Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 

Đủ rồi, anh yêu em - Chanh Tâm

 
Có bài mới 09.08.2015, 23:51
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 03.06.2014, 01:21
Bài viết: 338
Được thanks: 2124 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đủ rồi, anh yêu em - Chanh Tâm (13/15) - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13:

"Tôi cần yên tĩnh một chút." Dương Tư Dục thở dài, nặn ra một câu nói.

"Yên tĩnh?" Lương Tĩnh Hanh không hiểu cô có cái gì cần yên tĩnh?

Cô cần 'yên tĩnh' nhưng anh thì đang vội muốn chết.

Dương Tư Dục lại thở dài, sau đó lại tiếp tục trầm mặc.

Lương Tĩnh Hanh cầm điện thoại, lần đầu tiên cảm giác có miệng nhưng không thể nói thành lời, muốn nói nhưng lại không biết phải bày tỏ như thế nào.

Quen biết cô nhiều năm, cô lúc nào cũng tươi cười vui vẻ, dù là lúc vì anh làm việc thêm giờ, sau khi hoàn thành công việc cũng chưa từng có nửa câu oán than với anh.

Nhưng hôm nay, trong điện thoại thời gian không tới một phút, thế nhưng anh nghe được luôn là tiếng thở dài của cô.

Tới bây giờ, anh chưa bao giờ để muộn phiền, tức giận đặt ở trong lòng, nhưng khi Dương Tư Dục rời khỏi đi, anh không còn là chính mình nữa.

Có phải sau khi yêu một người, tất cả thói quen sẽ bắt đầu thay đổi không?

Lương Tĩnh Hanh chống cằm, trong lòng cảm thấy trống rỗng.

Không có Tư Dục, cuộc sống như mất đi trọng tâm, giống như là thiếu mất đi cái gì đó, làm gì đều không có sức.

"Tại sao phải đi?" Lương Tĩnh Hanh không hiểu, tối hôm đó, tất cả đều rất hoàn mỹ, nhưng sau khi anh hết một ngày làm việc trở về, liền không hiểu vì sao mất đi cô.

Dương Tư Dục không cách nào trả lời câu hỏi của anh, chỉ có thể suy nghĩ về một hướng khác, tự nói với mình, anh chỉ vì công việc, mà không phải vì cô.

"Yên tâm, bản thiết kế em sẽ hoàn thành." Điều bây giờ Dương Tư Dục có thể bảo đảm chỉ có như vậy.

Cô không nói gì, cơn giận của anh cũng giảm bớt, nhưng khi cô lên tiếng, cơn tức giận lại bùng lên.

"Tôi không hỏi em về công việc, lỗ tai nào của em nghe được tôi hỏi em về công việc?" Lương Tĩnh Hanh tức giận rống to vào điện thoại.

Anh chỉ muốn biết tại sao cô phải bỏ đi, tại sao bỏ lại anh một mình, để cho anh giống như con ruồi không đầu.

"Tĩnh Hanh..." Dương Tư Dục giống như buổi tối hôm đó dịu dàng gọi anh, giọng nói vừa bất đắc dĩ vừa nhàn nhạt bi thương.

Giọng nói đó làm lòng Lương Tĩnh Hanh đột nhiên mềm nhũn.

"Tôi đã làm gì để em phải bỏ đi?" Bất luận như thế nào, Lương Tĩnh Hanh cũng muốn biết đáp án.

Cầm điện thoại đi động trong tay, Dương Tư Dục biết nếu như không cho anh đáp án, cả đời có thể anh cũng sẽ không hiểu, tại sao cô có nhà cũng không dám trở về.

"Về tối hôm đó .." Dương Tư Dục ép mình mở miệng: "Đêm đó .. rất tốt .. nhưng là .."

"Nhưng thế nào?? Lương Tĩnh Hanh mơ hồ biết vấn đề xuất hiện từ đêm hôm đó, nhưng rốt cuộc đêm đó đã xảy ra chuyện gì?

"Tôi hiểu rõ, có thể với anh làm những chuyện kia cũng chỉ là thói quen, nhưng với tôi mà nói ... không phải như vậy." Dương Tư Dục rất khó nói để cho anh hiểu rằng, cô và anh đối mặt với chuyện đó, quan điểm khác nhau.

Lần này, người trầm mặc lại là Lương Tĩnh Hanh.

'Sự việc kia' là thói quen? Cô chỉ là ...

"Ở bên cạnh anh hơn mười năm, tôi vẫn đem mình đặt ở vị trí bạn bè của anh, mãi cho đến đêm hôm đó, đột nhiên, chúng ta ... Khụ! Không nên quan hệ." Dương Tư Dục thử giải thích tâm tình của mình trong điện thoại.

Những lời này, trong điện thoại có lẻ cô còn có thể nói ra miệng, nhưng đối mặt với anh, cô chỉ muốn đào một cái lỗ trực tiếp chui vào.

"Không nên quan hệ?" Giọng Lương Tĩnh Hanh gương cao, 'không nên' hai chữ này anh cảm thấy rất chói tai.

"Đúng!" Dương Tư Dục không có phát hiện anh đang bất mãn, chỉ chuyên tâm giải thích tâm tình của cô: "Chuyện đó đêm hôm đó không nên xảy ra, làm cho tôi không biết phải làm thế nào cho đúng, chúng ta là bạn bè, còn là cấp trên và cấp dưới, còn là cái gì.."

"Cũng bới vì vậy cho nên em trốn tránh?" Lương Tĩnh Hanh lại thấy nguyên nhân này không quan trọng.

Bất luận cô nghĩ thế nào, anh đều đã quyết định phải giữ chặt cô bên người.

Nghe lời nói của anh có vẻ xem thường, Dương Tư Dục tức giận rên lên: "Lương Tĩnh Hanh, tôi không có thói quen suốt ngày quan hệ với đàn ông ..."

"Tốt nhất là em không phải." Lương Tĩnh Hanh tức giận ngắt lời cô: "Dù là như vậy, nhưng em phải trốn đi sao? Tôi sẽ ăn thịt em sao?"

"Haizz..." Lần này là một âm thanh thở dài: "Được, nếu đã quyết định nói, tôi sẽ nói rõ ràng với anh."

"Tôi đang đợi nghe." Lương Tĩnh Hanh cũng mún nghe đáp án của cô một cách rõ ràng.

Mỗi một người phụ nữ sau khi lên giường với anh, liền đeo bám lấy anh, dính đến anh không chịu nổi, dính đến anh chán ngán, cô thì tốt rồi, chạy trốn anh còn nhanh hơn bay.

"Tôi thích anh." Dương Tư Dục trong điện thoại lại một lần nữa cho anh biết tâm ý của cô, nhưng dù như vậy, mặt cô vẫn đỏ lên, luôn cả tai cũng đỏ.

Cái gì? Đầu tiên, Lương Tĩnh Hanh sững sờ, sau đó môi mỏng nâng lên nụ cười thỏa mãn, rất thích cô lại tỏ tình với anh. Những câu nói yêu kia, anh nghe đã rất nhiều lần, nhưng từ miệng cô nói ra, không giống nhau, dễ dàng lay động lòng anh, nhưng giây tiếp theo anh liền so sánh.

