Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 09.07.2015, 18:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23596 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


hic, nữ 9 tống tiễn Thập Tam rồi.
Vài chương nữa mới gặp lại...

Chương 23: Buồn bã

Yến Thanh Vi không hiểu tâm tư của anh, đưa bộ đồ mới cho anh, ngoại trừ áo khoác lông dê bên ngoài, còn lại đều giặt sạch rồi phơi khô.

Ban đêm, trước bức màn treo quần áo, Yến Thanh Vi ngồi đối diện Thập Tam, vốn là hình ảnh ấm áp, nhưng bây giờ lại có vẻ chua xót. Yến Thanh Vi nói với anh vài chuyện, khuyên bảo anh chú ý vào công việc.

Nên dặn đều đã dặn, cũng dạy anh sử dụng điện thoại, cuối cùng lấy điện thoại, lưu lại số của mình.

Hôm sau là chủ nhật. Yến Thanh Vi đưa Thập Tam đến trạm cứu trợ.

Ở cửa ra vào, Thập Tam dừng lại, nhỏ giọng nói: “Tôi muốn vào một mình, ngài trở về đi.”

Yến Thanh Vi nghe xong, không rõ cảm giác bây giờ là gì, như là cô không muốn để Thập Tam rời đi vậy. Có thể cô cuối cùng không nhịn được, nhìn Thập Tam: “Có việc thì liên hệ với tôi. Đừng tin lời của người khác.”

Yến Thanh Vi gắng gượng đi ra. Mùa đông gió lạnh, lúc cô đi qua đường hẻm, cảm thấy trên người một chút độ ấm cũng không có.

Cách cô không xa là dòng xe cộ hối hả, cô có cảm giác từng cơn hư không bao vây mình, cách náo nhiệt rất xa, bên người rất rất yên tĩnh.

Cô không nhịn được quay đầu, chỗ cửa lớn đã không thấy bóng dáng ai, Thập Tam đã đi vào.

Khóe mắt Yến Thanh Vi ướt át, cô dụi dụi đôi mắt, tưởng rằng có hạt bụi rơi vào.

Cô không biết, thật ra Thập Tam trốn ở góc lầu, luôn luôn nhìn theo cô.

Nhìn lúc cô quay đầu, Thập Tam nắm chặt tay, không dám lên tiếng, anh sợ anh phát ra tiếng, sẽ tiến lên khẩn cầu chủ nhân lưu anh lại.

Nếu anh vô liêm sỉ như vậy, chủ nhân sẽ tức giận, còn không bằng nghe lời rời đi, tương lai nếu chủ nhân muốn nhận anh, cũng không sinh ra chán ghét.

