Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 08.07.2015, 11:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 16.06.2015, 22:29
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 30
Được thanks: 386 lần
Điểm: 40.07
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 58
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Càng dịch càng thấy truyện nhàm chán mấy nàng ạ. Có ai nghĩ giống ta không?  :no3:   :no3:   :no3:   :think: ]

Chương 87: Cái thai cổ quái của Lưu di nương

Triệu Khả Nhiên dẫn Thi Hương cùng Lung Nhi rời Giải Vũ các. Lúc ra khỏi cửa, Triệu Khả Nhiên liếc mắt Thi Hương, Thi Hương không nói gì mà chỉ gật đầu một cái. Động tác đơn giản như thế nhưng Triệu Khả Nhiên đã chắc chắn bên trong Giải Vũ các có điều bất thường, hơn nữa Thi Hương cũng đã nhìn ra. Có điều Lung Nhi đang ở bên cạnh nên Triệu Khả Nhiên cũng không tiện hỏi. Không phải là nàng không tin Lung Nhi, đối với Lung Nhi nàng tuyệt đối tín nhiệm nhưng Lung Nhi còn quá ngây thơ, chưa trải qua sự đời, dù nàng có dạy dỗ thì một số chuyện vẫn không có biện pháp xử lý tốt. Nếu như để Lung Nhi biết sẽ khó tránh khỏi bị lộ ra dấu vết gì, đến lúc đó chắc chắn rất phiền phức.

Rất nhanh, các nàng đã về tới Xuân Huy viên.

“Thế nào rồi, tiểu thư?” Còn chưa có vào của phòng, Nguyệt cô đã bắt đầu hỏi: “Lưu di nương hiện tại đang dưỡng thai đi! Thân thể của nàng tốt chứ?”

Triệu Khả Nhiên vừa tiến vào phòng vừa cười trả lời:
“Lưu di nương thân thể vẫn tốt, nếu không ai báo thật là không biết rằng nàng đã mang thai hai tháng đâu.”

“Vậy là tốt rồi. Mang thai hai tháng thì không thể lộ bụng đâu, nhìn sẽ rất bình thường.”

Triệu Khả Nhiên chuyển chủ đề:
“Nguyệt cô, ta đói quá. Ngươi đến phòng bếp làm cho ta chút điểm tâm được không? Đột nhiên ta rất muốn ăn canh hạt sen ngươi làm.”

Nghe Triệu Khả Nhiên kêu đói, Nguyệt cô nhìn nàng từ ái:
“Được, ta sẽ lập tức đi làm. Thật may mùa hè mới vừa trôi qua, ta đã để dành không ít là sen và hạt sen.”

“Tốt quá.”
Triệu Khả Nhiên cười trả lời: “Đúng rồi, Nguyệt cô, để Lung Nhi đi cùng ngươi đi, để cho nàng theo ngươi học nấu canh, sau này Lung Nhi cũng có thể nấu cho ta ăn.”

“Vâng!” Nguyệt cô khoái trá đáp ứng.
“Ta cũng muốn dạy dỗ Lung Nhi một chút, sau này khi ta không ở bên tiểu thư có thể cho Lung Nhi làm.”

Triệu Khả Nhiên cười gật đầu.

Rất nhanh, Lung Nhi đã đi theo Nguyệt cô rời phòng, trong phòng chỉ còn lại Triệu Khả Nhiên và Thi Hương.

Đợi Nguyệt cô cùng Lung Nhi ra ngoài, trên mặt Triệu Khả Nhiên tươi cười lập tức biến mất, sắc mặt trở nên nghiêm túc, nàng cau mày, mở miệng hỏi:

“Lưu di nương nơi có gì đó không ổn phải không?”

Thi hương cung kính trả lời:
“Dạ, tiểu thư, đúng như người nghĩ, cái thai của Lưu di nương sợ là có chút kỳ quái.”

Triệu Khả Nhiên càng nhíu mày:
“Có gì kỳ quái ngươi nói cho ta nghe.”

“Lưu di nương quả thật là đã mang thai, nhưng cách hoài thai có vẻ kỳ lạ.”

Thi Hương cẩn thận suy nghĩ rồi nói tiếp:

“Lưu di nương đúng là đã mang thai. Nhưng bình thường nếu mang thai thì trong phòng tuyệt đối sẽ không dùng huân hương, sợ rằng sẽ xảy ra điều gì ngoài ý muốn. Thi hương cẩn thận nghĩ nghĩ về sau, đáp,“Nên nói như thế nào đâu? Lưu di nương thật là mang thai , nhưng là người bình thường nếu mang thai lời nói, trong phòng là tuyệt đối sẽ không loạn điểm huân hương , chỉ sợ xảy ra cái gì ngoài ý muốn. Khi chúng ta vừa mới vào phòng Lưu di nương đã thấy mùi hương nồng đậm, nô tỳ phát hiện trong lư hương có một loại dược an thai, nhưng đó không phải là loại dược dưỡng thai bình thường.”

“Thuốc dưỡng thai?”
Triệu Khả Nhiên không hiểu:
“Nàng hiện tại mang thai, muốn dùng thuốc an thai cũng là chuyện bình thường, căn bản là không cần che giấu. Còn có, ngươi nói đó không phải thuốc dưỡng thai bình thường vậy đó là loại thuốc gì?”

“Cái này nô tỳ cũng chưa rõ. Có điều, loại dược này nếu muốn dùng thì cần phải trộn lãn với một số loại dược khác. Nô tỳ phải điều tra thì mới biết được kết quả”

Triệu Khả Nhiên hỏi: “Vậy ngươi cần bao lâu để điều tra?”

Thi Hương nghĩ nghĩ rồi trả lời:
“Hiện tại Cầm Hương đã bắt đầu điều tra chuyện của Lưu di nương. Nô tỳ sẽ tìm cơ hội để xem thành phần dược trong lư hương, sẽ không mất nhiều thời gian.”

“Tốt lắm, các ngươi mau chóng điều tra, không biết vì sao ta luôn có dự cảm không tốt.”

“Tiểu thư yên tâm. Đúng rồi, tiểu thư, nô tỳ nghĩ muốn xem mạch các di nương một chút. Nếu thật sự phu nhân luôn để các di nương dùng thuốc tránh thai thì hẳn là các nàng đều sẽ có ảnh hưởng không tốt mới đúng.”

“Ngươi muốn xác định xem Lưu di nương có biết về thuốc tránh thai của mẫu thân ta hay không, đúng không?”

Thi hương gật đầu:
“Không sai, nô tỳ muốn biết phu nhân bình thường dùng loại dược tránh thai gì, chỉ có như vậy, ta mới biết thân thể Lưu di nương ra sao.”

“Được, ta sẽ an bài.”

Kỳ thực ngay lúc Thi Hương đề xuất, trong lòng Triệu Khả Nhiên đã nghĩ đến một người.

Bữa tối hôm nay, Triệu Tùng kêu mọi người cùng nhau ăn tối. Tuy hôm nay không phải ngày mười lăm nhưng trong lòng mọi người đều biết rõ lí do là vì cái gì.

Mọi người đều đã ngồi xuống nhưng Triệu Tùng và Lưu di nương vẫn chưa đến. Triệu Khả Nhiên ngồi ở bàn chủ, thoải mái nhìn xung quanh một chút. Mẫu thân đã sớm không kiên nhẫn, Triệu Khả Nhân ở bên cạnh cũng tự nhiên mà mất kiên nhẫn. Còn Tôn di nương và Phong Nhi vẫn lạnh nhạt, điềm tĩnh, không có bát cứ biểu cảm gì.

Triệu Khả Nhiên nhìn qua bàn bên kia, Trương di nương và Lí di nương, còn có các nữ nhi đều ngồi ở đó. Trên mặt mẫu thân cùng các di nương ngoại trừ bất mãn còn có một tia ghen tị. Xem ra chuyện Lưu di nương mang thai mọi người đều đã biết cả rồi. Trừ bỏ Tôn di nương, đối với cái thai của Lưu di nương, mọi người cũng không cao hứng.

Qua một hồi lâu, Triệu Tùng mới mang theo Lưu di nương đến. Vừa thấy triệu Tùng, mọi người ai cũng tươi cười nhưng khi thấy Lưu di nương đằng sau, sắc mắt mọi người lại trầm xuống. Triệu Khả Nhiên lén nhìn mẫu thân, quả nhiên trong mắt nàng mang theo một tia ghen ghét. Xem ra mẫu thân bất mãn đối với Lưu di nương quả là không ít a!

Triệu Khả Nhiên giống như là một người xem trò, chỉ ngầm quan sát mọi người.

