Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 15.07.2015, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1165 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21: Nếu không tính sai, Ý phu nhân họ Trần đi?

Nhưng vào lúc này, Tam điện hạ vừa đúng từ thiên điện ra ngoài, đi theo hắn còn có Tần thị lang, Tần phu nhân cùng hai tỷ muội Tần Vũ Phỉ và Tần Phương Phỉ.

Hắn vừa ra tới, lập tức có thị vệ báo cáo chuyện tình trong ngự hoa viên.

Tần thị lang nghe xong mặt biến sắc, lập tức dừng lại.

Tam điện hạ vội vàng nhẹ giọng an ủi: “Thái phó không việc gì, ngươi và phu nhân đi chánh điện trước, ta đi qua xem một chút.”

Tần Vũ Phỉ nhìn Tam điện hạ muốn đi qua, vội vàng dịu dàng nói với Tam điện hạ: “Sợ là tỷ tỷ ta có chuyện, ta cũng nên cùng điện hạ đi chứ.”

Tần thị lang dĩ nhiên hiểu ý Tần Vũ Phỉ, liền nói với Mộ Dung Huyên: “Vậy làm phiền điện hạ rồi, cựu thần không còn mặt mũi đi qua gặp Đại tướng quân...”

Tam điện hạ ý bảo Tần thị lang không cần nghi ngờ, sau đó nhanh chóng đi tới hành lang trong ngự hoa viên, cũng không có ra mặt, mà cách một bụi cây không tiếng động xem kết quả.

Tần Mục Ca mày liễu nhíu lại, tâm tình phức tạp nhìn khăn tay trên đất, còn có thư tình bay nhẹ kia.

Thoáng chần chờ một chút, nàng khom người nhặt hai đồ vật kia lên, ngay trước mặt mọi người từ từ mở ra thư tình kia, chữ viết mạnh mẽ có lực, vừa nhìn đã biết chính là xuất ra từ tay của nam nhân, bên trong viết cực kỳ rõ ràng, khiến người ta không dám đọc kỹ.

Nàng lại đưa ánh mắt nhìn về phía khăn tay kia, tơ lụa màu đỏ, phía trên thêu Mẫu đơn và uyên ương, châm pháp tỉ mỉ, mặt phải mặt trái giống nhau như đúc, có thể thấy được thủ pháp thật cực kỳ cao siêu.

“Cái khăn tay này đến từ Tô Dương, là tú pháp điển hình của Tô Dương, hơn nữa ta chắc chắn là tú pháp của Tô Dương Ngô phái, nhà này thêu thùa bậc nhất thiên hạ, đứng sau là Lưu gia chuyên cung cấp gấm hoa văn cho hoàng thất, được tuyển chọn từ một trong hai đệ tử Nam Phương thế gia, đoạn lụa đỏ này nhìn giống nhà khác không sai biệt lắm, thật ra thì không phải vậy, chức pháp ( công nghệ dệt) cùng Trung Nguyên chúng ta bất đồng, hẳn là Tây Vực sản xuất, hơn nữa ở Nam Phương thế gia bởi vì quan giai dòng họ bất đồng*, màu sắc tượng trưng cho giai cấp không giống nhau, cho nên khăn lụa đỏ này tất cả mọi người đều không có ngoài bốn dòng họ ở Giang Nam, Trần, Vương, Tạ, Thái.” Tần Mục Ca cũng không có dừng lại chú ý của mọi người, mà tự mở ra một con đường hướng mọi người giới thiệu lai lịch của khăn tay, “Ta Tần thị và Giang nam xưa nay không qua lại, càng không có thân thích bằng hữu, căn bản không có thời gian và gốc rễ để có thể quan hệ với tứ gia tộc của Giang Nam, đây là điểm thứ nhất -- nếu thật sự ta không có nhớ lầm, Ý phu nhân vốn là họ Trần chứ? Hình như là một vị tiểu thư của Giang Nam Trần gia..."

*Cấp quan lại và dòng họ khác biệt.

