Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 11.07.2015, 15:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 31
Chương 158: Không Ngại Làm Trời

Editor: Alligator


Mặt trời lên cao tỏa ánh nắng xuống đất. Gió mát nhẹ thổi, hoa đào phiêu phiêu, tỏa ra mùi hương thấm vào gan ruột.

Vèo một tiếng vang lên, một bóng dáng đỏ rực bay vút qua, hoa đào bị nó làm cho lảo đảo lắc lư dữ dội, một lúc lâu sau mới khôi phục chậm rãi bay bay.

Có chuyện như vậy, là bởi vì Huyết Bàng Vương bay trên bầu trời, tạo thành luồng khí lưu mạnh mẽ đánh thẳng vào những cánh hoa đào yếu ớt.

Huyết Bàng Vương cưỡi gió bay qua, tốc độ nhanh như sao băng, chỉ chốc lát đã bay qua cánh rừng.

Mẹ ơi, mày có cần phải bay nhanh như vậy không?

Cầu Cầu cảm thấy bản thân lúc nào cũng có thể bị quăng ngã, mấy cọng râu vàng run run dựng dღđ☆L@☆qღđ thẳng đứng, móng vuốt nho nhỏ nắm lông Huyết Bàng Vương thật chặt.

Trái với vẻ kinh hoảng của Cầu Cầu, Hiên Viên Diễm và Thượng Quan ngưng Nguyệt lại ngồi trên tấm lưng rộng rãi của Huyết Bàng Vương, vẻ mặt hết sức vừa lòng.

Mặt trời thì đỏ rực, gió nhu hòa thổi đến từng ngõ ngách.

Hai người dựa sát vào nhau, các ngón tay đan vào nhau, thỉnh thoảng lại nhìn nhau ngọt ngào, thân mật cọ cọ, nhỏ giọng cười nói gì đó.

Mà sau lưng hai người là Ngân Lang và Thanh Báo.

Lúc này Ngân Lang khoác tay lên vai Thanh Báo, cúi đầu nghe Thanh Báo kể chuyện cười. Nghe đến đoạn dღđ☆L^☆qღđ buồn cười còn không quên đấm mấy cái vào ngực Thanh Báo.

Về phần những tên Ảo Ảnh còn lại đều phụng mệnh ở Tuyết Ảnh Các.

Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt nói rồi, lần này đi đến ba nước khác tìm dược liệu, quá nhiều người sẽ dễ dàng bứt dây động rừng, chỉ mang theo Huyết Bàng Vương, Cầu Cầu, Ngân Lang và Thanh Báo là đủ.

Cho nên hai người để những tên còn lại đi theo Vô Ngân công tử vào ở Thụy vương phủ, nghe Vô Ngân công tử sai khiến.

Hơn nữa cũng phải có người vào hoàng cung báo cho Long Diệu Hoàng Hiên Viên Ly một tiếng dღđ☆&L☆qღđ về việc Vô Ngân nắm giữ hai tấm binh phù, là do hai người bọn họ tự giao cho chứ không phải cướp.

Trong nháy mắt --

Huyết Bàng Vương bay đi nhanh như gió, đột nhiên nó xoay vòng tròn, hạ cánh xuống chỗ bia đá lớn trước Rừng Đào Ma.

Mọi người nhanh nhẹn nhảy xuống xong, Huyết Bàng Vương đứng thẳng tắp, con mắt lộ rõ lạnh lùng cùng sự uy mãnh nhìn về phía đối diện.

Nơi đó có hai mươi tên Linh Cung che mặt mặc hắc y, sóng vai đứng thành hai hàng. Mà đứng đằng trước họ là Nam Cung Tuyết Y, hắn cũng mặc hắc y đứng chắp tay sau lưng.

Coi Nam Cung Tuyết Y như không tồn tại, Ngân Lang và Thanh Báo chia nhau đứng hai bên trái phải Huyết Bàng Vương, ân cần vuốt ve đôi cánh lớn của nó.

Đối mặt với tiểu vương phi, nó rất nhu thuận. Nhưng mà đối mặt với bọn họ lại rất nóng tính.

Cho nên, bọn họ phải đấm bóp đôi cánh cho nó. Ngộ nhỡ ngày nào đó không cẩn thận chọc giận nó, nó có thể nhớ tình cũ mà thủ hạ lưu tình.

Nhìn hai người này nịnh hót, Cầu Cầu khinh bỉ họ.

Hai chân nó chụp lấy cái đuôi, lười biếng nằm trên bia đá, mắt hơi giật giật nhìn Ngân Lang và Thanh Báo.

Cùng lúc đó, Thượng Quan Ngưng Nguyệt ôm Huyết Tỳ Bà dựa người vào tay phải Hiên Viên Diễm, đôi mắt diễm ngọc sắc bén nhìn chăm chú Nam Cung Tuyết Y, thanh âm trong trẻo như tiếng hót chim hoàng oanh: "Xin lỗi, để ngươi chờ lâu."

Mắt Nam Cung Tuyết Y chứa ý cười nhàn nhạt, nghênh đón ánh mắt của  Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nhếch môi nói: "Cũng may, không chờ quá lâu."

