Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 

Tái sinh để theo đuổi anh - Tần Mộc Xuyên

 
Có bài mới 31.07.2015, 13:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 22.05.2015, 03:20
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 231
Được thanks: 2509 lần
Điểm: 16.62
Có bài mới [Hiện đại - Trùng sinh] Tái sinh để theo đuổi anh - Tần Mộc Xuyên (36/47) - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


♥Chương 36♥ : Gặp phụ huynh

Edit: cindynguyen

Beta: Rùa Tuki

Mùng tám Đỗ Cận bắt đầu đi làm lại, buổi chiều mùng sáu dưới ánh mắt lưu luyến của Đỗ Thịnh và Lý Nhân, cô kéo hành lý rời khỏi thành phố L.

Hành lý hơi nhiều, đồ ăn năm mới còn có đặc sản quê nhà, không những mang cho Lục Mạn mà còn mang cho bạn đồng nghiệp, đây là phép xã giao thông thường.

Đỗ Cận nhớ lại bộ dạng kìm nén nghẹn ngào của Đỗ Thịnh trong lòng liền khó chịu, nghĩ đến sẽ rất lâu không được gặp ba mẹ, nhìn hình dáng của Đỗ Thịnh và Lý Nhân đứng ở sân ga đưa tiễn càng ngày càng nhỏ lại, Đỗ Cận lau lau khóe mắt, sịt sịt mũi, nhịn xuống nước mắt muốn chảy, dùng sức chớp mắt.

Trên xe lửa, người trở về cũng không nhiều, học sinh tiểu học thì qua năm mới mới khai giảng, Đỗ Cận ngồi trong xe hiếm khi được yên tĩnh như vậy.

Mùng sáu Lục Mạn đã trở lại thành phố K, cô xung phong đòi đi đón Đỗ Cận, Đỗ Cận nhận điện thoại xong suy nghĩ không biết Lục Mạn có thể thuận lợi chạy xe đến nhà ga hay không.

Thực tế, cô đúng là đã quá coi thường Lục Mạn, rõ ràng còn đến nhà ga trước cô. Đỗ Cận xuống xe lửa liền nhìn thấy Lục Mạn khoác áo lông, Triệu Tĩnh đứng một bên cầm túi xách của cô ấy, bộ dáng như nàng dâu nhỏ.

“Mạn Mạn!” Đỗ Cận kêu một tiếng, Lục Mạn xoay qua nhìn ngang ngó dọc trông thấy Đỗ Cận liền hô to lên, lôi kéo bàn tay Triệu Tĩnh chạy tới chỗ Đỗ Cận.

“Chúc mừng năm mới.” Triệu Tĩnh và Đỗ Cận chào hỏi, Đỗ Cận mỉm cười gật đầu, miệng nói vào tai Lục Mạn: “Nói, chuyện này là như thế nào?”

Lục Mạn nhìn Triệu Tĩnh đi theo phía sau giống như cái đuôi, kiêu ngạo nói: “Còn có thể là chuyện gì, là bị anh ta quấn quá!”

Đỗ Cận hừ một tiếng, không để ý Lục Mạn, kéo hành lý đi lên phía trước.

Về tới phòng trọ, Đỗ Cận nhìn một tầng bụi, chỉ mới qua một cái lễ, phòng trọ giống như đã có mùi nấm mốc, Đỗ Cận vội vàng chạy đi mở cửa sổ thông gió.

Lục Mạn đổi một bộ drap mới thay xong mới nói với Đỗ Cận: “Tiểu Cận, buổi chiều A Đậu sẽ tới, một lát chúng ta ra ngoài mua ít đồ ăn đi.”

Bàn tay đang lau bàn của Đỗ Cận dừng lại: “Ai? Lục Tiểu Tam? Cậu ta tới đây làm cái gì?”

Triệu Tĩnh còn chưa biết Lục Minh Trầm là ai nhưng nghe cùng họ với Lục Mạn nên đoán là thân thích của Lục Mạn, quả nhiên nghe thấy Lục Mạn hơi hơi cao giọng: “Còn có thể làm gì? Tất nhiên là đến thăm người chị này rồi.”

Đỗ Cận gật gật đầu: “Được rồi, nhưng rất tiếc mình không ăn cơm tối ở đây.”

Lục Mạn cười vô cùng thô bỉ lại gần Đỗ Cận: “Đi hẹn hò phải không?”

Đỗ Cân nghĩ nghĩ, cô và Mục Khiêm Thư giống như đi hẹn hò sao? Hình như không phải!

“Gặp phụ huynh!” Thấy bộ dáng không có được đáp án liền không bỏ qua của Lục Mạn, Đỗ Cận trả lời: “Được rồi được rồi, tránh ra, mình phải làm việc.”

Lục Mạn cười hắc hắc: “Nhanh như vậy đã gặp người lớn rồi.”

Đỗ Cận nghĩ đến người phỏng vấn cô, Mục Học Lâm, đối với Mục Khiêm Thư mà nói, Mục Học Lâm xem như là một người cha. Hôm nay cô đi gặp Mục Học Lâm không phải là đi gặp phụ huynh sao.

Nghĩ như vậy, tự nhiên cảm thấy da mặt mình dày thêm một chút, cư nhiên dưới sự trêu chọc của Lục Mạn mà mặt không đỏ tai không hồng.

Nhưng phải đánh trả thì cần phải đánh, nếu không Lục Mạn sẽ đắc ý đến tận trời.

“Mình nào có nhanh bằng cậu, hai người còn không phải là nhanh như chớp?” Đỗ Cận mở to ánh mắt trong veo như nước, mắt không chớp nhìn Lục Mạn, Lục Mạn hừ hừ hai tiếng, la lên: “Hãy xem Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của ta!”

Nhất thời trong phòng trọ hai cô gái đùa giỡn rần trời, phòng vừa được dọn dẹp lại loạn xì ngầu cả lên. Triệu Tĩnh ở bên cạnh vừa dọn dẹp phòng ở vừa lắc đầu cười.

Cãi nhau đến tận buổi chiều, Đỗ Cận hẹn Mục Khiêm Thư bốn giờ bắt đầu xuất phát đến nhà Mục Học Lâm chào hỏi.

Mục Học Lâm ở cùng Mục Khiêm Thư trong một khu nhà nhỏ, thật ra Đỗ Cận muốn tự mình đón xe đi không cần phiền Mục Khiêm Thư chạy qua chạy lại nhưng Mục Khiêm Thư một tiếng cự tuyệt, hỏi lý do thì anh trả lời bởi vì nhớ Đỗ Cận, muốn sớm nhìn thấy cô.

