Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 29.07.2015, 12:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57: Nam nhân già

Bỗng một ngày kia, chỉ có một chiếc xe đến đây đón người. Thiên Tuyết kỳ quái, chẳng lẽ muốn cho người ta thấy cô cùng Đinh Uyển Tình đi trên cùng chiếc xe? Nếu vậy cô sẽ trực tiếp nói cho mọi người biết Đinh Uyển Tình là tình nhân của anh cô!

Quay đầu lại tìm kiếm bóng dáng của Uyển Tình, thấy cô cầm theo sách, xuyên qua hàng xe trùng điệp, đi thẳng về phía trước, giống như không có xe đi vậy.

Thiên Tuyết nghi hoặc nhíu nhíu mày, đi đến hướng ô tô. Không nghĩ tới, hôm nay Mục Thiên Dương lại tự mình tới đón. Thiên Tuyết vui vẻ, ngồi vào bên người hắn, thấy hắn đang nhìn công văn, bộ dáng giống như rất chăm chú. cô nhìm chăm chăm một cái, rậm rạp chằng chịt đều là chữ, hoàn toàn không có hứng thú.

Trong dòng xe cộ chật chội, ô tô chậm rãi đi về phía trước. Thiên Tuyết hỏi: "Không đợi Đinh Uyển Tình sao?"

"Như thế nào, em muốn cô ấy đi chung?"
Mục Thiên Dương thu hồi công văn.

"Thôi đi! Ai nghĩ đến cô ta? Chỉ là không có ai cho em khi dễ, trong lòng có chút không thoải mái!" Lúc này, cô thấy Uyển Tình đứng ở dưới trạm xe buýt, kinh ngạc hỏi, "Cô ta đang làm gì thế?"

Mục Thiên Dương nhìn thoáng qua, nói: "Cô ấy phải về nhà."

Thiên Tuyết sửng sốt: "Nguyên lai cô ta cũng có nhà a!"

"Ai không có nhà? Cũng không phải từ trong đá mà sinh ra!"

"Em còn nghĩ cô ta là vật tư hữu của anh chứ!"
Thiên Tuyết đột nhiên nói một câu, "Chỉ là công cụ làm ấm giường mà thôi!"

Mục Thiên Dương sặc, giận dữ hỏi: "Em học được ở nơi nào?"

"Ách. . . . . ."
Thiên Tuyết mặt đỏ lên, ấp úng trả lời, "Ngôn tình tiểu thuyết. . . . . ."

"Ít xem những thứ kia đi!"
Còn " Chỉ là công cụ làm ấm giường mà thôi", đây là lời mà một thiên kim tiểu thư nên nói sao?

"Hừ. . . . . . Em cũng không tin côta không xem những thứ này."
Thiên Tuyết bất mãn lẩm bẩm.

Đột nhiên, mắt Mục Thiên Dương nhíu lại. Thiên Tuyết cảm giác quanh mình tràn ngập hơi thở nguy hiểm, rùng mình một cái. Ngẩng đầu nhìn, nguyên lai là Uyển Tình nói chuyện cùng với một nam sinh.

Thiên Tuyết vui sướng khi người gặp họa cười, nói: "Đó là người anh tuấn nhất ban chúng em, ba hắn là luật sư, mẹ làm trong bộ giáo dục, ông nội là tư lệnh quân khu. Hai thúc thúc, một người trong bộ đội, một người làm ở toà thị chính, đệ tử tiêu chuẩn của cán bộ cao cấp!"

Uyển Tình tránh nam sinh kia như rắn rết, thấy xe buýt tới gần, lập tức nhảy lên. Cái gọi là đệ tử của cán bộ cao cấp, chỉ có thể nhìn mà than thở.

Mục Thiên Dương thấy, sắc mặt dịu đi, liếc mắt trắng Thiên Tuyết một cái: "Anh hỏi em sao?"

