Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 

Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

 
Có bài mới 12.07.2015, 18:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.05.2015, 17:53
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 300
Được thanks: 1008 lần
Điểm: 9.42
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78.3

Vào lúc Chu Duệ Trạch và Hà Quyên ăn cơm đầy ấm cúng, trên mạng lại đang nổi lên một trận bão táp.

Các diễn đàn lặng yên phát một bài báo đầu đề là dùng kiểu chữ đen thô kệch, lại còn kết hợp với vô số câu hỏi và dấu chấm than - nội dung thì là chữ đỏ thẫm!

Bên trong dùng kiểu cách lớn lối nói về sự kiện hát nhép vàobuổi tối naytrong lúc biểu diễn của Tả Phỉ Bạch. Sau vô số lời oán trách, thì có bước chuyển hướng lớn làmbùng lên hiệu ứng ca nhạc kinh khủng.

Điều cố tình nhất là còn có video kèm theo, nếu như có người muốn đây là chuyện bịa đặt thì không có khả năng.

Bài báo mới vừa được tung lên mạng, lập tức đưa tới vô số like, còn bình luận hết ý nọ tới dòng kia. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bài báo được đưa lên trang đầu, thu được càng nhiều tán thưởng.

Sau khi kinh ngạc, càng có nhiều người phẫn nộ, vô số fan mê ca nhạc lên án công khai.

Hoàn toàn quên ca sĩ chính của liveshow đêm đó, mọi người cùng nhau vùi dập Tả Phỉ Bạch.

Thậm chí còn có người thông cảm với ngôi sao ca nhạc Thiên Vương, sao lại rước về một khách quý làm hỏng cả buổi liveshow như thế.

Vô số fan của ngôi sao ca nhạc Thiên Vương nhắn lại lời an ủi cho thần tượng của mình. Vừa an ủi đồng thời vừa xúc động phẫn nộ, ra sức mắng mỏ Tả Phỉ Bạch đã bôi đen thần tượng của bọn họ.

Kết quả của sự kiện lần này chính là Tả Phỉ Bạch bị mắng đến thương tích đầy mình, còn ngôi sao ca nhạc bị liên lụy kia thì nhận được vô số chia sẻ đồng tình.

Ngoài diễn đàn thanh thế to lớn kia ra, đám fan có mặt trong buổi diễn cũng vội vàng phát đi status (trạng thái), có người còn kèm theo cả video, có kẻ trực tiếp share (chia sẻ) lại bài báo kia.

Buổi biểu diễn tuy nói kết thúc, nhưng mà, câu chuyện bốc lửa sau đó đãđạt đến trình độ làmngười ta phát điên.

Những lời nghị luận, hồi âm, lên án công khai. . .

Vô số tiếng nói tràn ngập ở trên mạng.

Thanh thế to lớn, khiến những người xem như không phải fan thì cũng không nhịn được đi xem náo nhiệt.

Chỉ có thể nói, sự kiện lần này thật là thiên thời, địa lợi, nhân hoà không thiếu điều gì.

Đám fan của ngôi sao ca nhạc Thiên Vương vốn nhiều, mà ai nấy đều còn rất cuồng nhiệt. Nay có người bôi đen thần tượng của bọn họ trong buổi biểu diễn, thử hỏi đám fan này sao có thể bỏ qua?

Ai cũng tham gia vào việc lên án Tả Phỉ Bạch một cách công khai.

Về phần thời gian phối hợp thì càng thêm ăn ý. Liveshow kết thúc vào lúc mười giờ tối thứ sáu, ngày hôm sau là kì nghỉ cuối tuần, mọi người vừa lúc nghỉ ngơi.

Làm việc cả tuần rồi, thả lỏng tinh thần thật tốt là việc nên làm. Có khối người đi dạo chơi ở trên mạng.

Mỗi trang web lớn đều trưng ra bài báo hấp dẫn nhất, có muốn không nhìn thấy cũng không có khả năng. Huống chi trang web đã sắp xếp phải sớm nắm bắt những tin tức cực hot thế này, rồi lập tức biên tập đăng tải.