Không bao lâu, Triệu Tùng liền mang theo Lưu di nương đến bàn chủ, còn có ý bảo nàng ngồi xuống. Từ lúc vào cửa, trên khuôn mặt Triệu Tùng luôn mang theo nụ cười, hẳn là tâm tình vô cùng tốt.
Nhìn đến hành động của Triệu Tùng, đáy mắt Tần Hương Hà bất mãn, nhưng Tần Hương Hà cũng không phải là nữ nhân bình thường, cho nên đối với tình huống như vậy, nàng tuyệt đối sẽ không tùy tiện mở miệng. Nhất là bây giờ Lưu di nương đang mang thai, nàng không thể xung đột chính diện với nàng ta. Cho dù không vừa mắt với Lưu di nương cỡ nào, Tần Hương Hà cũng phải tỏ ra đối tốt với nàng, ít nhất bề ngoài sẽ là như vậy.

Có điều, không phải nữ nhân nào cũng thông minh giống Tần Hương Hà. Trương thị vừa thấy Lưu di nương ngồi ở vị trí bàn chủ, nhịn không được liền mở miệng:

“Lão gia, Lưu di nương không thể ngồi ở đó.”

Triệu Tùng tâm tình vốn rất tốt, vừa nghe đến lời nói của Trương thị, sắc mặt lập tức liền trở nên khó coi, cau mày nhìn Trương thị:
“Ngươi có ý kiến với quyết định của ta sao?”

Thấy Triệu Tùng bất mãn, Trương thị liền ý thức được lời mình, vội vàng cúi đầu đáp: “Thiếp thân không dám.”

Nhìn Trương thị cúi đầu, Triệu Tùng cũng không truy cứu, dù sao hôm nay tâm tình hắn thật tốt.

Trước khi cùng ăn tối, Triệu Tùng mở miệng nói:

“Hôm nay tuy không phải ngày mười lăm, nhưng ta gọi mọi người đến cùng nhau dùng bữa tối, tin rằng mọi người đều đã biết chuyện gì xảy ra rồi.”

Nói đến đây, Triệu Tùng nhìn Lưu di nương, tiếp tục cười nói:
“Buổi sáng hôm nay, Linh Linh (Lưu di nương tên thật là Lưu Linh Linh) không thoải mái, thỉnh đại phu đến xem, thì ra nàng đã mang thai hai tháng. Trong phủ lâu nay đã không có ai mang thai, ta thập phần cao hứng. Cho nên hôm nay kêu mọi nguwofi đến đây để thông báo tin vui này.”

Nghe Triệu Tùng nói, trên mặt mọi người đều cười tươi, liên tục chúc mừng Triệu Tùng và Lưu di nương. Tần Hương Hà đứng lên:

“Chúc mừng lão gia, thiếp nhất định sẽ làm tốt bổn phận, chiếu cố Lưu di nương cho đến khi đứa nhỏ sinh ra bình an.”

Nhìn thái độ Tần Hương Hà, Triệu Tùng vô cùng vừa lòng:

“Có những lời này của phu nhân, ta đã an tâm.”

Nghe Triệu Tùng khen ngợi, trên mặt Tần Hương Hà tươi cười nhưng trong mắt lại lóe lên một tia u ám. Có điều, Tần Hương Hà lớn lên ở quốc công phủ, tuy rằng cha mẹ nàng tình cảm thật tốt, cha nàng không có nạp thiếp nhưng mẹ nàng đã dạy nàng không ít về phương diện này. Cho nên, cho dù trong lòng có bao nhiêu hận ý, ngoài mặt nàng vẫn vô cùng bình thường.

Tần Hương Hà quay đầu nhìn Lưu di nương, cười nói:

“Muội muội yên tâm, ta nhất định sẽ chiếu cố ngươi thật tốt.”

Lưu di nương tuy không phải thiên kim nhà giàu, nhưng nàng trưởng thành trong thanh lâu, diễn kịch cũng không hề kém. Lưu di nương vội vàng đứng lên, cảm động nhìn Tần Hương Hà:

“Cám ơn phu nhân, muội có phu nhân chiếu cố, cùng lão gia che chở, nhất định sẽ bình an vì lão gia sinh hạ công tử mập mạp.”

Nhìn thê thiếp ở chung hòa hợp như vậy, Triệu Tùng rất vừa lòng.

Còn Triệu Khả Nhiên chỉ ngồi một bên xem cảnh này mà trong lòng cười lạnh, phụ thân thật ngu ngốc a! Hắn làm sao có thể nghĩ rằng thê thiếp của hắn có thể hòa thuận đâu? Nàng khẳng định, hiện tại những người ở đây có ai không phải tính kế với cái thai của Lưu di nương đâu? Đứa nhỏ trong bụng Lưu di nương chưa chắc đã an ổn ra đời. Cho dù được sinh ra, có thể lớn lên được hay không cũng không nói trước được nha! Xem ra phụ thân đã cao hứng quá mức mới có thể đem chuyện này chiêu cáo thiên hạ, còn cưng chiều Lưu di nương trước mặt mọi nguwofi, như vậy không chừng chính là đem Lưu di nương đến đầu sóng ngọn gió đâu.

Trong lòng tuy rằng nghĩ như thế, nhưng trên mặt nàng một chút khác thường đều không có, chỉ lặng lặng xem mọi người nói những lời dối trá mà thôi.

--- đường phân cách ---

Ba ngày sau, trong hoa viên của Tùy Phong viên, Tôn di nương đang chuyên tâm thêu hoa, mà ở bên cạnh, Triệu Khả Phong thì nghiêm túc xem sách, mùa hè đã qua đi, thời tiết cũng bắt đầu trở nên mát mẻ. Giờ phút này, hai mẹ con ở trong hoa viên trông thật ấm áp:

“Tôn di nương, đại tiểu thư đến.” Diệu Nhi bẩm báo.

Kỳ thực, từ lần trước đại tiểu thư đến Tùy Phong viên, cùng Tôn di nương và Triệu Khả Phong trò chuyện vui vẻ, cứ có thời gian, Triệu Khả Nhiên sẽ lại đến Tùy Phong viên vấn an Tôn di nương. Còn Triệu Khả Phong cũng thỉnh thoảng đến Xuân Huy viên tìm Triệu Khả Nhiên. Hiện tại giữa bọn họ thật hòa hợp. Cho nên, nghe tới Triệu Khả Nhiên đến, Tôn di nương cười:
“Còn không nhanh mời đạit tiểu thư vào!”

Nghe Tôn di nương phân phó, Diệu Nhi liền lui xuống.

Vừa mới còn chăm chú đọc sách, Triệu Khả Phong nghe thấy Triệu Khả Nhiên đến liền bỏ sách xuống, thập phần cao hứng hướng ra phía ngoài nhìn.

Nhìn bộ dáng con trai, Tôn di nương cười lắc đầu:
“Phong nhi, đại tiểu thư tới, con thật cao hứng, phải không?”

“Đương nhiên rồi.”
Triệu Khả Phong thập phần vui vẻ trả lời:
“Đã lâu con chưa có gặp tỷ tỷ, vừa qua mỗi ngày tỷ ấy đều đến quốc công phủ, trở về còn phải tập thêu nhiều hơn, làm hại con không dám đến quấy rầy tỷ tỷ.”

Nghe Triệu Khả Phong nói, Tôn di nương buồn cười hỏi:
“Mấy ngày trước dùng bữa tối, không phải con gặp qua sao?”

“Kia đâu có tính là gặp a!”
Triệu Khả Phong nhớ lại sự tình buổi tối hôm đó, liền nhăn mày:
“Tối hôm đó mọi người đều diễn trò, con không có cơ hội nói chuyện với tỷ tỷ a!”

Tôn di nương nhấn vào trán Triệu Khả Phong:
“Con nha, chỉ thích quấn quít lấy đại tỷ tỷ.”

Triệu Khả Phong ngượng ngùng nở nụ cười.

Rất nhanh, Triệu Khả Nhiên theo Diệu Nhi dẫn tới hoa viên. Hôm nay, Triệu Khả Nhiên chỉ dẫn theo Thi Hương.

Vừa thấy Triệu Khả Nhiên đến, Triệu Khả Phong liền nghênh đón:
“Đại tỷ tỷ, đệ rất nhớ tỷ a, đã lâu rồi chúng ta không có gặp nhau.”

Đối mặt với nhiệt tình của Triệu Khả Phon, Triệu Khả Nhiên cười trả lời:
“Nhớ ta? Chúng ta không phải ba ngày trước đã gặp qua sao?”

“Đại tỷ tỷ, tỷ nói thật giống mẫu thân nha! Ba ngày trước cũng chỉ là gặp mặt, chúng ta đâu có nói chuyện được đâu.”

Nhìn Triệu Khả Phong đáng yêu, Triệu Khả Nhiên nhịn không được sờ sờ đầu của hắn:
“Đệ nha, đều là tiểu nam tử hán, kia có thể so đo việc nhỏ này đâu?”

“Đại tỷ tỷ!” Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Khả Phong bất mãn.

Triệu Khả Nhiên cười cười:
“Được rồi, không đùa đệ nữa. Về sau, nếu đệ muốn gặp ta thì có thể đến Xuân Huy viên là được rồi, ta lúc nào cũng hoan nghênh a!”

