Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 03.08.2015, 20:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 34
Chương 161: Thiên Cơ lão nhân

Editor: Alligator

"Không thể nào!" Sắc mặt nữ tử áo đen chợt thay đổi, nàng ta hét lớn một tiếng, đồng thời khó tin nhìn về phía Hiên Viên Diễm đang đặt chủy thủ tại ngực mình.

Những tên hộ pháp nghe được lời của Thượng Quan Ngưng Nguyệt đều cả kinh trừng mắt nhìn Hiên Viên Diễm.

Nam Cung Tuyết Y cứng ngắc thân thể, đôi con ngươi đen như mực nhìn Hiên Viên Diễm.

Hắn tin tưởng thuộc hạ của mình, nàng ta khẳng định đã đưa Hàn Băng Thần Châm vào cơ thể Hiên Viên Diễm. Nhưng mà Thượng Quan Ngưng Nguyệt cười vui vẻ như thế buộc hắn phải tin rằng Hiên Viên Diễm thật sự không trúng Hàn Băng Thần Châm. Chuyện này. . . rốt cuộc là sao?

Bệnh của mẫu phi Hiên Viên Diễm có ghi chép trong sách thuốc của Linh Cung, bởi vì mấy trăm năm trước đây, trong Linh Cung cũng có người mắc quái bệnh này.

Chỉ là bệnh tình của người đó nặng hơn mẫu phi Hiên Viên Diễm nhiều, hắn ta không sống quá ba tháng. Lúc ấy, d∞đ$%∞l∞q∞đ các vị thần y của Linh Cung đã dốc toàn lực nghiên cứu phương thuốc, có thể nói là vì nó mà quên ăn quên ngủ.

Đáng tiếc, hắn ta qua đời sau ba tháng mắc bệnh mà các thần y vẫn không tìm được cách chữa trị. Tuy rằng người đã chết, nhưng để phòng tránh sau này có người mắc bệnh này nên các vị thần y vẫn không ngừng suy nghĩ cách chữa trị.

Sau đó bốn tháng rưỡi, thần y rốt cuộc nghĩ ra, cho nên bọn họ đã ghi chép lại phương thuốc vào sách thuốc.

Đây là lí do vì sao hắn biết Hiên Viên Diễm cần giọt lệ thảo.

Cho nên hắn mới dùng giọt lệ thảo thực hiện một âm mưu: làm Hiên Viên Diễm trúng Hàn Băng Thần Châm, ép Thượng Quan Ngưng Nguyệt thanh trừ trí nhớ ngoại giới, sau đó trở về Linh Cung.

Nếu Hiên Viên Diễm trúng Hàn Băng Thần Châm, mà chỉ có Thánh Đễ mới cứu được hắn, thì Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhất định sẽ hy sinh trí nhớ, trở về Linh Cung tiếp nhận đế vị.

Vậy mà, Hiên Viên Diễm lại không trúng Hàn Băng Thần Châm, như thế. . . Hắn còn lấy cái gì để ép Thượng Quan Ngưng Nguyệt? Thảm rồi, d∞*&đ∞l∞q∞đ thảm rồi, hắn trêu chọc Thượng Quan Ngưng Nguyệt, sợ rằng giờ đến lúc gánh chịu hậu quả rồi.

Ngân Lang và Thanh Báo không khỏi giật giật khóe miệng, im lặng trợn mắt mấy cái, âm thầm nói: Cái gì?, Vương gia vốn không trúng Hàn Băng Thần Châm? Nói nãy giờ, thì ra. . . Chỉ là sợ bóng sợ gió một hồi?

Huyết Bàng Vương chớp chớp mắt, cánh lớn chắp sau lưng, khó chịu ngẩng cao đầu. Nguyệt chủ tử, lần sau người có thể  lặng lẽ ám hiệu cho Ngốc Bảo trước không, hại nhân người ta lo lắng đến mức trái tim nhỏ bé cũng bùm bùm nhảy loạn.

"Diễm, chàng giả ngây nghiện rồi sao, còn không nhanh khôi phục bình thường?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt hếch đầu về phía núi giả, nụ cười trên mặt càng tươi hơn, ngón trỏ tay trái ngoắc ngoắc Hiên Viên Diễm.

Trong nháy mắt Diễm từ trong núi giả bước ra, nàng thật sự đã bị vẻ mặt mê man trống rỗng của Diễm làm cho kinh hãi.