"Chỉ là thích?" Anh bất mãn hỏi lại. Anh đối với cô không chỉ là thích, huống chi rõ ràng cô đã từng nói cô yêu anh.

"Như vậy đã rất tệ rồi." Dương Tư Dục lắc đầu.

Lương Tĩnh Hanh bên kia điện thoại nhếch mà. Tiểu nha đầu kia dám nói thích anh là chuyện rất tệ: "Dương Tư Dục, tốt nhất em nên nói rõ ràng mọi chuyện." Anh khẽ lên tiếng, trong lòng tính toán, nêu như anh tìm được cô thì tốt nhất đem cô dạy dỗ cho thật tốt.

"Thứ nhất, anh có rất nhiều người yêu. Thứ hai, nhiều người bạn gái của anh tôi đều quen biết. Thứ ba, anh là cấp trên của tôi. Thứ tư..." Dương Tư Dục nói ra một đống lý do hai người không thích hợp đến với nhau.

"Còn có thứ tư?" Lương Tĩnh Hanh kháng nghị ngắt lời cô, nha đầu này càng nói càng quá đáng: "Cho em viết 600 chữ vào giấy, chắc cũng viết được đưa cho tôi sao?"

Dương Tư Dục lười phải quan tâm đến anh, không muốn trả lời, cho cô viết 600 chữ trên giấy, với anh 3 tờ giấy còn chưa đủ: "Dù sao chúng ta cũng không thích hợp." Mặt Dương Tư Dục như đưa đám. Trên lý trí biết không hợp, nhưng trái tim thì không thể rút ra, mình thật là đáng đời.

Nghe xong lời cô, bên đầu dây bên kia, liên tục truyền đến nhưng lời nói thô tục, cũng không biết đối tượng anh đang mắng chửi có phải là cô không hay đang mắng chính mình.

Một hồi lâu sau, anh lấy lại bình tĩnh mới mở miệng: "Là ai nói với em chúng ta không thích hợp?" Đối với chuyện này, Lương Tĩnh Hanh cũng không dám gật bừa bãi.

"Chúng ta từ trước đến nay chưa từng thích hợp." Bằng không cho tới bây giờ anh mới phát hiện.

"Dương Tư Dục, em đủ rồi đó!" Lương Tĩnh Hanh tự biết mình cũng là một người biết kiềm chế, nhưng luôn bởi vì cô mà mất khống chế: "Tôi mặc kệ em bây giờ đang suy nghĩ cái gì, chỉ cần em chịu trở lại, tôi đều có thể đáp ứng với em."

Không muốn nghe cô lý do này ly do nọ, chuyện quan trọng bây giờ chính là đem cô trở về bên cạnh mình.

"Để tôi yên tĩnh nghỉ ngơi vài ngày." Trong đầu Dương Tư Dục chỉ nghĩ tới kéo dài lúc nào hay lúc đó.

"Một ngày." Lương Tĩnh Hanh không chút nghĩ ngợi ra lệnh.

Anh nhớ cô cũng đã nhiều ngày rồi không gặp.

"Mười ngày." Dương Tư Dục cũng không dễ giải quyết như vậy.

"Em không phải muốn lấy mạng tôi sao?" Lương Tĩnh Hanh không nhịn được rống to. Anh đều gấp đến điên rồi, còn phải đợi mười ngày, anh không hỏng chết mới là lạ.

"Hai ngày."

"Không đủ, ít nhất cũng cho tôi một tuần." Dương Tư Dục lui thêm một bước: "Tôi cần chút thời gian suy nghĩ." Cô nghĩ nếu kéo dài thêm nữa, sẽ bức anh điên lên.

"Ba ngày, nhiều nhất là ba ngày." Lương Tĩnh Hanh cũng không nghĩ anh còn có thể nhẫn nại đến như vậy.

"Năm ngày đi, thừa dịp này, tôi hoàn thành bản thiết kế trong tay. Khoảng thời gian này, tôi không thể trở về, nếu tôi ở bên cạnh anh, tôi sẽ không làm được chuyện gì." Dương Tư Dục nghĩ thầm, đợi cô thật bình tĩnh, có lẻ cô mới có thể đem chuyện này suy nghĩ cho thật rõ ràng. Đã đến nước này, cô cũng không nên quan tâm cái gì là rụt rè của phái nữ, nếu đã không thể xem như chưa có chuyện gì xảy ra, cùng lắm cũng chỉ là không gặp nhau thôi.

"Nếu như tôi không thể khẳng định vị trí của mình trong lòng anh là thân phận gì, cái gì tôi cũng không thể làm, nếu như không thể làm bạn bè được nữa, tôi cũng không thể tiếp tục chờ đơi bên cạnh anh .." Cô sâu xa nói lên tâm sự của cô, đơn giản hơn cô đã chịu đủ loại tra tấn này rồi.

Nghe xong lời nói của cô, trong lòng Lương Tĩnh Hanh rất phức tạp, có chút giận, lại có chút tức, nhưng cũng có rất nhiều cảm xúc không rõ ràng, phần nhiều là đau lòng, còn như là bất lực. Đột nhiên anh hiểu được, tại sao cô phải bỏ đi.

Qua nhiều năm như vậy, cô ở bên cạnh anh, nhưng anh vẫn ở trước mặt cô qua lại với rất nhiều phụ nữ, thậm chí không dám noi rằng từ trên giường với một người phụ nữ khác chạy tới. Đã nhiều năm, một người rất tệ hại như anh, mà giờ cô lại có quan hệ thân mật với anh, khó tránh khỏi trong lòng cô mâu thuẫn.

Anh không phủ nhận, anh là lãng tử, cho tới nay, cho tới bây giờ cũng không ở lâu bên cạnh một người phụ nữ nào, nhưng một đêm kia, lại làm cho anh tỉnh ngộ. Phụ nữ, người phụ nữ mà anh muốn có, lại luôn bên cạnh anh, thế nhưng từ đầu đến cuối anh đều không phát hiện.

Tư Dục, chính là người anh phụ nữ anh muốn. Chỉ là anh lêu lỏng đã lâu, đột nhiên muốn cô tin tưởng sẽ rất khó. Cô không tin anh. Thậm chí là sợ anh. Cho nên sau một đêm, liền từ bên cạnh anh bỏ đi, chỉ muốn một mình yên tĩnh, muốn họ trở lại làm bạn bè như lúc ban đầu.

Sao được? Anh sao có thể cho phép mình thật vất vả mới tìm được một cô gái tốt, lần nữa trở thành bạn bè, lần nữa thả cô tự do, khiến một người đàn ông khác có cơ hội dẫn cô rời khỏi anh. Cũng không buông tay, tuyệt đối không.

"Được, năm ngày." Lương Tĩnh Hanh biết tính cô, ép buộc tuyệt đối không phải là biện pháp tốt, trong vòng năm ngày nay anh phải nghĩ một cách tốt nhất để biểu đạt tâm ý của anh, để cho cô biết anh tuyệt đối thật lòng. Chỉ là, anh không khỏi nhấn mạnh, sợ cô thừa dịp này lại chạy trốn tới một nơi anh không thể tìm được.

