Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 02.08.2015, 22:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30: Mỹ nam quái dị.

Tần Vũ Phỉ đang ở trong phòng Tần phu nhân, nghe sự việc đã xảy ra, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nói với Tần phu nhân, “Tần Mục ca này, bị người hưu về nhà lại ngông cuồng như vậy, không giống với trước kia, hoàn toàn không có bộ dạng lúc trước, giống như đạo tặc!”

“Chỉ cần đồ cưới của nàng vào phủ, chính là của chúng ta, mặc kệ nàng là cái quái gì!” Tần phu nhân một bên ưu nhã uống trà, một bên tựa tiếu phi tiếu* nói một câu.

*Tiếu phi tiếu: cười như không cười, kiểu cười nhạo chế giễu.

Tần Vũ Phỉ nghe xong, vội hỏi: “Mẫu thân có tính toán gì không?”

Tần phu nhân cười cười, không trả lời, nhưng trên mặt thoáng hiện lên nụ cười tự tin như đã tính toán kỹ càng.

---Đường phân cách---

Liên tục mấy ngày Tần Mục Ca đều đi hoàng cung vào ban ngày, trông coi phương thuốc của mình.

Ngày hôm nay, nàng và Phủ Cầm mới vừa lấy dược từ sương phòng ra, định đến Ngự hoa viên nhìn xem tình trạng dược thấm vào hoa như thế nào.

“Tiểu thư, khi nào thì tưới nước lần cuối?” Phủ Cầm đứng bên cạnh Tần Mục Ca, khẽ nói ra thắc mắc của mình.

Tần Mục Ca cười nhạt: “Vốn là hôm kia nên tưới rồi, nhưng tình hình hiện tại không cho phép, hôm nay đi xem tình hình rồi nói sau.”

Hai người đi dọc theo đường đá cẩm thạch ven hồ, Tần Mục Ca chợt phát hiện một bóng người đứng trong tiểu đình bên hồ, nhìn bóng lưng chắc là nam tử, dáng người cao lớn, trong nắng sớm có vẻ lẻ loi, cô đơn, áo trắng như tuyết không dính bụi trần, nhưng mà--

Lông mày Tần Mục Ca nhăn lại, không khỏi dừng bước!

Phủ Cầm nhìn thấy Tần Mục Ca trở nên khác thường, cũng theo tầm mắt nhìn sang, nhưng không phát hiện bất kỳ đầu mối nào.

“Tiểu thư...”

Tần Mục Ca lập tức ra hiệu cho nàng một cái im lặng, sau đó khẽ nói: “Nam tử này...”

Nàng bỗng nhiên không nói, hầu như buột miệng khiến nàng cũng hoảng sợ! Sau lưng nam tử này mơ hồ xuất hiện con trùng trong suốt -- đây là hiện tượng trúng cổ! Tại sao mình lại nhìn ra nam nhân này trúng cổ chứ?! Đây là hoàng cung, nam tử này là ai vậy?!

“Đi thôi...” Đối phương là ai mình cũng không muốn làm rõ, Tần Mục Ca quyết định không nhiều chuyện, hơn nữa tại sao mình lại bỗng nhiên lại hiểu cái này, trước đó hình như không để ý lắm, khi nào đã học bàng môn tà đạo này rồi, vậy mà mình lại không nhớ được?

Nhưng đúng vào lúc này, nam tử dường như nghe được tiếng nói, xoay người nhìn về phía Tần Mục Ca. Hắn vừa xoay người, con trùng trong suốt kia biến mất không thấy, dung nhan xinh đẹp như ánh ban mai tỏa sáng động lòng người, giống như tiên nhân mới giáng xuống trần gian, toàn thân tỏa ra ánh sáng thần thánh.

Bốn mắt nhìn nhau, Tần Mục Ca khẽ mỉm cười khách khí, xem như là chào hỏi, đồng thời trong lòng thầm cảm thán đối phương đẹp như người trời, Hiên Viên Triệt và Mộ Dung Huyên mình đã thấy kia là mỹ nam hiếm gặp rồi, nam tử hôm nay so sánh với họ cũng không kém hơn! Mắt phượng nam tử kia sáng lên, kim khẩu khẽ mở: “Cô nương chính là Tần Mục Ca chuẩn bị làm mẫu đơn nở hoa phải không?”

Tần Mục Ca gật đầu, lại cười nói: “Đúng là Tần Mục Ca, công tử rất lạ mặt...””