Chỉ là ngay lập tức nàng liền an tâm, bởi vì Diễm dùng nội lực truyền âm cho nàng nói: Nguyệt nhi, ta không sao. Không phải bọn họ rất ưa thích chơi sao, vậy chúng ta hãy bồi bọn họ chơi một chút đi.

Biểu tình ngốc ngếch trên mặt mất đi, Hiên Viên Diễm kéo chủy thủ ra khỏi trước ngực.

Nâng tay lên ném một cái, chủy thủ sắc bén xé gió đâm vào trên vách núi giả, Hiên Viên Diễm đi tới trước Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nhếch môi cười hỏi: "Nguyệt nhi, vừa rồi ta diễn như thế nào? Dù giả ngây vẫn rất xuất chứ?"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt nghiêng đầu, hơi nhíu lông mày làm bộ suy nghĩ một chút mới đáp lại: "Ngu ngốc mười phần, xuất thì không đủ, còn phải chăm chỉ luyện tập nhiều hơn."

"Vậy sao?" Hiên Viên Diễm cũng nghiêng đầu, chớp chớp mắt hài hước nói: "Được rồi! Bắt đầu từ ngày mai, sáng trưa tối đều luyện tập một lần."

Đang lúc hai người nhìn nhau, trong mắt tràn đầy nhu tình --

Độc Tiên Mộng La Yên giả mặt trắng bệch nhìn thanh chủy thủ bị nội lực mạnh mẽ của Hiên Viên Diễm làm cắm sâu vào vách đá.

Nữ tử vô cùng khiếp sợ, móng tay khảm thật sâu vào da thịt, cắn răng nói: "Hiên Viên Diễm, rõ ràng ngươi đã trúng thuốc của ta, nội lực tạm thời mất hết. Vì sao. . ."

Hiên Viên Diễm khoanh tay, hai mắt trào phúng nhìn nàng ta, chậm rãi nói: "Bởi vì ra trước đó ta đã uống một viên thuốc chế từ máu của tiểu kim chồn, mà máu của nó có thể hóa giải tất cả các loại kịch độc trên thế gian."

Nữ tử kia liên tục lắc đầu, móng tay bấu chặt hơn vào lòng bàn tay, nói tiếp: "Không thể nào, ta cho ngươi ngửi thuốc bột, không phải là độc dược."

Thuốc mà nàng ta sử dụng được chế từ lan cỏ huyên của Linh Cung.

Lan cỏ huyên -- là loại kỳ thảo vô cùng hiếm thấy, không hề có độc. Ngươi không có nội lực ngửi được nó cũng chỉ như là không khí, không hề bị thương thân thể.

Nhưng mà với người luyện võ, đặc biệt là người nội lực hùng hậu ngửi phải nó sẽ tạm thời không thể động đậy, không thể nói chuyện, thậm chí mất hết nội lực.

Cho nên, dù  Hiên Viên Diễm có thuốc giải độc cũng không thể có tác dụng được, sao hắn lại không hề hấn gì vậy?

Nếu như lúc nàng dùng thuốc, hắn ta che mũi đi thì điều này là đương nhiên.

Nhưng hắn ta không hề làm thế, cho nên nàng mới dám chắc hắn ta đã ngửi phải lan cỏ huyên.

Nghe thế, Thượng Quan Ngưng Nguyệt không khỏi tò mò chớp chớp mắt, túm ống tay áo Hiên Viên Diễm hỏi: "Diễm, xảy ra chuyện gì?"

Từ biểu tình của nữ tử kia, nàng biết ả ta nói thật, thuốc mà Diễm ngửi phải không phải phấn độc. Nếu đã không phải độc, sao Diễm có thể không bị gì chứ?

"Còn nữa, cho dù lan cỏ huyên không làm gì được ngươi, nhưng còn Hàn băng Thần Châm của Thánh Đế. . ."

Hiên Viên Diễm còn chưa mở miệng trả lời, nữ tử kia đã tức giận nghiến răng nghiến lợi hỏi: "Chính tay ta đã đưa Hàn Băng Thần Châm vào người ngươi, sao ngay cả nó cũng không tổn hại đến ngươi?"

Lười phản ứng lại nàng ta, Hiên Viên Diễm vòng tay ôm Thượng Quan Ngưng Nguyệt, dán sát môi vào tai Thượng Quan Ngưng Nguyệt, dịu dàng giải thích.