"Trốn tránh không phải là biện pháp, đừng để tôi dùng một phương phép khác bắt em trở về." Anh thận trọng cảnh cáo cô.

"Tôi biết." Dương Tư Dục cũng không muốn tiếp tục trốn tránh, là đúng là sai, đi hay ở cô đều sẽ cho anh một câu trả lời.

Trong điện thoại, lại rơi vào yên tĩnh, hai người cũng biết nên cúp điện thoại, nhưng lại không ai cúp trước.

Mơ hồ trong không khí có loại cảm giác khác thường. Lương Tĩnh Hanh nắm chặt điện thoại trong tay hơn, trong lòng lại muốn thông qua điện thoại nắm được bàn tay nhỏ nhắn mãnh khảnh kia.

"Anh biết không, nơi này thời tiết rất đẹp." Đột nhiên Dương Tư Dục nhàn nhạt mở miệng. Gió thổi qua, mang đến hương cỏ mát mẻ, trời trong nắng ấm, làm cô nhớ khi mới quen biết anh, bọn họ không chỉ một lần đi trên cỏ.

Lương Tĩnh Hanh nhìn mây bay ngoài cửa, trong lòng không ngừng nguyền rủa: "Tôi ghét sự xa cách của em." Anh lắp bắp nói. Cô không có bên cạnh anh, bọn họ không ở cùng một thành phố, thậm chí cô còn muốn gạt anh ra khỏi trái tim cô. Như vậy, anh phải làm gì?

"Trước kia, biểu hiện của anh thật xấu, nhưng em cũng phải cho anh cơ hội, không nên trực tiếp phán anh 'Tử hình'." Đây là yêu cầu duy nhất của anh.

Dương Tư Dục cắn môi, anh thể tin rằng anh lại nói với cô những lời này. Trong lòng cô vừa đau vừa ngọt, phức tạp không thể hình dung. Chẳng lẻ.. anh thật không giống như trước kia sao? Dương Tư Dục lắc đầu, không muốn vì vài câu nói của anh mà dao động, lại lần nữa làm tiểu quỹ nhát gan, vội vã cúp điện thoại.

"Tư Dục!" Nghe tiếng điện thoại bị cắt đứt, lòng Lương Tĩnh Hanh căng thẳng, cũng không nghe được giọng cô. Không có cô ở bên cạnh, anh mới ý thức được, anh không cách nào vui vẻ. Rốt cuộc là tại sao? Anh cũng không thể hiểu được, chỉ là đột nhiên suy nghĩ tới muốn chiếm lấy cô làm của riêng rất mạnh liệt, sợ hãi mất đi cô, nên vội vàng muốn đem cô giữ lại bên người. Sau đó, sẽ không bao giờ buông tay.

Trời ạ! Tư Dục, em hại anh thảm rồi.. Năm ngày, chớp mắt một cái sẽ qua, nhưng với Lương Tĩnh Hanh lại dài như một thế kỷ. Vốn tưởng năm ngày không gặp mặt, cô có thể nghe điện thoại của anh, anh có thể nghe được giọng nói của cô, tán gẫu với cô để an ủi nỗi nhớ nhung của anh, nhưng không ngờ, cô lại tắt máy, không để ý đến anh, hoàn toàn coi thường anh.

Anh lại một lần nữa áp dụng phương thức Email, mệt nhọc oanh tạc cô, muốn cô mở máy nghe điện thoại của anh. Nhưng cô bất luận như thế nào cũng không để ý tới, để cho anh gấp đến đứng ngồi không yên, ăn cũng không vô, tất cả văn kiện phải xử lý đều giống như thói quen hằng ngày.

Anh giống như thể xác không hồn, sau khi cô bỏ đi anh mới hiểu được. Hai tay anh đè huyệt Thái Dương, toàn thân giống như mất đi tinh lực, trong đầu toàn là những câu hỏi, cô đang ở đâu? Anh làm sao tìm được cô về?

Suy nghĩ đến mất hồn, ngay cả thư ký của anh gõ cửa anh cũng không nghe được, cho đến khi trên bàn được đặt lên một bản thảo thiết kế áo cưới, anh mới bừng tỉnh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn stli về bài viết trên: Khưu Uy Uy, LamDThinh, Ly Na Tran, Lybra, Nhạc Lam, Nấm_langthang, Trang2912, antunhi, huong CT, lan trần, nguyễn thị mỹ hà
Có bài mới 12.08.2015, 23:01
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 03.06.2014, 01:21
Bài viết: 338
Được thanks: 2124 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đủ rồi, anh yêu em - Chanh Tâm (13/15) - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 14:

"Tư Dục lại gửi bản thiết kế tới?" Lương Tĩnh Hanh nhìn bản thảo, phong cách thiết kế này chắc chắn 100% là của cô.

"Ừm!" Thư ký gật đầu, đã sớm chuẩn bị tâm lý ông chủ sẽ có kích động "Khác thường", mấy ngày nay, cô đã thấy rất nhiều lần nên cũng không có gì ngạc nhiên.

"Cô ấy có nói khi nào trở về không?" Tính ra, ngày mai mới chỉ là ngày thứ ba trong ước định của họ.

"Cô ấy nói vài ngày nữa." Thư ký làm hết phận sự báo cáo, trầm ngâm sau một hồi lâu, mới chủ động bổ sung: "Chỉ là, sau khi nhận email của Dương tiểu thư, tôi đã nhập tài khoản của cô ấy để liên lạc, mới vừa rồi cô lên mạng, tôi và cô ấy có trò chuyện vài câu."

Lương Tĩnh Hanh hơi nhíu mày, ngược lại rất kinh ngạc khi thư ký lại đột nhiên có hành động này, nhưng anh không nói cái gì, chỉ là trầm mặc nghe cô tiếp tục nói.

"Tôi và Dương tiểu thư có nói về chuyện của anh. . . . . ." Bao gồm chuyện anh bởi vì tìm kiếm cô mà tinh thần khẩn trương, bởi vì không tìm được cô mà đắc tội khách hàng, thậm chí là ăn không ngon, ngủ không yên.

Lương Tĩnh Hanh  lông mày nhếch cao hơn. Thư ký này thật là to gan, còn tưởng là cô ấy đang đâm thọc anh đó chứ?

Nhìn ánh mắt không hài lòng của ông chủ, thư ký gặp qua sóng to gió lớn, thái độ vẫn rất trấn định.

"Sau khi Dương tiểu thư nghe xong, trầm mặc rất lâu, cô ấy nói cô ấy cũng không biết chuyện sẽ biến thành như vậy, cô ấy thật ra không muốn, chỉ là cô ấy không có lòng tin với anh." Thư ký chủ động nói tiếp, câu nói sau cùng là cô tự mình kết luận, nhưng đối với suy luận này cô rất có lòng tin.