Tuy rằng ngoài miệng Đỗ Cận nói buồn nôn nhưng trong lòng lại lặng lẽ vui cười như hoa.

Sức mạnh của tình yêu thật sự rất vĩ đại…..

Vợ của Mục Học Lâm là một người dẫn chương trình, ở thành phố K rất có tiếng, là một người phụ nữ mạnh mẽ. Trước khi quen Mục Khiêm Thư, Đỗ Cận đã nghe đến tên của bà, sau này ở cùng Mục Khiêm Thư tự nhiên là sẽ để ý chuyện nhà của anh hơn.

Trước khi ra cửa, Đỗ Cận còn lo lắng mình sẽ làm sai gì đó, đến khi lên xe nhìn thấy Mục Khiêm Thư mới an tâm hơn một chút.

Trên cổ Mục Khiêm Thư đang choàng khăn quàng cổ màu trắng cô tặng cho anh, đã vài ngày rồi mà vẫn sạch sẽ không dính hạt bụi nào, ở bên trong anh mặc một cái áo màu lam, bên ngoài khoác áo gió màu đen dài đến đầu gối. Sau khi lên xe anh lấy khăn quàng cổ xuống lộ ra xương quai xanh hấp dẫn.

“Đừng khẩn trương, nhìn xem, lòng bạn tay đều là mồ hôi rồi.” Mục Khiêm Thư nhìn Đỗ Cận lên xe, cầm lấy khăn giấy đưa cho cô lau, Đỗ Cận làm bộ thoải mái cười ha ha nói: “Trước đây anh có đưa bạn gái về chưa? Bọn họ thích dạng người như thế nào?”

Mục Khiêm Thư đưa tay sờ sờ hai má Đỗ Cận, nhìn khuôn mặt hồng nhuần của cô nói: “Em là người đầu tiên.”

Đỗ Cận không biết người khác nghe thế sẽ có cảm giác gì nhưng lòng của cô hiện tại cực kỳ yên ổn, anh vĩnh viễn như một viên thuốc an thần, làm cho cả người cô đều an tĩnh lại.

Mục Khiêm Thư cùng Đỗ Cận bước vào phòng khách của Mục Học Lâm, Đỗ Cận nhìn thấy vài đứa bé trai đang chơi đuổi bắt, một đứa phía trước chạy một đứa phía sau đuổi theo, vài đứa nhỏ còn lại tránh trái tránh phải, thật sự rất náo nhiệt.

Mục Khiêm Thư nắm tay Đỗ Cận đi vào phòng, cả phòng đang tranh cãi ầm ĩ bỗng nhiên im lặng, vài người lớn đều đồng loạt nhìn chằm chằm Đỗ Cận, Đỗ Cận bị nhìn có chút ngượng ngùng.

“Đây là chú, thím, dượng, dì, còn đây là con trai của dì, em chắc chắn là biết.” Mục Khiêm Thư lôi kéo Đỗ Cận giới thiệu từng người, cuối cùng Đỗ Cận nhìn thấy bóng dáng một người đàn ông xuất hiện.

Khuôn mặt quen thuộc, kiểu tóc quen thuộc. Đỗ Cận kinh ngạc nhìn Kha Cẩm Minh xuất hiện trước mắt, cô a một tiếng, sau đó mới xấu hổ nhìn cả nhà Mục Khiêm Thư cười cười.

“Đây là Tiểu Cận sao? Quả nhiên rất được.” Thím của Mục Khiêm Thư, Giang Mỹ đi đến bên người Đỗ Cận, như rất thân quen nắm bàn tay Đỗ Cận: “Dáng người cũng không tệ.”

Đỗ Cận cúi đầu, ngượng ngùng kêu một tiếng thím.

Giang Mỹ che miệng cười rất ý nhị, nhưng trong ánh mắt sự cường thế vẫn thoáng hiện ra. Mục Học Lâm mặc đồ rất nghiêm túc, đứng ở bên cạnh Giang Mỹ: “Bà kiềm chế chút đi, dọa Đỗ Cận, Khiêm Thư sẽ đau lòng.”

Đỗ Cận vừa nghe càng thêm xấu hổ, ánh mắt nhìn về phía Mục Khiêm Thư, chỉ thấy người đằng sau vẫn bất động, ngay của biểu tình cũng không chút thay đổi.

Đỗ Cận bị Giang Mỹ kéo đến ngồi xuống bên cạnh, Kha Cẩm Minh cũng đi tới: “Đỗ tiểu thư, chúng ta thật có duyên.”

Đỗ Cận nghĩ nghĩ, xem như đã hiểu vì sao Kha Cẩm Minh quay về thành phố K liền vào Hoa Tư, thì ra anh ta cũng là người nhà.

Đỗ Cận mỉm cười gật đầu với Kha Cẩm Minh, xem như chào hỏi. Kha Cẩm Minh lại ngồi bên cạnh Đỗ Cận: “Nếu có duyên như vậy, không ngồi gần một chút sao được.”

Đỗ Cận cảm giác người bên cạnh bị đẩy một cái, sau đó ba của Kha Cẩm Minh nói: “Cẩm Minh, con qua đây.”

Đỗ Cận nhìn thấy sắc mặt Kha Cẩm Minh cứng đờ, khuôn mặt dễ nhìn nhăn lại thành một đống, anh ta thầm oán liếc ba của anh ta một cái, liền rời khỏi bên cạnh Đỗ Cận.

Mục Khiêm Thư ngồi xuống vị trí của Kha Cẩm Minh, trong lòng Đỗ Cận mới thả lỏng một chút. Giang Mỹ ở bên nhìn thấy sắc mặt không vui của Mục Khiêm Thư, cười xùy ra tiếng.

Không nghĩ tới Mục Khiêm Thư cũng có ngày sẽ ghen.

Mục Khiêm Kỳ khoan thai chầm chậm đến, từ ngày mang thai trở nên rất thích ngủ. Buổi chiều ngủ trưa ngủ đến bây giờ mới tỉnh, Lý Á lại cố tình không gọi cô dậy, cũng là do sắc trời đã tối cô mới biết bây giờ là mấy giờ, rời giường xong còn phàn nàn một hồi với Lý Á.

Lý Á cười tủm tỉm, thời kỳ đầu mang thai tính khí nóng nảy anh cũng hiểu.

Mục Khiêm Kỳ sửa soạn một chút liền tới nhà của Mục Học Lâm, may mắn là cũng gần, nếu như cách xa chắc chắn bọn họ chỉ có thể ăn đồ ăn thừa.

