Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh

 
Có bài mới 17.07.2015, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh (86/89) - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 87: Phong Vân Biến Ảo

Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm đi cả đêm mang Lam Tịch Nhan đến "Hồi hồn cốc".

Trong thạch thất, thạch quan bên cạnh Vân Thiên Ca lại thêm một người, bên trong là Lam Tịch Nhan.

Lạc Tuyết quỳ suốt cả một ngày một đêm ở trước linh vị hai người, không ăn không uống, cho dù ai cũng không có cách nào gọi dậy.

"Phụ thân, Lạc nhi mang mẫu thân đến cho người, ân ân oán oán giữa các người cũng theo đó biến mất thôi. Một nhà ba người chúng ta không có cách nào đoàn tụ được, Lạc nhi vừa mới biết mẫu thân là ai, đã âm dương cách biệt rồi."

"Mẫu thân, Lạc nhi không còn hận người nữa, người nghỉ ngơi đi! Hi vọng người và phụ thân kiếp sau sẽ tiếp tục đoạn tiền duyên của kiếp này."

Phong Liệt Diễm chờ ở bên ngoài gian thạch thất, gấp đến độ xoay quanh, một lòng bất ổn, hắn lo lắng cho Lạc Tuyết cứ tiếp tục quỳ như vậy, người sẽ không chịu nổi. Ngọc Trần Tử ngồi ở bên cạnh Phong Liệt Diễm, than thở một tiếng, hắn cũng thật sự không ngờ thê tử Vân Thiên Ca không nói rõ lại là phu nhân của Thượng Quan Lôi!

Lạc Tuyết bị đả kích và tổn thương là chưa từng có, sự thực tàn nhẫn như vậy, đặt trên bất cứ người nào, một chốc cũng không thể nào tiếp thu được.

Cho đến khi hoàng hôn, cửa thạch thất mới mở ra"kẽo kẹt", hai người kinh hãi vội vàng đứng lên, Lạc Tuyết vẫn vẻ mặt đờ đẫn kia, chỉ trải qua hai ngày nay, đã tiều tụy giống như biến thành người khác, khuôn mặt vốn đỏ thắm, nay lại tái nhợt vô cùng, hai tròng mắt tự tin không còn ngạo thị thiên hạ nữa, đôi môi khô nứt, bởi vì quỳ quá lâu, hai chân như nhũn ra, lảo đảo một cái ngã nhào trên đất.

Phong Liệt Diễm nhào tới, ôm lấy Lạc Tuyết, âm thanh khàn khàn tràn đầy đau lòng, "Lạc nhi, không nên như vậy, ta và sư công đều lo lắng cho nàng."

"Nha đầu, khóc cho đã đừng nghĩ đến điều gì nữa, trong cuộc sống, sống chết, chỉ là chuyện trong giây lát mở mắt nhắm mắt, mẫu thân của con lựa chọn lấy cái chết để bảo toàn cho con, đã chứng tỏ bà ấy yêu con, bà ấy cũng có điều mà bà ấy không thể làm được, chết, đối với mẫu thân của con mà nói là một loại giải thoát. Nha đầu, nếu như con vẫn không vui lên, cứ đắm chìm trong trong bi thương, con sẽ uổng phí tấm lòng của phụ mẫu đối với con mà thôi!" Ngọc Trần Tử nói.

Môi Lạc Tuyết run lên, phát ra âm thanh khô khốc, "Sư công, Phong đại ca, con đã làm hai người lo lắng. Thật xin lỗi."

"Nha đầu ngốc, chúng ta là người một nhà, có cái gì mà xin lỗi với không xin lỗi? Con và Liệt Diễm sớm muộn gì cũng sẽ thành thân? Hắn quan tâm đến con là thiên kinh địa nghĩa, ha ha, nếu như con không để cho hắn quan tâm, hắn sẽ nổi điên đấy!" Ngọc Trần Tử trêu chọc, không khí liền trở nên thoải mái hơn.

Phong Liệt Diễm làm ra biểu cảm tán thành, chọc Lạc Tuyết bật cười, nhưng sau khi Lạc Tuyết cười xong, lại quay đầu đi, sưng mặt lên nói: "Sư công, con chưa từng nói sẽ thành thân với Phong đại ca, ngài không nên nói bừa!"

"À?" Ngọc Trần Tử kinh ngạc kêu một tiếng.

Còn Phong Liệt Diễm lại trực tiếp ôm ngang Lạc Tuyết lên, híp mắt nguy hiểm, giận tái mặt, nói: "Lạc nhi, nàng mới vừa nói gì? Ta không nghe rõ, nàng lặp lại lần nữa."

Ngọc Trần Tử thấy thế, vội nói: "Nha đầu, sư công không giúp được con, sư công đi nha." Vừa nói xong, Ngọc Trần Tử đã chạy không còn hình bóng, còn Lạc Tuyết nhanh chóng "Ai! Ai!" hô hoán lên.

Lạc Tuyết len lén liếc Phong Liệt Diễm một cái, trong ánh mắt kia tràn đầy lửa giận, giả bộ bất tỉnh đi? Lạc Tuyết vừa nghĩ tới liền hai mắt nhắm lại, đầu cúi xuống.

Phong Liệt Diễm chưa từng nghĩ tới Lạc Tuyết còn có thể dí dỏm như vậy, cho rằng nàng thật sự đã ngất đi, cũng đúng, cũng đã một ngày một đêm chưa ăn cơm rồi, người khẳng định là hư nhược, trên đầu lập tức lấm tấm mồ hôi, kêu lên: "Lạc nhi? Lạc nhi?"

Lạc Tuyết không có phản ứng, Phong Liệt Diễm dưới chân một khắc cũng không ngừng ôm Lạc Tuyết chạy về phía nhà đá, nơi đó có một ít cháo Phong Liệt Diễm buổi trưa học từ Ngọc Trần Tử, Lạc Tuyết thấy Phong Liệt Diễm gấp gáp đến bốc lửa, có chút chột dạ, lại không dám mở mắt ra nữa.

Phong Liệt Diễm đặt Lạc Tuyết nằm ngang ở trên giường, lấy cháo nóng ở trong nồi ra, muốn cho đút cho Lạc Tuyết một chút, bất đắc dĩ Lạc Tuyết đóng chặt môi lại, không chịu mở ra.

"Hết cách rồi, chỉ có thể như vậy thôi.” Phong Liệt Diễm thở dài, quyết định lần nữa dùng miệng đối miệng đút cháo.

Phong Liệt Diễm uống một ngụm cháo, môi mới vừa đặt lên môi Lạc Tuyết, Lạc Tuyết đột nhiên mở mắt, Phong Liệt Diễm bị dọa sợ đến mức sặc ngụm cháo vừa rồi trong cổ họng, ho sặc sụa, Lạc Tuyết luống cuống, vội ngồi dậy, giúp đỡ Phong Liệt Diễm vỗ lưng, “Phong đại ca, thật xin lỗi, ta không phải cố ý, ai bảo huynh lại hôn trộm ta!”

“Ta... khụ khụ... Ta không phải hôn trộm nàng... khụ khụ... Ta là quang minh chính đại... khụ khụ khụ...” Phong Liệt Diễm đỏ bừng mặt lên vì ho khan, mà vẫn còn không quên vì chính mình mà biện hộ.

Lạc Tuyết tức giận muốn nhảy xuống giường, kết quả trong nháy mắt vừa đứng dậy, thật sự có chút choáng váng, lại nặng nề ngồi trở lại trên giường, Phong Liệt Diễm thấy thế, vội vàng bưng lên cháo, “Nàng nhất định là do đói quá, nên mới có thể ngất, cố gắng ăn chút gì đi nào.”

Nói xong, Phong Liệt Diễm đã múc một thìa canh đưa đến khóe miệng Lạc Tuyết, mắt Lạc Tuyết nóng lên, hé miệng, để mặc cho Phong Liệt Diễm tỉ mỉ đút cho nàng ăn hết một chén cháo.

“Lạc nhi, cảm giác có tốt hơn một chút nào không? Nàng không thể ăn quá nhiều ngay lập tức, chờ một lát nữa lại ăn thêm, có được không?” Phong Liệt Diễm dịu dàng hỏi.

“Ừ.” Lạc Tuyết khẽ mỉm cười gật đầu, nhớ lại chuyện vừa rồi, vẫn không quên quở trách Phong Liệt Diễm, “Phong đại ca, chàng không thể hôn trộm ta nữa! Không có sự đồng ý của ta, thì không phải là quang minh chính đại!”

“Hả? Phải được nàng đồng ý hả?” Phong Liệt Diễm vẻ mặt nghiêm trang nhìn về phía Lạc Tuyết, nói: “Lạc Tuyết tiểu thư, xin hỏi, bây giờ ta có thể hôn nàng được không?”

“Chàng?” Lạc Tuyết tức giận ngất đi, sau đó thản nhiên cười, “Thật xin lỗi, không thể!”

“Vậy lúc nào thì có thể?” Vẻ mặt Phong Liệt Diễm vẫn nghiêm chỉnh hỏi lại.

“Lúc nào cũng không thể!” Lạc Tuyết lắc đầu một cái, nhìn vẻ mặt càng ngày càng đen của Phong Liệt Diễm, không khỏi tức cười, nhưng chỉ có thể cố gắng chịu đựng.

Phong Liệt Diễm lại gần mặt của Lạc Tuyết, nở nụ cười, “Vậy nàng muốn thành thân với người nào? Gả cho người nào?”

Đây đâu phải là khuôn mặt tươi cười? Nói đúng ra là không khác gì biểu cảm muốn giết người, Lạc Tuyết le lưỡi, ra vẻ ngây thơ, “Ừ, chuyện này, ta còn chưa nghĩ ra! Nghĩ kỹ rồi nói!”

“Thật sao? Vậy nàng muốn suy nghĩ đến khi nào mới có thể quyết định?” Phong Liệt Diễm mỉm cười bên môi, mà ở trong mắt Lạc Tuyết càng ngày càng nguy hiểm, chép chép miệng, dùng sức nuốt nước bọt một cái, mới nói: “Đại khái mười năm tám năm đi, cũng có thể là ba năm rưỡi cũng không chừng.”

“Hả? Nói như vậy, Phong mỗ chỉ có thể tăng thêm chút khí lực, tránh cho con vịt đã nấu chín như nàng lại còn có thể bay!” Vẻ mặt Phong Liệt Diễm gắng gượng.

“Có ý gì?” Lạc Tuyết mờ mịt, trợn to hai mắt.

“Ha ha, ý tứ của ta là, ta phải nhanh chóng thêm một bảo bảo ở trong bụng của nàng, bảo bảo này dù sao cũng phải có phụ thân?” Phong Liệt Diễm lý lẽ hợp tình hợp lý, thành công thấy mặt của Lạc Tuyết từ xanh biến đỏ, rồi đến đỏ bừng.

Lạc Tuyết nghiến răng nghiến lợi, “Chàng không phải quân tử sao? Tại sao lại trở thành lưu manh như thế này!”

“Ta đây gọi biến đổi, thời kỳ quan trọng phải sử dụng thủ đoạn đặc biệt, nàng nói đúng không?” Phong Liệt Diễm cười đắc ý, nâng mặt của Lạc Tuyết lên, hôn thật sâu.

Mới chia cách mấy ngày ngắn ngủi, Phong Liệt Diễm đã tương tư không dứt, hắn ôm thật chặt lấy Lạc Tuyết, thổ lộ thâm tình, hôn như mưa trên môi Lạc Tuyết, trên mặt, mi tâm, sau đó lại một lần nữa lên đôi môi anh đào ngọt ngào, bá đạo đòi lấy.

Lạc Tuyết bị Phong Liệt Diễm kích thích, do biến bị động thành chủ động, mở rộng hàm răng, mặc cho lưỡi Phong Liệt Diễm xâm nhập, cùng với hắn dây dưa ở chung một chỗ, trao đổi tương tư và tình yêu với nhau.

Bàn tay Phong Liệt Diễm một đường xuống phía dưới, dò Lạc Tuyết thấy áo ngoài của nàng, từ từ duỗi đi vào, xuyên qua áo trong và yếm, nhẹ nhàng xoa nắn hai khối tròn tròn trắng như tuyết, vuốt ve nụ hoa màu đỏ của Lạc Tuyết.

Lạc Tuyết “Ừ… Ưm...” khẽ rên ra tiếng, người mềm mại khẽ run, càng dán chặt lên lồng ngực to lớn của Phong Liệt Diễm.

Trong người Phong Liệt Diễm có một luồng nhiệt đánh sâu vào, dục vọng bành trướng, người đè ép Lạc Tuyết ngã xuống giường, hôn lên cổ Lạc Tuyết, mơ hồ mà nói: “Lạc nhi, ta muốn nàng, có được không?”

Trên đầu Lạc Tuyết đã đổ mồ hôi dầm dề, trong cơ thể ham muốn bị kích lên, bụng trống rỗng khó chịu, bàn tay nhỏ bé nắm bả vai Phong Liệt Diễm chặt hơn, nghe được câu nói xích lõa trắng trợn của Phong Liệt Diễm, trên mặt đỏ bừng, thẹn thùng đáp ứng một tiếng, “Ừ.”

Phong Liệt Diễm nhanh chóng cởi áo Lạc Tuyết ra, cho đến khi thân thể mềm mại kia toàn bộ hiện ra ở trước mặt hắn, rên lên một tiếng, hôn lên hai trái anh đào thơm ngon kia, bàn tay cũng đồng thời xoa nhẹ nơi ướt át giữa hai chân Lạc Tuyết.

“Phong đại ca… thật khó chịu… muốn ta...” Lạc Tuyết yêu kiều ra tiếng.

“Lạc nhi, nàng yêu ta sao?” Ngón trỏ của Phong Liệt Diễm xâm nhập, vẫn không quên hỏi.

“Ừ…” Lạc Tuyết càng thêm khó chịu, toàn thân nóng bỏng không dứt, ý thức đã dần dần cách xa.

“Lạc nhi, nói nàng yêu ta!” Phong Liệt Diễm dụ hoặc, ngón tay thăm dò vào sâu hơn, Lạc Tuyết dục hỏa khó nhịn uốn éo người, lầm bầm phát ra âm thanh: “Ta yêu chàng... Phong đại ca… Ta yêu chàng...”

Phong Liệt Diễm trở nên kích động, “Lạc nhi, nói nàng muốn gả cho ta, làm tân nương của ta!”

