Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 03.08.2015, 16:11
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3789
Được thanks: 15229 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 10
Chương 34: Em có thể chịu đựng được anh không thích em
     Editor: Mẹ Bầu
     
     Giờ phút này, anh quả thực mới đúng như là chồng của cô. Hơn nữa anh còn ôm ấp cô, ôm xiết thật chặt như thế... cả một đêm đều không hề tách ra. Tĩnh Tri không khỏi nhếch khóe môi lên, xoay mặt lại, hướng về gương mặt của anh đặt một nụ hôn vụng trộm...

     Nhưng đúng lúc này, Thiệu Đình lại mở to mắt, trong ánh mắt tỉnh táo chứa đựng thần sắc lười biếng mê người. Tĩnh Tri bày ra vẻ mặt đỏ rực vì xấu hổ, xoay người sang chỗ khác kéo chăn che kín mặt. Anh cười trầm trầm  thành tiếng, tiếng cười như vọng ra từ trong lồng ngực vậy. Tĩnh Tri nhẹ nhàng che gương mặt nóng bỏng, khuỷu tay thoáng hướng về phía sau, đánh vào trên thân người kia: "Thiệu Đình, anh cười cái gì!"

     Nhưng Mạnh Thiệu Đình không đáp lại, thân thể nóng bỏng của anh dán sát vào phía sau lưng, nơi đường cong kỳ ảo của cô. Anh áp sát cánh môi vào nơi vành tai cô, nhẹ nhàng thổi một hơi. Hai tay anh bá đạo vòng lấy thân thể của cô kéo vào trong lồng ngực mình thật chặt. Toàn thân Tĩnh Tri đột nhiên hết sức căng thẳng, cô nhạy cảm mau chóng cảm giác thấy sự áp sát nóng bỏng ở sau lưng. Cô gắt gao cắn chặt răng, nhắm mắt lại, nhưng thân thể lại không thể khống chế nổi, giờ phút này bị cơn sóng điên cuồng của anh lôi kéo bùng lên...

     Anh đi rồi, cả một căn phóng lớn như vậy vừa vặn lưu lại chỉ có một mình cô. Tĩnh Tri không biết mình đã nằm ở đây bao lâu, sức lực toàn thân như bị hút hết, hít thở một cái cũng cảm thấy thấy thật mệt mỏi...

     Chậm rãi cử động chân tay mềm mại, Tĩnh Tri chớp chớp mắt giống như một con mèo lười biếng. Tiếng chuông di động bên gối lại vang lên, Tĩnh Tri nhắm mắt lại, vươn cánh tay như ngọc mò mẫm, ngón tay mơ hồ ấn nút nghe: "A lô..."

     "Mẹ, con rất tốt, còn mẹ thế nào? Thân thể mẹ có sao không?" Tĩnh Tri lập tức tỉnh táo trở lại, ngữ điệu buông thả, dịu dàng, thêm chút tính trẻ con nhẹ nhàng nói.

     "Con ấy ạ, con và Thiệu Đình rất tốt ạ, mẹ cứ yên tâm, lần trước con gửi ảnh chụp qua tin nhắn cho mẹ, mẹ thấy thế nào? Đối với cái nhìn của ba ba, mẹ có thỏa mãn không?" Tĩnh Tri cười khẽ, cô nằm úp sấp ở trên giường nhẹ nhàng nói xong, ý cười cũng không hiện ra ở nơi đáy mắt.

     "Được rồi mẹ, mẹ hãy tin tưởng đi, con gái mẹ tốt như vậy ai mà không thích chứ? Mẹ không cần phải thao túng trái tim của con, chỉ cần chuyên tâm dưỡng bệnh là tốt rồi, con còn muốn chờ mẹ trở về giúp con trông cục cưng nữa kia..."

