Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 440 bài ] 

Bà xã, anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

 
Có bài mới 24.07.2015, 19:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 14.11.2013, 22:04
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 538
Được thanks: 7139 lần
Điểm: 22.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@jessbian park: sắp nửa đoạn đường thôi, còn hơn 200 chương nữa thôi à, ít lắm  :)2  :)2

Chương 174: Dẫn em đi gặp mặt một người
Editor: ChiMy

Vừa vặn lúc này y tá trưởng đi tới tìm anh để nói về tình trạng cơ thể của bà nội, cùng với một số việc uống thuốc, anh liền đi theo, nghĩ tới ngày mai hẳn đi tìm nai con, hôm nay suy nghĩ quá rối bời.

Buổi tối, Đằng lão phu nhân tỉnh dậy, nhìn thấy cháu trai ở bên cạnh, đương nhiên tâm trạng rất vui mừng, ăn một chén cháo trắng nhỏ, sắc mặt cũng đỡ hơn một chút so với trước đây.

"Bà nội, eo còn đau không?" Đằng Cận Tư ân cần hỏi han.

"Ôi. . . . . . Người đã già, cơ thể không còn dùng được nữa, khá hơn nữa dược vật cũng không thể lập tức dựng sào thấy bóng a!" Đằng lão phu nhân thở dài.

"Trước kia bà luôn cảm giác mình cơ thể vô cùng tốt, ngày ngày chăm sóc vườn hoa bảo bối của bà, không yên lòng thì cho người khác giúp bà quản lý, cần gì phải tự mình động tay, từ giờ trở đi, bà phải nghe cháu, đi dạo một chút không sao, nhưng không thể giống như trước nữa rồi." Đằng Cận Tư chau mày lại nói.

Vừa rồi bác sĩ cũng đã nói, nhìn cơ thể người già khoẻ mạnh vậy thôi, nhưng sau khi té một lần, sẽ tổn thương nặng nề đến cơ thể, chỉ thích hợp đi ra ngoài tản bộ, đi dạo một chút, làm một ít động tác đơn giản, tốt nhất đừng quan tâm đến chuyện trong vườn nữa, nhất là lúc khom lưng nhổ cỏ lấp đất, đều không nên.

Đằng lão phu nhân liếc mắt nhìn cháu trai, giọng nói ai oán nói: "Để cho bà nhàn rỗi cũng được, cháu mau mau cưới cháu dâu cho bà đi, sau đó để cho cô ấy sinh một đứa cho bà, bà bảo đảm sẽ không quan tâm tới chuyện trong vườn nữa."

Đằng Cận Tư nâng trán, anh biết tâm bệnh của bà nội vẫn luôn là anh, nói chuyện gì cũng có thể lập tức chuyển đề tài, thật may là lúc này anh đã có người phụ nữ mà mình thương yêu, cũng chuẩn bị dẫn cô đến trước mặt bà nội, mặc dù trong lòng suy đoán hai người đã gặp mặt rồi, nhưng rốt cuộc hàn huyên những thứ gì anh lại không biết, nghĩ tới vừa đúng nhân cơ hội này thăm dò xem thái độ của bà nội đối với nai con.

"Bà nội, cháu chuẩn bị ngày mai sẽ mang cô ấy sang đây gặp bà." Khoé môi anh mang theo ý cười.

"Ngày mai? Tốt, là cô gái như thế nào đây?" Trong lòng Đằng lão phu nhân tựa như gương sáng, nhưng trên mặt lại giả vờ làm như không biết gì cả, bà muốn nghe thử ý kiến của cháu mình.

"Cô ấy à! Đơn giản tốt bụng, thẳng tính đáng yêu. . . . . . Bà nội bà gặp rồi biết." Đằng Cận Tư nhìn dáng vẻ của bà nội, liền biết rõ là bà cố ý thử mình, cũng không muốn vạch trần, tính toán yên lặng theo dõi biến hóa.

"À. . . . . ." Đằng lão phu nhân cố ý kéo dài âm điệu đáp một tiếng, trong lòng mắng nói: thằng nhóc thúi! Thì ra cháu cố ý lừa gạt bà nội của cháu à! Những thứ này bà sớm đã biết, còn cần cháu nói sao.

"Bà nội, bác sĩ nói hiện tại bà cần nghỉ ngơi nhiều, có cái gì không thoải mái nhất định phải nói ra, như vậy mới có thể mau hết bệnh."

"Rồi. . . . . . Lần này ở trên giường bệnh thật là khổ mà! A Tư ngày mai buổi sáng nhất định phải mang cháu dâu đến đấy, bà nội muốn sáng sớm gặp cô ấy, nếu như xinh đẹp động lòng người, nói không chừng bệnh của bà sẽ mau hết." Đằng lão phu nhân thở dài một hơi.

"Được, cháu bảo đảm sáng sớm ngày mai sẽ mang đến." Đằng Cận Tư cười trả lời.

Hai bà cháu vừa rãnh rỗi hàn huyên một hồi, cho đến khi Đằng lão phu nhân buồn ngủ, mới dần dần buông tay cháu trai ra, hài lòng tiến vào mộng đẹp.

Nhìn bà nội thỏa mãn ngủ, Đằng Cận Tư có loại dự cảm, cảm giác của bà nội đối với nai con cũng không tệ lắm, bằng không bà cũng sẽ không bắt mình sáng sớm ngày mai phải mang nai con đến, nghĩ như vậy, tâm tình của anh tốt hơn nhiều.