“Ừ, gả cho chàng, làm tân nương của chàng...” Lý trí Lạc Tuyết vẫn còn tồn tại, biết rõ Phong Liệt Diễm dụ nàng, lại hạnh phúc vô cùng, nên đã sảng khoái lên tiếng.

Phong Liệt Diễm càng thêm kích động, dán vào mép tóc Lạc Tuyết, vành tai và tóc mai chạm vào nhau, “Lạc nhi, ta thật sự vui vẻ, nàng đồng ý gả cho ta, thật sự rất vui vẻ...”

Ngoài miệng nói xong, Phong Liệt Diễm rút ngón trỏ ra, nhanh chóng cởi quần áo của mình ra, gầm nhẹ một tiếng, ưỡn người lên, tiến vào trong cơ thể người mình yêu, nhẹ nhàng luật động, kích thích cả phòng vang lên tiếng kêu kiều diễm, xuân quang vô hạn.Mà tại Trang vương phủ đêm đó, Thượng Quan Vũ Điệp bị chân tướng và cái chết của Lam Tịch Nhan kích thích đến phát điên rồi.

Thượng Quan Lôi đưa Thượng Quan Vũ Điệp cùng Thượng Quan Mạc về phủ tướng quân, đả kích liên hoàn, nhưng cũng kích thích hắn phát động binh biến trước thời điểm!

Hoàng thành bị vây, cửa môn bị cáo, vén lên một cuộc gió tanh mưa máu!

Triều đình hỗn loạn, tất cả quan văn quan võ chia làm hai phái, một phái theo Thượng Quan Lôi, chỉ trích đương kim Hoàng đế Long Ngự Thiên trì hạ vô năng, chiêu cáo thiên hạ, thoái vị nhượng hiền! Một phái khác thề thần phục Hoàng thượng, tức giận mắng Thượng Quan Lôi mưu phản cướp ngôi, là nghịch thần, kêu gọi người trong thiên hạ cùng chém giết!

Xã tắc Đại Kim rung chuyển, bốn phương sấm dậy, ngoại cảnh, đại quân Nam Chiếu chiếm cứ, được xưng là liên quân với Thượng Quan Lôi, cùng Thượng Quan Lôi tập hợp lại ba mươi vạn đại quân tạo thành xu thế vây kín, nhìn chằm chằm liên tiếp giằng co với ba mươi vạn đại quân của Long Ngự Thiên, bức bách Long Ngự Thiên tự động nhường vị!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Yến My, gái già 0515, ngô thị huyền, xichgo
     
Có bài mới 18.07.2015, 14:03
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh (87/89) - Điểm: 100
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88: Đại Kết Cục thượng

Khói lửa bốc lên, khắp giang sơn, rồng khởi cuốn, ngựa hí dài, kiếm khí như sương.

Trên đại điện, Long Ngự Thiên yên tĩnh phát xuống năm chiếu thư cần vương, điều "Thập nhị ưng" theo thông đạo bí mật đưa ra khỏi Kinh Sư, lại lấy tên Thiên tử Đại Kim, phát xuống thánh chỉ: Bình Nam đại tướng quân Thượng Quan Lôi uổng phí hoàng ân, công khai mưu phản, tội lỗi ngập trời, trẫm quyết sẽ không đưa giang sơn xã tắc, và cuộc sống ấm no của dân chúng ra đầu hàng phản tặc! Trẫm thề tru diệt đảng phái của Thượng Quan gia, cùng chết cùng sống với giang sơn Đại Kim!"

Đạo thánh chỉ này của Long Ngự Thiên, làm phấn chấn tinh thần tam quân, cũng làm hai quân Đại Lương chính thức khai chiến.

Mà bây giờ nguy hiểm nhất là Uyển An.

Long Ngự Thiên và Long Ngạo Thiên trên tay chỉ có ba nghìn Ngự lâm quân cùng một vạn Kiêu Kỵ Doanh có thể điều động, Hoàng thành bị vây, cửu môn bị cáo, mười ba nghìn tinh binh đã đóng được năm ngày rồi, đang cùng người của Thượng Quan Lôi giao chiến không dưới mấy mươi lần, hai bên đều tổn thất nghiêm trọng, nhưng theo Long Ngự Thiên người của quân đội càng ngày càng ít, Hoàng cung cũng sắp bị phá, năm đường cần vương sư đều bị đại quân của Thượng Quan Lôi ngăn lại, không cách nào chạy tới được, Hoàng cung đang lọt vào khốn cảnh!

Trong lúc đó, cả Đại Kim, trên dưới đất nước khắp nơi đều là chiến hỏa, dân chúng trôi dạt khắp nơi, khói thuốc súng nổi lên bốn phía.

... ...

Ngọc Trần Tử, Lạc Tuyết, Phong Liệt Diễm vẫn sống ở "Hồi hồn cốc, đối với biến hóa nghiêng trời lệch đất ở bên ngoài không biết chút nào, cảm xúc Lạc Tuyết đã khôi phục, không khỏi nhớ tới Thượng Quan Lôi, không biết bây giờ đã khởi binh hay chưa?

"Phong đại ca, sư công, con muốn đến Kinh thành hỏi thăm tình huống một chút, sau đó trở về." Lạc Tuyết lo lắng nói.

"Lạc nhi, ta với nàng cùng đi." Phong Liệt Diễm nói.

"Được. Chúng ta phải đi ngay bây giờ!"

Hai người ra khỏi "Hồi hồn cốc", thấy thảm cảnh dân chúng ngoài thành, mới biết, Thượng Quan Lôi đã công khai làm phản!

Phản tặc đến chỗ nào, thành trì chỗ đó bị vùi lấp, máu chảy thành sông, một mảnh hỗn độn...

Lạc Tuyết cảm giác máu trên toàn thân đều sôi trào lên, "Phong đại ca, ta muốn vào thành cứu Hoàng thượng!"

"Lạc nhi, không được, chỉ có hai người chúng ta quá nguy hiểm! Hơn nữa nàng xem, tất cả cửa thành đều bị Thượng Quan Lôi khống chế, chúng ta hoàn toàn không có cách nào vào trong được!" Phong Liệt Diễm chỉ vào đội quân tuần tra nghiêm mật trên tường thành, vô số cung tiễn thủ đang vận sức chờ phát động tấn công, vội la lên.

"Vậy làm sao bây giờ? Chúng ta không thể nhìn Hoàng thượng rơi vào trong tay lão tặc! Nhìn tình thế hiện tại, đại quân năm vị Hậu gia còn chưa tới, nhất định là đã bị quân đội của lão tặc chặn đường rồi!" Lạc Tuyết dậm chân, trong phút chốc không có chủ ý nào.

“Lạc nhi, trước tiên nàng đừng nóng vội, chúng ta bàn bạc kỹ hơn rồi tính” Phong Liệt Diễm cau mày, chợt kêu lên: “Lạc nhi, chúng ta bây giờ lập tức trở về Liệt Diễm sơn trang ở Tề Châu!”

“Liệt Diễm sơn rrang?” Lạc Tuyết kinh ngạc, ý tưởng lóe lên trong đầu, “Phong đại ca muốn tìm mật chỉ Tiên hoàng lưu lại?”

“Đúng, Lạc nhi nàng thật là thông minh! Mặc dù bây giờ chúng ta vẫn chưa biết nội dung mật chỉ là gì, nhưng nhất định sẽ có chỗ hữu dụng. Bây giờ chúng ta đi!” Phong Liệt Diễm xoay người lên ngựa, Lạc Tuyết cũng nhảy lên Truy Phong của nàng, hai người ra roi thúc ngựa chạy về hướng Tề Châu.

Chỉ một ngày, Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm đã về đến Liệt Diễm sơn trang.

Lấy mật chỉ ra, mở lớp phong ấn nặng nề ra, lúc hai người vừa nhìn thấy, không khỏi cảm thấy kinh hãi!

“Trẫm hôm nay ban cho con cháu Phong gia quyền lợi đặc biệt, nếu sau khi Trẫm trăm tuổi, nếu phát sinh tình huống gì, con cháu Phong gia hãy cầm đạo thánh chỉ này, xây dựng quân đội, lấy Nam cung thế gia cầm đầu võ lâm con cháu Bát Đại thế gia cập kỳ đều phải nghe theo lệnh của Phong thị, bình định thiên hạ, lấy việc bảo vệ giang sơn xã tắc Đại Kim làm trọng! Tình huống như vậy có hai trường hợp, một Hoàng thượng đương triều ngu ngốc vô năng, tin vào gian thần, giết hại dân chúng; hai nghịch thần mưu phản dồn thiên hạ đại loạn. Khâm thử! Đại Kim Vũ Đức Hoàng đế năm bốn mươi, ngày một tháng mười!”

“Phong đại ca? Tiên hoàng làm sao có thể dự đoán được sẽ có sự việc như thế này? Nam Cung thế gia?” Lạc Tuyết kinh ngạc đọc qua đọc lại đạo thánh chỉ này nhiều lần.

Phong Liệt Diễm lắc đầu: “Những thứ này ta cũng không rõ ràng lắm. Chúng ta lập tức đi gặp Nam Cung thế bá!”

“Được!”

Lạc Tuyết, Phong Liệt Diễm nhanh chóng chạy đến dưới chân núi Nam Cung sơn trang, trang đinh thấy người tới là Phong Liệt Diễm, lập tức ôm quyền cung kính nói: “Phong thiếu chủ, trang chủ chúng ta chờ ngài đã lâu!”

Chờ hắn? Phong Liệt Diễm chần chờ một chút, “Dẫn đường!”

Hai người lên núi, đi vào đại sảnh Nam Cung sơn trang, thấy không chỉ có một mình Nam Cung Việt, hơn nữa tất cả người trong gia tộc Nam Cung gia tộc đều đến, đại khái nhìn qua, có khoảng hơn một trăm người!

Lạc Tuyết nhìn một vòng, Nam Cung Nhược Lan cũng ở đây!

Nam Cung Việt đứng ở vị trí cao nhất, nhìn thấy hai người đi vào, kêu lên: “Thế chất! Vân công tử!”

Phong Liệt Diễm ôm quyền bái kiến: “Thế bá!”

Lạc Tuyết nhàn nhạt cười cười: “Trang chủ, Vân Hận Thiên ta hôm nay đến đây tạ lỗi với ngài! Ngày đó nhiễu loạn đại hội chiêu thân của Nam Cung tiểu thư, xin Trang chủ tha lỗi! Còn nữa, Vân mỗ còn có chuyện muốn xin Nam Cung tiểu thư tha thứ!”

Nam Cung Nhược Lan đi ra, lúm đồng tiền như hoa, “Vân đại ca, chuyện gì mời huynh nói?”

“Nhược Lan thật ra thì ta là... ta là...” Lạc Tuyết mới vừa toàn tâm toàn ý lấy hết dũng khí nói với Nam Cung Nhược Lan nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt tươi cười mừng rỡ của nàng, thì không nói được nữa, ấp úng.

Phong Liệt Diễm cảm thấy buồn cười, liền nói tiếp: “Nhược Lan, nàng ấy muốn nói, nàng ấy cũng giống muội, là một nữ tử!”

“Cái… cái gì? Diễm ca ca huynh nói cái gì? Vân đại ca nàng… nàng ấy là nữ nhân?” Nam Cung Nhược Lan hít vào một ngụm khí lạnh, chỉ vào Lạc Tuyết lắp ba lắp bắp xác nhận.

Thấy Lạc Tuyết, Phong Liệt Diễm đều gật đầu, “A!” hét to một tiếng, đi tới Lạc Tuyết trước mặt, quan sát lên xuống trái phải nhiều lần, hơn nữa nhìn về phía bộ ngực của Lạc Tuyết vừa nhìn vừa thông suốt, lúc này mới thật sự tin tưởng, “Oa” khóc lớn lên, xoay người chạy vào hậu đường.

Lạc Tuyết lúng túng mà ánh mắt mọi người cũng hoảng sợ nhìn về phia nàng, nhất là ánh mắt soi xét của Nam Cung Việt!

“Trang chủ, tên thật của ta là Vân Lạc Tuyết, Nhược Lan tiểu thư…”

“Không sao, Nhược Lan suy nghĩ xong sẽ thông suốt. Ngược lại Vân cô nương mới thật sự khiến lão phu bội phục! Ha ha ha… Vân cô nương đúng là thiên hạ đệ nhất nữ nhân!” Nam Cung Việt cười vang nói.

Tất cả mọi người trong Nam Cung gia tộc có người nào chưa nghe tới đại danh của công tử cụt tay Vân Hận Thiên? Mà vào lúc này lần đầu tiên gặp mặt, mới biết đối phương là nữ nhân, không khỏi ngạc nhiên vươn ra ngón tay cái!

Lạc Tuyết nghe thấy Nam Cung Việt khen nàng, liền bình thường trở lại, cười rực rỡ một tiếng, “Cám ơn trang chủ nhân từ đại lượng!”

Sợ hãi đi qua, mọi người lại chuyển đến vấn đề chính.

Phong Liệt Diễm vẫn tò mò, “Thế bá, ngài làm sao biết ta hôm nay tới đây? Hôm nay nhiều người như vậy, có phải trên trang có việc xảy ra?”

“Thế chất, chúng ta đã đợi ngươi mấy ngày!” Nam Cung Việt khôi phục nghiêm túc miệng vẫn nói.

Phong Liệt Diễm nhướng mày, Nam Cung Việt tiếp tục nói: “Hôm nay thế chất, có phải đưa di chiếu của Tiên hoàng tới?”

Phong Liệt Diễm lại càng thêm cả kinh, "Làm sao thế bá biết được?"

"Vẫn xin mời thế chất trước tiên đọc di chiếu cho chúng ta đã!" Nam Cung Việt nói nói.

"Được!" Phong Liệt Diễm lấy mật chỉ từ trong tay áo ra, "Nam Cung thế gia tiếp chỉ!"

"Nam Cung Việt và Nam Cung nhất tộc tiếp chỉ!" Nam Cung Việt cực kỳ nghiêm túc dẫn đầu quỳ xuống, hơn trăm người cùng nhau theo sát quỳ gối sau lưng.

Phong Liệt Diễm đọc nội dung mật chỉ lại một lần nữa.

"Nam Cung Việt lĩnh chỉ tạ ơn! Nhất định không phụ di mệnh Tiên Hoàng!"

"Xem ra Thế bá đã sớm biết Liệt Diễm nhất định sẽ đến tìm ngài!" Phong Liệt Diễm thở dài nói.

Lòng hiếu kỳ Lạc Tuyết càng sâu, xen vào nói: "Xin hỏi Trang chủ, tại sao Tiên hoàng lại giao trong trách này cho ngài vậy?"