Triệu Khả Phong thập phần cao hứng: “Đại tỷ tỷ, tỷ nói thật sao?”

“Đương nhiên.” Triệu Khả Nhiên cười đáp: “Đệ là đệ đệ của ta! Đệ đến tìm ta, chẳng lẽ ta có thể tránh sao?”

Ở một bên, Tôn di nương không nói gì, chỉ cười xem Triệu Khả Nhiên và Triệu Khả Phong nói chuyện. Người ngoài nếu không biết chuyện nhất định sẽ cho rằng chính là ba mẹ con ngồi cùng nhau đâu.

“Tốt lắm.” Triệu Khả Nhiên sờ đầu Triệu Khả Phong:

“Nếu đệ muốn tán gẫu với tỷ, chỉ cần đến Xuân Huy viên là được rồi. Còn hôm nay tỷ đến đây là có chuyện muốn làm nha!”

Triệu Khả Phong hỏi:

“Đại tỷ tỷ, có phải tỷ muốn đệ giúp tỷ chuyện gì hay không? Tỷ nói đi, nhất định đệ sẽ giúp tỷ a!”

Nói xong, Triệu Khả Phong còn vỗ ngực mình để cho tỷ thấy quyết tâm của hắn. Có điều, dường như không thành công lắm, bởi vì hắn vỗ ngực quá mạnh nên mặt nhăn nhó đau.

Nhìn bộ dạng Triệu Khả Phong, Triệu Khả Nhiên buồn cười lắc đầu:

“Phong Nhi, đệ nha, thật đúng là.”

Vốn là muốn thể hiện khí khái nam tử hán, thành ra lại là đánh chính mình, Triệu Khả Phong uể oải cúi đầu.

Triệu Khả Nhiên ấn ấn đầu hắn:

“Đệ nha, tỷ biết đệ có tâm, nếu thật sự muốn đệ giúp đỡ chuyện gì, tỷ nhất định sẽ không khách khí. Có điều, hôm nay tỷ không phải muốn tìm đệ giúp đỡ, tỷ là có chuyện muốn nói với Tôn di nương.”

Tôn di nương nghi hoặc nhìn Triệu Khả Nhiên:

“Đại tiểu thư, chẳng lẽ, hôm nay tiểu thư đến tìm riêng ta sao?”

Triệu Khả Nhiên cười gật đầu:

“Đúng vậy, có một số việc muốn cùng di nương chứng thực một chút, cho nên con đến đây.”

Tôn di nương không hiểu:

“Đại tiểu thư muốn biết cái gì, liền hỏi đi!”

“Trước chúng ta cùng ngồi xuống đi rồi nói.”

Tôn di nương cũng không phản bác, chỉ phân phó nói:

“Diệu Nhi, ngươi đi pha trà và mang đến đây một ít điểm tâm đi.”

Sau khi ngồi xuống, Tôn di nương cũng không nói gì, chỉ lẳng lặng nhìn Triệu Khả Nhiên, không biết nàng muốn hỏi cái gì.

Triệu Khả Nhiên nghĩ một chút mới mở miệng hỏi:

“Tôn di nương, lần này Lưu di nương mang thai, di nương thấy thế nào?”

Nghe Triệu Khả Nhiên hỏi, Tôn di nương tựa hồ có chút ngoài ý muốn, dù sao chuyện này là đại sự trong phủ.

“Tôn di nương, như thế nào?”
Nhìn đến Tôn di nương tựa hồ sững sờ, Triệu Khả Nhiên mở miệng nói:
“Có phải có chuyện gì không tiện nói không?”

Ttôn di nương lắc đầu:
“Không phải, chỉ là, tiểu thư đột nhiên hỏi như vậy, ta không kịp phản ứng mà thôi. Tiểu thư muốn biết cái nhìn của ta, ta có thể nói ta không có cảm thấy thế nào, tiểu thư tin ta không?”

Triệu Khả Nhiên nở nụ cười:
“Đương nhiên, di nương cũng không cần gạt con. Lại nói, con cũng hiểu tính di nương, người đối với mọi việc đều không so đo.”

Dừng một chút, Triệu Khả Nhiên tiếp tục nói:

“Nhưng mà, con muốn hỏi một điều, hi vọng di nương trả lời thật. Từ khi sinh Phong Nhi, người không mang thai nữa, người có biết vì sao không?”

Tôn di nương tựa hồ thoáng qua một tia mất tự nhiên:

“Đại tiểu thư nói nói gì vậy? Ta không mang thai lần nữa, đó là vì ta không có phúc khí mà thôi!”

Triệu Khả Nhiên luôn nhìn Tôn di nương, nàng thấy rõ Tôn di nương mất tự nhiên:

“Xem ra di nương rất rõ ràng lí do vì sao.”

Tôn di nương né tránh , không dám nhìn Triệu Khả Nhiên.

Ở một bên nhìn không hiểu, Triệu Khả Phong liền chen vào nói:

“Đại tỷ tỷ, tỷ nói là có ý gì? CÒn có, di nương là biết cái gì a?”

Triệu Khả Nhiên cũng không để ý tới Triệu Khả Phong, mà nhìn về phía Tôn di nương:

“Di nương không cần cố kỵ con, người biết thì hãy nói với con, dù sao sự tình lần này chỉ sợ có liên quan không ít.”

Tôn di nương mở to hai mắt, kinh ngạc hỏi:

“Đại tiểu thư, chẳng lẽ con đã sớm biết?”

Triệu Khả Nhiên mỉm cười:

“Đại khái biết một ít!”

“Ai --” Tôn di nương thở dài một hơi:
“Đại tiểu thư xem ra hôm nay con muốn hỏi cho rõ ràng. Được rồi, ta sẽ kể hết cho con, nhưng con nói chuyện này liên quan không ít là sao?”

Thấy Tôn di nương nghi hoặc, Triệu Khả Nhiên cũng không che giấu:

“Chuyện này liên quan đến cái thai của Lưu di nương!”

“Cái gì?” Tôn di nương kinh hãi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cáo về bài viết trên: Hoacamtu, Ngân milnano, Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, Yến My, antunhi, bichvan, giap382014, hienbach, hoahongxanh098, nobi, thanh_thanh1, thtrungkuti, xichgo, xinmayco
     
Có bài mới 12.07.2015, 17:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 16.06.2015, 22:29
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 30
Được thanks: 386 lần
Điểm: 40.07
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 57
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Thấy truyện thật vô lí, nữ chính 13 tuổi sao có thể nghĩ được như vậy?  :|  Dù là cổ đại thì cũng nên là 15, 16 tuổi chứ nhỉ?  :think:  ]

Chương 88: Bắt mạch cho Tôn di nương

Nghe Tôn di nương nghi hoặc, Triệu Khả Nhiên cũng không che giấu:

“Chuyện này liên quan đến lưu cái thai của Lưu di nương a!”

“Cái gì?” Tôn di nương kinh hãi.

“Tôn di nương, lời con nói đều là thật, cái thai của Lưu di nương rất kì quái, nếu không con tuyệt đối sẽ không dám nói bừa.”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Tôn di nương suy nghĩ một chút, mở miệng hỏi:

“Đại tiểu thư, con phát hiện ra cái gì phải không?”

“Không sai.” Triệu Khả Nhiên gật đầu.

“Mẹ, đại tỷ tỷ, hai người đang nói cái gì vậy a? Hai người nói cho con biết một chút đi!” Triệu Khả Phong nói.

Tôn di nương quay đầu, nhìn Triệu Khả Phong:

“Phong Nhi, mẹ cùng với tỷ tỷ con nói chuyện, con phải nhớ kĩ không được nói ra ngoài, biết chưa?”

Triệu Khả Phong gật đầu:

“Con biết, nhưng mà con không hiểu hai người đang nói gì. Hai người nói với con đi.”

Triệu Khả Nhiên cười:

“Chúng ta đang nói đến chuyện Lưu di nương mang thai.”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Khả Phong mở to hai mắt:

“Lưu di nương mang thai thì có cái gì để bàn bạc a?”

Tôn di nương nhìn Triệu Khả Phong:

“Phong Nhi, con đừng hỏi nữa, mẹ cùng đại tiểu thư nói chuyện, con không nên chen ngang, sau mẹ sẽ kể hết cho con, được không?”

Triệu Khả Phong gật gật đầu.

“Đại tiểu thư, con phát hiện ra vấn đề gì mà muốn tới hỏi ta?”

“Tôn di nương, con cũng không gạt người, kỳ thực, những năm gần đây, mẫu thân con luôn hạ thuốc tránh thai với các di nương, điểm này, con tin là người cũng biết, phải không?”

Tôn di nương gật gật đầu, cười khổ:

“Ta biết, phu nhân làm chuyện này rất kín đáo, ta cũng chỉ vô tình biết đến. Có điều, chuyện này hẳn là phu nhân sẽ không nói cho con biết chứ?”