Lông mi dài cong như cánh bướm khẽ rung động, dung nhan tuyệt sắc của nàng thêm mấy phần phong tình quyến rũ, cười mị hoặc nói: "Đói không?"

Nam Cung Tuyết Y nâng tay lên nghịch tóc, cười nhạt đáp: "Người luyện võ, dù đói mấy ngày cũng không sao."

"Mặt trời rực rỡ, gió mát ôn hòa." Nàng khẽ mở lòng bàn tay, nháy mắt cười nói: "Hôm nay thời tiết tốt, ngươi cảm thấy thế nào?"

Nam Cung Tuyết Y cũng làm động tác tương tự, gật đầu nói: "Ừ, thời tiết hôm nay quả thật không tệ."

"Ngươi nói xem. . ." Thượng Quan Ngưng Nguyệt cố ý kéo dài âm, rụt bàn tay về, ngửa đầu nhìn trời xanh nói: "Một lát nữa, trời có thể chuyển nhiều mây rồi âm u không đây?"

"Mưa gió thất thường!" Hắn lật tay mấy lần, mở miệng trả lời: "Lát nữa có mây đen dày đặc, mưa to tầm tã, cũng không lạ."

Giờ phút này, nếu là người ngoài nhất định sẽ nghĩ hai người là bạn tri kỷ lâu ngày không gặp, muốn cùng nhau du sơn ngoạn thủy, nhưng lại sợ thời tiết chuyển xấu.

Nhưng hai mươi tên đứng sau Nam Cung Tuyết Y thì lại khác, càng nghe hai người đối đáp, vẻ mặt của bọn họ dưới lớp mặt nạ càng nặng nề.

Bởi vì bọn họ biết, lời nói tiếp theo của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, chắc chắn sẽ đi vào chủ đề chính. Mà một khi nói vào chủ đề chính thì hai bên lúc nào cũng có thể khai chiến.

Quả nhiên, Nam Cung Tuyết Y vừa dứt lời --

Thượng Quan Ngưng Nguyệt đổi một tư thế thoải mái dựa vào tay phải Hiên Viên Diễm, cười yêu dã nói: "Vậy cũng được! Mưa gió thất thường, trời đột nhiên mây đen dày đặc, mưa to tầm tả, quả thực chẳng có gì lạ. Có điều. . . Trận mưa này lại là màu đỏ, khó tránh khỏi mất hứng."

Nghe được những lời này, Nam Cung Tuyết Y nhún vai, dịu dàng nói: "Vì không để mất hứng, ngươi hãy làm trời một lần, đừng giáng mưa máu xuống đất."

"Đề nghị này không tệ, ta rất sẵn lòng. Nhưng mà trời cao đã bị đất thuần phục quá lâu, cho nên sẽ vô cùng thương cảm. Vì vậy hôm nay ta trở thành trời cũng nên để ý cảm thụ của đất, nhưng nếu đất bị mưa máu huyết tẩy, thì đây là một loại vui vẻ. Như vậy. . ."

Nàng nhè nhẹ vuốt ve Huyết Tỳ Bà, cười nhìn Nam Cung Tuyết Y nói: "Ta từ trước đến giờ đều rất từ bi, dù không muốn làm mất hứng, cũng phải thành toàn nguyện vọng của đất, ban một trận mưa máu."

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, không khí bốn phía Nam Cung Tuyết Y và thủ hạ của y trong nháy mắt ngưng kết lại.

Tiếng nói của nàng rất dễ nghe, nhưng trong đó lại ẩn chứa một tầng ý tứ khác, ánh mắt lạnh lẽo như xuyên thấu bọn họ.

Ý của nàng rất rõ ràng: nàng là trời, cao cao tại thượng. Bọn họ là đất, hèn mọn khuất phục dưới chân nàng.

Nếu bọn họ không trêu chọc nàng thì thôi. Ngược lại nàng sẽ nhẫn tâm lấy mạng bọn họ.

"Được rồi! Ta và Diễm rất bận, không có nhiều thời gian rỗi rãnh tiếp người tới cửa tặng quà." Nàng nhích người khỏi Hiên Viên Diễm, hơi nghiêng đầu, tươi cười nói: "Tặng quà gì mau lấy ra đi, còn có rất nhiều chuyện quan trọng chờ ta và Diễm làm đấy."

Nam Cung Tuyết Y thò tay vào trong ngực, lấy ra một cái hộp nhỏ hình tròn.

Tay phải mở nắp hộp, nghiêng về phía Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thứ trong hộp có hình giống lá phong, nhưng lại là màu xanh lam. Nam Cung Tuyết Y vẫn giữ chiếc hộp, nhưng ngón giữa tay phải lại hướng vào trong hộp.

Khi tay hắn sờ chiếc lá, giữa chiếc lá chảy vài giọt nước.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt khẽ dựa người vào cánh tay Hiên Viên Diễm, nháy mắt như muốn hỏi, lá trong hộp vừa chạm nhẹ là chảy nước có phải giọt lệ thảo thế gian hiếm thấy hay không?

Hiên Viên Diễm yên lặng gật đầu, dùng ánh mắt trả lời: ừ! Thứ bên trong hộp chính là giọt lệ thảo.