"Hiện tại thời gian cấp bách, lão phu nói tóm tắt. Đó là bởi vì, lúc Tiên hoàng còn sống, từng bí mật sắp đặt ám vệ, trong đó lại chọn lão phu và bảy người khác có võ công cao nhất, tám người chúng ta cả đời đều đối với Tiên hoàng trung thành và tận tậm, rất được Tiên hoàng tin tưởng. Năm năm trước khi Tiên hoàng băng hà, Tiên hoàng bí mật triệu kiến tám người chúng ta, giao cho chúng ta mỗi người mười vạn lượng hoàng kim, muốn chúng ta rời khỏi Hoàng cung, xâm nhập giang hồ, xây dựng Bát Đại Thế Gia môn phái, trở thành một lực lượng tinh nhuệ núp ở dân gian, chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào. Bát đại gia ở nơi này trong mấy chục năm phát triển không ngừng lớn mạnh, liên hiệp, có khoảng vạn người!"

"Vạn người này mặc dù không nhiều lắm, nhưng người người có thể một địch trăm, trở thành một chi tinh nhuệ! Từ ngày thứ nhất Thượng Quan Lôi phát động làm phản, bát đại gia chúng ta đã chuẩn bị, chờ người của Phong gia tới truyền chỉ, đây là chuyện năm đó tám người chúng ta ước hẹn với Tiên hoàng! Hiện tại lão phu lập tức đi điểm binh, sau nửa canh giờ là có thể nghe theo hiệu lệnh của ngươi để xuất phát!"

Nghe Nam Cung Việt giải thích một chút, Lạc Tuyết, Phong Liệt Diễm mới bừng tỉnh hiểu ra, Tiên hoàng để lại một chiêu như vậy, thật sự rất cao minh!

Ý chí chiến đấu Lạc Tuyết sục sôi, "Phong đại ca, vậy là chúng ta có thể cấp cho lão tặc kia một sự bất ngờ rồi! Như vậy, một lát nữa huynh mang người đến thẳng kinh sư, giúp Hoàng thành giải vây, hiện tại ta đi Cảnh Châu, tìm Lăng đại ca mượn người, sau đó sẽ đi tìm Trương Thanh, khuyên phụ thân hắn mang binh đến phía bắc, từ phía sau lưng đánh lén đại quân của lão tặc đang ngăn trở năm vị Hầu Gia!"

Phong Liệt Diễm suy nghĩ một chút, cho rằng phương pháp này có thể làm được, có thể tiến hành cùng nhau liền nói: "Được, nhưng Lạc nhi, chính bản thân nàng cần phải cẩn thận, có biết hay không? Chúng ta gặp lại ở thành Uyển An!"

Lạc Tuyết gật đầu nhẹ, cho Phong Liệt Diễm một nụ cười an tâm, "Yên tâm đi, Phong đại ca, Lạc nhi đã đồng ý gả cho huynh! Ta sẽ không nuốt lời đâu!"

"Ừ, ta cũng vậy sẽ không nuốt lời!" Hốc mắt Phong Liệt Diễm ướt át, muốn ôm Lạc Tuyết một cái, nhưng giờ phút này có nhiều người ở chỗ này như vậy, đành phải cố chịu đựng gật đầu một cái.

Lạc Tuyết nhanh chóng giục ngựa đi, chạy về phía Cảnh Châu.

Mà bên trong "Nghịch Kiếm Các" tại Cảnh Châu, tất nhiên Lăng Quân Diệp biết Lạc Tuyết quyết tâm diệt trừ Thượng Quan Lôi, ngay từ lúc hắn vừa bắt đầu làm phản, đã quyết định dẫu có chết cũng muốn đứng ở trên một đường thẳng cùng Lạc Tuyết.

Lăng Quân Diệp triệu tất cả thủ hạ Tây Nam lục lâm, khởi xướng một lần, ở trên giang hồ lăn lộn phần lớn tất cả mọi người đều là chính nghĩa, thấy Tổng Đà Chủ bọn họ muốn thần phục Hoàng thượng, đi giết phản tặc, hơn năm ngàn người hoàn toàn không có một người thối lui khỏi, toàn bộ giương cờ tán thành.

Lúc Lạc Tuyết chạy đến, Lăng Quân Diệp đã đem theo hơn năm ngàn người đang tương trợ tướng quân Cảnh Châu đẩy lùi quân địch, ở cửa thành, tiếng chém giết kêu vang trời, thây nằm ngang khắp đồng, đưa mắt nhìn lên, thấy Lăng Quân Diệp một thân quần áo thanh sam xuất chúng, một thanh trường kiếm, Hoành Tảo Thiên Quân (Quét sạch thiên quân), ở trong vận quân, đi lại như Giao Long, không người nào có thể ngăn cản!

Lạc Tuyết hô to một tiếng, "Lăng đại ca, ta tới giúp huynh!" Liền phi thân xông vào trong quân, Hỏa Vân kiếm càng thêm sắc bén, đến mức, gió cuốn lá rách, sát khí nghiêm trang thổi tới ba vạn binh lính Thượng Quan Lôi phái tới công thành!

Lăng Quân Diệp xoay người lại đến bên cạnh Lạc Tuyết, vui mừng nói: "Lạc nhi, làm sao nàng tới nơi này?"

"Lăng đại ca ta tới tìm huynh!" Lạc Tuyết một kiếm bổ xuống một tên binh lính đang muốn đánh lén, rồi mới nói.

“Được! Hôm nay chúng ta cùng đẫm máu sa trường!” Lăng Quân Diệp phóng khoáng mà rống lên, kiếm trong tay càng hung hiểm hơn địa sát xông tới kẻ địch!

Toàn bộ chỉ chiến đấu trong vòng một canh giờ, kẻ địch đánh lâu không được, lại hao binh tổn tướng, ba vạn người còn dư không tới một vạn người, chủ tướng liền hô to, “Lui binh!”

Kẻ địch bị đánh bại, sĩ khí mọi người cao hơn, tướng quân Cảnh Châu Thủ đối với sự tương trợ của Lăng Quân Diệp cảm kích cực kì, Lạc Tuyết lấy Ngự Tứ Kim Bài Hoàng thượng ban ra, cất cao giọng nói: “Tướng quân Cảnh Châu đại nhân, vì Hoàng thượng an nguy Đại Kim làm phiền đại nhân lo lắng thủ thành, vạn lần không thể để kẻ địch mang người vào thành, hiểu chưa?”

Lời nói này của Lạc Tuyết vang vang có lực, vừa mềm lại vừa cứng, Tướng quân vội dập đầu nói: “Thần nhất định không phụ Hoàng mệnh! Thề ngăn kẻ địch ở ngoài thành!”

“Tốt!” Lạc Tuyết đỡ Tướng quân đứng dậy.

“Lăng đại ca, huynh có biết tổng đốc Vân Quý đã xuất binh hay chưa?” Lạc Tuyết xoay người hỏi Lăng Quân Diệp.

“Theo thủ hạ của ta báo lại, Trương Kỳ vẫn chưa xuất binh, hình như đang chờ đợi tình hình như thế nào”.

“Hả? Hắn muốn nhìn đến cuối cùng gió thổi theo hướng nào sao? Hắn muốn đánh là thắng? Hừ, làm sao có thể để cho hắn có chuyện tốt như vậy!” Lạc Tuyết khinh thường hừ lạnh một tiếng, “Lăng đại ca, chúng ta tự mình đi tìm hắn, khuyên hắn thần phục Hoàng thượng, xuất binh bắt giặc!”

“Được!”

Lăng Quân Diệp để lại toàn bộ đám thủ hạ của mình cho Tướng quân Cảnh Châu, cùng Lạc Tuyết hai người hai ngựa đi tìm Trương Thanh!

Cũng may hai nơi cách nhau cũng không xa, nhưng Lạc Tuyết và Lăng Quân Diệp lại bị binh lính chắn ngoài cửa.

“Làm càn! Dám cản đường bản công tử! Trợn to mắt cho các ngươi nhìn một chút, đây là cái gì!” Lạc Tuyết giơ tay lên liền cho cho binh lính nãy một bạt tai, sau đó lấy ra kim bài, “Bản công tử phụng mệnh Hoàng thượng, các ngươi không nhanh đi thông báo cho Trương đại nhân các ngươi!”

Binh lính bị đánh này bị khí thế của Lạc Tuyết làm cho kinh hãi, vội nơm nớp lo sợ tiến vào.

Trương Thanh dĩ nhiên là đi theo phụ thân Trương Kỳ ra ngoài, thấy Lạc Tuyết và Lăng Quân Diệp liền ngẩn người, kêu lên: “Vân công tử? Lăng tổng đà chủ?”

“Vị công tử này là do Hoàng thượng phái tới hay sao?” Trương Kỳ nhìn xa trông rộng hỏi thăm.

“Trương đại nhân, đây là lệnh bài của Hoàng thượng, đại nhân có thể nhìn cho rõ!” Lạc Tuyết quan tâm đến Trương Thanh, lại đưa kim bài ra.

Sau khi Trương Kỳ nhìn thấy cười, “Ha ha” nói: “Thanh nhi, con biết hai vị khâm sai đại nhân này?”

“Dạ, phụ thân, vị này là Vân công tử chính là ân nhân cứu mạng hài nhi đã từng nói với người!” Trương Thanh chỉ vào Lạc Tuyết giới thiệu. Sau đó chỉ về phía Lăng Quân Diệp, “Còn đây chính là danh chấn Tây Nam Lăng tổng đà chủ”.

“Hả? Hai vị mời vào trong!” Trương Kỳ nghiêng người thủ thế ‘Mời’.

Tiến vào phòng khách, Lạc Tuyết nói thẳng, “Xin hỏi Trương đại nhân, có từng nhận được mật chỉ của Hoàng thượng?” Trương Kỳ không lập tức đáp lại, mà quát người làm hai bên: “Còn không mau dâng trà cho hai vị khách?”

“Không cần!” Lạc Tuyết lạnh lùng cắt đứt, vào lúc này lửa đã cháy đến nơi, còn có thể lo lắng uống trà? Trương Kỳ này chẳng lẽ muốn trì hoãn thời gian?

Trương Kỳ thấy Lạc Tuyết cự tuyệt, giọng điệu không tốt, vội vàng khom người nói: “Trước tiên bổn quan cảm ơn Vân công tử đã cứu mạng tiểu nhi!”

“Ha ha, Trương đại nhân, ngày đó Vân mỗ ra sức cứu trị Trương Thanh, cũng giúp hắn khôi phục võ công, không phải muốn hắn ở chỗ này làm con rùa rút đầu!” Lạc Tuyết cười lạnh, chuyển sang Trương Thanh, “Trương Thanh, ngươi có từng nhớ ngày hôm đó ngươi đã hứa với Vân mỗ chuyện gì không?”

Trương Thanh khom người cúi đầu, ngôn ngữ cung kính nói: “Trương Thanh không dám quên!”

“Thật sao? Ta nghĩ ngươi đã sớm quên đến ngoài chín tầng mây rồi! Trước đây vài ngày, ta đã từng phái người đưa tin cho ngươi, ngươi có nhận được không?” Lạc Tuyết tiến gần tới một bước, chất vấn Trương Thanh.

“Bẩm Vân công tử, Trương Thanh nhận được!”

“Hả? Trong thư tín Vân mỗ viết cái gì?” Lạc Tuyết hỏi ngược lại.

“Sau khi Trương Thanh nhận được thư này, cần giúp đỡ phụ thân nghiêm mật giám thị Bình Nam tướng quân ở Vân Quý, một khi đối phương có mưu đồ bất chính, lập tức báo lên cho triều đình, khởi binh tiêu diệt. Nếu như Trương Thanh làm trái cam kết đó, Vân Hận Thiên trong vòng trăm ngày nhất định sẽ trừng phạt!” Trương Thanh đọc từng chữ từng câu trả lời.

Lạc Tuyết cười lạnh, “Ngươi ngược lại nhớ rất rõ ràng! Vân mỗ lại hỏi Trương đại nhân, nếu lệnh công tử đã nhận được mật chỉ của Hoàng thượng, Trương đại nhân cũng đã nhận được thánh chỉ sát phạt phản tặc của Hoàng thượng, vậy vì sao đến nay ngươi vẫn án binh bất động?”

Trương Kỳ mồ hôi lạnh đổ cả người, công tử cụt tay này chỉ trong vòng một năm ngắn ngủi đã có thể danh chấn thiên hạ, quả nhiên có chút thủ đoạn! Nhưng vẫn muốn giãy giụa một phen nữa, liền không kiêu ngạo, không siểm nịnh nói: “Hôm nay Vân công tử phụng Hoàng mệnh đến đây, nhưng trên đường đi công tử chắc hẳn cũng thấy, thế lực phản tặc khổng lồ, đến mức, lướt thành đoạt đất, thế như chẻ tre, chỉ bằng một chút binh lực trên tay bản quan, làm sao có thể công phá quân địch? Chẳng bằng bảo toàn thực lực, đợi ngày sau giúp Hoàng thượng Đông Sơn tái khởi!”

Lạc Tuyết và Lăng Quân Diệp nghe nói vậy, giận dữ ngút trời, Trương Kỳ này thật sự giảo hoạt! Nhưng ngoài mặt hai người vẫn rất bình tĩnh, Lăng Quân Diệp nhìn về phía Trương Thanh, ánh mắt này lạnh như băng, “Trương đại nhân chỉ có một nhi tử là Trương Thanh đúng không?”

Trương Kỳ hiểu rõ trong thoáng chốc sắc mặt biến thành đen, “Các người muốn dùng Thanh nhi đến bức bổn quan xuất binh?”

“Trương Thanh, ngươi nghĩ chyện này nên làm thế nào cho phải đây?” Lạc Tuyết ngước mắt hỏi.

“Vân công tử, Trương Thanh đã đồng ý với công tử, mặc cho công tử sai khiến, thì sẽ không nuốt lời”. Trương Thanh trịnh trọng nói xong, chuyển sang Trương Kỳ, “Phụ thân, Hoàng thượng đối với ngài luôn không tệ, ngài làm quan nhiều năm, lúc này Đại Kim và Hoàng thượng gặp nguy nan, giúp Hoàng thượng giết địch, huống chi Thiên tử đã hạ thánh chỉ nếu ngài không tuân theo, một khi Hoàng thượng thắng, Trương gia chúng ta chắc chắn sẽ bị tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội”.

“Vậy vạn nhất Thượng Quan Lôi thắng thì sao?” Trương Kỳ lạnh nhạt nói.