“Đúng vậy, nhưng có một số việc, tuy rằng mẫu thân không nói cũng có thể đoán ra dễ dàng.” Triệu Khả Nhiên cười cười:

“Từ sau khi Triệu Lâm cùng Triệu Hồng sinh ra, Thiếp thất của cha lại không mang thai nữa. Nhiều hài tử đã sinh ra như vậy chứng tỏ cha không có vấn đề, hơn nữa mẫu thân sẽ không làm gì tổn hại sức khỏe của cha, cho nên, vấn đề sẽ là ở các di nương.”

“Đại tiểu thư, con thật thông minh.”

Tôn di nương nhìn Triệu Khả Nhiên, ánh mắt bình tĩnh:

“Lần đó ta không cẩn thận đánh đổ bát canh bổ của phòng bếp đưa tới, vừa vặn, ngày đó Phong Nhi không thoải mái, đại phu ở đó cho nên mới phát hiện. Nhưng sau khi biết ta vẫn uống canh đó bình thường.”

Triệu Khả Nhiên không hiểu:

“Tôn di nương, người đã biết mà sao lại còn uống? Người như vậy không sợ thân thể sẽ bị tổn thương sao?”

“Không sao.”
Tôn di nương cười lắc đầu:
“Kỳ thực thân thể ta, ta rất rõ ràng, cho dù không uống thuốc đó thì ta cũng không thể mang thai nữa. Ngày trước, khi hoài thai Phong Nhi, cơ thể ta đã không khỏe, sinh Phong Nhi ra rồi, ta lại càng không thể mang thai. Vì thế, có uống hay không uống, sức khỏe của ta cũng vậy mà thôi.”

“Di nương sợ mẫu thân sẽ nghi ngờ nếu người không uống thuốc phải không?”

Tôn di nương gật đầu: “Đúng vậy! Ta không cầu cái gì cao sang, ta chỉ muốn Phong Nhi có thể bình an lớn lên mà thôi.”

Triệu Khả Nhiên gợi lên chút cười:
“Tôn di nương, trong các thê thiếp của cha, thật sự chỉ có người mới là người thông minh nhất”

“Phải không?” Tôn di nương cười nhẹ: “Kỳ thực chỉ cần không cầu nhiều thì sẽ dễ dàng thỏa mãn.”

“Di nương, chúng là vẫn là nói việc chính đi. Hôm nay con đến đây là muốn cho người bắt mạch di nương. Con muốn làm rõ một số việc nên cần phải phiền di nương một chút.”

Vừa nghe đến thỉnh cầu của Triệu Khả Nhiên, Tôn di nương cảm thấy nghi hoặc:

“Không phải nói cái thai của Lưu di nương có vấn đề sao? Làm sao lại nghĩ nên bắt mạch cho ta?”

Triệu Khả Nhiên không trả lời vấn đề của Tôn di nương:
“Tôn di nương, trước cứ bắt mạch cho người đi! Chờ sau khi bắt mạch xong, con sẽ nói rõ cho người.”

“Được, vậy khi nào thì xem mạch?”

“Bây giờ.”

“Cái gì? Bây giờ?” Tôn di nương nghi hoặc: “Nhưng, đại tiểu thư, ở đây không có đại phu.”

“Di nương đưa tay ra đi.” Triệu Khả Nhiên nói.

Tôn di nương tuy rằng không hiểu, nhưng vẫn nghe theo lời Triệu Khả Nhiên, nhẹ nhàng đưa tay ra. Triệu Khả Nhiên nhìn Thi Hương, ý bảo nàng bắt mạch cho Tôn di nương. Thi Hương gật đầu, liền kéo tay Tôn di nương qua, bắt đầu xem mạch.

Tôn di nương bị hành động của thi Hương làm cho kinh ngạc nhưng rất nhanh liền bình tĩnh lại, không nói gì mà chỉ xem Thi Hương bắt mạch. Có điều, trong lòng Tôn di nương vẫn suy nghĩ. Gần đây, đại tiểu thư và nhị tiểu thư chọn mấy nha hoàn mới, việc này mọi người trong phủ đều biết. Xem ra đây chính là nha hoàn mới của tiểu thư, chỉ là không nghic tới nha hoàn này còn có thể bắt mạch, hơn nữa thoạt nhìn không giống nha hoàn bình thường, bất luận là ngoại hình lẫn khí chất cũng không giống nha hoàn. Người như vậy sao có thể cam tâm làm nô tỳ đâu?

Khi Tôn di nương còn đang suy nghĩ, Thi Hương đã xem mạch xong.

Thấy vậy, Triệu Khả Nhiên liền hỏi:
“Thế nào? Thi Hương, ngươi đã biết thuốc tránh thai là loại nào sao?”

Thi hương lắc đầu:
“Bẩm tiểu thư, bắt mạch sẽ không nhìn ra được là dùng loại thuốc tránh thai gì, nhưng nô tỳ có thể khẳng định, loại dược này không phải thuốc tránh thai bình thường.”

Nghe Thi Hương nói, Triệu Khả Nhiên nhăn mày:
“Vậy sao?”

Triệu Khả Nhiên trầm mặc hồi lâu, đột nhiên nhớ tới những lời Tôn di nương vừa nói, vì thế vội hỏi:

“Đúng rồi, Tôn di nương, người vừa mới nói đại phu phát hiện ra bát thuốc tránh thai, phải không?”

Tôn di nương gật đầu:
“Đúng vậy! Đại tiểu thư vì sao hỏi như vậy?”

“Di nương, kia là loại dược gì, người có biết không? Đại phu có nói cho di nương hay không?”

Tôn di nương lắc đầu:
“Không có, đại phu kia vốn không thông phương diện này, hắn chỉ biết được tác dụng của loại dược kia mà thôi, hắn cũng không biết là loại dược gì.”
Triệu Khả Nhiên thất vọng thở dài:

“Xem ra là rất khó để biết, lại không thể nào chạy đi hỏi mẫu thân đi.”

“Thực xin lỗi, tiểu thư. Đều là nô tỳ vo dụng.”

“Không thể trách ngươi, có điều, ngươi có nhìn ra cái gì thì nói đi, dù sao Tôn di nương cũng nên biết thân thể chính mình như thế nào.”

Thi Hương nghĩ một lúc rồi mở miệng:

“Sức khỏe Tôn di nương không có gì trở ngại nhưng hẳn là bởi vì dùng dược tránh thai quá lâu nên không thể mang thai, tử cung cũng có chút vấn đề, dù mang thai thật đi nữa cũng không thể bình an sinh hạ.”

Tuy đã sớm biết tình huống thân thể chính mình nhưng khi nghe Thi Hương nói xong, ánh mắt Tôn di nương vẫn không tự giác trở nên ảm đạm.

“Tôn di nương”

Nhìn Tôn di nương, Triệu Khả Nhiên không khỏi mở miệng an ủi nhưng lại không biết nên nói gì mới tốt. Hơn nữa, sở dĩ Tôn di nương bị như vậy cũng là do mẫu thân nàng gây ra.

Thấy Tôn di nương muốn nói lại thôi, Tôn di nương cười nhẹ:

“Đại tiểu thư, con không cần nói gì cả, chuyện này ta cũng đã sớm biết, chỉ là bây giờ thêm xác định mà thôi. Hiện tại ta đã có Phong Nhi đã là đủ rồi. Chỉ cần tương lai Phong Nhi sống thật tốt, ta cũng cảm thấy mỹ mãn vô cùng.”

“Di nương yên tâm, chỉ cần một ngày còn có con, con tuyệt đối sẽ bảo hộ tốt cho Phong Nhi. Cho dù có chuyện gì xảy ra, Phong Nhi vĩnh viễn là đệ đệ của con. Còn có, dù lần này Lưu di nương sinh nam hài, hắn cũng không có cơ hội tranh giành với Phong Nhi, điểm này con cam đoan với di nương.”

Nếu là trước kia, nàng không có khả năng cam đoan như vậy nhưng hiện tại nàng đã vô cùng tự tin, chỉ cần nàng nói liền nhất định làm được. Bởi vì nàng biết Tư Đồ Húc sẽ luôn làm chỗ dựa vững chắc cho nàng.

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Tôn di nương cảm thấy khó tin nhưng vẻ mặt của Triệu Khả Nhiên lại khiến Tôn di nương không tự giác muốn tin tưởng. Hơn nữa, nàng phát hiện không biết từ khi nào Triệu Khả Nhiên tựa hồ thay đổi. Không chỉ bộ dáng mà tất cả đều thay đổi. Thời điểm Triệu Khả Nhiên nói cực kì thuyết phục, làm người ta cứ thế tin tưởng nàng.

“Được, ta tin tưởng con.”

Triệu Khả Phong tuy rằng không hiểu Triệu Khả Nhiên cùng mẫu thân đang thảo luận cái gì nhưng hắn nghe được tỷ tỷ nói sẽ bảo hộ hắn thì cười đến thập phần vui vẻ.