Nhìn thấy cô đi xa, Thập Tam mới chậm rãi hiện thân, đi vào trong trạm cứu hộ.

~~~~o~~~~

Một tuần sau.

Mỗi ngày của Yến Thanh Vi vẫn trôi qua như trước, ăn cơm rồi ngủ, vài ngày lại gọi cho cha mẹ một lần, có khi tụ tập với bạn bè, như không có cái gì thay đổi.

Có lúc cô ngồi ở ghế salon, xem truyền hình, lại thường xuyên xuất thần mà không hay biết. Nhìn chằm chằm vào màn hình huỳnh quang, lại không có chút phản ứng. Phim truyền hình chẳng biết đã chuyển thành quảng cáo từ lúc nào, hai người trên truyền hình nhiệt tình quá mức, một thì khen ngợi sản phẩm, đặt hàng qua đặt hàng lại, cô cũng không chuyển kênh.

Mỗi lần nhìn nắm cửa hình dáng quái dị, dây xích áo bị Thập Tam ngồi lên, thuốc mỡ quên thu lại, đều như nhắc nhở cô, trong nhà đã từng có người đặc biệt như thế, cho dù chỉ ở lại ba đêm, cũng khiến cho cô nhớ sâu sắc.

Cô thừa nhận, mình thật không yên lòng, hơn nữa lại nhớ anh. Trong đêm yên tĩnh, lúc tụ hội náo nhiệt, ngay cả lúc bận bịu công tác.

Cô không xác định được đây là cái loại nhớ gì, nhưng cũng không muốn vì không được tự nhiên mà cố ý bỏ qua, cho nên quyết định thuận theo tâm ý của mình đi gặp Thập Tam.

Đã quyết định, tất nhiên có chút không thể chờ được, có chút kích động, có chút lại để cô không dám trực tiếp chờ mong, thẳng cho tới thứ bảy.

Ngày đó cô sáng sớm đã tới trạm cứu trợ, lại không ngờ không gặp được Thập Tam, thậm chí không dò được tin tức của anh.

Nhân viên cứu trợ công tác bề bộn, bởi vì là mùa đông, lại có dòng khí lạnh tràn vào, lượng người thân phận không rõ tăng mạnh, nhân viên cuối năm cũng không nhiều, còn có người lạc đường, người tinh thần có vấn đề, tóm lại là rất bề bộn, bề bộn đến mức vốn không muốn nói chuyện với cô.

Yến Thanh Vi bất đắc dĩ, chỉ có thể đưa thẻ cảnh sát ra, chứng tỏ mình muốn hiểu rõ tình huống.

Người cứu trợ xem như phối hợp, hỏi nhân viên đăng kí, không có Thập Tam. Yên Thanh Vi miêu tả bộ dáng của anh, vẫn không có người nhớ lại.

Cuối cùng, nhân viên công tác tiếc nuối nói: “Chúng tôi trong khoảng thời gian này nhân viên lưu động, nếu như không phải ở đây, chắc là đã rời đi rồi, cũng không đăng kí, thì cũng không nhớ được. Hơn nữa, người cô tìm đến cùng là đã đến hay chưa ?”

Đúng vậy, cô chỉ đưa Thập Tam đến cửa, sau khi quay lại không nhìn thấy người, nếu Thập Tam căn bản không ở đây thì sao ? Nếu như Thập Tam chỉ dừng ở trạm cứu trợ một lát, sau đó đi đâu thì sao ?

Yến Thanh Vi chỉ có thể nói cảm ơn, sau đó rời đi.

Cô lần nữa đứng ở nơi cách trạm cứu trợ không xa, trong đầu suy nghĩ lung tung. Chẳng lẽ Thập Tam lừa cô ? Không, không phải đâu. Yến Thanh Vi không muốn tin. Như vậy Thập Tam đã đi đâu?

Yến Thanh Vi buồn bực không vui trở về nhà.

Lúc quét dọn vệ sinh, cô phát hiện giấy rác trong túi nhựa, cùng với quần áo và thiết bài của Thập Tam, cô đã quên ném đi.

Yến Thanh Vi cầm cái túi kia, yên lặng đứng một lát, gọi cho Đại Hải.

“Đại Hải, nếu như trên quần áo có vết máu, có thể làm xét nghiệm không?”

“Chuyện này, tôi muốn biết thời gian vết máu dính lại là bao lâu rồi. Nếu là quần áo mười năm trước, đứt ngón tay lau lau một chút, vậy thì không cần bàn nữa.”