“Thượng Quan Lôi nhất định sẽ bại! Chúng ta tổ chức một nhóm tinh nhuệ đi về phía kinh sư, ít ngày nữa sẽ công phá cửu môn, bắt được Thượng Quan Lôi! Hơn nữa đại quân Nam Chiếu sẽ lập tức lui binh, giúp đại binh ta phản kích phản tặc, bây giờ ngươi không khởi binh, ngày khác đến cứu giá không đến phiên ngươi nữa!” Lạc Tuyết tiến lên một bước khuyên nhủ.

Trương Kỳ vẫn còn chần chờ, quay lưng lại không nói nữa.

Lạc Tuyết dứt khoát nói ra một câu ngoan độc, cảnh cáo một lần cuối cùng, “Trương đại nhân, muốn dứt thì nên dứt! Nhưng nếu lầm thời cơ, ngươi chính là thớt thịt kẹp giữa hai phe, bất luận ai thắng ngươi đều không sống được! Còn không bằng hiện tại hướng tới minh quân, tìm một con đường ra!”

“Ngược lại, nếu như Trương đại nhân vẫn còn khăng khăng một mực như vậy, đừng nói tới khoảng cách hiện tại giữa ta và ngươi gần như thế này, cho dù trong trăm vạn quân, Vân mỗ muốn lấy đầu phụ tử ngươi, cũng dễ như trở bàn tay!”

Trương Kỳ bị những lời nói này của Lạc Tuyết làm cho chấn động từng giọt mồ hôi thi nhau rơi, liếc về phía Trương Thanh, Trương Thanh gật đầu khẳng định một cái, "Phụ thân, Vân công tử nói như thế cũng không phải nói ngoa, thương tích của nhi tử là do Tây Vực đầu đà gây nên, ba năm không có người nào có thể cứu được, bởi vì không có ai có đủ nội công chữa thương cho nhi tử, võ công của Vân công tử xuất thần nhập hóa, nếu hắn muốn giết chúng ta, chúng ta tuyệt đối không sống được!"

"Người sống một đời, trung nghĩa làm đầu, nếu phụ thân vẫn không đồng ý, chính là bất trung đối với Hoàng thượng, bất nghĩa đối với ân nhân! Xin phụ thân nghĩ lại!"

Trương Thanh trịnh trọng quỳ xuống trước mặt Trương Kỳ, vái ba lạy, "Nếu như hài nhi không khuyên được phụ thân, thì lúc này xin cáo từ phụ thần, đi theo Vân công tử ra chiến trường giết địch! Lấy cái chết đền nợ nước!"

Trương Kỳ ngừng lại một chút, thở dài nói: "Thôi! Thôi! Bổn quan tuân theo ý chỉ Hoàng thượng, lập tức xuất binh!"

Nói xong, Trương Kỳ dập đầu trước Lạc Tuyết, nói: "Lúc trước Trương Kỳ ngu độn, hôm nay mới tỉnh ngộ, xin công tử thứ tội! Kính xin công tử ngày sau ở trước mặt Hoàng thượng nói giúp cho bản quan!"

"Trương đại nhân xin đứng lên, Vân mỗ đồng ý vớingươi!" Lạc Tuyết vui mừng nhướng mày, một tay đỡ Trương Kỳ dậy.

"Nếu như thế, bản quan lập tức xuất chinh! Trước tiên đánh phá phản tặc hai tỉnh lân cận Vân Quý, cùng đại quân chư hầu đánh từ hai mặt, giải trừ đại quân bọn họ đang bị vây hãm!" Trương Kỳ ngay lập tức tinh thần toả sáng, lấy binh phù trong hộp gấm ra, cam kết với Lạc Tuyết.

"Được!" Lạc Tuyết kích động nhướng mày.

Hai người cũng không nóng lòng trở về Uyển An, mà kiên trì nhìn đại quân khởi binh xong mới lên đường đến Uyển An.

"Lăng đại ca, chúng ta đi nhanh lên một chút, tranh thủ thời gian có thể gặp mặt Phong đại ca bên ngoài thành Uyển An, trợ giúp hắn công thành!" Ngay lập tức Lạc Tuyết quất roi vào ngựa chạy nhanh trong gió lạnh.

"Được, chúng ta bắt giữ Lão tặc Thượng Quan, dâng lên Hoàng thượng!" Lăng Quân Diệp hào khí ngất trời mà hét lên.

Hai bóng dáng một xanh một trắng giống như tia chớp nhanh chóng biến mất trên đường...

....

Trong hoàng cung, Long Ngự Thiên đứng ở trên thành, nhìn một nhóm rồi một nhóm kẻ địch tấn công vào, trên trán nổi gân xanh, đang muốn xông ra, bị Long Ngạo Thiên đưa tay ngăn lại, "Hoàng huynh, huynh bây giờ không thể đi ra ngoài, vẫn chưa tới thời điểm cuối cùng!"

"Mặc dù Quân đội chúng ta đã ngăn chặn trọng binh của lão tặc ở bên ngoài không thể vào được Uyển An, nhưng vẫn bị bọn chúng kiềm chế, không cách nào cứu giá, theo thế công như vậy của lão tặc, không tới một ngày, Hoàng Thành nhất định phải PHÁ...!" Long Ngự Thiên chau mày, oán hận nhìn tình huống chiến đấu kịch liệt phía dưới.

"Hoàng huynh, tình hình sẽ nhanh chóng đảo ngược!"Thập nhị ưng" vừa mới đưa tin tức tình báo tới, Phong Liệt Diễm đưa Bát Đại Thế Gia võ lâm cùng với hắc bạch hai nhà tới tự nguyện hưởng ứng nghĩa quân, đã đánh tan quân địch cản đường, đang đi đến kinh sư! Hoàng huynh, điều huynh phải làm bây giờ, chính là vững vàng ngồi ở trong cung, để tránh dao động lòng quân!" Long Ngạo Thiên nói đến tin mừng này, kích động không thôi.

"Hả? Thật sao? Phong gia quả thật là phúc tinh của Đại Kim! Đúng rồi, Lạc Tuyết đâu? Không phải nàng ấy ở chung một chỗ với Phong Liệt Diễm sao?" Long Ngự Thiên nhớ tới Lạc Tuyết, vội vàng hỏi.

"Lạc nhi không có ở đây, hiện tại cũng không biết nàng ở nơi nào!" Long Ngạo Thiên lo lắng không ít hơn so với Long Ngự Thiên, hiện tại thời kỳ chiến loạn, tin tức phong tỏa khắp mọi mặt, tin tức vừa rồi chính là do thủ hạ của hắn liều chết đưa vào.

Long Ngự Thiên nói đến Lạc Tuyết, đột nhiên nghĩ đến một nhà Lê Sinh Niên, hỏi vội: "Vậy người nhà Lê Thị Lang thì sao?"

"Hoàng huynh yên tâm, phu phụ Lê Thị Lang đã được thần đệ đón vào cung, nhưng Lê Minh Hiên kiên trì muốn đi ra trận giết địch, cho nên Thần đệ phái hắn trấn thủ cửa cung." Long Ngạo Thiên trả lời.

"Ừ. Chỉ sợ lão tặc ngộ nhỡ bắt Lê Minh Hiên uy hiếp Lạc Tuyết, thì làm sao bây giờ?" Long Ngự Thiên nghĩ đến chỗ này lại càng thêm lo lắng, hắn thà rằng không bảo vệ được giang sơn này, cũng không muốn thấy Lạc Tuyết có chuyện!

Long Ngạo Thiên trầm mặc, ánh mắt sáng quắc nhìn về phía trước.

Đột nhiên trên cửa thành, khói báo động bay lên, nơi xa trên đường lớn, tiếng vó ngựa vang, Hoàng Sa Phi Dương (Cát vàng cuộn bay), vạn con tuấn mã phi như bay, Long Ngự Thiên và Long Ngạo Thiên không thấy rõ, nhưng nhìn từ xa đã thấy ngọn có chữ "Long" được treo lên, thì biết rõ là Phong Liệt Diễm đã đến!

Lạc Tuyết và Lăng Quân Diệp vừa đúng lúc chạy tới, một vạn người có thể tới đây nhanh như vậy, bởi vì người người được trang bị ngựa tốt, một vạn con ngựa đứng ở dưới thành, người ở trên ngựa tư thế oai hùng, cầm nhiều loại binh khí, đằng đằng sát khí nhìn về trên cửa thành bất cứ lúc nào cũng có thể tiến hành công kích phản tặc!

Thượng Quan Lôi nghe tiếng, một mặt sai người nhanh chóng công phá năm cửa cung còn lại, bắt giữ Hoàng thượng, một mặt khác dẫn theo tinh binh chạy tới cửa thành, tra xét tình hình địch.

Từ trên cao nhìn xuống dưới, Thượng Quan Lôi thấy người dẫn đầu là Phong Liệt Diễm và Lạc Tuyết, thù mới hận cũ khiến cho hắn đỏ cả mắt, quay lại phía sau kêu một tiếng, “Dẫn tới!”

Lê Minh Hiên bị trói gô đẩy tới trên cửa thành, Thượng Quan Lôi đắc ý quát xuống phía dưới: “Vân Lạc Tuyết, ngươi nhìn xem đây là ai?”

Lạc Tuyết nhìn lên, quá sợ hãi, là Minh Hiên!

“Minh Hiên!” Lạc Tuyết hô lớn nói.

“Lạc nhi! Bình tĩnh chớ nóng!” Phong Liệt Diễm vội vàng an ủi Lạc Tuyết, “Trước xem tình huống đã rồi nói!”

Lạc Tuyết liền ngước mắt nói: “Thượng Quan Lôi, ngươi muốn như thế nào?”

“Ta muốn ngươi lập tức lui binh! Đầu hàng ta, nếu không ta cho người ném thủ cấp Lê Minh Hiên xuống ngay lập tức!” Thượng Quan Lôi cuồng vọng đến cực điểm.

Lạc Tuyết sắc mặt tái xanh, nắm chặt nắm đấm, móng tay gần như khảm vào lòng bàn tay, lạnh lùng quát: “Thượng Quan Lôi, ngươi cho rằng ta lui binh, ngươi có thể giết Hoàng thượng, tự mình xưng đế sao? Ngươi cho rằng Nam Chiếu quốc thật sự cùng ngươi liên minh sao?”

“Ngươi nói cái gì?” Thượng Quan Lôi vừa nghe giận quá, “Ngươi dám làm loạn tâm quân của ta?”

Thượng Quan Lôi vừa nói xong, chỉ thấy một phó tướng vội vàng chạy tới, ghé vào lỗ tai nói: “Đại tướng quân, tình huống có biến, Nam Chiếu thái tử lui binh rồi! Hơn nữa mười vạn binh phái đi ngược lại tương trợ quân địch, hiện đã triển khai phản kích quân ta kịch liệt, ba mươi vạn đại quân ta đã không thể đỡ, đã rút lui về Vân Quý, hiện tại xin chỉ thị đại tướng quân bước kế tiếp nên làm gì bây giờ?”

“Tổng đốc Vân Quý Trương Kỳ hiện tại có xu hướng gì?” Thượng Quan Lôi vừa tức vừa giận, gầm nhẹ hỏi.

“Bây giờ vẫn chưa biết”

Ngay từ lúc phó tướng của Thượng Quan Lôi nói câu kia Lạc Tuyết đã sử dụng ‘Thính tâm công’ nghe lén cuộc nói chuyện giữa hai người, vừa nghe, trong lòng mừng rỡ, nói nhỏ với Phong Liệt Diễm: “Phong đại ca, Nam Chiếu đúng hẹn đã bắt đầu phản công rồi!”

“Thật tốt quá, Lạc nhi!”

“Thượng Quan Lôi, ta nói cho ngươi biết! Tổng đốc Vân Quý Trương Kỳ đã kết hợp với năm đại quân của chư hầu tấn công người của ngươi, Nam Chiếu quốc sở dĩ lâm trận quay giáo, là do chúng ta đã thương lượng xong, muốn ngươi chết không nơi chôn thân! Nếu như ngươi còn muốn sống, ngay lập tức thả Lê Minh Hiên ra!” Lạc Tuyết cao giọng đe dọa.

“Ha ha ha… Chỉ sợ bây giờ Hoàng thượng đã rơi vào tay của ta, ta có hai lá bài là Lê Minh Hiên và Hoàng thượng, xem ngươi lấy cái gì đấu cùng ta!” mặt Thượng Quan Lôi vặn vẹo, cắn răng, điên cuồng cười lớn.

“Tỷ tỷ, tỷ không cần lo cho đệ, nhanh tiến vào bên trong thành, Hoàng cung cửu môn đã không giữ được rồi, ngàn vạn lần không thể để Hoàng thượng bị phản tặc làm hại! Tỷ tỷ! Mau giết Thượng Quan Lôi!” Lê Minh Hiên giãy giụa thề sống chết nói với Lạc Tuyết.

“Minh Hiên!” Lạc Tuyết nóng nảy, mắt thấy Thượng Quan Lôi đột nhiên rút chùy thủ từ trong ngực ra, đâm vào bả vai Lê Minh Hiên, máu theo chùy thủ chảy xuống, Lê Minh Hiên cắn môi, không rên một tiếng, dùng hết hơi sức toàn thân hô to: “Tỷ tỷ, nhanh chóng công thành! Mau! Mau!”

Lạc Tuyết run sợ, tay chân lạnh lẽo, Thượng Quan Lôi nói: “Vân Lạc Tuyết, ngươi thấy không? Nếu như ngươi không lui binh đầu hàng, mỗi lần ta đếm đến ba, ta sẽ đâm lên người Lê Minh Hiên một đao, ta sẽ khiến Lê Sinh Niên đoạn tử tuyệt tôn!”

“Đừng!” Lạc Tuyết nghe thấy câu nói này của Thượng Quan Lôi, dường như phát điên, Lê gia đối với nàng ân trọng như núi, nàng có thể không để ý đến sống chết của đệ đệ sao?

Giữa lúc Lạc Tuyết đang do dự, chợt nghe phía sau truyền đến tiếng vang “ông ông ông”, đối đầu kẻ địch mạnh, những người khác mặc dù nghe được tuy nhiên cũng không dám quay đầu nhìn lại, chỉ sợ gặp phải ám toán của kẻ địch, nhưng Lạc Tuyết chỉ nghe âm thanh, thì đã biết bầy ong trong “Hồi hồn cốc” bay tới!