Mục Khiêm Kỳ vừa vào cửa liền nhìn thấy Đỗ Cận ngồi trên ghế sofa, cô ôm bụng đi qua: “Chị dâu!”

Đỗ Cận quay đầu liền nhìn thấy Mục Khiêm Kỳ được Lý Á đỡ đi tới, Mục Khiêm Kỳ mặc rất dày, trên người được bọc tròn vo như một con chim cánh cụt, Đỗ Cận nhìn cô cả buổi cũng không biết nói cái gì.

Mục Khiêm Kỳ đi tới, Mục Khiêm Thư đứng lên nhường chỗ cho Mục Khiêm Kỳ ngồi bên cạnh Đỗ Cận.

“Làm sao vậy, rất khó coi sao?” Hiển nhiên Mục Khiêm Kỳ rất để ý ánh nhìn của người khác, khuôn mặt tinh xảo lộ vẻ lo lắng, giống như lúc này cô trở nên xấu hơn bình thường.

“Không đâu, rất đẹp.” Đỗ Cận nói lời nói trái với lương tâm, bọc thành như vậy… Thật đúng là nhìn không thấy chỗ xinh đẹp đâu, nhưng phụ nữ có thai là cần phải dỗ, điểm này Đỗ Cận biết rõ.

Quả nhiên khuôn mặt Mục Khiêm Kỳ sáng ngời hơn rất nhiều, cô cười ngọt ngào với Đỗ Cận: “Vẫn là chị dâu tốt, Lý Á còn nói giống chim cánh cụt xấu muốn chết.”

Đỗ Cận thông cảm nhìn Lý Á, lại nói tình nhân trong mắt hóa Tây Thi, Lý Á à Lý Á, anh đả kích Tây Thi của anh như vậy, trong lòng anh đắc ý lắm đúng không?

Lý Á không cảm giác được sự thông cảm của Đỗ Cận, anh muốn đi lấy nước ấm cho Mục Khiêm Kỳ.

Hàn huyên một hồi, Đỗ Cận cảm thấy Giang Mỹ cũng không khó ở chung như bên ngoài vẫn đồn, ngược lại cô còn cảm thấy bà rất tốt, rất thích cười, rất quan tâm đến cô.

Cô không biết rằng Mục Khiêm Thư trước khi đến đã nói qua với Mục Học Lâm, cho nên cả nhà mới có thể thân thiện với Đỗ Cận như thế, nếu không phải như vậy, nội gia thế nhà cô thôi cũng đủ để cho Giang Mỹ càm ràm thêm mấy ngày.

Nhưng đây là chuyện của tụi nhỏ, làm sao đến phiên bọn họ làm chủ, lại nói Mục Khiêm Thư vẫn luôn rất có chủ trương độc lập, Giang Mỹ từng có ý muốn giúp anh giới thiệu đối tượng, lại bị anh liếc một cái, nói không muốn làm mấy chuyện nhàm chán như vậy, bà cũng không dám nhúng tay vào chuyện của anh.

Đều nói, quỷ sợ hung người sợ ác. Đối Giang Mỹ mà nói, Mục Khiêm Thư so với bà còn mạnh mẽ hơn, bà không cần phải tự làm cho mình không thoải mái.

Suy nghĩ như vậy, lập tức trong lòng thoải mái hơn nhiều, lúc ăn cơm còn cố ý gắp thêm đồ ăn cho Đỗ Cận, mẹ của Kha Cẩm Minh nhìn động tác của Giang Mỹ, trên mặt tuy rằng khinh thường nhưng cũng học theo lấy lòng Đỗ Cận, liên tục gắp đồ ăn cho Đỗ Cận.

Nhất thời Đỗ Cận không biết nên ăn cái gì mới tốt…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Rùa Tuki về bài viết trên: An Du, Juuni, Murasaki, Nhím xù dolly, Phonglinhlam, Píngô, bubenoluz, namyên, thaongoc111, tinhcachcongai, traiothiem
     

Có bài mới 01.08.2015, 08:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 22.05.2015, 03:20
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 231
Được thanks: 2509 lần
Điểm: 16.62
Có bài mới [Hiện đại - Trùng sinh] Tái sinh để theo đuổi anh - Tần Mộc Xuyên (37/47) - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


♥Chương 37♥ : Nghiêm Âm bắt kẻ thông dâm

Edit: cindynguyen

Beta: Rùa Tuki


Buổi sáng mùng tám, Đỗ Cận mang theo một ít đặc sản đi vào công ty, trong công ty chỉ có vài người, lười biếng ngồi thành một vòng, nói chuyện phiếm hoặc ăn cái gì đó.

Đỗ Cận bước vào văn phòng làm việc, Nghiêm Âm còn chưa tới, Đỗ Cận lấy vài túi đỗ ăn vặt cho các đồng nghiệp, để riêng một túi mì ống cho Trương Mẫn.

Các đồng nghiệp cười cười với Đỗ Cận sau đó nhận đồ ăn vặt, chị Viên mở máy tính sau đó vào trang web nội bộ của công ty, thình lình trông thấy một tiêu đề ngay đầu trang, tiêu đề là: Cuộc thảo luận ai là kẻ thứ ba? Từ buổi sáng sáu giờ đến bây giờ là tám giờ lượt xem đột phá lên đến con số hai ngàn, bình luận phía dưới càng lúc càng cực kỳ khùng khiếp, có xu hướng tăng vọt. May mắn là trang web nội bộ công ty, nếu đăng ở trang web công cộng không biết sẽ thành cái dạng gì nữa.

Chị Viên ồ lên một tiếng, nhấp mở ra xem coi là chuyện gì mà có thể hấp dẫn tỉ suất lượt xem điên cuồng đến vậy.

“Đây không phải là Tiểu Lôi sao?” Bàn tay ăn đổ ăn vặt của chị Viên dừng lại, nhìn chằm chằm màn hình nói: “Người đàn ông này sao lại nhìn quen như vậy nhỉ?”

Đỗ Cận nghe thấy đi đến trước máy tính của chị Viên, quả nhiên khuôn mặt của Tả Tiểu Lôi xuất hiện rõ ràng trên màn hình máy tính, còn có cả người đàn ông kia.

“Đây không phải là chồng đang ly hôn của trưởng phòng sao?” Một đồng nghiệp nam nhận ra thân phận của người đàn ông, kinh ngạc nói. Kỳ thật thời điểm Đỗ Cận vào công ty cô có thấy ảnh chụp chung của Nghiêm Âm cùng chồng trên bàn làm việc của Nghiêm Âm, nếu không như vậy, ở khách sạn làm sao cô chỉ liếc mắt một cái liền nhận ra bọn họ.