“Không, là vết máu dính trên quần áo một tuần trước, không tính là dài, chỉ là vải không thấm hút được, hơi phai màu, có ảnh hưởng xét nghiệm không?”

“Vấn đề không lớn… Nè… Cô muốn xét nghiệm cái gì?”

“Phân tích máu, xét nghiệm các loại cac-bon 14 thông thường.”

“Có thể được. Chỉ là kiểm tra đo lường cac-bon 14 dẫn người đi sẽ dễ kiểm tra hơn. Cô tốt xấu gì cũng coi là nhân viên xét nghiệm mà.”

“Là như thế này, tôi có một đồ vật tư nhân muốn xét nghiệm, không biết chương trình, muốn thông qua đường người quen, ví dụ như bệnh viện, sợ vật lí nghiên cứu cái gì đấy, về sau tự tôi đi lấy kết quả.”

Đại hải suy nghĩ: “Làm cái gì vậy? Thần thần bí bí, cô sẽ không làm việc sai trái rồi kéo tôi vào cùng chứ ?”

“Yên tâm, tuyệt đối không nguy hại Đảng và nhân dân đâu, càng không có di chứng gì. Chỉ là đồ tôi nhặt được, hoàn toàn là hứng thú cá nhân.”

“Được rồi, đưa đồ của cô tới, tôi đưa mẫu đi kiểm tra một cái, phí tổn ấy hả, chúng ta đào góc tường chủ nghĩa xã hội khoa học một lần.”

“Được, tôi bây giờ sẽ đưa tới.” Yến Thanh Vi đem một mảnh vải đen nhuốm máu cắt xong, đóng gói đưa cho Đại Hải.

Cô rất muốn biết kết quả ngay lập tức, cô cũng biết, thật ra kết quả thế nào cũng không quan trọng, hoặc nói, một cái đồ dính máu có thể xét nghiệm ra kết quả gì ?

Nhưng cô vẫn muốn biết, vì trong tiềm thức của cô, xác định thân phận của Thập Tam là rất quan trọng, hay, đây đã là liên hệ cuối cùng của cô và Thập Tam rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Khả Vân17, Nguyen Vy Vy, beconngoxx, cốm, hamburg, kotranhvoidoi, lanna, phùdung, thtrungkuti
     
Có bài mới 12.07.2015, 17:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23596 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Khụ, đổi lịch nhé, hôm nay 3 chương, mai 3 chương!

Chương 24: Nhớ nhung

Vốn dĩ xét nghiệm xong phải cần ít nhất một tuần, nhưng Đại Hải có người quen nên ba ngày sau đã có kết quả. Yến Thanh Vi tự mình đi lấy kết quả, còn hỏi tình hình cụ thể rất tỉ mỉ.

Về đến nhà, Yến Thanh Vi nhìn kết quả xét nghiệm mà trầm mặc. Dựa vào kết quả xét nghiệm, mẫu máu đó là máu người, nhưng lại không giống người thường, rất khỏe mạnh, lại có một ít nguyên tố vi lượng có chỉ tiêu khác thường, huyết sắc tố cũng có khác biệt.

Khiến cho người xét nghiệm cảm thấy hứng thú nhất là có rất nhiều số liệu chỉ ra, sức sống của tế bào rất mạnh, có thể có sức đề kháng với nhiều loại bệnh. Nhưng mỗi người từ nhỏ sau khi tiêm vắc xin, một ít kháng thể sinh ra cũng không có.

Người xét nghiệm hào hứng bừng bừng chỉ vào số liệu trên đơn, giảng giải tế bào tuyến dịch lim-pha, hạt trung tính, công năng thôn phệ, phân tích bệnh lí…, Yến Thanh Vi nghe đến đau đầu.

Cuối cùng cô cũng hiểu rõ ý của người xét nghiệm là: bọn họ rất có hứng thú với mẫu máu đặc biệt này, hi vọng có thể thu thập mẫu máu trên cơ thể sống, nói chính xác là rút máu mới từ người sống, làm thêm mấy bước nghiên cứu, có lẽ sẽ nghiên cứu ra nhóm máu chống lại bệnh tật đặc thù. Đương nhiên cũng sẽ có đền bù tổn thất tương ứng.

