Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 129 bài ] 

Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

 
Có bài mới 13.07.2015, 18:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 2080
Được thanks: 5949 lần
Điểm: 10.89
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32: Cơ quan trong rừng, bị bức vào đường cùng.

Dựa vào kinh nghiệm nghề y nhiều năm, nàng biết nhiều phương pháp làm cho con ngựa nỏng nảy bất an, chỉ là con ngựa này vì sao lại bị như vậy?

Nơi này là tài sản riêng của Tiêu lăng, ai có thể không để chủ nhân vào mắt mà ra tay?

Trừ phi, là có chủ ý từ trước!

Nghĩ vậy Sở Vân Khinh không tránh khỏi bắt đầu cảnh giác, mặc dù ngựa chạy như điên không ngừng, chỉ cần biết một chút công phu thì sẽ không dễ dàng chết, nhưng mà còn có phía sau, tại sao mọi thứ lại không giống nhau rồi!

Tiêu Triệt đương nhiên là biết ngựa của Sở Vân Khinh tuy nhìn hung hãn nhưng kỳ thật chỉ là một bình hoa, mà ngựa hắn cưỡi mới thật là liệt mã,  ngay tại một khắc vào núi kia, con ngựa này đã thể hiện quá mức mãnh liệt, mặc dù là hắn, cũng phải vòng vo mấy vòng mới khống chế được.

Giữa núi tương đối dốc, ngựa của hắn không có cách nào đi nhanh, mà con ngựa càng ngày càng nóng nảy, huyên náo làm hắn không thể không sử dụng chút sức lực, nhưng ngoài dự liệu của hắn con ngựa không có một chút yên lặng nào.

Ánh mắt hắn phát lạnh, đại khái đã biết tình cảnh của mình.

“Tử Hàn!” Hắn nắm chặt dây cương, thấp giọng quát.

Một hắc y nhân lặng yên không phát ra hơi thở xuất hiện ở phía sau hắn, hắn dường như không có nửa điểm tức giận, chỉ cầm kiếm ở trong tay, cảm giác có người tập kích.

“Đi tiếp ứng Ngũ điện hạ, bây giờ chắc là phiền toái rồi!”

Hiếm thấy Tử Hàn nhíu mày, nhưng căn bản Tiêu Triệt không cho hắn có cơ hội chần chừ: “Che chở Ngũ điện hạ, trái lệnh hậu quả ngươi tự biết!”

Vừa dứt lời, Tiêu Triệt quay liệt mã vẫn không an phận như cũ đi về phía bên trái, ánh mắt Tử Hàn hơi trầm xuống, bóng dáng vừa động đã biến mất ngay tại chỗ.

Tiêu Triệt dường như cùng chạy với thời gian, mã tiên (roi ngựa) một cái vô tình một cái không thương tiếc rơi vào trên lưng ngựa, trên lưng ngựa nâu đỏ dần xuất hiện vết máu, tựa hồ cảm thấy rất đau đớn làm cho con ngựa trấn tĩnh lại, trong thời gian ngắn lại bị Tiêu Triệt thuần phục.

Gió núi chợt nổi lên, khí thế giống như dời núi lấp bể áp vào mặt Tiêu Triệt.

Hai mắt Tiêu Triệt nheo lại, núi rừng yên tĩnh trong phúc chốc liền nổi lên sát khí, như là một mũi tên sắc nhọn, cỏ cây bụi rậm đánh úp về phía Tiêu Triệt đang ngồi trên lưng ngựa.

Khóe miệng Tiêu Triệt nhếch lên, giống như không phải hắn sắp sửa đối mặt với một trận ác chiến, ánh mắt của hắn khẽ động, vội vàng tìm kiếm thứ gì đó, nhưng mà cái gì hắn cũng không thấy!

Sở Vân Khinh!

Nàng không có khả năng xuống núi, chỉ có thể đi lên núi, tốc độ của hắn cực nhanh đuổi xa như vậy, tại sao lại không thấy một chút bóng dáng nào của nàng?

Hai tay Tiêu Triệt dần nắm chặt, sát khí trong mắt cũng càng ngày càng nặng!