     "Sao có thể mang thai nhanh như vậy được, con vừa mới kết hôn được mấy tháng... mẹ, mẹ không cần nóng vội đâu,  chờ con có bảo bảo nhất định sẽ thông báo với mẹ đầu tiên... đúng rồi, Thiệu Đình cũng vẫn bảo con thay anh ấy hỏi thăm sức khỏe của mẹ. Còn nữa, những thang thuốc Đông y tháng trước con đã gửi đi cho mẹ, đều là do Thiệu Đình tự mình sai người đi mua hết đấy, nghe nói đối với bệnh của mẹ có tác dụng rất lớn đấy, mẹ cần phải nhớ uống đúng bữa nhé...."

     "Mẹ... Con cũng rất nhớ mẹ ..., Vâng con biết, con cũng biết, ba cũng vậy! Mẹ, người cứ yên tâm đi, chờ khi cơ thể của mẹ tốt  hơn, chúng ta lại ở cùng trong một nhà, cũng không cần phải xa cách nhau nữa... Thật sự rất tốt, mẹ chồng đối xử với con cũng rất tốt, bố chồng cũng chỉ gặp qua một lần, nhưng đối xử với con cũng rất tốt. Mẹ yên tâm đi, sang năm ấm áp, Thiệu Đình không còn bận bịu nữa, con sẽ đưa anh ấy đi thăm mẹ!"

     Điện thoại đã cúp, Tĩnh Tri lấy chăn che kín mặt, sau đó thật chậm, thật chậm, một màn nước mắt chậm rãi từ từ lăn xuống.

     Ai có thể nhẫn nhịn chịu đựng được chuyện chồng mình sống ở bên ngoài. Ai có thể chịu đựng được chuyện chồng mình có có vô số phụ nữ. Ai có thể chịu đựng được chuyện chồng mình lại có quan hệ với người em gái mà mình yêu thương nhất không... Ai có thể chịu đựng được chuyện sẽ phải trói buộc vận mệnh của chính mình với một cuộc hôn nhân thật đáng buồn như vậy đây?

     Cô không có biện pháp nào, từ nhỏ đến lớn, cô đã phải xa mẹ đẻ của mình. Sinh trưởng ở trong hoàn cảnh như thế, cuộc sống của cô từ ngày còn ở trung học, cũng đã nhớ kỹ chữ nhẫn chính là chữ cái đầu tiên mà cô phải nhớ kỹ.Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 07.04.2019, 21:54, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Quanquynh, Tthuy_2203, heodangyeu, linh truc, metruyen1, mupmipmip, searatsuki
     
Có bài mới 04.08.2015, 16:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3789
Được thanks: 15229 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 10
Chương 35: Thời gian yêu nhất, hận nhất trong cuộc đời
     Editor: Mẹ Bầu

     Cô không có biện pháp nào, từ nhỏ đến lớn, cô đã phải xa mẹ đẻ của mình. Sinh trưởng ở trong hoàn cảnh như thế, cuộc sống của cô từ ngày còn ở trung học, cũng đã nhớ kỹ chữ nhẫn chính là chữ cái đầu tiên mà cô phải nhớ kỹ.

     Vì không muốn để cho ba ba lo lắng, vì nhà họ Phó, vì mẹ có thể được yên tâm dưỡng bệnh ở bên kia bờ đại dương, vì ao ước chút tình cảm cuối cùng còn sót lại của anh đối với mình, bất cứ điều gì cô cũng đều có thể nhẫn nhịn được.

     Tĩnh Tri cũng không biết ván bài của mình cuối cùng có thể thắng hay không, nhưng mà cô đã không thể có con đường thứ hai để lựa chọn.

     Tất cả lợi thế đều đã được cô dùng hết. Cô chỉ chờ đợi ông trời liệu có thể cho cô hoài thai được hay không, sau đó, cô sẽ sống mang chữ "Nhẫn" suốt quãng đường đời, cả đời không cần thoát khỏi.

