Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 13.08.2015, 20:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33: Lập tức cút ra ngoài.

“Do tiểu thư lo lắng dân chúng chịu khổ, mới có ảo giác như vậy chứ?” Thân thể Phủ Cầm không khỏi run lên một cái, đối với ý tưởng của Tần Mục Ca nàng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, liền khẩn trương an ủi một câu.

Ở trong trí nhớ của mình, cho tới bây giờ tiểu thư chưa từng làm chuyện như vậy, nhiều khi nàng luôn trầm tư, có khi đánh đàn, có khi tự mình chơi cờ, ra ngoài xã giao khi cần thiết, nàng rất ít đi ra ngoài, chỉ ngây ngô trong khuê phòng của mình.

Sau khi phu nhân trước qua đời, tình cảnh của nàng liền không tốt, kế thất Tần phu nhân kia hơi một tí là chửi rủa, thậm chí còn động thủ, chỉ là mấy năm nay tiểu thư mỗi ngày một lớn lên, thái độ của bà ta mới hơi thay đổi một chút, nhưng muốn cướp đoạt toàn bộ đồ cưới của tiểu thư, dụ dỗ, khuyên nhủ tiểu thư xuất gia, thậm chí uy hiếp, đe dọa, quả thực là dùng hết tất cả những thủ đoạn tồi tệ, cũng may tiểu thư im lặng giữ vững tâm tư của mình, không có mắc mưu nữ nhân kia!

Chủ tớ hai người vừa vào thôn, vừa đúng lúc gặp phải Hiên Viên Triệt mang theo thị vệ và ngự y xem xét khắp nơi, lúc này, hắn và ngự y cùng thì vệ che chắn toàn thân, che cả lỗ mũi.

Thấy Tần Mục Ca xuất hiện, Hiên Viên Triệt lập tức trầm mặt quăng cho nàng một câu: “Ngươi tới làm cái gì? Lập tức quay về! Nơi này một người phụ nhân như ngươi có thể xen vào hay sao?!”

Giọng hắn nghiêm khắc và trang phục giống như lâm đại địch khiến Phủ Cầm không khỏi sinh ra sợ hãi, rụt người lại lui về phía sau.

Nhưng Tần Mục Ca cũng không để ý, lông mày nàng nhăn lại, lạnh nhạt nói: “Ta có trở ngại đại tướng quân chấp hành công vụ hay không? Ngươi làm việc của ngươi, ta làm việc của ta, không trở ngại lẫn nhau.”

Hiên Viên Triệt bị Tần Mục Ca chặn lại không còn lời nào để nói, chỉ hừ lạnh một tiếng chậm rãi nói: “Nơi này có khả năng có ôn dịch, nếu như ngươi không cẩn thận cũng sẽ bị cách ly, hậu quả nghiêm trọng tự ngươi gánh chịu!”

Nói xong, mang theo người lập tức xoay người đi tới một cái sân khác.

Tần Mục Ca biết Hiên Viên Triệt nhất định sẽ đi đến hiện trường, cũng không nhiều lời, đi theo đối phương đứng quan sát từ xa.

Nhà này là của hộ dân thường, người bệnh là một nam nhân hơn bốn mươi tuổi, hiện tại ông ta đã được đặt sang phòng bên cạnh, thê tử của ông ta đau buồn thầm khóc đang lau nước mắt ở trong sân, thấy Hiên Viên Triệt chờ đi vào, vẻ mặt vừa sợ hãi vừa đau buồn, bùm té quỵ xuống đất không ngừng dập đầu nói: “Cầu xin đại nhân đừng mai táng phu quân, ông ấy nhất định sẽ khỏe lại!...”

Hiên Viên Triệt không nói gì, chỉ nói với ngự y: “Đi xem tình hình một chút.”

Hai ngự y vào nhà, chỉ chốc lát sau liền ra ngoài trả lời: “Đại tướng quân, đoán chừng đã đến giai đoạn giữa, nhất định phải sử dụng biện pháp rồi!”

Phụ nhân kia và một nam tử trẻ tuổi bên cạnh càng thêm bi thương, nghẹn ngào tiếp tục dập đầu cầu xin.

“Cách ly người trong gia đình này, xử lý sạch mầm bệnh!” Hiên Viên Triệt quyết đoán phát ra mệnh lệnh.

Tần Mục Ca đi đến dừng lại trước phòng bệnh bên cạnh, từ cửa sổ nhìn thấy, nhìn bệnh nhân quần áo lam lũ, hình như đang run run, trên mặt tiều tụy tràn đầy mồ hôi, dáng vẻ cực kỳ khổ sở.

