Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 23.07.2015, 12:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27: Bất cứ lúc nào ta cũng phụng bồi.

Ngày hôm sau, trước tiên Tần Mục Ca đi hoàng cung chăm sóc những cây thuốc này, dự tính đợi hạ triều, sẽ đi cùng Hiên Viên Triệt, tổng quản thái giám nói đối phương đi Ngự thư phòng, vì vậy Tần Mục Ca lại vội vàng đuổi tới Ngự thư phòng.

Bởi vì nàng thường xuyên đi lại Ngự thư phòng, nên thị vệ và thái giám đều không ngăn cản nàng, nhưng mà lại nói cho nàng biết điện hạ đang nghị sự với Đại tướng quân, Tần Mục Ca tỏ vẻ đã biết, ai dè, nàng vừa tới mái hiên, cửa Ngự thư phòng liền mở ra, Mộ Dung Huyên và Hiên Viên Triệt một trước một sau đi ra.

“Tần tư thư * tới làm việc sao?” Mộ Dung Huyên thấy Tần Mục Ca, con ngươi đen xinh đẹp không khỏi sáng lên một cái, khóe miệng cũng nhẹ nhàng nhếch lên.

*Tư thư: công việc làm văn thư.

Hiên Viên Triệt mặt lạnh vẫn giữ nguyên tư thái cao cao tại thượng như cũ, khí chất thanh lãnh*, khiến người ta không khỏi nhượng bộ lui binh.

*Thanh lãnh: trong veo nhưng lạnh lùng.

Tần Mục Ca vội vàng phúc thân thật sâu nói: “Hồi điện hạ, nô tỳ vừa mới đi chăm sóc những cây thảo dược này, ba ngày sau lúc đó tưới nước cho mẫu đơn. Nghe nói Đại tướng quân ở Ngự thư phòng, thuận tiện qua chờ hắn hồi phủ.”

“Chờ hắn?” Mộ Dung Huyên rõ ràng khựng lại, ánh mắt quét về phía Hiên Viên Triệt.

“Nàng đi lấy đồ cưới.” Hiên Viên Triệt lập tức giải thích.

Mộ Dung Huyên giật mình gật đầu, lại đến gần Tần Mục Ca hỏi: “Ngươi từ đâu có được phương thuốc kỳ quái như vậy? Thật sự có thể khiến Mẫu Đơn ra hoa sao?”

“Là trước đó tình cờ nhìn thấy, cũng không có thử nghiệm qua.” Tần Mục Ca giải thích hết sức mơ hồ.

Vốn mình nói là chờ hắn chỉ là lời nói khách sáo, nếu nói thẳng lấy đồ cưới chuyện không quan trọng tại trước mặt điện hạ sẽ bất tiện, ai ngờ hắn lại nói trắng ra như vậy, xem là không muốn có một chút liên hệ nào với mình, bất quá mình cũng không hề muốn có nửa điểm quan hệ với hắn?

“Các ngươi đã có việc, thì đi giải quyết trước đi, ta đi thăm phụ hoàng.” Mộ Dung Huyên hết sức điềm đạm, cười nhạt.

Ba người lập tức tách ra từ đấy, Tần Mục Ca trở lại tướng quân phủ với Hiên Viên Triệt.

Hai người một người ngồi kiệu, một người cưỡi ngựa, một trước một sau trở về phủ tướng quân.

Phủ Cầm và Ngênh Xuân mang theo vài người đã đứng chờ ở đấy, đi theo Tần Mục Ca vào phủ.

Mặc dù lúc trước đã sống qua ở đây, nhưng Tần Mục Ca lại không có trí nhớ gì, trước mặt một bức tường mẫu đơn với biên bức ( con dơi) , quẹo phải, bước lên bậc thang tiến vào cửa thùy hoa*, tùy Phủ Cầm dẫn đường dọc theo hành lang, tiến vào cửa hông, trải qua một cái ngõ nhỏ thật dài, lại đến một cái viện khác, viện cũng chỉnh tề sạch sẽ.