Hơn nữa vô số bài blog, twitter, đủ các loại bình luận. . .

Chỉ trong mấy giờ ngắn ngủi “Tiếng tăm" của Tả Phỉ Bạch lớn hơn so với bất cứ lúc nào trước đây của cô ta.

"Đây là chuyện gì? Tại sao lại biến thành như vậy?" Boss của công ty nửa đêm quay về công ty la hét với những người đang ở trong phòng.

Tất cả những người bị công ty triệu hồi khẩn cấp đều có sắc mặt khó coi, ai mà nghĩ một ngôi sao mới do bọn họ vất vả lăng xê lên, chỉ trong mấy phút đồng hồ đã rớt xuống.

Không chỉ rớt xuống, còn dùng phương thức khó coi nhất để biến mất.

Hát nhép.

Hát nhép còn có thể thanh minh cùng với tạ lỗi trước fan, tìm lý do nào là Tả Phỉ Bạch lần đầu tiên lên sân khấu, sợ hiệu quả không tốt, căng thẳng.

Nếu không thì nói là Tả Phỉ Bạch đang có bệnh nhưng vẫn kiên trì biểu diễn, bởi vì bị bệnh nên khàn cổ, dùng con bài đánh vào tình cảm.

Cho dù thế nào, đều có thể bưng bít chuyện này.

Coi như là bị chút thất bại nhỏ, sau này bọn họ lại tuyên truyền thì vẫn có thể lăng xê được Tả Phỉ Bạch lên cao.

Vấn đề là, ai mà nghĩ tới Tả Phỉ Bạch lại hát live tại hiện trường.

Lập tức mấy lý do kia hoàn toàn không thểgỡ lại nổi.

Mà ngay cả chỗ để lấp liếm cũng không có, bọn họ sau này biết ăn nói như thế nào với các fan?

"Thật xin lỗi, đều là lỗi của tôi." Ngôi sao ca nhạc Thiên Vương lặng lẽ đứng dậy, nhận hết sai lầm vào người mình: "Tôi không biết cô ta không thể hát nên đã đểcô tahát ngay tại buổi diễn."

Mọi người thấy sự khiêm nhường của ngôi sao ca nhạc Thiên Vương, cũng không đành lòng nói điều gì.

Rơi vào tình huống này, cách xử lý của cô ấy là tốt nhất mà cũng là trực tiếp nhất.

Không phải nói hát nhép sao?

Vậy cứ để cho Tả Phỉ Bạch hát một bài, chuyện hát nhép lập tức tự sụp đổ.

Có thể trong thời gian ngắn như vậy nghĩ ra đối sách đó, cũng chính là ngôi sao ca nhạc Thiên Vương này gặp nguy không loạn.

Đối sách là tốt, vấn đề là Tả Phỉ Bạch lại quá kém.

Ai biết cô ta vừa mới mở miệng đã hát sai nhịp, hát nhanh như định đến Sao Hỏa vậy.

Ngôi sao ca nhạc Thiên Vương người ta đã chủ động mở miệng hát trước vài câu, chính là vì để dẫn dắt Tả Phỉ Bạch, để cô ta bình tĩnh lại mà hát theo thật tốt.

Cuối cùng biến thành như vậy, tất cả là do Tả Phỉ Bạch quá kém.

"Không phải là vấn đề của cô." Boss xua xua tay, tức giận thì tức giận, nhưng mà thị phi đúng sai ông vẫn phân biệt được rõ ràng.

"Không phải nói cứ để cho cô ta luyện giọng thật tốt, tại sao lại biến thành như vậy ?" Boss chất vấn người đại diện của Tả Phỉ Bạch.

"Tả tiểu thư gần đây bề bộn nhiều việc. . ." Người đại diện của Tả Phỉ Bạch bất an lau lau mắt kiếng của mình, nói chuyện không rõ ràng.