Nhưng hiện tại cái cô quan tâm là, bài thảo luận này là ai đăng lên?

Chuyện của cô cùng Tả Tiểu Lôi chỉ có Mục Khiêm Kỳ biết nhưng gần đây cô ấy mệt mỏi vì mang thai, khẳng định sẽ không quan tâm đến chuyện này.

Nếu không phải cô ấy vậy còn có thể là ai?

Chẳng lẽ thật sự có ác nhân ác báo ư?

Ánh mắt Đỗ Cận chuyển động theo tay của chị Viên, trước bàn máy tính của chị Viên bốn người chen chúc nhau, mỗi người đều xem rất chăm chú.

Phía trên là hình ảnh hai người hẹn hò, trừ bỏ Tả Tiểu Lôi mặc quần áo hở hang ra còn lại coi như cũng không có gì, nhưng càng đi xuống càng không chịu nổi, mãi đến cuối trang mới thấy hình ảnh Tả Tiểu Lôi cùng người đàn ông kia phóng túng.

Ngực trái của Tả Tiểu Lôi có hình xăm bị nhìn thấy rõ từng nét, may mắn những bộ phận nhạy cảm bị bôi mờ đi, nhưng ngược lại như vậy lại dễ khiến người khác liên tưởng. Đỗ Cận nhìn một chút mà mặt đã đỏ, cô quay người lại, ngồi vào vị trí của mình, hai đồng nghiệp nam cũng có chút ngượng ngùng, đều mở máy tính lên nhưng không biết thật sự là làm việc hay lại tiếp tục xem bài thảo luận kia.

Chỉ chốc lát Nghiêm Âm đã tới, chị Viên nhìn thấy Nghiêm Âm đến liến lôi kéo tay chị ta tiến vào văn phòng, chỉ chốc lát trong văn phòng truyền đến âm thanh ném đồ.

Cả buổi sáng Tả Tiểu Lôi cũng không có đi làm, không biết có phải là đã sớm biết chuyện này nên không dám tới hay không.

Trương Mẫn nhìn chị Viên vào văn phòng còn chưa ra bĩu môi: “Nhìn xem, còn đi an ủi cơ đấy.”

Đỗ Cận tức giận trừng mắt liếc Trương Mẫn, tuy rằng cô và Mục Khiêm Thư chưa kết hôn nhưng cô cũng hiểu được sự khó chịu khi bị phản bội. Cô không dám tưởng tượng nếu Mục Khiêm Thư phản bội cô giống như Lâm Tử Dương, lúc đó cô sẽ làm gì?

Bỏ đi thật xa sao? Đỗ Cận không xác định bản thân có thể có dũng khí rời đi như vậy hay không.

Nghiêm Âm náo loạn trong văn phòng một lúc chị Viên mới đi ra, chị ta đi ra nhìn thấy mấy đồng nghiệp nam nói: “Nhìn cái gì! Còn không chịu đi làm việc!”

Mấy đồng nghiệp nam bị giũa cho một trận liền ngoan ngoãn tắt máy tính, nghiêm túc vẽ, thiết kế phương án, ngày đi làm đầu tiên đã bị không khí tối tăm bao phủ.

Trương Mẫn nhìn ảnh chụp kia một lúc lâu mới nói một câu: Ây dà… Ảnh chụp không tệ, Tả Tiểu Lôi không tới, bằng không đã hỏi xem ai chụp.

Đỗ Cận nhịn cô bạn sợ thiên hạ không loạn này, gõ bút lên bàn Trương Mẫn: “Làm việc đi.”

Trong khách sạn nữ nhân vật chính quấn quít lấy người đàn ông thỏ thẻ: “Anh nói sẽ cùng cô ta ly hôn sau đó lấy em là thật sao?”

Người đàn ông sau khi được thỏa mãn hé ra khuôn mặt với nụ cười thô tục, miệng nói vào tai cô ta: “Đương nhiên, anh có khi nào nói mà không giữ lời. Đúng rồi, hôm nay em không đi làm à?”

Người đàn ông nói xong tay liền sờ soạng hai má trơn bóng của cô gái, trong lòng nghĩ đến người phụ nữ lớn tuổi kia còn chưa chịu ký đơn ly hôn.

“Không phải hôm nay anh hẹn em đến sao? Đương nhiên là anh quan trọng hơn rồi.” Tả Tiểu Lôi ẻo lả nói, nhìn về phía người đàn ông cười ngọt ngào.

“Anh hẹn?” Người đàn ông tuy rằng cảm thấy kỳ quái nhưng mỹ nữ trong ngực, làm gì còn nghĩ được nhiều như vậy.

Nghiêm Âm nhìn tin nhắn trên điện thoại di động, chỉ có tên khách sạn và số phòng, Nghiêm Âm suy nghĩ một giây rất nhanh liền biết ý nghĩa là gì.

Nghiêm Âm cầm lấy túi xách, đi ra văn phòng, rời đi giống như một cơn gió, lưu lại bọn Đỗ Cận ngẩn người nhìn bóng lưng của chị ta.

Nghiêm Âm vừa đi, áp lực trong phòng liền biến mất, tuy rằng chị Viên đối với thái độ của bọn họ có chút bất mãn nhưng chị biết mình rốt cuộc cũng không phải lãnh đạo, chỉ giả vờ quát lớn hai câu sau đó liền gia nhập hội bàn tán.

Phụ nữ ở cùng nhau, không thiếu nhất là cái gì, tất nhiên là chuyện vỉa hè. Chị Viên là người đi theo Nghiêm Âm lâu nhất khẳng định biết rõ nội tình, vì thế mấy người bọn họ kéo tay chị Viên la hét chị Viên kể cho bọn họ rốt cuộc chuyện là thế nào.

Chị Viên hít một hơi, chậm rãi nói.

Chồng của Nghiêm Âm trước kia rất nghèo, là một nhà quê, nhưng miệng mồm nhanh nhạy, giỏi nhất nói lời ngon tiếng ngọt, năm đó còn dám đem Nghiêm Âm đã có bạn trai giành về. Nhưng khi cưới Nghiêm Âm bị cả nhà Nghiêm Âm cực lực phản đối, cha của Nghiêm Âm mở một công ty hậu cần, tính tình nóng vội, lại táo bạo, nhìn Nghiêm Âm quyết tâm muốn bỏ đi theo chồng, trong cơn tức giận đã cắt đứt quan hệ cha con với Nghiêm Âm.

