Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 10.07.2015, 11:20
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.06.2015, 18:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 229
Được thanks: 867 lần
Điểm: 17.57
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ (C.96) - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 97: Xuân

Sa Lâm trừng mắt nhìn anh, làm ra vẻ vô tội: "Việc thứ hai, thứ ba, thứ tư đều không có vấn đề gì, nhưng việc thứ nhất thì... Người nhà của anh đều biết rồi..."

Anh vừa dứt lời thì tiếng gõ cửa liền vang lên...

"Tam Thiếu! Tôi đi trước!" Kinh nghiệm nói cho anh biết, dưới tình huống này anh vẫn nên tránh đi trước thì tốt hơn!

Nhìn thấy sắc mặt của Tam Thiếu trong phút chốc đã tối đen, anh chỉ còn biết tự cầu phúc cho mình...

Sa Lâm kéo cửa ra, quả nhiên nhìn thấy người nhà họ Tả đứng ở ngoài cửa, lần này ngay cả ông cụ nhà họ Tả cũng đến...

"Cháu chào ông, chào hai bác!" Sa Lâm vội vàng chào hỏi, sau đó bàn chân trơn như bôi dầu, nhanh chóng chạy mất.

Tiêu Hàn vừa đến liền phản ứng kịch liệt, đầu tiên là rơi nước mắt, vừa khóc lóc vừa kể lể: "Mẹ nói này, Thần An, làm sao con cứ liên tiếp gặp tai nạn như vậy? Kết duyên cùng bệnh viện này mất rồi..."

"Con tốt lắm, em đừng khóc, trước tiên phải xem xét một chút đã chứ!" Tả Tư Tuyền ôm lấy vai vợ nói.

"Con thật sự không có việc gì! Bố mẹ nhìn xem, không phải rất tốt sao?" Phải nói là tinh thần của Tả Thần An cũng không tệ lắm, mặc dù bị thương nhưng gương mặt lại vui vẻ, dĩ nhiên, vì sao có thái độ này thì tạm thời anh sẽ không nói cho người nhà biết.

"Nhìn như vậy mà còn bảo là tốt?" Tiêu Hàn vừa nghe đã thấy tức rồi, nỗi lòng của người làm mẹ chính là như thế, vừa yêu vừa hận, nhìn con trai của mình chân thì bó thạch cao, ngực thì thoa thuốc mỡ, đến chăn cũng không thể đắp lên, ngực bị thương tới mức nào đây. Bỗng nhiên trong lúc đó nhớ ra điều gì, bà sa sầm mặt hỏi: "Đúng rồi, nghe nói lúc xảy ra tai nạn con đi cùng một người phụ nữ? Cô đó là ai? Con lại gây ra chuyện gì rồi?" Bà bỗng nhiên nghĩ đến, không phải con trai mình trong lúc đi cùng với những người phụ nữ thiếu đứng đắn ăn chơi trác táng bên ngoài đã gây ra hỏa hoạn đấy chứ?!? Ấn tượng ban đầu trong lòng chính là oán hận kẻ hồng nhan họa thủy kia!

Đây cũng là điều mà Tả Tư Tuyền hận nhất. Tuy ông là thương nhân, nhưng cả đời chính trực, rất có ý thức trách nhiệm gia đình, về già cực kỳ không hài lòng với cách sống của bọn trẻ sau này, cho nên rất tự nhiên có yêu cầu nghiêm khắc với con trai của mình. Con trai lớn hoàn hảo, thành gia lập nghiệp, thuận buồm xuôi gió, tác phong chính trực. Nhưng đứa con trai thứ này lại giống như những kẻ trăng hoa mà ông ghét nhất. Nghe Tiêu Hàn vừa nói như thế, chân mày ông cũng nhíu lại. Lại nhớ lại, thời điểm mới nghe được tin con trai, trong lòng cũng là vừa vội vừa đau, nhưng bây giờ nhìn thấy anh yên lành ở chỗ này, lại dây dưa không rõ ràng với phụ nữ, trong lòng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

Tả Thần An suy nghĩ xong, nói dối: "Mẹ, mẹ chớ nghi ngờ lung tung, con trai của mẹ lần này là xả thân cứu người! Con không quen biết cô gái kia!"