*Cửa thùy hoa:cửa núm tua (một kiểu cửa trong kiến trúc nhà thời xưa, trên có mái, bốn góc buông bốn trụ lửng, đỉnh trụ chạm trổ sơn màu)

Rương hòm lớn nhỏ đã đặt ở trong viện.

Tần Mục Ca lệnh Phủ Cầm bắt đầu chuyển rương hòm ra khỏi phủ tướng quân, mà chính mình vì khách khí và lễ phép, đến viện trước đi gặp Hiên Viên Triệt, bởi vì chỉ có một quản sự cô cô ở đây, cũng không có chủ nhân khác có cấp bậc, cho nên nhất định gặp mặt hắn, bàn giao.

Nàng bước vào một gian viện, Hiên Viên Triệt đang vén rèm bước ra ngoài, đứng ở dưới mái hiên nhìn sang.

Ánh nắng ban mai chiếu trên người hắn, tỏa ra quầng sáng nhàn nhạt, dung nhan tuấn mỹ khó tả không có một chút biểu tình, lạnh lùng kiêu căng, từ trên cao nhìn xuống.

Tần Mục Ca nhịn xuống khinh thường của đối phương, đi đến bên cạnh, không đợi đối phương nói chuyện, hơi ngửa mặt chậm rãi nói: “Hôm nay ta tới lấy đồ của ta, về sau chúng ta coi như thanh toán xong, ta biết ngươi thống hận ta không chỉ một hai điều, nhưng ta muốn nói, việc này ngươi cũng quá đáng, chẳng hạn như chuyện quan hệ của ngươi và Trần tiểu thư ta cũng không biết, nếu như các ngươi sớm biểu hiện ra ngoài, ta tuyệt đối sẽ không đoạt nhân sở ái*! Thiên hạ rộng lớn, nam tử ưu tú vô số, ta cũng sẽ không treo cổ trên một thân cây! Lại có, vốn bằng vào trí tuệ nổi tiếng thiên hạ của ngươi có khả năng tra rõ chuyện này, nhưng ngươi không làm rõ, ngươi khăng khăng đuổi ta ra ngoài, hoàn toàn không để ý đến danh dự của một nữ nhân, cũng không bận tâm đến danh dự của ngươi, đến mức đẩy ta đến cảnh giới gian nan như vậy! Cái đả kích này tương đương khiến cho ta chết đi một lần, từ điều này mà nói, coi như ta trả giá nặng nề, cho nên, ta cũng không cảm thấy nợ ngươi cái gì, ngươi cũng không cần cảm thấy ngươi nợ ta cái gì - được rồi, đại tướng quân bảo trọng!”

*Đoạt nhân sở ái: cướp đoạt những thứ yêu thích của người khác.

Nói xong, Tần Mục Ca phúc thân, xoay người trầm ổn bước chân đi ra.

“Ngươi cho là như vậy có thể được tha thứ sao?” Đôi mắt Hiên Viên Triệt thâm thúy giống như biển khơi, nhìn không thấy tận cùng, khóe môi nhấp nhẹ, gằn từng tiếng phun ra những lời này.

Tần Mục Ca dừng lại một hồi, lập tức quay đầu cười: “Tùy tiện, đại tướng quân, nếu như ngươi không cam lòng, hoặc lòng mang oán hận nghĩ muốn trả thù, thì phóng ngựa tới, ta Tần Mục Ca bất cứ lúc nào cũng phụng bồi!”

Nụ cười tuyệt mỹ kia không chút nào sợ hãi đáy mắt lạnh lẽo của Hiên Viên Triệt, sau đó sống lưng thẳng tắp xoay người rời khỏi tầm mắt của Hiên Viên Triệt.

Hiên Viên Triệt không khỏi siết chặt bàn tay, nữ nhân này làm như chuyện đương nhiên bộ dáng thật sự đáng giận! Một câu không biết chuyện liền nhẹ nhàng hời hợt bỏ qua một bên toàn bộ liên quan sao?!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 26.07.2015, 15:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28: Khiêu khích.

Tần Mục Ca mang theo đồ cưới về hướng Tần phủ, vẻ mặt Phủ Cầm và Nghênh Xuân lo lắng trùng trùng.