Sau khi hết bận, anh lấy điện thoại di động ra vừa mới chuẩn bị gọi điện thoại, đột nhiên nghĩ đến điện thoại của nai con đã tắt máy, hơn nữa bây giờ cũng đã 11h, chắc cô đã ngủ rồi, liền chuyển sang gọi điện thoại cho Nam Cung, hỏi cậu ta tình huống hôm nay như thế nào.

Nam Cung Thần đang trên giường làm vận động pít-tông, "này nọ í é í é" vô cùng hăng hái, đột nhiên một tiếng chuông dồn dập vang lên, tiếp theo là âm thanh giống y như một thái giám hét lên "Hoàng thượng giá lâm", làm anh sợ đến thiếu chút nữa mềm nhũn, cuống quít sờ tới điện thoại di động ấn nút nghe.

【 Cậu chủ, cậu có chuyện gì sao? 】 Trong giọng nói cợt nhả mang theo chút nịnh nọt.

"Hôm nay anh đưa nai con về tới nhà an toàn không?" Đằng Cận Tư hỏi.

Trong lòng Nam Cung Thần rơi "Lộp bộp", thảm rồi, chẳng lẽ nhanh như vậy cậu chủ đã phát hiện? Không thể nào! Cậu ấy vẫn luôn ở bệnh viện, chẳng lẽ cậu ấy gắn camera trên người mình hay sao?

【 đúng vậy. 】 anh quyết định đánh cuộc một lần, mặc dù không phải tự mình lái xe đưa, nhưng cũng gián tiếp đưa mà, cho đến khi nhìn thấy Lương tiểu thư an toàn vào nhà anh mới rời đi.

"Trong lúc đó anh có phát hiện cô ấy khó chịu chỗ nào hoặc là sắc mặt không ổn hay không?"

【 không có. 】 Nam Cung Thần nói xong lại cảm thấy mình trả lời quá qua loa, ngay sau đó bổ sung: 【 lúc ấy mặt trời rất nóng, dưới ánh mặt trời chói chang Lương tiểu thư đi một đoạn đường, có thể sẽ có triệu chứng bị cảm nắng. 】

"Bị cảm nắng? Dưới ánh mặt trời chói chang đi một đoạn đường?" Đằng Cận Tư nhíu mày, cô đang chà đạp cơ thể của mình sao?

【 ừ, có lẽ là ngồi lâu ê chân, cho nên Lương tiểu thư muốn hoạt động gân cốt một chút, kết quả bên ngoài mặt trời quá gay gắt, cô ấy đi một hồi liền không chịu nổi rồi lên xe, vì vậy trên người có thể bị cảm nắng. 】

Đằng Cận Tư nghe nói xong thì nhíu mày, trong lòng anh hiểu thì ra chuyện là như vậy, nhất định là nai con cảm thấy mình bị uất ức, bị cảm nắng sao? Không trách được giọng nói của cô suy yếu, không biết bây giờ cô đã đỡ hơn chưa? Điện thoại của cô vẫn tắt máy, anh nghĩ mình cũng không thể hơn nửa đêm chạy tới nhà cô gõ cửa chứ?

Thôi, để cho cô nghỉ ngơi một đêm thật tốt, sáng sớm ngày mai đi tìm cô, tối nay anh ngủ không được, trong ngực không có cơ thể ấm áp quen thuốc, cứ có cảm giác không quen.

Cho tới khi trời mới vừa tờ mờ sáng, anh đã rời giường, mang hai con mắt gấu mèo 0.0 lái xe chạy thẳng tới nhà nai con, thật may là trong điện thoại di động của anh còn địa chỉ mà lần trước cô nhắn tới, bằng không anh còn phải cho người giúp anh tra địa chỉ.

******

Lương Chân Chân cũng một đêm ngủ không ngon, rất nhiều nguyên nhân dây dưa cô, làm cho cô lăn qua lộn lại cũng không ngủ được, vốn là buổi chiều đã ngủ nhiều giờ, đến buổi tối cơ thể cũng đã khoẻ hơn, ngồi xem TV với mẹ Diệp một lát, hàn huyên một chút việc nhà liền đi ngủ.

Vậy mà, một đêm cô đều lăn lộn khó ngủ, nhiều lần cũng muốn mở máy xem anh có gọi điện thoại cho mình hay không, nhưng vẫn nhịn được, cứ như vậy nhịn hơn nửa đêm, cuối cùng vẫn chống đỡ nổi ngủ thiếp đi.

Trời mới vừa tờ mờ sáng, cô đã tỉnh dậy, cảm thấy đầu rất nhức, liền đứng dậy đi tới bên cạnh cửa sổ, đang chuẩn bị mở cửa sổ hít thở một chút không khí mới mẻ lúc sáng sớm, lại đột nhiên phát hiện dưới lầu có một chiếc Land Rover màu đen, mà bên cạnh xe có một bóng người cao lớn quen thuộc, huyệt thái dương của cô không nhịn được nhảy dựng lên "Thình thịch", cặp mắt trợn to không thể tin.

Đằng Cận Tư? Anh, sáng sớm đứng ở dưới lầu nhà mình làm gì?

Thật may là lúc này trời mới vừa tờ mờ sáng, trong chung cư người tới người lui không nhiều lắm, bằng không khẳng định mấy bà cô kia sẽ bu lại xung quanh anh, nhìn anh xoi mói một phen.