Thiên Tuyết gật đầu như trống bỏi: "Em chỉ nhắc nhở anh mà thôi, hắn giống như rất thích Uyển Tình. Tuy rằng em không biết Uyển Tình sao lại ở cùng anh, nhưng nhìn giống như cô ấy không tình nguyện. Chuyện này dùng ngón chân đầu cũng có thể nghĩ đến, một nữ hài tử mười bảy mười tám tuổi sẽ coi trọng một nam nhân già sao, hoặc là là bị bức bách, hoặc là vì tiền, tổng sẽ không vì tình yêu? Nếu cô tìm kiếm trợ giúp ở một người đẹp trai, anh sao lại có thể yêu ——"

"Em nói ai là nam nhân già? !"
Mục Thiên Dương nguy hiểm cắt đứt lời cô.

Cô cứng lại, cười mỉa nói: "Em đây là dùng biện pháp nói quá! Anh so với cô ấy lớn hơn cả mười tuổi, có thể nói như vậy thôi. . . . . ."

"Mười tuổi tính là cái gì?"
Mục Thiên Dương nghiến răng nghiến lợi. Hắn mới 27 tuổi, rõ ràng rất trẻ, hắn rõ ràng đang ở độ tuổi sung mãn nhất!

"Không tính là cái gì, dù sao các người nên chia tay đi thôi!"
Thiên Tuyết hừ lạnh, "Bất quá thời điểm anh cùng nữ nhân hai mươi tuổi khác ở cùng còn coi được, cô ấy mới mười mấy tuổi, còn chưa có trưởng thành, như vậy tưởng tượng, quả thực là hai người ở hai thế giới!"

"Tin hay không anh ném em xuống? !"

". . . . . ."
Thiên Tuyết ngoan ngoãn câm miệng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Andrena Thiều, Anh tit, Cyclotron, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, Xubibibi, hoaioanh89, mupmipmip, ngô thị huyền
     

Có bài mới 30.07.2015, 14:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58: Mời

Uyển Tình không ở, Thiên Tuyết không có người để khi dễ, cảm thấy rất nhàm chán, dứt khoát trở về nhà. Trước khi đi còn hỏi Mục Thiên Dương: "Đinh Uyển Tình có trở về hay không ?"

Mục Thiên Dương muốn nói không trở lại , miễn cho cô lại tới đây khi dễ người. Sau khi nghĩ lại, nếu là từng bước tính toán kĩ, về sau đều là người một nhà, kết thù cũng không tốt. Thừa dịp các cô vẫn còn nhỏ, ở chung nhiều một chút hẳn là có thể cải thiện tình huống. Ầm ĩ cũng có thể ầm ĩ ra tình cảm, cái này gọi là "Không đánh không quen" !

Vì thế nói: "Ừ, tối mai sẽ trở lại ."

"Em ngày mai sẽ đến đây."
Thiên Tuyết nói, "Em sẽ ở lại nơi này! Cô ấy không đi, em cũng không đi!"

Mục Thiên Dương ánh mắt nhíu lại: "Em đây là muốn làm gì?"

"Đánh hồ ly tinh! Thanh trừ tai họa!"


Mục Thiên Dương lắc lắc đầu, quả nhiên là còn nhỏ. So sánh với nhau, Uyển Tình bình tĩnh hơn rất nhiều, chắc là do khi còn trẻ gặp nhiều đau khổ. Nếu Uyển Tình không rời khỏi Đinh gia, chắc cũng cùng cô giống nhau, là một đại tiểu thư vô ưu vô lo. . . . . .

Nghĩ đến Đinh gia, hắn đột nhiên nhớ tới, hắn đã lâu không để ý Đinh Thải Nghiên . Đều là Uyển Tình này, chiếm hơn phân nửa tâm tư của hắn, hắn hồn nhiên đã quên mình còn đang đùa giỡn với Đinh Thải Nghiên.

Nếu này hai ngày nay bảo bối không có ở đây, hắn liền tốn chút tâm tư ở trên người Đinh Thải Nghiên đi. Lập tức mở di động gọi điện: "Chu bộ trưởng, buổi tối cùng nhau ăn một bữa cơm đi, mảnh đất kia còn muốn ông hỗ trợ nhiều a!"

"Ngươi tiểu tử này, mảnh đất kia không phải vật trong bàn tay ngươi sao? Còn muốn ta hỗ trợ cái gì?"

"Đây không phải muốn tìm một cơ hội thịnh tình khoản đãi ông sao?"