Cuối cùng Phủ Cầm không nhịn được nói: “Tiểu thư, chúng ta mang đồ cưới về phu nhân nhất định sẽ bắt đưa lại, không chia cho người một phần nữa, trước đó bà ta đã tìm tất cả các biện pháp giảm bớt đồ cưới của người, gần như mơ tưởng một xu cũng không bồi thường, hiện tại những đồ cưới này lại thêm có đi không có về...”

“Dòng chính nữ xuất giá, đương nhiên đồ cưới sẽ nhiều, bà ta có cái gì bất mãn muốn tìm ta phiền toái?” Tần Mục Ca biết kế mẫu kia đối với mình không ưa, nhưng mình đều đã quên hết, cũng không biết quá nhiều khúc chiết, vì vậy có chút nghi ngờ.

Phủ Cầm nhanh mồm nhanh miệng, vội vàng phổ cập nói: “Tiểu thư, trước đó phu nhân cảm thấy người không xứng có được nhiều đồ cưới như vậy, vốn muốn gả tiểu thư cho một tiểu hộ nghèo, may là lão gia không hoàn toàn bị bà ta mê hoặc, tranh thủ cho tiểu thư có cơ hội gả vào một gia tộc có quyền thế -- liền gả cho vương gia Mộ Dung Khinh Hàn, hoặc là gả cho đại tướng quân, hoàng thúc kia lạm tình không chung thủy nổi tiếng thiên hạ, cho nên tiểu thư mới nghĩ biện pháp gả cho đại tướng quân.”

“Mẫu thân của ta qua đời rất sớm sao?” Trong lòng Tần Mục Ca không khỏi đau xót, thế nhưng mình đều không nhớ nổi!

“Phu nhân đã qua đời mười năm, nếu còn sống, làm sao có thể để một tiểu thiếp xen vào?” Vẻ mặt Nghênh Xuân bất bình.

Nữ nhân kia vẫn ghen tị chính thất phu nhân, sau khi được phù chính, tiểu thư văn thơ đối ngẫu vẫn không tốt, cho dù đãi ngộ hay chi phí ăn mặc đi lại đều cực kỳ hà khắc, thậm chí có một lần bức bách tiểu thư xuất gia, như vậy sẽ tiết kiệm được đồ cưới, may mà tiểu thư thông minh cơ trí, mới có thể xuất giá, thoát khỏi tính toán của đối phương!

Bất quá, hiện tại lại phải đi về, ai biết được tiểu thư lại gặp phải dạng xui xẻo nào nữa?

Tần Mục Ca không biết trong lòng Nghênh Xuân suy nghĩ gì, suy nghĩ một chút, liền thì thầm với Phủ Cầm vài câu.

Phủ Cầm không ngừng gật đầu, sau đó cùng Tần Mục Ca, Nghênh Xuân tách ra rẽ một cái đến phố khác đi làm việc.

Tần Mục Ca tiếp tục đi về cùng mọi người, mặc kệ như thế nào, trước tiên vẫn đi về nhà thôi, dù sao vẫn không thể mang theo nhiều tài vật như vậy tùy ý tìm một chỗ ở chứ? Hiện tại rất nhiều tình huống không quen thuộc, không thể cân nhắc tự lập môn hộ, dù sao còn có phụ thân ở đó.

Ai ngờ, Tần Mục Ca vừa tiến vào Tần phủ liền gặp mấy ma ma chặn đường, nàng lập tức ra hiệu bằng mắt với Nghênh Xuân, đối phương hiểu ý, thân mình vội vàng rút lui rời khỏi.

“Nhị tiểu thư, phu nhân có lời, mang toàn bộ đồ cưới tới phủ khố (kho của phủ), để bảo quản.” Ma ma cầm đầu tâm cao khí ngạo, bộ dáng giải quyết việc chung.

Tần Mục Ca vừa nghe xong, trong lòng cười lạnh, mới vừa nói xong, nhanh như vậy đã đến rồi!

