Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 12.07.2015, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Mẫu Đơn lại nở?

“Thanh giả tự thanh, có cái gì mà phải giải thích? Hiện tại ta mới thật sự hiểu được trước kia ta chỉ là rung động nhất thời, Đại tướng quân mặc dù ưu tú thiên hạ vô địch, nhưng lại không phải của ta, trước đó cưỡng cầu hiện tại cũng nhận được trừng phạt, bất quá cũng tốt, đau dài không bằng đau ngắn.” Trong lòng Tần Mục Ca cảm tạ thành ý của đối phương, dường như từ khi mình tỉnh lại, trừ Phủ Cầm và Nghênh Xuân, đây là người đối với mình ôn hòa nhất.

Nàng vừa nói vừa mỉm cười, trên mặt một vẻ vân đạm phong khinh.

Thất công chúa nhìn Tần Mục Ca ung dung như thế, không khỏi cười một tiếng: “Ta nghe được chuyện này ngày đêm chạy gấp trở về, ai ngờ ngươi lại bình tĩnh như vậy, hại ta lo lắng vô ích một hồi, vốn là nghĩ tính tình ngươi giữ mình trong sạch mấy ngày nay nhất định sẽ khó khăn, xem ra là ta sai lầm rồi, ta đánh giá thấp sức chịu đựng của ngươi -- như vậy cũng tốt, nơi này không lưu ngươi, sẽ có nơi khác lưu ngươi.”

Thất công chúa vừa nói xong, đáy mắt không khỏi thoáng qua một nỗi cảm xúc, rất nhanh, không để người khác nhìn thấy liền giấu trong nụ cười.

Hai người đang nói chuyện, Thái Hậu dắt các nữ quyến ra ngoài, trực tiếp đi thẳng tới ngự hoa viên.

Tần Mục Ca và Thất công chúa cũng đi theo sau mọi người.

Vừa vào ngự hoa viên, đối diện là một vùng hoa Mẫu Đơn mới vừa nở hoa trước đây không lâu, lúc này thời kỳ nở hoa đã qua, đâu đâu cũng thấy một màu xanh biếc.

Thái Hậu nhìn lướt qua ba bốn mươi vị nữ nhân bên cạnh mình, chậm rãi nói: “Ai gia thích nhất hoa Mẫu Đơn, đáng tiếc năm nay Hoàng thượng long thể bất an, ai gia cũng không có ý định lưu luyến bụi hoa, thưởng thức Mẫu Đơn, nếu hiện tại hoa Mẫu Đơn đang nở thì thật tốt!”

Trong giọng nói của bà tràn đầy tiếc nuối.

Tần Mục ca nghe vậy, nhìn lướt qua Thái Hậu tuổi đã hơn bốn mươi nhưng thân thể được bảo dưỡng, nét quyến rũ năm đó vẫn phân biệt rõ ràng, nhất là cặp mắt câu hồn kia, phá lệ động lòng người.

Ở Cao Xương quốc, Hoàng hậu, Vương phi không có nhi tử không hẳn là chuyện xấu, ví dụ như Thái hậu này, nếu con trai của bà làm Hoàng thượng, đoán chắc bà cũng không thể nào còn sống, sớm bị tiên hoàng xử tử.

Vừa nghĩ tới điều này, nàng lại trở về đề tài Mẫu đơn này, trong đầu chợt dâng lên một trí nhớ kỳ lạ, không khỏi mở miệng nói với Thất công chúa nhẹ giọng nói: “Thật ra thì  ta có nghe nói một cổ pháp (pháp thuật thời xưa) cũng có thể làm cho Mẫu đơn lần nữa nở lại...”

“Thật? Ngươi có thể làm cho Mẫu đơn nở lại?” Thất công chúa cảm thấy cực kỳ quái lạ, không khỏi đề cao giọng hỏi một câu.

Tất cả mọi người chú ý, tràng diện tương đối an tĩnh, cho nên những lời nói của Thất công chúa hết sức rõ ràng.