Sau khi Nghiêm Âm kết hôn không còn liên lạc về nhà nữa, chồng của Nghiêm Âm đương nhiên không hài lòng, hắn cưới Nghiêm Âm chính là không muốn phấn đấu đến tám mười năm, ầm ĩ như vậy đối với hắn không có lợi.

Vì thế chồng của Nghiêm Âm liên tục giục Nghiêm Âm về nhà, ngay từ đầu Nghiêm Âm sống chết không đồng ý, nhưng là không chịu nổi ông chồng động chút lại lấy chuyện bất hiếu ra nói, chị ta vẫn phải về nhà giải hòa với cha.

Sau khi có đứa nhỏ, Nghiêm Âm cũng coi như có hạnh phúc.

Nhưng năm trước ba của Nghiêm Âm qua đời, mẹ chị ta lại không giúp được gì, chồng của Nghiêm Âm kế thừa công ty hậu cần của ba cô, ngồi lên vị trí ông chủ không lớn cũng không nhỏ.

Lại sau đó, Nghiêm Âm muốn nhúng tay vào chuyện của hắn cũng không được.

Nghe ra tiền căn hậu quả, Đỗ Cận và Trương Mẫn không thể không thông cảm với Nghiêm Âm, đem hạnh phúc đặt vào loại đàn ông này thật sự là một việc vô cùng sai lầm, nhưng tình yêu là thế, trước làm cho người ta đỏ mặt sau khiến cho người ta đỏ mắt.

Nghiêm Âm vội vàng đuổi tới khách sạn, ở đại sảnh liền đụng phải nhân viên phục vụ, tuy rằng người phục vụ đã cố gắng ngăn lại hành vi phá cửa mà vào của Nghiêm Âm, nhưng đàn bà một khi đã điên lên thì đàn ông cũng phải sợ.

Vì thế nhân viên phục vụ sợ hãi.

Nghiêm Âm còn chưa đi vào trong phòng, vừa mở cửa ra, thanh âm của Tả Tiểu Lôi đã truyền tới: “Anh nhẹ chút.”

Tiếp theo là một trận cọ xát, ngay cả người phục vụ đứng sau Nghiêm Âm cũng đỏ bừng mặt, lặng lẽ lui ra ngoài.

Bàn tay Nghiêm Âm gắt gao cầm lấy tay nắm cửa, mắt đỏ lên, trong lòng đau đến tê tâm liệt phế, chị ta đau đến sắc mặt trắng bệch, một hồi lâu mới miễn cưỡng ổn định thân mình.

“Từ Cường.” Nghiêm Âm rống lên một tiếng hùng hổ đi vào phòng, đứng ở bên giường lớn tiếng hét tên người đàn ông, người đàn ông nằm trên người Tả Tiểu Lôi nghe thấy tiếng hét của Nghiêm Âm cả người run lên, sắc mặt tái xanh.

“Sao cô ta lại tới đây?” Từ Cường quay đầu lại, khuôn mặt Tả Tiểu Lôi xuất hiện trước mắt Nghiêm Âm.

Ánh mắt Nghiêm Âm hung hăng nhìn chằm chằm Tả Tiểu Lôi, đột nhiên xông lên trước đẩy Từ Cường qua một bên, Từ Cường không chú ý bị Nghiêm Âm đẩy xuống giường. Thân thể Tả Tiểu Lôi lộ ra ngoài.

Ánh mắt Nghiêm Âm đỏ ngầu, lôi kéo tóc Tả Tiểu Lôi, hung hăng túm kéo đến bên cạnh, hai tay còn lắc lắc đầu Tả Tiểu Lôi: “Tao cho mày làm tiểu tam.”

Tả Tiểu Lôi bị đánh đến đầu váng mắt hoa, một tay che ngực, một tay lôi kéo cánh tay của Nghiêm Âm.

“Người đàn bà chết tiệt này làm cái gì vậy hả?” Từ Cường đứng lên, nắm cánh tay Nghiêm Âm kéo qua người hắn: “Cô ở đây náo loạn cái gì?”

Nghiêm Âm buông bàn tay nắm tóc Tả Tiểu Lôi, Tả Tiểu Lôi vội vã chạy trốn ra sau lưng Từ Cường: “Em sợ…”

Từ Cương vỗ vỗ mu bàn tay của Tả Tiểu Lôi: “Không có việc gì, không có việc gì, ngoan.”

Sau đó quắc mắt về phía Nghiêm Âm, vẻ mặt ngang ngược: “Nói, rốt cuộc là chuyện gì? Đơn ly hôn không phải tôi bảo thư ký đưa cho cô rồi sao?”

Nghiêm Âm không thể tin nhìn người đàn ông vô sỉ này, công ty hắn là một tay ba chị ta dốc sức tạo nên, hắn vừa làm chủ công ty chuyện đầu tiên lại là ly hôn với chị ta! Được, được lắm!

“Từ Cường, tôi nghĩ anh hình như còn chưa biết một chuyện.” Nghiêm Âm gạt bỏ cánh tay Từ Cường đang giữ tay mình, cảm giác đụng vào thật ghê tởm.

“Chuyện gì?” Từ Cường không kiên nhẫn hỏi, tinh thần của hắn hiện tại không đặt trên người chị ta.

“Nếu như anh muốn ly hôn thì dọn ra khỏi nhà tôi ngay!” Hiện tại Nghiêm Âm thật cảm kích ba chị ta đã nhìn thấu con người của Từ Cường, để lại một phần di chúc như vậy, tài sản chỉ để lại cho riêng Nghiêm Âm.

Thì ra ba mẹ một lòng chỉ vì muốn tốt cho chị ta, đáng tiếc chị ta không có mắt nhìn người, cư nhiên không nhìn ra hắn là loại người như vậy!

Từ Cường vừa nghe trong lòng run rẩy: “Bà xã, chuyện em nói không phải là thật đúng không?”

Nghiêm Âm nhìn bộ dạng yếu đuối của Từ Cường, trong lòng thật sự hối hận bản thân năm đó tại sao có thể coi trọng hắn. Nhưng đây là lựa chọn của chị ta, chị ta đã phạm sai lầm một lần, trăm ngàn lần không thể phạm phải lần thứ hai. Nhìn Tả Tiểu Lôi quấn chăn lạnh run, bộ dáng mảnh mai vô lực, chị ta liền một bụng nổi giận, dám lừa chị ta lâu như vậy!

Nghĩ đến đây, Nghiêm Âm lại nổi điên kéo tóc Tả Tiểu Lôi, bàn tay tát lên mặt Tả Tiểu Lôi.