Sớm biết người của Linh Cung không có ý tốt, cho nên hắn thật sự đã uống một viên thuốc giải trước. Nhưng mà, khi hắn và nữ tử kia vào trong núi giả, để ngừa vạn nhất, vận hành. . .

Thượng Quan Ngưng Nguyệt chớp chớp mắt, ngón tay khẽ chọc vào ngực Hiên Viên Diễm, cười nói: "Thì ra là thế."

Cùng lúc đó --

Nam Cung Tuyết Y cười khổ, xem như cũng đã đoán được nguyên nhân, hắn khẽ nói: "Nghe đồn trong giang hồ có một vị kì tài võ học, người đời gọi là Thiên Cơ lão nhân. Võ công của Thiên Cơ lão nhân đã đến cảnh giới không thể tin nổi rồi."

Nữ tử kia kinh ngạc nhìn Nam Cung Tuyết Y một cái, mờ mịt hỏi: "Chủ tử, sao đột nhiên người lại nói đến Thiên Cơ lão nhân?"

Thiên Cơ lão nhân – tuổi đã ngoài một trăm, võ công mạnh đến kinh thiên động địa, nhưng tính tình lại như một đứa trẻ.

Ông ta thường cải trang thành ăn mày, ma bệnh xanh xao vàng vọt, thầy tướng số, các loại nhân vật, chạy khắp mọi nơi, đem ranh giới của bốn nước thành chỗ cho ông ta chơi.

"Thiên Cơ lão nhân lúc còn sống đã sáng tạo ra không ít võ công, mỗi một loại đều sâu không lường được, trong đó có một loại võ công gọi là phép phòng thân vô địch. Nếu là ta đoán không nhầm. . ."

Nam Cung Tuyết Y ngừng một chút, nhìn chằm chằm Hiên Viên Diễm nói: "Thụy vương và vị Thiên Cơ lão nhân có liên hệ phải không? Nếu không, sao Thụy vương có thể biết phép phòng thân vô địch của ngài ấy?"

Nam Cung Tuyết Y vừa dứt lời, Hiên Viên Diễm chưa kịp đáp lại, nữ tử kia đã thất thanh kêu lên.

"Chủ tử, ngài nói là. . . Lan cỏ huyên và Hàn Băng Thần Châm không có công hiệu với Hiên Viên Diễm là do Hiên Viên Diễm âm thầm vận hành phép phòng thân vô địch sao?"

Về phép phòng thân vô địch của Thiên Cơ lão nhân, nàng cũng từng nghe nói.

Chỉ cần vận hành phép phòng thân vô địch, trong cơ thể sẽ sinh ra một cỗ khí lưu. Khí lưu này có thể giúp Hiên Viên Diễm tống hết thuốc mà hắn vừa ngửi phải ra ngoài cơ thể.

Chỉ cần vận hành phép phòng thân vô địch trước khi nàng sử dụng Hàn Băng Thần Châm, như vậy nó cũng sẽ ép Hàn Băng Thần Châm ra ngoài.

Khi nghiên cứu ra Hàn Băng Thần Châm, Thánh Đế đã nói, dõi mắt trong thiên hạ, ngoại trừ người thì chỉ có phép phòng thân vô địch của Thiên Cơ lão nhân là có thể hóa giải Hàn Băng Thần Châm.

Võ công của ông ta đã đạt đến cảnh giới mà người thường không thể tin nổi.

Thiên Cơ lão nhân tính tình như trẻ con, tuy tuổi đã ngoài trăm võ công khó lường lại đã ngoài trăm tuổi nhưng vẫn không truyền võ công của mình cho người khác.

Quả thật là xui xẻo hết mức, tính đi tính lại, lại không tính đến việc Hiên Viên Diễm được Thiên Cơ lão nhân truyền dạy phép phòng thân vô địch!

"Nam Cung Tuyết Y, ngươi đoán xem tiếp theo ta sẽ làm gì?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt hơi nghiêng đầu, tay nghịch tóc, tươi cười xinh đẹp nói.

"Ta cho là. . . Ngươi sẽ mệnh lệnh cho bọn thuộc hạ đào một cái hố lớn, đào xong liền nhảy vào trong, tự chôn sống mình mới là thượng sách."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 06.08.2015, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 30
Chương 162: Bí Mật của Linh Cung

Editor: Alligator

Thượng Quan Ngưng Nguyệt cười khẽ, tiếng cười như chuông bạc, vô cùng dễ nghe. Nhưng mà ý giễu cợt trong nụ cười này, sát khí mạnh mẽ trong đôi mắt đẹp lại khiến không khí chung quanh trở nên lạnh lẽo.