Nhất định là Ngọc Trần Tử đến rồi! Nội tâm Lạc Tuyết mừng như điên, lặng lẽ đưa ngọc tiêu giấu trong cánh tay trái lên miệng, thổi lên “Khúc đau lòng” hướng dẫn đàn ong công kích kẻ địch.

Chỉ thấy đàn ong bay dày đặc trên trời, lướt qua vạn người bay tới phía cửa thành, trong phút chốc truyền đến các loại tiếng kêu thảm thiết như heo bị làm thịt vậy. Thượng Quan Lôi cũng bị cắn, mấy tên thủ hạ đang nắm lấy Lê Minh Hiên cũng buông ra, một mình chạy trối chết, trong nháy mắt mành chỉ treo chuông, Lăng Quân Diệp đã bay lên trời, phóng nhanh về phía Lê Minh Hiên!

Ngọc Trần Tử cũng đi theo đàn ong vừa tới, đợi Lăng Quân Diệp lôi được Lê Minh Hiên trở về, Lạc Tuyết nhanh chóng thay “Ly tâm khóc”, đàn ong di chuyển, Phong Liệt Diễm hô to với nghĩa quân phía sau: “Công thành!”

Vạn cao thủ giang hồ tràn vào, những người công thành cần phải dùng tới thang mây, những người khinh công tốt trực tiếp bay lên, những người có khinh công bình thường thì mượn lực của tường thành để đi lên, thanh thế to lớn, thiên hạ ít có!

Cửa thành được mở ra, “Giết…”, “Giết…”. Mọi người hô to tiến vào bên trong thành, quả nhiên người người có thể một địch trăm, toàn quân Thượng Quan Lôi bị diệt, nhưng Thượng Quan Lôi lại không thấy!

Mà sau khi cứu được Lê Minh Hiên cũng bị đàn ong công kích, đã trúng nọc ong, bất tỉnh nhân sự.’

Lạc Tuyết lo lắng rơi lệ, hô to: “Sư công! Sư công! Nhanh đưa thuốc giải cho con!”

“Nha đầu, cầm lấy!” Ngọc Trần Tử lấy một bình sứ nhỏ từ trong ngực ra, đổ thuốc giải ra đưa cho Lạc Tuyết.

Sau khi Lê Minh Hiên uống thuốc giải xong, Lạc Tuyết đứng dậy nói: “Sư công, hiện tại bên trong thành quá loạn, xin ngài hãy mang Minh Hiên đến ‘Hồi hồn cốc’ trị thương, đợi sau khi nội loạn được dẹp yên, con sẽ trở lại đón Minh Hiên!”

“Được! Nha đầu, con nhất định phải cẩn thận! Sư công chờ con!” Ngọc Trần Tử gật đầu, sờ sờ khuôn mặt kiên định của Lạc Tuyết, dặn dò.

Đưa mắt nhìn Ngọc Trần Tử ôm Lê Minh Hiên rời đi, Lạc Tuyết không còn nỗi lo nữa, “Xoạt” một tiếng rút Hỏa Vân kiếm ra, Phong Liệt Diễm đã dẫn người tấn công vào trong, chỉ có Lăng Quân Diệp vẫn ở bên cạnh Lạc Tuyết, hai người dùng khinh công vào thành, khí thế ép người tiến vào quân địch!

Trận này đột nhiên biến hóa, toàn bộ phe phái của Thượng Quan Lôi bị giết, dư nghiệt nộp vũ khí đầu hàng, những phản loạn đã công phá ngũ môn hoàng cung sau khi nghe thấy đại quân của Hoàng thượng đã vào thành, lòng quân lập tức tan rã, mà Hoàng thượng Long Ngự Thiên và Trang Thân vương Long Ngạo Thiên cố thủ cùng chịu khổ với binh lính nhiều ngày, tinh thần lập tức tăng lên nhiều, mở cửa cung ra, cùng nghĩa quân bắt loạn quân Thượng Quan Lôi.

Long Ngự Thiên gặp được Lạc Tuyết, Phong Liệt Diễm, Lăng Quân Diệp, thấy ba người họ không có việc gì, nên đã nói năng có khí phách hơn, “Thiên hạ Đại Kim có mấy người. lo gì không yên ổn? Trẫm thay tất cả dân chúng Đại Kim cảm tạ các ngươi!”

Long Ngự Thiên vung long bào, trịnh trọng vái ba lạy trước ba người Lạc Tuyết, ba người kinh hãi vội đỡ Long Ngự Thiên đứng dậy, Lạc Tuyết nói: “Hoàng thượng đừng làm như vậy! Chỉ cần Hoàng thượng một lòng lấy dân làm trời, lấy ổn định của thiên hạ làm đầu, chính là phúc khí của chúng ta rồi!”

“Ha ha ha…”

“Ha ha ha…”

Lúc năm người đang cười nói vui vẻ, nhưng Nhạc Cực Sinh Bi, thậm chí bọn họ nhất thời đã quên chủ mưu của tai họa này là Thượng Quan Lôi rồi!

Sau một khoảng thời gian Thượng Quan Lôi ẩn nấp đàn ong, giấu thân dưới mấy chiến sĩ đã chết, đợi đến khi Lạc Tuyết rút bầy ong lui về cốc, mới thừa dịp hỗn loạn được mấy tên thủ hạ bảo vệ đến hội hợp với Thượng Quan Mạc đang tiến đánh ở hoàng cung cửu môn, bởi vì hắn trốn rất mau, chỉ bị đuôi ong đâm một chút, cho nên chỉ bị trúng một chút nọc ong.

Hai phụ tử ẩn vào chỗ tối, mặt bôi đầy máu, nên không bị phát hiện.

"Mạc nhi, bây giờ phụ thân đi ra ngoài, dẫn lực chú ý của quân địch, con thừa dịp hỗn loạn chạy đi!" Thượng Quan Lôi đã ôm quyết tâm quyết tử nói.

"Không được, con không thể để phụ thân lại được, còn có muội muội nữa làm thế nào bây giờ? Chúng ta sống ở cùng nhau, chết cùng một chỗ!" Thượng Quan Mạc mặc dù ác, nhưng cũng là một người vô cùng có hiếu, liền dùng sức lắc đầu nói.

"Mạc nhi, con xem!" Chợt Thượng Quan Lôi chỉ vào năm người Long Ngự Thiên, Lạc Tuyết đứng ở trên cửa thành: "Cầm tên!"

"Phụ thân, người định bắn người nào?" Thượng Quan Mạc đem tên tới hỏi.

Thượng Quan Lôi từng có danh xưng là "Phi tướng quân”, ý là tài bắn cung cực chuẩn, Lệ Vô Hư Phát, bách phát bách trúng, đều là không nói chơi, cho nên Thượng Quan Mạc chau mày lại hỏi câu này.

"Hừ! Hiện tại giết Hoàng thượng cũng vô ích, phụ thân muốn giết nữ nghiệt chủng của mẫu thân của con và Vân Thiên Ca, nếu không phải do nàng ta, giang sơn này bây giờ đã thuộc về gia tộc Thượng Quan chúng ta!" Ánh mắt Thượng Quan Lôi âm độc thẳng tắp nhìn trừng về phía Lạc Tuyết trên tường thành, tên đã lắp lên trên cung!

"Đúng! Giết nàng ta! Mẫu thân của con bởi vì nàng ta mà chết, muội muội cũng điên rồi, là nàng ta khiến cho chúng ta cửa nát nhà tan, giết nàng ta!" Thượng Quan Mạc cũng thống hận cắn răng gầm nhẹ.

Thượng Quan Lôi buông nhẹ tay, lén bắn tên ra, giống như Tử Thần bay về phía Lạc Tuyết!

Mà trên tường thành năm người đều không hay biết có một mũi tên đã phóng ra, Lạc Tuyết đứng ở giữa Phong Liệt Diễm và Lăng Quân Diệp, năm người đang thảo luận về trận thắng này, Lăng Quân Diệp phản ứng đầu tiên, khi hắn thấy rõ mục tiêu là Lạc Tuyết thì hét lớn: “Lạc Tuyết cẩn thận!” Hơn nữa cả người đã nhào tới trên người của Lạc Tuyết!

Tên bắn lén ngay giữa lưng, Lăng Quân Diệp dựa người trên người Lạc Tuyết chậm rãi ngã xuống đất!

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, Phong Liệt Diễm và Long Ngạo Thiên giống như tia chớp xông về phía phụ tử Thượng Quan Lôi, một người một kiếm, mang theo tất cả tức giận tấn công về phía hai người!

Không tới mười chiêu, hai phụ tử Thượng Quan uy chấn triều đình nhiều đã dễ dàng bị mất mạng, máu, nhuộm đầy đất…

Thượng Quan gia ở trong lịch sử Đại Kim từ đó vẽ lên dấu chấm hết.

Lạc Tuyết ôm lấy Lăng Quân Diệp, tinh thần đại loạn, kêu khóc: “Lăng đại ca? Lăng đại ca? Huynh không được chết!”

“Lạc nhi… nàng yên tâm… ta không chết được… Nàng là truyền nhân của thần y mà… Lạc nhi … có lẽ lúc này… ta mới có dũng khí… ngay trước mặt nói cho nàng biết… Ta yêu nàng… Lạc nhi… không có nàng… thế gian không còn bất luận kẻ nào… có thể đi vào trong lòng của ta… Nếu không chiếm được lòng của nàng … ta liền cam nguyện vì nàng mà chết… như vậy nàng có thể vĩnh viễn … nhớ ta… có phải hay không….”

Lăng Quân Diệp mấp máy đôi môi nở nụ cười dịu dàng thâm tình nhìn Lạc Tuyết rơi lệ vì hắn, đứt quãng nói lời yêu nàng từ nội tâm.

Lạc Tuyết vừa khóc vừa kiểm tra thương thế Lăng Quân Diệp, mũi tên này đã xuyên từ lưng vào trái tim, Long Ngự Thiên đỡ Lăng Quân Diệp lên, dùng một tay truyền chân khí vào, bảo vệ tâm mạch của Lăng Quân Diệp, vội vàng hỏi: “Lạc nhi, còn có thể cứu được hay không?”

Lạc Tuyết sụp đổ trong lòng lắc lắc đầu, “Chỉ còn lại một chút chân khí, thương tổn tới chỗ yếu, ngũ tạng đã rách, hết cách xoay chuyển rồi!”

“Lăng đại ca, van cầu huynh đừng chết, đừng chết, huynh không được bỏ lại ta như vậy…” Lạc Tuyết ôm Lăng Quân Diệp hơi thở đang càng ngày càng yếu, khóc không thành tiếng.

“Lạc… nàng có thể… hôn ta…. một chút… một cái là tốt rồi… Lăng đại ca…. chết cũng không tiếc…” Lăng Quân Diệp dùng sức mở mắt, ánh mắt mê ly trong đó có một tình yêu bỏng cháy.

Phong Liệt Diễm và Long Ngạo Thiên đã chạy về, thấy tình huống Lăng Quân Diệp như thế, đều đau đớn nhắm nghiền hai mắt.

Lạc Tuyết dịu dàng hôn lên môi Lăng Quân Diệp, nói lời xin lỗi, trong con ngươi Lăng Quân Diệp thoáng hiện hạnh phúc, chậm rãi nhắm nghiền hai mắt…

“Lăng đại ca…”

“Lăng huynh… ”

Tiếng la bi thống vang vọng đất trời, tiếng vọng quẩn quanh ba ngày…

Trận Bình loạn phản loạn này, thay đổi từ một nữ tử, trong tay áo uyên ương cầm binh phù, khí thế nuốt sơn hà định thiên hạ Truyền kỳ!

Sau lần chiến loạn cứu vớt muôn dân trăm họ này, một vị nữ tử, phẫn nam trang hành thiên hạ, tư thế hào hùng, đẫm máu sa trường, tạo nên một huyền thoại ở cửu chân!

Trong trận đánh này có một cuộc truy đuổi tình yêu, một vị nam tử đứng sau lưng âm thầm ẩn nhẫn yêu, cũng trở thành giai thoại của nữ nhi trong thiên hạ…Lạc Tuyết mang nội tâm đau đớn, cùng Phong Liệt Diễm hộ tống linh cữu Lăng Quân Diệp trở về Cảnh Châu.

Long Ngự Thiên trấn giữ Kim Loan điện, xử lí tàn cuộc.

Long Ngạo Thiên nhìn Lạc Tuyết đau lòng vì Lăng Quân Diệp, nhưng nàng lại ở trong một lồng ngực nam nhân khác tìm sự an ủi, hắn biết rõ, hắn đã hoàn toàn mất đi nàng…

Long Ngạo Thiên tự mình dẫn người đi thanh tra và tịch thu tài sản phủ Bình Nam đại tướng quân, thấy Thượng Quan Vũ Điệp.

Thượng Quan Vũ Điệp đã hoàn toàn điên rồi, trong miệng không ngừng kêu: “Mẫu thân? Mẫu thân? Khuynh Nhã? Các người ở nơi nào? Tại sao đều không để ý ta?”

Long Ngạo Thiên chậm rãi đến gần, gọi: “Vũ Điệp, ngươi còn nhớ ta không?”

Thượng Quan Vũ Điệp xoắn sợi tóc, trợn to hai mắt nhìn Long Ngạo Thiên một lúc lâu, mới nói: “Ngươi có phải phu quân của ta không? Ừ, ngươi không phải, phu quân của ta là một nam tử hán đỉnh thiên lập địa, nhưng cũng rất hung dữ! Hắn thích như vậy”.

Thượng Quan Vũ Điệp nói qua lại học dáng vẻ nhíu mày thường ngày của Long Ngạo Thiên, sau đó lại hi hi ha ha tại chỗ kêu: “Mẫu thân? Mẫu thân? Khuynh Nhã?”

Sau khi Long Ngạo Thiên chứng kiến Thượng Quan Vũ Điệp như thế, đột nhiên cảm thấy nàng ta cũng rất đáng thương, cánh tay trái nàng ta đã bị phế bỏ, nếu ngay đến cả Lạc Tuyết cũng nể tình tỷ muội cùng nương không nhẫn tâm giết nàng, hắn hận để làm gì nữa? Hơn nữa, nàng ta đã điên rồi, nhận được báo ứng như vậy, còn có cái gì để so đo nữa?

Nghĩ đến Khuynh Nhã không ngừng khóc tìm mẫu thân, Long Ngạo Thiên mềm lòng, đưa Thượng Quan Vũ Điệp về Trang vương phủ, phái thêm hai hạ nhân đến ở cùng trong biệt viện, danh hiệu vương phi bị xóa bỏ!

