểu liền vui mừng nhảy lên nhảy xuống, trong miệng gầm nhẹ ra âm thanh ‘ ô ô ’, không ai chơi cùng nó thật nhàm chán.

Mộ Dung Tiểu Tiểu nhảy xuống vòng tay ôm ấp của sư huynh, trấn an sờ sờ đầuTuyết Lang, buồn cười nói, "Mạc Du Ly cùng Tuyên Tuyên không có ở đây?" Nàng và sư huynh trở lại cũng không thấy hai người này, cũng không biết đường mang Tiểu Bạch đi ra ngoài chơi cùng.

Tuyết Lang lấy lòng liếm liếm gương mặt Mộ Dung Tiểu Tiểu, lỗ tai cúi xuống, không tiếng động tố cáo Mạc Du Ly thấy sắc quên nghĩa.

Dạ Nguyệt Ly mới vừa đi phân phó người chuẩn bị thức ăn vừa quay đầu lại liền nhìn thấy một màn tiểu nha đầu của hắn ‘ bị ăn đậu hũ ’, ánh mắt lạnh lùng nhất thời nhìn Tuyết Lang nhanh như một tia chớp.

Bước nhanh đến phía trước không nói hai lời ôm lấy người yêu đi vào nội viện, hắn đã nói không thể buông lỏng một phút, xem đi, hắn vừa đi ra chỗ khác thì đã có ‘ người ’ thừa lúc vắng mặt mà đến!

Không rõ vì sao sư huynh đột nhiên đen mặt, Mộ Dung Tiểu Tiểu an tĩnh vùi đầu vào trong ngực sư huynh, ngáp một cái, có chút buồn ngủ.

"Ăn cơm trước."

Sau khi hành động cho ăn lần nữa kết thúc, Dạ Nguyệt Ly cùng với Tiểu Nhân Nhi nằm dài trên giường, hắn muốn bắt đầu kế hoạch dạy dỗ của hắn!

Mộ Dung Tiểu Tiểu còn đang suy nghĩ chuyện xảy ra buổi sáng, thân phận ‘ Lương thương nhân’ của sư huynh, còn có chuyện giữa Bắc Thần Thụy với mẫu hậu hắn ta là sao?

Dạ Nguyệt Ly rất bất mãn Tiểu Nhân Nhi ở trong lòng hắn như đi vào cõi thần tiên, bỗng nhiên khoé môi nhếch lên, cắn một cái bờ môi Tiểu Nhân Nhi, Mộ Dung Tiểu Tiểu bị đau, thét lên kinh hãi ‘ á ’  một tiếng, "Sư huynh?"

Mộ Dung Tiểu Tiểu ngửa mặt lên nhìn, Dạ Nguyệt Ly cúi người, thân mình đè lên thân thể nhỏ nhắn của nàng, nhìn như dán chặt nhau, nhưng không có chút sức nặng nào rơi vào trên người nàng.

Đầu óc Mộ Dung Tiểu Tiểu trong nháy mắt trống rỗng, đây là tình huống gì? Nàng có chút thẩn thờ nhìn gương mặt tuấn tú phóng đại trong không trung cách mặt nàng không tới năm phân.

Hô hấp phun ở trên má đối phương, cái cổ rụt lại, nhiệt độ da thịt có xu hướng tăng lên cao.

Nàng đột nhiên cảm thấy hơi nóng, trên mặt cũng nóng lên, cũng không biết là do xấu hô, hay là do cách nhau quá gần nên mới thấy nóng.

Lông mi sư huynh dày mà dài, lại có chút mảnh nhỏ, ánh mắt trầm tĩnh sâu thẳm mang theo cảm xúc không biết tên nhìn chằm chằm vào tròng mắt nàng, như muốn xuyên thấu qua ánh mắt nàng nhìn thẳng vào trong nội tâm của nàng.

Mộ Dung Tiểu Tiểu rất không thích loại cảm giác bị người nhìn thấu này, nó khiến cho nàng cảm thấy cực kì thất bại. Hơi xoay người, nghĩ thử chuyển đổi tư thế.

Thân hình cao lớn của Dạ Nguyệt Ly đè lại, một phần sức nặng cơ thể áp xuống, đủ để giam cầm nàng trong ngực không cho nàng lộn xộn.

Hôm nay, hắn nhất định phải làm chút gì đó!