“Tại hạ Tư Đồ Dung, nghe nói cô nương muốn làm mẫu đơn ra hoa lần nữa, cảm thấy tò mò hết sức, cho nên hôm nay đến xem.” Tư Đồ Dung bước nhanh ra tiểu đình, đi đến trước mặt Tần Mục Ca, chắp tay thi lễ vấn an, “Ngươi cần phải làm gì nữa, ta có thể giúp một tay không? Ta rất muốn nhìn một chút ngươi làm mẫu đơn ra hoa như thế nào?”

“Chỉ là mượn nguyên khí tự trữ của mẫu đơn để dùng thôi...” Tần Mục Ca không dự định nhiều lời trong vấn đề này, sóng vai với đối phương đồng thời đi tới Ngự hoa viên.

Ai ngờ vừa mới bước lên đường đá, đã chạm mặt Hiên Viên Triệt đang đi thẳng qua đây.

Thấy Tần Mục Ca, Hiên Viên Triệt dừng một chút, lại nhìn nam tử tuyệt sắc bên cạnh nàng, trên mặt hắn không khỏi trầm xuống, nhưng cũng không có nói nhiều thêm một câu, chỉ lạnh mặt chuẩn bị lướt qua.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 07.08.2015, 10:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 31: Con người của ta luôn luôn tốt số.

Tư Đồ Dung biết Hiên Viên Triệt, cho nên chủ động chào hỏi.

Hiên Viên Triệt gật đầu đáp lại, sau đó lãnh ngạo rời đi.

Tần Mục Ca lại càng không thèm nhìn đối phương, tiếp tục đi đến Ngự hoa viên với Tư Đồ Dung, vừa vào tới vườn Mẫu đơn, Phủ Cầm và Tư Đồ Dung kinh hãi, bởi vì mấy cánh hoa mẫu đơn toàn bộ rơi tả tơi trên mặt đất, trên thân cây lác đác có lá non mới sinh ra!

“Ngày mai đã có thể tưới lần cuối cùng rồi.” Tần Mục Ca thở nhẹ một hơi, có cảm giác như trút được gánh nặng.

Cái cảnh tượng này giống như là đã từng quen biết, dường như trước đây mình thật sự đã từng làm chuyện như vậy, những trí nhớ mơ mơ hồ hồ được cắt thành hình giống như cánh hoa, từng mảnh từng mảnh thưa thớt trong đầu nàng.

Tư Đồ Dung cảm thấy cực kỳ hứng thú, vừa nghe Tần Mục Ca nói xong, lập tức hỏi: “Khi nào có thể nở hoa?”

“Nếu không có chuyện bất ngờ xảy ra, thì sau nửa tháng nữa.” Tần Mục Ca gần như buột miệng nói ra thời gian.

Làm xong công tác kiểm tra, Tần Mục Ca liền cáo biệt với Tư Đồ Dung, đi đến Ngự thư phòng.

Chuyện của Tư Đồ Dung này chờ nàng suy nghĩ rõ ràng một chút rồi xem lại sau, cho nên cũng không có hỏi nhiều chuyện của đối phương, dù sao hắn nói còn phải đến xem hoa mẫu đơn nở.

Xuyên qua mấy tòa cung điện, Tần Mục Ca vào trong viện Ngự thư phòng, Hiên Viên Triệt đang đứng một mình ở dưới mái hiên, dường như trong Ngự thư phòng có người, hắn không đi vào, chỉ chờ ở bên ngoài.

Đương nhiên Tần Mục Ca cũng không đi vào, đứng cách một khoảng cùng chờ với Hiên Viên Triệt.

Ánh mắt lạnh lùng của Hiên Viên Triệt liếc qua Tần Mục Ca một cái, do dự một chút, vẫn thấp giọng nói: “Nam tử kia, tốt nhất ngươi nên cách xa một chút, cẩn thận nếu không sẽ xui xẻo!”

Xui xẻo? Tần Mục Ca sững sờ, cười tùy ý một tiếng: “Còn có thể xui xẻo hơn so với trước kia không? Danh dự mất hết, lâm vào tuyệt cảnh?”

“Bản thân tự tìm đường khổ, trách được ai?” Hiên Viên Triệt khinh thường nghiêng mặt đi, lười phải nhìn nàng nhiều hơn một cái, “Tự cao tự đại, cho rằng chính mình không có gì không làm được, coi chừng một ngày nào đó té ngã, làm liên lụy đến lão cha vô tội kia của ngươi!”