"Hiên Viên Diễm, ta đặc biệt chờ ngươi, quả thật là muốn tặng giọt lệ thảo cho ngươi. Nhưng mà ngươi cũng biết đó, chủ nhân của nó vốn là Độc Tiên Mộng La Yên. Lúc ta lấy nó từ tay nàng ta đã đáp ứng một điều kiện, đó là để nàng ta nói riêng mấy câu với ngươi."

Nam Cung Tuyết Y mở miệng chậm rãi nói, ngón tay không rời giọt lệ thảo, làm cho nó càng chảy nhiều nước hơn.

Nghe lời y nói cộng thêm nhìn hành động của y, Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt đồng thời híp mắt.

Bọn họ cũng không phải ngốc, hành động này của Nam Cung Tuyết Y đại biểu cho cái gì, trong lòng họ dĩ nhiên rõ ràng.

Hắn đang thầm cảnh cáo bọn họ: ngàn vạn lần không được cướp giọt lệ thảo, chỉ cần bọn họ hơi có động tĩnh. . . Trước khi kịp cướp giọt lệ thảo, hắn sẽ vận linh lực phá hủy giọt lệ thảo.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn alligator về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Candy Kid, DạNguyệt, Lynazon, Nguyêtle, Rose White, bích hường, hdung, hienbach, ngoung1412, pink291999, xuanhien77
     

Có bài mới 17.07.2015, 22:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 43
Chương 159: Trúng Chiêu

Edit: Alligator

Con ngươi đen như mực của Hiên Viên Diễm nhìn thẳng vào Nam Cung Tuyết Y, đôi môi mỏng nhếch lên tạo thành một hình cung, nghiêng đầu nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt -- Nguyệt nhi, có nhìn thấy không, hắn đang khiêu khích chúng ta đó.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt đầu tiên là duỗi lưng, sau đó che miệng khẽ ngáp một cái, cũng nghiêng đầu nhìn Hiên Viên Diễm-- thật đáng ghét! Hôm nay người ta không muốn hoạt động gân cốt chút nào hết, hắn cứ khăng khăng bắt ta rèn luyện thân thể là sao?

Đang lúc hai người trao đổi ánh mắt, một thanh âm vô cùng mị hoặc truyền vào đến.

"Xét về thông minh hay bản lĩnh, ta đều không địch lại Thụy vương. Chẳng qua là nói riêng mấy câu, các hạ không cần đề phòng, chắc sẽ không từ chối chứ?"

Người đột nhiên mở miệng nói chuyện -- chính là tên áo đen sau lưng Nam Cung Tuyết Y.

Lời vừa dứt, người đó giơ tay lên kéo khăn che mặt ra, vứt xuống đất.

Tóc mây búi lại gọn gàng, mi thanh mục tú, da thịt tuyết trắng như bạch ngọc. Mắt đẹp sóng sánh, ๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥q%$uý♥đôn đôi môi đỏ mọng ngậm cười, mặc dù mặc một thân y phục dạ hành, lại khó giấu vóc người hấp dẫn.

Người này chính là Độc Tiên Mộng La Yên, dung mạo tuy diễm lệ nhưng vẫn không thể sánh bằng Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Mỗi cái nhăn mày, mỗi nụ cười của Thượng Quan Ngưng Nguyệt đều quyến rũ phong tình khiến vạn người mê.

Sắc đẹp của nàng làm trăm hoa cũng phải lu mờ, xinh đẹp khiến mặt trời cũng phải tự ti, phong vận của nàng không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết, trong thiên hạ này không có nữ nhân nào có thể vượt qua.

Khích tướng vụng về như thế, thật là làm bẩn lỗ tai!

Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm nháy mắt nhìn nhau, rồi quay đầu lại, tươi cười nhìn về phía đối diện.

"Dạ thái tử đã phân phó, nếu có một ngày ta bị vạch trần thân phận nội gián thì phải nghĩ cách ๖ۣۜdiễn♥đà#n๖ۣۜlê♥quý♥đôn gặp mặt riêng Thụy vương. Bởi vì Dạ thái tử có mấy câu rất quan trọng, cần ta truyền đạt cho Thụy vương."

Độc Tiên Mộng La Yên từ sau lưng Nam Cung Tuyết Y nhô người ra, đưa tay vén mấy sợi tóc, nhìn thẳng Hiên Viên Diễm nói: "Những lời đó rất có ích đối với Long Diệu Hoàng Triều, Thụy vương không ngại nghe một chút. Chỉ là điều kiện tiên quyết là . . Chỉ có Thụy vương ngài có thể nghe."

"Ta đã hứa với Mộng La Yên, nếu Thụy vương đồng ý nói riêng với nàng mấy câu, từ nay về sau chủ nhân của giọt lệ thảo chính là Thụy vương. Nếu ngay cả một yêu cầu nho nhỏ như thế mà Thụy vương cũng không đồng ý, như vậy ta sẽ thay Mộng La Yên phá hủy nó!"

Nam Cung Tuyết Y lạnh nhạt rũ mắt xuống, tay phải vẫn cầm giọt lệ thảo nhẹ đung đưa. Nhưng mà lời hắn nói lại không chứa chút ý cười nào.