Mộ Dung Tiểu Tiểu biết hôm nay nhất định là muốn xuyên phá chút gì, có chút ảo não vì sao hiện tại không có ai tới gõ cửa cắt ngang toàn bộ đây.

"Sẽ không có ai tới." Dạ Nguyệt Ly chọc phá tâm tư của người phía dưới.

Hừ, hôm nay ai cũng không thể tới quấy rầy hắn, mà còn câu mới vừa rồi ở trong cung ‘ nàng chỉ cần có hắn là đủ rồi ’, hắn đều biết rõ .

Hắn không cho phép nàng tiếp tục trốn tránh!

Lúc này Mộ Dung Tiểu Tiểu có chút sợ hãi, lại mơ hồ có chút mong đợi, nàng và sư huynh chung đụng với nhau hơn tám năm rồi, có lẽ trước kia nàng vẫn cho rằng đây là chuyện giữa người thân mật, nhưng càng về phía sau nàng lại càng hiểu chuyện này không có đơn giản giống như nàng tưởng tượng. Sư huynh như có như không nhắc nhở cùng tỏ vẻ ái muội để cho nàng sợ hãi rất nhiều nhưng dần dần cũng hiểu ra, nàng cũng chưa bao giờ ghét việc sư huynh thân mật đối với nàng, có lẽ sâu xa bên trong nàng cũng hi vọng sư huynh đối với nàng như vậy.

Chứng tỏ đây là nàng thích sư huynh sao?

Giống như bị chính ý tưởng vừa mới của mình chớp mắt lóe lên hù sợ, không quan tâm đến sức nặng phía trên, giãy giụa lần nữa, "Sư huynh, đừng. . ." Nàng phát hiện trong lòng mình thế nhưng không cách nào ức chế được rung động đứng lên .

"Nha đầu." Âm thanh Dạ Nguyệt Ly khàn khàn u ám, giống như thanh âm ma mỵ lay động lòng người, xuyên thấu qua vành tai Mộ Dung Tiểu Tiểu trực tiếp đâm xuyên qua tuyến ranh rới trong lòng nàng.

". . . Vâng" Trong đầu Mộ Dung Tiểu Tiểu có chút hoảng hốt, máy móc đáp, trong mắt hơi nước mịt mờ.

"Để sư huynh hôn ngươi có được hay không?" Hơi thở ấm áp từ gáy chui vào cổ áo, Mộ Dung Tiểu Tiểu cảm thấy thân thể cũng nóng lên.

Cảm giác Tiểu Nhân Nhân phía dưới hơi thở dần dần rối loạn, Dạ Nguyệt Ly không ngừng cố gắng, môi mỏng dán lên da thịt khắp người cùng cả khuôn mặt gò má, lỗ tai, cần cổ, nhìn da thịt của người nằm phía dưới theo nụ hôn của hắn từ từ biến thành màu đỏ tươi, trong mắt Dạ Nguyệt Ly đã không thể duy trì bình tĩnh, hô hấp từ từ nặng nề dồn dập.

Bây giờ nàng dù ... thẹn thùng nữa hắn cũng sẽ không bỏ qua nàng.

"Ừ. . ." Đầu óc Mộ Dung Tiểu Tiểu mơ hồ, như thứ keo dán, cố gắng suy nghĩ xem vừa rồi sư huynh hỏi cái gì, lúc này mới khôi phục chút tiêu cự trong mắt, đang muốn trả lời.

Dạ Nguyệt Ly cúi người xuống phía dưới, hôn lên bờ môi đỏ hồng của nàng, nuốt hai chữ cự tuyệt vào.

Mộ Dung Tiểu Tiểu theo bản năng né tránh, hít sâu một hơi, cố gắng duy trì một chút thanh tỉnh cuối cùng, "Chúng ta. . . Là sư huynh sư muội. . ."

Nhìn con ngươi người phía dưới trợn to mông lung, trong mắt Dạ Nguyệt Ly lóe lên một nụ cười, ngược lại nhẹ tay che đi lông mi người dưới thân.

Nàng chỉ muốn, cùng hắn cảm thụ kĩ càng giờ khắc này là tốt rồi. . .

Trằn trọc trở mình, khẽ hôn cắn nuốt, lưu luyến quên hết tất cả. . .