Ý phu nhân ở lúc Tần Mục Ca không ngừng nói rõ kiến thức về khăn tay, trong mắt liền không ngừng lóe lên hoang mang sợ hãi, nàng không nghĩ tới Tần Mục Ca đối với khăn tay này lại hiểu biết nhiều như vậy, chỉ từ mỗi chiếc khăn tay này liền ra nhiều tin tức như vậy!

Gương mặt xinh đẹp của Như phu nhân và Ý phu nhân có chút trắng bệch, lập tức tiếp lời của Tần Mục Ca nói: “Ngươi đừng vội nói bậy nói sang chuyện khác! Nơi này Thái hậu và Đại tướng quân đều nhìn đấy! Cẩn thận cái đầu ngươi!”

“Những lời này là ta nhắc nhở ngươi!” Tần Mục Ca giơ khăn tay lên cười lạnh một tiếng, bước tới một bước đưa đến trước mặt Ý phu nhân gằn từng chữ, “Khăn tay Trần gia công tử làm sao có thể đến chỗ của ta? Trước khi xảy ra chuyện, Phủ Cầm và Nghênh Xuân cũng có thể làm chứng, các ngươi cho đám quản sự ma ma và nhà hoàn đến trong viện của ta, chẳng lẽ không phải là các ngươi gài tang vật hãm hại ta sao?”

Tròng mắt Ý phu nhân nhìn dưới đất rất kinh ngạc, chỉ theo bản năng mắng trả lại: “Quả thực là buồn cười! Đại tướng quân đối với ngươi nhìn cũng không nhìn, đối với ta và Như phu nhân chỉ có yêu hơn, ngươi có cái gì đáng giá để chúng ta hãm hại?!”

“Ta cũng thấy rất kỳ quái, ta không được chào đón như vậy, tân hôn một tháng, hầu như chưa từng thấy qua mặt phu quân, còn có con trư bát giới lừa gạt vô sỉ hèn hạ bỏ đá xuống giếng, không phải là muốn cho ta thân bại danh liệt mới cam tâm đây hả?” Tần Mục Ca nói đến đây xong, xoay người đối với Thái hậu lần nữa phúc thân nói, “Thái hậu, nếu mà thần nữ may mắn khiến cho Mẫu đơn lần nữa ra hoa, xin Thái hậu hạ chỉ tất cả con em họ Trần Giang Nam lưu lại chữ viết, thần nữ có lòng tin tìm ra chủ nhân của khăn tay và bức thư này!”

“Hả?” Thái hậu liếc mắt nhìn Hiên Viên Triệt, hỏi Tần Mục Ca: “ Như thế nào mà ngươi khẳng định khăn tay và bức thư cùng xuất từ con cháu nhà họ Trần?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     

Có bài mới 18.07.2015, 17:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1165 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22: Ba nữ nhân ngầm đấu đá.

Tần Mục Ca mở ra một góc của khăn tay, gương mặt thanh tú chứa nụ cười tự tin yếu ớt, liếc mắt nhìn Như phu nhân nỏ mạnh hết đà và Ý phu nhân vẻ mặt bất an, chậm rãi nói: “Thái hậu, nơi này có mấy chữ, thời điểm ban nãy ta quan sát ta mới phát hiện, nếu không nhìn cẩn thận, sẽ chìm giữa màu sắc rực rỡ của hoa Mẫu Đơn -- Thanh Nô, chắc là nhũ danh của nam tử này, hơn nữa chữ này nhất định là nam tử này viết, tú công thêu từ dưới lên, kiểu chữ và thư giống nhau cùng một dạng, có thể khẳng định là cùng một người, trước đó ta đã kết luận khăn tay này từ tứ gia Giang Nam xuất ra, mà đến bây giờ ta cũng có thể khẳng định nam tử này nhất định đến từ họ Trần - ở chỗ Trần phủ Ý phu nhân!”

Ánh mắt lạnh lùng của Hiên Viên Triệt lóe ra một chút thâm sâu khó đoán, hắn vẫn như cũ không nói lời nào, hình như chỉ mắt lạnh quan sát tiến triển của câu chuyện.