Đột nhiên, một tiếng xé gió làm cho hai mắt của hắn buộc chặt

Phía đông bắc!

Sở Vân Khinh nhíu mày nhìn mũi tên từ bốn phương tám hướng bay tới, thì ra chỗ này đã sớm gắn đầy cơ quan, dường như con ngựa điên này muốn mang nàng xông vào, hiện tại mỗi bước đi đều cảm thấy khó khăn.

Lụa trắng trong tay nàng đã bị mũi tên xé rách, một vòng mũi tên xuất hiện, nàng vỗ lưng ngựa nhảy lên, nhưng mà bay lên giữa không trung nàng còn chưa kịp xoay người, lại một vòng mũi tên nữa đánh úp tới, không thể tránh được, nàng đành phải tạm thời thay đổi chiêu thức, lụa trắng vung lên, đạp tên mượn lực, bay thẳng về phía bắc.

Vốn tưởng rằng một chiêu này có thể tránh thoát, ngay tại lúc nàng tưởng rằng mình đã an toàn, dưới chân bỗng nhiên trống rỗng, nhìn cỏ cây xanh tốt kia, đúng là vách núi!

Ánh mắt Sở Vân Khinh hoảng hốt, thân thể nàng nhanh chóng trượt xuống, nhưng ngay tại thời khắc lúc nàng nhắm hai mắt lại, cổ tay chợt bị nắm chặt, một cỗ lực mạnh mẽ kéo nàng lên, toàn bộ thân thể nàng đứng vững trên mặt đất.

Lúc nàng mở mắt nhìn, nghênh đón nàng là cánh tay mạnh mẽ của Tiêu Triệt!

“Sợ sao?!”

Giọng nói của Tiêu Triệt vang lên ở tai nàng, bàn tay to của hắn nắm eo nàng, trên tay kia một thanh nhuyễn kiếm, mấy mũi tên trước mặt đều bị hắn chặt đứt, rơi xuống dưới chân hai người bọn họ.

Khóe miệng Sở Vân Khinh nhếch lên, nhân tiện xuất ra lụa trắng trong tay, cùng Tiêu Triệt tấn công: “Vương gia sợ sao?”

Đánh xong một vòng mũi tên bay đến, Sở Vân Khinh nghe được âm thanh chuyển động cơ quan trong bụi cỏ.

Tiêu Triệt ôm lấy Sở Vân Khinh, hai người lướt qua cơ quan, bay thẳng lên lưng ngựa: “Có ngươi đi cùng, dĩ nhiên không sợ.”

Tiêu Triệt quay đầu ngựa lại, không xuống núi ngược lại hướng đỉnh núi mà đi, đôi mắt Sở Vân Khinh nhìu lại: “Có người đến!”

Giọng điệu của Tiêu Triệt trở nên cực lạnh: “Rất nhiều!”

Sở Vân Khinh không nói lời nào, trong lòng nàng có nhiều nghi vấn, nhưng cũng biết hiện tại không phải thời điểm để hỏi vấn đề này, nàng tỉ mỉ quan sát chung quanh, có nhiều bóng dáng di động trong đó, hai tay Sở Vân Khinh nắm chặt.

“Phía tây có năm người.”

“Phía đông có mười người.”

“Phía nam cũng có mười người!”

Sở Vân Khinh liên tục báo ra mấy con số, khóe miệng Tiêu Triệt nhếch lên: “Cực kỳ chuẩn.”

Ba mặt đều có người bao vây, chỉ có một đường cho bọn hắn đi, mà một đường kia là đường dẫn lên đỉnh núi: “Đỉnh núi có cái gì?”

Tiêu Triệt lại vung roi lên một cái, thanh âm dày đặc làm cho Sở Vân Khinh khẽ run lên: “Vách núi đen!”Đã sửa bởi Quỳnh ỉn lúc 04.05.2018, 18:46.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.07.2015, 08:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 2080
Được thanks: 5949 lần
Điểm: 10.89
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chương 33: Vân Khinh bị thương, cùng nhau nhảy xuống vực

Edit: Quỳnh

Vách núi?!