Đương nhiên Yến Thanh Vi từ chối, cô nói dối là mình vô tình tìm được mẫu máu, không có gặp người, hơn nữa nghe nói người kia tình hình thân thể không tốt, khó coi, bị thương bên ngoài còn nhiễm trùng, viêm không tiêu được, cho nên có chút trị số khác biệt cũng không thể chứng tỏ trạng thái của anh bình thường được.

Cô nói, người này đã sớm đi mất, thân phận không rõ ràng, hơn nữa cũng không có manh mối gì, đã không tìm được nữa. Đối phương rất thất vọng.

Cô biết rõ, cho dù có tìm được, cô cũng không thể cho đám người này nghiên cứu Thập Tam, hơn nữa nếu bí mật lộ ra, nhóm người nghiên cứu sẽ tăng, cấp bậc cũng tăng theo.

Chỉ cần cô yêu cầu, Thập Tam sẽ rất nghe lời cho người ta rút máu, nghiên cứu nội tạng, khó hơn nữa cũng không thành vấn đề. Nhưng cô thầm nghĩ đến loại hình ảnh này, thì nhịn không được. Cho nhiều tiền hơn nữa cô cũng không đồng ý.

Bây giờ, Yến Thanh Vi đã hoàn toàn tin tưởng lời Thập Tam nói. Trước kia cô cũng tin tưởng, nhưng dù sao vẫn hơi nghi ngờ. Huống hồ đối với chuyện quan trọng, sự thật một khi được xác định, cho dù cô đã biết trước việc này, tâm lí cũng phải có dao động.

Không biết là vì lí do gì, nhưng quả thật Thập Tam là người từ thế giới khác đến, anh có không lừa cô, anh thực sự cho rằng cô là chủ nhân của anh, anh hoàn toàn không biết một cái gì về thế giới này.

Mà cô, để cho đẩy người đến từ thế giới nữ tôn này – người không có chút cảnh giác nào - vào trong xã hội.

Yến Thanh Vi không dám nghĩ tiếp, Thập Tam gặp chuyện gì, có thể bị người ta lừa gạt hay không, có thể chịu lạnh chịu đói hay không, có thể làm việc trái pháp luật rồi bị bắt hay không, có thể bị bệnh ở nơi vắng vẻ hẻo lánh nào đó mà không có người để ý hay không. Đáng sợ nhất là, có thể có người phát hiện cử chỉ quái dị của anh, bắt đi nghiên cứu hay không. Cô vừa nghĩ tới câu “lấy mẫu cơ thể sống” kia, không rét mà run.

Lại thêm một tuần lễ đi qua.

Thời tiết ngày càng lạnh, gió lạnh liên tục thổi, đồ mọi người mặc cũng dày lên, Yến Thanh Vi nghĩ, chiếc áo khoác lông dê kia có lẽ không đủ ấm, Thập Tam không biết làm sao sống qua ngày.

Lại một lần đến trạm cứu trợ, vẫn không có tin của Thập Tam.

Yến Thanh Vi đã đăng báo rồi, đăng là tìm Thập Tam mất tích, muốn anh về gặp cô, ít nhất cũng liên hệ với cô, nhưng đã vài ngày đi qua, giống như đá chìm đáy biển, không được đáp lại. Cô còn ôm hi vọng, cho Thập Tam số điện thoại di động, nhưng lại thủy chung không nhận được điện thoại của anh.

Tuần thứ ba đi qua, Yến Thanh Vi vừa thất vọng lại vừa tuyệt vong, trong nội tâm cô càng ngày càng bất an.

Nguyên tắc của Yến Thanh Vi là, muốn giữ vững lí trí, phải chăm sóc tốt cho bản thân, nhưng lần này cô thà rằng mình không có lí trí, lúc trước không đuổi Thập Tam đi, bây giờ chắc cô cũng không hối hận lo lắng.

Rốt cục một ngày kia, sau 12 giờ, điện thoại cô vang lên, Yến Thanh Vi nhìn dãy số lạ, hi vọng một lần nữa dấy lên, ấn nút nghe, một khẩu âm dày đặc nói: “ Là Yến Thanh Vi hả ?”

“Là tôi.”

“Oa là #¥ đau xót.” Khẩu âm của người nói không rõ ràng.