Thế nhưng, Tôn di nương và Triệu Khả Phong sẽ không biết Triệu Khả Nhiên trọng lời hứa cỡ nào. Tương lai của Triệu Khả Phong liền vì lời hứa hôm nay mà sáng rạng đầy tiền đồ, địa vị của hắn so với tổ phụ thậm chí còn cao hơn. Bất quá những điều này để nói sau.

--- Đường phân cách ---

Lúc tối, Triệu Khả Nhiên liền để nha hoàn ra ngoài sớm, lẳng lặng ngồi bên cửa sổ ngắm trăng, nhớ đến sự tình hôm nay.

Trước kia, nàng cũng đã biết tình huống thân thể Tôn di nương. Thủ đoạn của mẫu thân nàng cũng biết vài phần. Tuy rằng Tôn di nương cũng đã biết tình trạng sức khỏe chính mình nhưng việc nàng làm hôm nay có khác gì xát muối lên vết thương của di nương đâu? Còn có, chuyện của Lưu di nương nàng muốn điều tra tiếp sao? Lưu di nương làm ra chuyện gì cũng là vì tương lai của mình. Tại cái phủ này, nữ nhân đều là bi ai như vậy. Ngay cả mẫu thân nàng, đại tiểu thư của Tần quốc công phủ, sau khi gả cho phụ thân cũng liền dùng thủ đoạn để củng cố vị trí của mình. Tương lai, nàng cũng sẽ biến thành cái dạng này sao? Nghĩ đến đây, Triệu Khả Nhiên không khỏi cảm thấy lạnh lẽo.


“Nếu như lạnh sao lại ngồi ở đây, như vậy rất dễ bị nhiễm phong hàn.”

Sau thanh âm ôn hòa, Triệu Khả Nhiên bị ôm vào vòng tay ấm áp. Triệu Khả Nhiên không quay đầu lại, chỉ đem lưng tựa vào lồng ngực người vừa tới.

“Chàng đã tới.”

“Ừ, nàng ở chỗ này chờ ta sao?” Nam nhân phía sau nhẹ nhàng nói.


“Tư Đồ Húc, chàng thật tự đại a! Thiếp chỉ là không ngủ được mà thôi. Lần nào cũng vậy, chàng đến sẽ không nói trước một tiếng, có khi thiếp hoài nghi không biết đây là phòng của chàng hay phòng của thiếp nữa, lần nào cũng ra vào tự nhiên như vậy.”

Không sai, người tới là Tư Đồ Húc. Từ lần trước, quan hệ của bọn họ tiến triển, Tư Đồ Húc liền thường quyên qua lại. Hơn nữa đều là chọn thời điểm sớm một chút, hi vọng có thể cùng Triệu Khả Nhiên nói chuyện lâu hơn. Còn Triệu Khả Nhiên cũng sẽ sớm đẩy nha hoàn ra ngoài để đợi Tư Đồ Húc đến.

Nghe Triệu Khả Nhiên oán trách, Tư Đồ Húc chỉ nhẹ nhàng cười:

“Được rồi, đều là lỗi của ta, có điều, ta tới đây cũng là vì nàng a, bằng không cho dù mời ta đến, ta cũng sẽ không đến đâu!”

Nghe Tư Đồ Húc trả lời, Triệu Khả Nhiên tức giận:

“Ai cần chàng tới a!”

“Được được được, là không cần.” Tư Đồ Húc nhẹ giọng dỗ: “Là ta cần, ta cần nàng cho nên mới tới.”

Tư Đồ Húc không hiểu:

“Như thế nào? Có phải hay không bởi vì một thiếp thất của cha nàng mang thai? Nếu vậy ta sẽ để cho đứa nhỏ chưa sinh ra kia sẽ liền biến mất.”

Tư Đồ Húc vân đạm phong khinh mà nói, giống như hắn đang nói đến nhổ một cây rau chứ không phải là giết chết một đứa trẻ. Có điều, trong lòng Tư Đồ Húc chỉ nghĩ đến Triệu Khả Nhiên, người kahcs như thế nào không liên quan đến hắn. Cho dù kia chính là một sinh mệnh còn chưa ra đời, chỉ cần Triệu Khả Nhiên không vui, hắn cũng không cho phép nó tồn tại.

Nghe Tư Đồ Húc nói, Triệu Khả Nhiên giữ lấy tay Tư Đồ Húc:

“Chàng nói gì vậy? Đó là một sinh mệnh a! Lại nói, đứa bé còn là đệ đệ hoặc muội muội cua thiếp.”

“Cho dù đó là ai, chỉ cần nàng phiền lòng, nó liền không thể sống trên đời này.” Tư Đồ Húc nói vô tình nhưng mỗi chữ đều là thật lòng.

Triệu Khả Nhiên cảm động, không nói gì mà chỉ tựa nhẹ trong lòng Tư Đồ Húc. Tư Đồ Húc nhẹ nhàng ôm lấy Triệu Khả Nhiên:

“Nàng vừa mới nghĩ đến cái gì? Nói đi, nàng nghĩ đến nhập thần nhưu vậy, ngay cả ta vào phòng nàng cũng không biết.”

Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng mà thở dài”

“Hôm nay thiếp mang Thi Hương đến bắt mạch cho Tôn di nương. Cả đời này Tôn di nương cũng không thể mang thai nữa.”

Tư Đồ Húc chỉ yên lặng nghe, không có ngắt lời.”

Triệu Khả Nhiên tiếp tục nói:

“Chàng có biết vì sao không? Là vì mẫu thân thiếp, thực ra thiếp vẫn luôn luôn biết, mẫu thân hạ thuốc tránh thai cho các di nương. Nhưng cho đến bây giờ thiếp cũng không nói, để sự tình tùy ý xảy ra. Hiện tại Tôn di nương đã không thể mang thia, thiếp tin rằng Lưu di nương cũng thế, nhưng bây giờ Lưu di nương lại mang thai. Điểm này, thiếp thật không hiểu, thiếp muốn biết chân tướng. Nhưng chàng nói xem, thiếp có nên điều tra tiếp không? Nếu thật sự điều tra ra cái gì đó thì sẽ hủy hoại một đời nữ nhân.”

“Nếu nàng muốn biết chân tướng, vậy tiếp tục đi. Nếu Lưu di nương không làm chuyện xấu, vậy làm sao có thể hủy hoại bà ấy? Nếu bà ấy làm chuyện xấu thì lại càng không phải lỗi của nàng, phải không?”


Nghe Tư Đồ Húc lời nói, Triệu Khả Nhiên hiểu ra, đúng vậy, nàng luôn rối rắm, nhưng Tư Đồ Húc nói như vậy, nếu Lưu di nương thật sự quang minh chính đại, nàng làm sao có thể hủy hoại Lưu di nương?. Nếu Lưu di nương làm chuyện gì có lỗi, vậy không thể trách nàng, không phải sao?

Nghĩ vậy, Triệu Khả Nhiên tựa hồ gỡ được tảng đá lớn trong lòng, bỗng chốc cảm thấy thoải mái hơn.

Thấy Triệu Khả Nhiên thả lỏng, Tư Đồ Húc cười nói:

“Nàng nha, về sau nếu có chuyện gì, nhất định phải nói với ta, ta sẽ giúp nàng giải quyết, nàng xem bây giờ gặp rắc rối phải không?”

“Chàng nha! Làm sao mà lần nào chàng cũng tự mãn thế a!” Triệu Khả Nhiên buồn cười nói.

“Ta sao có thể tự mãn? Ta là tự tin vào bản thân mà thôi. Ta tin tưởng, ta có thể làm điều tốt nhất cho nàng, ta có thể giúp nàng giải quyết mọi chuyện phiền lòng, chỉ cần nàng giống như bây giờ, yên lặng đứng bên ta là tốt rồi.”

Tuy rằng Tư Đồ Húc nói rất ung dung, nhưng Triệu Khả Nhiên lại có thể nghe ra lời nói của hắn không chỉ có quyết tâm mà còn kiên định.

“Húc, chàng sẽ luôn như thế này sao? Luôn luôn chỉ có một mình thiếp, chỉ sủng ái một mình thiếp?”

“Ta sẽ.” Tuy chỉ là hai chữ đơn giản, nhưng Tư Đồ Húc cũng thập phần kiên định mà nói.

“Húc.” Triệu Khả Nhiên quay đầu, tựa đầu vào lồng ngực Tư Đồ Húc:

“Chàng biết không? Thiếp nhìn thấy mẫu thân đối đãi với thiếp thất của cha, thiếp rất lo lắng, có phải hay không tương lai thiếp cũng sẽ như vậy? Nếu thật sự thiếp cũng như mẫu thân sẽ thật đáng buồn!”

“Nàng sẽ không thay đổi thành như vậy. Ta chỉ có một mình nàng mà thôi, giữa chúng ta sẽ không có người khác, cho nên, nàng tuyệt đối sẽ khong giống mẫu thân nàng.”