Lý Đại Thạch thị nghĩ rằng nhi tử vinh hiển thì nương cũng được nhờ, sẽ được lên vị trí Vương phi, nhưng bị Long Ngạo Thiên quả quyết cự tuyệt, cũng tuyên bố, “Vương phi Trang Thân Vương phủ chỉ có một người là Vân Lạc Tuyết, nhưng nếu Lạc Tuyết không trở lại, thì vĩnh viễn để trống!”Ở Cảnh Châu Lạc Tuyết gặp lại Lăng Băng Nguyệt, Băng Nguyệt đã từ trong miệng Lăng Quân Diệp biết thân phận của Lạc Tuyết, hình như có lẽ đã qua một thời gian, nên đã ung dung đối mặt với thân phận nữ nhi của Lạc Tuyết.

Lăng Quân Diệp chết đi, Lăng Băng Nguyệt bị đả kích rất lớn, khóc chảy khô nước mắt, “Đại ca là người thân duy nhất của muội trên thế giới này, nhưng huynh ấy lại bỏ muội đi, đi một mình”.

“Băng Nguyệt, về sau Phong đại ca sẽ giống như thân ca ca chăm sóc muội, muội theo ta về sống ở Liệt Diễm sơn trang, có được không?” Phong Liệt Diễm che giấu khóe mắt bi thống nói.

“Phong đại ca! Vân… tỷ tỷ!” Băng Nguyệt nhào vào ngực hai người, khóc không thành tiếng.

“Băng Nguyệt, sau khi chúng ta chôn cất đại ca muội xong, muội hãy đem thư của ta, đến Liệt Diễm sơn trang trước, có được không? Chờ Phong đại ca xử lý hết mọi chuyện, sẽ trở lại!” Phong Liệt Diễm vỗ bả vai Băng Nguyệt, nói.

Lạc Tuyết đứng ở trước mộ Lăng Quân Diệp, đứng một ngày.Mặc cho gió rét lạnh lùng, run lẩy bầy, cũng không trở về.

“Lăng đại ca, tình cảm ta nợ huynh, rất nhiều rất nhiều, mặc dù huynh chưa từng nói rõ, ta cũng biết huynh đã âm thầm vì ta mà làm rất nhiều chuyện, huynh đã cứu ta một mạng, bản thân lại ra đi, nói ta làm thế nào an lòng đây?”

Tiễn Lăng Quân Diệp xong, lòng Lạc Tuyết lập tức trở nên trống rỗng, lúc Lăng Quân Diệp còn sống, nàng luôn coi thường hắn, hắn luôn là người cuối cùng mà nàng nghĩ đến, ngày ấy lúc phá thành, khi đứng trên cổng thành thời điểm mũi tên kia đâm vào lưng hắn, Lạc Tuyết mới cảm thấy mình đau lòng, đau đến mức không biết làm sao, đau đến mức hối hận mình đã từng bỏ qua hắn như vậy.

Mà cho tới bây giờ hắn chưa từng lấy tình yêu để bức bách nàng, mà theo đuổi nàng, cho nàng tự do, hắn yêu nàng, không kịch liệt như Long Ngạo Thiên, không quả quyết như Long Ngự Thiên, càng không nhu tình như Phong Liệt Diễm, hắn chỉ dùng chính phương thức của hắn lặng lẽ yêu nàng, vì nàng làm tất cả.

“Lăng đại ca, huynh nói đúng, cả đời này Lạc Tuyết Tuyết cũng không quên huynh… tên của huynh vĩnh viễn đều trân quý trong lòng ta”.Lạc Tuyết cho rằng tất cả đều kết thúc, cho nên nàng muốn đi “Hồi hồn cốc” thăm Minh Hiên, đưa hắn trở về bên cạnh phụ mẫu.

Phong Liệt Diễm vẫn luôn bên cạnh Lạc Tuyết, hai người lên đường đến thành Uyển An.

Đến “Hồi hồn cốc”, Ngọc Trần Tử đã trị gần hết độc cho Lê Minh Hiên, Lạc Tuyết muốn Lê Minh Hiên trị hết độc rồi mới trở về.

Đợi đến khi Lạc Tuyết yên tĩnh, nàng mới cảm giác được người mình có biến hóa.

Tránh Phong Liệt Diễm, Lạc Tuyết tìm đến Ngọc Trần Tử, sác mặt lúng túng nói: “Con còn một tay không thể bắt mạch cho chính mình, người xem cho con một chút”.

“Cái gì? Nha đầu, con không thoải mái chỗ nào?” Ngọc Trần Tử nghi hoặc, đặt tay lên cổ tay Lạc Tuyết.

Đầu tiên, Ngọc Trần Tử chau mày, sau một lúc, lại dãn ra, mừng rỡ mà nói: “Nha đầu, con mang thai! Trong bụng có bảo bảo!”

“Cái gì? Con thật sự có bảo bảo?” Lạc Tuyết cả kinh, quả nhiên như nàng dự đoán, bởi vì kinh nguyệt của nàng đã lâu chưa tới.

“Cũng đã gần hai tháng! Nha đầu, về sau con cần chú ý thân thể mình một chút! Chuyện này, sư công sẽ dặn dò Phong Liệt Diễm”. Ngọc Trần Tử nói xong, liền hưng phấn muốn đi ra ngoài, Lạc Tuyết nhanh chóng kéo lại, nói: “Sư công, không thể nói cho Phong đại ca. Ai cũng không thể nói, chỉ người biết, con biết là tốt rồi”.

“Tại sao? Nha đầu, không phải con muốn gả cho Phong Liệt Diễm sao?” Ngọc Trần Tử lui trở về, không hiểu nói.

“Không phải, sư công, con vẫn cảm thấy mọi chuyện chưa dẹp yên. Thái tử Nam Chiếu bên kia, con sợ còn có biến cố, tóm lại, người không nên nói với ai, xem tình hình một chút rồi nói”.

“Được rồi, Lạc nhi, vậy chính con phải cẩn thận! Cũng không thể đụng võ nữa, tránh tổn thương đứa bé!” Ngọc Trần Tử đồng ý.

“Dạ”

Lạc Tuyết ra nhìn ngoài cửa sổ, Phong Liệt Diễm đang cười vẫy tay với nàng, Lạc Tuyết cũng cười khe khẽ, tay phải chạm lên bụng, tự lẩm bẩm, “Bảo bảo, lần này nương nhất định sẽ bảo vệ con thật tốt, sẽ không để con bị bất cứ thứ gì làm tổn thương”.

Tất cả đúng như dự đoán của Lạc Tuyết, Long Ngạo Thiên rất nhanh đưa tin tức: Đại quân Nam Chiếu quốc chưa hoàn toàn rút về Nam Chiếu, mà là đóng quân trên biên giới Đại Kim, cũng đưa tới chiến thư cho hoàng đế Đại Kim!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: gái già 0515, heotocdai, xichgo
     
Có bài mới 19.07.2015, 12:01
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh (88/89) - Điểm: 92
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89: Đại Kết Cục hạ


Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm hộ tống Lê Minh Hiên về bên cạnh phu phụ Lê Sinh Niên, thấy nhi tử, nữ nhi bình yên vô sự, Triển Nguyệt Dung kích động mỗi tay ôm một người không chịu buông ra, "Nương là Minh Hiên không tốt, làm liên lụy tới tỷ tỷ!"

"Minh Hiên, đệ Trung Can Nghĩa Đảm, Hoàng thượng còn tán thưởng nữa, tỷ tỷ cũng cảm thấy vẻ vang vì đệ! Làm thế nào lại nói là liên lụy được?" Lạc Tuyết cười yếu ớt nói.

"Được rồi, chỉ cần đều không có việc gì, là phụ thân an tâm! Hai người các con, đều là kiêu ngạo của phụ thân!" Hốc mắt Lê Sinh Niên đã ươn ướt, thấy Phong Liệt Diễm ở đây, vội vàng nói.

"Liệt Diễm bái kiến Lê đại nhân, Lê phu nhân!" Phong Liệt Diễm khiêm nhường lễ phép nói.

"Phong thiếu chủ xin đứng lên, lão phu không dám nhận!" Lê Sinh Niên đỡ dậy, hôm nay danh vọng của Phong gia Thiếu chủ ở Đại Kim càng ngày càng tăng lên!

"Ha ha, hai người là phụ mẫu của Lạc nhi, Liệt Diễm bái kiến hai người là chuyện phải làm!" Phong Liệt Diễm mỉm cười nói.

"Phụ thân, nương, Phong đại ca đương nhiên phải bái kiến các người rồi, nếu không tỷ tỷ sẽ mất hứng!" Thời gian này Lê Minh Hiên sống ở "Hồi hồn cốc", tất nhiên biết tất cả, thấy thế, liền trêu ghẹo nói.

Lạc Tuyết nghe vậy gắt giọng: "Minh Hiên đệ nói mò gì?"

"Đúng vậy, Hiên nhi lời này của con là có ý gì?" Triển Nguyệt Dung nổi hứng tò mò, mấy ngày nay, bà đã nghe Lê Sinh Niên nói về người danh chấn Đại Kim Phong gia thiếu chủ dẫn binh đến bảo vệ Kinh thành, cứu Hoàng thượng, cùng với địa vị Phong gia ở cả Đại Kim nữa, hiện tại tận mắt thấy được, lại là một công tử tao nhã, liền cảm thấy hảo cảm, vì vậy khi nghe được lời nói của Minh Hiên chứa đầy hàm ý, nên đã hỏi.

"Nương vậy người phải hỏi Phong đại ca một chút rồi, người hỏi huynh ấy, có phải muốn nói với nương và phụ thân điều gì không." Lê Minh Hiên nháy mắt với Nguyệt Dung, vẻ mặt nghiêm trang nói.

Lê Sinh Niên trì độn một chút, "Phong thiếu chủ có lời gì, cứ nói đừng ngại!"

"Lê đại nhân gọi ta là Liệt Diễm là được." Phong Liệt Diễm một lần nữa khom người mà nói ra: "Liệt Diễm đến đây, một là thăm hai người, hai là muốn thỉnh cầu hai người gả Lạc nhi cho Liệt Diễm! Xin hai người thành toàn!"

"Phong đại ca, bây giờ nói chuyện này có phải là quá sớm rồi không? Ta còn muốn đi gặp Hoàng thượng, còn chuyện thái tử Nam Chiếu bên kia còn chưa giải quyết..." Lạc Tuyết nhanh chóng lắc đầu nói.

Mấy ngày nay, nội tâm của nàng vẫn lo lắng, cảm giác Yến Băng Hàn hành động lần này nhất định là vì nàng mà đến, cho nên, chuyện thành thân cùng Phong Liệt Diễm, lập tức trở nên xa vời.

Phong Liệt Diễm cắt đứt lời nói Lạc Tuyết: "Ta xin phép sự đồng ý của bá phụ bá mẫu trước, tránh cho ngày nào đó nàng lại đổi ý!"

Lê Sinh Niên và Triển Nguyệt Dung nhìn nhau, trong lòng hai người đều vui mừng, Phong Liệt Diễm là một nhân tài, xem tình hình hình như hết sức để ý đến Lạc nhi, Lạc nhi hình như cũng đồng ý, nhưng vẫn không yên lòng: "Liệt Diễm, Lạc nhi đã gả cho người khác, cũng đã từng có thai, hơn nữa chỉ còn lại một cái tay, nếu như ngươi thật tâm yêu nàng, không ngại nàng, ta muốn ngươi thề với trời đất, nói ngươi sẽ làm cho nàng hạnh phúc, nếu không ngươi sớm bỏ ý niệm này đi!"

Lê Sinh Niên nói xong câu cuối cùng, không khỏi rơi nước mắt, Lạc nhi của hắn, chịu quá nhiều khổ rồi!

Phong Liệt Diễm nghe thấy như vậy, vung cẩm bào, quỳ xuống, hai tay chắp lại đưa về phía trước, gằn từng chữ một: "Trời xanh ở trên cao, dưới có đất làm chứng! Phong Liệt Diễm hôm nay lập lời hứa, một đời một thế chỉ cần một thê tử là Lạc Tuyết, sẽ yêu nàng, thương nàng, quý trọng nàng, nếu như làm trái lời thề này, liệt tổ liệt tông Phong gia ở Âm Gian không được an bình, tộc nhân Phong gia trên đời này không được chết tử tế, Phong Liệt Diễm nguyện bị thiên lôi đánh!"

Phong Liệt Diễm nói vừa dứt, Lạc Tuyết gầm nhẹ nói: "Tại sao huynh lại phát lời thề độc như vậy?"

Phong Liệt Diễm đứng dậy, nắm lấy tay Lạc Tuyết, trịnh trọng nói: "Ta muốn nàng tin tưởng quyết tâm của ta, nếu ta đã dám phát ra lời thề nặng như vậy, ta sẽ không để cho nó ứng nghiệm, cuộc đời này của Phong Liệt Diễm chỉ dành cho một người, cũng đủ rồi!"

Nghe được lời ấy của hắn ba người còn lại cảm động không thôi, Lê Sinh Niên "Ha ha" cười nói: "Lạc nhi, chỉ cần con cũng thích hắn, phụ mẫu sẽ không có ý kiến, chúng ta yên tâm giao con cho hắn! Chỉ cần con có thể hạnh phúc, phụ mẫu không cầu gì nữa!"

“Dạ, cám ơn công ơn nuôi dưỡng của phụ mẫu với Lạc nhi, Lạc nhi gặp được các người, cũng rất vui!” Lạc Tuyết ôm Lê Sinh Niên và Triển Nguyệt Dung cảm động nói.

Lạc Tuyết, Phong Liệt Diễm đi Hoàng cung.

“Lạc Tuyết, theo như lời nàng nói, thái tử Nam Chiếu sẽ giúp ta bình định phản loạn, nhưng hiện tại hắn lại sử dụng chiêu Hoàng Tước tại hậu, muốn khai chiếnvới Đại Kim ta, nàng xử lí chuyện này như thế nào?” Long Ngự Thiên ngồi ở trên long y trong thượng thư phòng, nhìn ba người đứng phía dưới hỏi Lạc Tuyết.

Lạc Tuyết trầm mặc một hồi, mới nói: “Hoàng thượng, tình hình hiện tại, chúng ta thật sự không nên khai chiến, vừa thôn tính được tướng sĩ dưới trướng Thượng Quan Lôi, quân đội cả nước còn chưa thống nhất lại, nếu tiếp tục khai chiến nữa, chúng ta chưa đánh đã bại mất lợi thế”.