Tần Mục Ca cười nhạt, phản bác nói: “Con người ta luôn luôn tốt số, mặc kệ gặp loại tiểu nhân như thế nào, cũng có thể chuyển nguy thành an!”

Hiên Viên Triệt quay đầu trừng mắt nhìn Tần Mục Ca, đáy mắt hiện lên hàn quang, xem ra rất muốn đi lên túm áo Tần Mục Ca quăng nàng đi! Sau một lúc lâu, phun ra một câu: “Nữ nhân miệng lưỡi trơn tru chọc người chán ghét!”

“Không coi ai ra gì, nam nhân tự cho là đúng càng chán ghét!” Tần Mục Ca nổi giận, cười lạnh một tiếng không chút khách khí mắng trả, “Còn tưởng rằng chính mình là thiên hạ đệ nhất, thật ra thì chỉ thường thôi! Ban đầu ta nghĩ sai làm ra lựa chọn cực kỳ sai lầm, thật sự là không biết nhìn người mà, cũng may hiện tại toàn thân rút lui! Việc không gả cho ngươi là điều may mắn đối với nữ tử!”

“Tần Mục Ca ngươi là muốn chết?!” Hiên Viên Triệt như một làn gió khẽ thổi, một bàn tay trực tiếp bóp chặt cổ Tần Mục Ca!

Tần Mục Ca cũng không động, ánh mắt giễu cợt và khinh bỉ, cứ như vậy nhìn Hiên Viên Triệt đang cực kỳ tức giận.

Bỗng nhiên, Hiên Viên Triệt thoáng lỏng tay ra một chút, bởi vì hắn thấy trên cổ Tần Mục Ca có một dấu vết mơ hồ -- đó là dấu vết siết chặt của dây thừng.

Thật ra, ngày hôm đó khi nhìn thấy nàng hắn cũng thấy dấu vết này, nhưng hôm nay lần nữa chú ý tới trong lòng lại có chút xíu kinh ngạc.

Đây là nàng tìm chết kết quả không thành lưu lại dấu vết, quả thật là bị ép không có đường lui! Nhưng mà, việc này trách được ai? Ai bảo nàng dám tính toán mình?!

Con ngươi Tần Mục Ca lãnh ngạo chưa từng có, vẻ mặt kia cực kỳ giống với sự lãnh ngạo của Hiên Viên Triệt!

“Tần Mục Ca, chưa có ai dám tính toán ta, ngươi là người thứ nhất.” Hiên Viên Triệt gần như là từng câu từng chữ phun ra, cái loại thống hận và tức giận không ngừng sôi trào trong đáy mắt, “Đừng chọc ta! Nếu không, tự gánh lấy hậu quả!”

Hiên Viên Triệt buông tay ra lạnh lùng cảnh cáo một câu, tròng mắt kia của đối phương là có lý chẳng chút sợ hãi, giống như phần lớn là mình có lỗi với nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, KhảVân, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, nganha1612, ngô thị huyền, sxu, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 10.08.2015, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32: Cảm giác giống như đã từng quen biết.

Một luồng không khí nháy mắt tràn vào phổi, Tần Mục Ca âm thầm thở ra mấy hơi, cái đồ Hiên Viên Triệt khốn khiếp* (khốn khiếp, đồ con rùa).

“Ngươi cũng không cần chọc ta, nếu không, ta cũng sẽ không bỏ qua.” Tần Mục Ca cũng không mềm yếu chút nào, gương mặt hàm chứa nụ cười mê người nhìn Hiên Viên Triệt, “Nhưng mà ta sẽ không ngu đến mức cậy mạnh, người thông minh chỉ dùng trí tuệ, những thứ dê chó cực kỳ ngu xuẩn kia, mới có thể nhe răng nhếch miệng cắn người khi tức giận!”

Khuôn mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt tối sầm lại!

Lúc hai người đang châm chọc lẫn nhau, cửa Ngự thư phòng mở ra, Mộ Dung Huyên đi ra, đồng thời hai vị quan viên một mập một gầy đi theo.

Mà trên mặt Mộ Dung Huyên và hai vị quan viên kia đều là vẻ mặt nghiêm túc, giống như đã xảy ra đại sự nào đó.

Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca mỗi người thu hồi tâm tư ngầm đấu đá, tiến lên tham kiến Mộ Dung Huyên.

“Điện hạ đã xảy ra chuyện gì?” Hiên Viên Triệt nhìn biểu tình của Mộ Dung Huyên khác với lúc vào triều hồi nãy, biết đã xảy ra chuyện, liền chủ động hỏi.