Sở Vân Khinh cảm nhận được sát khí càng ngày càng nặng đến từ bốn phía, bất đắt dĩ cười khổ: “Vương gia muốn nhảy xuống vực với Vân Khinh sao?”

Tiêu Triệt nhìn người trong ngực một cái, tay áo nàng tung bay, ở hoàn cảnh như vậy cũng không thấy nửa điểm sợ hãi, khóe miệng hắn nhếch lên: “Ngươi nguyện ý sao?”

Sở Vân Khinh hơi ngừng lại: “Tìm đường sống trong cõi chết, cũng không tệ!”

Ánh mắt Tiêu Triệt chợt sáng lên, mã tiên trên tay không chút lưu tình quật lên lưng ngựa, cho dù tốc độ của bọn họ có nhanh đi nữa, cũng vẫn bị người mai phục ở nơi này đuổi theo.

Người đến đều mặc áo ngắn màu xám, trên mặt mang theo khăn che mặt màu xám giống nhau, hành động của bọn hắn cực kỳ lưu loát, lợi kiếm trên tay tản ra ánh sáng lạnh, làm người nhìn đều cảm thấy kinh hãi.

“Cẩn thận đằng sau!”

Mắt Sở Vân Khinh thấy sáu đường, ở bên cạnh thị giác của nàng, có một ánh sáng màu bạc chợt lóe lên!

Một kiếm khách mặc y phục màu xám cầm kiếm đi đến, kiếm chỉ thẳng vào sau lưng Tiêu Triệt!

“Ngươi tới!”

Trong miệng Tiêu Triệt nói ra hai chữ, lập túc giao dây cương cho Sở Vân Khinh, ngửa người một cái, đẩy thanh kiến sắc bén ra nhảy lên, nhuyễn kiếm trong tay hắn giống như linh xã có mắt, đánh thẳng vào yết hầu của thích khách kia, máu tươi bắn tung tóe, một sinh mệnh bị mất đi trong tay Tiêu Triệt.

Lúc này Sở Vân Khinh toàn lực điều khiển ngựa, giao toàn bộ phía sau cho Tiêu Triệt, chiêu thức trong tay Tiêu Triệt vô hạn, kiếm phong (gió kiếm) làm cho tóc đen của bọn họ bay toán loạn, thậm trí còn mắc cùng một chỗ, dường như trên núi càng ngày càng bình yên, hiển nhiên là đã tới gần đỉnh núi, bỗng nhiên Tiêu Triệt ở phía sau kêu lên một tiếng.

Sở Vân Khinh kinh hãi, nàng đang muốn quay đầu nhìn, Tiêu Triệt liền đè vai nàng lại: “Chuyên tâm!”

Trong lòng Sở Vân Khinh lo lắng, phía sau lại có tiếng binh khí chạm nhau, nàng hơi yên tâm, lúc này không cần thiết, bỗng nhiên gió núi chợt thổi mạnh, mắt Sở Vân Khinh sáng lên, rốt cục cũng lên tới đỉnh núi!

Lúc này tốc độ của ngựa cực nhanh, Sở Vân Khinh dùng hết sức cũng không dừng lại được, Tiêu Triệt liếc mắt nhìn thích khách sau lưng như hổ rình mồi, bàn tay đặt lên tay Sở Vân Khinh, nắm chặt, liệt mã đang lao nhanh chợt hí lên một tiếng, lúc này lập tức dừng lại.

Tiêu Triệt quay đầu ngựa lại, ánh mắt rét lạnh nhìn mọi người tụ tập lại: “Các ngươi là ai?”

Người đến dần dần hình thành thế bao vây, Tiêu Triệt ôm Sở Vân Khinh vào trong ngực, dáng vẻ lãnh tuyệt, mang theo cảm giác uy hiếp muốn hủy diệt tất cả, nhóm thích khách cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Giống như bị một đám sói ngủ đông bao vây, từng ánh mắt khát máu rơi ở trên người Sở Vân Khinh, ngay tại lúc hai bên giẳng co không xong, toàn bộ ngọn núi bên phải, bỗng nhiên truyền đến một âm thanh!

Ánh sáng chói lọi màu lam nổ tung trong không trung, khóe miệng Tiêu Triệt nhếch lên: “Lăng an toàn rồi.”