Chu bộ trưởng làm quan cũng coi thanh liêm, không có quá tham lam, là tối trọng yếu, là một người háo sắc. Mục Thiên Dương cùng hắn nói vài câu, hắn ha hả cười, khá là chờ mong: "Tốt lắm, buổi tối gặp."

Mục Thiên Dương tắt điện thoại, lại gọi cho Đinh Thải Nghiên: "Thải Nghiên, có rảnh không?"

"A —— Thiên Dương!"
Đinh Thải Nghiên còn đang ngái ngủ, đột nhiên nghe được âm thanh của hắn, kêu to một tiếng ngồi dậy.

Mục Thiên Dương này thật sự là quá khó nắm chắc! Lần trước hẹn cô ăn cơm một lần, tặng cô lễ vật, để cho những thiên kim tiểu thư kia đố kị lại ao ướt. Đinh gia tiền tài quyền thế bình thường, cô ở xã hội thượng lưu luôn luôn đứng giữa, gặp được người gia thế so với cô kém hơn, cô không muốn kết giao, so với cô tốt hơn, người ta lại không muốn để ý đến cô. Thật vất vả mới bởi vì hắn, những người đó chủ động đến kết giao với cô , tuy rằng nói chuyện đều chua như giấm, nhưng cô biết, các cô đều đang đố kỵ! Kết quả, hắn mấy ngày nay lại không để ý tới cô! Gọi điện thoại cho thư ký hắn, luôn nói hắn đang bận, cô còn tưởng rằng chính mình cũng chưa kiến được ưu đãi gì liền thất sủng, không nghĩ tới hắn lại tự mình gọi điện thoại cho mình.

Xem ra, hắn mấy ngày nay thật sự bề bộn nhiều việc, bằng không sẽ không không liên hệ với cô. Ngẫm lại cũng đúng, hắn chính là tổng giám đốc của Mục thị, có thể không bận sao? Hắn càng vội, chứng minh càng có thực lực, tiền đồ của cô cũng càng khả quan. . . . . .

"Rảnh." Cô bới tóc lên, ngọt ngào nói, "Anh không liên hệ với người ta, người ta đều rảnh đến mốc meo !"

"Thật có lỗi, gần đây bề bộn nhiều việc."
Mục Thiên Dương lời nói nhỏ nhẹ, nỉ non nhàn nhạt giống như nói với tình nhân, "Anh mới vừa làm xong, không phải liền gọi cho em sao?"

Thải Nghiên khanh khách cười một trận, cũng không nói chuyện, chờ lời mời của hắn.

Quả nhiên, Mục Thiên Dương liền hỏi tiếp: "Em đang ở đâu,anh tới đón em?"

"Em ở nhà. . . . . ."
Thải Nghiên nhẹ nhàng mà nói. Nếu hắn có thể đến đây đón cô, truyền ra ngoài, mọi người hơn phân nửa sẽ đoán cô đã một chân bước trên ngai vàng của Mục phụ nhân. Về sau, ai còn dám khinh thị cô?

"Anh tới đón em, cùng đi ăn cơm trưa, sau đó buổi chiều đi đánh golf đi?"

"Tốt!"
Thải Nghiên của âm thanh hơi hơi kích động. Mục gia! Cửa lớn Mục gia đã hướng cô rộng mở! Không đến một năm, cô sẽ trở thành Mục phu nhân!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Andrena Thiều, Cyclotron, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, Xubibibi, hoaioanh89, mupmipmip, ngô thị huyền
     
Có bài mới 30.07.2015, 23:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59: Triệu Mĩ Na

Buổi chiều đến sân gôn, mấy bạn tốt của Mục Thiên Dương đã ở đó, đều là danh môn cùng xí nghiệp tài tuấn, mỗi người đều là kẻ có tiền, tiền đồ vô lượng.

Nam nhân chơi bóng, tự nhiên không thể thiếu mỹ nữ làm bạn, cho nên ở giữa cũng ngồi vài vị thiên kim tiểu thư. Ngoài ý định, có bạn gái cũ của Mục Thiên Dương - Triệu Mĩ Na. Mặt khác vài người, Đinh Thải Nghiên cũng nhận thức. Bình thường tham gia yến hội đều gặp qua, bất quá các cô phần lớn đều không nhìn trúng cô.