Tam điện hạ cách đó không xa thu hết thảy tất cả vào trong tai, gương mặt tuấn tú không khỏi lộ ra vẻ ngoài ý muốn, ngay sau đó một phần tán thưởng ở đáy mắt, phơi bày rõ ràng ra ngoài.

Tần Vũ Phỉ nhìn ở trong mắt, trong lòng tức tối, nàng nhìn thấy đáy mắt thưởng thức của Mộ Dung Huyên kia, trong lòng càng thêm một tầng chán ghét với Tần Mục Ca.

Không phải là ván đã đóng thuyền sao? Làm sao lại bị nàng đảo lộn rồi, hơn nữa bộ dáng kia còn là rất có lý chứ?!

Thái hậu nhìn Hiên Viên Triệt, đáy mắt không khỏi bắt đầu khởi động sóng ngầm, bà cũng lựa chọn không lên tiếng, chỉ nhìn ba nữ nhân đấu đá ngầm.

Bỗng nhiên, Như phu nhân giống như là phát hiện tân đại lục, nhìn về Hiên Viên Triệt nói: “Đại tướng quân, ta phát hiện ta biết gian phu kia là ai! Tần Mục Ca thủy tính dương hoa này chưa đánh đã khai, gian phu kia chính là Trần gia công tử! Thanh Nô này ta có nghe Ý phu nhân nói qua, là biểu ca của nàng, người này cũng có ít tài năng, hiện kinh doanh buôn bán ở trong kinh thành, Tần Mục Ca quyến rũ hắn cũng không phải là chuyện không có khả năng!”

Ý phu nhân bừng tỉnh đại ngộ, vội vàng tiếp tục nói: “Ta có một biểu ca, trước đó đã tới trong phủ mấy lần, có thể Tần Mục Ca này nhìn thấy đối phương là người lịch sự văn nhã, trong lòng có ý nghĩ không sạch sẽ, sau đó nghĩ biện pháp cùng đối phương tư thông -- bất quá biểu ca của ta là người đàng hoàng, nhất định do nàng câu ...”

Nàng chợt ý thức được mình phải chú ý hình tượng trong trường hợp như vậy, cho nên liền dừng lại không nói.

“Vậy sao? Vậy thì gọi hắn tới đường đường chính chính đối chứng! Rốt cuộc ai là yêu quái, sẽ hiện nguyên hình ngay trước mặt Thái hậu!” Tần Mục Ca đập nồi dìm thuyền* hướng Thái hậu phúc thân xin cứu giúp nói, “Thái hậu, thần nữ cầu xin Thái hậu cho gọi Thanh Nô kia, thần nữ muốn trực tiếp đối mặt thẩm vấn với hắn, hôm nay thần nữ cần phải đòi lại trong sạch của mình!”

*đập nồi dìm thuyền: dựa theo tích: Hạng Vũ đem quân đi đánh Cự Lộc, sau khi qua sông thì dìm hết thuyền, đập vỡ nồi niêu để binh sĩ thấy không có đường lui, phải quyết tâm đánh thắng. Giống như cá chết lưới rách vậy.

Phía bên kia vậy mà chủ động chứng thực suy đoán của mình thật chính xác, vậy đúng là cầu còn không được, bây giờ còn dám nói ra lời vu oan, ý đồ muốn mình sa vào vũng lầy không thể tự thoát ra được, vậy càng tốt, đến lúc đó không nên trách mình không để lại đường lui cho các nàng!

Đây chính là trời làm bậy còn có đường sống, tự gây nghiệt, không thể sống!

“Ngươi cảm thấy thế nào, Hiên Viên?” Thái hậu đem nguyện vọng của Tần Mục Ca quăng cho Hiên Viên Triệt, thừa dịp hắn đang suy tư, bà nói với các phụ nhân khác, “Mọi người trước giải tán đi, nếu Tần Mục Ca có thể làm Mẫu Đơn ra hoa lần nữa, đến lúc đó ai gia sẽ mời các ngươi vào cung.”