"Vì vậy, tôi đã nói cho cô ấy biết, anh đã. . . . . . Thanh tâm quả dục rất lâu, nhắc nhở cô ấy, anh chưa từng bởi vì một người phụ nữ nào mà hao tổn tinh thần, cô ấy là người phụ nữ duy nhất khiến cho anh ngay cả làm việc cũng không chuyên tâm." Thư ký công việc của mình đánh cuộc, lên án thái độ làm việc của anh mấy ngày nay.

Cô thiếu điều chưa nói đã dùng tới chữ "Cái xác không hồn" để hình dung anh, bởi vì cô muốn làm cho Dương tiểu thư mềm lòng.

Quả nhiên, tròng mắt đen của Lương Tĩnh Hanh nheo lại, hiển nhiên mất hứng.

"Nhưng thái độ của Dương tiểu thư rõ ràng có mềm đi." Thư ký không dám kéo dài thời gian, vội vàng đem tin tức thật vất vả moi ra được nói hết: "Mặc dù cô ấy kêu tôi đừng nói nhưng đề phòng tôi có việc gấp cần kiếm cô ấy, tôi vẫn phải báo cáo với anh thêm một việc."

"Việc gì?" Thân thể Lương Tĩnh Hanh căng thẳng.

"Cô ấy ở Khẩn Đinh." Thư ký không nghĩ mình sẽ đắc ý, nhưng vẫn nhịn không được đôi môi đỏ mọng kéo lên: "Ngay cả khách sạn nào, số phòng đều rất rõ ràng."

Nghe được đáp án này, Lương Tĩnh Hanh đang nhíu chặt lông mày cuối cùng cũng buông ra.

Nhìn thấy sắc mặt ông chủ chuyển thành hòa hoãn, thư ký quyết định tặng thêm cho anh một đề nghị hay.

"Phụ nữ. . . . . . Đều rất mềm lòng." Thư ký rũ mắt xuống, coi như vào lúc này, cũng không dám quá vượt khuôn phép: "Anh có thể tâm sự với cô ấy nhiều hơn, thậm chí là yếu thế hơn cô ấy, tôi nghĩ cô ấy sẽ hiểu."

Lúc này Lương Tĩnh Hanh mới phát hiện, thư ký tốt của anh đang cố gắng giúp anh giải quyết "Tình hình" vấn đề. Xem ra, thái độ thất thường của anh đến cả thư ký cũng không thể chịu nổi.

"Nhưng bất luận anh có đi hay không, tôi cũng phải nhắc nhở anh, trước mắt bước này rất quan trọng, quyết định tương lai, anh cần phải xác định tình cảm của mình, mới không làm tổn thương lẫn nhau." Thư ký lấy lập trường của một người phụ nữ cho anh một lời khuyên.

Dù sao, cô thật muốn giải quyết sự hỗn loạn mấy ngày nay. Nếu như Lương Tĩnh Hanh không khôi phục lại bình thường, cô làm thư ký cũng sẽ không xong, lau không xong cái rắm. . . . . . Ách! Không phải, cô chỉ cảm thấy lượng công việc  mấy ngày qua quá nhiều.

Vì tương lại của mình mà suy nghĩ, cô cần phải thay mặt ông chủ dẹp xong 'nội loạn', cô mới có  sống dễ chịu. Nhìn thẳng vào ánh mắt chân thành của thư ký, anh đại khái biết cô muốn ám chỉ điều gì.

"Được, cám ơn." Lương Tĩnh Hanh đối với nàng khẽ gật đầu: "Sau khi chuyện thành công, nhắc nhở tôi tăng lương cho cô."

Đôi môi đỏ mọng của thư ký khẽ nâng lên, gánh nặng trong lòng cũng có thể buông xuống: "Vậy tôi đi ra ngoài trước." Thư ký mĩm cười lui ra ngoài, cô biết nước cờ này cô đã đi đúng.

Văn phòng Lương Tĩnh Hanh khôi phục lại yên tĩnh, nghĩ đến lời thư ký đã nói, lúc này mới anh ý thức được, sau buổi tối cùng cô thân mật, anh cũng chưa nói với cô một câu nào về tâm ý của mình. Khi đó, tâm tình của anh bởi vì vô cùng nghiêm túc, không dám gánh nặng, sợ làm cho cô thất vọng, cho nên những lời yêu thương đều bị anh đè nén trong lòng.

Có phải không bởi vì chuyện này, cô mới đau lòng rời đi? Bởi vì anh không dám gánh vác phần tình cảm này, không dám để cho cô biết, thật ra anh đã giao ra trái tim mình? Hắn ngón tay dài vuốt vuốt giữa hai hàng lông mày, nghiêm túc tự hỏi cái vấn đề này. Nếu như nói, không phải là bởi vì cô lâm trận bỏ chạy, có lẽ cả đời anh cũng không muốn đối mặt với chuyện này.

Nhưng trải qua những ngày bị hành hạ, anh nhận ra, thay vì ở nơi này mỗi ngày đều nhớ đến cô anh lựa chọn đươc mỗi ngày bên cạnh cô. Anh nhìn chằm chằm bản thiết kế Dương tư Dục vẻ xong, nhìn đến nỗi ngay cả trước mắt đều mơ hồ. Chỉ chốc lát sau, anh chậm chạp đứng lên, kiên định đi ra ngoài cửa, trong lòng quyết định. Anh phải đem tư Dục về lại bên cạnh mình, dù phải dùng cả đời để chứng minh, anh cũng sẽ để cho cô biết, để cho cô hiểu, đời này trừ cô, ai anh cũng không cần.

Anh biết nhờ có những lời khuyên chân thành của thư kỳ mà anh mới hiểu được lòng mình, nếu như  thật có thể đem Dương Tư Dục trở về, công lao của thư ký là lớn nhất. Anh sẽ thêm tiền thưởng cuối năm cho cô, sẽ cho cô một đại hồng bao, còn có mời cô ấy làm người chứng hôn cho mình. . . . . .

Cái ý niệm này vừa ra, đầu tiên Lương Tĩnh Hanh hơi sững sờ, rồi lại thản nhiên cười.

Kết hôn.

Bản lĩnh Dương tư Dục này thật là lớn. Bị cô một kích như vậy, thậm chí ngay cả suy nghĩ muốn kết hôn cũng xuất hiện. Chuyện này cũng chưa chúng minh được anh đối với cô là thật lòng sao, động tình sao? Gặp gỡ Tư Dục, anh hiểu được cái gì là lùi bước, cái gì gọi là thỏa hiệp, cái gì gọi là nhân nhượng. Chỉ cần có thể đem cô trở lại, anh nguyện ý vì cô thay đổi mình. Nếu như có thể làm cho cô vui vẻ, nếu như có thể làm cho cô không còn thở dài, anh nguyện ý bỏ ra tất cả, bao gồm tự do của anh, bao gồm tim của anh.

Đó là những cảm giác anh chưa từng có. Giao ra trái tim mình, nhưng anh không cảm thấy lo sợ không yên tâm, ngược lại tim tràn đầy thỏa mãn cùng cảm động.

Tư Dục à Tư Dục, trở lại, mau trở lại bên cạnh anh, anh rất nhớ em, thật sự rất nhớ em.

