Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 24.07.2015, 13:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24208 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 38: Hệ thống sưởi ấm phát nổ

“Tôi làm sai gì sao ?” Thập Tam thấy cô như đang suy nghĩ gì đó, trong lòng hơi bất an.

“Không có, tôi chỉ cảm thấy anh rất thông minh.” Thanh Vi tiếp tục ăn cơm, cười khẽ, che dấu suy nghĩ đột nhiên toát ra của mình: Thập Tam ưu tú như thế, rất nhanh sẽ khác với người khác. Anh lại có những ưu thế người hiện đại không có, ví dụ như võ công, ví dụ như kiên nghị, ví dụ như…

Anh giống như viên Minh Châu bị vùi trong cát, thanh bảo kiếm bị đặt trong hộp, một khi có cơ duyên thích hợp, sẽ tỏa ra ánh hào quang rực rỡ, khi đó, là lúc anh rời đi, cô không thể để anh ở lại nữa.

Vì sao, nghĩ như thế, cô lại có chút khó chịu?

Đây không phải là mong muốn ban đầu của cô sao ? Như vậy rất tốt.

Đã thế, vì sao lại khó chịu ?

Tối hôm đó, Thanh Vi tắm rửa qua chuẩn bị đi ngủ, có người gõ cửa dồn dập.

Thập Tam mở cửa xem xét, là hàng xóm dưới lầu, người đàn ông hơn bốn mươi tuổi ống quần xắn lên, giống như đang đi đánh cá, nhìn thấy Thập Tam thì nói: “Đóng miệng cống nhanh lên, đường ống sưởi ấm nhà anh phát nổ rồi!” Nói xong lạch bạch nhảy cách bước xuống lầu.

Thanh Vi sững lại, lại nhìn ra bên ngoài, mới phát hiện ngoài hành lang nước đã chảy ào ào, đầu nguồn chính là chỗ đường sưởi ấm nhà cô.

Mỗi van hệ thống, Thanh Vi đều tranh thủ thời gian đi đóng. Thế nhưng nước vẫn chảy rất mạnh, cô ngăn không được, tay Thanh Vi bị bỏng, đỏ bừng. Thập Tam tranh thủ thời gian lên thay cho cô, hỏi: “Dời cái van này qua sao ?”

“Đúng, dùng sức!”

Thập Tam gật đầu, chỉ nghe răng rắc một tiếng, van bị vặn ra luôn.

“!” Thập Tam giống như đứa trẻ mới lớn phạm phải tội, cầm van không biết làm sao.

Thanh Vi nhìn thân van hi sinh lừng lẫy, đầu rơi đầy vạch đen. Cô quên mất, sức của Thập Tam rất lớn, cô bảo anh dùng sức, kết quả…

Nhưng vấn đề hỏng bét lại càng xuất hiện, bởi vì mất van, hơi ấm trong đường ống như nước ấm tuần hoàn tràn ra, nước chảy róc rách qua hành lang giống như con sông nhỏ.

Thanh Vi quay người chạy về phòng, cầm chiếc khăn dày, muốn ngăn chặn nhưng lại thất bại.

Thập Tam lấy cái chày cán bột, thử chặn lại, lại thất bại.

Áp suất của nước cực lớn, những thứ này đều chặn không nổi.

Nước chảy ra quá nhiều, tạo thành thác nước nhỏ, tràn xuống trước cửa nhà từng nhà, có mấy người nhảy ra, sau đó dính nước tung tóe, lại nhảy trở về đầu hàng.

Ông chú dưới lầu hổn hển chạy lên, nhìn thấy Thanh Vi cùng Thập Tam đang loạn cả lên tìm đồ canh đường ống, lập tức nói, “Nhanh đi tìm vật chặn lại, trước tiên đóng van tổng toàn bộ đã !”

Một câu như đánh thức người trong mộng, Thanh Vi chạy về gọi điện thoại, sau đó chạy đến chỗ thợ sửa chữa, quản lý van đóng.

Thế nhưng mà nước lưu lại trong đường ống vẫn còn nhiều, thủy áp trong thời gian ngắn cũng không giảm, thợ sửa chữa cũng không có cách nào lắp lại van. Cứ chảy như thế gần 1 giờ đồng hồ, toàn bộ tầng bảy lênh láng nước, cuối cùng nước chảy ra từ cửa lớn, chảy thành một bãi nước trong sân, khi đó thủy áp mới nhỏ hơn.