“Đây là đồ cưới của ta, phần lớn đồ bên trong là mẫu thân để lại cho ta, cho nên thuộc về sở hữu của ta, sao có thể bỏ vào phủ khố, cũng có thể tự do bảo quản, ngươi đi nói cho kế mẫu của ta biết, nói là ta đã lớn, không phiền bà ta quan tâm, bản thân ta đã có thể bảo quản rồi.” Tần Mục Ca cực kỳ tỉnh táo, sắc mặt không buồn không vui, ngọc thụ lâm phong, phong thái trầm ổn.

Ma ma kia cười lạnh một tiếng, ánh mắt soi mói nhìn lướt qua Tần Mục Ca, âm dương quái khí nói: “Nhị tiểu thư thật sự là buồn cười! Cái gì sở hữu của ngươi? Chi phí ăn mặc của ngươi cái nào không phải xuất ra từ trong phủ? Hiện tại cầm đồ cưới đã nói là của mình, có biết đây đều là đồ của lão gia phu nhân?! Xuất thân thế gia lại không biết lễ nghi như vậy...”

“Câm mồm! Ngươi là thứ gì, muốn thăng lên làm mẫu thân của ta? Xem ra là có ý đồ với phụ thân của ta?” Tần Mục Ca cười như không cười đi đến trước mặt đối phương, để sát vào thấp giọng nói, “Đoán chừng ánh mắt phụ thân ta sẽ không kém đi chứ...”

Vẻ mặt ma ma tức giận đến trắng bệch, lui về phía sau một bước đề cao âm thanh nói lời chính nghĩa: “Đừng có hồ ngôn loạn ngữ ( ăn nói xằng bậy)! Ta chỉ hỏi ngươi đồ cưới này ngươi cho hay không cho?”

Trắng trợn uy hiếp và khiêu khích!

Tần Mục Ca cười nhẹ, rất tao nhã phun ra hai chữ : “Nằm mơ!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 31.07.2015, 16:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29: Dao trắng đâm vào dao đỏ rút ra.

Đáy mắt ma ma kia tràn đầy căm phẫn và không cam lòng, hừ lạnh một tiếng trả lời: “Vì phu nhân, lão thân sẽ không màng sống chết!”

“Rất tốt, đúng là một nô tài đủ tư cách!” Nàng nhìn xung quanh một vòng, nhìn đám nô tài chó cậy chủ này, cười nhạt một tiếng, “Nếu ta đánh ai tàn phế, các ngươi cũng đừng trách ta vô tình, nếu đánh chết, ta cũng chỉ là tự vệ, là các ngươi làm khó ta trước!”

Nhìn những thứ nô tài lớn lối như thế này, cũng biết mặt hàng trước đó như thế nào, đối xử với mình cũng không khá hơn chút nào, có chủ tử ủng hộ, cho nên mới có mấy thứ nổi loạn này! Chính mình mới không thỏa hiệp, nếu người phạm ta, ta nhất định sẽ phạm người!

Ma ma kia ỷ có nhiều người, không chút khách khí tiếp nhận nói tiếp: “Bây giờ dù ngươi có ba đầu sáu tay cũng đừng mơ tưởng chiếm tiện nghi của chúng ta, phu nhân nói nếu ngươi không đưa, sẽ dùng gia pháp hầu hạ, lên!”

Những người này đã từng giẫm Tần Mục Ca dưới chân lập tức ùa lên!

Lông mày Tần Mục Ca dựng thẳng lên, ngay sau đó hung ác đạp nha hoàn cách mình gần nhất một cước, tiến lên tóm lấy vạt áo của ma ma kia, cười lạnh một tiếng, “Ngày thường khi dễ ta, ta còn không so đo, vậy mà hiện tại các ngươi còn hếch mũi lên mặt! Bạc trong đồ cưới này là của mẫu thân ta lưu lại cho ta, không thuộc khố phòng Tần phủ! Nếu các ngươi còn dám nghĩ cách, ta sẽ đâm dao trắng rút dao đỏ với các ngươi!”

Nàng vừa nói xong, Phủ Cầm đúng lúc vội vàng chạy đến, trong lòng ôm một cây dao găm trực tiếp đưa cho Tần Mục Ca!