Không biết tại sao, trong đầu nàng bỗng nhiên bay ra một chuỗi ký tự, đều là tên thảo dược, từng chữ từng chữ xếp hàng ngay ngắn chỉnh tề, tạo thành hình dạng một đơn thuốc!

Đây là đơn thuốc gì? Trong đầu mình tại sao có thể nhảy ra mấy thứ này?! Thấy cái bộ dáng bệnh tật này, mình liền không kìm hãm được xuất ra cái đơn thuốc này, đây là chuyện gì xảy ra?!

Ngay lúc nàng đang kinh ngạc, bên kia đã khóc đến tê tâm liệt phế*, có binh lính đã vào nhà chuẩn bị cho người bệnh vào bao bố!

*Tê tâm liệt phế: đau khổ tột cùng, đau xé ruột nát gan.

Trong mắt người bệnh kia tràn đầy tuyệt vọng, nhưng mà cũng không thể cứu vãn!

Bệnh nhân tuyệt vọng, người thân kêu gào, trong đầu Tần Mục Ca đang xoay chuyển nhanh chóng!

“Đợi một chút! Bệnh nhân còn chưa chết thì vẫn có hy vọng!” Tần Mục Ca xoay người chạy đến trước mặt Hiên Viên Triệt lòng đầy căm phẫn chỉ vào trong phòng quát, “Ngươi giết người bừa bãi như thế quá là võ đoán!”

Trong mắt Hiên Viên Triệt tràn đầy khinh bỉ, liếc Tần Mục Ca một cái, phun ra một câu: “Lập tức cút ra ngoài!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     

Có bài mới 14.08.2015, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34: Cho ngươi thời gian hai ngày.

“Nếu mà giết người bừa bãi như vậy, ngươi chính là ma đầu giết người không chớp mắt! Hiên Viên Triệt, ngươi không hiểu chân tình nhân gian là vật gì, ngươi trời sinh liền ăn trên ngồi trước xem thường tất cả, hiện tại, ta mời ngươi mở to mắt ra, nhìn đôi phu thê nghèo khổ này!” Tần Mục Ca chẳng những không cút ra ngoài, âm thanh còn cao hơn, ngón tay bởi vì kích động nên có chút run run, nàng chỉ vào nữ nhân thương tâm muốn chết kia chất vấn Hiên Viên Triệt, “Bọn họ giúp nhau lúc hoạn nạn nhiều năm như vậy, ngươi kêu bà trơ mắt nhìn trượng phu mình bị chôn sống? Ngươi quen nhìn máu chảy sa trường, lòng dạ sắt đá máu lạnh, coi sinh mạng như cỏ rác, những chuyện vặt trong mắt ngươi lại là chuyện lớn trong mắt bà!”

Hiên Viên Triệt sững lại, nắm vạt áo Tần Mục Ca, gương mặt gần như dán vào trên mặt của nàng, giọng điệu cứng rắn như sắt nói: “Lòng dạ đàn bà! Ngươi có biết ông ta bị ôn dịch hay không? Nếu không kịp thời xử lý sẽ tiếp tục liên lụy đến người khác?! Đến lúc đó chết không chỉ có mình ông ta!”

Hai tay Tần Mục Ca lập tức bắt lấy tay Hiên Viên Triệt, đôi mắt long lanh hắc bạch phân minh không sợ nghênh đón bộ mặt lạnh lẽo của đối phương, gằn từng chữ: “Nếu như ta may mắn có thể chữa khỏi thì sao?”

Lời này vừa nói ra, trong sân lập tức yên tĩnh.

Hiên Viên Triệt dừng một chút, tròng mắt lạnh lẽo căng thẳng, thuận tay gạt nàng ra khinh thường cười: “Ngươi cho rằng ngươi là ai? Trước đây nói với Thái Hậu có thể làm mẫu đơn nở hoa, hiện tại còn nói có thể chữa ôn dịch, ngươi có ý nghĩ kỳ lạ hay là đầu óc có vấn đề?! Ta ngược lại muốn nhìn xem cuối cùng ngươi chết có bao nhiêu thê thảm! Hiện tại, lập tức biến mất trước mắt của ta!”

“Không thử làm sao biết kết quả?” Tần Mục Ca không ngại đối phương thô bạo, trong lòng nàng chỉ nghĩ đến tranh thủ cho bệnh nhân một cơ hội sống sót, “Cho ta thời gian hai ngày, vậy là đủ rồi!”

