Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 16.07.2015, 17:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 42:  Tiểu tam

"Tôi. . . . . . Tôi sai lầm rồi!" Uyển Tình gấp đến độ sắp khóc, "Tôi có thể rời đi trước hay không?"

"Em không được rời đi."
Hắn nói.

Uyển Tình nghi hoặc hắn vì cái gì lại nói như vậy, thư kí lại nói tiếp trong điện thoại: "Tổng giám đốc, Đinh tiểu thư tới rồi."

Cô cả kinh, nhìn chằm chằm cửa lớn, cả người run rẩy như lá rụng trong gió.

Mục Thiên Dương nói với bí thư: "Cho cô ta vào!" Tắt điện thoại, hắn chỉ tay về hướng bên cạnh, "Bên kia là phòng nghỉ!"

Thấy tay nắm cửa đang xoay tròn, Uyển Tình quay đầu bỏ chạy.

Đinh Thải Nghiên tươi cười như hoa đi vào, lại nhìn thấy một bóng dáng nữ nhân đang chạy về hướng phòng nghỉ. Nụ cười trên mặt cô cứng đờ, sau ba giây liền khôi phục thần sắc, cười dài đi đến trước mặt Mục Thiên Dương: "Mục tổng ~"

"Gọi tôi là Thiên Dương thì tốt rồi."
Mục Thiên Dương đứng dậy, ôm thắt lưng của cô, "Tôi còn nghĩ đến em đã quên cuộc của chúng ta."

"Em làm sao dám quên?"
Đinh Thải Nghiên trong lòng tràn đầy vui mừng, cả người đều dính sát vào người hắn. Vô luận nữ nhân trong phòng nghỉ là ai, hiện tại Mục Thiên Dương ôm chính là cô, cho nên cô mới là người thắng. Có lẽ, người trong phòng nghỉ là Triệu Mĩ Na trước đây thường xuyên gặp hắn đi! Xem ra, Triệu Mĩ Na thất sủng , bằng không Mục Thiên Dương có thể cự tuyệt cô mà. . . . . .

Tuy rằng cô vẫn muốn tiếp cận Mục Thiên Dương, nhưng lúc trước hắn chướng mắt cô. Tối hôm qua cô đi tham gia một cái yến hội, bởi vì biết hắn sẽ đi, cô chăm chút cách ăn mặc của mình, rốt cục làm cho ánh mắt của hắn dừng lại trên người mình. Yến hội chấm dứt, hắn không có đưa bạn gái Triệu Mĩ Na về nhà, mà là đưa cô về. . . . . . Cô chỉ biết, cơ hội của mình đã tới!

Tối hôm qua hắn mời cô ăn cơm trưa, nhưng chưa nói ngày cụ thể. Rèn sắt khi còn nóng, cô hôm nay tới tìm hắn . Nếu hắn gặp cô, tự nhiên không thể tốt hơn; nếu không gặp, cô chỉ có thể lại cố gắng! Về phần cái nữ nhân tới trước kia, cô coi như không phát hiện. Cô hiện tại bất quá là một người trong số đó của hắn thôi, địa vị còn không ổn định, tự nhiên sẽ không ngốc đi cãi lộn, tranh giành tình nhân.

Có lẽ, Triệu Mĩ Na chính là ở vi tối hôm qua chuyện sinh khí đi? Hừ! Mục tiêu của cô là vị trí Mục phu nhân, nên ánh mắt sẽ không thiển cận như vậy!

Đương nhiên, cô có thể phóng khoáng như thế, cũng là bởi vì không nhận ra người kia là Uyển Tình, bằng không không biết bị kích thích thành cái bộ dáng gì.

Hai người thân thiết một hồi, Mục Thiên Dương nói: "Chúng ta đi ăn cơm?"

"Vâng!"
Đinh Thải Nghiên cao hứng trả lời.

Hai người ôm ôm ấp ấp rời khỏi văn phòng, người đang tránh ở trong phòng nghỉ Uyển Tình đã cứng ngắc . Cô ôm đầu gối ngồi dưới đất, thất thần nghĩ: hắn cùng Thải Nghiên. . . . . . Có quen nhau sao?