“Vừa rồi trẫm và Trang Thân Vương còn có mấy vị đại thần cũng thương thảo qua, đều có suy nghĩ như nàng, hiện nay nhu cầu cấp bách của Đại Kim là nghỉ ngơi và hồi phục, cho nên, suy nghĩ ý muốn nghị hòa cùng Nam Chiếu!” Long Ngự Thiên gật đầu, bày tỏ hiểu, nói.

Nghị hòa? Chẳng lẽ kết quả của Yến Băng Hàn mong muốn chính là nghị hòa sao?

“Hoàng thượng, nếu ban đầu nhờ giúp đỡ của thái tử Nam Chiếu, là chủ ý của Lạc Tuyết, vậy hãy để Lạc Tuyết đến nói chuyện với hắn, xin hắn lui binh!” Lạc Tuyết ngước mắt, kiên định nhìn Long Ngự Thiên.

“Không được!” Long Ngạo Thiên là người đầu tiên phủ quyết, “Lạc nhi, lúc đầu ở “Hồi hồn cốc”, mục đích của Thái tử Nam Chiếu chính là nàng… hiện tại nàng đi tìm hắn, không phải là tự đưa mình tới cửa sao?”

“Như vậy là có ý gì?” Long Ngự Thiên nghe ra được ý trong lời nói của Long Ngạo Thiên, nhạy cảm hỏi.

“Hoàng huynh, thái tử Nam Chiếu cũng thích Lạc nhi!”

“Thật sao? Vậy Lạc Tuyết nàng không thể đi! Trẫm sẽ phái tiết sứ đi thương thảo, nếu như thất bại, trẫm không tiếc cùng hắn khai chiến, cũng muốn lưu lại nàng!” Con ngươi Long Ngự Thiên yên lặng nhìn Lạc Tuyết, “Trẫm còn muốn nàng làm hoàng hậu của trẫm, làm sao có thể để nàng đi theo thái tử Nam Chiếu!”

“Cái gì?” Phong Liệt Diễm vừa nghe Long Ngự Thiên cũng đánh chủ ý lên Lạc Tuyết, không khỏi kêu lên thất thanh.

“Liệt Diễm, có câu nói yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu! Trẫm biết ngươi cũng yêu Lạc Tuyết, nhưng trẫm cũng không thể buông tha nàng, nàng vốn là phi tử của hoàng đệ, nếu ba người chúng ta cùng yêu Lạc Tuyết, thì phải liên hiệp trước, không thể đưa Lạc Tuyết vào trong miệng hùm được!” Long Ngự Thiên nói.

Lạc Tuyết nghe xong, liếc mắt đã nhìn ba người một cái, không nói câu gì đã xoay người đi ra ngoài.

“Hoàng thượng, Trang Vương gia, Phong Liệt Diễm đã lấy được lòng của Lạc nhi, cũng đã được sự đồng ý của phụ mẫu Lạc nhi, cho nên, Lạc nhi sẽ chỉ gả cho ta, sẽ không thuộc về bất cứ người nào các ngài! Xin hoàng thượng và Trang Vương gia giúp nàng hoàn thành ước vọng, đừng làm khó Lạc nhi nữa!” Phong Liệt Diễm không vui nói.

“Ngươi nói cũng dễ dàng, Trẫm thà buông tha ngôi vị hoàng đế, cũng muốn lấy được Lạc Tuyết!” Long Ngự Thiên giận dữ hét.

Mà Long Ngạo Thiên lại trầm mặc, hắn yêu Lạc Tuyết đến tận xương, nhưng hắn đã mang lại cho Lạc Tuyết quá nhiều tổn thương, trải qua rất nhiều chuyện, hắn không muốn lại dùng tình yêu của mình bức bách nàng, hắn quyết định tôn trọng lựa chọn của nàng.

Nếu như buông tha nàng, có thể làm nàng vui vẻ, như vậy ta nguyện ý để lại tất cả bi thương cho mình…

Tâm tư Lạc Tuyết phiền loạn, nàng đã vô lực đối diện với mấy chuyện tình cảm gông xiềng của tình yêu, nàng chỉ muốn thầm lặng làm thê tử của Phong Liệt Diễm, sau đó chờ đợi bảo bảo của bọn họ ra đời, lớn lên, bọn họ nắm tay, sẽ chầm chậm già đi, cho đến chết…Yến Băng Hàn ở biên cảnh không đợi Lạc Tuyết đến, đã bắt đầu phát động tiến công, hắn không cần những thứ khác những điều kiện nghị hòa chó má gì cả, bởi vì hắn phát hiện, không có Lạc Tuyết, giang sơn của hắn rất tịch mịch, tim của hắn lại càng trở nên trống không, cho nên, hắn không tiếc bỏ ra tất cả, cũng muốn lấy được Lạc Tuyết!

Đại quân áp sát, tình huống chiến đấu liên tục bất lợi, tin dữ truyền tới Uyển An, kinh động cả quốc gia, hoàng đế Đại Kim Long Ngự Thiên vỗ án, quyết định ngự gia thân chinh, trong vòng nửa tháng, tập trung cả trăm vạn đại quân, lao tới biên cảnh U Châu.

Phong Liệt Diễm nhận di mệnh Tiên hoàng, đưa Bát đại thế gia tại võ lâm hợp lại thành nghĩa quân cùng đi kháng địch, Long Ngạo Thiên cũng mang binh lính Vương gia cùng đi!

Lạc Tuyết vẫn còn do dự ở Uyển An, nàng bắt đầu hận Yến Băng Hàn, hận hắn không từ thủ đoạn, hận ý đồ phát động chiếm đoạt của hắn, giang sơn mỹ nhân, hắn đều muốn sao?

U Châu thành đã bị phá, cát bay đầy trời, khói báo động cuồn cuộn, hai quân ở ngoài thành đối chọi.

Chủ tướng toàn bộ ở phía trước, Long Ngự Thiên mặc khôi giáp, uy phong lẫm lẫm, mắt sáng như đuốc, cùng Yến Băng Hàn một thân chiến bào nhìn nhau!

"Yến Thái tử, ngươi không chịu nghị hòa, cuối cùng muốn gì? Muốn tóm thâu Đại Kim ta sao?" Long Ngự Thiên hô lớn nói.

"Hoàng đế bệ hạ, Bản thái tử đối với giang sơn của ngươi hiện tại không có hứng thú, về phần nguyên nhân xuất binh, Bản thái tử chỉ muốn lấy được một người là Lạc Tuyết, chỉ cần nàng nguyện ý gả cho ta... ta liền lập tức lui binh!" Yến Băng Hàn nói ra món tiền cược cuối cùng, hắn biết, nếu không phải như thế, hắn sẽ hoàn toàn mất đi Lạc Tuyết, cho nên, hắn không chừa thủ đoạn nào, chỉ vì có thể có được nàng.

"Không thể nào! Nếu như Lạc Tuyết không muốn, trừ phi ngươi đạp bằng mỗi một tấc trên quốc thổ Đại Kim ta, nếu không Trẫm, quyết sẽ không giao Lạc Tuyết cho ngươi!" Câu nói này của Long Ngự Thiên khí thế ngất trời, kinh thiên động địa, vang vọng ở khắp trên bầu trời!

Thiên địa yên lặng, tam quân không lên tiếng, trái tim Yến Băng Hàn cũng đập mạnh và loạn nhịp hơn, không phải hắn sợ Long Ngự Thiên, mà là sợ Lạc Tuyết dẫu có chết cũng không chịu đi cùng hắn!

Phong Liệt Diễm, Long Ngạo Thiên cũng yên lặng đứng ở đó, đây là một cuộc chiến liên quan đến tình yêu, Lạc Tuyết không tới, bọn họ bất luận kẻ nào cũng không cách nào thay Lạc Tuyết trả lời.

Trăm dặm đường cát, khoái mã phi nhanh, thiên địa mênh mông, bên trong đại mạc rộng lớn, một người mặc y phục trắng bay nhẹ theo gió, ngựa tới, người đã nhẹ nhàng bước xuống.

Mi tâm đỏ như lửa, thiêu đốt trái tim của mỗi người, gương mặt mị hoặc chúng sinh, cũng điên đảo Cửu Châu, thanh nhã toát ra từ khí chất, một thân võ công làm nam nhân trong thiên hạ khâm phục, một nụ cười yếu ớt khi ngoái đầu lại khiến cho bất cứ nam nhân nào cũng nguyện trầm luân...

Vẻ mặt Lạc Tuyết vẫn như cũ ạnh nhạt nhìn qua tất cả nam tử đang chăm chú nhìn vào nàng, sau đó khóe môi cong lên một nụ cười thanh nhã, âm thanh thanh lệ xuyên thấu tam quân.

"Thái tử điện hạ, Lạc Tuyết tới, xin Thái tử điện hạ nghị hòa!"

Trong con ngươi Lạc Tuyết thoáng qua một chút vui mừng.

"Lạc Tuyết, thiên hạ của ta do nàng làm chủ, nếu như nàng nguyện ý làm Thái tử phi của ta, như vậy ta cũng có thể nguyện ý vì nàng mà bình ổn lại trận tranh giành thiên hạ này, tránh cho dân chúng hai nước chịu nỗi khổ chiến loạn, nếu không, ta tình nguyện phụ người trong thiên hạ!"

Lạc Tuyết nghe xong, nụ cười trên khóe miệng không ngừng mở rộng, đáy mắt cũng kiên quyết.

"Điện hạ, tình cảm của ngài dành cho Lạc Tuyết, cuộc đời này ta sẽ không quên! Nhưng hôm nay hành động của ngài khiến cho Lạc Tuyết trở thành nữ nhân hại nước hại dân, Lạc Tuyết còn có mặt mũi nào sống trên thế gian này nữa!"

Bốn nam nhân yêu nàng sâu sắc sau khi nghe xong lời nói của Lạc Tuyết sắc mặt đều đại biến, kinh hoàng luống cuống!

"Lạc nhi”

"Lạc nhi”

"Lạc nhi”

"Lạc nhi”

Ống tay áo Lạc Tuyết tung bay, lúc đứng ở trước mặt mọi người trong tay đã nhiều hơn một thanh chùy thủ.

Chuyển sang Long Ngự Thiên, "Hoàng thượng, Lạc Tuyết phụ ngài, nếu cả thể xác và tinh thần đều không thể cho ngài, thì đành trả ngài một lời nhiệt huyết!"

Tay nâng lên, đao đâm thật sâu vào xương bả vai, máu chảy đầm đìa, nhìn thấy mà ghê người, cũng đau đớn trái tim bốn nam tử.

"Đừng, Lạc nhi, đừng thương tổn chính mình, Trẫm buông tay, cầu xin nàng đừng chết..."

Long Ngự Thiên tung người xuống ngựa, nước mắt rơi như mưa, đỡ lấy người của Lạc Tuyết, nhưng Lạc Tuyết vung chưởng lên, đã đứng ở giữa hai quân, nàng, vẫn còn cười...

"Lạc nhi!" Phong Liệt Diễm và Long Ngạo Thiên muốn đứng lên, Lạc Tuyết quát to: "Không cho phép tới đây!"

Hai người dừng lại, cực kỳ bi thương.

Yến Băng Hàn kinh sợ, đôi môi cũng đang run rẩy.

Lạc Tuyết giơ tay rút chủy thủ mang theo máu ra, "Vương gia, Lạc Tuyết không nợ ngươi, Lạc Tuyết cùng ngươi một năm phu thê, cuộc đời này dứt khoát, nhưng hôm nay Lạc Tuyết đã yêu người khác, Vương gia không chịu buông Lạc Tuyết, Lạc Tuyết chỉ đành phải làm cách này!”

Dứt lời, chỉ trong chớp mắt mọi người không kịp ngăn cản lại đâm thêm một đao thật sâu vào cổ bên trái, máu phun ra ánh đỏ nhiễm vào bạch y tung bay, lan tràn thành nhiều đóa hoa máu đỏ, kinh sợ phía chân trời, giống như tà dương màu máu, cười ngớ ngẩn giữa thế gian không sạch sẽ.

“Lạc nhi, là lỗi của ta, van cầu nàng dừng lại có được không, ta cho nàng đi, cho nàng đi, chỉ cần nàng không tổn thương chính mình nữa, có được không?”

Long Ngạo Thiên lập tức té xuống, lăn một vòng bổ nhào về phía Lạc Tuyết.

Trái tim Phong Liệt Diễm từng chút từng chút nứt ra, chẳng biết lúc nào, hắn đã từ lưng ngựa nhảy xuống, muốn nhanh chân chạy tới, bước chân lại nặng nề không cách nào nhích lên được, bước chân tập tễnh, vẻ mặt lặng như tờ, từng bước từng bước đi về phía Lạc Tuyết.

Lạc Tuyết vẫn kiên cường đứng thẳng, nàng vẫn đang cười: “Phong đại ca, ta đồng ý làm thê tử của huynh, cùng huynh đầu bạc răng long, xem ra, Lạc Tuyết đành phải nuốt lời rồi…”

“Lạc nhi, chúng ta sống ở cùng nhau, chết cũng ở chung một chỗ!” Phong Liệt Diễm từ xa xa đưa tay ra, tiếp tục đi về phía Lạc Tuyết.

Lạc Tuyết lắc đầu, đau đớn dữ dội xé rách nàng, nàng cắn chặt hàm răng, chống, nàng không thể ngã, nàng còn có việc chưa làm xong.

Ánh mắt Lạc Tuyết nhìn xa xăm, trên chiến mã, hai mắt Yến Băng Hàn giờ phút này chỉ có khổ sở, không có sự cuồng ngạo hùng bá thiên hạ nữa, cũng không có quyết tâm nhất định phải có nữa.

“Lạc nhi, ta lấy vạn lí giang sơn vì sính, chỉ vì nàng, cái gì ta cũng có thể đồng ý, mà nàng nhất định tuyệt tình như vậy sao?”

“Thái tử điện hạ, hôm nay Lạc Tuyết nói với ngài lần cuối cùng, Lạc Tuyết coi ngài là bạn, tuyệt không có bất kì tình yêu nào, điện hạ cần gì dồn ép không tha? Nếu điện hạ không thể hiểu nỗi khổ tâm trong lòng Lạc Tuyết, vậy Lạc Tuyết cho điện hạ hai lựa chọn, hoặc là để cho thiết kỵ của ngài từ trên người của ta bước qua, hoặc là Lạc Tuyết tự tay kết thúc mình!”

Lạc Tuyết nắm chùy thủ trong tay chỉ về hướng trái tim, nàng đang chờ Yến Hàn Băng trả lời.