“Húc, thiếp có thể tin tưởng chàng sao?”

“Có thể, nàng đương nhiên có thể, bất cứ khi nào ta cũng sẽ không tổn thương nàng. Ta nhất định sẽ làm được, một đời một kiếp một thê tử.”

“Được.” Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu lên, nhìn Tư Đồ Húc:
“Húc, chỉ cần chàng có thể giữ lời hứa, thiếp cũng sẽ làm được, chàng không buông tay, thiếp cũng sẽ không rời bỏ.”

Tư Đồ Húc nhìn Triệu Khả Nhiên thật sâu: “Được, chúng ta nhất định sẽ ở bên nhau cả đời.”

Triệu Khả Nhiên gật đầu.

Cứ như vậy, Tư Đồ Húc gắt gao ôm lấy Triệu Khả Nhiên, hai người đều không nói gì, nhưng không khí giữa bọn họ lại vô cùng hòa hợp và ấm áp.

“Đúng rồi,” Triệu Khả Nhiên đột nhiên nói:
“Từ ngày mai, buổi tối chàng đừng có đến đây.”

Tư Đồ Húc nhíu mày: “Tại sao?”

“Từ ngày mai, thiếp sẽ không ở nhà.”

“Nàng muốn đi đâu sao? Đi trong bao lâu?”

“Qua tết Trung thu. Từ ngày mai, thiếp sẽ đến trấn bắc hầu phủ. Tết Trung thu mỗi năm, nhà thiếp đều sẽ trở về phủ đoàn tụ.”

“Ai—“ Tư Đồ Húc thở dài” “Ta thật đúng là không biết phủ trấn bắc hầu ở đâu, ta chưa có đến đó bao giờ.”

Triệu Khả Nhiên cười:

“Đừng thở dài, cũng không phải là không có gặp lại, chỉ là vài ngày không gặp àm thôi.”

Tư Đồ Húc đem Triệu Khả Nhiên ôm vào trong lòng:

“Nếu hiện tại chúng ta là vợ chồng thật là tốt biết bao a! Như vậy sẽ không cần mỗi ngày lén lút gặp nhau.”

“Được rồi, chàng đừng nghĩ nhiều, chỉ là vài ngày xa nhau thôi mà.”

“Ừ, hôm nay ta phải ôm nàng cho đủ mới được.”

“Được, cho chàng ôm.”
Hai người cứ như vậy lẳng lặng ôm nhau, lúc này, cái gì cũng là dư thừa, chỉ có người trong lòng bọn họ mới là quan trọng nhất.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.07.2015, 09:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 16.06.2015, 22:29
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 30
Được thanks: 386 lần
Điểm: 40.07
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 59
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89: Tới trấn bắc hầu phủ

Sáng sớm, mặt trời vừa nhô lên mà trong thái sư phủ cũng đã vội vàng một mảnh. Đó là bởi vì hôm nay Triệu Tùng đưa vợ con đến trấn bắc hầu phủ ăn tết Trung thu. Nhưng cũng chẳng phải là tất cả mọi người àm chỉ có hắn cùng chính thê và hai nữ nhi mới có tư cách về trấn bắc hầu phủ. Còn các thiếp thất và thứ nữ khác thì không được đi theo, duy nhất chỉ có ngoại lệ là Triệu Khả Phong – con trai của hắn.

Từ nhỏ, Triệu Khả Phong thập phần thông minh, hơn nữa lúc 9 tuổi, hắn đã bắt đầu muốn thi trạng nguyên. Cho nên Triệu lão gia tử rất yêu thích hắn, mỗi lần đoàn tụ đều muốn Triệu Tùng mang Triệu Khả Phong theo.

Triệu Khả Nhiên sáng sớm đã rời giường, nhanh chóng rửa mặt chải đầu rồi ăn sáng. Sau khi ăn, Nguyệt cô, Lung Nhi, Cầm Hương cùng Thi Hương đều chờ Triệu Khả Nhiên phân phó xem sẽ mang ai đến trấn bắc hầu phủ.

Triệu Khả Nhiên nhìn các nàng một chút rồi nói:

“Nguyệt cô, lần này ngươi ở lại trong phủ thái sư đi, chúng ta đi rồi thì Xuân Huy viên cần có một người chăm nom, Nguyệt cô ở lại quản Xuân Huy viên là tốt rồi.”

Nghe Triệu Khả Nhiên phân phó, Nguyệt cô gật đầu:
“Tiểu thư yên tâm, nô tì nhất định sẽ trông Xuân Huy viên thật tốt, tuyệt đối sẽ không xảy ra chuyện gì.”

“Ta biết, Nguyệt cô, ngươi làm việc ta có thể lo lắng đâu! Đúng rồi, Cầm Hương cũng ở lại giúp ngươi, nếu có gì khó khăn có thể thảo luận với Cầm Hương một chút.”

“Nô tì đã biết, tiểu thư không cần lo lắng, tiểu thư còn chưa thấy được lão phu nhân, lần này về trấn bắc hầu phủ, người liền bồi lão phu nhân thật tốt là được rồi!”

Triệu Khả Nhiên cười không có trả lời, quay đầu nhìn về phía Thi Hương và Lung Nhi:

“Thi hương, Lung Nhi, lần này các ngươi theo ta trở về, nhớ kĩ phải thận trọng từ lời nói đến việc làm theo đúng khuôn phép, tuyệt đối không thể gây ra sai lầm gì, biết chưa?”

Thi Hương và Lung Nhi đồng thanh đáp: “Nô tì đã biết, tiểu thư.”

Triệu Khả Nhiên gật đầu rồi nói: “Các ngươi ra ngoài trước đi! Cầm Hương ở lại, ta còn có chuyện muốn nói với ngươi.”

“Vâng, tiểu thư.”

Rất nhanh, ba người liền rời phòng, chỉ còn lại Cầm Hương đứng lại.

Chờ mọi người đã đi xa, Triệu Khả Nhiên mới nói:

“Thế nào, chuyện của Lưu di nương ngươi tra đến đâu rồi?”

“Tiểu thư, cái thai của Lưu di nương thực sự kì lạ. Nô tỳ tra được, ba tháng trước, không biết vì sao Lưu di nương bỗng nhiên tức giận, còn đánh các nô tỳ của nàng đến bị thương. Sau đó, nàng ta liền bắt đầu xem đại phu, nói rằng thân thể không khỏe, nhưng mỗi lần một đại phu nào đó đến liền sinh khí, sau đó đều đuổi đại phu đi!”

“Cái gì, đều đuổi đi?” Triệu Khả Nhiên nhăn mày: “Vậy ngươi biết vì sao nàng ta không khỏe không?”

Cầm hương lắc đầu:

“Tạm thời nô tỳ chưa rõ, hai ngày tới nô tỳ sẽ rời phủ một chuyến để tìm những vị đại phu kia hỏi thăm một chút, có thể sẽ tra ra manh mối.”

Triệu Khả Nhiên gật đầu:

“Được, làm như vậy đi. Thế ngươi còn biết thêm cái gì không?”

Cầm hương tiếp tục nói:

“Tình huống kia đã xảy ra liên tục trong vòng hơn nửa tháng cho đến khi có một người là Trần đại phu tới. Từ sau khi được Trần đại phu chữa trị, Lưu di nương không còn tức giận nữa, dường như cũng vui vẻ hơn. Hơn nữa, đại khái là trong nhwungx ngày đó Lưu di nương mang thai.”

Nghe Cầm Hương nói xong, Triệu Khả Nhiên lâm vào trầm tư, đến cùng đã xảy ra chuyện gì đây? Vị Trần đại phu kia là người như thế nào? Còn có thân thể Lưu di nương hẳn là giống với Tôn di nương, vì sao lại có thể thụ thai? Triệu Khả Nhiên cảm thấy giống như bước vào nơi tầng tầng sương mù, không thấy rõ mọi thứ xung quanh.

Triệu Khả Nhiên nghĩ một lát rồi nói:

“Mấy ngày nay ngươi tiếp tục điều tra cho tốt, nhớ chú ý mọi chuyện trong Giải Vũ các. Đúng rồi, ngươi cũng chú ý đến Thanh Trúc ở Hạ Vũ viên một chút, tuy rằng bây giwof nàng không có hành động gì nhưng cũng không thể chủ quan, biết không?”

Nghe Triệu Khả Nhiên phân phó, Cầm Hương hơi cúi người:

“Tiểu thư yên tâm, nô tỳ sẽ làm tốt mọi việc.”

Triệu Khả Nhiên gật đầu:

“Tốt, ta phải đi ngay bây giờ rồi.”

-- đường phân cách --

Cửa lớn.
Triệu Tùng, Tần Hương Hà, còn có Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Nhân và Triệu Khả Phong đều đã chuẩn bị tốt, lúc nào cũng có thể xuất phát. Mà thiếp thất của Triệu Tùng đều tới cửa tiễn đưa, dù sao lần này cũng đi mấy ngày.