     Có thể trộm được kiếp sống phù du cả ngày rảnh rỗi, ngày ngày sống trong giấc mộng xuân không cần tỉnh lại.

     Đó cũng chính là thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc sống của cô, mỗi khi cô hồi tưởng lại. Nhưng cũng là khoảng thời gian cuối cùng đầy đau thương nhất mà cô cực kỳ muốn xóa đi, không muốn nhớ tới nhất, muốn quên đi nhất. Nếu có nhớ tới, cô chỉ hận sau đó không thể đánh cho mình hơn mười cái tát.

     Cũng là do tuổi của cô còn quá trẻ. Khi tuổi còn trẻ, thì cái gì cũng không sợ, cái gì cũng đều tin tưởng, cái gì cũng dám đánh cuộc, cái gì cũng dám chờ mong. Nhưng lại không biết trên đời này có một loại sinh vật quá mức bạc tình, dễ quên nhất, không thể tin tưởng nhất, không thể dựa vào nhất… nhất là, đã từng làm cho người ta lúc mới đầu thì tràn ngập hi vọng, rồi sau cùng, sau khi đã xong việc thì lại chỉ còn sự tịch liêu cô đơn.

     Khi đó, cô không biết rằng, trong thân thể gầy gò này của cô lại có thể có được một sức mạnh to lớn như thế, khiến cho bản thân mình giống như một anh hùng đầy can đảm vậy, vì tình yêu mà có thể vượt mọi chông gai trên đường, vĩnh viễn không chút sợ hãi.

     Rất nhiều năm sau, lúc Tĩnh Tri đội trên đầu chiếc mũ giản dị làm bằng tờ báo, ở trong căn phòng sặc hơi người, tay chân lanh lẹ làm việc dọn dẹp cho người ta. Lúc cô ngẫu nhiên ngồi tựa vào ở trên tường nhắm mắt dưỡng thần nghỉ ngơi trong nháy mắt, nghĩ đến thời gian thanh xuân của chính mình đã chết đi, cô chỉ lắc đầu, nở nụ cười trào phúng một phen, rồi lại tiếp tục bôn ba bận rộn vì cuộc sống hàng ngày… Cô thật sự đã quên, đã quên thật sự rồi!

     Trước đêm Thiệu Đình đi công tác, anh triệu tập một cuộc họp cấp cao của công ty ngay trong khách sạn, trước buổi giao thừa đón tết Dương lịch. Anh ở lại tham dự một lát, còn Tĩnh Tri lại trở về nhà họ Mạnh.

     Đêm hôm đó, nơi nào đó ở thành phố A bắn pháo hoa, hoa pháo nở đầy trời, màu sắc ánh sáng nhìn thật mê người. Tĩnh Tri không ngủ được, tựa vào cửa sổ phía tây đọc sách. Dần dần cô bị màn khói lửa đầy trời kia hấp dẫn toàn bộ ánh mắt, gương mặt áp sát nơi cửa kính lạnh lẽo, nhìn pháo hoa bắn lên, khi đó ánh sáng rực rỡ mỹ lệ đầy trời, bất quá chỉ được trong nháy mắt rồi lại tan dần đi... Cũng trong nháy mắt, lòng của cô lại giống như lớp tuyết đang phủ kín khắp mặt đất, chồng chất lên thật lâu rồi sau đó lại cực kỳ lạnh lẽo.

     Điểm điểm lại trên người mình, tìm kiếm những dấu vết anh để lại chứng tỏ anh thích chính mình, Tĩnh Tri từng chút, từng chút tích góp lại hy vọng cho chính mình, chỉ hy vọng rằng, niềm hy vọng kia, sẽ không giống như pháo hoa trên trời, chỉ vừa vặn cho cô sự ấm áp trong một giây ngắn ngủn.