Nam Đài Loan - Khẩn Đinh, dưới cái nóng bức Dương Tư Dục đi trên bờ cát, ánh nắng ấm áp chiếu khắp người cô, nhưng cô lại không cảm thấy vui vẻ, ngược lại bởi vì chỉ có một mình trên bãi biển náo nhiệt, cô càng cảm thấy tĩnh mịch hơn.

Cô mặc quần cụt, chân trần dẫm lên cát, cát trắng mềm mại từ ngón tay lẻn qua, cô nên thư giản thoải mái hưởng thụ cuộc sống nhưng hiện tại cô không có nổi một chút thoải mái nào. Cô không ngừng nghĩ lại những gì thư ký nói với mình -- những chuyện đó chưa bao giờ xảy ra với một Lương Tĩnh Hanh mà cô quen biết. Cái xác không hồn biết đi ở trong công ty? Lại tức giận với những yêu cầu của khách hàng? Nghĩ như thế nào, cô cũng không thể tưởng tượng nổi, một chút ít cũng không giống là chuyện do anh làm ra.

Hắn luôn rất vững vàng, trầm ổn xử lý tất cả chuyện, thong dong giống như trời sập cũng không sợ. . . . . . Một người như vậy, làm sao có thể có những phản ứng thất thường? Vì cô? Thư ký nói, anh thất thường đều là bởi vì cô. Cái cách nói này, thật sự làm cho cô không thể chấp nhận được. Cô lấy đâu ra bản lãnh lớn như vậy để cô ấy nghĩ rằng tất cả thái độ của anh đều là vì cô? Càng nghĩ càng phiền, càng nghĩ càng nóng nảy, nàng vô ý thức đi qua đi lại trên bờ cát, cắn môi liều chết tự hỏi nguyên nhân.

Trái một lần, bên phải một lần, cô đi từ sau giữa trưa đi tới trời chiều, thậm chí ở mặt trời lặn về phía tây, cô vẫn còn đứng trên bờ cát.

Mặt trời xuống núi, người trên bãi cát thưa dần, mấy người làm việc ở bãi biển cũng không còn, tất cả mọi người đều đi an bài hoạt động vui chơi ban đêm, chỉ còn lại một mình cô, bởi vì đi mệt mà ngồi ở trên bờ cát. Trời dần dần tối, cô vẫn không muốn di động thân thể.

Tựa cằm vào gối, cô nhìn xa xa mặt biển, ngày dần tối, đêm tối dần, lấm tấm chấm nhỏ của những ngôi sao cũng bắt đầu xuất hiện ở trên trời. Buổi tối, nhiệt độ xuống thấp càng lạnh lẽo, cô dùng đôi tay vòng chắc hai cánh tay của mình, khát vọng một vòng tay ấm áp ôm lấy mình.

Lúc con người đang cô đơn lại dễ dàng nhớ tới người mình thương yêu.

Anh có khỏe không?

Có còn lo lắng cho cô không?

Suy nghĩ hỗn độn, trong đầu cô như bị sóng biển tràn vào, cô ép mình không suy nghĩ đến nữa nhưng có làm thế nào cũng không được như ý muốn. Dương Tư Dục nhắm mắt lại, không để cho mình suy nghĩ tiếp đến anh, cũng đang lúc này, một bàn tay che mũi miệng của nàng, hoàn toàn cắt đứt hô hấp của cô.

Trời ạ! Nàng gặp phải người xấu!

Đột nhiên bị công kích, cô muốn kêu cứu cũng không còn kịp, lòng bàn tay che miệng cô, làm cho cô không phát ra bất kỳ âm thanh gì. Dương Tư Dục kinh hoảng muốn giãy ra, không hiểu tại sao bờ cát dành riêng cho khách của khách sạn lại có kẻ xấu lẫn vào. Sức lực người đàn ông rất lớn, kéo cô từ bờ biển đến một góc khuất của khách sạn nơi đèn không chiếu tới.

Dương Tư Dục trong lòng hốt hoảng, cô không nghĩ ở đây lại gặp chuyện đáng sợ này. Nhưng mấy phút đi qua, Dương Tư Dục mơ hồ phát hiện chuyện có chút kỳ quái, tay người đàn ông mặc dù che miệng của nàng, một cái tay khác lại vững vàng nắm ở hông cô, khi kéo cô vào góc cũng không làm cô đau.

Cô vừa phát hiện chuyện có quỷ dị, giác quan cũng bắt đầu bén nhạy, cô rất nhanh phát hiện mùi nước hoa quen thuộc quanh quẩn chóp mũi, đó là -- Dương Tư Dục mở lớn hai mắt, bị suy đoán của chính mình hù dọa, nhất thời quên giãy giụa. Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, hai người bọn họ đã đến góc tối, người đàn ông mới buông tay, sau nhanh chóng cất bước lên trước, bắp đùi kéo dài qua thân thể của cô, đứng trước mặt cô.

Nhìn ánh mắt quen thuộc đang nhìn chằm chằm mình, đôi mắt Dương Tư Dục mở thật lớn như không tin đều mình đang thấy. Một câu không kịp nói, liền bị một giọng nói tức giận cắt đứt.

"Anh cho em hai lựa chọn, một là để cho dạy dỗ thật tốt cái mông nhỏ của em, hai là để cho anh hôn em, hôn đến bất tỉnh mới thôi." Lương Tĩnh Hanh dùng giọng có thể làm điếc lổ tai một người, trực tiếp độc hại lỗ tai của cô.

Dương tư Dục che tai, làm giảm thấp tổn thương màng nhĩ, chỉ dùng một đôi mắt to nhìn hắn chằm chằm.

"Mau quyết định, em chọn cái nào?" Lương Tĩnh Hanh bưng lấy mặt cô, gỡ hai tay cô đang che lỗ tai mình không cho cô tiếp tục giả vờ.

"Cái nào tôi cũng không muốn!" Cả người Dương Tư Dục bị đặt lên cát, cát trắng mịn màng len lỏi vào quần áo cô, tay cô cũng bị đè trên cát, nhìn hai người như một đôi tình nhân đang thân mật hôn nhau.

Trong mắt Lương Tĩnh Hanh tràn đầy kích động, tham lam nhìn cô chăm chú. Từ sau đêm hôm đó, anh cũng chưa gặp qua cô, nhìn gương mặt cô như nhỏ hơn, dường như là gầy hơn làm cho anh đau lòng không dứt.

"Em đã không lựa chọn, vậy thì do anh quyết định." Lương Tĩnh Hanh đè thấp âm điệu, nghiêng thấp thân thể, dứt lời trong nháy mắt, trực tiếp hôn lên môi cô, làm giảm nỗi nhớ nhung cô. Tư vị này, thật là quá ngọt đẹp! Lương Tĩnh Hanh mút lấy đôi môi của cô, mang theo ý trừng phạt, vừa vội vàng vừa mãnh liệt, bá đạo cắn nuốt mùi thơm trong miệng cô.