Tần Mục Ca lập tức rút dao găm kề ngang lên cổ của ma ma kia, lạnh lùng quát: “Đến đây, ta xem cổ của ngươi cứng hay là dao của ta cứng!”

Chân ma ma kia lập tức nhũn ra, dáng vẻ Tần Mục Ca liều mạng khiến bà ta khiếp sợ, khá lắm, tiểu thư không được chào đón này là muốn liều mạng đây, cục xương già của mình cũng không thể xông lên phía trước!

“Nhị tiểu thư, chúng ta cũng chỉ phụng mệnh làm việc...” Bà ta vội vã giải thích, giọng điệu mềm hơn lúc nãy rất nhiều.

Tần Mục Ca đang muốn nói chuyện, bỗng nhiên truyền đến một tiếng quát chói tai: “Dừng tay lại cho ta!”

Tần Mục Ca ngước mắt nhìn lên, thấy trong mắt Tần thị lang tràn đầy tức giận đi ra từ cửa hông.

Ma ma kia vừa thấy Tần thị lang, vội vàng khóc lóc nói: “Lão gia cứu mạng...”

“Vẫn còn không thu dao lại cho ta!” Tần thị lang nâng cao giọng quát lớn, “Đường đường một tiểu thư mà lại dùng dao như vậy, còn la lối om sòm như thế, người ngoài nghe thấy thì làm thế nào mà xuất giá đây? !”

Tần Mục Ca có chút không tình nguyện, nhưng lại ngại mặt mũi đối phương, liền buông cổ ma ma kia ra, nhưng mà nhân tiện đá bà ta một cước, ngay sau đó mới nói với Tần thị lang: “Phụ thân tới đúng lúc, nữ nhi có một chuyện khó hiểu, đồ cưới này nếu đã cho nữ nhi nên tất cả đều thuộc về nữ nhi chứ? Làm sao mà ta mới vừa bước vào cửa, đã bị những nô tài này vây quanh cướp đoạt?”

Tần thị lang dừng lại, mắt chuyển qua ma ma kia hỏi: “Có việc này thật không?”

Ma ma kia vừa nghe liền vội vàng đổi lời nói: “Không phải giống như nhị tiểu thư nói, phu nhân lo lắng tiểu thư sẽ không quản lý được nhiều tài vật như vậy, nói trước là bỏ vào phủ khố giống như trước, chờ khi nào nàng tái xuất giá lại lấy ra, chỉ là nhị tiểu thư lại cảm thấy phu nhân mưu tính không tốt, không để ý lời khuyên nhủ của chúng ta, lại còn lấy dao đe dọa nô tỳ, nếu lão gia không tới, sợ rằng hôm nay lão nô đổ máu tại chỗ rồi...”

Nói xong, vẻ mặt đau thương, còn dùng khăn tay lụa lau khóe mắt, giống như nơi đó có nước mắt vậy.

Tần thị lang thoáng suy nghĩ một chút, liền nói với Tần Mục Ca: “Đồ cưới của ngươi tất nhiên sẽ là của ngươi, nhưng ngươi phải bảo quản thật kỹ, nếu tái xuất giá, phụ thân cho ngươi sợ là cũng không nhiều như vậy -- còn nữa, một nữ tử quyết không thể đe dọa đánh nhau hung ác như vậy, nếu bị ta nhìn thấy một lần nữa nhất định sẽ dùng gia pháp!!”

Tần Mục Ca ngoài mặt đồng ý, trong lòng lại lạnh lùng khẽ hừ, nếu người nào khiến ta không dễ chịu, đừng trách ta không khách khí! Nàng lạnh lùng trừng mắt nhìn ma ma kia, sau đó phúc thân với Tần thị lang, trầm giọng nói với những người nâng đồ cưới này: “Đi thôi.”

Ma ma vừa nghe được quyết định của Tần thị lang, không dám nói thêm cái gì, chỉ nhìn Tần Mục Ca mang theo những đồ cưới này bình thản đi về viện của nàng.

Trong lòng ma ma vừa tức vừa nghi ngờ, nhân cơ hội trở lại chủ viện báo cho Tần phu nhân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, bumxitchan, hh09, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, toilatoi-84, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.