Sau khi thợ sửa van thay đường ống, toàn bộ van mới mở lại, cuối cùng hệ thống sưởi ấm cũng hoạt động lại, nhưng lại biến thành Thủy Liêm động mất rồi. Đáng ăn mừng chính là, chỗ tu sửa lần này không có hầm ngầm, nếu không nước chảy xuống hết sẽ hỏng hết đồ ăn.

Thanh Vi và Thập Tam đối mặt với phàn nàn của mấy hộ gia đình, đành phải giải thích, lại nhận quét dọn hành lang.

Đảo qua hai lần, lại đảo lại hai lần, nước tràn ra quá nhiều, còn có thuốc chống ẩm được nhập vào, dính đen sì vào gạch, không dễ gì mà quét dọn.

Những chuyện này vẫn còn đơn giản, cứ quét từng tầng như thế, không biết được bao nhiêu thùng nước, giặt giẻ lau nhà bao nhiều lần, đến mức khiến cho Thanh Vi mỏi eo đứng thẳng không nổi nữa.

Thập Tam kiên quyết yêu cầu cô về nghỉ ngời, Thanh Vi lại sốt ruột, làm sao ngồi yên được ? Huống chi cô cũng không thể để Thập Tam một mình làm nhiều như thế, đơn giản là chỉ cần kiên trì đến cùng.

Cũng may có Thập Tam, anh sức lớn, hành động nhanh, quét một lần như ba lần của cô, rốt cục làm ba cái đã xong, bằng không thì Thanh Vi mệt đến sáng cũng làm không xong.

Sau khi hai người trở về, Thanh Vi ngồi phịch xuống ghế salon. Thập Tam vội vàng rót nước cho cô uống, lại bê tới chậu nước ấm, để cô rửa chân, ống chân hai người đều cuốn cao lên, toàn bộ bắp chân đều ướt đẫm.

Thanh Vi thật sự không muốn cử động nữa, ngay cả tay cũng chẳng muốn giơ, còn sức đâu mà rửa chân. Cô khoát tay, trực tiếp ngã vào ghế Salon.

Thập Tam thấy cô mệt mỏi, đôi mày thanh tú nhăn lại, nhìn chân trần của cô, muốn tự mình rửa chân cho cô.

“Thập Tam, anh làm gì thế ?”

“Rửa chân cho cô.”

“Không, không cần.” Thanh Vi lắp bắp nói.

“Xin cho phép.” Thập Tam lẳng lặng nhìn cô, mắt như hồ sâu, trong vắt, trong suốt như không thấy đáy ngọn nguồn.

“Tôi không có thói quen.” Ai mà có thói quen này được chứ ? Cũng không phải là không còn chút sức nào, bị Thập Tam tuấn mỹ như vậy cầm lấy chân, vừa lau vừa rửa, cô không nội thương mới lạ.

“Tôi, tôi chỉ là muốn…” Giọng nói Thập Tam trầm xuống, đầu cũng cúi thấp: “Nếu cô không muốn… Tôi cũng biết chính mình không xứng…” Nói xong thì buông tay ra.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Hoai Thuong 0703, Khả Vân17, Vô Tâm Vô Tư, beconngoxx, hamburg, kotranhvoidoi, lanna, thtrungkuti
     
Có bài mới 26.07.2015, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24208 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39: Hậu quả sau khi rửa chân ~

Trời ạ, anh đừng có ra vẻ ủy khuất tự ti như thế có được không ? Bây giờ người khó xử là cô đó, là cô! Thanh Vi xấu hổ đưa chân, thu cũng không được mà tự rửa cũng không được.

Cuối cùng nói: “Không phải, tôi không muốn làm anh vất vả.”

“Không vất vả, cô mệt mỏi, tôi chăm sóc cô sao có thể vất vả ?” Thập Tam nói xong, lại lần nữa nắm lấy chân Thanh Vi, bắt đầu rửa.

Thanh Vi ngây người.

Cô nhìn biểu hiện nghiêm túc của Thập Tam, cổ cũng cứng đến mức bất động luôn rồi.

Nhưng mà rất thoải mái, chân rất thoải mái.

Độ tay Thập Tam mạnh yếu vừa phải mát xa cho cô, dường như ấn đủ huyệt vị, để chân không lạnh như băng, từ từ nóng lên vì được xoa bóp, cả người dần dần thư thái. Mát xa chân xong, lại mát xa lên bắp chân.