Bàn tay anh nâng nâng gáy cô lên, để cho nụ hôn của xâm nhập sâu hơn, để cho cô không có đường lui, chỉ có thể đáp lại nhớ nhung của anh. Dương Tư Dục bị nụ hôn này, đoạt đi tất cả hô hấp, khi cô nghĩ mình sắp té xĩu vì không thở được thì anh rốt cuộc buông cô ra. Hai người thở gấp gáp không phân cao thấp, ngực của hắn dán chặt vào cô, cảm thụ lẫn nhau kích động mà cuồng loạn.

"Dù là hôn em hôn đến bất tỉnh, nhưng cũng không giảm bớt ý muốn dạy dỗ thật tốt cái mông nhỏ của em." Trong giọng nói của Lương Tĩnh Hanh vẫn nồng đậm sự bất mãn. Người phụ nữ này, hại anh tìm cô thật cực khổ, nên cũng muốn cảm nhận được nỗi khổ giống anh. Cho tới bây giờ, tâm tình của anh chưa bao giờ kích động như vậy, cô lại để cho anh biết thế nào là nhớ nhung khổ sở.

Nhưng khi ôm cô vào trong ngực, anh lại cảm thấy hạnh phúc đến có thể lập tức chết đi cũng mãn nguyện. Loại này vừa tức, vừa giận, lại hạnh phúc, lại muốn mỉm cười cảm giác rất phức tạp, cả đời anh cũng sẽ không quên.

"Sao anh lại chạy tới đây?" Dương Tư Dục vốn muốn hỏi anh là làm sao biết ở khách sạn nào, rồi lại tạm thời nhớ tới, cô từng đem này tin tức cho thư ký. Nghĩ đến, có người cố ý moi tin tức từ cô rồi lại nói với anh.

"Đương nhiên là tìm em!" Tức giận qua đi, đáy mắt Lương Tĩnh Hanh lúc này tràn đầy niềm vui.

Dương Tư Dục giương mắt nhìn anh, trong mắt không thể nào xác định.

Anh tới.

Hơn nữa, còn có vẻ mặt quan tâm, hình như đang chứng mình những lời của thư ký. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.08.2015, 22:46
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 03.06.2014, 01:21
Bài viết: 338
Được thanks: 2124 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đủ rồi, anh yêu em - Chanh Tâm (13/15) - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15:

"Tìm tôi làm gì? Bản thiết kế tôi đã giao rồi, tôi cũng đã nói với anh khi nào tôi trở về, năm ngày còn chưa tới --"

"Anh đã nói trước với em, anh không đợi được đến năm ngày, quá giày vò, anh không đợi được."  Lương Tĩnh Hanh trực tiếp ngắt lời cô: "Anh muốn lập tức gặp em."

"Gặp tôi, gặp nhau rồi sau đó sẽ như thế nào?" Dương Tư Dục lắc đầu.

Mặc dù sự xuất hiện của anh, trong tức thời mang cho cô hy vọng không nên có, nhưng cô đã quyết tâm muốn rời khỏi anh, sự xuất hiện của anh chỉ là để cho cô càng thêm khó chịu mà thôi.

"Anh muốn đưa em về." Lương Tĩnh Hanh không chút nghĩ ngợi trả lời.

"Không thể nào, tôi chưa muốn về." Dương Tư Dục cũng phủ quyết rất mau.

Nhìn vẻ mặt cô kiên định, Lương Tĩnh Hanh nghiêng cúi người, chóp mũi chống đỡ nàng, hơi thở nóng rực phảng phất ở giữa hai người. Hơi thở của anh nồng đậm, hơi thở của cô đứt quãng mà dồn dập, bọn họ cũng bởi vì thân thể gần sát nhau mà nhịp tim không bình thường.

"Em không trở về, không sao, anh ở lại với em." Lương Tĩnh Hanh đã quyết định, cần phải ở chỗ này, đem "Giải quyết"  Dương Tư Dục cho tốt. Chuyện ở công ty, anh tạm thời giao tất cả cho thư ký, đợi sau khi thành công đưa Tư Dục về bên cạnh anh, anh mới yên tâm làm việc.

Nghe vậy, Dương Tư Dục kinh ngạc, không xác định cô đang nghe được cái gì. Nhìn thẳng vào mắt anh, thấy cảm xúc trong mắt anh hoàn toàn khác hẳn lúc trước, vẫn là đôi con ngươi thâm thúy mê người như cũ, nhưng nhiều hơn mấy phần chân thành nhu tình, cùng kiên định.

"Anh nói rồi, trực tiếp phán anh tử hình, đối với anh mà nói không công bằng, cho nên anh đến đây, hướng ‘ Dương quan toà ’ chống án, anh chỉ muốn một cơ hội." Cái Lương Tĩnh Hanh cần bây giờ chính là một công bằng.

Dương Tư Dục nhìn chăm chú vào đôi mắt dịu dàng của anh, trong lòng đã muốn hòa tan. Nhưng đối với chuyện tương lai của hai người, cô hoàn toàn không thể xác định.

"Chúng ta quen biết nhau đã rất nhiều năm rồi." Dương Tư Dục rũ mắt xuống, đem tầm mắt dời xuống đôi môi mỏng khiêu gợi của anh. Cô đã từng khát vọng được đôi môi kia cho mình một nụ hôn nóng bỏng, cho là đó chính ước muốn duy nhất của cô, vậy mà hôm nay, cô đã nếm được tư vị của nụ hôn đó, nhưng không phải đơn thuần chỉ có hạnh phúc, còn kèm theo nồng nặc chua xót và khổ sở.

"Vậy thì như thế nào?" Lương Tĩnh Hanh nhìn hàng lông mi dài của cô, mặc dù không thể nhìn thấy rõ ràng, nhưng anh lại có thể nhớ hình dáng của cô, môi của cô, mắt của cô, mũi cao của cô.

"Quen biết anh nhiều năm, anh có thật lòng có yêu một người phụ nữ nào sao?" Dương Tư Dục cắn môi, thầm nghĩ thật châm chọc, hạnh phúc của bọn họ chỉ là sự giả dối mà thôi. Cô không muốn đắm chìm, không thể đắm chìm, nếu không, cô thật sẽ không có cách nào tự kềm chế.

Thấy cô lại cắn chặt môi đỏ mọng, Lương Tĩnh Hanh đau lòng nâng lên mặt cô lên, nhìn chằm chằm vào mắt cô không cho cô lãng tránh mình.

"Anh cũng đã từng suy nghĩ như vậy, cả đời này cũng sẽ không yêu một ai. . . . . ." Giọng Lương Tĩnh Hanh khàn khàn đè nén tâm tình kích động: "Cho đến đêm hôm đó anh mới phát hiện, thì ra là, trong lòng anh đã sớm có em."

Dương Tư Dục run rẩy, cô không thể nào tin nổi sự thật từ trong miệng anh, nghe lời nói làm say lòng người.

"Không, không thể nào. . . . . . Chuyện này. . . . . . Không phải là sự thật. . . . . ." Cô lắc đầu, không muốn mình dễ dàng tin vào những lời nói của anh: "Anh không thể nào chỉ vì một buổi tối mà yêu tôi."

"Ngẫm lại, những lời này cũng không đúng, nếu chỉ vì một đêm đó mà nói chuyện yêu đương thì không phải."