Thái hậu nghe vậy, dừng lại, lập tức đưa mắt chuyển sang đây nhìn nàng hỏi: “Tiểu Thất, chuyện này là thật sao?”

Thất công chúa vội vàng che miệng, ánh mắt nhìn về phía Tần Mục Ca, từng câu từng chữ hỏi: “Thế nào, có thể không?”

Tần Mục Ca vốn là tùy tiện nghị luận một câu, hiện tại lại bại lộ dưới con mắt của mọi người, nhất là Thái hậu, trong tròng mắt hiện ra vẻ khó tin và vui mừng, chờ câu trả lời.

Nàng không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt, hướng về phía Thái hậu phúc thân*, căn cứ vào trí nhớ gợi lại một chút giải thích cũng không rõ ràng lắm nói: “Hồi Thái hậu, thần nữ từng thấy cổ pháp này, bất quá chưa từng thử nghiệm qua, cổ thư nói phải là Mẫu đơn qua hai xuân, năm sau hoa nở sau trăm ngày. Ý là năm nay muốn Mẫu đơn nở hoa, chờ lúc sang năm, Mẫu đơn cũng sẽ không nở hoa đúng mùa, nhất định phải lùi lại trăm ngày, bởi vì năm nay sẽ đoạt mất một phần tinh hoa của năm sau.”*

*Phúc thân: cúi chào ( phụ nữ thời xưa cúi đầu vái chào hai tay nắm để trước ngực, lưng thẳng, nhún người xuống)

* Đoạn này ý TMC nói hoa Mẫu đơn phải qua hai mùa xuân mới dùng được cổ thuật,và khi dùng cổ thuật sang năm vào mùa hoa nở hoa sẽ không nở mà bị lùi lại trăm ngày.

“Vậy bây giờ ngươi liền thử cho ai gia xem một chút. Nếu năm nay ngươi có thể làm cho ngự hoa viên này bách hoa nở rộ, ai gia sẽ trọng thưởng xứng đáng! Cho dù sang năm lùi lại cũng không sao!” Vẻ mặt Thái hậu vui mừng, ra hiệu cho Tần Mục Ca tiến lên phía trước, nhìn đối phương từ trên xuống dưới, đáy mắt hiện lên một loại cảm xúc khó hiểu, tiếp tục nói: “Ngươi là nhị nữ nhi của Tần thị lang? Phu nhân của Đại tướng quân Hiên Viên Triệt? Ai gia đã gặp qua ngươi một lần...”

Tần Mục Ca phúc thân lần nữa, nhẹ giọng nói: “Hồi Thái hậu, ta đã rời đi Đại tướng quân phủ, không còn là phu nhân của hắn.”

Lúc này Như phu nhân theo ở phía sau cấp bách muốn tuyên bố địa vị của mình, không kìm hãm được đáp lời nói: “Thái hậu, Đại tướng quân đã đem nàng hưu khí! Bởi vì nàng không tuân thủ nữ tắc, hồng hạnh xuất tường!”

Ai da! Càng ngày càng gay cấn...các nàng hãy tiếp tục theo dõi...đoán xem tiếp theo như thế nào nhé.!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     

Có bài mới 15.07.2015, 20:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Tương kế tựu kế.

Lời vừa nói ra, ánh mắt của mọi người trở nên phức tạp, đồng loạt nhìn về phía Tần Mục Ca.

Mấy ngày nay tin tức về Đại tướng quân Hiên Viên Triệt hưu khí chánh thê thủy tính dương hoa làm cho xôn xao, trước những tin tức căng thẳng này các quý phụ vẫn còn duy trì thái độ âm thầm, hiện tại qua việc Như phu nhân vừa nói, tất cả đều chờ mong kịch vui phía sau, dù sao bởi vì hồng hạnh xuất tường mà bị đuổi thật sự là mất mặt đến cực điểm.

Lòng bàn tay Tần Mục Ca căng thẳng nắm chặt!