Đang ở lúc cô rối loạn, khóe mắt liếc thấy anh lấy điện thoại di động ra bấm, cô không khỏi đi tới cầm điện thoại di động lên, mở máy, lập tức nhận được vài cái tin nhắn, đều do một người gửi.

Nai con, anh đến ngay cửa nhà em.

Nai con, xuống lầu.

Nai con, em không xuống anh sẽ đi lên gõ cửa.

. . . . . .

Cô chỉ trả lời một câu: anh muốn làm gì?

Bên kia lập tức trả lời: em xuống anh sẽ nói cho em biết, nếu không anh sẽ làm cho mọi người đều biết, cho tất cả mọi người biết em là phụ nữ của Đằng Cận Tư!

Khốn kiếp! Anh lại uy hiếp tôi! Lương Chân Chân tức giận bĩu môi.

Ngoan, mau xuống đây. Bây giờ lại đổi sang chiến lược dịu dàng.

Cuối cùng, Lương Chân Chân dưới uy quyền của anh vẫn phải xuống lầu, dù sao đây là chung cư cô đã sinh sống vài chục năm, thật sự rất nhiều người đều biết cô, cô không thể bị người gièm pha, hiện tại mới rạng sáng 6 giờ, không có nhiều người, nếu lát nữa sẽ không như vậy, đến lúc đó cô thật đúng là nhảy vào sông Hoàng Hà cũng rửa không sạch.

Đằng Cận Tư nhìn cô đội mũ bộ dáng lén lút sợ hãi gặp phải người khác thì lập tức khó chịu, mở cửa xe, "Lên xe."

"Đi đâu? Anh. . . . . . Lại tới tìm tôi làm gì?" Lương Chân Chân không hiểu hỏi.

"Dẫn em đi gặp mặt một người." Đằng Cận Tư chuyên tâm lái xe, có một số việc anh sẽ từ từ giải thích với nai con.

Lương Chân Chân chuyển động ngón tay trong lòng tràn đầy nghi ngờ, vốn cô cho rằng hôm nay chính là ngày cô và Đằng Cận Tư hoàn toàn chia tay, kết quả sáng sớm người ta đã chờ dưới lầu nhà cô, nửa uy hiếp nửa dụ dỗ ép cô ngồi lên xe, còn thần bí nói muốn mang cô đi gặp một người?

Đây rốt cuộc là tình huống thế nào gì đây? Cô không phải còn chưa tỉnh ngủ chứ?

Lúc đèn đỏ, cô không cẩn thận dập đầu, không nhịn được "A!" một tiếng, vuốt cái trán bị đụng tới đau.

"Em lớn như vậy rồi, cũng không biết chăm sóc mình thật tốt." Đằng Cận Tư lại gần đẩy tay của cô ra, giúp cô xoa nhẹ mấy cái, tròng mắt đen thâm thúy nhìn chằm chằm cô, đắm đuối đưa tình.

Lương Chân Chân rất kinh ngạc cư nhiên anh có hai con mắt gấu mèo 0.0 rồi, giống như suốt đêm không ngủ, nhưng sự thâm tình trong mắt cũng không phải giả, lòng của cô lại không khống chế được cuồng loạn, xen lẫn đau lòng.

Cô mím môi nói thầm trong lòng: anh đừng đối với tôi như vậy có được hay không? Tựa như thời tiết tháng sáu, lúc sấm chớp đùng đùng lúc thì trời xanh mây trắng, năng lực chịu đựng của tôi có hạn, thật sự không chịu nổi.Đã sửa bởi Chimy Lữ lúc 24.07.2015, 22:36.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.07.2015, 18:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 14.11.2013, 22:04
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 538
Được thanks: 7139 lần
Điểm: 22.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 175: Bà nội, thì ra hai người biết nhau à?
Editor: ChiMy

Đằng Cận Tư nhìn bộ dạng của nai con, trong lòng vừa đau lòng vừa buồn cười, bàn tay xoa trên trán cô dần dần trượt xuống trên gương mặt mềm mại của cô, dùng sức nhéo một cái, cho đến khi nhìn thấy cô mở to đôi mắt ngập nước tức giận nhìn mình, mới chậm rãi buông tay, còn thêm một câu, "Cảm giác rất tốt."

"Làm cái gì!" Lương Chân Chân quệt mồm hất cánh tay đáng ghét của anh ra, trong đôi mắt đen tràn đầy uất ức.

"Thì muốn nhéo em." Đằng Cận Tư vô liêm sỉ nói.

"Đáng ghét! Chỉ biết khi dễ tôi." Lương Chân Chân làm bộ muốn đánh anh, tay mới vừa đưa tới liền bị anh chặn lại, "Ngoan, đừng lộn xộn, bị cảnh sát giao thông nhìn thấy ghi giấy phạt bây giờ."

Lương Chân Chân khinh bỉ trừng mắt liếc anh một cái, giấy phạt? Không phải anh không sợ trời không sợ đất sao? Sao lại sợ một cảnh sát giao thong nhỏ nhoi chứ ! ╭(╯╰)╮ thật biết lừa người!

Một đoạn nhỏ trên đường đi đã rút ngắn đi khoảng cách của hai người rất nhiều, Lương Chân Chân lắc ngón tay không hề để ý đến anh nữa, nhưng cô vẫn cảm thấy má trái của mình nóng hừng hực, thỉnh thoảng có ánh mắt nóng bỏng nhìn sang khiến cô rụt người, cô liền cố ý quay mặt qua chỗ khác nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ.