"Giọt lệ thảo là thuốc quý thế gian hiếm có, phá hủy nó thật đáng tiếc. Cho nên, để bảo đảm nó không bị tổn hại gì, bên cạnh có một tòa núi giả, Thụy vương và Mộng La Yên tiến vào đó, nói mấy câu chứ?"

Nam Cung Tuyết Y vừa dứt lời, Huyết Bàng Vương lập tức vỗ đôi cánh lớn, đẩy Ngân Lang và Thanh Báo lui ra sau mấy bước.

"Chiêm chiếp --" Huyết Bàng Vương bạo rống, hai con mắt đỏ rực hàn quang lạnh lẽo, trợn mắt hung ác nhìn Nam Cung Tuyết Y, giống như lúc nào cũng có thể vọt qua cắn nuốt y vậy.

"Hư!" Thượng Quan Ngưng Nguyệt quay đầu qua, thở dài một tiếng, tựa hồ đang nói: Ngốc Bảo ngoan, tạm thời đừng tức giận, ta và Diễm có tính toán.

Nhìn thấy Huyết Bàng Vương nhanh chóng che giấu lửa giận trong mắt, đôi cánh lớn chọc chọc Ngân Lang và Thanh Báo bị nó đẩy ra sau, ๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜl*&ê♥quý♥đôn bắp thịt trên mặt hai người co quắp đi lên trước, chia hai bên trái phải cạnh Huyết Bàng Vương, lại ra sức vuốt ve đôi cánh.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt quay đầu lại, hơi cười nhìn Hiên Viên Diễm, môi anh đào ôn nhu nói: "Diễm! Mau vào trong núi giả đi, nói xong lập tức ra ngoài, còn rất nhiều chuyện quan trọng đang chờ chúng ta làm đấy."

Nghe được lời này, Độc Tiên Mộng La Yên đưa cánh hướng núi giả, nhếch môi đỏ mọng cười nói: "Thụy vương, mời ngài đi trước."

Hiên Viên Diễm không mở miệng, chỉ lạnh lùng chắp tay sau lưng, mặt không biểu cảm đi về phía núi giả.

Cùng lúc đó, Độc Tiên Mộng La Yên đưa tay về, cười chúm chím rũ mắt xuống, theo sau lưng Hiên Viên Diễm đi về phía núi giả.

Đợi khi bóng dáng của hai người hoàn toàn nhập vào trong núi giả --

Thượng Quan Ngưng Nguyệt đưa tay vén mấy sợi tóc bên má, khuôn mặt mặc dù tươi cười nhưng đôi ๖ۣۜdiễn♥đàn()๖ۣۜlê♥quý♥đôn mắt lại ẩn núp lạnh lẽo bắn thẳng về phía Nam Cung Tuyết Y nói: "Bọn họ đã vào trong, ngươi cũng nên đưa giọt lệ thảo cho chủ nhân mới rồi chứ?"

"Dĩ nhiên." Nam Cung Tuyết Y lạnh nhạt đáp lời, hơi động tay cầm giọt lệ thảo.

Chỉ thấy Nam Cung Tuyết Y đậy nắp hộp lại, hơi búng tay một cái, cái hộp lập tức bay về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt nâng tay nắm cái hộp.

Bỏ nó vào trong tay áo xong, Thượng Quan Ngưng Nguyệt chuyển mắt nhìn về phía núi giả.

Ngoại trừ tiểu kim chồn Cầu Cầu nằm trên tảng đá ngủ ngon lành ra, Ngốc Bảo Huyết Bàng Vương, Ngân Lang và Thanh Báo đều đồng loạt nhìn về phía núi giả.

Về phần Nam Cung Tuyết Y, hắn đang nhìn chằm chằm Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Mà mười chín tên đệ tử đứng sau Nam Cung Tuyết Y cũng nhìn lướt qua sau lưng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, đưa tay vào trong tay áo, lòng bàn tay thấm đẫm mồ hôi.

Kỳ quái là, bọn họ vẫn đặt tay trong áo, không hề có ý lấy ra. Chỉ là, lòng bàn tay trong tay áo ngưng tụ toàn bộ linh lực của bản thân.

Cùng lúc đó, bên trong núi giả --

Hiên Viên Diễm vẫn chắp tay sau lưng, con ngươi không chút nhiệt độ nhìn thẳng Độc Tiên Mộng La Yên ở đối diện, lạnh lùng nói: "Có lời gì mau nói đi!"

Độc Tiên Mộng La Yên cười mị hoặc, bước tới gần Hiên Viên Diễm một bước, nhu hòa nói: "Dạ thái tử bảo ta hỏi một câu, Thụy vương, có muốn cùng người kề vai chiến đấu tiêu diệt hai nước Bắc Dực và Tây Thần hay không?"

Hiên Viên Diễm lui về sau hai bước, kiêu ngạo khoanh tay trước ngực, băng lãnh nói: "Không muốn! Còn có lời gì muốn nói, nếu nói hết rồi thì ra ngoài thôi."