Không thèm hỏi nàng có vui hay không đã tự chủ trương nghênh nàng về Linh Cung, hành động này làm nàng cực kỳ khó chịu.

Cái này cũng thôi đi, nhưng ý định thanh tẩy trí nhớ của nàng càng làm cho nàng không thể tha thứ.

Dĩ nhiên, nếu bọn họ quang minh chính đại thắng nàng, sau đó thanh trừ trí nhớ. Như vậy nàng không còn gì để nói, chỉ có thể trách mình tài nghệ không bằng người, mặc người chém giết.

Nhưng không, bọn họ ngầm sử dụng quỷ kế, ý đồ biến Diễm trở thành con rối, lấy tính mạng chàng uy hiếp nàng. Việc làm hèn hạ vô sỉ như thế, càng khiến nàng tức giận hơn.

Tôn chỉ của nàng là người không phạm ta, ta không phạm người; người nếu phạm ta, hoàn trả gấp bội.

Bọn họ khiêu khích nàng lâu như vậy chắc cũng đủ rồi. Hiện tại. . . Đến phiên nàng, đã đến lúc nàng tiến hành đáp lại sự khiêu khích của bọn họ một cách "lễ phép" đi?

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, 19 hộ pháp của Linh Cung lập tức nắm chặt tay.

Thân là một trong những hộ pháp, Độc Tiên Mộng La Yên giả cũng xiết chặt tay.

Thứ trong tay nàng và thứ trong tay những hộ pháp khác giống nhau như đúc.

Nghe được lời của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Nam Cung Tuyết Y mím môi, hai mắt bình tĩnh không gợn sóng,d$dl%qdkì thực trong lòng lại vô cùng khổ sở. Nàng đã nói rất rõ, bọn hắn có hai con đường để lựa chọn.

Một: nếu thức thời thì chủ động đào mộ tự nhảy vào. Như thế, bọn hắn còn có thể toàn thây.

Hai: nếu phản kháng, như vậy nàng sẽ ra tay. Đã như vậy, bọn họ sẽ chết không toàn thây.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt ơi là Thượng quan Ngưng Nguyệt, ta thừa nhận Thánh Đế là có tư tâm.

Người tiếp ngươi về Linh Cung là vì ngươi có thể cứu vớt Linh Cung khỏi nguy hiểm. Nhưng. . . Ngươi hoàn toàn không biết, ngươi là Thánh Đế vừa có thể cứu vớt Linh Cung, đồng thời còn là bảo vệ chính ngươi.

Mẫu thân của ngươi, cũng chính là Thánh Chủ tiền nhiệm một lòng cho rằng: người của Linh Cung không được yêu người ngoài, đây thực ra chỉ là quy củ Thánh Đế đời thứ nhất lập ra nhằm bảo vệ huyết thống cao quý của Linh Cung.

Nhưng mà Thánh Chủ không biết đằng sau việc này còn cất dấu một bí mật.

Nếu như ngươi chết sống không chịu về Linh Cung, cứng rắn ở lại Long Diệu Hoàng Triều, chung sống với Thụy vương Hiên Viên Diễm, như vậy. . . Ngươi cũng sẽ giống như Thánh Chủ, tuổi còn trẻ đã hương tiêu ngọc vẫn.

Ngươi trở về Linh Cung tiếp nhận đế vị có thể cứu vớt Linh Cung là một bí mật. Ngươi ở lại Long Diệu Hoàng Triều sẽ sớm hương tiêu ngọc vẫn cũng là một bí mật.

Ngoại trừ Thánh Đế, chỉ có ta mới biết bí mật này, nếu ta nói cho ngươi biết, có lẽ ngươi sẽ lập tức về Linh Cung tiếp nhận đế vị. Nhưng. . .

Thật đau đầu, đau đầu chết đi được! Bởi vì ta đã đồng ý Thánh Đế, trừ phi bất đắc dĩ, nếu không. . . Ta nhất định phải cất dấu bí mật này.

"Nam Cung Tuyết Y, nghĩ kỹ chưa?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt tươi cười, nhướng mày, lười biếng nói: "Là các ngươi tự kết liễu, hay là để ta tiễn các ngươi đoạn đường cuối?"