Vốn cho là chờ đợi chuyện của mình từng việc một lắng xuống một chút, nhưng vẫn có người khăng khăng muốn tìm đường chết vội vàng khiêu khích! Cũng tốt, hôm nay coi như Thái hậu và mọi người xem náo nhiệt tới đây vì mình đính chính lại thanh danh!

Thất công chúa nhìn thấy Như phu nhân không cho Tần Mục Ca mặt mũi như thế, lông mày không khỏi nhíu lại đang muốn lên tiếng, lại bị Tần Mục Ca chặn ngang ngăn cản.

Ngay sau đó, Tần Mục Ca cười nhạt, nhìn Như phu nhân nói: “Như phu nhân đây là có ý gì? Trước mặt Thái hậu ngươi kêu gào như thế, còn đâu là tu dưỡng của mệnh phụ? Hôm nay nếu nói tới việc này, trước mặt Thái hậu ta sẽ cùng ngươi nói luôn—“

Nói đến chỗ này, Tần Mục Ca quay mặt hướng về Thái hậu phúc thân nói: “Thái hậu ở đây, mời làm chứng cho thần nữ, mấy ngày trước ta bị vu hãm đuổi ra khỏi phủ tướng quân, hôm nay lại bị Như phu nhân nhục nhã, những chuyện này kiên quyết nuốt không trôi, nếu là ta có thể chứng minh mình trong sạch, xin Thái hậu giúp thần nữ đòi lại công đạo!”

Như phu nhân ỷ có Hiên Viên Triệt ủng hộ sau lưng, liền tiến lên từng bước hướng Thái hậu phúc thân, tràn đầy khinh bỉ nhìn Tần Mục Ca nói: “Vu hãm? Ngươi cũng không nên một mực khẳng định ăn nói lung tung trước mặt Thái hậu! Lẽ nào Đại tướng quân muốn ngươi như vậy hay sao?!”

Tần Mục Ca môi mỏng khẽ thở nói: “Muốn gán tội cho người khác, sợ gì không có lý do? Ngươi nói ta hồng hạnh xuất tường thông gian với người có chứng cớ gì không? Có từng bắt gian tại chỗ?”

Nàng biết đối phương sẽ nói gì, cho nên cố ý hỏi lần nữa.

Trong tròng mắt Thái hậu không khỏi xao động, bà nhỏ giọng nói với ma ma bên cạnh cái gì đó, ma ma này trả lời rồi đi, ngay sau đó bà chậm rãi ngồi trên ghế thái sư cung nữ mang tới, mà những người còn lại cũng tự động tránh ra, nhường ra một khoảng trống, vây Tần Mục Ca cùng Như phu nhân và Ý phu nhân vào giữa.

“Khăn tay chính là chứng cứ rõ ràng, còn có thư tình kia, mọi người nhìn mà nổi da gà!” Khóe miệng Như phu nhân tuôn ra khinh thường và khinh miệt.

Ý phu nhân ở một bên mặc dù không có chen vào nói, dung nhan xinh đẹp đoan trang hiền huệ, so với Như phu nhân, nàng có vẻ ưu nhã dịu dàng nội liễm, nhưng một cảm xúc nơi đáy mắt không khỏi bị nàng che giấu rất tốt.

Tần Mục Ca sau khi nghe xong, bước tới trước một bước, nhìn thẳng Như phu nhân, lạnh lùng mỉm cười hỏi: “Khăn tay kia và thư tình các ngươi lục soát ở nơi nào?”

Như phu nhân sửng sốt, ngay sau đó hừ lạnh nói: “Ở trong mền gấm của ngươi, chẳng lẽ đầu óc của ngươi bị hư quên mất rồi?”

“Hả? Ở trong mền gấm của ta?” Tần Mục Ca nhìn một cái thấy Hiên Viên Triệt xuất hiện ở bên ngoài vòng, lập tức bước tới trước một bước hỏi tới, “Đồ riêng tư như vậy, các ngươi làm sao biết ở trong mền gấm của ta? Chẳng lẽ các ngươi có thiên lý nhãn hay sao?!”