“Cái gì ? Anh là ai?” Yến Thanh Vi nghe không rõ, tim bắt đầu co lại.

“Ngừng không tinh sao? Oa là #¥ đau xót.” Người nọ muốn nói âm tiết thật chuẩn.

Yến Thanh Vi lần này nghe hiểu rồi, người nói là người của bên Di động.

“Di động sao? Công ti Di động hả?” Yến Thanh Vi gắng nén giận.

“Đôi, đôi, oa chính là đau xót, ngươi trung tướng! Đem tiến là......”

Yến Thanh Vi hơi hơi đau đầu, tựa lưng vào ghế ngồi: “Tôi trúng thưởng rồi hả? Tiền thưởng 20 vạn ?”

“Đôi, đôi......”

“Đôi cái đầu anh, còn dùng cái chiêu nát này đi gạt người! Lời nói cũng không rõ ràng, còn nói là người công ti di động, di động đi chết đi !” Yến Thanh Vi rống xong một tràng, cúp điện thoại.

Cô để di động lên bàn, vô lực thở ra một hơi.

Không thể nhận điện thoại lừa tiền, tin nhắn lừa tiền, có người không biết chuyện này, còn chính xác báo tên tuổi, thậm chí thân phận. Có thể nói cô chưa từng luống cuống như vậy.

Bởi vì ban đầu hi vọng quá lớn, hi vọng giọng của Thập Tam vang lên.

Phiền muộn xong, cửa phòng làm việc bị đẩy ra, Trương đại đội thăm dò nói: “Thanh Vi, chuẩn bị một chút, đi làm nhiệm vụ.”

Bởi vì vụ án cần người, Yến Thanh Vi tạm thời đến đại đội hoặc tổ chuyên án nào đó hỗ trợ, là chuyện thường xảy ra. Chỉ là có lúc, nhiều người soát cả người phụ nữ, cho nên mặc đồ không giống nhau.

“Chuyện gì vậy?”

“Khách mời đặc biệt, đi câu cá, đổi quần áo hằng ngày.”

Quần áo hằng ngày? Lại muốn làm mồi nhử ~~~ Yến Thanh Vi bất đắc dĩ thở dài. Lần trước giả mạo người nghiện đi điều tra ma túy, có kinh nghiệm không vui.

“Lại là thuốc ?”

“Không phải, không phải, lần này chắc chắn cô sẽ thích. Đi hội sở XX.” đại đội Trương cười đến vô cùng đáng đánh đòn.

“Hội sở XX? Đó là chỗ đàng hoàng sao?” Yến Thanh Vi khổ sở: “Tôi không đi. Anh tìm người đặc biệt đi làm tai mắt đi.” Cô cũng không muốn nếm thử cảm giác giả làm “tiểu thư”.

“Hhông để cô làm tiểu thư đâu, yên tâm ! Nhanh lên nhanh lên, lên xe rồi giải thích, thời gian khẩn cấp.” đại đội Trương nói xong đóng cửa đi ra.

Đứng dưới hiên nhà người, không thể không cúi đầu, Yến Thanh Vi chỉ có thể ngoan ngoãn đi thay quần áo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Hoai Thuong 0703, Khả Vân17, Nguyen Vy Vy, Vô Tâm Vô Tư, beconngoxx, enlly hanh, hamburg, kotranhvoidoi, lanna, thtrungkuti
     
Có bài mới 12.07.2015, 17:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23596 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Còn một chương thôi  :bird:

Chương 25: Hộp đêm

Lên xe, cả đội đều mặc quần áo hàng ngày, nhìn Yến Thanh Vi mỉm cười, vẻ mặt của Lưu Húc Dương rất đặc biệt, khiến Yến Thanh Vi có dự cảm xấu.

Sự thực chứng minh, điều tốt không linh điều xấu lại linh. Quả nhiên, đại đội Trương chuyên môn nói sơ lược về tình tiết vụ án cho Yến Thanh Vi. Thì ra, phát hiện tung tích đào phạm cố ý đánh người đến chết, nhưng gừng càng già càng cay, có đủ năng lực chống cự điều tra, ẩn nấp vô cùng sâu.

