Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 22.07.2015, 12:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48: Không biết xấu hổ

"Âm thanh nhỏ một chút." Mục Thiên Dương bất mãn nhíu mày, " Đây là khí chất thiên kim tiểu thư của em?"

Mục Thiên Tuyết cứng lại, âm thanh thấp xuống, nhưng vẫn đang mang theo tức giận nói: "Cô anh sao lại ở trên xe anh? Các người quen nhau? Các người là cái quan hệ gì?"

Mục Thiên Dương đưa tay ôm Uyển Tình vào trong ngực, cúi đầu nhìn cô chơi trò chơi, một bàn tayy mập mờ ở xương quai xanh cô sờ mó. Uyển Tình chấn động không được tự nhiên, lại không dám đẩy ra hắn. Hắn ngẩng đầu nhìn Mục Thiên Tuyết: "Em nói chúng anh là cái quan hệ gì?"

Mục Thiên Tuyết thở hốc vì kinh ngạc: " Ngươi … Các ngươi… Cô… Cô là tình nhân của anh tôi? !"

Ba!

Ipad trên tay của Uyển Tình rơi trên đầu gối. Cả người cô run rẩy , nước mắt rơi trên màn hình.

Mục Thiên Tuyết chán ghét trừng mắt nhìn cô một cái: "Không biết xấu hổ!"

Ánh mắt Mục Thiên Dương nhíu lại, ôm Uyển Tình lên trên đùi, nâng cằm cô lên hôn xuống. Uyển Tình mãnh liệt kháng cự hắn: "Không cần"

"Các người làm gì vậy? !"
Mục Thiên Tuyết rống to, "Đinh Uyển Tình! Người nữ nhân không biết xấu hổ này, buông anh tôi ra!"

Mục Thiên Dương bật cười: "Cũng không phải cô ấy ôm anh, em kêu cô ấy thả ra sao? Em có nói ngược không đấy."

"Anh. . . . . ."
Mục Thiên Tuyết trừng lớn ánh mắt, một bộ biểu tình không thể tin, " Anh. . . . . . Anh sẽ không phải đối với cô ấy. . . . . ."

"Rốt cuộc vẫn là người bên gối của anh, khách khí chút đi."
Sợ cô nói ra điều gì đả thảo kinh xà, hắn đúng lúc đánh gảy lời cô.

Mục Thiên Tuyết sợ run nửa ngày, không dám rống hắn, chỉ có thể làm khó dễ Uyển Tình: "Cô không biết xấu hổ! Hồ ly tinh! Tôi đối với cô như bạn học vậy! Cô cư nhiên quyến rũ anh tôi!" Kích động mắng xong, cầm túi chanel của mình lên liền đánh lại đây.

Bởi vì bên trong xe không gian nhỏ hẹp, túi của cô vài lần đều súy tới rồi trên đầu của lái xe A Thành. A Thành không dám hé răng, chỉ có thể chịu đựng, lái xe cẩn thận gấp bội.

Mục Thiên Dương mặt trầm xuống: "Thiên Tuyết!"

"Em muốn nói cho mẹ!"

"Mẹ đã sớm biết!"


Mục Thiên Tuyết sửng sốt: "Sao em lại không biết?"

Mục Thiên Dương khinh miệt liếc nhìn cô một cái: "Nói em siêng đọc sách em khong chịu nghe, xem báo thử đi." Phóng viên chụp vài lần rồi, đừng nói mẹ, mà tất cả đều bị kinh động , duy độc vị thiên kim tiểu thư này không biết.

Mục Thiên Tuyết hiểu được, mặt đỏ lên, chán ghét nói: "Em mới không muốn quan tâm tin tức phong lưu của anh!"

"A?" Mục Thiên Dương soi mói, "Không muốn quan tâm anh sao? Vậy về sau không nên đòi anh mua cartier, Vacheron Constantin , khi đi dạo phố cũng đừng hỏi thẻ của anh."

Mục gia gia giáo tuy rằng không nghiêm khắc giống Đỗ Viễn Minh vậy, nhưng chỉ có một cô con gái là Thiên Tuyết, cho nên cao thấp đều rất coi trọng, tự nhiên bộ dạng của cô không thể tránh khỏi cho chút kiêu căng, cho nên rất nhiều phương diện đều tận lực ước thúc. Quần áo của cô mỗi tháng chỉ có thêm hai bộ, còn trang chỉ có khi cô đi dự tiệc cùng bạn bè, mười tám tuổi không có mà không có thẻ của riêng mình. . . . . . Nhiều đồ của cô muốn có chỉ có thể làm nũng với Mục Thiên Dương, để Mục Thiên Dương mua cho cô.