Trong sân ngự y, thị vệ, nữ nhân bệnh tật, hài tử, tất cả mọi người đều vô cùng kinh ngạc, đều đã ngơ ngẩn nhìn Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca.

Thời gian trôi qua từng giờ, Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca như hai con gà chọi đứng nhìn chằm chằm lẫn nhau.

Một lúc sau, đôi môi mỏng Hiên Viên Triệt rốt cuộc khẽ mở nói: “Tần Mục Ca, thời gian hai ngày ta có thể cho ngươi, nhưng mà, hai ngày, thời gian này ôn dịch đã đủ lây bệnh cho ngươi, cho nên, nếu thời gian hai ngày ngươi trị cho ông ta không hết, như vậy, ngươi cũng phải bị xử lý.”

Âm thanh của hắn không cao, nhưng mỗi chữ đều đã lộ ra vô tình và quyết đoán.

“Ta không phải tiểu hài tử, hậu quả này ta biết!” Tần Mục Ca buột miệng nói ra, ngay cả nàng đường sống cũng không có, “Nếu như không thành công liền bị ngươi chôn, ta không phản đối!”

Đã nói đến mức này, Hiên Viên Triệt khẽ hừ lạnh, lần này là nàng tự tìm đường chết, bằng không lại nói mình làm khó nàng!

“Tốt, Tần Mục Ca, có can đảm! Ta thành toàn cho ngươi! Hai ngày sau ta tới kiểm tra, trong thời gian này, ngươi và một nhà của người này cũng bị cấm túc, không cho phép đi ra ngoài, cần cái gì, ta sẽ phái người chờ ở ngoài cửa, ngươi có thể yêu cầu!”

“Ta viết một đơn thuốc, hiện tại ngươi lập tức sai người giúp ta bốc thuốc!” Tần Mục Ca thấy Hiên Viên Triệt cuối cùng lui một bước, trong lòng thoáng thở phào nhẹ nhõm.

Hiên Viên Triệt lạnh lùng gật đầu, bày tỏ đồng ý.

Thật ra căn bản hắn cũng không tin tưởng nữ nhân âm hiểm chỉ biết tính toán này thì có thể thật sự có đơn thuốc thần kỳ nào có thể chữa bệnh chứ, chỉ là mình không ưa dáng vẻ tự tin của nàng!

Toàn bộ đều là nàng tự tìm, đến lúc đó đừng trách mình vô tình!

“Tiểu thư, ta đi lấy thuốc!” Vẻ mặt Phủ Cầm quyết tuyệt, kiên định đứng trước mặt Tần Mục Ca, tiểu thư vì cứu người không màng sống chết, tại sao mình có thể không để ý chứ? Tuy nhiên mình cũng chưa xem nàng trị bệnh cứu người qua bao giờ, nhưng cục diện này mình bây giờ không thể thay đổi, mình duy nhất có thể làm là kiên định cùng tiểu thư!

Tần Mục Ca nhìn thoáng qua Phủ Cầm, gật gật đầu: “Ngươi cầm những thứ thuốc này về trong thành đi, hai ngày sau đến tìm ta, nơi này không thể ở lâu.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 16.08.2015, 21:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35: Ngươi muốn chết ta không ngăn cản ngươi.

Tần Mục Ca vừa nói xong, thị vệ bên cạnh đã đem giấy bút qua.

Tần Mục Ca cũng không nói thêm cái gì, cầm đi tới cái bàn cũ nát, chữ như rồng bay phượng múa viết xuống đơn thuốc trong trí nhớ của mình, sau đó giao cho Phủ Cầm.

Phủ Cầm đi tới lấy vừa nhìn, không khỏi rất bất ngờ nói: “Tiểu thư, chữ của người khác với lúc trước, có lực hơn so với lúc trước, người luyện thành từ lúc nào, sao ta một chút cũng không biết?”

Tần Mục Ca dừng lại một hồi, thản nhiên nói: “Luyện cái gì? Cũng chỉ là viết vội -- ngươi nhanh đi làm đi.”

Hiên Viên Triệt ở bên cạnh ra hiệu cho Phủ Cầm mang đơn thuốc qua.

“Hạt bo bo*? Phương thuốc của ngươi thế nhưng lại có hạt bo bo bên trong? Loại hạt này ở đây chúng ta cũng ít khi thấy, ngươi chắc chắn nó sẽ có tác dụng?” Đáy mắt Hiên Viên Triệt càng phát ra không kiên nhẫn và khinh thường.