Như phu nhân sững người lại, Ý phu nhân cũng sững người theo.

Hiên Viên Triệt ngoài vòng đôi mắt sâu như biển, không nói một lời, gương mặt tuấn tú âm trầm, giống như một người đứng xem bình thường không có liên quan tới nữ nhân bên trong.

“Hiên Viên, mời ngồi bên này.” Thái hậu chỉ bên cạnh mình muốn mời Hiên Viên Triệt, cung nữ đã mang một cái ghế tới.

Hiên Viên Triệt ở trước ánh mắt nhìn chăm chú của tất cả nữ nhân đi đến trước mặt Thái hậu thi lễ, trầm giọng ngồi xuống, tròng mắt lần nữa quét về phía Tần Mục Ca không kiêu ngạo không siểm nịnh.

Nàng lúc này, xinh đẹp ướt át, sống lưng thẳng tắp, ánh mắt trầm ổn, ánh mắt kia không có một chút áy náy và hốt hoảng.

Thái hậu hơi nghiêng thân đến gần Hiên Viên Triệt thấp giọng nói: “Hiên Viên, ngươi tin tưởng Tần Mục Ca là trong sạch sao?”

“Thái hậu, ta chỉ coi trọng sự thật.” Hiên Viên Triệt môi mỏng khẽ mở, chậm rãi trả lời.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, letuyennk, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, toilatoi-84, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 15.07.2015, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20: Đối chứng lại lần nữa.

Thái hậu cười cười ý cười tương đối sâu xa, theo tầm mắt Hiên Viên Triệt lần nữa đặt ở trung tâm trên ba người nữ nhân.

Thất công chúa cũng gọi cung nữ mang cho mình một cái ghế, ngồi xuống bên cạnh Hiên Viên Triệt, sau đó đến gần Hiên Viên Triệt nhẹ giọng nói: “Đại tướng quân, Tần Mục Ca cũng không phải nữ nhân như vậy, nàng mới thành hôn với ngươi có một tháng, làm sao có thể làm ra chuyện như vậy?  Lui một bước mà nói, sự ưu tú xuất sắc của ngươi có bao nhiêu người có thể theo kịp? Làm sao nàng sẽ không quý trọng cơ hội ngươi cho nàng đây?”

Hiên Viên Triệt không khỏi nhíu mày, nhìn Thất công chúa một cái, chỉ cười nhạt, không nói gì.

Nụ cười kia giống như thanh phong hồi tuyết, minh diễm chiếu nhân (2 câu này mình ko hiểu,ai biết chỉ giùm), Thất công chúa không khỏi mê say một hồi, khi nàng ý thức được điểm này, vội vàng quay đầu đi, mặt đẹp cũng đã ửng đỏ.

Bất quá Hiên Viên Triệt vốn cũng không có để ý, tâm tư của hắn đã trở lại trong sân, bởi vì câu nói kia của Tần Mục Ca cũng gợi ra suy tư của hắn.

Như phu nhân không khỏi lướt nhanh qua Hiên Viên Triệt một cái, che lại vị trí của mình, cười lạnh nói: “Chúng ta mấy lần nhìn thấy ngươi lén lén lút lút, liền bẩm báo Đại tướng quân, Đại tướng quân anh minh mệnh lệnh cho hai tỷ muộn ta đi đến chỗ ở của ngươi, mới phát hiện dấu vết, ngươi căn bản bây giờ không còn đường chối cãi!”

“Ta lén lén lút lút? Ta có lén lén lút lút đi chăng nữa, chỉ sợ cũng không tới phiên hai người tiểu thiếp các ngươi đến chỗ ở của ta tiến hành lục soát kiểm tra toàn bộ chứ? Huống chi ta- Tần Mục Ca bình thường ngay cả cửa viện còn không ra, các ngươi làm sao thấy được ta lén lén lút lút? Chẳng lẽ các ngươi giống như ruồi bọ, thời khắc theo dõi chỉ chờ hạ giòi?” Tần Mục Ca nói tới chỗ này, tự nhiên xoay người, nhìn Hiên Viên Triệt nói, “Đại tướng quân, ta hỏi ngươi, khăn tay và cái gọi là thư tình kia phát hiện ở nơi nào? Ta muốn cùng ngươi đối chứng lần nữa!”