Hôm nay có manh mối đào phạm khi anh muốn gặp tình nhân của anh, bởi vì không có thời gian điều tra chi tiết tình nhân kia, càng không nắm chắc có thể thuyết phục y giúp đỡ hành động, cho nên đội trưởng quyết định cho người mai phục ở chỗ tình nhân của anh, chuẩn bị ngay khi hai người tiếp xúc lập tức xông ra bắt đào phạm. Mà “tình nhân” này là nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tại hộp đêm XX, về phần “chuyên nghiệp”như thế nào, chỉ cần là người trái đất đều biết. (rin: em không biết nè *vẻ mặt ngây thơ*)

Nhưng trọng điểm là, “tình nhân” được ký thác kỳ vọng, là một nam nhân. Nhiệm vụ của Yến Thanh Vi là giả trang thành thiếu nữ giàu có, một mình vụng trộm đến hộp đêm, chọn tình nhân kia tiếp khách, giám sát nhất cử nhất động của anh ta.

Đại đội Trương tuổi trẻ nghiêm trang, anh vui sướng khi người gặp họa, trêu ghẹo: “Thanh Vi, thật sự là chuyện tốt nha! Trước kia chúng tôi đều tưởng là nữ, bây giờ biết rõ anh ta là nam, vốn nhiệm vụ này mọi người tranh nhau, hiện tại tiện nghi cho cô rồi.”

“Có lầm không vậy ?” Yến Thanh Vi một chút cũng không cảm thấy đó là chuyện tốt: “Tội phạm đang lẩn trốn là nữ sao ?”

“Không phải, đào phạm là nam đấy,  tình nhân của anh ta là Đường Khánh, nam , 22 tuổi, hộ tịch tại Phúc Kiến, tên gọi trong hộp đêm là Đường Đường, đây là hình của anh ta.” Đại đội Trương đưa cho cô một trang giấy. Bên trên là ảnh chụp CMND, so với hiện tại có thể hơi sai lệch. Nhưng vẫn có thể nhận ra anh là một bé trai thanh tú.

Yến Thanh Vi hơi buồn bực: “Tạo hình của tôi như nước trong thấy mỗi cải trắng, đâu có giống thiên kim tiểu thư. Ngay cả quán bar tôi cũng ít đi, mọi thứ đều không hiểu, sao biết đến chỗ xa hoa dâm đãng ấy phải làm cái gì ?” Còn điểm con nhà giàu, có thể giả bộ giống được sao…. Trong nội tâm cô lẩm bẩm.

“Đúng vậy đó, cô hơi kém một chút, nhưng mà không còn cách nào khác, trong đây có cô cũng tạm được, miễn cưỡng ra trận đi. Cô coi như mình là một tiểu thư nhà giàu, thừa dịp trong nhà quản không nổi mà khai trai (ăn mặn sau khi hết ăn chay) đi, đừng diễn khoản tỷ là được.” Trương đại đội vẻ mặt thành thật nói, thấy Yến Thanh Vi trừng mắt lên, lại nói tiếp: “Người này là trọng phạm, bản án anh ta nhận có ảnh hưởng lớn tới xã hội, vì đảm bảo hành động thành công, tôi cải trang cho cô một chút.”

Đang nói chuyện, xe dừng lại tại một cửa hàng quần áo là do vợ Trương đại đội mở. Vợ anh là nữ nhân tài giỏi, quản lý một cửa hàng quần áo nổi tiếng, kinh doanh không tệ.

Trương tẩu - xưng hô trong đội -  đã chuẩn bị xong. Vì vậy Yến Thanh Vi ở trong hơn 20 phút, nhanh chóng trang bị đầy đủ: áo may ô ấm áp có lồi có lõm, khoát ngoài là áo lông mỏng dài, điểm nhấn là quần tất lộ ra đôi chân đặc biệt thon dài, kết hợp với quần đùi hiệu quả rất tốt, đai lưng rộng khoa trương, trên chân là giày bốt lông ngắn cao gót. Khăn quàng cổ xinh đẹp do ba loại chất liệu hợp thành, buộc rất đặc biệt, vì thế tăng thêm không ít tư sắc.

Trương tẩu còn cống hiến áo khoát da trắng và túi xách tay của mình, đeo cho cô khuyên tai thời thượng, ngón giữa còn đeo một chiếc nhẫn lớn, cơ hồ chiếm hết 2 đốt tay, muốn co duỗi ngón tay khá khó khăn. Cô vội vàng tô thêm lông mày cho Yến Thanh Vi, lại thoa một chút son môi: “Không kịp trang điểm rồi, có chút màu sắc như vậy cũng không quá trong trắng thuần khiết.”