     Tĩnh Tri muốn cả đời được ấm áp, cả đời được nương tựa. Cô mơ tưởng đến một người toàn tâm toàn ý yêu mình! Cô muốn có rất nhiều rất nhiều sự quan tâm. Cô muốn tất cả mọi phụ nữ khác đều hâm mộ sự sủng ái của cô.

     Cô tưởng tượng ra người ấy khi nhớ tới cô, khi nhớ tới Phó Tĩnh Tri này, khóe môi liền cong lên thành một đường cong mềm mại, trong lòng có sự ấm áp nho nhỏ.

     Đặt sách xuống, Tĩnh Tri khoác lên người chiếc áo bông thật dày, đi ra khỏi phòng. Cô xuống lầu, đi vào trong đình viện rộng rãi. Cô cẩn thận bước từng bước một, giẫm lên trên tuyết lạnh. Âm thanh kẽo kẹt kẽo kẹt làm cho trong lòng cô như có đứa trẻ nhỏ đang nhảy nhót vậy. Tĩnh Tri bước đi lung tung, vậy mà lại đi tới chỗ một đài phun nước nho nhỏ ở đó. Trời lạnh như vậy nên trên mặt nước đã kết thành băng, không còn nhìn thấy cột nước phun thật mỹ lệ nữa rồi.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 07.04.2019, 21:54, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Quanquynh, Tthuy_2203, heodangyeu, linh truc, metruyen1, mupmipmip, searatsuki
     
Có bài mới 04.08.2015, 22:36
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3789
Được thanks: 15229 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 10
Chương 36: Lời thề trên tuyết
Editor: Mẹ Bầu

     Tĩnh Tri bước đi lung tung, vậy mà lại đi tới chỗ một đài phun nước nho nhỏ ở nơi đó. Trời lạnh như vậy nên trên mặt nước đã kết thành băng, không còn nhìn thấy cột nước phun mỹ lệ nữa rồi.

     Giờ phút này Tĩnh Tri mới có chút ảo não, mình vậy mà đã bỏ lỡ nhiều phong cảnh đẹp đẽ đến vậy.

     Cô đứng yên lặng một hồi, bỗng nhiên có một kích động nho nhỏ, giữ chặt chiếc móc khoá trên người, Tĩnh Tri bắt đầu ra sức dồn tuyết. Cô dồn tuyết từng chút, từng chút thành quả cầu tuyết, sau đó đánh đống thành một người tuyết với thân thể mập mạp. Sau đó là một cái đầu đáng yêu. Cô nhặt hai hòn đá nằm ở trên mặt tuyết lạnh để làm đôi mắt. Cuối cùng, cô dứt bên dưới vạt áo bành tô của mình ra một chiếc cúc áo màu đỏ sậm làm miệng cho người tuyết. Đại công cáo thành! Tĩnh Tri hà hơi lên hai bàn tay đông cứng của mình, nheo mắt cười cười, nhìn người tuyết xấu xí kia.

     Cách đó không xa, trên tầng cao của một tòa nhà đứng đơn lẻ, có một người thân hình cao lớn đứng dựa vào cửa sổ. Từ nơi cửa sổ đôi mắt đen sắc sảo đang phóng cái nhìn vào hình ảnh ở phía xa, tập trung vào bóng dáng được bao quấn đến tròn vo kia. Nhìn cô bận rộn, nhìn cô nhảy nhảy hoạt động đôi chân bị đông cứng, trên mặt anh nở một nụ cười cực kỳ ngọt ngào, nhìn cô dùng chân viết ra ở trên mặt tuyết một hàng chữ.

     “Thiệu Đình, có thể được ở vĩnh viễn một chỗ cùng nhau hay không?”

     Người Mạnh Thiệu Tiệm run lên một cái. Từ đầu ngón tay truyền đến sự đau đớn, anh mới phát hiện ra điếu thuốc lá đã cháy hết. Anh tiện tay vứt bỏ đầu mẩu thuốc lá, yên lặng kéo lại bức màn, xoay người sang chỗ khác.