"Tự sát, ta không xuống tay được. Để ngươi ra tay, lại sợ làm bẩn tay ngươi. Cho nên. . ." Nam Cung Tuyết Y che giấu suy nghĩ trong lòng, nhàn nhạt trả lời: "Ngươi có thể từ bi thả bọn ta một con đường sống không?"

"Xin lỗi, không thể! Khiêu khích người của ta, phải tiếp nhận trừng phạt. Nếu không ta không thể nào hả giận, trong lòng sẽ khó chịu."

Nàng cười khóe môi tạo thành một hình cung xinh đẹp, chỉ tay vào ngực mình nói: "Vì giảm bớt phẫn nộ trong lòng, chỉ có thể để các ngươi chết sớm đầu thai sớm."

"Ngươi đã không muốn thả một con đường sống, mà ta lại không muốn xuống hoàng tuyền." Nam Cung Tuyết Y vén tóc, cười nhạt nói: "Xem ra. . . Chúng ta chỉ có thể nỗ lực, thử xem ta có thể chạy thoát khỏi tay của ngươi hay không?"

Nam Cung Tuyết Y nói hết, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cười càng lớn hơn, nàng không đáp lời mà là trực tiếp duỗi tay đến dây Huyết Tỳ Bà.

Cùng lúc đó, 20 vị hộ pháp cũng nhanh chóng vào tư thế chiến đấu.

Chỉ thấy mỗi người đều cầm một lệnh bài màu đen, chính giữa lệnh bài khác hình ngọn lửa, vô cùng sinh động.

Tất cả bọn họ duỗi tay cầm lệnh bài hướng về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt chỉ đặt tay lên dây cung chứ chưa động, thấy tình cảnh này nàng híp mắt quét một vòng 20 tấm lệnh bài trong tay những tên hộ pháp.

Đối với việc này, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng không cảm thấy xa lạ, bởi vì trong trí nhớ mẫu thân để lại cho nàng có hình ảnh của tấm lệnh bài này.

Hắc hỏa lệnh -- chính là linh khí mà Linh Cung trao cho các Địa hộ pháp, nếu chỉ sử dụng một tấm hắc hỏa lệnh thì khó mà chống cự được uy lực của Huyết Tỳ Bà.

Nhưng mà, nếu là 20 hộ pháp cũng sử dụng, như vậy không chỉ làm tăng uy lực gấp bội cho những cái khác mà còn tập hợp lại tạo thành một cỗ lực lượng vô cùng cường đại.

Nàng cười mị hoặc nhìn Hiên Viên Diễm giơ cao hai tay,  Ngốc Bảo mãnh liệt vỗ cánh, Ngân Lang và Thanh Báo rút lợi kiếm bên hông ra chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

Tiểu kim chồn Cầu Cầu bị sát khí cường hãn đánh thức, nó nhảy xuống khỏi bia đá, nhe răng trợn mắt hung ác trừng mắt về phía các hộ pháp, Thượng Quan Ngưng Nguyệt chỉ cười khẽ nói: "Diễm, các ngươi lui về phía sau, khoanh tay xem diễn là được rồi."

Nếu không có Huyết Phách Thần Châu của Ngốc Bảo làm nàng tăng linh lực lên nhiều lần, có lẽ nàng không thể chống lại uy lực của 20 tấm hắc hỏa lệnh.

Nhưng mà, giờ nàng đã thành công dung hợp linh lực, chắc chắn rằng 20 tấm lệnh bài này không làm gì được nàng.

"Được! Nghe lời Nguyệt nhi, ta đứng ngoài xem." Hiên Viên Diễm gật đầu, lập tức thu nội lực về, khoanh tay lùi về phía sau.

Ngốc Bảo, Cầu Cầu, Ngân Lang và Thanh Báo cũng thu liễm lại, rối rít lui ra.

Bọn họ rất rõ, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nắm chắc thắng lợi nên nàng mới bảo bọn họ đứng ngoài xem cuộc vui.

Hoa đào giống như hiểu được sắp có một trận chiến xảy ra, từng cành lá rung rinh, những cánh hoa đào bay lả tả khắp nơi, từ từ rơi xuống đất.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt hơi nghiêng đầu, không lập tức gảy đàn mà quét mắt nhìn đám người đối diện một vòng.

Nàng đang tận tình hưởng thụ sự sợ hãi của bọn họ.