Trong lòng vẫn có chút buồn bực sao thái độ của anh chuyển biến nhanh như vậy, anh bây giờ thật giống như trở về lúc đi du lịch, làm cho cô có loại ảo giác, chuyện trên máy bay hoàn toàn chưa từng xảy ra.

Hai mươi phút sau, xe chậm rãi dừng ở cửa bệnh viện, trong long Lương Chân Chân bắt đầu không yên rồi, anh. . . . . . Không phải là mang mình tới gặp người nhà chứ? o(╯□╰)o

"Em. . . . . ." Lương Chân Chân lay cửa xe không chịu xuống xe, ngập ngừng không nói ra lời.

"Thích ngồi ở trên xe sao?" Đằng Cận Tư nhíu mày nhìn nai con ngồi yên một chỗ không nhúc nhích.

"Không phải. . . . . . Em. . . . . . Anh muốn làm gì đây?" Cô ô ô a a nửa ngày mới nói ra mấy chữ.

"Có xuống xe hay không?"

". . . . . ." Lương Chân Chân cúi đầu không nói lời nào, cô còn chưa có chuẩn bị tâm lý thật tốt để gặp người lớn mà! Hơn nữa bây giờ hình tượng của cô quá tùy ý, mặc một bộ đồ thể thao màu xám nhạt, giày màu trắng hơi cũ, buổi sáng đi xuống gấp, tóc cũng chưa kịp buộc lên, toàn bộ xõa ở sau ót,. . . . . .

Đang ở cô lúc âm thầm suy nghĩ, đột nhiên cảm giác có một đôi tay để ngang qua dưới đầu gối của cô, cô kinh ngạc ngước mắt, "Anh làm gì thế?"

"Em đã không chịu đi, vậy để anh ôm em xuống." Đằng Cận Tư nở một nụ cười tà mị.

"Buông tôi ra! Tự tôi đi." Lương Chân Chân xấu hổ đấm lên bờ ngực rắn chắc của anh, không đánh anh đau ngược lại làm đau tay mình.

Đằng Cận Tư nghe lời buông cô ra, tròng mắt đen thâm thúy như ánh sao ban đêm, "Đừng lo lắng, bà nội rất tốt, nhất định bà sẽ thích em." Dứt lời, liền dắt tay nhỏ bé của cô đi vào bệnh viện.

"Nhưng. . . . . ." Lương Chân Chân có chút tự ti cúi đầu xuống, chuyện như vậy cũng không phải là do anh quyết định, anh cũng không thể đại diện cho suy nghĩ của người lớn! Chỉ tưởng tượng cảnh gặp mặt thôi mà trong lòng cô đã thấp thỏm không yên, rất sợ sẽ bị xem thường.

"Không có nhưng nhị gì hết, tin tưởng anh." Đằng Cận Tư dắt cô sải bước lên trước.

"Chờ một chút! Tôi muốn thay quần áo! Mặc như vậy có phải sơ sài quá hay không?" Lương Chân Chân kéo tay của anh không để cho anh đi về phía trước, cắn môi nhìn đồ thể thao trên người mình.

"Không cần, bà nội chỉ thích người như em vậy." Đằng Cận Tư nói xong liền không để ý tới sự giãy giụa của cô nữa, kéo cô đi tới phòng bệnh của bà nội, anh đã hứa sáng sớm sẽ mang nai con tới, không nhanh lên bà sẽ tức giận .

⊙﹏⊙ Tại sao anh có thể khẳng định như vậy! Không phải ai cũng nói lòng của phụ nữ như kim dưới đáy biển, chớ nói chi là người cao quý nhà giàu như Đằng lão phu nhân, nhất định chọn lựa cháu dâu rất nghiêm khắc , mình. . . . . . Rất rõ ràng không có hy vọng, nhưng dưới sức lực của anh, cô chỉ có thể bị động đi theo phía sau anh.

Cho đến khi tới trước cửa phòng bệnh cao cấp, Đằng Cận Tư mới dừng lại bước chân, mà tim của Lương Chân Chân cũng đập càng lúc càng nhanh, cô chưa kịp nói gì, liền bị kéo vào.

Người có tiền ở phòng bệnh thật xa hoa, giống như một căn hộ gần trăm mét vuông, cái gì cũng có. Mắt thấy lập tức sẽ được nhìn thấy diện mạo của Thái hậu, trong lòng Lương Chân Chân suy nghĩ lần đầu gặp mặt nên nói gì mới có thể để lại một ấn tượng tốt cho bà, còn nữa, nên gọi cái gì mới ổn đây?

"Bà nội, mang người đến cho bà này." Từ đầu đến cuối Đằng Cận Tư vẫn nắm chặt tay của Lương Chân Chân, ngay cả khi đứng trước mặt bà nội cũng như thế.

Khóe miệng của Lương Chân Chân cong lên thành một nụ cười, từ từ ngẩng đầu lên, khi nhìn thấy bộ dáng của của người thì những lời chuẩn bị nói ra khỏi miệng toàn bộ nuốt lại xuống vào trong cổ họng, kinh ngạc há to mồm, không tự chủ bật thốt lên, "Bà à, tại sao bà lại ở đây?"