Tay của Sở Vân Khinh vẫn bị bàn tay to của Tiêu Triệt nắm, đến giờ phút này nàng mới nhớ tới, vì sao nàng lại đi bên phía dầy đặc cơ quan kia, đơn giản là vì Tiêu Lăng nói qua, bọn hắn trước đây đều từ bên trái đi lên đỉnh núi!

“Bọn họ tới tìm Vương gia?”

Giọng nói của Sở Vân Khinh thản nhiên, Tiêu Triệt cúi đầu liền có thể nhìn thấy cở thon dài và vành tai của nàng, mắt hắn tối sầm: “Ông trời đã định sẵn muốn ngươi đồng sinh cộng tử với ta, lần trước cũng vậy, bây giờ cũng thế.”

Sở Vân Khinh hơi ngừng lại, đồng sinh cộng tử sao?

“Lần trước là sợ hãi, bây giờ Vương gia tính toán mang Vân Khinh chơi đùa như thế nào?”

Lời này rõ ràng mang theo oán trách, quả thật hai lần trước không liên quan đến nàng, lại bị hắn mang đi vào!

Tiêu Triệt cũng không giận, trái lại còn mang theo ý cười hiếm thấy, khuôn mặt cực đẹp của hắn giờ phút này càng trở nên mê hoặc hơn, không thấy băng tuyết trong mắt hắn, chỉ có mị hoặc, ánh mắt của hắn đảo qua nhóm người bao vây, lúc này giọng nói mang theo vài phần ngông cuồng: “Không bằng chúng ta so một lần, ta giết mười năm, ngươi giết mười, nếu như ngươi thua, liền đồng ý yêu cầu trước đây của ta, nếu ta thua, sau này không bao giờ làm cho ngươi bị đặt vào hoàn cảnh nguy hiểm nữa, thế nào?”

Hai người trên ngựa một đường ôm nhau, lúc này lại dáng vẻ càng theo kiều diễm, ngồi trên ngựa thì thầm to nhỏ, mấy người chung quanh đã sớm mất hết kiên nhẫn với bộ dáng triền miên của hai người, không biết kiếm của ai phát ra một tiếng, sau một tiếng đó, mọi người đều thừa cơ hành động, ngay lập tức kiếm phong bén nhọn nhắm về phía hai người!

Dường như Tiêu Triệt và Sở Vân Khinh cùng đồng thời nhảy khỏi lưng ngựa, chia ra rơi vào vòng vây ở hai bên, kiếm quanh lấp lánh, lụa trắng trung bay, mỗi một chiêu đều quyết đoán tàn nhẫn, mỗi một thức đều muốn mạng người.

Nhưng mà khí thế của thích khách rào rạt, sử dụng chiêu thức cực kỳ quỷ dị, Tiêu Triệt và Sở Vân Khinh thật cẩn thận không dám có nửa điểm sai lầm, nhưng nhân số vây quanh bọn họ rất nhiều, nếu cứ hiếu chiến như vậy nhất định người thua là bọn họ.

Dường như có sự ăn ý, hai người đồng thời vừa đánh vừa lui, ngay tại lúc chỉ còn mười bước, dưới vách núi mơ hồ truyền đến tiếng sóng lớn giận trào!

Giống như nhìn ra bọn họ có ý muốn lui, một thích khách mặc áo xám chợt quát lên một tiếng: “Tốc chiến tốc thắng!”

Lúc này Sở Vân Khinh và Tiêu Triệt lập tức đề phòng, ngay tại lúc chỉ mải mê đối phó kiếm hoa từ bốn phương tám hướng, chợt có vài tiếng huyên náo, Sở Vân Khinh chỉ cảm thấy có vài tiếng xé gió từ phía trước đánh úp tới!

Gần như là không suy nghĩ, Sở Vân Khinh và Tiêu Triệt đồng thời hoán đổi vị trí, xuất ra lụa trắng cùng kiếm quang, đánh bay ám tiễn cũng gai bạc, nhưng mà, kẻ địch ra tay quá nhanh, Sở Vân Khinh mới ra tay lại cảm thấy phía sau có một vật trở lại, còn có đến ba đạo kiếm phong băng lãnh chớp động!