Từ Cường vừa nghe Nghiêm Âm nói như vậy liền bối rối, lại nghĩ cha của Nghiêm Âm thật sự có thể làm ra loại chuyện này, trong lòng hắn nghĩ mà sợ. Hắn không thể mất tất cả!

Nghĩ đến đây, hắn liền không quan tâm Tả Tiểu Lôi nữa, vội vàng bỏ bàn tay đang nắm tay mình của Tả Tiểu Lôi, mặc cho Nghiêm Âm đánh Tả Tiểu Lôi.

Tả Tiểu Lôi vừa thấy không còn núi để dựa vào cũng không quan tâm nữa quay người đánh lại Nghiêm Âm, hai người đàn bà ngươi kéo ta tát, tuy rằng Từ Cường muốn giúp Nghiêm Âm nhưng cũng không có cách nào nhúng tay vào.

Ngay tại thời điểm ba người loạn thành một đoàn, ngoài cửa rất nhiều phóng viên xông đến, máy ảnh chụp liên tiếp, Tả Tiểu Lôi lúc này mới ý thức được mình chưa mặc gì.

“A!!” Tả Tiểu Lôi thét chói tai càng làm cho đám phóng viên hứng khởi chụp, vô số ánh đèn chiếu vào mắt ba người. Trong lòng Từ Cường than thở, lần này không còn gì nữa…


Đã sửa bởi Rùa Tuki lúc 02.08.2015, 09:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Rùa Tuki về bài viết trên: An Du, Juuni, Nguyễn Lệ, Phonglinhlam, Píngô, bubenoluz, kimbaka, namyên, thaongoc111, tinhcachcongai, traiothiem, xuyenbeo
     
Có bài mới 07.08.2015, 11:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 22.05.2015, 03:20
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 231
Được thanks: 2509 lần
Điểm: 16.62
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Tái sinh để theo đuổi anh - Tần Mộc Xuyên (38/47) - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


♥Chương 38♥ : Thay đổi nhân viên

Edit + Beta: Rùa Tuki


Đỗ Cận đọc báo, nhìn thấy cơ thể trần trụi của Tả Tiểu Lôi và Nghiêm Âm gần như phát điên chỉ cảm thấy giống như đang mơ, năm ngoái Tả Tiểu Lôi vênh váo tự đắc mà khi dễ cô, chưa tới ba tháng, cô ta đã rơi vào kết quả như vậy.

Trong lòng Đỗ Cận không thể thông cảm cho Tả Tiểu Lôi, chỉ có thể nói ở hiền gặp lành ở ác gặp ác, lúc đó không phải không muốn báo thù mà là thời gian chưa tới.

Tuy vậy nhưng trong lòng cô vẫn cảm thấy Mục Khiêm Thư không khỏi liên quan đến chuyện này. Nhưng lúc cô ở cùng Mục Khiêm Thư, anh chưa bao giờ nhắc đến việc này, anh không đề cập đến, cô cũng không hỏi.

Nghiêm Âm xin nghỉ một tuần, chị Viên tạm thời lên chức trưởng phòng, may mắn các đồng nghiệp đều thông cảm chuyện của Nghiêm Âm, trên cơ bản đều tập trung sức lực làm việc, không hề bàn tán gì.

Cuối năm vừa rồi Trương Mẫn được gia đình giới thiệu cho một người đàn ông, vừa qua năm mới đã thường xuyên đứng dưới công ty đợi Trương Mẫn tan tầm. Trương Mẫn còn nói khi nào có thời gian sẽ giới thiệu cho Đỗ Cận biết, Đỗ Cận nghĩ cô còn chưa có giới thiệu Mục Khiêm Thư cho Trương Mẫn, về công về tư Trương Mẫn thật sự là một người bạn tốt.

Một tháng sau kể từ khi đón năm mới, Đỗ Cận cảm thấy cuộc sống đã bắt đầu khôi phục như ban đầu rồi. Khoảng thời gian trước đó lúc cô nhìn thấy tin tức của Tả Tiểu Lôi đến nay cũng đã trôi qua hơn nửa tháng, tất cả mọi người đều không nhắc lại chuyện Tả Tiểu Lôi nữa, thời điểm có mặt Nghiêm Âm cả tên cô ta cũng không dám nhắc tới.

Mấy ngày nay Nghiêm Âm liên tục gọi chị Viên vào văn phòng, mỗi lần chị Viên đi ra, sắc mặt lúc nào cũng hồng nhuận phơn phớt. Trương Mẫn nhìn chị Viên bước ra khỏi văn phòng Nghiêm Âm, cười hỏi: “Chị Viên có việc gì vui à?”

Chị Viên không che giấu được sự vui vẻ, giả vờ giả vịt nói: “Nào có tin tốt gì, toàn nói mò.”

Anh chàng trẻ tuổi bên cạnh Trương Mẫn nói tiếp: “Chị Viên, chẳng lẽ không phải chị muốn thăng chức sao?”

Chị Viên ngẩng đầu liếc nhìn cậu trai trẻ kia, lại không có oán trách gì, khóe miệng chỉ mỉm cười nói: “Thằng nhóc cậu nói nhiều thật đấy.”

Cậu con trai kia lại nói tiếp: “Vâng vâng, về sau phải chờ chị Viên dạy bảo nhiều!”

Anh chàng trẻ này vừa mới tốt nghiệp năm ngoái, so với Đỗ Cận nhỏ hơn một tuổi, họ Lâm, ánh mắt rất tốt, chỉ vừa mới đên đây hai tuần ngắn ngủi mà đã tìm hiểu hết chuyện nhà của đồng nghiệp. Đỗ Cận cảm thấy cậu ta không hợp với nghề thiết kế, cậu ta nên đi làm chó săn thì hơn…

Trương Mẫn ra sức bĩu môi nhìn Đỗ Cận, giống như đang nói, nhìn đi, lại vuốt mông ngựa rồi, Đỗ Cận bật cười. Trong văn phòng ai không biết chị Viên sắp được ngồi lên vị trí trưởng phòng, nghe nói Nghiêm Âm trở về công ty, chuyện đầu tiên chị ta làm chính là đề đơn xin từ chức, tuy bộ phần nhân sự có thể thông cảm với chuyện của Nghiêm Âm, nhưng Nghiêm Âm vẫn kiên quyết rời khỏi cương vị công tác.

Tối hôm qua Đỗ Cận đã hỏi Mục Khiêm Thư chuyện này thật ra là thế nào, lại bị một câu nói không biết nội tình của anh mà chấm dứt. Đỗ Cận nghĩ lại, Mục Khiêm Thư bận rộn như vậy, sao có thời gian quan tâm đến việc này.