Sau khi nói xong cô lập tức ý thức được có cái gì không đúng, liếc nhìn bà lão làm vườn ngồi trên giường bệnh, nhìn khuôn mặt người đàn ông bên cạnh khó hiểu, trong mắt càng nghi ngờ. ( dĩ nhiên, Đằng Cận Tư "khó hiểu" là cố ý giả bộ. )

"Khụ. . . . . . Cô bé à chúng ta lại gặp mặt." Đằng lão phu nhân cười đến hòa ái dễ gần.

"Bà nội, thì ra hai người biết nhau à?" Đằng Cận Tư làm bộ như vừa hiểu ra.

"Thằng nhóc thúi! Cháu cứ giả vờ đi, thì ra cháu cũng biết rồi, còn cố ý lừa bà già này!" Đằng lão phu nhân thở phì phò nói.

Đằng Cận Tư vội vàng tiến lên một bước, vỗ sau lưng bà nội."Bà nội, bà đừng tức giận, lúc trước cháu cũng chỉ là suy đoán mà thôi."

(⊙o⊙) đây là cái tình huống gì? Lương Chân Chân mê mang lần nữa, cô chưa kịp nói chuyện, lão phu nhân đã nói với cô, "Cô bé, có phải cháu đã nói chuyện trong vườn hoa của chúng ta cho A Tư nghe hay không?"

"Cháu. . . . . . cháu chỉ muốn hỏi nhà bà ở đâu, xong rồi đi thăm bà, lúc ấy anh ấy cũng không nói bà là là. . . . . . Là. . . . . ." Lương Chân Chân nhỏ giọng nói, bây giờ trong đầu cô rối một nùi, sao đột nhiên bà lão làm vườn thay biến thành bà nội của anh? Nhớ lại cuộc nói chuyện của hai bà cháu anh lúc nãy, thì ra lúc đầu mình nói với anh, anh đã đoán được, có điều vẫn giấu trong lòng không nói cho cô biết, còn làm hại cô lo lắng lâu như vậy, quả thực là hư quá đi!

"Hừ! Bà già tôi không chấp nhặt với cháu, đi tới đây cho bà nhìn." Bộ dáng của Đằng lão phu nhân rất hiền hòa, nói cũng không có lực uy hiếp gì, ngược lại làm cho người ta cảm thấy bà giống như là lão ngoan đồng  ( người già nhưng tính cách trẻ con ).

Lương Chân Chân ngẩng đầu nhìn bà một cái, sau đó lại nhìn Đằng Cận Tư đang đứng bên cạnh cô, sau khi lấy được ánh mắt khích lệ của anh mới chậm rãi đi tới, không biết vì sao, khi biết người làm vườn lần trước chính là bà nội, tất cả sự tự ti và sợ hãi dọc đường đi đều biến mất không thấy, chỉ còn lại một chút lo lắng và thấp thỏm.

Nghĩ đến lần trước chắc là bà lão cố ý thử dò xét mình, cũng không biết ấn tượng của bà đối với mình như thế nào, cô vẫn nhớ hình như mình nói chuyện không biết khiêm tốn, o(╯□╰)o, chắc bị trừ điểm rồi.

"Hả? Sao cảm giác cháu còn gầy hơn lần trước vậy? Chẳng lẽ A Tư ăn hiếp cháu sao?" Đằng lão phu nhân rất tự nhiên nắm tay của cô.

"Không có, anh ấy đối với cháu rất tốt." Lương Chân Chân liền vội vàng lắc đầu, tiếp theo nói nhỏ một tiếng, cũng vì vậy mà gương mặt đỏ ửng, hồng hào, giống như đánh một lớp phấn làm say lòng người.

Đằng cận nghe thấy lời nói của nai con, khóe môi cũng không kiềm được nhếch lên, quả nhiên là bà nội thích nai con, nếu như vậy, anh cũng không cần lo gì nữa.

"A Tư, cháu nhanh đi làm đi, có cháu dâu theo bà nói chuyện phiếm là được." Đằng lão phu nhân cười ha hả nói, có mấy lời bà muốn nói riêng với Lương Chân Chân nói, mắc công A Tư ở đây vướng chân vướng tay .

~(@_@)~ Cháu dâu. . . . . . Mặt của Lương Chân Chân đỏ lên lần nữa, cô chưa từng nghĩ tới buổi gặp mặt hôm nay sẽ như vậy, không chỉ bà nội là bà lão làm vườn lần trước cô gặp, còn bị gọi là"Cháu dâu" , chẳng lẽ những thứ này có nghĩa là mình đã được chấp nhận sao? Tại sao cô cứ có cảm giác không thật, cảm giác hào môn ( nhà giàu quyền thế ) không phải là như vậy.

Hơn nữa, cha mẹ anh và những người khác trong nhà đâu? Tại sao không thấy ai cả?

"Được, tuân lệnh, vậy cháu đến công ty trước." Lúc gần đi Đằng Cận Tư cho Lương Chân Chân một ánh mắt "Không cần sợ", làm cho cô yên tâm không ít.

Đợi sau khi anh rời đi, trong phòng chỉ còn lại hai người Đằng lão phu nhân và Lương Chân Chân rồi.

"Cô bé, cháu thích A Tư không?" Đằng lão phu nhân rất nghiêm túc hỏi, mặc dù bà rất thích Lương Chân Chân, nhưng chuyện liên quan đến hạnh phúc cả đời của A Tư, trong lòng bà vẫn có tính toán.

"Thích." Lương Chân Chân rất kiên định gật đầu một cái, cô đã đoán được nhất định bà sẽ hỏi cô một vài vấn đề .