"Có! Dạ thái tử đã nói, nếu Thụy vương cự tuyệt liên thủ với người, thì hỏi Thụy vương thêm một câu. . ." Độc Tiên Mộng La Yên cười cười, cố ý kéo dài tiếng nói, cổ tay trái đột nhiên nâng lên, không chút để ý nghịch mấy sợi tóc mai.

Hiên Viên Diễm trào phúng liếc nhìn Mộng La Yên, thanh âm càng thêm lạnh lẽo: "Hỏi Bổn vương cái gì?"

"Hỏi Thụy vương một câu, có hứng thú. . ." Mộng La Yên nghịch tóc, tay áo màu đen hơi đung đưa, trong mắt là ý cười thực hiện được âm mưu.

-- Dạ thái tử bảo ta hỏi Thụy vương một câu, có hứng thú cảm thụ tư vị thân thể không thể nhúc nhích, miệng không thể nói, nội lực mất hết, chỉ có thể mặc cho sói làm thịt hay không.

Tiếng nói của Độc Tiên Mộng La Yên truyền vào tai Hiên Viên Diễm, nhưng môi nàng ta không hề động, mà là dùng nội lực truyền âm.

Vừa dứt lời, thân thể Hiên Viên Diễm lập tức cứng ngắc như đá tại chỗ.

Lúc này hắn không chỉ không thể nhúc nhích, không thể mở miệng nói chuyện mà hai mắt còn trừng lớn, vẻ mặt sợ hãi cùng khó tin.

-- Linh Cung của chúng ta có một loại thuốc, không sắc không hình không vị. Dù ngươi có cảnh giác cao hơn nữa, cũng không thể nhận biết được nó. Vì vậy. . . Thụy vương ngươi bị trúng chiêu, cũng không nên oán giận tính cảnh giác của mình không đủ cao đó.

Đám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt ở bên ngoài sẽ xông tới phá hư kế hoạch của Thánh Quân, cho nên Độc Tiên Mộng La Yên giả dùng nội lực truyền âm cho Hiên Viên Diễm để người ngoài không nghe được.

Thân thể không thể nhúc nhích, cũng không thể nói chuyện, Hiên Viên Diễm oán hận nhìn chằm chằm nữ nhân trước mắt, dường như không tiếng động nói: thì ra. . . Ngươi không phải là Độc Tiên Mộng La Yên?

Nàng ta thu liễm nụ cười, khóe môi nhếch lên tạo thành một đường cong lạnh lẽo, ngón tay thon dài hướng vào trong tay áo rồi lập tức bỏ ra.

Thuật dịch dung của Linh Cung vô cùng hoàn mỹ, đệ nhất thiên hạ.

Lúc trước ở ngoài cửa Tả Thừa Tướng phủ, Thánh Quân dịch dung thành người bán hàng rong bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhìn ra sơ hở, đó là vì hắn không dụng tâm.

Mà sau khi nghiêm túc dịch dung, dù Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm có thông minh như thế nào, quan sát cẩn thận cũng không thể nhìn ra dấu vết.

Hơn nữa khi trong rừng cây, hắn đã nói với Thượng Quan Ngưng Nguyệt: đợi Mai Lan Trúc Cúc tứ sứ lấy được giọt lệ thảo, họ sẽ mang theo Mộng La Yên tới Tuyết Ảnh Các.

Thánh quân nói như vậy, là vì để cho Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt tin tưởng, Độc Tiên Mộng La Yên mà bọn họ nhìn thấy, chính xác là Mộng La Yên.

Nhưng nếu Độc Tiên Mộng La Yên thật muốn mời Hiên Viên Diễm vào trong núi giả nói chuyện phiếm thì dù nàng ta có mang theo thuốc của linh cung cũng không thể sử dụng trên người Hiên Viên Diễm.

Bởi vì nếu nàng ta trực tiếp dùng thuốc với Hiên Viên Diễm, với nội lực của Hiên Viên Diễm, trước khi hít phải thuốc thì đã đánh ngã Mộng La Yên rồi rời khỏi núi giả rồi.

Mà nếu nàng ta không trực tiếp vẩy thuốc vào người Hiên Viên Diễm thì sẽ phải giấu trong người, sau đó vận nội lực để thuốc bột tản ra, truyền vào mũi Hiên Viên Diễm.

Tuy thuốc bột không sắc không hình không vị, nhưng khi Hiên Viên Diễm nhận ra luồng nội lực đó thì hắn sao có thể không ngưng thở đề phòng chứ?

Mà linh lực của Linh Cung không giống nội lực, sử dụng linh lực làm thuốc bột tản ra truyền vào mũi Hiên Viên Diễm sẽ không để lộ chút dấu vết nào.

Thử hỏi, khi Hiên Viên Diễm vẫn cho là người đứng trước mặt mình là Độc Tiên Mộng La Yên, mà cũng không hề cảm giác được có luồng khí lưu nào tồn tại, như vậy. . . sao Hiên Viên Diễm phải nín thở chứ?

Nữ tử thò tay vào trong áo, kẹp lấy một cây nhìn như nhũ đá.

Khẽ chuyển cây trong tay, nàng ta cười lạnh, lại vận nội lực truyền âm cho Hiên Viên Diễm.