Cho nên, nghe được uy hiếp của hắn, Mục Thiên Tuyết nhất thời yên tĩnh một ít. Dù sao cũng là một cô gái trẻ sống trong một đám nhà giàu thích khoe khoan, đương nhiên không muốn mình bị chê cười rồi. Nếu là anh cô đột nhiên không để cho cô mua đồ vật này nọ , về sau khi cô xuất hiện có thể khó coi hơn, còn không bị nữ nhân Đỗ Thiến kia so sánh?

Uyển Tình nghe đối thoại qua lại thường xuyên của bọn họ, yên lặng thu hồi ipad. Xem ra, tình cảm hai anh em bọn họ rất tốt. Cứ như vậy, về sau thật đúng là phải cẩn thận hầu hạ Mục Thiên Tuyết, bằng không đắc tội cô, một Mục Thiên Dương vì cô xuất đầu, lại là mình gặp tai ương.

Đột nhiên, Mục Thiên Tuyết lại quay đầu lại hỏi: "Quần áo của cô ấy đều là anh mua sao?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Andrena Thiều, Anh tit, Bích Trâm, Cyclotron, Tiểu Nghiên, hoaioanh89, munma, mupmipmip, nguyenmaianh92, ~^o^~ h3o ~^o^~
     

Có bài mới 23.07.2015, 12:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49: Nổi điên

"Nếu không thì sao?" Mục Thiên Dương cười cười.

Mục Thiên Tuyết nghe vậy, ánh mắt nhìn Uyển Tình không khỏi lại mang theo vài phần khinh thị.

"Tôi còn nghĩ cô thật sự là thiên kim tiểu thư, không nghĩ tới cư nhiên là bị bán"

"Thiên Tuyết!"
Mục Thiên Dương lớn tiếng quát lớn, "Ai dạy em nói lời nói này? Thành bộ dáng gì rồi? !" Một cái thiên kim Đại tiểu thư, mở miệng ngậm miệng "bị bán " , cô cũng không cảm thấy dọa người a!

Mục Thiên Tuyết bị hắn một rống, vừa tức vừa giận: "Cô ta dám làm, sao không dánh để người khác nói !" Nhìn hắn nắm tay của Uyển Tình, lại nổi trận lôi đình, "Anh buông cô ta ra! Cô ta chỉ là một cái nữ nhân thấp hèn thôi!"

"Nếu còn ăn nói không sạch sẽ như thế anh sẽ nói cho ông nội!"


Nhắc tới đến Mục gia lão gia tử, Thiên Tuyết nhất thời ỉu xìu , quay đầu liền bụm mặt khóc nức nở. Trở lại biệt thự, cô chết cũng không chịu xuống xe, phải A Thành đưa cô quay về đại trạch.

A Thành khó xử nhìn Mục Thiên Dương, Mục Thiên Dương hừ lạnh: "Mặc kệ nó! Càng sủng càng kiều! Ngươi trực tiếp lái xe đi rửa, em ấy có nói gì cũng không được nghe theo!"

Mục Thiên Tuyết vừa nghe, lao xuống xe như nhanh bay, đuổi theo đánh giỏ xách vào trên đầu hắn. A Thành cùng Uyển Tình thở hốc vì kinh ngạc, Mục Thiên Dương lại nhíu nhíu mày, xoay người đã đem tay cô kiềm lại.

Mục Thiên Tuyết đá một cái la to: "Đứa em hỗn đản! Ta là anh của ngươi đấy!"

"Người tới!"
Mục Thiên Dương mắt cũng không nháy một chút, "Đưa em ấy về đại trạch!"

"A ——"
Mục Thiên Tuyết lớn tiếng thét chói tai, càng điên cuồng mà đánh tiếp, "Anh khi dễ em! Khi dễ em! Vì một nữ nhân không thân thích mà ngay cả em cũng đánh … Ô ô ô… Ngươi không phải anh của ta…"

Uyển Tình bị cô hù doạ sợ tới mức trợn mắt há hốc mồm. Ở trường học, Mục Thiên Tuyết là cỡ nào cao ngạo có khí chất, lúc này như thế nào điên rồi?

Trong biệt thự của bà Trương nghe thấy âm thanh, cũng lặng lẽ lại đây thăm hỏi, kinh ngạc hỏi Uyển Tình: "Sao, làm sao vậy?" Này chẳng lẽ là bạn gái chính quy của tiên sinh, phát hiện tiên sinh Kim ốc tàng kiều*, cho nên tới cửa đến tính sổ ?