Sớm nên nghĩ đến, hắn nam nhân như vậy không thiếu nhất chính là bạn gái. Nhưng không nghĩ tới, là Thải Nghiên. . . . . .

Mà mình, vô luận cô có không tình nguyện bao nhiêu, hiện tại thân phận của cô đều là tiểu tam bị vạn người thóa mạ! Nếu bị Thải Nghiên biết, cô ta nhất định sẽ giết mình đi?

Uyển Tình ngồi chồm hổm thật lâu, nghe thấy sau lưng có người gõ cửa. Cô cả kinh, nghĩ Mục Thiên Dương đã trở lại, đứng lên mở cửa ra. Thư ký của Mục Thiên Dương đứng ở bên ngoài, cười nói: "Tôn tiên sinh bảo tôi tới tìm ngài, hắn ở bên ngoài."

"Tôn tiên sinh?"

"A Thành."

"Nga.
" Nguyên lai A Thành họ Tôn a. . . . . .

Đi ra khỏi văn phòng, nhìn thấy A Thành. A Thành nói: "Tổng giám đốc bảo tôi đưa ngài trở về."

"Nga."

"Tổng giám đốc nói ngài có thể ở bên ngoài ăn cơm trưa."

"Không cần, tôi trở về ăn."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Andrena Thiều, Chiphuong22, Cyclotron, Hải Như, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, hoaioanh89, mupmipmip, nguyenmaianh92
     

Có bài mới 17.07.2015, 08:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43: Mục Thiên Tuyết

Mục Thiên Dương buổi sáng ngày hôm sau mới trở về, thấy bà Trương đang dọn bàn ăn, hỏi: "Uyển Tình ăn xong rồi? Người đâu?"

"Tiểu thư đã đi học."
Bà Trương trả lời.

Mục Thiên Dương sửng sốt, nhíu mày chạy lên lầu.

Tốt lắm! Hắn một đêm chưa về, cô cư nhiên vô cùng cao hứng đến trường. Hắn không phải tự nhiên muốn cho cô ghen, hắn chỉ muốn thu thập Đinh Thải Nghiên mà thôi. . . . . .

Trường mới là trường học quý tộc, Uyển Tình vừa đi vào đã cảm thấy những người chung quanh giống như đang đi trình diễn thời trang, mỗi người đều tạo cho mình vẻ ngoài của những kẻ có tiền. Nhưng cho dù tất cả mọi người có tiền, cũng chia ra đại phú cùng tiểu phú, cho nên cũng có ganh đua so sánh với nhau.

Trước khi vào học, giáo viên giới thiệu cô với các bạn cùng lớp. Khi tan học, còn có người đến hỏi cô: "Đinh Uyển Tình, ba bạn là ai?"

Uyển Tình cảm thấy có chút chán ghét, trên mặt lại mỉm cười nói: "Hắn gọilà Đinh Chí Cương."

"Đinh Chí Cương. . . . . ."
Cô nữ sinh mới hỏi suy nghĩ một chút, "Giống như không có nghe nói qua." Nói cách khác ba cô ta cũng không nổi danh, nói không chừng gia đình cô ta chỉ có mấy chục cho đến trăm vạn, cho nên mới để cho cô ta vào ngôi trường quý tộc này.

"Ba cậu là ai?" Uyển Tình hỏi.

Nữ sinh đắc ý hất cằm lên: "Đỗ Viễn Minh!" Đỗ Viễn Minh chính là chiến tướng nổi danh của thương trường, ngay cả Mục Thiên Dương cũng phải cho hắn mặt mũi.

Uyển Tình nói: "Tôi cũng không có nghe nói qua."

"Cô!"
Nữ sinh cứng lại, phẫn nộ nhìn cô, "Cô nói cái gì? !"

"Không có nghe nói qua rất kỳ quái sao?"
Cô vốn là không nghe nói qua. Cô cũng không phải thiên kim tiểu thư, lại không muốn đi tham gia yến hội của những người nhà giàu, không cần hiểu những thứ này.

"Cô cố ý!" Nữ sinh đứng lên, lấy sách trên bàn đánh cô, "Đinh Uyển Tình, cô cho là cô là ai?"