Trong lòng Dạ Nguyệt Ly cảm thấy thoả mãn thở một hơi, hôn đến rồi, ừm, mùi vị này quá đẹp. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.08.2015, 09:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.10.2013, 22:37
Bài viết: 517
Được thanks: 4193 lần
Điểm: 16.19
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 33
Chương 37: Chuyện tình quái dị

Editor: LimCa

Dạ Nguyệt Ly lần thứ ba lao người tới, thay vào đó tiểu nha đầu lại giống như vừa dùng đinh đóng mình vào trên ván giường, hắn có kéo thế nào cũng không kéo được chăn ra.

Dạ Nguyệt Ly dở khóc dở cười, nha đầu ngốc này.

"Tiểu Tiểu, rốt cục muội bị sao vậy, có chỗ nào không thoải mái hả?" Đường Tuyên Tuyên cùng Mạc Du Ly vừa đi dạo ở bên ngoài hơn nửa ngày mới trở về liền nhìn thấy một cảnh kỳ lạ, có chút tò mò với quan tâm hỏi.

Mộ Dung Tiểu Tiểu núp ở trong chăn bây giờ chỉ muốn tìm chỗ nào chết cho xong, sao nàng dám nói ra rằng nàng không dám đối mặt với sư huynh?

Đời trước thêm đời này Mộ Dung Tiểu Tiểu nàng cũng đã gần ba mươi năm chưa bao giờ có kinh nghiệm trong chuyện này! Chỉ cần vừa nghĩ tới nụ hôn vừa rồi, trên mặt nàng liền nóng rực.

Không khỏi buồn bực trong lòng, ngượng ngùng như vật thật sự không phải phong cách của nàng!

Bất quá chỉ bị hôn một cái mà thôi, có cái gì lớn lao đâu mà? Lại nói nàng bị sư huynh hôn cũng không cảm thấy chán ghét.

"Không có việc gì." Âm thanh rầu rĩ từ trong chăn truyền tới.

Trong lòng Dạ Nguyệt Ly bất lực than nhẹ, nha đầu này thật là.

Sợ tiểu nhân nhi che kín sẽ bị ngạt thở, hắn lại ngồi vào đầu giường lần nữa, lại muốn kéo chăn ra.  

Nhưng trước đó nháy mắt cho Mạc Dạ Ly, ý bảo dẫn người tránh đi.

Mạc Dạ Ly buồn bực than thở, Dạ Nguyệt Ly nhanh như vậy liền có tiến bộ, xem lại bản thân mình, còn chưa có đụng đến nửa khuôn mặt người ta.

Nhận mệnh kéo Đường Tuyên Tuyên đi, khuyên nhủ, "Ừ, Tiểu Tiểu có thể do không thoải mái, để cho muội ấy nghỉ ngơi sẽ tốt thôi."

Đường Tuyên Tuyên nửa tin nửa ngờ đi theo Mạc Dạ Ly ra ngoài phòng.

Mạc Dạ Ly im lặng nhìn trời, cũng chỉ có Tiểu Lạt Tiêu (Đường Tuyên Tuyên  nhà hắn ) đơn thuần, ai cũng biết chuyện gì xảy ra, chỉ có nàng vẫn ngốc nghếch  không hiểu chút nào.

Thôi, hắn phải dùng bản lãnh nhiều hơn nữa để cho nàng từ từ hiểu rõ, mặc kệ ra sao thì hắn vẫn may mắn hơn so với tên Dạ Nguyệt Ly kia, đằng đó mới chỉ là một tiểu oa nhi tám tuổi, hắn ta phải cố gắng kìm nén đi!

Nghĩ tới đây, ánh mắt Mạc Dạ Ly sáng lên, chợt cảm tràn đầy nhiệt huyết!

Trong phòng.

Sau khi Dạ Nguyệt Ly kéo người ra khỏi chăn liền kinh ngạc một hồi lâu nhìn bộ dạng Tiểu Nhân Nhi, tóc rối bời, trên mặt đỏ bừng, ánh mắt nhìn hắn đều sự lên án.

Ánh mắt hắn đăm chiêu, sau một chút thời gian, rốt cuộc không nhịn được cười lớn.

"Sư huynh!" Mộ Dung Tiểu Tiểu vừa tức giận vừa thẹn thùng kêu, nhất thời liền nghĩ kéo chăn đến che đi bản thân mình ,rõ ràng mặt còn nóng bừng chưa hết dỏ.