Thanh Vi biết rõ, mấy nhân viên mát xa có kỹ thật, nếu so với Thập Tam, đều nên đi học lại. Lúc đầu trong người hơi đau nhức, tay của anh như có ma lực, giống như rót một làn nước ấm vào cơ thể.

Thật sự rất thư thái, khắp nơi ấm áp, Thanh Vi dần mệt mỏi, không hay biết gì nhắm mắt ngủ.

Thập Tam cảm thấy hơi thở đều đều của cô, ngừng mát xa, lau khô nước đọng, nhẹ nhàng ôm Thanh Vi về phòng ngủ, nhẹ nhàng đặt cô lên giường.

Thanh Vi hồn nhiên không biết, sau khi nằm xuống phối hợp giật giật, điều chỉnh tư thế thoải mái, ngủ tiếp.

Thập Tam run run tung chăn ra, đắp kín chăn, nhìn Thanh Vi ngủ hẳn mới an tâm đi ra ngoài.

Đêm hôm đó, Thanh Vi quá mệt mỏi, ngủ rất say. Thập Tam lại rất lâu sau mới ngủ.

Anh không biết cảm xúc trong đáy lòng mình là gì.

Lúc anh rửa chân cho Thanh Vi, lúc anh chạm vào da cô, kỳ thật không hề bình tĩnh như biểu hiện.

Tim đập rất nhanh, có chút chờ mong, có chút khẩn trương, có chút mừng rỡ.

Những thứ này là gì? Từ lúc nào, anh lại càng thêm ưa thích tiếp cận Thanh Vi, vì có thể đụng chạm cô mà kích động?

Rửa chân mà thôi, chỉ là phục thị bình thường…

Thật sự chỉ là phục thị bình thường sao ?

Nếu thế, tại sao lại vì không được cho phép mà cảm thấy khổ sở, lại tranh thủ ?

Giống như sáng hôm đó phát hiện Thanh Vi ngã vào giường anh mà ngủ, anh muốn nhìn Thanh Vi đang chìm sâu trong giấc ngủ.

Thậm chí hiện tại, nửa đêm còn muốn vụng trộm đi xem, muốn giúp cô đắp lại chăn.

Anh không biết ngượng sao ?

Cho dù thế giới này là nam tôn, dùng việc hấp dẫn nữ nhân làm vẻ vang, nhưng anh cũng không quên, anh đến từ đâu.

Tiêu chuẩn đạo đức đã khắc vào nội tâm, không phải đơn giản thay đổi. Sao anh có thể nửa đêm lén lút đi nhìn trộm thiếu nữ trẻ tuổi chứ ?

Mặc dù ở nơi này, làm chuyện như thế cũng sẽ không bị khiển trách. Nếu như Thanh Vi biết ý nghĩ của anh, có cảm thấy anh xấu xa, đáng xấu hổ không ?

Không, không, anh nghĩ đến Thanh Vi sẽ nghĩ về anh như thế, toàn thân đều rét run.

Anh nhất định phải làm tốt bổn phận của mình, làm tốt chuyện anh nên làm, đừng muốn những thứ không thuộc về mình, càng không thể ngấp nghé bất cứ thứ gì của Thanh Vi ! Thập Tam yên lặng quyết định, rốt cuộc chậm rãi thiếp đi.

Hai người ở cùng nhau lại càng thêm tự nhiên. Thanh Vi bắt đầu gọi Thập Tam là “A Ngự”, Thập Tam cũng quen gọi cô là “Thanh Vi”.

Chỉ là sau hôm rửa chân đó, có cái gì đó bất đồng. Bất đồng nhỏ bé vô cùng, nhưng trong nội tâm hai người đều cảm thấy.

Thanh Vi vì bị Thập Tam nắm chặt chân mà sinh ra chấn động, do đó ý thức được, Thập Tam là đàn ông, cho dù nhỏ hơn cô, nhưng kinh nghiệm đặc biệt, tính cách trầm ổn, không thể đối đãi như em trai mãi. Cô bắt đầu chú ý chi tiếp, tỉ mỉ, thay đồ, tắm rửa không thể tùy ý như thế nữa; Thập Tam dường nhưu cũng có ý thức tránh né cô, không hề đụng chạm chân tay.