Hiên Viên Triệt thấy Thái hậu nhân cơ hội thân thiện điều những người khác đi, liền nhàn nhạt nói: “Vậy thì gọi Thanh Nô tới được rồi, ta muốn trông thấy hắn.”

Giọng nói rất nhẹ nhàng, nhưng sát khí nơi đáy mắt dần dần bốc lên, giọng điệu cũng là cắn răng nghiến lợi. Đồ của mình, cho dù chỉ là giày rách, cũng không cho người khác đến khiêu chiến tôn nghiêm của mình!

Thái hậu hỏi chỗ ở của Thanh Nô, liền gọi người nhanh chóng đi truyền.

Mộ Dung Huyên quay đầu hướng Tần Vũ Phỉ nhẹ giọng nói: “Tỷ tỷ này của ngươi không chỉ có nhanh mồm nhanh miệng, hơn nữa còn thông minh cơ trí, hôm nay nhìn xem nàng nhất định sẽ làm được, muốn vì mình rửa sạch sỉ nhục...”

“Điện hạ làm sao mà tin tưởng nàng như thế?” Tần Vũ Phỉ không khỏi hỏi một câu, Hiên Viên Triệt cương quyết đuổi Tần Mục Ca thế nhưng đến nơi này của Mộ Dung Huyên lại được coi trọng, thật sự làm cho người ta khó hiểu!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 18.07.2015, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1165 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23: Ngươi thích ta có phải hay không?

“Bởi vì nhìn vào đôi mắt của nàng ta thấy đó là đôi mắt sạch sẽ nhất, trong suốt, cảm giác của ta sẽ không sai -- nàng sẽ không làm chuyện như vậy, tròng mắt hắc bạch phân minh không phải là người bình thường có thể có...” Mộ Dung Huyên cười nhạt, nửa thật nửa đùa giải thích một câu, ngay sau đó ánh mắt lần nữa xuyên thấu qua lùm cây, nhìn về Tần Mục Ca.

Dáng người kia vừa ưu nhã lại trầm ổn, cao lớn mạnh mẽ, ngọc thụ lâm phong. Tần Vũ Phỉ nhìn trộm đối phương, tình ý trong lòng ùn ùn kéo đến.

Tần Mục Ca bình tĩnh lại, giao phó phương thuốc và trình tự sử dụng cùng Thất công chúa còn có mấy vị ma ma.

“Hiên Viên, ngươi sẽ không trách ai gia nhắc lại chuyện này chứ? Đây tất cả đều do hai phụ nhân kia gây nên , nếu không phải các nàng ăn nói lung tung, Tần thị nữ kia cũng sẽ không làm như vậy -- bất quá, như vậy cũng tốt, nếu nàng trong sạch, không phải là ngươi cũng cởi xuống được phiền não bị đội nón xanh sao?” Thái hậu nói tới chỗ này, mắt phượng đảo một cái lại hỏi, “Nếu Tần Mục Ca trong sạch, ngươi có thể tái hợp lại với nàng hay không? Phải biết là chính là ai gia làm mai...”

“Hồi Thái hậu, nếu nàng trong sạch, đối với nàng đương nhiên là tốt, bất quá hôn nhân đại sự cũng không phải là muốn tán liền tán, muốn hợp thì hợp, trước mắt thần vẫn chưa có ý định này, hi vọng Thái hậu thứ tội.” Hiên Viên Triệt uyển chuyển cự tuyệt đề nghị của Thái hậu. ( bà già giả bộ - thằng này tự kỷ, muốn người ta quay về còn chả được cứ ở đó mà nằm mơ).

Thái hậu nghe xong, cười nhạt: “Cũng được, hôn nhân đại sự này xác thực không phải làm qua loa là được, ngươi yên lặng một thời gian cũng tốt, dù sao hai vị mỹ nhân này ngày thường cũng như hoa như ngọc...”