Ánh mắt nàng run lên, khẽ chuyển eo một cái, toàn bộ cơ thể nàng gần như chuyển đến trước mặt Tiêu Triệt!

Xèo một tiếng -- --

Tiếng huyết nhục bị nghiền nát vang lên, Tiêu Triệt đã sớm biết Sở Vân Khinh muốn làm gì, bị thích khách bực bách, căn bản không kịp kéo nàng lại!

Giờ phút này chỉ có thể mở to hai mắt nhìn thân thể Sở Vân Khinh run lên, lụa trắng trong tay nhất thời rơi xuống!

“Đáng chết!”

Tiêu Triệt giận dữ, kiếm trong tay hắn chỉ một thoáng liền trở nên mãnh liệt, kiếm trong tay như mang trận lôi đình cuốn trách mọi thứ trước mặt, một chuối tiếng kêu rên vang lên, toàn bộ thích khách không ngừng hét lên trước  khí thế gặp thần sát thần của hắn!

Thừa lúc sơ hở, bàn tay to của Tiêu Triệt nắm lấy eo Sở Vân Khinh, nhanh chóng lui về phía sau!

“Khốn khiếp, ta khi nào thì cần ngươi ngăn tiễn thay ta!”

Sở Vân Khinh bất đắc dĩ cười khổ, trong nháy mắt môi của nàng trở nên trắng bạch, Tiêu Triệt chỉ nhìn sau lưng nàng, một mảnh đỏ tươi trên váy ngẫu sắc (hồng cánh sen)!

Giờ phút này tuy thích khách đều chết, nhưng ám tiễn của bọn họ phát ra nhiều lần, nhân số rất nhiều, Tiêu Triệt và Sở Vân Khinh đã không phải đối thủ của bọn họ, Tiêu Triệt vốn định kéo dài thời gian chờ Tử Hàn đến, nhưng sau một đạn pháo tín hiệu, chân núi không có động tĩnh nữa, không biết lại gặp phải phiền toái gì!

Tiêu Triệt nhanh chóng lui đến bên cạnh vách núi, nhìn người trong lòng hai mắt khép hờ, mồ hôi đầm đìa, nhẹ nhàng thở dài: “Có thể tin ta?”

Sở Vân Khinh nhắm mặt lại ừ một tiếng, hai tay không tự chủ đặt ở bên eo Tiêu Triệt.

Tay của Tiêu Triệt đặt ở bên hông Sở Vân Khinh đã bị mồ hôi thấm ướt, hắn chợt thu lại sát khí trong mắt, nhan sắc mị hoặc đều bị băng thiên tuyết địa che giấu, rét lạnh bức người.

Hắn ngẩng đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm, dường như muốn khắc bọn họ vào tận xương.

“Hôm nay nàng bị thương, ngày sau, nhất định sẽ làm cho các ngươi bồi thường gấp trăm lần!”

Vừa dứt lời, bóng dáng hắc bạch biến mất bên bờ đá, nhóm người thích khách có chút giật mình, một lát sau không biết là người nào khẽ quát một tiếng: “Xuống núi, đuổi theo!”


Đã sửa bởi Quỳnh ỉn lúc 04.05.2018, 18:55.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.07.2015, 13:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 2080
Được thanks: 5949 lần
Điểm: 10.89
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34: Vẻ đẹp khuynh thành, mắt đỏ yêu mị

Edit: Dạ Minh Nguyệt
Beta: Quỳnh

Hơi nước trong gió giống như dao găm bén nhọn xẹt qua trên người bọn họ, Tiêu Triệt cảm thấy thân thể người trong ngực càng ngày càng lạnh, ánh mắt của hắn ngưng trọng, bàn tay siết chặt eo Sở Vân Khinh.

Vách núi thẳng tắp, sâu đến mức không thể nhìn thấy đáy, tay trái cầm nhuyễn kiếm của Tiêu Triệt khẽ run lên, ngay lập tức trở thành một bảo kiếm, hắn dốc sức đâm một cái!