Nghiêm Âm đi ra khỏi văn phòng, đánh mắt nhìn Đỗ Cận đang ngẩn người, sau đó gọi cô vào phòng.

Đỗ Cận ngẩng đầu, tỏ ra rất giật mình, nhìn thấy bóng dáng Nghiêm Âm lại bước vào văn phòng cô mới vội vàng đứng lên đi theo vào.

Tấm hình trên bàn làm việc của Nghiêm Âm đã không còn, chỉ có một chiếc máy tính trơ trọi, Đỗ Cận cúi thấp đầu: “Trưởng phòng, chị gọi tôi?”

Nghiêm Âm ngồi xuống, chỉ vào cái ghế sau lưng Đỗ Cận: “Ngồi đi.”

Giọng nói của Nghiêm Âm có chút khàn khàn, vành mắt còn hơi hồng, Đỗ Cận đoán có lẽ chị ta vẫn chưa vượt qua được chuyện kia.

“Trưởng phòng, chuyện kia tôi không biết nói như thế nào, hy vọng chị chú ý giữ gìn sức khỏe thai nhi, chúng tôi đều rất lo lắng cho chị.” Lời nói này của Đỗ Cận là thật lòng, tuy trước kia Nghiêm Âm luôn làm khó cô, nhưng chuyện xảy ra như vậy, trong lòng Đỗ Cận vẫn rất đồng cảm với chị ta.

Đỗ Cận nghĩ đến bản thân cũng đã từng vì tình yêu mà đau thương, quả thực sống không bằng chết, chỉ sợ so với cô, Nghiêm Âm càng đau lòng hơn.

Nghiêm Âm ho khan một tiếng, giọng nói khàn khàn cất lên: “Cảm ơn, tôi không sao.”

Đỗ Cận nhìn thấy Nghiêm Âm lấy ra một điếu thuốc, thuần thục châm bật lửa, làn khói bay lên che khuất mặt chị ta: “Chuyện trước kia, thật xin lỗi.”

Đỗ Cận nghe một người phụ nữ kiên cường như Nghiêm Âm lại nói xin lỗi với mình, trong lòng lập tức tràn ngập sự chua xót khó tả, cô khoát khoát tay: “Không sao đâu, thật đấy.”

Qua làn khói Nghiêm Âm nhìn khuôn mặt mơ hồ của Đỗ Cận, trong lòng lại ảo não một lúc, chị ta tin lầm người, lại có thể được tha thứ, đây cũng là một bài học kinh nghiệm, ai bảo bình thường chị ta không phân biệt được đâu là người đâu là chó. Chỉ là chị ta chỉ có thể nói một câu xin lỗi này mà thôi, chị ta cũng chưa từng cùng Đỗ Cận nói chuyện vui vẻ.

Nghiêm Âm và Đỗ Cận ngồi một hồi lâu vẫn không có mở miệng, Nghiêm Âm gõ bàn làm việc nói: “Cô ra ngoài đi.”

Đỗ Cận vâng lời đứng lên, nhìn Nghiêm Âm lại nhịn không được nói: “Trưởng phòng, chị tạm thời đừng hút thuốc lá nữa. Đối với phổi của chị không tốt đâu. Vả lại chị còn có đứa bé.”

Nghiêm Âm nghe thấy, nước mắt lại doanh tròng, đúng vậy, chị còn có con trai, chị không thể để con chị đã mất cha lại phải mất mẹ, chị phải kiên cường.

Cánh cửa ken két đóng lại, Đỗ Cận vừa bước ra đã bị đồng nghiệp xúm lại: “Này, không sao chứ, tìm cô có chuyện gì thế?”

Đỗ Cận nhún nhún vai: “Không có việc gì, chỉ là tâm sự thôi.”

Mọi người chậc một tiếng, Trương Mẫn đi theo sau lưng Đỗ Cận: “Không phải tìm cô để trút giận à?”

Đỗ Cận cốc đầu Trương Mẫn: “Đừng đoán mò, chị ấy vừa nói xin lỗi với tôi rồi.”

“Cái gì? Cái này còn khủng bố hơn.” Trương Mẫn hét lên một cách quái dị, Đỗ Cận lắc đầu cười ngồi vào vị trí.

Chưa đến hai ngày bộ phận nhân sự đã đưa xuống thông báo chính thức, Nghiêm Âm rời khỏi cương vị công tác, trong lòng Đỗ Cận có chút buồn, chị Viên nói cho bọn cô biết, Nghiêm Âm muốn trở về tự mình quản lý công ty, gia nghiệp của gia đình chị ta, hơn nữa chị ta đã hoàn thành thủ tục ly hôn với chồng.

Chị Viên nói vẻ mặt của chồng Nghiêm Âm lúc đó rất chán nản, nghe nói chồng chị ta đã đứng đợi trước cửa nhà một đêm, hi vọng dùng khổ nhục kế để Nghiêm Âm tha thứ, kết quả hôm sau liền bị quản gia đuổi đi.

Không muốn làm người xem náo nhiệt, Đỗ Cận vẫn quan tâm người như cũ, hai ngày này không có việc gì Đỗ Cận đều pha cho Nghiêm Âm một ly trà sâm, tuy ngoài miệng Nghiêm Âm không nói cảm ơn, nhưng biểu lộ đã hòa hoãn hơn nhiều.

Bắt đầu từ ngày mai chị Viên chính thức nhậm chức, đây là tin tức tốt nhất trong năm, cậu trai trẻ kia đề nghị đến KTV tưng bừng một trận. Đầu tiên là chúc mừng chị Viên thăng chức, thứ hai là để tạm biệt Nghiêm Âm.

Lúc tan việc, Nghiêm Âm ra khỏi văn phòng, đem đỗ đạc đã thu xếp xong chuẩn bị rời đi, chị Viên gọi Nghiêm Âm lại: “Trưởng phòng!”

Nghiêm Âm vừa định lên tiếng lại phát hiện bây giờ bản thân đã không còn là trưởng phòng nữa rồi, chị Viên chạy đến trước mặt Nghiêm Âm kéo tay chị ta: “Đi thôi, tối nay cùng nhau happy một bữa.”

Nghiêm Âm nhìn khuôn mặt phấn chấn của các đồng nghiệp, trong lòng lộ ra mấy phần sầu thảm, chị ta rời đi bọn họ một chút cũng không cảm thấy buồn sao?

Chị Viên bê hộp giấy trên tay Nghiêm Âm: “Hôm nay chúng ta cùng đi, lâu rồi chúng ta đã không uống rượu cùng nhau.”