Ngoài cửa Toái Nguyệt cũng kinh hãi vô cùng, gặp quỷ, mười mấy năm nay hắn chưa từng thấy chủ tử cười thành ra như vậy!

Ban đêm.

Phủ viện xuất hiện một người không nên tới lúc này, Tức Mặc Tuyết Dương.

Dạ Nguyệt Ly không có đánh thức tiểu nha đầu trong ngực, một mình đứng dậy đi tới trong viện.

Tức Mặc Tuyết Dương vẫn cái dáng vẻ cười ‘hi hi ha ha’ không có chuyện gì lớn kia, thấy hai người Toái Nguyệt, Mạc Dạ Ly, tự nhiên muốn chào hỏi mấy câu, chỉ mới vừa hạ xuống, liền thấy đến chủ tử nhà mình, diện mạo nhanh chóng khôi phục vẻ nghiêm túc.

"Chủ tử." Tức Mặc Tuyết Dương cung kính cúi đầu.

"Nói."

"Theo như chủ tử phân phó, tất cả người tinh anh bên trong trang đều điều động đi, trong vòng nửa tháng tìm ra năm cứ điểm bí mật của Huyết Môn, hiện đã phá huỷ, không một người còn sống." Tức Mặc Tuyết Dương trầm giọng hồi báo.

"Mới có năm." Âm thanh lạnh lẽo rét thấu xương, ở trong đêm tối càng trở nên âm u.

Khuôn mặt lạnh như băng, âm thanh âm u băng giá.

"Chủ tử, chuyện tình lần này có chút không đúng lắm." Tức Mặc Tuyết Dương cũng không bởi vì giọng điệu của chủ tử mà đột biến sợ hãi, báo cáo đâu ra đấy, nhưng sắc mặt càng cung kính hơn.

"Nói!"

"Những người đó rất kỳ quái, nói chính xác thì không giống người Huyết Môn trước đây." Tức Mặc Tuyết Dương cau mày, suy nghĩ xem rốt cuộc phải dùng từ thế nào để hình dung chuyện tình quái dị kia.  

Cuối cùng lại sửa lại, "Không giống người sống!"

"Cẩn thận nói xem." Ánh mắt Dạ Nguyệt Ly u ám.

Lần trước chuyện Môn chủ Huyết Môn đả thương tiểu nha đầu vẫn là một vướng mắc trong lòng hắn, khi đó trên người tiểu nha đầu bị thương nặng, hắn không thể làm gì, nhưng hắn chưa từng quên thù này!  

Sau khi tiểu nha đầu khỏi lại, hắn liền lập tức sai người bắt tay vào tìm người, hắn nhất định phải nghiền xương tên kia thành tro! Để tên kia hối hận đã sống trên đời này! Sau đó tìm thấy cứ điểm nào, ở đó đều trống không như đột nhiên tan biến. Hắn không vội, những người đắc tội đến hắn đều chưa từng chạy ra khỏi lòng bàn tay hắn bao giờ!

Không phải không chịu đi ra sao? Hắn tìm từng cái cứ điểm một, giết sạch người của hắn ta! Cuối cùng tự nhiên có thể tìm tới!

Cảm thấy sát khí từ trên người chủ tử mơ hồ bao phủ toàn thân, sắc mặt Tức Mặc Tuyết Dương nghiêm túc kể ra tình huống của mấy ngày nay.

Lúc đó hắn ta mang theo các huynh đệ trong trang xông vào cứ điểm Huyết Môn, rất nhanh liền giết hết một số tên thủ vệ vốn cũng không tính là nhiều, rồi sau đó phát hiện có tầng ngầm dưới lòng đất, mà xuống phía dưới cư nhiên còn có người ở đó!

Bọn họ đương nhiên sẽ không để lọt một tên nào! Nhưng trong khi giết chết đám người kia, bọn họ rất nhanh đã phát hiện ra một sự thật, những người này rất yếu! Nói chính xác là chậm chạp trì độn, hành động thong thả, lực công kích không đủ mạnh, lực chiến đấu như thế sao có thể là đối thủ của bọn họ?