"Cô ấy bận cái gì? Không phải nói cứ để cô ta luyện đi luyện lại thật tốt, cho dù là có người bỏ tiền tâng bốc cô ta, thì cô ta có thể làm vậysao? Cô ta không biết mình đang bị vỡ giọng à?" Boss tức đến hai mắt phun lửa, truy vấn người đại diện của Tả Phỉ Bạch.

Người đại diện gặp khó khăn cúi đầu, cô còn có thể nói ái gì?

Tả Phỉ Bạch đi vào bằng cửa sau, cô có nói gì Tả Phỉ Bạch cũng không nghe.

"Chuyện này lập tức đề xuất ra biện pháp giải quyết cho tôi." Boss nặng nề vỗ bàn một cái, hiện tại không phải vấn đề truy cứu trách nhiệm thuộc về ai. Trước hết phải dẹp yên chuyện bên ngoài đã.

Bị mắt lạnh của Boss nhà mình quét nhanh một lượt, tất cả mọi người đều rùng mình một cái, vội vàng thảo luận phương pháp trả lời ứng phó.

Boss ngồi ở trên ghế không nói một lời, gương mặt bình tĩnh, hiển nhiên là vẫn còn tức giận.

Tất cả mọi người đều không dám lơ là, làm tròn bổn phận nghĩ các loại biện pháp, xem làm thế nào để giảm mức nguy hại của chuyện lần này đến mức thấp nhất.

Hiện tại đương sự của cả sự kiện đang ngồi trong phòng nghỉ ngơi nho nhỏ, mặc áo khoác cuộn mình trên ghế sa lon, run lẩy bẩy.

Tả Phỉ Bạch cầm điện thoại di động, xem trang web, thấy những tin tức kia ùn ùn kéo đến khiến tay chân cô ta càng lạnh ngắt.

Tại sao có thể như vậy?

Hẳn là cô ta đã một bước lên trời, làm thế nào, làm sao lại. . .

Ngón tay gắt gao siết chặt điện thoại di động, bởi vì quá dùng sức mà trắng bệch. Cô ta như không hề có cảm giác, không nới lỏng tay chút nào.Đã sửa bởi Tiểu Tất Cửu lúc 14.07.2015, 13:32, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.07.2015, 10:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 05.07.2014, 00:13
Tuổi: 31 Chưa rõ
Bài viết: 19
Được thanks: 279 lần
Điểm: 22.42
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Phía sau hậu trường (1)

Tin nhắn đột nhiên vang lên, Tả Phỉ Bạch không phản ứng được, cơ thể cô ta căng thẳng, đầu óc gần như chết lặng, mở tin nhắn ra.

“Chúc mừng cô biểu diễn thành công.” Dòng chữ to lớn hiện lên màn hình, hai mắt Tả Phỉ Bạch như kim châm, nhìn thấy người gửi tin nhắn càng làm cho cô ta hận đến cắn răng nghiến lợi.

Trực tiếp gọi lại, nghe tiếng nhạc chờ, hàm răng Tả Phỉ Bạch cắn chặt môi, để lại một dấu răng màu trắng.

Điện thoại rất nhanh được kết nối, bên trong truyền đến giọng nói có chút hả hê: “Thế nào, tin nhắn chúc mừng còn không được, tôi phải gửi giỏ hoa tới?”

“Thịnh Nhạc Dục, anh thật hèn hạ, vô liêm sỉ!” Tả Phỉ Bạch cắt ngang mắng.

Từ lúc xảy ra sự cố, những căng thẳng, áp lực, tất cả toàn bộ đều bộc phát ra, Thịnh Nhạc Dục trở thành đối tượng phát tiết của cô ta.

Đối với sự la mắng tức giận của Tả Phỉ Bạch, đầu dây điện thoại bên kia Thịnh Nhạc Dục chỉ cười ha hả: “Tôi hèn hạ vô liêm sỉ cũng còn thua kém ca sĩ nổi tiếng lừa gạt… lừa gạt quần chúng, Tả Phỉ Bạch, cô bây giờ là tiêu đề chính trên mạng.”