Khi Yến Thanh Vi quay lại xe, tất cả mọi người đều ngạc nhiên, Lưu Húc Dương lưu manh huýt sáo, còn đá lông mi với cô, bị đại đội Trương đập một phát hoàn hồn: “Không tệ không tệ, như vậy so với cái tạo hình súp lơ cải trắng tốt hơn nhiều.”

Yến Thanh Vi ổn định lại nở nụ cười tỉnh rụi: “Tôi cũng biết là không tệ, vậy những thứ này đều thuộc về tôi sao ?”

Trương đại đội khựng lại, nói: “À ? Nhiệm vụ hoàn thành quần áo đều cho cô, đồ của vợ tôi phải trả lại.” Nói xong vẻ mặt đau lòng.

Yến Thanh Vi cười càng tươi cuối cùng khiến đại đội Trương hay đâm chọc kia ngậm miệng lại luôn.

Tới gần hộp đêm XX, tất cả mọi người thu hồi cười đùa. Đại đội Trương lập lại địa điểm nhiệm vụ một lần nữa, cuối cùng nói với Yến Thanh Vi: “Nghi phạm không biết điện thoại của tình nhân kia bị nghe lén, nhưng nghi phạm rất giảo hoạt, khả năng không cần công cụ truyền tin, cô nhất định phải chú ý tất cả người tiếp cận anh ta.”

Yến Thanh Vi khẽ gật đầu, sửa lại máy ảnh mi ni giấu trong khăn quàng cổ, xuống xe. Lại nhìn xe đến đánh đến đường cách xa hộp đêm.

Cậu bé giữ cửa kéo mở cửa, Yến Thanh Vi ngẩng đầu lên đi vào, ôn hòa nhìn mấy nhân viên phục vụ. Cô không có thẻ VIP, cũng không phải khách quý của hộp đêm, nên ngồi ở khu ghế dài bình thường, gọi một ly cà phê và chocolate ưa thích.

Trang trí trong hộp đêm không tầm thường, bức tranh và hoa tươi vừa đủ vui mắt, cũng rất quan tâm đến tính tư mật, từng ghế dài đều có tường thủy tinh và bức rèm che, vừa trang trí vừa là vách ngăn, trên sân khấu là thiếu nữ trẻ tuổi đang chơi đàn, mặc một bộ váy màu đen càng nổi bật làn da trắng như tuyết.

Đánh nhanh thắng nhanh, đưa đồ vật muốn tặng, Yến Thanh Vi thả hai phiếu đỏ vào khay của nhân viên tạp vụ: “Đường Đường có ở đây không ? Để cho anh ta tâm sự với tôi.”

Nhân viên tạp vụ gật đầu đồng ý rồi đi, một lát sau một cậu bé thanh tú tươi cười đến trước mặt.

Đường Đường vốn tưởng rằng có khách quen, không nghĩ tới một bộ mặt lạ hoắc. Dù sao trời còn chưa tối, buôn bán đứng đắn còn chưa bắt đầu, tìm tới vào lúc này, đa phần là khách quen tâm trạng không tốt. Có điều khách gặp qua một lần không nhớ rõ hoặc là bạn của khách tìm đến là vô cùng nhiều, anh cũng không quá bất ngờ.

Nói đùa một hồi, Đường Đường bắt đầu có kĩ xảo đề cử rượu với cô —– cái này có trích phần trăm cho anh ta đấy. Yến Thanh Vi cũng không nhăn nhó, sảng khoái chọn hai loại rượu giá trung bình, dù sao mất tiền không phải là cô, có trời mới biết nghi phạm trong truyền thuyết kia chừng nào mới xuất hiện, cũng không thể một mực ngồi không.

Mà phải nói, Đường Đường lớn lên thanh tú, thuộc loại tiểu suất ca âm nhu, giọng nói cũng không khó nghe, vì nghề nghiệp mà dưỡng thành cách nhìn mặt mà nói chuyện, dù biết rõ anh là loại gì, cũng khó có thể khiến Yến Thanh Vi có ác cảm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Hoai Thuong 0703, Khả Vân17, Nguyen Vy Vy, Vô Tâm Vô Tư, beconngoxx, hamburg, kotranhvoidoi, lanna, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.