Bảo kiếm trong nháy mắt đã cắm vào vách đá năm phần, kiềm hãm lại sức nặng của hai người sớm đã khiến Tiêu Triệt kiệt sức, lúc này nó đã trở thành điểm tựa duy nhất.

Nhuyễn kiếm lq.d theo vách đá mà trượt xuống, tạo thành một đường dữ tợn, Tiêu Triệt vì giữ sức, đang muốn ổn định thân hình không ngờ cả hai đã rơi đến tận cùng vách núi, nhất thời bọn họ mất chỗ mượn lực.

Tiêu Triệt cả kinh, theo bản năng ôm chặt Sở Vân Khinh vào trong ngực, sau đó xoay mình để lưng rơi xuống trước.

Thật là lạnh!

Phía dưới quả nhiên là sông ngầm chảy xiết, bắt nguồn từ Viễn Sơn chảy về, cho dù hiện tại đã gần cuối tháng tư, mùa hạ cũng sắp đến, nước sông vẫn lạnh thấu xương như mùa đông.

Khi rơi xuống nước, Tiêu Triệt vẫn không quên ôm chặt Sở Vân Khinh ở trong ngực mình, nhưng nước sông chảy rất xiết, đá ngầm giăng đầy, hắn lại không thể dùng nội lực, đành phải nhét Sở Vân Khinh vào lớp áo trên người mình, mặc cho những thứ cứng rắn kia lưu lại dấu vết đỏ tươi trên người hắn.

Không biết ở trong nước lạnh thấu xương bao lâu, rốt cuộc nước gần như êm dịu lại.

Tiêu Triệt ló đầu ra, nâng Sở Vân Khinh ở trước ngực mình rồi bơi đến tảng đá kì lạ gần đó, lúc này hoàng hôn đã buông xuống, Tiêu Triệt ôm Sở Vân Khinh đi lên tảng đá kì lạ gầy trơ xương bên bờ, cách nơi này một trăm bước, ngay trước mặt có một huyệt động ở phía trên. Hắn vận nội lực, đạp lên tảng đá cao nhất bên bờ lao đến huyệt động.

Trong huyệt động có vài loài chim, hình như bỏ hoang đã lâu, hắn không suy nghĩ nhiều, cởi ngoại bào của mình xuống trải trên mặt đất, ánh mắt nặng nề, nhẹ nhàng đặt Sở Vân Khinh xuống. Le_quy_don.lqd

Chỉ thấy trên sống lưng mảnh khảnh, lúc này có một lỗ hổng lớn, Tiêu Triệt thậm chí có thể nhìn thấy thứ bên trong vết thương, bởi vì ngâm nước lạnh, vết thương vốn đổ máu nay đã trắng bệch, hắn nhíu mày, xoẹt một tiếng xé xiêm y trên lưng Sở Vân Khinh.

Sống lưng trắng noãn như ngọc nhưng vì vết thương mà thật chói mắt, hai đồng tử của hắn co rút lại, ở giữa miệng vết thương kia, chính là một cái cốt châm.

Trong tay hắn chỉ có bảo kiếm, không lẽ dùng cái này rạch vào da thịt của nàng sao?

Tiêu Triệt lắc đầu, hắn ôm lấy nàng để nàng tựa vào trước ngực mình, đôi tay vuốt vai nàng, đặt môi mình lên sống lưng của nàng.

Có một chút hương vị vào miệng, hai tay Tiêu Triệt cầm lấy tay của Sở Vân Khinh chậm rãi dùng lực, có hơi nước bốc lên từ đỉnh đầu Sở Vân Khinh, miệng vết thương của nàng lần nữa chảy ra máu tươi, đồng thời cốt châm cũng từ từ trượt ra.

Hắn nhìn cốt châm này, chân mày nhíu chặt lại, ánh mắt của hắn trở nên ngoan độc, nhưng cũng chỉ trong chớp mắt, hắn dùng động tác nhanh nhẹn thu thập vết thương của Sở Vân Khinh, nhìn thấy nàng toàn thân đều ướt đẫm, lúc này ánh mắt hắn tối sầm lại.