* nhà vàng cất người đẹp


Uyển Tình ngơ ngác lắc đầu, nhỏ giọng đẩy cô: "Người mau vào đi."

Bà Trương đương nhiên biết chính mình không nên quản chuyện của chủ nhân, lập tức đi vào. Vẫn là trước nấu cơm đi, xem ra nhiều lắm chỉ một người ăn thôi. . . . . .

Mục Thiên Tuyết náo loạn nửa ngày, giống đánh vào bông. Nhất thời tức nhịn không được, thấy Uyển Tình đứng ở bên cạnh, một cước đạp tới, ở ngaygiữa bụng Uyển Tình.

"A ——" Uyển Tình quát to một tiếng, ngã ngồi trên mặt đất, cái ót đụng vào trên khung cửa, đau đến nước mắt cô chảy thành dòng.

"Mục Thiên Tuyết!" Mục Thiên Dương hét lớn một tiếng, thật là tức giận . Hắn bỏ ra cô, xoay người nâng dậy Uyển Tình, "Bị thương sao?"

Uyển Tình đau đến lưng đều là tê dại, nhưng vẫn lắc đầu. Mục Thiên Dương ánh mắt nhíu lại, cuối xuống ôm lấy cô. Bước vào phòng khách, đặt cô trên sô pha. Hắn đỡ lưng cô, làm cho cô dựa vào trên đùi mình, kiểm tra đầu của cô: "Đau?"

"Ô. . . . . ."
Uyển Tình nắm ống quần hắn.

Mục Thiên Dương thân mình chấn động, vội vàng nắm lấy bàn tay nhỏ bé của cô, đưa một cái gối ôm cho cô: "Đừng sờ loạn!" Chỉ đụng thôi hắn đều có phản ứng rồi .

Uyển Tình cứng đờ, muốn đứng lên. Như vậy hắn đều có thể có phản ứng, hắn là cầm thú sao?

Hắn ngăn chặn lại cô: "Làm gì?"

"Tôi. . . . . ."
Uyển Tình làm sao còn dám động, đành phải ngoan ngoãn nằm úp lại .

Mục Thiên Tuyết đi vào đến, trong đầu có chút sợ hãi, nhưng trên mặt vẫn là một bộ biểu tình kiệt ngạo bất tuân. Mục Thiên Dương liếc cô một cái, nói với Uyển Tình: "Về sau em ấy nổi điên, em trốn xa một chút."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Andrena Thiều, Anh tit, Bích Trâm, Cyclotron, Hải Như, Ly Na Tran, Nha Thy, Tiểu Nghiên, munma, mupmipmip, zinna, ~^o^~ h3o ~^o^~
     
Có bài mới 24.07.2015, 13:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50: Vì cái gì không đánh trả

Mục Thiên Tuyết thở phì phì ngồi một bên: "Cẩu nam nữ!"

Mục Thiên Dương ánh mắt nhíu lại: "Em nói cái gì?"

"Hừ!"
Mục Thiên Tuyết quay đầu qua ... Đi.

Mục Thiên Dương lạnh lùng nhìn cô một lát, nhưng cũng chưa nói cái gì, quay đầu kêu bà Trương : "Lấy khối băng đến đây!"

. . . . . .

Phòng khách tràn ngận im lặng, Uyển Tình ghé vào trên đùi của Mục Thiên Dương, Mục Thiên Dương dùng khối băng xoa lên gáy cô, Mục Thiên Tuyết ở một bên nhìn, trong mắt tràn đầy ghen ghét.

Nói lầm bầm hừ. . . . . .

Hơi quá đáng!

Anh là của cô!

Anh cô còn không có quan tâm cô như vậy đâu, Đinh Uyển Tình này tính cái gì vậy? !

Hơi quá đáng. . . . . . Hơi quá đáng. . . . . .

Cô oán hận trừng mắt nhìn Uyển Tình, hai mắt từ giày da màu trắng của Uyển Tình hướng về phía trước. Hừ, toàn thân hàng hiệu, anh ấy thật đúng là bỏ được! Bỗng dưng, ánh mắt dừng lại ở trên cổ tay cô, cô ngạc nhiên trừng mắt nhìn Mục Thiên Dương: "Cô ấy đang mang Vacheron Constantin sẽ không phải là của em đi?" Năm nào lần đầu tiên anh ấy nói mua cho cô một cái đồng hồ!