"Vậy cháu thương nó không? Cái loại tình cảm yêu thương toàn tâm toàn ý?"

"Dạ, cháu yêu anh ấy." Lúc trả lời những lời này, trên mặt cô như đánh thêm một tầng phấn hồng, hoàn toàn là một bộ dáng cô gái nhỏ rơi vào tình yêu. Nếu như nói trước kia không thể xác định, nhưng sau lần du lịch trước cô đã có thể xác định 100% lòng của mình rồi, cho tới bị khi bị anh la lớn, mình mới đau lòng như vậy, bởi vì đã từng có, sẽ rất sợ mất đi, một khi mất đi, cô thậm chí sẽ hoài nghi mình còn dám đi yêu một người nữa hay không.

Vốn lần này cũng đã rất cẩn thận rồi, nhưng cô vẫn không lấy lại được tim của mình, lặng yên không tiếng động chìm sâu vào, cô nghĩ, cuộc sống phải có một tình yêu oanh liệt mới có ý nghĩa, mới có thể lưu lại những kỉ niệm tốt đẹp, sao cô có thể không buông mình ra đây?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.07.2015, 17:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 14.11.2013, 22:04
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 538
Được thanks: 7139 lần
Điểm: 22.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 176: Nai con, em học xấu
Editor: ChiMy

Đằng lão phu nhân nhìn ánh mắt của cô không mê mang giống như lần trước ở sau vườn vậy, mà có một loại kiên định và chân thành, trong lòng bà liền hiểu mấy phần, chắc hẳn mấy ngày nay tình cảm giữa hai người đã tăng lên không ít.

"Chân Chân, A Tư là một đứa bé đáng thương, bà già này không thể chăm sóc cho nó cả đời, cái gánh nặng này đành phải giao cho cháu, nhất định phải đối xử với nó thật tốt biết không?" Trong lúc bất chợt Đằng lão phu nhân bỗng trở nên thương cảm.

Trong lòng Lương Chân Chân có chút nghi vấn đối với câu nói"A Tư là một đứa bé đáng thương", nhưng lại không tiện hỏi, chỉ có thể gật đầu một cái, rất trịnh trọng lên tiếng: "Dạ, cháu hiểu rồi."

"Về sau cháu hãy giống A Tư gọi bà là bà nội."

"Vâng, bà nội." Lương Chân Chân rất ngoan ngoãn kêu một tiếng, giọng nói mềm dẻo trong veo.

"Ngoan, bên cạnh A Tư chỉ thiếu một người con gái đơn thuần lương thiện giống như cháu vậy, đừng nhìn nó đã 30 rồi, thật ra thì cuộc sống rất đơn giản, trước khi biết cháu thì nó rất chán ghét phụ nữ, ngày ngày cũng chỉ biết tới công việc, một chút xíu giải trí cũng không có, không biết bà đã cho người đưa bao nhiêu thiếu nữ vào trong phòng nó, nhưng lần nào cũng bị nó đuổi ra ngoài, còn nói với quản gia vừa nhìn những người phụ nữ này đã thấy ghê tởm, cháu nói xem có phải là nó muốn làm bà tức chết không?" Đằng lão phu nhân cứ nói về chuyện cũ mãi không ngừng.

"Nhìn những người phụ nữ này đã thấy ghê tởm? Tại sao vậy?" Vẻ mặt của Lương Chân Chân kinh ngạc, cô nghe nói qua Đằng Cận Tư ghét phụ nữ, hơn nữa cũng nghe Hợp Hợp nói Đằng lão phu nhân đã từng thắp hương bái Phật phù hộ cháu trai bà không phải cá GAY, xem ra lời đồn đãi quả nhiên là thật, có điều, tại sao lại như vậy chứ?

Ai tới nói cho cô biết? Cô thật sự rất muốn hiểu rõ.

Đằng lão phu nhân từ từ thở dài một cái, "Cháu muốn nghe chuyện hồi nhỏ của A Tư không?"

"Muốn." Lương Chân Chân gật đầu một cái, tròng mắt đen trong sáng thuần khiết, giống như ôm lấy hứng thú rất lớn, cô muốn biết tất cả về anh, rất muốn hiểu rõ tuổi thơ và cuộc sống của anh như thế nào.

"Năm ấy A Tư mới ba tuổi đã bị mẹ ruột vứt bỏ, bất kể nó khóc cầu xin người đàn bà kia thế nào thì người đàn bà đó cũng không chịu nhìn nó một cái, lấy một tư thế quyết tuyệt rời khỏi nhà họ Đằng, dĩ nhiên những thứ này cũng có liên quan rất lớn đến đứa con trai lăng nhăng của bà, hai người kết hôn hai năm cũng xem như ngọt ngào, hòa thuận, đến năm thứ ba thì bắt đầu cãi lộn không ngừng, không dứt. Càng làm cho bà tức giận là thằng con chết tiệt của bà ngày ngày mang một đám phụ nữ về nhà, tương đương với việc gián tiếp dung túng đám phụ nữ này giở trò đồi bại với A Tư, chuyện này đã khiến cho tâm hồn trẻ thơ của nó bị tổn thương, làm cho nó từ đó vừa thấy phụ nữ đã chán ghét, không khỏi sinh ra mâu thuẫn trong lòng, bà đã mời tới nhiều bác sĩ tâm lý, tất cả họ đều nói tình trạng này không khả quan lắm, có thể cả đời này sẽ không có cách nào thích phụ nữ; cũng có khả năng đột nhiên gặp được một cô gái đặc biệt, sau đó bệnh sẽ tốt hơn."