"Thật?" Tiêu Hàn nửa tin nửa ngờ: "Có khi nào là con bỏ trốn khỏi nhà người ta chăng? Làm như mẹ dễ lừa gạt lắm hả!"

"Thật!" Anh cường điệu: "Con trai của mẹ là ai chứ? Chính là con nhà Ba đời vẻ vang đó! Sinh ra ở Trung Hoa thời đại mới, sinh trưởng dưới cờ đỏ, từ nhỏ đã được hun đúc tinh thần cách mạng, được ông và cha giáo dục, dĩ nhiên, còn có mẹ ân cần dạy dỗ, có thể làm chuyện hổ thẹn sao? Con cùng Tiêu Y Đình uống rượu xong trở về, thấy có cánh cửa sổ hiện ra ánh lửa, đêm khuya yên tĩnh, chung quanh cũng không còn người, lúc ấy trong đầu con liền hiện lên vô số chuyện anh hùng cách mạng ngày xưa, Hoàng Kế Quang, Khâu Thiểu Vân, Lang Nha Sơn Ngũ Tráng sĩ... Con cũng nhớ lại những lời ngày thường ông dạy bảo chúng con, cho nên con mới không chút do dự xông tới, cứu người nhà cô bé ra, sau đó thì con bị thương một chút, nhưng mà, con tuyệt đối không cảm thấy đau, bởi vì, là con nhà Cách mạng, con đã không khiến ông nội mất mặt, không khiến Đảng và nhân dân mất mặt, không làm cho những tân binh đang khổ cực huấn luyện của chúng ta mất mặt, mặc dù con không phải quân nhân... Nhưng ông nội, ông nói con làm đúng không?" Biểu tình của anh lúc này, thể hiện cả uất ức và tự hào, còn có thêm vài phần rụt rè xấu hổ...

Mặt ông cụ nhà họ Tả vẫn căng thẳng như cũ: "Còn Lang Nha Sơn Ngũ Tráng sĩ nữa... Con là học sinh tiểu học đang viết văn sao? Lúc khẩn cấp còn có thời gian suy nghĩ nhiều như vậy? Cho là ta nói nhiều đi!" Ngoài miệng tuy nói ra như thế, nhưng ông lại không che giấu được vui sướng cùng tự hào trong mắt, thật ra thì cho tới bây giờ Tiểu Tam Tử này vẫn luôn là niềm kiêu ngạo của ông, ông xuất thân là quân nhân, trong nhà chỉ có Thần An thừa kế sự nghiệp của ông, mặc dù khi nhập ngũ là bộ đội đoàn văn công, nhưng vẫn chính thức được khoác lên mình bộ quân phục màu ô-liu, nếu không phải năm đó xảy ra việc ngoài ý muốn khiến cho mắt bị mù, cũng sẽ không khiến anh phải xuất ngũ...

"Hắc hắc..." Thần An cười: "Nhưng mà con thật sự đã nghĩ đến, nếu con cứ như vậy mà bỏ đi, ông nội biết được nhất định sẽ đánh chết con đấy! Bộ đội không có đào binh! Cháu của ông nội lại càng không thể là đào binh!"

Trong nhà này ông nội là người có uy quyền lớn nhất, điều này đừng nói riêng Thần An mà ngay cả Y Thần đều biết, cho nên Thần An hết sức nịnh bợ ông cụ nhà mình, mà sự thật chứng minh, việc làm này rất có hiệu quả, rốt cuộc ông cụ Tả không che giấu được vui sướng, hừ một tiếng: "Biết là tốt rồi! Chỉ là, Tiểu Tam Tử! Đã uống rượu rồi còn lái xe!? Lá gan cũng lớn nhỉ!"

"..." Cẩn thận mấy cũng có sơ sót... Tả Thần An hì hì một tiếng: "Ông nội, người thật Anh Minh Thần Võ a! Nhưng là làm sao Tiểu Tam Tử dám coi thường luật lệ quốc gia được? Con không uống, Tiêu Y Đình uống, thật đó, không tin ông nội hỏi Tiêu Y Đình, con còn đưa cậu ta về nhà nữa!"

Lúc này ông cụ Tả mới lộ ra vẻ mặt hài lòng.