Triệu Tùng nhìn Tôn di nương, nhắc nhở:

“Thiến nhi [Tôn di nương tên thật Tôn Thiến], mấy ngày nay, sự tình trong nhà đều giao cho nàng. Hiện tại Linh Linh mang thai, nàng nhất định phải chiếu cố nàng ấy cho tốt.”

Mỗi lần trong những ngày quan trọng bọn họ phải về trấn bắc hầu phủ, phủ thái sư đều giao cho Tôn di nương quản lí. Thứ nhất, bởi vì địa vị của Tôn di nương tương đối cao so với đám thiếp thất; thứ hai là bởi Tần Hương Hà rất yên tâm Tôn di nương là người không tham luyến quyền lực, chỉ cần bọn họ trở về, Tôn di nương đều đem mọi việc giao lại cho Tần Hương Hà một cách nhanh nhất. Cho nên, đối với Tôn di nương, Tần Hương Hà vẫn là yên tâm, việc Triệu Tùng đem sự tình trong phủ giao cho Tôn di nương nàng luôn ngầm đồng ý.

Tôn di nương cúi người, đáp:

“Lão gia yên tâm, thiếp sẽ quản lí phủ thật tốt.”

Triệu Tùng gật đầu, lại quay đầu nhìn về phía Lưu di nương:

“Linh Linh, mấy ngày nay nàng nhất định phải cần thận, nhớ nghỉ ngơi thật tốt, biết không?”

Lưu di nương bộ dạng cảm động nhìn Triệu Tùng:

“Lão gia, người yên tâm, thiếp sẽ chiếu cố bản thân thật tốt, cũng sẽ chiếu cố đứa nhỏ trong bụng mình.”

Triệu Tùng lại nói với Lưu di nương một lúc lâu mới lưu luyến lên xe ngựa. Mà Tần Hương Hà ở một bên xem Triệu Tùng lưu luyến chia tay với Lưu di nương không khỏi tức giận, nhưng nàng vẫn cố nén lửa giận trong lòng, không nói gì mà cũng không thúc giục Triệu Tùng.

Lần này không giống với lần trước đến Tần quốc công phủ, lần này Triệu tùng và Tần Hương Hà ngồi trong một chiếc xe ngựa, còn Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Nhân và Triệu Khả Phong mỗi người mang theo nha hoàn ngồi trên một chiếc xe khác nhau.

Ở trong xe ngựa, Triệu Khả Nhiên nói với Thi Hương:

“Thi Hương, trấn bắc hầu phủ ngươi hẳn là đã biết đến rồi, phải không?”

“Đúng vậy, tiểu thư.” Thi hương gật đầu: “Nô tì đã biết rõ, tiểu thư yên tâm.”

Lung Nhi cảm thấy kỳ quái:

“Thi Hương, ngươi sao lại biết rõ ràng a? Là ai nói cho ngươi, sao ta không biết?”

Nghe Lung Nhi hỏi, Thi Hương chỉ nhàn nhạt trả lời:

“Trước kia tiểu thư đã nói với ta về trấn bắc hầu phủ, sợ ta xảy ra chuyện gì thôi.”

“Nói bao giờ a? Sao lại không biết nhỉ?” Lung Nhi nghiêng đầu nghĩ nghĩ.

Triệu Khả Nhiên buồn cười nhìn Lung Nhi:

“Ngươi nha, suốt ngày chạy loạn, có thể biết đến cái gì a? Nếu ngươi có một nửa trầm ổn của thi Hương thì tốt rồi!”

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Lung Nhi giả bộ ủy khuất, giữ chặt cánh tay Thi Hương, tựa đầu vào vai Thi Hương:

“Thi Hương, tiểu thư ghét bỏ ta. Ngươi nhất định phải an ủi ta một chút mới được.”

Động tác của lung Nhi làm Thi Hương có chút cứng nhắc nhưng rất nhanh liền bình thương. Nhìn Lung Nhi, nàng chậm rãi mỉm cười. Cho tới bây giờ, nàng không có thói quen thân thiết với người khác, nhưng hôm nay lại cảm thấy như vậy cũng không sao.

Triệu Khả Nhiên nhìn Thi Hương và Lung Nhi hòa hợp với nhau, trong lòng cũng vô cùng cao hứng. Ban đầu, nàng thật sự có chút lo lắng Cầm Hương và Thi Hương sẽ khó có thể dung nhập với Nguyệt cô và Lung Nhi, hoàn cảnh sống trước kia của các nàng không giống với người bình thường. Nhưng Cầm Hương nhanh nhẹn hoạt bát, nhanh chóng hòa nhập với Nguyệt cô và Lung Nhi. Còn Thi Hương thì trầm ổn, thành thục, dường như luôn giữ khoảng cách với mọi người. Nàng thật lo lắng Thi Hương sẽ không có biện pháp sống ở đây. Hiện tại xem ra lo lắng của mình là dư thừa rồi, nhất là nhìn thấy cảnh vừa rồi, nàng càng yên tâm hơn.

Bên này, mọi người đều nói cười, nhưng trong xe Triệu Khả Nhân lại hoàn toàn không giống như vậy.

Từ lúc vừa lên xe ngựa, vẻ mặt Triệu Khả Nhân liền có vẻ khó chịu, gần đây nàng có rất nhiều phiền toái, cho nên lúc đứng ở cửa, nàng cũng không có tâm tư nói với Triệu Khả Nhiên, chỉ lẳng lặng đứng đó. Giờ ở trong xe ngựa cũng chỉ có Nhàn Vân và Nhàn Lạc nên nàng không cần che giấu cảm xúc.

“Tiểu thư, người buồn phiền chuyện hôn sự với Lâm thế tử sao?”

Nhàn Lạc liếc mắt một cái liền nhìn ra Triệu Khả Nhân phiền não chuyện gì.

“Đúng vậy.” Triệu Khả Nhân gật đầu.

Gần đây, thái tử đã hẹn với nàng vài lần nhưng nàng cũng không dám nhận ý của hắn bởi dù nói thế nào nàng cũng là vị hôn thê của Lâm thế tử, nếu nàng nhận thì nhất định thanh danh của nàng liền hỏng.

Nhìn Triệu Khả Nhân, Nhàn Vân thử mở miệng:

“Tiểu thư muốn giải trừ hôn ước cùng Lâm thế tử phải không ạ?”

Triệu Khả Nhân ngẩng đầu, liếc nhìn Nhàn Vân một cái: “Không sai, giờ ta đã hối hận.”

“Cái gì?” Nhàn Vân kinh hãi: “Nhưng người vừa mới đính hôn cùng thế tử không bao lâu, sợ rằng hiện tại giải trừ sẽ ảnh hưởng lớn đến thanh danh của tiểu thư!”

“Những gì ngươi nói ta đều đã nghĩ tới, nếu không ta soa có thể do dự vậy đâu.”

Triệu Khả Nhân phiền chán nói:

“Nếu có thể ta đã giải trừ hôn ước cùng Lâm Khê Nhiễm rồi, chính là ta biết không thể nên bây giờ mới phiền lòng thế đây.”

Nhàn Lạc suy nghĩ một chút mới lại mở miệng:

“Tiểu thư, người vì thái tử điện hạ mới muốn cùng Lâm thế tử giải trừ hôn ước, có phải hay không?”

Triệu Khả Nhân cũng không ngượng ngùng, trực tiếp thừa nhận:

“Không sai, hiện tại các ngươi không phải đều đã biết rồi sao? Thái tử điện hạ đối với ta có ý tứ, chẳng lẽ, các ngươi sẽ không cảm thấy thái tử điện hạ so với Lâm Khê Nhiễm tốt hơn rất nhiều sao?”

Nghe Triệu Khả Nhân nói, Nhàn Vân khó hiểu:

“Nhưng chẳng phải tiểu thư thích Lâm thế tử cho nên mới trăm phương ngàn kế muốn gả cho thế tử sao?”

Nhàn Lạc cười khẩy:

“Ngươi thật đúng là ngu ngốc a! Lâm thế tử là ai? Thái tử điện hạ là ai? Nếu không có thái tử, Lâm thế tử là lựa chọn tốt nhất, nhưng hiện tại ngươi rõ ràng biết thái tử có ý với tiểu thư a! Ngươi phải biết rằng, nếu tiểu thư gả cho thái tử thì tương lai nhất định sẽ trở thành hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ.”

“Không sai. Trước kia, lúc thái tử chưa xuất hiện, Lâm Khê Nhiễm là lựa chọn tốt nhất, nhưng bây giờ thái tử cũng có ý tứ với ta. Nếu có thể gả cho thái tử, vậy tương lai ta có thể dẫm nát đám nữ nhân trong thiên hạ.”

“Tiểu thư nói rất đúng.”

Nhàn Lạc hiểu rất rõ Triệu Khả Nhân:

“Hiện tại tiểu thư đã có lựa chọn tốt hơn, vì sao lại không chọn đâu? Không phải có câu “Người hướng chỗ cao, nước chảy chỗ thấp” sao? Tiểu thư lựa chọn tốt cho bản thân có gì là sai?”