Đối với Thượng Quan Ngưng Nguyệt mà nói, tiễn người đã khiêu khích mình xuống hoàng tuyền là giải thoát cho bọn họ, nàng há có thể cho bọn họ tiện nghi như thế chứ?

Cho nên, nàng phải bồi bọn họ chơi trò mèo vờn chuột. Nàng phải từ từ hành hạ bọn họ, làm cho bọn họ chìm ngập trong khủng hoảng sợ hãi.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt chỉ thủ thế chứ không động, 20 hộ pháp kia cũng không động. Thật ra thì không phải bọn họ không muốn động, mà là không vọng động.

Sau khi dung hợp linh lực của Thượng Quan Ngưng Nguyệt tăng lên nhiều lần, nàng chỉ cần gảy nhẹ dây đàn một cái, Huyết Tỳ Bà sẽ tỏa ra uy lực lớn đến đâu, trong lòng bọn họ rất rõ ràng.

Cho dù bọn họ giỏi khinh công, nhưng dưới uy lực của Huyết Tỳ Bà, muốn thoát thân cũng không phải một chuyện đơn giản.

Chỉ sợ bọn họ còn chưa lui được ba thước, tuy không phải tất cả bị uy lực của Huyết Tỳ Bà đánh gục, nhưng ít nhất cũng hơn nửa mất mạng.

Nếu không muốn bất kì ai bỏ mạng, bọn họ phải tạo ra một bức tường phòng hộ, có thể ngăn cản được uy lực của Huyết Tỳ Bà phóng ra.

Cách để tạo tấm phòng hộ, chính là dùng những tấm hắc hỏa lệnh này.

Nhưng mà bọn hắn không dám mạo hiểm khởi động hắc hỏa lệnh trước, bởi vì một khi khởi động chúng sẽ bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt bắt được sơ hở.

Cho nên bọn họ chỉ có thể lo lắng chờ đợi, chờ đợi Thượng Quan Ngưng Nguyệt ra tay trước.

Chỉ cần Thượng Quan Ngưng Nguyệt gảy Huyết Tỳ Bà, nàng sẽ để lộ sơ hở. Nhờ đó, cơ hội thoát thân của bọn họ sẽ lớn hơn. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn alligator về bài viết trên: Candy Kid, DạNguyệt, Lynazon, Nguyêtle, Như Tuấn, Rose White, bích hường, hienbach, nevercry1402, ngoung1412, pink291999
     
Có bài mới 14.08.2015, 20:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 28
Chương 163: Hậu Phát Chế Nhân

Edit: Alligator

Cao thủ chân chính tỷ thí với nhau, từ trước đến giờ đều là lấy tĩnh chế động, hậu phát chế nhân. Ý tứ chính là -- địch bất động, ta bất động. Địch động, ta liền động.

Bởi vì võ công trong thiên hạ dù cao siêu đến đâu, chiêu thức có tinh diệu đến đâu, cũng sẽ có sơ hở.

Cho nên người xuất chiêu trước, nhất định sẽ lộ sơ hở trước. Chỉ cần nhìn ra sơ hở của đối phương rồi thừa lúc đánh tới sẽ có thể một kích thủ thắng.

Huống chi cao thủ tỷ thí, khí thế là quan trọng nhất.

Xuất chiêu trước là thể hiện hèn nhát. Thử hỏi, khí thế đã thua thì sao có thể thắng chứ?

Đạo lý này, 20 tên Địa hộ pháp hiểu, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng hiểu.

Lúc còn ở thế kỷ hai mươi mốt, là một thủ lĩnh đặc công, nàng không chỉ chưa từng thất bại, d#dlqdmà còn chưa từng bị thương khi thực hiện nhiệm vụ, cái này tuyệt đối không phải là vì may mắn.

Bản lĩnh giết người chỉ là thứ yếu, quan trọng nhất là hiểu được chế tạo cơ hội.

Khi tỷ thí với cao thủ chân chính, tất nhiên nàng sẽ không xuất chiêu trước mà bại lộ sơ hở. Nhưng nếu đối thủ có chiến lược giống nàng, cũng đang đợi cơ hội hậu phát chế nhân thì sao?

Nàng không có tính nhẫn nại với đối thủ. Dù đối thủ không muốn xuất chiêu trước, nàng tự cũng sẽ có biện pháp ép bọn họ ra chiêu.