"Đỗ Thiến cậu đừng như vậy."
Bạn học khác giữ chặt cô, "Cô ta chưa thấy qua việc đời, cậu làm gì cùng cô ta chấp nhặt?"

"Phỏng chừng là thân thích của công nhân viên chức nào đó, dựa vào quan hệ vào đi?"
Có người nói, "Cậu cùng cô ta nói chuyện là tự hạ thấy giá trị con người của cậu!"

"Đúng thế, cậu chính là con gái của Đỗ Viễn Minh."


Nhưng Đỗ Thiến vẫn không thoải mái, oán hận trừng Uyển Tình, Uyển Tình thản nhiên nhìn lại cô, tuyệt không sợ hãi, thật giống như Đỗ Viễn Minh cái gì cũng không phải vậy. Cô hít sâu một hơi: "Cô lập tức xin lỗi tôi!"

"Vì cái gì mà tôi phải xin lỗi?"

"Tôi nói cô xin lỗi liền xin lỗi đi!"

"Ơ ~ ai ở đây khóc lóc om sòm ?"
Phía trước đột nhiên truyền đến một âm thanh.

Uyển Tình ngẩng đầu, thấy một nữ sinh mặc áo sơ mi trắng, khinh thường nhìn Đỗ Thiến. Đỗ Thiến sửng sốt, biểu tình thay đổi mấy lần, cuối cùng tức giận quay đầu lại: "Ai cần cô lo!"

"Cô cản đường tôi!" Nữ sinh nói.

Đỗ Thiến cứng đờ, oán hận tránh ra.

Đáy lòng Uyển Tình cười thầm, xem ra ba của nữ sinh này so với Đỗ Viễn Minh còn lợi hại hơn.

Nữ sinh từ chính giữa bước qua, nói: "Người ta đeo Vacheron Constantin, thoạt nhìn so với Đỗ tiểu thư còn có giá trị hơn!"

"Tào lao!"
Đỗ Thiến trừng mắt nhìn liếc Vacheron Constantin trên tay của Uyển Tình.một cái

Uyển Tình bừng tỉnh giả vờ như không nghe thấy, cúi đầu đọc sách.

"Làm gì phản ứng lớn như vậy?"
Nữ sinh châm chọc cười nói, "Nói không chừng là đồ giả!"

"Mục Thiên Tuyết!" Đỗ Thiến hét lớn một tiếng, "Cô không cùng tôi đối nghịch là sẽ chết hay sao!"

"Tại tôi vui thôi!"


Uyển Tình đột nhiên quay đầu lại, nhìn Mục Thiên Tuyết. Vừa rồi đã cảm thấy cô nhìn quen mắt, nghe tên này, chẳng lẽ. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.07.2015, 15:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 12.05.2015, 11:08
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 752
Được thanks: 5779 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44: Chà lưng cho tôi

Ăn cơm chiều xong, Mục Thiên Dương còn không có trở về, Uyển Tình mừng rỡ tự tại. Chắc là hẹn với Thải Nghiên đi, hy vọng không lâu sau, hắn sẽ thả mình rời khỏi nơi này. . . . . .

Làm bài tới 11 giờ, chuông đồng hồ báo thức vang lên. Từ sau lần trước, cô liền đặt đồng hồ báo thức, miễn cho không cẩn thận quên thời gian, lại bị hắn mượn cớ để nói chuyện của mình.

Tắt đồng hồ báo thức đi, cô có chút chần trừ. Còn có hai đề nữa, rốt cuộc nên làm xong hay không? Có lẽ, hắn giống như đêm qua, không trở lại. Nhưng biệt thự này không chỉ một người là cô, bà Trương cùng hai cái bảo tiêu kia đều có thể là cơ sở ngầm của hắn. Nếu như bị hắn biết, ai biết hắn sẽ như thế nào.

Uyển Tình hít một tiếng, thu thập tốt sách vở quay về phòng ngủ.

Khi tắm, nghe được tiếng vang bên ngoài, cô biết hắn đã trở lại, cuống quít rửa sạch bọt sà phòng trên người. Còn không có làm xong, Mục Thiên Dương đã vào rồi.

"Anh đã trở lại?" Uyển Tình động tác có chút cứng ngắc. Không dám ở trước mặt hắn che che dấu dấu, đành phải đưa lưng về phía hắn.