Khóe miệng Hiên Viên Triệt khẽ nhếch lên, lộ ra một nụ cười yếu ớt đối phó qua loa, đáy mắt cũng là một vẻ trong trẻo lạnh lùng, ý vị thâm trường nhìn Tần Mục Ca đang bận rộn bên cạnh.

Chờ không lâu lắm, công công đi vào bẩm báo đã đưa Thanh Nô tới.

Tinh thần Tần Mục Ca chấn động, lập tức buông tay công việc quay trở lại chiến trường cùng Như phu nhân và Ý phu nhân.

Một nam tử mảnh khảnh cúi thấp đầu bị mang vào, hắn trước dập đầu thỉnh an Thái hậu, lại hành lễ vấn an Hiên Viên Triệt.

“Thanh Nô, ai gia tuyên ngươi vào cung có chuyện gì, hẳn là ngươi cũng rõ ràng?” Thái hậu chậm chạp nhưng không mất uy nghiêm hỏi.

Thanh Nô này ánh mắt cực nhanh liếc qua Như phu nhân và Ý phu nhân, nhìn lướt qua Tần Mục Ca, sau đó lại nhìn Hiên Viên Triệt y hệt tòa băng sơn, bất quá hắn lập tứ bị ánh mắt hàm chứa sát ý rõ ràng của đối phương chấn nhiếp, vội vàng cúi đầu đáp: “Hồi Thái hậu, thảo dân biết, là bởi vì chuyện giữa ta và Đại tướng quân phu nhân...”

“Ngươi và nàng có chuyện gì?” Thái hậu hướng dẫn từng bước, tiếp tục hỏi.

Tần Mục Ca đứng một bên nắm chặt lòng bàn tay, hết sức khống chế tâm tình của mình, người nam nhân này căn bản mình không biết, cho dù mình không có trí nhớ, mình cũng sẽ không làm ra chuyện hồng hạnh xuất tường này! Ai ngờ trước muốn gài tang vật hãm hại mình, nhất định đã suy tính có khả năng đó hay không, dựa vào người không bằng dựa vào thực tế!

Nàng cười lạnh, cầm thư trong tay siết chặt.

“Hồi Thái hậu, trước đó ta đi qua tướng quân phủ, tình cờ cùng Tần tiểu thư gặp mặt, bị mỹ mạo của nàng làm cho say mê, mà nàng bởi vì bị tướng quân lạnh nhạt nên tự nhiên không vui, cho nên đối với thảo dân rất có hảo cảm, cho nên chúng ra trao đổi tín vật bày tỏ thành ý của nhau...”

Thanh Nô ăn nói rất trôi chảy, Như phu nhân và Ý phu nhân khóe miệng nhếch lên nụ cười lạnh không dễ thấy, Tần Mục Ca ơi Tần Mục Ca, ngày hôm nay ngươi thế nhưng lại tự đào hố chôn mình!

“Vậy sao?” Lúc này Tần Mục Ca tiếp lời, đi tới trước mặt Thanh Nô, hơi khom người cười hỏi, “Ý của ngươi là ta nhìn trúng ngươi? Có phải hay không?”

Thanh Nô ngước mắt lên một cái liếc thấy Tần Mục Ca dung mạo đẹp tựa thiên tiên, nhớ tới người kia từng nói nếu là mình có quan hệ với Tần Mục Ca, Đại tướng quân có thể sẽ thành toàn ban thưởng nàng cho mình, như vậy mình cũng đến có thể lui mà cầu xin tiếp theo.

Cho nên hắn gật đầu một cái, thấp giọng nói: “Ngươi muốn nói là chúng ta không có quan hệ sao?”

“Không không, ta chỉ là muốn xác nhận ngươi thích ta có phải hay không?” Tần Mục Ca lắc đầu chối bỏ câu hỏi của đối phương, cười cười chỉ vào mình.

Thanh Nô không biết đối phương là có ý gì, liền gật đầu một cái.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, lanvy06, nammoi, ngô thị huyền, p3su96, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.