Dương Tư Dục không hiểu lắc đầu, không biết anh đang nói gì.

"Chỉ có thể trách anh ích kỷ." Lương Tĩnh Hanh thủy chung không muốn thừa nhận điều này, nhưng là vì xoay chuyển cô, anh cũng chỉ có thể thừa nhận.

"Bởi vì em lúc nào cũng ở bên cạnh anh cho nên anh luôn vui vẻ bình tĩnh, tự do qua lại với rất nhiều phụ nữ, cho là như vậy vượt qua cả đời, cho đến khi anh sắp mất em anh mới hiểu ra." Anh hôn nhẹ môi cô, mỗi một câu là một cái hôn nhẹ nhàng.

Đôi mắt Dương Tư Dục mở thật lớn, những lời ngọt ngào rót vào trong tai cô, cô như đang mơ không cảm nhận được đâu là hiện thực, nhưng khi môi anh mềm mại dán lên môi cô, hơi thở ấm áp của anh quanh quẩn chóp mũi cô. . . . . . Cô mới biết, đây là thật.

"Anh đã sớm yêu em." Sau khi Lương Tĩnh Hanh nói ra cây này, lại một lần nặng nề hôn cô.

Anh đối nàng yêu, có lẽ đã rất lâu, khi cả hai cùng học ở Đại học, hoặc lúc nương tựa nhau ở nước ngoài, thậm chí là khi bắt đầu ra ngoài xã hội làm việc. Anh chỉ là quá chậm chạp, quá ích kỷ, quá ngu dốt là không muốn thừa nhận mình yêu say đắm cô.

Kèm theo nụ hôn của anh, cô cảm động nước mắt giọt giọt rơi xuống.

Tất cả đều không thể tưởng tượng được, cô vui vẻ rơi nước mắt không ngừng, lại làm cho lòng Lương Tĩnh Hanh như bị ái nhéo.

"Đừng khóc, tha thứ cho anh chậm chạp, anh nên sớm một chút bày tỏ tâm ý của mình với em." Lương Tĩnh Hanh nâng cằm cô lên, nhẹ nhàng hôn lên những giọt nước mắt đang rơi xuống.

Nếu như anh sớm phát hiện ra lòng mình, anh không cần lêu lỏng nhiều năm như vậy.

"Nhưng. . . . . ." Dương Tư Dục vẫn không cách nào trong thời gian ngắn có thể tiếp nhận sự chuyển biến lớn như vậy. Nắm tay anh, cô có thể đi tới Thiên đường, nhưng nếu anh buông cô ra, chỉ sợ cô sẽ rơi xuống vực sâu vạn trượng, tan xương nát thịt.

"Gả cho anh." Lương Tĩnh Hanh sợ cô chưa đủ kinh ngạc, đột nhiên lại ném ra một câu để cho trái tim cô thiếu chút nữa nhảy ra khỏi ngực.

"Gả. . . . . ." Dương Tư Dục khó có thể tin mãnh liệt lắc đầu: "Anh nhất định là điên rồi, nhất định là điên rồi, nhiều năm qua như vậy, anh chưa bao giờ cầu hôn ai, tại sao anh. . . . . ."

"Bởi vì anh yêu em." Lương Tĩnh Hanh nhắc lại: "Anh muốn cả đời này ở bên cạnh em, cả đời chỉ ôm em, chỉ một mình em."

"Không thể nào. . . . . ." Dương Tư Dục vẫn còn đang chìm trong suy nghĩ của mình: "Anh không phải có thể ..."

"Đủ rồi!" Lương Tĩnh Hanh nhìn cô đang như người điên tự nói với mình, ôm chặt lấy cô hét lớn: "Anh yêu em, anh yêu em, anh yêu em."

Anh rống to, rốt cuộc cô cũng ngừng thì thầm, lấy lại tinh thần, nhìn thẳng vào đôi mắt chân thành của anh nghe anh nói lời yêu mình.

"Trước đây, anh đã nói những lời yêu này với rất nhiều phụ nữ, nhưng cho tới nay không có một người phụ nữ nào làm cho anh muốn thật tâm che chở." Lương Tĩnh Hanh vùi mặt vào cổ của nàng, ngực cũng dán chặt vào người cô: "Anh hiểu rõ em nghĩ như thế nào, không sai, trước kia anh thật sự là một tên xấu xa, không sai, bên cạnh anh phụ nữ nhiều đến đềm không hết, không sai, trước kia anh yêu một lần rồi lại một lần, lời nói ra không thể tin tưởng được, nhưng là. . . . . ."

Anh kéo cô ra, nhìn thẳng vào mắt cô.

"Đủ rồi, những gì em nói anh đã nghe đủ rồi, em không nói ra miệng là không tin, anh cũng vậy đã nhìn đủ rồi, hiện tại anh chỉ muốn nói em biết tâm ý của anh, anh yêu em, anh yêu em, anh yêu em." Mỗi một câu yêu, từ môi mỏng của anh nói ra, ánh mắt thâm tình mà chuyên chú, giọng nói kiên định lại chân thành.

Bất luận Dương Tư Dục ép mình không nghe thấy, một câu kia câu "Anh yêu em" , vẫn xuyên vào lòng cô, đi thẳng vào tim cô.

"Em bỏ đi mấy ngày, anh đều gấp đến điên rồi." Lương Tĩnh Hanh nghe theo lời khuyên của thư ký, quyết định nói hết tâm tình của anh với cô.

Hành động này, mặc dù anh rất không quen, nhưng cẩn thận nhớ tới, việc làm của cô không phải là không ai có thể thay thế, nhưng anh luôn luôn tôn trọng cô. Bất luận đang ở đâu, chỉ cần một cuộc điện thoại ,anh cũng có lập tức chạy về. Nếu như không phải anh đặt cô ở trong lòng, anh sao có thể cam tâm tình nguyện như một đứa em nhỏ, kêu đến là đến kêu đi là đi!

Lại nói đến đây, bức tường trong lòng Dương Tư Dục gần như sụp đổ, chỉ còn lại xiêu vẹo, bị một tình cảm mạnh mẽ vây lấy, cô nhích đến gần anh hơn, chỉ còn một chút lý trí đang mâu thuẫn.

"Anh không thể không có em." Trán anh cụng vào trán cô, thật lòng thành ý nói với cô: "Tất cả đều là lỗi của anh, chỉ cần em có thể trở lại, tất cả anh đều đồng ý với em."

Câu nói kia, khiến Dương Tư Dục hoàn toàn không còn chống đỡ nổi. Nàng rơi lệ, nhìn chằm chằm tấm gương mặt tuấn tú đang gần trong gan tấc, cảm giác này tràn đầy trìu mến, rất chân tâm, thậm chí còn có thể nhìn ra sự hối hận thật sâu bên trong.

Nồng nặc uất ức, từ trong môi đỏ Dương Tư Dục bật ra , cô không nhịn được oán trách: "Anh luôn khi dễ em, từ trước đến bây giờ, anh luôn làm cho em khóc. . . . . ." Lại một lần nước mắt rơi như mưa trên mặt cô.