“Hiện tại thật sự làm cho cô mãn nguyện, được nhiều người chú ý như vậy, không muốn nổi tiếng cũng không thể. Hôm nay cô đúng là đứng trên đỉnh cao vinh quang.”

Thịnh Nhạc Dục có chút hả hê, giọng nói càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến cho Tả Phỉ Bạch không nhịn được từ trên ghế salon đứng lên: “Thịnh Nhạc Dục, anh đang trả thù sao? Cảm thấy tôi không được tốt như anh tưởng, hiện tại tôi xảy ra chuyện, anh ở đây hả hê?”

“Cô muốn nói trả thù, cô cố ý tặng vé cho tôi, lại gọi điện cho tôi để tôi tới xem, không phải cũng là trả thù?” Thịnh Nhạc Dục không cảm thấy có lỗi, dù sao hai người bọn họ cũng là kẻ tám lạng người nửa cân.

“Thế nào, cô muốn cho tôi xem bộ dáng ngồi tít trên cao, có phải cảm thấy lúc đầu đi theo bên cạnh lấy lòng tôi, cô chịu ấm ức? Bây giờ khi trở thành ca sĩ nổi tiếng rồi, cô nghĩ muốn cho tôi biết, bản lĩnh của cô lợi hại?”

“Đáng tiếc, Tả Phỉ Bạch, con đường nổi tiếng của cô không quá thuận lợi.” Thịnh Nhạc Dục châm chọc cười: “Cố gắng thể hiện tronglần đầu tiên biểu diễn, còn cố ý mời Thiên Vương tạo thế cho cô, ngược lại trở thành bộ dạng này.”

“Thật ra thì, cô nên cảm thấy vui mừng, ít nhất bây giờ đúng là đạt tới mục đích của cô – được chú ý.”

Thịnh Nhạc Dục qua điện thoại truyền tới sự chế nhạo, Tả Phỉ Bạch giận đến nỗi thiếu chút nữa cắn nát hàm răng trong miệng, căm hận gầm nhẹ: “Thịnh Nhạc Dục, anh chính là một kẻ tiểu nhân vô liêm sỉ, khó trách Hà Quyên đã rời bỏ anh.”

Tả Phỉ Bạch nói ra những lời này, bên kia lập tức yên lặng.

Thịnh Nhạc Dục đương nhiên bị những lời nói này đâm trúng, Tả Phỉ Bạch đắc ý nở nụ cười, tiếp tục nói: “Anh như vậy, còn lưu luyến mãi Hà Quyên? Cô ta rời bỏ anh thật là quyết định đúng đắn.”

“Nếu không phải vì cô, cô ấy sẽ không bỏ đi.” Thịnh Nhạc Dục phản bác lại, chỉ là không có sức lực.

Tả Phỉ Bạch là ai, biết ngay giọng nói của Thịnh Nhạc Dục không bình thường, lập tức cười nói: “Một người đàn ông như anh, chẳng lẽ là tôi cưỡng ép anh sao?”

“Tôi bây giờ là người mới được công ty nâng đỡ, tôi có chuyện gì công ty sẽ giải quyết cho tôi, về phần anh… Hừ, bất kể như thế nào, Hà Quyên cũng không còn là người của anh, Thịnh Nhạc Dục, anh còn thê thảm hơn tôi.” Tả Phỉ Bạch nói xong, cạch một cái cúp điện thoại.

Bực bội trong lòng được phát tiết ra ngoài, cô ta tỉnh táo hơn nhiều.

Đúng vậy, cô ta không phải không có biện pháp trở mình, cô ta cũng không phải chỉ có một mình.

Vội vàng lục trong dang bạđiện thoại, bấm gọi, chuông vang lên rất lâu mới kết nối tới một giọng nói bực mình: “Bây giờ là mấy giờ rồi?”

Giọng nói lạnh lùng bên trong để lộ ra vẻ không vui, khiến Tả Phỉ Bạch căng thẳng rùng mình một cái, theobản năng muốn cúp điện thoại.