-- ta biết hiện tại người đang nghĩ gì, nhất định là đang sợ hãi nghĩ rằng. . . Cái cây trong tay ta cất dấu âm mưu quỷ kế gì chứ gì? Ngươi không cần phí công phỏng đoán, ta sẽ cho ngươi biết ngay bây giờ.

Đây là Hàn Băng Thần Châm do Linh Cung đặc chế, một khi Hàn Băng Thần Châm tan chảy thành nước, sau đó đưa nước vào trong đầu ngươi, như vậy ngươi sẽ hoàn toàn bị ta điều khiển.

Nàng ta truyền âm xong liền vọt đến sau lưng Hiên Viên Diễm, đưa Huyết Băng Thần Châm tới gần gáy Hiên Viên Diễm.

Nàng ta quy tụ linh lực vào lòng bàn tay, trong nháy mắt Hàn Băng Thần Châm chuyển thành nước, thẩm thấu vào Hiên Viên Diễm.

Ngay sau đó, nàng ta vung tay lên, thuốc bột vô hình bay vào mũi Hiên Viên Diễm.

Loại thuốc này, mặc dù làm Hiên Viên Diễm không thể nhúc nhích, không thể nói chuyện lại làm Hiên Viên Diễm tạm thời mất hết nội lực.

"Hiên Viên Diễm, lập tức theo ta ra ngoài." Nàng ta lạnh lùng nói xong liền xoay người, dẫn đầu đi ra ngoài.

"Ừ!" Hiên Viên Diễm biểu tình mê man, nhẹ nhàng lên tiếng đáp lời, đồng thời chậm rãi quay người sang, đi theo nàng ta ra ngoài.

Chỉ là, trong lúc Hiên Viên Diễm đi theo nàng ta ra ngoài --

Chỗ Hàn Băng Thần Châm thẩm thấu vào Hiên Viên Diễm đột nhiên có nước chảy mang theo khí lạnh.

Hơn nữa khi nước chảy ra, lập tức bốc hơi hết.

Nữ tử kia lập tức quay lại nhìn sau lưng Hiên Viên Diễm, cả kinh thất sắc.

Nàng ta cứ cho rằng âm mưu của mình rất hoàn mỹ, đã thao túng được thần trí của Hiên Viên Diễm, cho nên ban đầu đã không quay lại xem xét. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.07.2015, 23:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4255 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 33
Chương 160: máu tươi chữa khỏi đau lòng

Edit: Alligator

Vạt áo nữ tử áo đen tung bay, nàng ta cất bước đi ra ngoài.

Trong nháy mắt nàng ta xuất hiện, Nam Cung Tuyết Y liền quay sang nhìn, ngón áp út tay phải hơi cong lên, ý muốn hỏi, có phải đã khống chế được Hiên Viên Diễm rồi không?

Nhìn thấy Nam Cung Tuyết Y ra dấu tay, nàng ta dùng ngón cái cùng ngón trỏ tạo thành một hình tròn. Hồi bẩm Thánh Quân, tất cả vô cùng thuận lợi, đã khống chế được.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhếch môi cười, thu hết màn ám hiệu vô vị của hai người vào trong mắt.

Linh Cung nữ tử đột nhiên điểm nhẹ mũi chân, thân thể nhanh như chớp đứng sau Nam Cung Tuyết Y. Cùng lúc đó, Hiên Viên Diễm mang biểu tình trống rỗng, từ trong núi giả chậm rãi đi ra.

Hắn đột nhiên dừng lại.

Mê man quét mắt một vòng, hình như không biết nên đi đường nào, Hiên Viên Diễm giơ tay gãi đầu, đứng thẳng tại chỗ.

"Vương Gia --" Ngân Lang và Thanh Báo cảm thấy Hiên Viên Diễm có gì đó là lạ, thất thanh kêu to, đồng thời chạy như bay tới chỗ Hiên Viên Diễm.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vung tay lên, ý bảo hai người chớ động, nàng nhìn thẳng vào mắt Hiên Viên Diễm, ๖ۣۜdien♥dan♥l$%equyd☺n☀c☺m mở miệng hỏi: "Mộng La Yên, ngươi đã làm gì Diễm?"

Nàng ta liếc nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, lạnh lùng nói: "Ta không phải là Độc Tiên Mộng La Yên, ta là một trong những hộ pháp của Linh Cung."

Nghe thấy lời này, Thượng Quan Ngưng Nguyệt rời mắt khỏi Hiên Viên Diễm, nàng tươi cười xinh đẹp nhìn nàng ta nói: "Như vậy. . . Xin hỏi thân là một hộ pháp của Linh Cung, ngươi đã làm gì Diễm nhà ta?"

Tại sao biết mình không phải là Độc Tiên Mộng La Yên, Thượng Quan Ngưng Nguyệt vẫn bình tĩnh như thế?

Nàng ta hơi cứng người, hai mắt đầy hoài nghi nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt một cái mới mở miệng lạnh lùng đáp: "Cho Hiên Viên Diễm ngửi  chút thuốc làm hắn tạm thời mất hết nội lực. Đồng thời tặng hắn ta một cây Hàn Băng Thần Châm, làm hắn trở thành con rối của ta thôi."

Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhướng mày nhìn Nam Cung Tuyết Y nói: "Thuộc hạ của ngươi làm như thế là có ý gì?"

Hắn vẫn không ngẩng đầu lên lạnh nhạt nói: "Để ta thi châm thanh trừ tất cả trí nhớ ngoại giới của ngươi, sau đó đưa ngươi về Linh Cung."

Một khi nàng hồi Linh Cung, đương nhiên phải tiếp nhận chức vị Thánh Đế. Người của Linh Cung không thể yêu người ngoài, dù là Thánh Đế cũng phải yêu người của Linh Cung.

Tiếp nhận chức vị Thánh Đế có nhiều quy củ nghiêm khắc.

Nếu là nam nhân, trước khi tiếp nhận chức vị sẽ được các vị trưởng lão đức cao vọng trọng chọn ra Thánh Hậu. ๖ۣۜdien♥dan♥l@equyd☺n☀c☺m Sau khi hai người đám cưới, mới có thể chính thức tiếp nhận chức vị Thánh Đế.

Mà nếu là nữ, như vậy trước khi kế vị cũng phải do các vị trưởng lão chọn ra Thánh Hoàng. Sau khi cưới nhau, mới có thể chính thức tiếp nhận vị trí Thánh Đế.

Cho nên, chỉ cần Thượng Quan Ngưng Nguyệt trở về Linh Cung, các vị trưởng lão nhất định sẽ chọn ra Thánh Hoàng, tổ chức đám cưới cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Thánh Hoàng.

Nhưng Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã có người trong lòng, lại là Thụy vương Hiên Viên Diễm của Long Diệu Hoàng Triều. Như thế. . . Sao nàng có thể vứt bỏ tình yêu với Hiên Viên Diễm, cưới Thánh Hoàng, tiếp nhận chức vị Thánh Đế chứ?

Mà nếu Thượng Quan Ngưng Nguyệt không chịu cưới Thánh Hoàng, các vị trưởng lão nhất định sẽ tức giận, dốc toàn lực ngăn cản Thượng Quan Ngưng Nguyệt tiếp nhận chức vị Thánh Đế.

Các vị trưởng lão đã khăng khăng ngăn cản thì Thánh Đế đương nhiệm cũng không thể bỏ mặc. Chỉ là Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhất định phải trở thành Thánh Đế kế nhiệm, ๖ۣۜdien♥dan♥!lequyd☺n☀c☺m mà nguyên nhân trong đó, hiện tại Thánh Đế cũng không dám nói với các vị trưởng lão.

Cho nên, vì để cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt tiếp nhận chức vị Thánh Đế, Thánh Đế đương nhiệm đã giao phó, trước khi nghênh đón Thượng Quan Ngưng Nguyệt về Linh Cung, nhất định phải thanh trừ trí nhớ về thế giới bên ngoài của nàng. Hơn nữa, còn phải nhồi nhét vào đầu nàng cuộc sống ở Linh Cung, khiến nàng yêu thích nơi này.

Nàng quên Hiên Viên Diễm, mới không cự tuyệt cưới Thánh Hoàng. Quên Thượng Quan Hạo, nàng mới không có ý nghĩ rời khỏi linh cung, trở lại Long Diệu Hoàng Triều.

Về quy củ của Linh Cung, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng không phải không biết gì cả.

Khi linh lực trong cơ thể nàng xuất hiện, thì nàng cũng đã có trí nhớ của mẹ. Vì vậy, đối với những lời Nam Cung Tuyết Y vừa nói, nàng đương nhiên rõ ràng.

Hàn băng trong mắt biến mất, nàng vẫn cười nói: "Trong đầu ta, có chút trí nhớ quả thật rất ghê tởm, ta không ngại ngươi thanh trừ. Chỉ là những cái khác rất là tốt đẹp, ta thật sự không bỏ được!"

"Nếu ngươi phối hợp, Hiên Viên Diễm sẽ bình yên vô sự." Nam Cung Tuyết Y vẫn chắp tay, ngước mắt lên, nhìn chằm chằm Thượng Quan Ngưng Nguyệt nói: "Nếu không. . ."

Thượng Quan Ngưng Nguyệt lấy tay quấn một lọn tóc, nghiêng đầu, nháy mắt, cười tươi hỏi: "Nếu không sẽ như thế nào?"

Nam Cung Tuyết Y bất đắc dĩ thở dài một cái mới mở miệng phun ra từng chữ: "Dân chúng Long Diệu Hoàng Triều sẽ mặc tang phục để tang cho chiến thần Thụy vương không may mắn của bọn họ."

Nam Cung Tuyết Y vừa dứt lời, nữ tử sau lưng hắn nhanh chóng lật cổ tay, trong lòng bàn tay lập tức có một thanh chủy thủ sáng loáng.

"Hiên Viên Diễm, cầm chủy thủ dưới chân ngươi lên. Sau đó chĩa vào ngực."

Nàng ta lạnh lùng nói xong, tay hơi động, thanh chủy thủ sắc bén kia đã nằm dưới chân Hiên Viên Diễm.