Năng lực học tập của Thập Tam rất mạnh mẽ, bắt đầu lên mạng chọn chương trình học, học những thứ mình có hứng thú. Thanh Vi lại mua thêm cho anh mấy bộ đồ. Không còn biện pháp, Thập Tam cao hơn, đã cao đến 1m8. Tuy anh có nội lực, kỳ thật không sợ lạnh, nhưng cũng không thể để anh mặc đồ ngắn được.

Thanh Vi phát hiện, không chỉ chiều cao của anh, tướng mạo hình như cũng khác đi. Rõ ràng là thành thục hơn, góc cạnh rõ ràng hơn, dáng người cũng không có cảm giác đơn bạc nữa. Tóm lại,  Thập Tam đã có một loại biến hóa, từ thiếu niên thành thanh niên rồi.

Là Thập Tam đã bắt đầu phát triển rồi sao ? Chẳng qua nếu là thời kỳ trưởng thành, hình như là quá muộn, nếu không phải, thì là quá nhanh. Thanh Vi có chút buồn bực, lại không hỏi được.

Thập Tam cũng tự mình cảm nhận được, có khi đối mặt với hình ảnh phản chiếu trong tấm gương, tường tận xem xét bản thân: đây là, biến già rồi ? Do ảnh hưởng của quan niệm, anh vẫn thích thời kì thiếu niên hơn, thanh niên… Đây không phải là hơi già sao ?

Thế nhưng người ngoài hiển nhiên không cho rằng như vậy. Thập Tam ra ngoài luôn kinh diễm hơn người, thường có mấy cô gái vụng trộm làm lấy di động chụp ảnh. Chỉ là, muốn cũng chỉ là muốn, bởi vì anh không để người khác thực hiện được, sao có thể để cho mấy người lạ có hình anh chứ ?

Cứ không hay không biết như thế, đã gần cuối năm.

Đội cảnh sát hình sự phần lớn đều thân quen, cũng sẽ tổ chức ít sự kiện, ví dụ như họp mặt chúc tết hữu nghị, đáp tạ cảnh sát nhân dân.

“Muốn tôi biểu diễn văn nghệ ? Không được, tôi thật sự không được.” Yến Thanh Vi đối với yêu cầu của chính ủy Kiều , biểu diễn tiết mục ở hội liên hoan, một mực cự tuyệt.

“Thái độ này là vô cùng không tốt nha. Hôi liên hoan không có tiết mục sao được ?” chính ủy Kiều  bê tách trà lại máy đun nước.

“Tại sao lại là tôi biểu diễn tiết mục ?”

“Tiểu Yến, người tuổi trẻ có ý chí, các cô không làm chẳng nhẽ đề mấy lão già như chúng tôi làm ? Húc Dương biểu diễn Hip-hop, Tiểu Vị đàn điện tử, còn mấy tiểu phẩm sắp xếp…”

“Chính ủy ơi, mấu chốt là tôi không biết hát không biết nhảy, biểu diễn cái gì chứ ?” Thanh Vi bất đắc dĩ.

“Không biết sao ? Có nhạc cụ đấy ? Tùy tiện diễn tấu khúc đi.”

Nhạc cụ ? Thanh Vi muốn nói nhạc cụ gì cũng không biết dùng, cuối cùng dưới ánh mắt áp lực của chính ủy, cực khổ nói: “Huýt sáo có tính không?”

Chính ủy Kiều  uống một ngụm trà, trầm trọng lắc đầu: “Mặc kệ cô biểu diễn cái gì, dù sao cũng phải làm. Đúng rồi, người trong nhà có thể hỗ trợ. Đại Hải hát đồng dao cùng con gái đấy.”

Người nhà ? Yến Thanh Vi đối với câu nói của chính ủy Kiều , bắt đầu buồn rầu. Bố mẹ biết hưởng thụ, vài ngày trước đã đi Hải Nam, đến sân bay mới gọi cho cô, nói lễ mừng năm mới mới về. Được rồi, dù hai người họ có tới, cũng không biết biểu diễn cái gì.

Còn có ai ? Đột nhiên, khuôn mặt Thập Tam liền nhảy ra trong đầu Thanh Vi, thế nhưng mà, anh sẽ tham gia liên hoan sao ? Dùng danh nghĩa gì ?