"Mắt thấy tuổi của A Tư càng lúc càng lớn, vẫn còn vừa nhìn thấy phụ nữ đã ghê tởm, bà già này gấp đến độ tóc bạc, ngày ngày tụng kinh bái Phật cũng không có tác dụng, may mà năm nay nó gặp được cháu, mới gỡ được mối lo lớn nhất của bà già này đây!" Đằng lão phu nhân cảm khái không thôi.

Lương Chân Chân đã hoàn toàn sợ ngây người, cô chưa bao giờ nghĩ tới tuổi thơ của anh lại như vậy, cô vẫn cho rằng nhứng đứa trẻ nhà giàu có cuộc sống rất tốt, tựa như cá tiểu hoàng đế quần áo đưa tới tay cơm dâng tới miệng, không ngờ. . . . . . Đáy lòng của cô chợt dâng lên một sự đau lòng, ba tuổi bị mẹ ruột vứt bỏ, sau đó bị những người phụ nữ ba mình mang về nhà giở trò đồi bại, lúc đó anh sẽ có bao nhiêu tuyệt vọng đây! Nhỏ như vậy, lại không được hưởng thụ tình thương của mẹ cũng không được hưởng thụ tình thương của cha, có cha mẹ còn đáng thảm hơn không có, thật đáng thương đó!

"Hoá ra là như vậy . . . . . ." Cô tự lẩm bẩm, trong lòng dâng lên một loại cảm giác phức tạp.Đọc truyện tại diễn đàn Lê Quý Đôn để ủng hộ hàng chính chủ

Đằng lão phu nhân nói tiếp: "Lúc xảy ra những chuyện đó, đúng vào lúc bà ở ẩn, bởi vì thời gian đó bà vẫn còn đắm chìm trong nỗi đau mất chồng, chỉ cảm thấy cuộc sống không có chút ý nghĩa nào, không còn hy vọng, chỉ ước gì có thể đi cùng ông ấy. Trước khi rời khỏi nhà họ Đằng, cuộc sống của gia đình con trai bà vẫn hạnh phúc, bà cũng yên tâm dọn về biệt thự ở nông thôn dốc lòng hướng Phật, chỉ muốn ở nơi thế ngoại đào nguyên, an hưởng tuổi già, thậm chí ngăn tất cả liên lạc với thế giới bên ngoài, không muốn để ý đến những chuyện phàm tục. Như thế qua mấy năm, tâm linh của bà cũng mở rộng không ít, đối với Phật học cũng lĩnh ngộ được càng ngày càng sâu sắc, nghĩ tới không thể vẫn cứ trốn tránh thực tế mãi được, chuyện cũ đã qua, người sống nên cố gắng sống thật tốt mới đúng, cho dù thời gian còn sót lại không nhiều lắm, nhưng cũng nên lạc quan mà sống, vì suy nghĩ này mà bà quyết định lên xe, chuẩn bị trở về nhà họ Đằng, thăm cháu trai bảo bối của bà, còn có con trai con dâu."

"Ai ngờ, trong nhà đã xảy ra biến cố lớn như vậy, những năm bà không có ở đây, trên mặt A Tư không bao giờ xuất hiện nụ cười ngây thơ chất phác và vui vẻ nữa, trở nên lạnh lùng cô đơn, không thích nói chuyện, haizz. . . . . . Giống như những đứa trẻ mắc chứng tự kỉ."

"Vậy sau đó thì sao?" Lương Chân Chân hoàn toàn nghe đến mê mẫn rồi, trong tròng mắt đen như ngọc thạch đầy nước mắt, thì ra thân thế của anh là như vậy, trong lòng như bị ai nhéo đau.

"Sau đó thế nào hả, bà liền ở với A Tư, hai bà cháu sống nương tựa lẫn nhau hơn hai mươi năm, có một số việc đã xảy ra, hoàn toàn không có cách nào trừ tận gốc, chỉ có thể thông qua thời gian mà lặng xuống, cho tới nay nguyện vọng lớn nhất của bà chính là A Tư có thể hạnh phúc, nếu không bà sẽ không có mặt mũi gặp ông nội của nó." Khuôn mặt của Đằng lão phu nhân đầy thương cảm.

Lương Chân Chân đột nhiên nghĩ đến một đoạn ở trên máy bay, đối với anh mà nói bà nội phải là một người cực kỳ quan trọng, cho nên mới vừa nghe thấy bà ngã bệnh nằm viện, anh mới trở nên thất thường như vậy, mà mình còn tưởng rằng. . . . . .

O(╯□╰)o thì ra là hai ngày qua mình lo lắng không đâu, anh một lòng nhớ đến bà nội, khẳng định không ngờ tới mình sẽ suy nghĩ tới phương diện kia, trong nháy mắt chân tướng bị vạch trần, thật xấu hổ mà!

"Bà nội, vậy ba mẹ anh ấy đâu?" Cô thủy chung không thể giải thích vì sao cha mẹ ruột có thể quyết tuyệt đối xử với con cái của mình như thế? Đọc truyện tại diễn đàn Lê Quý Đôn để ủng hộ hàng chính chủ

"Chỉ sợ người phụ nữ kia đã sớm kết hôn với người đàn ông khác, tốt nhất là cô ta vĩnh viễn đừng xuất hiện trước mặt của bà! Về phần ba của A Tư, mười lăm năm trước bị tai nạn giao thông, nhà họ Đằng, chỉ còn lại hai bà cháu thôi."