Trái tim tất cả mọi người thót lên tới cổ họng, chăm chú nhìn chùy thủ trong tay Lạc Tuyết, không dám chớp mắt một cái.

Yến Hàn Băng co quắp mặt, thần kinh khẩn trương từ trước đến nay chưa từng có, một giọt nước mắt rơi xuống, đôi môi còn run rẩy, “Lạc Tuyết, nàng, cho dù chỉ một chút tình cảm dành cho ta cũng không có sao?”

“Điện hạ, Lạc Tuyết thích ngài, cũng tương tự như thích Hoàng thượng và Lăng đại ca đã mất, Lạc Tuyết có yêu Long Ngạo Thiên, yêu sâu đậm, nhưng từ ngày bởi vì hắn mà Lạc Tuyết bị thương tổn, tình yêu đã biến thành hận, hôm nay Lạc Tuyết cũng không hận, bởi vì trong lòng Lạc Tuyết đã yêu một người khắc cốt ghi tâm, huynh ấy chính là Phong đại ca”.

“Cho nên, xin điện hạ thành toàn cho Lạc Tuyết, cùng Đại Kim sống chung hòa thuận, để bách tính trong thiên hạ được an cư lạc nghiệp, được không? Lạc Tuyết quỳ xuống xin ngài!”

Lạc Tuyết cố gắng chống đỡ người chậm rãi quỳ xuống, nhưng rồi lập tức tê liệt ngã trên mặt đất, Yến Hàn Băng, Long Ngạo Thiên, Long Ngự Thiên, Phong Liệt Diễm dường như là cùng lúc vận khinh công chạy tới trước mặt Lạc Tuyết.

Đầu vai Lạc Tuyết vẫn còn chảy máu, Phong Liệt Diễm ôm Lạc Tuyết vào ngực, trong tròng mắt là khát máu rét lạnh, “Các ngươi còn muốn buộc nàng sao? Yến thái tử, ngươi thật sự muốn Lạc nhi chết ở chỗ này sao? Ngươi ép buộc mang nàng đi, không phải muốn cho nàng hạnh phúc mà là muốn cho nàng cả đời sống trong khổ sở, đây chính là tình yêu của ngươi sao?”

Yến Băng Hàn chậm rãi đứng dậy, nhìn mặt Lạc Tuyết càng ngày càng tái nhợt, trong con ngươi tươi cười, từ từ giơ lệnh phù trong tay lên, âm thanh uy nghiêm vang tận mây xanh, “Tam quân Nam Chiếu nghe lệnh! Lập tức rút lui ra khỏi địa giới Đại Kim, trả lại U Châu!”

Yến Băng Hàn dứt lời, đại quân Nam Chiếu nhanh chóng bắt đầu lui về, đôi môi Lạc Tuyết khô nứt, lại nặn ra một nụ cười đẹp nhất mà Yến Băng Hàn từng thấy, “Điện hạ, cám ơn ngài! Lạc Tuyết … sẽ không quên ngài!”

“Lạc nhi, nếu như ta thắng được thiên hạ nhưng thua nàng, như vậy ta có được thiên hạ đã không còn ý nghĩa gì nữa. Phong Liệt Diễm, nếu như có một ngày ngươi phụ Lạc nhi, Bản thái tử sẽ lặp lại hành động hôm nay! Cho nên ngươi, ngàn vạn lần không được để cho ta có cơ hội này!” Trong lời nói của Yến Băng Hàn có vô tận chua xót trong lòng, còn cảnh cáo với Phong Liệt Diễm rất kiên quyết.

“Các ngươi yên tâm, ta sẽ không để cho bất luận kẻ nào có cơ hội mang Lạc nhi từ bên cạnh ta đi!” Phong Liệt Diễm nhìn mấy nam nhân yêu Lạc nhi, cam kết.

Bốn nam nhân cùng nhau cười, vì nữ nhân mà bọn họ cùng yêu vươn tay ra nắm lấy nhau thể hiện sự hữu nghị.

Ánh mắt Lạc Tuyết càng ngày càng mơ hồ, trong giây lát nàng sắp đã bất tỉnh, Ngọc Trần Tử chạy tới, "Lạc nhi! Làm sao con lại ngốc như vậy?"

"Sư công, con thắng, người xem... binh lui rồi!"

Lạc Tuyết mỉm cười yếu đuối, nghe thấy tiếng giận dữ của Ngọc Trần tử: "Câm miệng!"

Lạc Tuyết bị dọa sợ vội vàng im lặng, nàng chưa từng nhìn thấy Ngọc Trần Tử giận như vậy bao giờ!

"Đến đây, đặt nàng trên mặt đất."

Phong Liệt Diễm vội cởi áo khoác của mình xuống, nhẹ nhàng đặt Lạc Tuyết lên.

"Dựng trại!" Long Ngự Thiên rống một tiếng, mấy binh lính lập tức mang lều trại đi lại, mạnh khỏe.

Ngọc Trần Tử thuần thục cầm máu cho Lạc Tuyết, sau đó lấy dụng cụ chữa bệnh từ trong bọc quần áo sau lưng ra, lấy một cây kim cực nhỏ ra, "Nha đầu, cũng may sư công không yên lòng đi đến nhà Lê thị lang ở thành Uyển An để tìm con...sao con không suy nghĩ cho bảo bảo trong bụng, chỉ biết sử dụng phương pháp cực đoan này..."

"Sư công!" Lạc Tuyết vội hét lên.

"Trời ạ!" Ngọc Trần Tử nhớ lại, vội vàng che miệng của mình.

Bốn nam nhân tất cả đều kinh ngạc trợn to mắt, nhất là Phong Liệt Diễm, lập tức nhận được ánh mắt ghen tỵ và phẫn hận của ba người khác.

Phong Liệt Diễm môi vẫn còn run run phát ra âm thanh, "Sư công, người mới vừa nói... bảo bảo? Trong bụng Lạc nhi... có bảo bảo?"

"Không có!" Ngọc Trần Tử và Lạc Tuyết đều lên tiếng phủ định, Lạc Tuyết đã uống "Hồi hồn đan”, cộng thêm đã được cầm máu, mặc dù đau đớn, nhưng vẫn có chân khí hộ thể, ngược lại vẫn còn tỉnh táo.

"Không đúng sự thật, sư công nhanh chóng chữa thương cho Lạc nhi, đợi sau khi nàng khỏi hẳn, chúng ta lập tức thành thân sinh mười hài nhi." Phong Liệt Diễm hết sức đè nén vui mừng như điên trong lòng, ra dáng nghiêm túc thúc giục.

"Huynh!" Lạc Tuyết tức ngẹn, hoa lệ ngất đi.

"Lạc nhi?" Mấy người vội vàng hô, "Sư công!"

"Tiền bối? Làm sao bây giờ?"

"Làm sao bây giờ? Không có việc gì, bị tiểu tử này làm cho tức giận thôi. Các ngươi cũng đi ra ngoài đi, lão phu phải khâu lại vết thương cho nàng." Ngọc Trần Tử liếc Phong Liệt Diễm một cái, nói.

Bốn nam nhân cùng canh giữ ở bên ngoài, lo lắng chờ đợi.

Ngọc Trần Tử tỉ mỉ thi châm và khâu hai chỗ bị lại một cách nhanh chóng, sau đó đắp thuốc trị thương tốt nhất lên, rồi lão dùng vải trắng băng bó kỹ.

Lạc Tuyết vẫn còn ngủ mê man, nhưng bọn hắn phải nhanh chóng trở về thành Uyển An, nếu không cứ ở nơi lạnh giá này, vết thương nhiễm trùng thì phiền toái.Ngọc Trần Tử và Phong Liệt Diễm dùng xe ngựa mang Lạc Tuyết đi về thành Uyển An trước, Long Ngự Thiên và Long Ngạo Thiên mang đại quân đuổi theo sau.

Bởi vì trên người Lạc Tuyết bị thương, lại có bầu, cho nên kéo dài hơn nửa tháng mới đến “Hồi hồn cốc”.

Lê Sinh Niên và Triển Nguyệt Dung, Lê Minh Hiên cùng đi đến “Hồi hồn cốc” thăm Lạc Tuyết, cũng tới bái tế Vân Thiên Ca và Lam Tịch Nhan.

Ngày xưa “Hồi hồn cốc” an tĩnh bây giờ trở nên náo nhiệt, Ngọc Trần Tử là người vui mừng nhất, bởi vì trải qua sáu năm tìm hiểu, hắn đã nghiên cứu ra phương pháp nối lại cánh tay cụt.

Nhưng cánh tay cụt năm đó của Lạc Tuyết được đặt trong băng ngoài sơn cốc, cách nhiều năm như vậy, dùng một lượng lớn nước thuốc kỳ lạ để ngâm trong nhiều ngày, rồi ngâm khoảng mười ngày trong suối nước nóng, mới tiêu tan được băng tuyết và cánh tay cũng mềm mại hơn.

Nhưng còn một vấn đề, các mạch máu tại vết thương trên vai trái của Lạc Tuyết đã sớm đọng lại, muốn để cho nó sử dụng linh hoạt được như một người bình thường là không thể nào.

Ngọc Trần Tử suy tính liên tục, quyết định vẫn nói cho Lạc Tuyết, trưng cầu ý kiến của nàng một chút.

“Nha đầu, về cánh tay đã đứt của con, sư công hiện tại chỉ có thể nối cho con, nhưng cũng chỉ tạo được hiệu quả mỹ quan, mà thực tế vẫn không sử dụng được, không thể nghe lệnh của đầu óc”

Lạc Tuyết đột nhiên nghe thấy cánh tay cụt của nàng có thể nối lại, khiếp sợ không biết làm thế nào mới tốt. Sau đó là mừng như điên, “Sư công, chỉ cần có thể nối lại, cho dù là không thể sử dụng, cũng tốt rồi, người nói có phải không?”

“Vậy ý của con là đồng ý cho sư công thử một chút rồi hả?”

“Dạ, sư công, người lén lút làm cho con, nếu thành công, chúng ta sẽ cho phụ mẫu, Minh Hiên, còn có Phong đại ca một kinh hỉ, có được không?”

Hai người Ngọc Trần Tử và Lạc Tuyết thần thần bí bí ở trong mật thất ngây người nửa tháng, đợi đến lúc đi ra, Lạc Tuyết đã thay đổi hình dạng.

Mặc dù vẫn một thân nam trang, nhưng thần thái sáng lạng, nhìn qua hoàn hảo giống như người bình thường, tất cả mọi người chờ ở ngoài mật thất đều ngạc nhiên líu lưỡi.

“Lạc nhi, Lạc nhi của chúng ta tốt lắm, cánh tay của con tốt lắm!” Triển Nguyệt Dung nói xong liền kích động khóc lên, tiến lên ôm Lạc Tuyết, Lạc Tuyết kích động rơi nước mắt, “Nương, Lạc nhi chỉ có thể dùng một tay ôm nương, cánh tay kia chỉ để trang trí mà thôi”

“Không sao, có thể chữa đến mức này, cũng quá tốt rồi, phải không?” Triển Nguyệt Dung khóc cười nói.

Lê Sinh Niên rơi nước mắt xuống nắm lấy tay Lê Minh Hiên bản thân bất lực.

Phong Liệt Diễm “bùm” một tiếng quỳ xuống trước mặt Ngọc Trần Tử, “Sư công, người không chỉ là ân nhân của Lạc nhi, còn là ân nhân của Liệt Diễm, Liệt Diễm dập đầu trước người!”

“Ha ha ha... Liệt Diễm, điều con nên làm bây giờ không phải là cảm tạ sư công, mà là nhanh chóng trở về Tề Châu, chuẩn bị kiệu tám người khiêng đến đón Lạc nhi về, bằng không, hài tử của con ra đời mất!” Ngọc Trần Tử vuốt râu cười nói to.

“Đúng vậy, Liệt Diễm, con còn chờ cái gì nữa?” Lê Sinh Niên cũng cười nói.

“Bây giờ con sẽ đi, Lạc nhi, ta nhất định thuận lợi cưới nàng vui vẻ về Liệt Diễm sơn trang! Nàng chờ ta!” Phong Liệt Diễm ôm Lạc Tuyết vào trong ngực, nhẹ nhàng hôn lên trán Lạc Tuyết, hứa hẹn hôn nhân của mình.

....

Một tháng sau.

Đội rước dâu của Phong gia đến “Hồi hồn cốc”.

Phong Liệt Diễm đội mũ phượng đẹp nhất trên đời đến đón tân nương của hắn.

Lạc Tuyết một ngày này khôi phục nữ trang.

Mũ phượng sáng loáng trên đầu, có hai mươi ba Thúy Phượng, Thúy Vân, Thúy Điệp mấy trăm cái, bảo thạch mấy trăm viên, được khảm hoa văn Long Phượng Trình Tường, mấy ngàn viên trân châu đính vào trong đó. Kim Long, Thúy Phượng phục trang đẹp đẽ tỏa ánh sáng rực rỡ, trên mũ phượng Kim Long bay nhảy ở trên Thúy Vân, Thúy Phượng giương cánh bay lượn ở trong châu báu hoa lá, trong đó có một viên dạ minh châu được đính chính giữa, lấp lánh sáng rực.

Giá y màu đỏ như được điêu khắc, những sợi chỉ màu vàng kim, khó phân biệt được màu sắc của vải, chói lọi của tầng mâu, gấm vóc lụa mỏng, dây tở rủ xuống, đai ngọc mãng bào, phía dưới nếp váy bách hoa, tay áo giày thêu, sắc màu rực rỡ khắp người vui mừng.

Khi Lạc Tuyết được Triển Nguyệt Dung dìu ra, dưới khăn voan màu đỏ thẫm tân nương tử xinh đẹp khiến cho mọi người mất hồn, hôm nay Lạc Tuyết giống tiên nữ hạ phàm, xinh đẹp không có ngôn từ nào có thể diễn tả được.

Bái biệt Vân Thiên Ca và Lam Tịch Nhan, Phong Liệt Diễm mỉm cười hạnh phúc, cầm lấy tay người yêu, bằng lòng với tình yêu say đắm không bao giờ thay đổi trong cuộc đời này.

“Nguyện yêu một người, bạc đầu chẳng xa nhau!”

Lạc Tuyết khẽ hé đôi môi đỏ mọng: “Đời đời kiếp kiếp, vĩnh viễn gần nhau!”


HOÀN CHÍNH VĂN


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: gái già 0515, heotocdai, little_girl91, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dương, Hắc ám phù thủy, Jeffreysoups, Mưa biển, Pdtrang25, Phuongly, sâu ngủ ngày, yuki_tashi và 292 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.