"Ừ." Mục Thiên Dương thản nhiên đáp lại, "Nguyên bản chính là của em, ai kêu em học không tốt, ra khỏi top 10 người đứng đầu lớp nên anh liền thưởng cho cô ấy."

"A ——"
Mục đại tiểu thư thét chói tai giống như nổi điên. Chiếc đồng hồ Vacheron Constantin trên toàn thế giới chỉ một cái.

"Tôi muốn giết cô!" Mục Thiên Tuyết bổ nhào qua.

Uyển Tình hoảng sợ, vội vàng đứng lên, trốn một bên. Mục Thiên Tuyết đè cô lại, dùng sức kéo tóc cô: "Tôi cho cô quyến rũ anh của tôi ——"

"A. . . . . ."
Uyển Tình kêu đau, lại không dám đánh trả, chỉ có thể lui lại ở một góc khóc rống.

Mục Thiên Dương ánh mắt nhíu lại: "Dừng tay!"

"Ngươi là hồ ly tinh! Không được quyến rũ anh tôi! Ngươi không xứng!"
Mục Thiên Tuyết vẫn còn kéo tóc Uyển Tình.

Mục Thiên Dương hít sâu một hơi, ném túi chườm nước đá lên bàn trà. Phanh một tiếng, Mục Thiên Tuyết sợ tới mức buông Uyển Tình ra, xoay người sợ hãi nhìn hắn.

"Không được náo loạn!" Mục Thiên Dương nói, "Kì thi cuối kỳ vào top 5, anh sẽ cho một cái đồng hồ Patek Philippe làm theo yêu cầu của em, khảm kim cương hồng!"

Patek Philippe so với Vacheron Constantin càng nổi tiếng và có giá trị hơn. Mục Thiên Tuyết nghe vậy, trong mắt hiện lên ánh sáng, hất cầm lên: "Em nhất định làm được! Nếu em thi được thứ nhất, em phải một cái di động khảm kim cương hồng, của Apple!"

" Apple không loại đó."


Mục Thiên Tuyết ngang nhiên xông qua, ôm hắn cánh tay làm nũng: "Anh giúp em làm một cái thôi. . . . . ."

"Vậy em cố gắng lên."
Mục Thiên Dương vuốt đầu cô, đứng dậy đi lên lầu, "Uyển Tình em lên đây."

"Vâng"
Uyển Tình vội vàng theo sau.

Mục Thiên Tuyết vừa thấy, sắc mặt mới vừa dịu đi lại trở nên không được tự nhiên.

Uyển Tình đi theo Mục Thiên Dương vào phòng, vừa đóng cửa, Mục Thiên Dương quay đầu: "Vì cái gì không đánh trả?"

Uyển Tình sửng sốt, lạnh lùng cúi đầu xuống: "Tôi không dám."

"Cái gì?"

"Cô ấy là em của anh, tôi không dám đánh cô ấy."


Mục Thiên Dương cười, nâng cằm của cô lên: "Nếu em ấy không phải là em tôi thì em động thủ sao?"

Uyển Tình dừng một chút, cằm hơn hướng về phía trước: "Đó là đương nhiên!"

"Hắc!"
Mục Thiên Dương một tay lấy cô ôm vào lòng, ôm cô đi về hướng giường lớn, "Tôi thích tính tình này của em. . . . . ."

Đứng ở bên giường, hắn buông cô ra, đưa tay cởi nút áo sơ mi của cô, đồng thời cúi đầu hôn môi.

Uyển Tình có chút kháng cự: "Buổi tối được không. . . . . ."

"Tôi muốn bây giờ."
Mục Thiên Dương lôi kéo bàn tay nhỏ bé của cô, kéo xuống dưới háng mình, "Em vừa rồi thiếu chút nữa bắt nó tỉnh lại . . . . . ."

Uyển Tình né tránh, đứng không nhúc nhích.

Mục Thiên Dương theo mặt của cô hôn đến cổ, đột nhiên sửng sốt, đứng thẳng lên, hai mắt sắc bén nhìn chằm chằm cô: "Mùi gì đây?"

" Mùi gì?"
Uyển Tình căn bản không biết hắn hỏi cái gì, chỉ có thể nghi hoặc nhìn hắn.

Hắn một phen bóp trụ cằm cô, hai mắt bốc hỏa: " Trên người em là mùi gì đây? !"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Andrena Thiều, Anh tit, Bích Trâm, Cyclotron, Ly Na Tran, Tiểu Nghiên, munma, mupmipmip, ~^o^~ h3o ~^o^~
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.