Triệu Mĩ Na bị mọi người vây quanh ngồi ở bên trong, giống như sao quanh trăng sáng. Tất cả mọi người biết cô từ trước cùng Mục Thiên Dương là một đôi, cũng cho rằng bọn họ chung quy chính là một đôi. Ai biết, nửa đường nhảy ra một Đinh Thải Nghiên, cô lập tức thành người thứ ba.

Cô luôn luôn là tao nhã, chưa bao giờ vú cả lấp miệng em, lớn tiếng nói chuyện. Sau khi bị vứt bỏ, cũng cho tới bây giờ không nháo qua. Nhưng chính là như vậy, một đống bằng hữu càng cảm thấy cô tổn thương bởi bất công, không cần phải cô mở miệng, toàn bộ mũi nhọn đã muốn hướng về phía Đinh Thải Nghiên.

Trước đó, bọn họ cũng không biết Đinh Thải Nghiên sẽ đến, cho nên đều khuyên Triệu Mĩ Na.

Khuê mật thiên kim nói: "Đinh Thải Nghiên chỉ là con của một cái tiểu thương, hơn nữa trước kia là con riêng! Ba mẹ cô ta thời đại học sinh cô ra, kết quả lại chia tay . Qua vài năm tìm tới cửa, đuổi chính thê của người ta đi, tu hú chiếm tổ chim khách! Có người nói cô căn bản không phải con ruột của Đinh gia, là cô mẹ thấy Đinh Chí Cương phát triển tốt, cố ý lừa hắn!"

"Chỉ là!"
Người thiên kim tiếp lời, "Vô luận nói mặt nào, cô cùng Thiên Dương đều không môn đăng hộ đối, không nói mẹ Thiên Dương sẽ phản đối, mình thấy Thiên Dương cũng không phải là thật lòng. Cô ta dễ giận lại không có khí chất, keo kiệt này, một chút cũng không đạt tiêu chuẩn, Thiên Dương sao có thể coi trọng cô? Hơn phân nửa là đùa vui thôi!"

"Thiên Dương vĩ đại như vậy, tự nhiên cũng chỉ có người đồng dạng vĩ đại như cậu mới xứng đôi! Hôm nay các cậu nhờ kĩ một chút, xem hắn tính toán cái gì. Nếu là vui đùa, đã kêu hắn bận tâm mặt của cậu, huyên quá sẽ khó nhìn lắm, đối với ai cũng khồng tốt!"


Đang nói, chỉ thấy Mục Thiên Dương mang theo Đinh Thải Nghiên xuất hiện. Mọi người hai mặt nhìn nhau, sắc mặt một trận khó coi.

Triệu Mĩ Na gượng cười nhìn bọn họ, ôn nhu tao nhã, ngược lại làm trấn định mọi người.

Mục Thiên Dương làm bộ như bọn hắn không biết Thải Nghiên, bàn tay to vung lên, chỉ vào Thải Nghiên nói: "Đây là Thải Nghiên." Tựa hồ, ngay tại đây giới thiệu quan hệ của bọn họ.

Mọi người cười mỉa chào hỏi. Biểu tình của nam nhân lập tức liền hoà hợp lại, rất thân thiện hoan nghênh. Duy độc vài tên thiên kim kia, trong ánh mắt hàm chứa địch ý.

Đinh Thải Nghiên không cần. Hiện tại tâm tình của cô vô cùng tốt. Hắn giới thiệu cô cho bằng hữu của hắn, điều này đại biểu cái gì? Đại biểu quan hệ của bọn họ càng lúc càng gần, đã muốn chính thức thành quan hệ bạn bè giữa nam và nữ!

Đích xác có thể là như vậy, nhưng là có thể chỉ là chơi một chút, mới xem tâm tư của nam nhân này đối với mình. Nhưng cô không biết, tình cảnh xã hội thượng lưu tốt đẹp bây giờ trong đầu óc  đều là mong muốn trở thành Mục phu nhân luôn được mọi người nịnh bợ!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Andrena Thiều, Cyclotron, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, Vuhan_1004, hoaioanh89, mupmipmip, nguyenmaianh92
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hắc miêu 2301, kitty25, Mẹ Bim Bo, salochome_89, Tuyet nhi, xiaolie và 423 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.