Hiên Viên Triệt chậm rãi đứng lên, hai tay chắp sau lưng tròng mắt đen khóa chặt Tần Mục Ca, đáy mắt phát ra lạnh lẽo dày đặc.

Toàn trường mọi người đều yên lặng, phảng phất như cây kim rơi trên đất cũng có thể nghe thấy, mê người như thế lại là Đại tướng quân lãnh khốc, mọi người còn là lần đầu tiên nhìn thấy, trong lòng vừa khiếp đảm lại không khỏi hưng phấn.

“Tần Mục Ca, ngươi tốt nhất chuẩn bị sẵn sàng, phải biết rằng ngươi sẽ phải trả giá thật đắt!” Mất mặt một lần không đủ, còn phải chọn trường hợp trọng đại như thế này, quả thực là mất mặt xấu hổ!

Tần Mục Ca mặt không biến sắc, nhìn một vòng xung quanh, tiến lên nghênh tiếp tròng mắt đối phương, quyến rũ cười một tiếng: “Ta dĩ nhiên chuẩn bị xong, hôm nay là ngày hoàng đạo, tiện việc thanh toán nợ cũ, trừng trị tiểu nhân!”

Bốn mắt nhìn nhau, hai bên đều là địch ý lãnh triệt.

Hiên Viên Triệt nhìn nhau chốc lát, hướng thái giám bên cạnh Thái hậu nhỏ giọng nói mấy câu.

Đối phương đáp ứng một tiếng rồi đi.

Thái hậu đưa mắt trở lại trên người Tần Mục Ca, lại cười nói: “Đại tướng quân đã phái người đi lấy, hiện tại ngươi không phải là có thể nói một chút về chuyện Mẫu đơn?”

Tần Mục Ca khôi phục ưu nhã và bình tĩnh, phúc thân với Thái hậu nói: “Hồi Thái hậu, thần nữ chỉ có thể dựa vào trí nhớ trước kia đem phương thuốc viết ra, sau đó làm theo thứ tự, nhưng thần nữ không thể đảm bảo nhất định sẽ thành công, cho nên kính xin Thái hậu khai ân trước, nếu thần nữ không thành công, xin chớ trách tội.”

“Ai gia sẽ không trách ngươi, nếu ngươi thành công, ai gia sẽ có trọng thưởng, hiện tại ngươi cứ viết ra đi.” Thái hậu cũng châm chước, lệnh cung nữ lấy giấy và bút mực mang đến trước mặt Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca tập trung ý chí, ngồi ở bên cạnh lòng cố gắng không nghĩ đến việc khác mà dùng chữ Khải viết xuống phương thuốc cổ truyền kỳ diệu trong trí nhớ của mình.

Tại sao mình lại biết những thứ này? Chẳng lẽ trước đó thích xem một chút kỳ thư? Những thứ này trên giá sách hình như cũng không có, vậy là thấy ở lúc nào?

Ngay lúc Tần Mục Ca viết như nước chảy mây trôi phương thuốc kia xong, xin Thái hậu sai người đi bốc thuốc theo phương thuốc, Hiên Viên Triệt sai người đi lấy gì đó cũng mang tới.

Hắn trực tiếp đem vật kia ném tới dưới chân Tần Mục Ca, ngay trước bao nhiêu con mắt dõi theo, gằn từng chữ: “Ngươi hiện tại giải thích rõ cho ta!”

Trong ánh mắt tràn đầy vẻ chán ghét và khinh bỉ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, letuyennk, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 686868, Bach thao, Chuông đinh đang, Dungmitmymy, Hang.Dang, levothuhuong, Nguyễn Bảo Bình, Pinni, quangngoc2019, R.Quinn, Thao niel, tiểu khanh tử, xiaolie, ydoanh2008 và 391 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

19 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.