Nhưng lại nghĩ đến hoàn cảnh lúc này của mình, cô takhông thể không nhắm mắt nịnh nọt cười: “Anh Địch… là em…”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngoctuyettrinh88 về bài viết trên: Cyclotron, Juuni, Mây Nhỏ Prim, Tearyruby, Tthuy_2203, Tuyết Nhan, antunhi, băngbăng98, chalychanh, traiothiem, xichgo
     
Có bài mới 13.07.2015, 10:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 05.07.2014, 00:13
Tuổi: 31 Chưa rõ
Bài viết: 19
Được thanks: 279 lần
Điểm: 22.42
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79 (2)

Âm thanh cực kỳ yểu điệu, êm dịu nghe phát ngán.

“Có chuyện gì nói mau.” Người đầu dây điện thoại bên kia không bình tĩnh nói, giấc ngủ bị quấy rầy đương nhiên không vui rồi.

Tả Phỉ Bạch biết người này tính khí không tốt, cũng không nói nhảm, vội vàng vào thẳng vấn đề chính: “Anh Địch, em xảy ra chút chuyện.”

“Hứ.” Tả Phỉ Bạch căng thẳng chỉ đổi lấy được chữ hứ lạnh nhạt bên kia.

Đương nhiên đối phươngkhông coi lời nói của Tả Phỉ Bạch là quan trọng.

Tả Phỉ Bạch sớm đã quen với sự lạnh nhạt của đối phương, hắn vốn chính là người cao ngạo, phản ứng này cũng là bình thường.

Mặc kệ thái độ của hắn là gì, chỉ cần có thể giải quyết vấn đề giúp cô ta là được: “Anh Địch, hôm nay tôi biểu diễn trực tiếp đã xảy ra chuyện, bây giờ đã lan trên mạng. Em… Em không muốn bị phá hủy như vậy, anh Địch giúp em một chút.”

Bên kia sau khi nghe xong, chỉ lạnh lùng ừ một tiếng, liền cúp điện thoại.

Tả Phỉ Bạch căng thẳng nắm điện thoại, nhìn chằm chằm điện thoại, như muốn chọc thủng điện thoại.

Cầm điện thoại ép vào trong ngực, Tả Phỉ Bạch hồi hộp bất đi qua đi lại hai bên, anh Địch có thể giúp cô hay không?

Phải được thôi.

Hắn coi trọng cô, mà cho dù vì lý do gì, hắn đều phái người an bài tất cả.

Lời nói lạnh lùng của hắn luôn cao ngạo, khiến cho cô bỏ xuống tất cả tự ái đi cầu xin, nhưng mà, anh Định không giống với Thịnh Nhạc Dục.

Thịnh Nhạc Dục là ai, chỉ là một nhà thiết kế thôi, coi như là có chút danh tiếng, vậy cũng không thể so với anh Địch.

Anh Địch là ai?

Cậu chủ có quyền thế của tập đoàn xuyên quốc gia, dựa vào cha mẹ, trong công ty là thiếu gia có quyền hành.

Tùy tiện ném tiền xuống, ngay cả Thịnh Nhạc Dục cũng không đỡ nổi.

Nhìn hắn loại bỏ những ca sĩ nổi tiếng khác,nhìn thái độ khiêm nhường của những người đó cũng biết địa vị của anh Địch, dù là ông chủ của cô, nhìn thấy anh Địch cũng phải khiêm nhường.

Nếu không, cô có thể nổi tiếngnhanh như vậy sao?

Hoàn toàn là doanh Địch trợ giúp phía sau, cô mới nở mày nở mặt như bây giờ.

Cô cũng không kém, bất kể ở phương diện nào, cô cũng ung dung phục vụ anh Địch, hiện tại để thoát khỏi sự phiền toái này, anh Địch phải giúp cô giải quyết.

Cho nên, lúc này hy vọng duy nhất của cô tất cả đều đặt trên người anh Địch.

Đúng, nhất định không có chuyện gì.

Tả Phỉ Bạch dừng bước, yên lặng ngồi trên sô pha, không ngừng an ủi bản thân, cô chỉ cần chờ là được.