"Hả! Bà nội, thật xin lỗi, cháu không phải cố ý muốn nhắc tới chuyện cũ đau lòng của bà." Lương Chân Chân vội vàng nói, cô chưa từng nghĩ tới nhà anh chỉ có hai nguời anh và bà nội, quá. . . . . . quá ngoài dự đoán của cô rồi.

"Không có việc gì, đã sớm trôi qua rồi, hiện tại bà nội chỉ chờ cháu sinh cho nhà họ Đằng mấy đứa chắt bảo bối nữa thôi, mặc kệ là con trai hay con gái, bà nội cũng thích." Đằng lão phu nhân cầm tay của Lương Chân Chân.

Lương Chân Chân mắc cỡ đỏ mặt, vốn cô rằng muốn vào hào môn thế gia ( gia đình quyền thế giàu có ) rất khó, ít nhất cũng phải điều tra thân phận, thậm chí sẽ khi dễ thân thế của cô, nhân cơ hội nhục nhã cô, để cho cô biết khó mà lui, lại không có ngờ tới tình huống nhà anh lại khác với những nhà khác như vậy, làm cho cô ngạc nhiên, trong lòng càng thêm vui mừng, chỉ hận hiện tại không thể lập tức nhào vào trong ngực anh, nói cho anh biết mình vui vẻ bao nhiêu.

"Vâng. . . . . ." Cô đỏ mặt đáp một tiếng.

Một ngày này, Lương Chân Chân đều ở trong bệnh viện, hầu hạ Đằng lão phu nhân ăn cơm, nói chuyện phiếm giải buồn với bà, phần lớn thời gian đều lấy Đằng Cận Tư làm đề tài, trò chuyện vui vẻ, vui vẻ hòa thuận.Đọc truyện tại diễn đàn Lê Quý Đôn để ủng hộ hàng chính chủ

Gần sáu giờ tối, Đằng Cận Tư tan làm tới bệnh viện, nhìn thấy bà nội và nai con cùng tán gẫu rất vui, trong lòng cực kỳ vui vẻ, tựa như hòa tan sau một ngày làm việc mệt mỏi, buổi tối, anh và Lương Chân Chân kiên trì muốn ở lại bệnh viện với bà nội, kêu y tá đặt một cái giường bên ngoài phòng khách.

Đằng lão phu nhân không còn cách nào, chỉ đành phải mặc kệ bọn họ, miệng của cô nhóc này thật đúng là ngọt ngào, làm cho bà nhớ lại lúc mình còn trẻ, haizz. . . . . . Thoáng một cái đã nhiều năm như vậy, năm tháng không buông tha người nào cả!

*****

Trên giường bệnh nhỏ hẹp, hai người Đằng Cận Tư và Lương Chân Chân ôm nhau ngủ, tứ chi tựa như dây leo quấn quanh thật chặt, như muốn khảm đối phương vào sâu trong cơ thể của mình.

"Thật xin lỗi. . . . . ." Gương mặt của Lương Chân Chân dính vào trên ngực của anh, ngón trỏ vô ý thức vẽ thành vòng tròn.

"Ngoan, anh cũng có lỗi." Đằng Cận Tư ôm cô gái vào trong ngực thật chặt, trong lòng biết khẳng định bà nội đã nói hết với cô rồi, cũng tốt, để cho cô hiểu rõ toàn bộ về mình.

"A Tư." Đột nhiên Lương Chân Chân ngẩng đầu, kêu một tiếng thật nhỏ.

Đằng Cận Tư cau mày, vuốt ve gương mặt mềm mại của nai con, "Ngoan, anh thích nghe em gọi anh là -- Tư."

"Không muốn, người ta cảm thấy gọi A Tư thân mật hơn." Cô nũng nịu cong môi.

Đằng Cận Tư nhìn cô một cái thật sâu, sau đó ghé vào bên tai cô nói một câu, lập tức mặt của Lương Chân Chân mắc cỡ đỏ bừng, há mồm cắn một cái trên ngực anh, "Bại hoại!"

"Nai con, em học xấu." Một người đàn ông cười đến tà ác, cúi đầu bắt lấy môi của cô.

"Ưmh. . . . . . Đừng lộn xộn, bà nội đang ngủ ở phòng bên cạnh đấy." Lương Chân Chân lầu bầu nói.

"Không, là em đốt lửa trước." Nói xong, liền mạnh mẽ hôn xuống, thẳng đến khi người trong ngực yêu kiều thở hổn hển mới buông cô ra, ôm lấy cô thật chặt, nơi này quả thật không thích hợp làm chuyện đó, khụ. . . . . .

Yên lặng mấy phút sau, Lương Chân Chân lẩm bẩm nói: "A Tư, hai ngày nữa, anh có thể theo em đi gặp một người không?"


Đã sửa bởi Chimy Lữ lúc 02.08.2015, 19:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 440 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongphuong_99, dhkh, Google [Bot], Hoang, Jujuju, Liinn, miemei, Mỹ An, omglala, Petite_phuong, Pé sửu, SindyNguyen, sunshineangel, thanhha.hht, thientrang, tiểu bạch 2010, tran hoa, tranlegiang1998, trunghongnam và 554 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 12, 13, 14

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 822 điểm để mua Ngọc xanh 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 240 điểm để mua Chuông vàng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 781 điểm để mua Ngọc xanh 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.