Xiêm y màu hồng cánh sen bao lấy thân thể lung linh của nàng, sau lưng nàng lúc này cảnh xuân đều lộ ra, cổ thon dài còn giữ lại vài giọt nước, mái tóc ẩm ướt dính tại trên ngực nàng, mang theo chút kiều diễm.

Thấy nàng vẫn mang khăn che mặt đã ướt như cũ, Tiêu Triệt đưa tay lấy xuống.

Trong khoảnh khắc có một chút ánh trăng chiếu xuống kia, mang theo một ít ánh sáng chiếu lên gươnglqd mặt của Sở Vân Khinh, lông mi thon dài cùng đôi môi đỏ hồng mềm mại, mà khuôn mặt kia, lúc này hoàn mĩ không tỳ vết, đúng là khuynh thành tuyệt sắc.

Tiêu Triệt đầu tiên là kinh ngạc, sau đó là tức giận, tiếp nữa càng thêm sâu nặng đưa mắt nhìn.

Bất chợt, hắn xoay người lên không trung hướng cửa động đi ra, lúc trở về con mắt hắn đã khôi phục bình thường, đồng thời trên tay cầm một chút rơm củi, không thể nào tưởng tượng được một nam nhân thâm trầm lạnh lùng lại thuộc dạng nhân gian khói lửa gì đó.

Vậy mà lúc nàylqd lại tự nhiên như vậy, chỉ chốc lát sau, sơn động nhỏ này liền trở nên ấm áp, Tiêu Triệt thấy Sở Vân Khinh vẫn như cũ chưa tỉnh lại, khẽ nhíu mày.

Hắn ôm nàng tới bên cạnh đống lửa, trước cởi ngoại bào của nàng, sau đó là trung y, chỉ chừa lại lý y, lúc này tay của hắn ngừng lại một chút.

Hong khô xiêm y cả canh giờ, hắn vì Sở Vân Khinh vận công chữa thương, không biết thời gian đã trôi qua bao lâu, Sở Vân Khinh một chút khởi sắc cũng không có.

Tiêu Triệt cực kỳ lo lắng, giờ khắc này sắc trời đã tối, hắn lại không biết đây là nơi nào, huống chi còn không biết có nguy hiểm nào đang chờ bọn họ, cho nên, hắn lựa chọn ở tại chỗ này.

Đêm dần khuya, lửa dần dần tắt, Tiêu Triệt hong khô y phục của nàng, sau đó mặc vào cho Sở Vân Khinh, ôm nàng vào trong ngực giúp nàng điều tức nhiệt độ.

Nguyệt thượng Tây Thiên, dạ tẫn Thiên Minh.
(Trăng lặn về phía tây, bình minh hé phía đông)

Người trong ngực Tiêu Triệt dần tỉnh lại, không biết hắn đã ngủ bao lâu, lúc này thấy Sở Vân Khinh khẽ xoay người thoát khỏi tay hắn, nhìn thấy nàng khỏe mạnh hắn liền nhíu mày, sau một khắc lại ôm chặt nàng.

Lúc này Tiêu Triệt đối diện với sống lưng Sở Vân Khinh, tối này hôm qua còn có vết thương ghê rợn, lúc này -- một chút dấu vết cũng không có?!

Tiêu Triệt kinh hãi, đôi đồng tử sáng rực rơi vào sống lưng Sở Vân Khinh, đúng lúc này, Sở Vân Khinh dường như cảm giác được, nàng nhíu mày, nàng theo bản năng khẽ dựa vào người Tiêu Triệt, trong nháy mắt tay đã đi vào bên trong áo bào của Tiêu Triệt.

Sau đó, nằm phía dưới Tiêu Triệt chăm chú nhìn, nàng chợt hiểu mở mắt, hắn có một đôi mắt đỏ yêu mị.

Cùng lúc đó, tại nơi này trong một góc khuất, một người mặc hồng y kiều diễm nhẹ nhàng thở dài: “Tìm được rồi!“

P/s: truyện chỉ được đăng duy nhất tại diendanlequydon.com


Đã sửa bởi Quỳnh ỉn lúc 07.05.2018, 18:48, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 129 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bnapi, châu giang, Lala1299, miemei, ngoclinhbella, Y Y Nhiên và 163 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.