Bên trong trang có người phát hiện không đúng bắt được một tên trong đó kiểm tra, phát hiện dưới khăn che mặt, sắc mặt tên đó xanh đen hơn nữa không chút biểu cảm, nhiệt độ cũng thấp hơn so với người bình thường, máu chảy cũng rất chậm, nhịp tim cũng rất yếu.

Bắt mấy người nữ đến cũng phát hiện tất cả đều như thế.

Lúc đó hắn ta từng hoài nghi có phải những tên đó trúng độc hay không, nhưng nhìn lại không giống.

Mặc dù hắn ta cảm giác kỳ lạ nhưng không bỏ qua cho một tên nào, đồng thời ra lệnh tất cả huynh đệ lúc giết người cẩn thận một chút, cố gắng không cần công kích trực tiếp, cũng không cần tiếp xúc với thân thể của đối phương.

Sau khi đánh bại mấy cứ điểm đều tình trạng như thế, mặc dù không có xảy ra chuyện tình quá mức kỳ quái, nhưng hắn ta thủy chung vẫn không yên lòng, liền tự mình đi về một chuyến hồi báo với chủ tử.

Nghe qua Tức Mặc Tuyết Dương nói xong, Dạ Nguyệt Ly vẫn không lên tiếng, con ngươi nheo lại không biết hắn đang nghĩ cái gì.

Tức Mặc Tuyết Dương cũng không mở miệng hỏi, hắn ta chỉ chờ chủ tử ra mệnh lệnh.

Sau khoảng thời gian yên lặng ngắn ngủi, Dạ Nguyệt Ly mở miệng, "Thông báo Di Tinh trở về, khi cần thiết để Long Thần cũng đi ra đi."

"Chủ tử. . ." Hai mắt Tức Mặc Tuyết Dương mở to, chủ tử nói thật vậy sao?

Bên trong Tiêu Diêu Sơn Trang, tất cả mọi người đều biết có một trụ sở huấn luyện kinh khủng thuộc loại chính bọn họ, tên gọi đảo Ác Ma. Không phải mỗi người đều đi đến, càng không phải ai cũng dám đi, mà người đến đó có thể bình yên trở về đã ít lại càng ít, nhưng người trở về đều không ngoại lệ sẽ trở thành một cao thủ tuyệt đỉnh!

Hắn ta tất nhiên cũng biết chủ tử từng đến đó, hắn ta cũng không biết rõ chủ tử từng ở đó bao lâu, bởi vì lúc gặp được chủ tử thì chủ tử đã từ nơi đó đi ra, mà phải biết rằng ở đây người rõ nhất chỉ có Toái Nguyệt, bởi vì Toái Nguyệt mới là người đi theo bên cạnh chủ tử sớm nhất, nhưng bất kể hắn ta từng hỏi như thế nào, Toái Nguyệt cũng không chịu tiết lộ nửa điểm.

Hắn ta cũng đồng dạng từng đến đó, không chỉ có hắn ta, mà Toái Nguyệt, Di Tinh, Long Thần, bốn hộ pháp bọn họ đều đi qua nơi đó! Nhưng điều khác biệt là thời gian ở đó dài hay ngắn.

Đối với đảo Ác Ma, hắn ta không hề muốn nhớ lại , đơn giản đối với hắn ta đó là ác mộng của đời này! Điều giày vò không phải là hàng trăm thú kỳ quái khủng bố, mà là từng giây từng phút sự sợ hãi không tên ở sâu trong nội tâm, bởi vì mình hoàn toàn không biết ngay sau đó sẽ xuất hiện cái gì!

Sống hay chết, liền chỉ trong nháy mắt!

Hắn ta ở đó chỉ nửa năm liền chịu không được, Toái Nguyệt thì ở một năm, Di Tinh cùng Long Thần đều giống hắn ta ở lại bên trong gần nửa năm, mà sở dĩ hắn ta biết Di Tinh và Long Thần hai người còn sống là bởi vì liên lạc vẫn chưa từng gián đoạn. Lúc này chủ tử muốn gọi hai người đó trở lại sao?

Có điều, có bọn họ chuyện tình sẽ dễ làm rất nhiều.

Hơn nữa hắn ta cũng rất nhớ vị huynh đệ kia, càng tưởng niệm người tình trong lòng hắn . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Blossom_hp, hanhphucgiandon, tuyetlam2902, Xuxu97 và 137 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

5 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

7 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 84, 85, 86

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

15 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

17 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.