Bên trong phòng họp, mọi người thảo luận tới thảo luận lui, cuối cùng sao vẫn cảm thấy chuyện này chỉ dựa vào bọn họ có lẽ không giải quyết được.

Người đại diện của Tả Phỉ Bạch sau khi suy nghĩ hồi lâu, thận trọng nói: “Ông chủ, nếu không trực tiếp tìm anh Địch, hỏi ý kiến anh Địch một chút.”

Lời người đại diện vừa nói ra, ánh mắt tất cả mọi người đều dồn về người ông chủ.

Ở đây đều là nhân viên nội bộ, hiển nhiên biết quan hệ Tả Phỉ Bạch và anh Địch là như thế nào.

Ông chủ nhìn người đại diện của Tả Phỉ Bạch, cau mày, sau đó đứng dậy, ra khỏi phòng họp.

Tất cả mọi người đang thấp thỏm chờ tin tức, không lâu sau ông chủ trở lại, đưa ra phương án xử lý cuối cùng.

Chỉ là phương án này, khiến tất cả mọi người kinh hãi, chuyện này…

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, rồi lại không thể nói gì, dù sao cũng là quyết định của ông chủ, bọn họ có thể làm gì?

Dù trong lòng còn nhiều nghi vấn, cũng không có ai dám mở miệng hỏi, tất cả đều đi làm việc được ông chủ phân phó.

Rất nhanh, bên trong phòng họp mỗi người đi làm một việc.

Ông chủ nhìn ca sĩ Thiên Vương một cái, hài lòng gật đầu: “Làm tốt lắm.”

Ca sĩ Thiên Vương cười gật đầu, cũng không vì được sủng mà kiêu ngạo.

Những người khác thấy phản ứng của hai người, tất cả đều cảm thấy ca sĩ Thiên Vương quả thật làm tốt, lúc ấy nghĩ được phương án giúp xử lý tốt như vậy, còn chủ động hạ thấp thân phận song ca cùng Tả Phỉ Bạch.

Nếu không phải là giọng hát của Tả Phỉ Bạch có vấn đề, thì tối nay cũng sẽ không xảy ra chuyện gì.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: NguyenLienTrang, Q.anh và 220 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 196, 197, 198Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:
Ngoc Vo:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ai mua cá nướng hôngggg
Lily_Carlos: lật đi thì không cháy cưng à
Mavis Clay: :v muốn ko chị cháy nữa chị ơi
cò lười: Cá cháy muốn gì nè :)
Mavis Clay: Hé luuu, cá cháy đây, hihi
cò lười: haha giờ ra chơi với phương tây chứ không chơi với phương đông nữa hả Thiên
Độc Bá Thiên: Sang phương tây cùng e nha ss Cò :)2
cò lười: em muốn box nào để SS biết chế sang cùng nè thiên :)
Libra moon: TT
Libra moon: Tấp nập ghê, nhưng box mình đủ mod rồi
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 256 điểm để mua Cún ăn chocolate
Độc Bá Thiên: Chọn tin có đc làm mod luôn ko Ri :))
Độc Bá Thiên: @Cò: ss sang cùng e, là e ứng tuyển liền :)2
Lục Bình: Ngủ ngon :)
Lục Bình: Hay chọn box hạt giống tâm hồn đi :D2
Lục Bình: Hông, chọn box tin học kìa :)2
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà Lú U
cò lười: Thiên vô ứng tuyển đi em
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 257 điểm để mua Nữ thần mùa xuân
Độc Bá Thiên: Ri ới... phương tây nhiều truyện post ko nhể :v
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Độc Bá Thiên: Ý yyy.... tuyển mod kìa :)2
Lục Bình: Tuyển mod cho các box:

viewtopic.php?style=2&t=400304

Sẽ bổ sung thêm.
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 200 điểm để mua Oddish
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 205 điểm để mua Bé tuần lộc xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 281 điểm để mua Ác quỷ 1
Độc Bá Thiên: 1 2 3 4 2 3 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.