     Mãi đến lúc thân thể sắp bị đông cứng, lúc này Tĩnh Tri mới khép chặt vạt áo lại trở về phòng.

     Có một bóng người chậm rãi ung dung đi tới khu vực gần suối nước, yên lặng đứng đó rất lâu. Chợt tiến lên nắm từng vốc tuyết rắc lên trên hàng chữ kia, mãi đến vài mươi phút sau, khi không còn nhìn thấy rõ lắm hàng chữ viết kia, người nọ mới vỗ vỗ tay, miệng thoáng nhếch lên ý cười, sau đó xoay người rời đi.

     Nơi khác, khi người nọ vừa rời đi, lại có một người ở sát gần đó từ con đường mòn đi ra. Người này có dáng cao to, toàn thân mặc một màu đen đứng ở trong đình viện được quét lớp vôi trắng đơn giản. Ánh mắt chậm rãi nhìn hướng về căn gác nhỏ của khu nhà đơn lẻ. Nhìn thấy phía trước cửa sổ mơ hồ xuất hiện bóng người, anh mới lạnh lùng cười ra thành tiếng. Hoá ra, không phải đơn thuần chỉ có một mình mình ngây người ở đây.

     Đi nhanh về phía trước, thân hình cao lớn hơi hơi khom xuống, nhìn người tuyết, miệng nhếch lên mỉm cười, bộ dáng rất giống cô.

     Tháo chiếc bao tay màu đen xuống, anh đưa tay tháo chiếc cúc áo dùng để làm miệng cho người tuyết kia xuống, nắm ở trong lòng bàn tay trong khoảng khắc, anh bỏ vào trong túi, lúc này mới xoay người rời đi.

     Tĩnh Tri đã viết điều gì ở trên mặt tuyết? Trong lòng Mạnh Thiệu Đình thoáng lướt qua sự nghi vấn ngắn ngủi, rồi vứt sang một bên. Anh không muốn suy nghĩ tiếp bất cứ một vấn đề gì có quan hệ với người phụ nữ này nữa rồi.

     Sáng sớm ngày hôm sau, khi tỉnh lại, Tĩnh Tri phát hiện ra mình đã phát sốt, thời điểm đang đau đầu nghẹt mũi cô nhận được điện thoại của Mạnh Thiệu Đình, anh đã lên máy bay bay tới nước Mỹ.

     Một cảm giác mất mác mãnh liệt đột nhiên đánh úp lại, khiến cho Tĩnh Tri có chút không biết làm sao, bệnh tình lập tức bắt đầu trở nên trầm trọng. Hàng ngày cô nằm ở trên giường vô tri vô giác, mời bác sĩ đến tiêm thuốc cũng không thấy chuyển biến tốt. Từng ngày từng ngày cô nằm đó, người hầu không quan tâm, nhưng Mạnh Thiệu Tiệm lại thường xuyên tới chăm sóc cho cô.

     Cô cứ tưởng rằng trước khi đi Thiệu Đình đã dặn lại anh cả của mình. Vì nếu như không phải như thế, thì cứ theo như tính tình của anh cả, anh ấy sẽ tuyệt đối không chút quan tâm nhìn đến những việc ngoài bản thân mình. Cho nên những lúc anh cả đặc biệt quan tâm chăm sóc cô, Tĩnh Tri cũng không hề cảm thấy có cái gì đó không ổn.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 07.04.2019, 21:55, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Quanquynh, Tthuy_2203, heodangyeu, katecees, linh truc, metruyen1, mupmipmip, searatsuki
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Duong Vo, Google Adsense [Bot], hasgn, Jinmi2301, maishawol, minatido123, Ngoctu02101985, PA79, pandainlove, ShiSuSe, Sweetheart1007, Túi dấm nhỏ, vyvy74, ~Cherry Nguyễn~ và 427 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.