"Dạ" Đôi mắt Hiên Viên Diễm đờ đẫn, khẽ lên tiếng đáp lại, đồng thời cong người xuống.

Hắn rút thanh chủy thủ khỏi lòng đất, lại đứng thẳng người, chĩa lưỡi đao vào ngực mình.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nếu như ngươi không muốn Hiên Viên Diễm chết, thì ngoan ngoãn thanh trừ hết trí nhớ ngoại giới, sau đó cùng chúng ta hồi Linh Cung." Nữ tử áo đen nhìn thẳng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, lạnh băng nói: "Nếu không chỉ cần ta ra lệnh một tiếng, Hiên Viên Diễm sẽ tự tay giết mình."

Nghe đến đây, Huyết Bàng Vương đột nhiên mở choàng mắt, ánh mắt sắc bén. Mà Ngân Lang và Thanh Báo cũng tức giận xiết chặt nắm tay đến mức vang lên tiếng kẽo kẹt.

Nhưng mà, vì Thượng Quan Ngưng Nguyệt không chỉ thị gì cho họ, cho nên dù tức giận thì cũng chỉ có thể bất đắc dĩ nén giận.

Về phần tiểu kim chồn Cầu Cầu, nó vẫn tiếp tục ngủ nướng, căn bản là không nghe thấy chuyện gì hết. Miệng nó nước miếng chảy thành dòng, sắp được một dòng sông, tiếng ngáy có tiết tấu càng ngày càng to hơn.

"Không được khi dễ Diễm của ta, như thế. . . Sẽ làm ta đau lòng." Thượng Quan Ngưng Nguyệt thả tóc trong tay ra, sờ Huyết Tỳ Bà, vô cùng lười biếng nói.

"Ngươi từng nghe câu nói này chưa? Bệnh đau lòng có thể chữa khỏi bằng máu của kẻ địch! Hiện tại ta rất đau lòng, mà máu của các ngươi có thể chữa được bệnh cho ta."

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Huyết Bàng Vương đã nhận ngươi làm chủ nhân, nó nhất định đã cho ngươi nuốt Huyết Phách Thần Châu khiến linh lực của ngươi tăng lên gấp bội. Với linh lực hiện tại của ngươi và uy lực của Huyết Tỳ Bà, nhất định chúng ta chống đỡ không được, thậm chí có thể bị mất mạng. Nhưng mà. . ."

Nữ tử kia tuy nhìn đến Huyết Tỳ Bà trong ngực Thượng Quan Ngưng Nguyệt thì tràn đầy khiếp sợ, nhưng thanh âm vẫn lạnh như băng.

"Tốt nhất là ngươi không nên dùng Huyết Tỳ Bà, bởi vì cho dù ta không hạ mệnh lệnh cho Hiên Viên Diễm tự sát, nếu bất cứ người nào trong chúng ta bị ngươi đánh trọng thương, hoặc mất mạng, thì Hiên Viên Diễm cũng sẽ chôn theo."

Sát khí trong mắt Thượng Quan Ngưng Nguyệt nồng đậm, đôi môi đỏ nhếch lên: "Hả, thế là sao?"

"Hàn Băng Thần Châm, là Thánh Đế nghiên cứu ra. Chỉ cần là người của Linh Cung vận linh lực đưa Hàn Băng Thần Châm vào gáy Hiên Viên Diễm, sẽ có thể điều khiển Hiên Viên Diễm. Nhưng chúng ta chỉ có năng lực điều khiển Hiên Viên Diễm, chứ không có năng lực khôi phục thần chí cho Hiên Viên Diễm."

Sát khí trên người Thượng Quan Ngưng Nguyệt làm cho nữ tử kia rùng mình, không kìm chế được xiết chặt tay mới mở miệng.

"Nói cách khác, tình trạng hiện giờ của Hiên Viên Diễm, chỉ có Thánh Đế mới có thể giúp hắn khôi phục thần chí. Nếu quá ba tháng mà Hàn băng Thần Châm trong cơ thể Hiên Viên Diễm vẫn chưa được giải trừ, hắn ta sẽ hóa thành nước."

Lặng lẽ nuốt một ngụm nước miếng nói: "Mà Thánh Đế nói rồi, trừ phi ngươi nguyện ý thanh trừ trí nhớ ngoại giới, sau đó hồi Linh Cung, người mới chữa trị cho Hiên Viên Diễm. Nếu không, nếu như ngươi không chịu, hoặc thương tổn bất cứ người nào trong chúng ta, Hiên Viên Diễm sẽ chỉ có thể hóa thành nước."

"Ha ha ha. . ." Thượng Quan Ngưng Nguyệt ngửa đầu, phát ra một hồi cuồng tiếu, sau đó thu liễm ý cười, đôi mắt đẹp nhìn những người đối diện.

"Nhưng nếu Diễm nhà ta vốn chẳng trúng cái gì hết thì sao? Như vậy. . . Các người khiêu khích ta thật lâu, có phải cũng nên mất chút máu không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Bach thao, mimi17796, PhamThiThu, suachua, Thỏ vui vẻ và 545 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

9 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

19 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
ngocdung0
ngocdung0
Puck
Puck
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.