Mộ Dung Huyên không có lập tức trả lời, quan viên mập bên cạnh hắn chắp tay thi lễ với Hiên Viên Triệt, đồng thời trả lời: “Hồi bẩm đại tướng quân, là ngoại ô bỗng nhiên xuất hiện sự kiện người tử vong không rõ lý do, hơn nữa số người này còn đang tăng lên, bây giờ đã lên đến mười mấy người...”

“Tử vong không rõ lý do?!” Mày kiếm của Hiên Viên Triệt nhẹ chau lại, đáy mắt thoáng lướt qua vẻ lo lắng, hỏi tới, “Bắt đầu từ lúc nào?”

“Cuốn sổ nhỏ này vừa mới chuyển đến.” Bộ mặt quan viên gầy nghiêm túc cung kính báo tiếp, “Trước mắt vẫn không có quá nhiều ghi chép.”

Khuôn mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt lập tức khẩn trương, ánh mắt nhìn về phía Mộ Dung Huyên, chậm rãi nói: “Việc này không tầm thường, bây giờ ta sẽ đi điều tra một chút, để lấy được thông tin chính xác!”

Mộ Dung Huyên lo lắng trùng trùng gật đầu một cái: “Cũng được, ngươi mang theo năm ngự y đi trước đi, nhất định phải chú ý an toàn.”

Hiên Viên Triệt tâm tư tinh tế, làm việc ổn thỏa, là người thích hợp nhất trong việc này.

“Chỉ mong sự tình không nghiêm trọng như chúng ta nghĩ.” Hiên Viên Triệt nhẹ giọng bổ sung một câu.

Nói xong, hắn liền cáo từ vội vã ra đi.

Tần Mục Ca nghe xong, trong đầu không hiểu sao hiện ra cảnh tượng tương tự, giống như chính mình đã từng trải qua chuyện như vậy, cảm giác vô cùng kỳ quái.

Chờ Hiên Viên Triệt đi rồi, nàng đơn giản hàn huyên vài câu với Mộ Dung Huyên, liền rời khỏi hoàng cung, mang theo Phủ Cầm ra khỏi thành chạy thẳng tới địa điểm xảy ra chuyện.

Vừa đến lân cận thôn trấn này, Tần Mục Ca liền cảm thấy một trận tiêu điều, lẽ ra mùa này không nên có cảm giác như vậy, nhưng trong lòng nàng không ngừng tuôn trào ra cảm giác giống như đã từng quen biết này.

Tần Mục Ca dắt ngựa vẻ mặt trầm xuống nhìn phía trước, nhẹ giọng hỏi: “Phủ Cầm, có phải trước đây ta đã từng gặp qua chuyện như vậy hay không?”

Phủ Cầm lập tức lắc đầu phủ nhận nói, “Làm gì có chuyện như vậy?! Tiểu thư rất ít ra cửa!”

Rất ít ra cửa? Làm sao trong đầu mình lại có trí nhớ tương tự như thế? Đây rốt cuộc giải thích như thế nào? Tại sao sau khi mình tỉnh lại cái gì cũng không nhớ rõ, nhưng trong đầu lại tồn tại những hình ảnh mơ hồ mà cuộc sống bây giờ chưa bao giờ xuất hiện qua?

Chẳng lẽ -- cỗ thân thể này không phải của mình? Nhưng mà, nếu như không phải là của mình, vậy mình lài ai, từ đâu tới đây?

Tần Mục Ca đang muốn đi tới, Phủ Cầm không nhịn được lại hỏi: “Tiểu thư, chúng ta phải đi thật sao? Cho tới bây giờ người cũng chưa từng tiếp xúc qua những thứ này mà! Phủ Cầm lo lắng sẽ bất lợi với tiểu thư...”

“Phủ Cầm, ngươi biết ta nghe tin tức này là muốn đến đâu sao?” Tần Mục Ca mỉm cười liếc mắt nhìn Phủ Cầm một cái, lôi kéo ngựa đi vào trong thôn, “Thi thể đầy mắt, xương trắng ven đường, rất khủng bố...”

Mà chính mình một thân hồng y (váy hồng), đứng lặng im trong đó, gấp gáp, hình ảnh ánh lửa ngút trời -- đây là nơi nào? Là trong giấc mộng của mình, hay thật sự có địa phương và sự việc như vậy?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, KhảVân, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.