Hồng y xinh đẹp quyến rũ như lửa, tóc nàng bị gió thổi tung, đôi mắt đẹp hàm chứa ý cười.

Trời trong nắng ấm, cây cối xanh tươi, hoa đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh mê người. Trời đẹp như vậy, sao bọn họ cứ cố tình nhảy nhót trước mặt nàng?

Như thế thì cũng thôi đi, lại còn sử dụng âm mưu quỷ kế chẳng ra gì đùa bỡn nàng, thật khiến cho người ta không coi thường cũng khó.

Được thôi, các ngươi đã muốn chơi, thì ta cũng bớt chút thời gian dạy các ngươi, đấu trí như thế nào mới vui, mới khiến kẻ địch kinh sợ.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt ôm Huyết Tỳ Bà, khóe môi tà mị khẽ nhếch. Tiếp đó, tay nàng đột nhiên d%d*l&qd chạm đến dây cung, bắt đầu khảy đàn.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã không nén giận được, nàng đã bắt đầu công kích rồi.

20 Địa hộ pháp nhìn thấy Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã tấu đàn, bọn họ lập truyền linh lực từ lòng bàn tay vào hắc hỏa lệnh.

Nhưng mà nàng không hề sử dụng linh lực tấu đàn, nàng chỉ kéo dây tạo thành một hình cung.

Đinh – một tiếng thanh thúy đột nhiên vang lên, phát ra từ Huyết Tỳ Bà của Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt rốt cuộc tấu đàn rồi!

Tiếng đàn vừa vang lên, 20 vị hộ pháp liền khởi động hắc hỏa lệnh.

Ngọn lửa đỏ khắc trên hắc hỏa lệnh bị linh lực của các hộ pháp tác động vào, tỏa ra luồng khí lưu cường đại, quỷ dị bay ra ngoài.

20 dòng khí lưu xoay tròn cực nhanh, quyện vào nhau tạo thành một quả cầu lửa vô cùng to lớn giữa không trung, tản ra khí nóng hừng hực.

Nhưng mà, ngay lúc này, thân thể bọn họ khẽ run, miệng hít vào một ngụm khí lạnh, trong mắt vô cùng kinh hãi.

Thôi chết, bọn họ bị lừa! Nếu Thượng Quan Ngưng Nguyệt dùng truyền linh lực vào Huyết Tỳ Bà thì hiện tại nó đã tỏa ra hồng quang rồi.

Nhưng mà, nó lại không phóng ra hồng quang. Nói cách khác. . . tiếng vừa rồi, không phải là tiếng của Huyết Tỳ Bà.

Chết tiệt, vì quá khẩn trương, bọn họ trúng kế của Thượng Quan Ngưng Nguyệt rồi.

Khi nhìn thấy tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt chạm dây cung, lại còn nghe được tiếng đàn, đã khẳng định Thượng Quan Ngưng Nguyệt bắt đầu ra tay.

Thế nên bọn họ đã lập tức vận linh lực khởi động hắc hỏa lệnh.

Nhưng mà, Thượng Quan Ngưng Nguyệt vốn không sử dụng linh lực, mà bọn họ đã khởi động hắc hỏa lệnh, vừa bộc lộ sơ hở, vừa bộc lộ sợ hãi trong lòng.

Bọn họ không những ảo não không thôi mà còn hoài nghi.

Nếu Thượng Quan Ngưng Nguyệt không sử dụng linh lực tấu Huyết Tỳ Bà, vậy âm thanh vừa rồi là như thế nào?

"Chậc chậc chậc. . ." Thượng Quan Ngưng Nguyệt lắc lắc đầu, buông lời giễu cợt: "Thân thuộc hàng Địa hộ pháp của Linh Cung, lại ngu như heo. Nếu Thánh Đế biết, có xấu hổ đến muốn độn thổ không đây?"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt rũ mắt xuống, ma sát nhẫn huyền băng thiết với vòng tay.

Khi hai thứ này ma sát với nhau, tiếng đinh đang lập tức vang lên.

Thì ra, Thượng Quan Ngưng Nguyệt chỉ giả vờ chạm tay vào Huyết Tỳ Bà nhưng thực ra là hướng tới vòng tay đeo trên cổ tay phải.

Nhẫn và vong tay va chạm tạo nên âm thanh đinh đang mà bọn họ cho là "uy lực của tiếng tỳ bà."