*Hạt bo bo: còn gọi là Ý Dĩ hoặc Cườm Thảo có tác dụng trị bệnh

“Ta nói rồi, ta sẽ gánh chịu bất cứ hậu quả nào, đại tướng quân còn phải truy đến tận gốc sao?” Tần Mục Ca duyên dáng yêu kiều, không kiêu ngạo không siểm nịnh nhìn Hiên Viên Triệt, “Nếu ta mà chết, đoán chừng ngươi cũng sảng khoái chút chứ? Vậy cũng là gián tiếp loại trừ ta, cớ sao mà không làm đây?”

Hiên Viên Triệt ném phương thuốc đến tay Phủ Cầm, khóe miệng bĩu một cái, gằn từng chữ: “Ngươi muốn chết ta không ngăn cản ngươi, chỉ là, ngươi cũng không cần lấy tâm tiểu nhân đo bụng quân tử! Bản tướng quân luôn luôn công tư rõ ràng -- chúng ta đi!”

Nói xong, hắn xoay người đi ra ngoài, ra cửa nghe được hắn ra lệnh: “Phong tỏa ngôi nhà này, không cho phép ra vào, chuẩn bị cho bọn họ đồ dùng cần thiết, kỳ hạn là hai ngày!”

Bọn hắn vừa đi, trong sân nhất thời yên tĩnh không ít, bệnh nhân kia thỉnh thoảng khổ sở kêu lên mấy tiếng, nhưng đáy mắt đều là cảm kích với Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca nhìn lướt qua sân, xoay người nhìn nam tử trẻ tuổi hỏi: “Thời gian gần đây, trong nhà có tình huống khác thường nào không?”

Lúc này nam tử và mẫu thân của mình càng thêm cảm kích, gặp Tần Mục Ca hỏi, lập tức nhìn quanh sân, sau đó chỉ vào chuồng nói: “Nhà ta có con ngựa mấy ngày nay cũng bị bệnh, giống như cũng rất nặng, mấy ngày nay phụ thân bị bệnh, chúng ta cũng không chú ý tới nó...”

Tần Mục Ca vừa nghe xong, mày liễu nhăn lại, lập tức vào chuồng.

Vừa vào, nàng lập tức cảm thấy có hơi của bệnh dịch đập vào mặt!

Con ngựa kia đã nằm trên mặt đất không dậy nổi, kinh khủng nhất là đôi mắt giống như vết máu, đỏ rực!

“Bệnh truyền nhiễm của ngựa! Phụ thân của ngươi bị ngựa lây bệnh!” Tần Mục Ca lập tức ra phán đoán!

“Bệnh truyền nhiễm của ngựa?” Nam tử nghi ngờ nhìn Tần Mục Ca một cái, nhìn qua mẫu thân của mình, “Ngựa cũng có bệnh dịch? Hình như chưa từng nghe qua...”

Nữ nhân kia cũng tràn đầy bất ngờ, thử thăm dò Tần Mục Ca nói: “Tại sao dân phụ chưa nghe qua loại bệnh này? Như thế nào mà tiểu thư đoán được?”

Tần Mục Ca trực tiếp chỉ vào mắt của con ngựa kia nói: “Ánh mắt của nó đã chứng minh, rất nhiều người nhìn tưởng là bệnh đau mắt, thực ra thì không phải, bệnh truyền nhiễm của ngựa khó gặp vô cùng, nhưng một khi phát sinh tính lây bệnh rất mạnh...”

Nàng nói xong, trong lòng kinh ngạc và nghi ngờ so với mẫu tử kia càng sâu hơn.

Chữ của mình khác với trước, biết cái gì đều là trước kia không biết -- rốt cuộc mình là ai?

“Tiểu thư, bệnh của cha ta có thể chữa khỏi không?” Nam tử không nhịn được hỏi một câu, vốn là chuyện tuyệt vọng, hiện tại bởi vì thấy ánh mắt kiên định của Tần Mục Ca mà không biết vì sao lại sinh ra ỷ lại và tin tưởng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé con 95, Bích Thảo, huonglan7189, Hương214, hắc miêu 2301, Jujuju, KunTrang, maichiko, Mưa Hà Nội, Ngockhue, Nguyễn Thị Thúy Hoa, Pinni, pippi210, ranchiyeuconan và 333 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

20 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.