Mục Thiên Dương ừ một tiếng, Uyển Tình liếc hắn một cái, biết hắn uống rượu, nhưng chỉ là hơi say, cũng không có say hoàn toàn.

Hắn đứng ở trước gương đánh răng, Uyển Tình yên lặng tắm rửa xong, cầm lấy áo ngủ mặc vào. Đang muốn đi ra ngoài, Mục Thiên Dương mở miệng: "Trường học mới thế nào?"

"Rất tốt." Uyển Tình do dự đứng lại, nhớ tới Mục Thiên Tuyết, muốn hỏi hắn một chút. Nhưng hắn hẳn là sẽ không trả lời cô đâu? Hơn phân nửa sẽ mắng cô một chút, cô có tư cách gì quản chuyện của hắn?

Mục Thiên Dương buông bàn chãi đánh răng ra: "Lại đây chà lưng cho tôi."

"Nga. . . . . ."
Uyển Tình lôi kéo áo ngủ, đi đến bên người hắn. Hắn nâng cằm của cô lên, hôn xuống, rmạnh mẽ cạy miệng của cô ra, bốn phía đoạt lấy.

Buông cô ra, hắn cười hỏi: "Hương vị thế nào?"

"Ách. . . . . . A?"
Uyển Tình sửng sốt, ngẩng đầu nhìn hắn, xem ra tâm tình hắn rất tốt.

"Kem đánh răng này thật tươi mát."
Hắn vung bàn tay to lên, "Mở nước đi !"

Thấy hắn phải cỡi quần áo, cô chạy nhanh tới mở nước, đưa lưng về phía hắn, miễn cho nhìn thấy thứ không nên thấy. Một lát sau, hắn từ phía sau ôm lấy cô. Thân mình cô có chút cứng ngắc, biết hiện tại hắn cái gì cũng không mặc.

"Ngủ với nhau nhiều lần như vậy, còn không quen sao?" Hắn hôn lổ tai của cô, "Uyển Tình. . . . . . Em nói tôi làm em không thoải mái sao?"

"A ——"
Uyển Tình hét to một tiếng, kích động tránh hắn, "Anh… Anh mau tắm đi, nước xong rồi. . . . . ." Hắn như thế nào có thể nói lời này? Lời nói khó nghe như vậy, cô không thích nghe!

Mục Thiên Dương cười, cúi đầu gần sát mặt của cô: "Không thích nghe như vậy sao? Tôi hỏi em ‘ có sướng hay không ’ thôi?"

"Anh đừng như vậy!"
Uyển Tình nhắm mắt lại, khổ sở thỉnh cầu.

"Chỉ có thể làm, không thể nói à. . . . . ." Mục Thiên Dương đưa tay vuốt cái mũi cô một chút, "Trêu chọc em thôi! Em không thích, về sau không nói là được, nhưng điều kiện tiên quyết là em không chọc tôi tức giận."

Uyển Tình sửng sốt, hắn như thế nào đột nhiên dễ nói chuyện như vậy? Nghi hoặc mở mắt ra, thấy hắn tần truồng đứng trước mặt mình. Thấy cái đồ vật giữa hai chân hắn, cô sợ tới mức lập tức nhắm mắt.

Mục Thiên Dương cười ha ha, nằm vào trong bồn tắm lớn.

Uyển Tình qua vài giây mới mở mắt, ngồi xổm xuống đi chà lưng cho hắn. Hắn nhìn cô, làm cho cô không được tự nhiên, chỉ có thể cúi đầu.

Đột nhiên, điện thoại hắn vang lên, hắn nói: " Lấy cho tôi."

Uyển Tình đứng dậy đi lấy, thấy người gọi đến là "Đinh Thải Nghiên" . Tay cô run lên, thiếu chút nữa làm rớt điện thoại trên mặt đất.

Đưa di động cho hắn, hắn nói: "Cỡi quần áo, tiến vào." Sau đó nghe điện thoại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhhy299 về bài viết trên: Andrena Thiều, Annaxinh, Bích Trâm, Chiphuong22, Cyclotron, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, munma, ngô thị huyền
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.