Lương Tĩnh Hanh nâng mặt cô lên, đau lòng tột đỉnh: "Đều là sai lầm của anh, đều là sai lầm của anh, anh nguyện ý dùng cả đời này để bù lại cho em, từ nay về sau, Lương Tĩnh Hanh anh tuyệt đối lấy ‘vợ’ là lớn nhất, vợ nói đi hướng Đông anh tuyệt đối không dám đi hướng Tây."

Nghe vậy, Dương Tư Dục hướng miệng hắn nện một cái: "Ai là vợ của anh!" Cô hừ nhẹ một tiếng, quay mặt đi hướng khác.

"Đương nhiên chính là em!" Lương Tĩnh Hanh lần nữa khẳng định: "Đời này, Lương Tĩnh Hanh anh cưới một người vợ chính là em!"

"Em còn chưa có đồng ý! Đáng đời anh độc thân suốt đời." Dương Tư Dục mạnh miệng, nhưng bên môi đỏ mọng dĩ nhiên đã có nụ cười.

Lương Tĩnh Hanh không dám xem nhẹ sự dao động của cô, môi mỏng khẽ nâng lên, sau vài ngày rốt cuộc cũng lộ ra nụ cười: "Yên tâm, anh sẽ có cách để em gật đầu đồng ý." Dứt lời, anh nghiêng hạ thân, che lại cô muốn mở miệng kháng nghị, lần nữa thưởng thức đôi môi non mềm của cô.

Có trăng, có sao, có ngọn cây phía sau, chứng kiến hai người lần nữa thông hiểu lẫn nhau, chân chính yêu thương lẫn nhau.

Về phần, anh định dùng phương pháp gì thuyết phục cô. . . . . .

Trong phòng tắm xa hoa của khách sạn, truyền đến những âm thanh dồn nén thật thấp.

Dưới vòi sen, hơi nước lan tỏa như sương mù không thể thấy rõ tình hình bên trong, lại mơ hồ có thể nhìn thấy hai bóng dáng quấn quít nhau. Đột nhiên, một đôi tay bi đặt lên cửa thủy tinh mờ ảo, cẩn thận nhìn giống như người nào đó đang bị kiếm chế.

"Quá ngọt rồi, em nếm thử xem thật sự quá ngọt rồi. . . . . ." Thỏa mãn giọng người đàn ông thì thầm nói, giống như là trong miệng đang chứa kỳ trân dị bảo gì.

"Ừ. . . . . . Tĩnh Hanh. . . . . ." Người phụ nữ thở gấp, trên thuỷ tinh mờ là một thân thể mềm mại, đang bị trêu đùa mà thân thể vặn vẹo.

"Nhìn xem, giống như là vì anh mà dựng đứng lên, như đang mời gọi anh hôn đi, liếm cắn đi." Lương Tĩnh Hanh đưa ra đầu lưỡi, nhẹ nhàng vòng qua nụ hoa của cô cô đã sớm trở nên cứng rắn, một vòng một vòng lại một vòng.

Dương Tư Dục yêu kiều rên lên thở gấp.

. . . . . .

"Tĩnh Hanh. . . . . ." Trong lúc cô thần trí hoảng hốt, chỉ có thể kêu tên của anh, quá nhiều gượng gạo, để cho cô co rúc lại càng chặt hơn. Đó là sự thít chặt ngọt ngào nhất

Giống nhau là muốn thân thể gần anh hơn, cô ngưỡng hạ thân để cho anh có thể càng thêm tiến vào mình, bắp thịt của anh bởi vì kích tình mà căng thẳng, thân thể cao lớn ở phía sau của cô di động, mỗi một lần cũng làm cho hai người càng thêm gần sát nhau hơn.

Mau - cảm giác ở đè nén quá lâu, dễ dàng bị dấy lên, không chỉ là Lương Tĩnh Hanh, Dương Tư Dục cũng bởi vì này kích tình say mê mà mất đi dè dặt, không ngừng gọi tên anh.

Rốt cuộc, hai người cũng bởi vì đến cao triều mà căng thẳng, khiến ngọn lửa tình dục hoàn toàn thiêu đốt lý trí, cuối cùng, anh đem chất lỏng nóng rực phóng thích vào trong cơ thể cô. . . . . .

Hoan ái qua đi, Lương Tĩnh Hanh săn sóc giúp cô rửa sạch thân thể, thậm chí ôm cô từ trong nhà tắm đi ra, đặt lên giường êm áp.

Kích tình vô cùng mạnh mẽ, toàn thân Dương Tư Dục không còn sức lực, ngay cả sức cử động cũng không có. Khi Lương Tĩnh Hanh đang đặt lên trán cô một nụ hôn êm áp, cô đột nhiên mở mắt.

"Anh nói sẽ thuyết phục em đồng ý. . . . . ." Dương Tư Dục lẩm bẩm nói một câu: "Nhưng một câu anh cũng chưa nói. . . . . ."

Lời vừa mới dứt, cô lại khép mắt chìm vào giấc ngủ.

Lương Tĩnh Hanh nâng khóe môi, tròng mắt đen nhìn chăm chú cô bởi vì mệt mõi mà thiếp đi, giọng nói mang theo nụ cười.

"Anh không nói, nhưng anh làm." Anh véo nhẹ cằm cô, nhẹ nhàng lắc lắc: "Có câu nói gạo sống nấu thành cơm, chỉ cần ta đem ngươi cho ‘ nấu chín ’ rồi, ngươi còn bay rồi sao?"

Dương Tư Dục đã ngủ say, dĩ nhiên không có nghe thấy mưu ma chước quỷ của anh, anh mừng rỡ tiếp tục nói: "Em là vợ của anh, em chỉ có thể gả cho anh ..anh muốn quấn em cả đời, muốn em cả đời, thuyết phục em chuyện này nhất định anh sẽ làm, anh còn có thời gian cả đời."

Hắn hôn lên trán cô: "Anh là thuyết khách lợi hại nhất, em biết đó! Anh yêu."

Ánh trăng mênh mông, chiếu lên bóng dáng hai người trên giường, Lương Tĩnh Hanh ôm khẽ cô, trong lòng tràn đầy hạnh phúc. Khi giao ra tự do, lại cảm thấy có được nhiều hơn, có cô làm bạn, Lương Tĩnh Hanh cũng nữa không cầu mong gì khác.

Thì ra là, đây chính là tình yêu.

Bỗng nhiên quay đầu, người đó cũng đang dưới ngọn đèn.

Người anh cần, chính là Tư Dục.

Anh vòng một vòng, thiếu chút nữa lạc đường, hoàn hảo anh vẫn còn có thể quay lại.

"Anh yêu em." Mặc dù biết cô ngủ, anh vẫn không nhịn được lại nói một câu.

"Anh thật sự . . . . . . Yêu em."

Có trăng làm chứng, Lương Tĩnh Hanh tự nói với mình, anh sẽ quý trọng cô cả đời.

Cho đến vĩnh viễn, vĩnh viễn. . . . . .

--- HOÀN ---Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Phuong7996 và 103 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.