Yến Thanh Vi xoắn xuýt đóng máy tính lại, chuẩn bị tan tầm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Hoai Thuong 0703, Khả Vân17, Kimi Torin, Vô Tâm Vô Tư, beconngoxx, hamburg, kotranhvoidoi, lanna, thtrungkuti
     
Có bài mới 26.07.2015, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24208 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40: Khen ngợi ~

Sau khi về nhà, Thập Tam đã chuẩn bị cơm xong, chờ cô trở về lập tức dọn đồ ăn lên. Hai người ăn xong, Thập Tam lại đi rửa bát.

Yến Thanh Vi nhìn anh bận rộn trong phòng bếp, khí chất vẫn lăng lệ thẳng tắp đấy, chân thành rửa bát, không có cảm giác không khỏe nào, khiến cho người ta cảm thấy có vài phần đáng yêu.

Thanh Vi tới gần bồn bên cạnh, giúp anh thu chén bát lại. Thập Tam có chút nghiêng đầu nói: “Không cần, tôi có thể tự làm được.” Nói xong, trên mặt có chút tươi cười nhàn nhạt, cả người lộ ra khí chất ôn nhu.

Thật sự là cảnh đẹp ý vui mà. Thanh Vi giật mình, cảm thấy việc rửa bát đơn điệu như vậy cũng nhanh xong hơn.

“A Ngự, đơn vị của tôi có tiệc liên hoan, anh có muốn đi không ?” Thanh Vi vốn muốn hỏi Thập Tam có nên đi hay không, dùng danh nghĩa gì, phải cân nhắc thật tốt, ai ngờ ma xui quỷ khiến thế nào mà lại hỏi ra miệng.

“Tiệc liên hoan ?” Mắt Thập Tam sáng rực lên một cái, lại nhanh chóng rũ tầm mắt xuống, chuyên chú lau đĩa: “Tôi không tiện đi.”

Nhìn thấy biểu tình nho nhỏ của anh, Thanh Vi có chút đau đớn. Người đàn ông này, nhất định lại nghĩ ngợi lung tung. Ví dụ như bản thân không có tư cách, sẽ mất mặt gì đấy, cô liền lập tức hạ quyết tâm, đưa Thập Tam đi tham gia tiệc, để anh tiếp xúc nhiều người, khơi gợi lòng tự tin.

“Đi thôi, tất cả mọi người đều mang người nhà đi mà, không có gì không tiện hết. Tôi còn bị yêu cầu diễn tiết mục, vừa vặn có anh hỗ trợ, đừng làm xấu mặt tôi nha.”

Khóe môi Thập Tam hơi cong lên: Cô nói là mang người nhà đi, vậy là anh cũng xem như là người nhà của cô sao ? Nhưng mà diễn tiết mục… “Cần tôi làm gì ?”

“Tôi còn chưa nghĩ ra. Tôi cũng không phải người giỏi việc này, cũng không được hoan nghênh.” Thanh Vi cất cái bát cuối cùng, oán niệm nói.

Thập Tam lại rất kiên định lập tức trả lời: “Cô là tốt nhất, không cần uất ức mình mà đi nịnh nọt người khác.”

Được rồi, tuy cái này căn bản không phải cùng một việc, nhưng lời nói ủng hộ này vẫn khiến Thanh Vi thỏa mãn vô cùng.

Cô thấy Thập Tam bắt đầu lau bếp, ý tưởng bộc phát: “Ở chỗ các anh bồi dưỡng trẻ con có dạy cầm kỳ thi họa không ? Anh tùy tiện biểu diễn một cái đi?”

Động tác rửa tay của Thập Tam dừng lại một chút, cắn nhẹ môi, giọng nói vẫn bình tĩnh: “Công tử thế gia đều phải học cầm kì thi họa, nhưng tôi xuất thân thấp hèn, sau đó chỉ được huấn luyện những thứ cần thiết cho nhiệm vụ, qua loa học được một chút, cũng không giỏi. Ca múa đàn hát các loại cũng không được học qua.” Anh dừng lại một chút, lại nói: “Có thể là giáo viên cho rằng, dung mạo tôi xấu xí, không có cơ hội giả trang làm đào kép.”

Thanh Vi nghe anh bình tĩnh nói, cảm thấy ý cười ôn hào trên mặt anh đã biến mất, quanh người Thập Tam bị một vòng bi thương nhàn nhạt bao lấy.