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ngươi. . ." Bọn họ nghiến răng nghiến lợi, gân xanh nổi đầy trên trán, trong lòng tuy tức giận, nhưng vẫn cố gắng đè nén.

Bọn họ rất rõ ràng, việc cấp bách bây giờ không phải là đấu võ mồm, mà là nhanh chóng khởi động hắc hỏa lệnh, an toàn rút lui mới là trọng điểm.

Bọn họ liếc mắt nhìn nhau, không hẹn mà cùng tăng thêm linh lực, tạo thành một quả cầu lửa nóng rực giữa không trung.

Ầm một tiếng vang lên, quả cầu lửa như nở ra to hơn, sắc nóng càng mãnh liệt, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai bắn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Tốc độ công kích của nó nhanh đến mức làm người ta sợ hãi than, có điều, uy lực Huyết tỳ Bà của Thượng Quan Ngưng Nguyệt lại nhanh đến làm người ta không có từ để miêu tả. Đối thủ đã xuất chiêu, đương nhiên Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng bắt đầu đánh trả.

Nàng ngưng tụ linh lực vào đầu ngón tay, hướng tới Huyết Tỳ Bà, phong tư tuyệt đại bị hồng quang xinh đẹp bao phủ, đầu ngón tay uyển chuyển tấu tỳ bà.

Tiếng ty bà nghe rất êm tai, giống như dòng suối chảy róc rách, dịu dàng làm cho vạn vật hoa cỏ nhảy múa, muôn loài chim vui mừng ngâm nga ca hát.

Nhưng uy lực của nó lại rất kinh khủng, như núi lửa phun trào, như nước đến vỡ đê, khiến trời đất bi thương, khiến mặt trời thôi tỏa nắng, khiến gió nhẹ chuyển thành cuồng phong gào thét.

Tiếng tỳ bà bắn về phía quả cầu lửa, mặt đất chấn động, bụi tung mù mịt, tiếng tỳ bà bao quanh quả cầu lửa, làm nó đổi hướng, bắn thẳng về phía núi giả.

"Oanh" một tiếng nổ lớn vang lên, quả cầu lửa biến mất vô tung, núi giả bị phá tan tành, chỉ còn lại những mảnh đá vụn, lãnh lẽo nằm ngủ trên mặt đất.

Các hộ pháp vô cùng sợ hãi, mồ hôi lạnh đầy người, khuôn mặt sau lớp mặt nạ trở nên trắng bệch, bất chợt xúm lại với nhau, tay vẫn nắm chặt hắc hỏa lệnh.

20 tấm hắc hỏa lệnh lại bắn ra 20 ngọn lửa đỏ rực, tụ thành một đám, sau đó lại phân tán, giống như vô số hạt mưa, tập kích Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt đột nhiên chuyển một cái, tiếng tỳ bà biến thành rét lạnh.

Nghe tiếng này làm người ta sợ hãi nổi gai ốc, trong đầu hiện lên một cảnh tượng kinh khủng: một đám người khi còn sống gây quá nhiều tội nghiệt, bị đày xuống mười tám tầng địa ngục, liên tục chịu các loại tra tấn nghiêm khắc.

Tiếng tỳ bà khuếch trương trực tiếp đối trọi với những hạt linh lực từ hắc hỏa lệnh, làm bọn chúng bắn ngược trở lại.

"Hít. . ." 20 vị hộ pháp hít một ngụm khí lạnh, nghiêng đầu sang nhìn Nam Cung Tuyết Y.

Linh lực mà tiếng Huyết Tỳ Bà phóng ra quấn quanh những hạt linh lực đỏ như mưa máu từ hắc hỏa lệnh, từ từ dung hợp vào nhau.

Bọn họ không thể nào ngăn cản việc này, nếu chạm vào linh lực lúc này, bọn hắn sẽ bị nổ thành phấn.

Đúng lúc linh lực bắn ngược trở lại trước mặt bọn họ, Nam Cung Tuyết Y đột nhiên nâng song chưởng lên, đánh thẳng vào những hạt linh lực. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn alligator về bài viết trên: Candy Kid, DạNguyệt, Lynazon, Nguyêtle, Rose White, Tử SắcY, bích hường, chuotnhua, hienbach, nevercry1402, ngoung1412, pink291999
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bvan123, Hamyphan, MacSongThien, nhopro_9x, phuongktqdk48, thuyhang181290, Thỏ vui vẻ và 577 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.