Nghe Nhàn Lạc nói, Triệu Khả Nhân đồng ý gật đầu:

“Đúng vậy, chỉ cần là người đều sẽ lựa chọn điều tốt nhất cho mình. Lại nói thái tử có ý với ta, đây là một cơ hội quá tốt, ta tuyệt đối sẽ không thể bỏ qua.”

Nhàn Vân hoang mang:

“Nhưng không phải tiểu thư rất thích Lâm thế tử sao? Tiểu thư nói Lâm thế tử luôn ôn nhu chăm sóc, học rộng tài cao, hiện tại tiểu thư sao lại nói như vậy a?”

“Không sai, ta thấy Lâm Khê Nhiễm rất tốt, nhưng ngươi làm sao biết được thái tử không tốt đâu? Mọi người ai ai cũng biết thái tử điện hạ học thức uyên bác, bộ dạng cũng là anh tuấn tiêu sái, so với Lâm Khê Nhiễm còn tốt hơn, không phải sao?”

“Nhưng, tiểu thư.” Nhàn Vân muốn khuyên Triệu Khả Nhân bỏ đi suy nghĩ này.

Nhàn Lạc liền ngắt lời Nhàn Vân:

“Nhàn Vân, chẳng lẽ ngươi không nghĩ cho tiểu thư một chút nào sao? Tiểu thư gả cho thái tử điện hạ mới có thể hạnh phúc. Ngươi chẳng lẽ không muốn tiểu thư hạnh phúc sao?”

Nghe Nhàn Lạc lên án, Nhàn Vân vội vàng giải thích:

“Không có, ta không có, ta làm sao có thể không nghĩ tốt cho tiểu thư đâu!”

Nhàn Lạc tiếp lời:

“Ngươi đã muốn tiểu thư hạnh phúc, vậy đừng nói gì nữa.”

“Ta…”

“Được rồi, tất cả đừng nói nữa. Các ngươi ầm ĩ ở đây có ích gì sao? Hiện tại các ngươi cần phải nghĩ biện pháp giúp ta đem hôn sự này bỏ đi a!”

“Tiểu thư --” Nhàn Vân kinh hô.

“Ngươi có ý kiến gì sao?”

Triệu Khả Nhân trừng mắt nhìn Nhàn Vân một cái. Nàng chỉ cảm thấy gần đây Nhàn Vân ngày càng làm nàng bất mãn, còn Nhàn Lạc thì luôn hiểu ý nàng, Nhàn Lạc tuyệt đối thông minh hơn Nhàn Vân rất nhiều.

Triệu Khả Nhân càng nghĩ càng cảm thấy Nhàn Vân vô dụng, rõ ràng biết thái tử có tình ý với nàng, đây là cơ hội ngàn năm có một. Nhất là khi Tần Y Miểu cảnh cáo, nàng càng muốn ngồi lên ghế thái tử phi này. Tần Y Miểu khoe khoang chuyện của thái tử với nàng, nếu thái tử cưới nàng, nàng nhất định sẽ hung hăng dẫm nát Tần Y Miểu duwois chân.

Nhàn Vân cũng không phải ngu ngốc, tự nhiên cũng biết gần đây Triệu Khả Nhân bất mãn với mình, nhất là sau khi Nhàn Lạc trở lại, tiểu thư càng khó chịu với nàng hơn. Cho nên, vừa thấy Triệu Khả Nhân trừng mắt, nàng cũng không dám nói tiếp, sợ lại chọc cho Triệu Khả Nhân tức giận.

Nhìn Triệu Khả Nhân bất mãn với Nhàn Vân, người vui vẻ nhất chính là Nhàn Lạc. Tuy rằng Nhàn Lạc và Nhàn Vân đều cùng lớn lên với Triệu Khả Nhân nhưng Nhàn Lạc vẫn là có dã tâm hơn. Tiểu thư nể trọng nàng bao nhiêu thì tương lai của nàng mới có thể bảo đảm bấy nhiêu. Nhất là bây giờ thái tử điện hạ coi trọng tiểu thư, chỉ cần tiểu thư gả cho điện hạ thì tương lai của nàng càng tốt hơn. Tương lai tiểu thư gả cho thế tử nhất định sẽ để nàng làm của hồi môn. Phải biết rằng của hồi môn là nha hoàn kỳ thực chính là để nha hoàn làm thiếp của trượng phu, nàng vẫn tự tin với bề ngoài của mình. Tuy nàng thua tiểu thư khuynh quốc khuynh thành nhưng nàng cũng có ưu thế của nàng nên thái tử nhất định cũng coi trọng nàng. Cho nên hiện tại nàng sẽ giúp tiểu thư gả cho thái tử, này không chỉ vì tiểu thư mà còn vì chính nàng.

Triệu Khả Nhân nhìn Nhàn Vân và Nhàn Lạc, nói:

“Ta đã quyết định, mối hôn sự này ta nhất định sẽ giải quyết, các ngươi phải giúp ta, cũng chỉ có thế giúp ta mà không phải phản đối ta, biết chưa?”

“Vâng, tiểu thư.” Nhàn Vân và Nhàn Lạc đồng thanh trả lời.

Triệu Khả Nhân đột nhiên nghĩ tới Thanh Trúc, liền hỏi:

“Gần đây Thanh Trúc có động tĩnh gì không?”

“Bẩm tiểu thư, Thanh Trúc không có chút động tĩnh gì, ngay cả hỏi thăm về Xuân Huy viên cũng không có.”

Triệu Khả Nhân nhíu mày:

“Các ngươi nói Thanh Trúc là xảy ra chuyện gì a? Nàng ta không phải rất hận Triệu Khả Nhiên sao? Sao lại một chút hành động cũng không có? Chẳng lẽ nha đầu đó không muốn báo thù cho tỷ tỷ sao?”

Nhàn Lạc biết tâm tư Triệu Khả Nhân liền nói:

“Tiểu thư, người muốn đối phó đại tiểu thư sao?”

Triệu Khả Nhân gật đầu:

“Hiện tại ta cùng Triệu Khả Nhiên đã ngả bài, giữa chúng ta nhất định không thể  cùng tồn tại, nếu ta không ra tay, Triệu Khả Nhiên cũng tuyệt đối không bỏ qua cho ta. Trước kia ta làm việc gì nàng đều nhất thanh nhị sở, cho nên nàng cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua.”

Nhàn Lạc mở miệng:

“Tiểu thư, nếu người muốn đối phó đại tiểu thư cũng có một cách tốt.”

“Là cách gì?” Triệu Khả Nhân vô cùng kinh hỉ: “Là biện pháp gì? Nếu thật sự có thể trừ bỏ Triệu Khả Nhiên, ta nhất đĩnh sẽ không bạc đãi ngươi.”

Nhàn lạc cười cười:

“Tiểu thư, ngươi nói, hiện tại lão gia coi trọng nhất là cái gì a?”

“Cha coi trọng nhất gì sao?” Triệu Khả Nhân suy nghĩ một chút, đột nhiên trước mắt sáng ngời: “Ngươi nói đứa nhỏ trong bụng Lưu di nương?”

Nhàn lạc gật đầu:

“Lão gia hẳn là thật cao hứng, người nói, nếu bây giờ thai nhi của Lưu di nương xảy ra chuyện gì thì có thể tha cho người hại cái thai đó sao?”

“Ngươi là nói --” Triệu Khả Nhân bừng tỉnh ngộ.

Nhàn lạc gật đầu:

“Tiểu thư, chúng ta trước hết để đại tiểu thư vui vẻ vài ngày, chờ sau khi trở về, chúng ta lại thảo luận kế hoạch một chút.”

“Được.” Triệu Khả Nhân gật đầu: “Dù sao gần đây ta cũng thấy Lưu di nương không vừa mắt chút nào, mang thai thôi chứ có gì hơn người đâu? Nàng chỉ là một ca cơ thanh lâu, có tư cách gì mà sinh hạ huyết mạch của Triệu gia chúng ta đâu?”

“Tiểu thư nói đúng.” Nhàn Lạc phụ họa nói: “Chờ tết Trung thu qua, chúng ta bàn kế hoạch kĩ hơn một chút, đến lúc đó đại tiểu thư nhất định sẽ vạn kiếp bất phục.”

Nghe Nhàn Lạc nói, tâm tình Triệu Khả Nhân tốt hơn rất nhiều.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cáo về bài viết trên: Ninhngoan04082015, QTNZ, Una, Windyphan, Yến My, antunhi, bichvan, châulan, giap382014, hh09, hienbach, nevercry1402, thanh_thanh1, thtrungkuti, xichgo, xinmayco
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chuối chín cây, diepcayvu, kunmau92, Phuongly, thanhnghien156, Thi98, yumisori, Yêu tà và 236 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 304 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 201 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 671 điểm để mua Mèo tặng bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.