Đúng vậy, cầm kỳ thi họa, vốn là những thứ được giáo dục cẩn thận, trong lúc anh học tập, không có dạy bảo tha thứ, không có trưởng bối tán thưởng, chỉ có roi da vô tình. Hoàn cảnh như vậy, anh làm sao cảm nhận được cái gì mà ý cảnh, cái gì mỹ hảo chứ.

Dù cho có cảm nhận được, cũng không được lãng phí thời gian đi nghiên cứu, bởi vì toàn bộ thời gian đều phải dành cho nhiệm vụ, chỉ cần làm tốt nhiệm vụ, như vậy là đủ.

Thanh Vi nghĩ đến những chuyện này, cảm giác rất không tốt. Thập Tam lại cho rằng cô không nói lời nào là vì thất vọng, lại càng áy náy nói: “Tôi biểu diễn sẽ khiến cô mất mặt. Tôi, tôi thật vô dụng…” Ngay cả chút việc nhỏ ấy cũng không làm được, trong long anh yên lặng bổ sung.

Nhìn Thập Tam tự trách như vậy, đầu óc Thanh Vi nhanh chóng hoạt động, cầm tay anh nói: “Anh đã rất tuyệt rồi, đừng trách móc bản thân nặng nề, phải có lòng tin. Tuy không giỏi những thứ kia, nhưng không phải võ công rất cao, học lại rất nhanh sao, những đứa nhỏ ở đây sao có thể so với anh ? Bọn họ không xấu hổ, anh xấu hổ cái gì ?”

Thập Tam kinh ngạc nhìn cô: “Cô thật sự nghĩ vậy ? Không phải là muốn an ủi tôi sao?”

“Thật chứ! Anh tiếp xúc với nhiều người sẽ biết, bản thân anh rất ưu tú.”

Giọng nói Thanh Vi mười phần khẳng định, nhìn ánh mắt anh mà ca ngợi, nơi hai bàn tay tiếp xúc truyền tới từng chút ôn hòa. Tin tưởng anh như vậy, che chở anh như vậy. Thập Tam muốn nói gì đó, bờ môi mấp máy hai cái lại không biết nói gì, trên mặt có chút đỏ ửng nhàn nhạt.

Tuy là đỏ ửng rất nhạt, nhưng Thanh Vi vẫn thấy được. Cô nương theo bàn tay mình đang nắm chặt tay Thập Tam không buông, cái tay kia vẫn còn bọt được, ngón tay thon dài ngằm trong lòng bàn tay cô, bàn tay gắn bó, làn da bóng loáng, cảm xúc rất tốt, cô vội vàng rút tay về.

Hai tay của cô cũng dính nước, hai người đồng loạt lau lau, nhìn nhau cười, không khí có chút không tự nhiên.

Quét dọn xong xuôi, Thập Tam trở về phòng trong khi Thanh Vi mang cho anh mấy cuốn sách.

Thanh Vi nhẹ nhàng giật giật ngón tay, giống như vẫn còn đang nắm chặt đốt ngón tay bóng loáng kia. Cô lặng lẽ dùng đầu ngón tay gảy gảy lòng bàn tay, muốn xua đi cảm xúc kia, rồi lại khẽ cười cười, chỉ là nắm tay, thẹn thùng gì chứ ? Chẳng lẽ đối với Thập Tam, mấy dây thần kinh lại to lên mấy phần, kiêm luôn chức năng nhớ lại rồi sao ?

Cô cũng không biết, lúc này Thập Tam ở trong phòng ngủ, trên tay vẫn luôn còn cảm giác ấp áp, anh lau bọt nước, nghĩ một chút, lại lặng lẽ dùng mu bàn tay dán lên mặt. Vì thế đôi má dường như cũng như được bàn tay kia chạm qua, nhiễm lên chút ấm áp. Áp lên má trái, lại áp lên má phải, anh lại khẽ cười.

“A Ngự, anh có bận gì không ? Đi ra nói một chút về tiết mục đi ?” Thanh Vi đợi một lúc, không thấy Thập Tam đi ra khỏi phòng ngủ, không khỏi lên tiếng giục.

Biết rõ là cô không nhìn thấy, nhưng Thập Tam vẫn như bị điện giật, vội vàng bỏ tay xuống đi ra ngoài.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: kunmau92, mythhuynh, thúy di và 89 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.