Vành mắt Nghiêm Âm lập tức đỏ, chị ta cùng làm việc với chị Viên lâu nhất, lúc chưa kết hôn còn thường xuyên cùng nhau uống rượu đùa giỡn, là bạn rất tốt, nhưng từ khi chị ta kết hôn lại thăng chức, hai người không còn cùng nhau dùng cơm nữa, từ quan hệ chị em thân thiết đã biến thành cấp trên cấp dưới.

Nghiêm Âm nhìn cổ tay bị chị Viên kéo, nhiều năm như vậy, chị ta cũng đã già đi rồi.

“Ừ, được.” Nghiêm Âm đồng ý, dắt tay chị Viên, mặt mỉm cười nói: “Hôm nay chúng ta không say không về!”

Không khí trong văn phòng lập tức được kéo lên, Đỗ Cận nhìn thấy đồng nghiệp nam mới tới quyết định quán KTV sẽ tới, cô và Trương Mẫn vội vàng thu dọn một phen chuẩn bị xuống lầu.

Một trận vui đùa ầm ĩ, trong công ty chỉ còn người bộ phận bọn họ, như vậy cũng tốt, tránh khỏi việc chen chúc trong thang máy, có khi lại không vào được.

Đỗ Cận đi cùng Trương Mẫn nhìn đồng nghiệp cãi nhau đến tận nơi chờ thang máy, thanh âm cãi nhau của mấy đồng nghiệp chợt đồng loạt im lặng, Đỗ Cận khó hiểu nhìn sang, chỉ thấy Mục Khiêm Thư đang đứng cùng Lý Á chờ thang máy, lưng thẳng tắp.

Mục Khiêm Thư mặc một bộ âu phục màu đen, kết hợp cùng cà vạt đỏ và sơ mi trắng, đứng yên lặng như vậy lại như tranh vẽ.

Mi thanh mục tú, khí chất sáng ngời. Trong đầu Đỗ Cận đột nhiên hiện ra tám chữ này, lại nhìn Mục Khiêm Thư, anh đã quay đầu nhìn thấy bọn cô.

Nghiêm Âm nhìn các đồng nghiệp vừa rồi còn hào hứng bừng bừng, nhìn thấy Mục Khiêm Thư thì ngậm miệng nín thinh, lúc làm báo cáo chị ta đã trông thấy Mục Khiêm Thư một hai lần, đối với khuôn mặt lạnh lùng của anh như vậy đã có chút miễn dịch. Còn Đỗ Cận, mỗi ngày cô đều nhìn thấy, càng không thể quen thuộc hơn.

Vẻ mặt của mấy người còn lại như ăn phải ruồi, Đỗ Cận cười phì một tiếng. Mặc dù Mục Khiêm Thư cả lông mày cũng không có giơ lên, nhưng khóe miệng vẫn phủ lên một nụ cười khẽ.

“Mục tổng, xin chào.” Nghiêm Âm dẫn đầu chào hỏi, các đồng nghiệp cũng nhao nhao cúi đầu chào, còn có một cô gái khuôn mặt đỏ bừng đứng sát Đỗ Cận, Đỗ Cận khều cô gái kia: “Sao thế?”

“Đỡ đỡ tôi với, ôi trời thật không thể tin, đây mới là nam thần…” Thanh âm mềm mại của cô gái kia lọt vào tai Đỗ Cận, trong lòng Đỗ Cận nghẹn muốn nội thương.

Nam thần… Ừ, từ này quả thật rất chính xác.

Tháng máy vừa đến, tất cả mọi người đều không muốn đi vào, Mục Khiêm Thư đột nhiên quay người nói chuyện với Lý Á, hơn nữa còn đi về phía văn phòng, Đỗ Cận nghe thấy mọi người thở dài một hơi, sau đó lại cãi nhau đi vào thang máy.

“Hú hồn, làm tôi sợ muốn chết…” Cô gái vừa mới đứng cạnh Đỗ Cận mở miệng, vừa nói xong lập tức mấy người bên cạnh phụ họa.

“Đúng vậy đúng vậy, tôi cảm thấy ánh mắt kia của tổng giám đốc quá sắc bén rồi, xem chút nữa tôi đã không cầm được mà…”

“À, thì ra là em thích kiểu như vậy. Về sau anh cũng muốn làm người cao ngạo lạnh lùng!” Anh chàng trẻ tuổi hiện tại đang theo đuổi cô gái bên cạnh Đỗ Cận, nghe thấy cô ấy nói thích mẫu người như này liền lập tức nói chuyện.

“Anh? Anh thật sự nghĩ anh lạnh lùng chứ không phải lạnh phát rét à?” Cô gái không chút lưu tình nghĩ cách đâm chọt cậu trai kia, cậu ta lầm bầm hai tiếng liền quay đầu đi, ngẩng cao đầu một cách triệt để.

Những đồng nghiệp khác nhìn thấy đều sôi nổi cười đùa, cậu trai kia bị cười cũng xấu hổ, liền lên tiếng cười lại.

Đỗ Cận phát hiện Trương Mẫn ở bên cạnh vẫn không nói chuyện, điều này rất không hợp với phong cách của cô ấy, thường thì cô ấy phải là người nói nhiều nhất chứ.

“Sao cô không nói chuyện?” Đỗ Cận tò mò nhìn ánh mắt tránh trái tránh phải của Trương Mẫn, sự nghi ngờ trong lòng càng tăng thêm.

“Nói chuyện? Ha haa… Tôi có nói mà, tổng giám đốc thật là đẹp trai!” Trương Mẫn diễn một nụ cười cứng ngắc, Đỗ Cận nhìn ra được, chẳng lẽ Mục Khiêm Thư đã từng cùng Trương Mẫn có gì đó sao?

Đỗ Cận cảm giác bản thân nhất định là chưa ăn cơm, bắt đầu suy nghĩ lung tung rồi.

Trương Mẫn lặng lẽ đem trái tim bỏ vào trong bụng, cô thật không hợp làm gián điệp, nhìn thấy ông chủ lại lúng ta lúng túng rõ ràng như vậy, lo lắng Đỗ Cận sẽ nhìn ra điểm gì không đúng, may mắn cô gái này dây thần kinh thô nên không nhìn ra được gì…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Rùa Tuki về bài viết trên: An Du, Hoacamtu, Juuni, Phonglinhlam, Píngô, củ chuối, huyentram185, kimbaka, namyên, thaongoc111, tinhcachcongai, traiothiem
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Giauyen2009, huong CT, miyuhuyen, zozobeteo và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

11 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

12 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.