Trong lòng Tiêu Hàn vẫn không thoải mái, nhìn chằm chằm anh oán giận: "Thật là! Muốn con ngồi cùng với cha con thêm một lát, con liền gấp đến như bị mèo cào! Sớm biết như vậy, cũng sẽ không đi cùng với Tiêu Y Đình, cùng ngồi đánh cờ đúng ý cha con, cũng sẽ không xảy ra chuyện như thế này!"

"Nói gì vậy?" Ông cụ Tả nghe lời này liền mất hứng: "Tối nay chuyện này thế nào?! Ta thấy Tiểu Tam Tử đã làm đúng! Con của ngươi là đứa bé? Của người khác thì không phải sao? Nếu như tối nay Tiểu Tam Tử không đi qua chỗ đó, không cứu kịp thời thì đứa bé nhà người ta chẳng phải sẽ bị thiêu chết rồi sao? Tiêu Hàn à, ta thấy những năm này con làm ăn kiêu ngạo rồi, giác ngộ cũng thấp, nơi này so ra vẫn còn không hơn đứa bé đâu!" Ông cụ Tả chỉ vào đầu mình nói.

Làm con dâu, Tiêu Hàn không dám nói nửa chữ “Không” trước mặt ông cụ, liếc nhìn Tả Tư Tuyền, cũng biết vào thời điểm này, ông xã luôn đứng ở phía nào, sẽ không có chuyện anh đứng ra nói đỡ giúp mình, mặc dù uất ức, cũng chỉ có thể nhịn, nói thầm: "Cha, con cũng không có ý này... Đúng rồi, Thần An, cô bé kia đâu? Chúng ta cũng đi thăm người nhà họ một chút? Nghe nói là ở gần nhà?" Tiêu Hàn chuyển đề tài.

"Mẹ, mẹ đừng đi! Thứ nhất, đã trễ thế này, người ta chắc là đã đi ngủ; thứ hai, con trai của mẹ làm chuyện tốt nhưng không cần người ta biết đến, con không hy vọng người ta cảm tạ mình, mẹ là con gái nhà họ Tiêu, còn là Tả phu nhân, thanh danh vang dội ở thành Bắc Kinh này, đi như vậy không phải là thái quá sao? Mẹ, con không phải muốn phát triển quan hệ với con gái người ta! Ông nội, ông xem con nói có đúng không?" Anh lần nữa nhìn về phía ông cụ Tả.

"Có đạo lý!" Ông cụ Tả gật đầu tán thành.

Hơn nữa Tiêu Hàn sợ nhất chính là cô gái không rõ lai lịch ở cùng con trai mình, dây dưa không rõ, lời nói này của con trai đã xóa được nghi ngờ trong lòng, cũng thôi không hỏi nữa.

Tả Thần An thở phào một cái, cũng không biết cha mẹ có tiếp tục nghe ngóng tình hình của cô gái ở bệnh viện hay không, có lẽ cần phải nghĩ biện pháp nhờ Sa Lâm làm thêm một số việc, khiến tối nay bác sỹ và hộ sỹ giúp đỡ thống nhất lại thông tin?

Nói chuyện cùng người nhà một lát, anh liền lộ ra vẻ mệt mỏi, Tiêu Hàn và mọi người liền ngừng nói, để cho anh nghỉ ngơi. Thế nhưng anh lại nói: "Mẹ, mọi người trở về đi thôi, mọi người ở đây con không ngủ được!"

Tiêu Hàn nói gì cũng không được đáp ứng, bị thương thành như vậy, không ai chăm sóc sao được?

Tranh chấp một lúc lâu, cuối cùng lấy lý do cùng là đàn ông với nhau sẽ chăm sóc dễ dàng, Tả Tư Tuyền ở lại với con trai, những người khác trở về.

Mặc dù Tả Tư Tuyền luôn nghiêm nghị, nhưng Thần An lại cảm thấy áp lực từ phía cha vẫn ít hơn so với mẹ, hơn nữa, nam nhân trời sanh không phải là kiểu nhiều chuyện như phụ nữ, sẽ không tìm đủ mọi cách để hỏi thăm tin đồn...

Ngày thứ hai, khi Sa Lâm tới, mang theo một chiếc điện thoại màu trắng, không mắc tiền lắm, hơn một ngàn đồng. Vấn đề này ngay cả Sa Lâm cũng không nghĩ ra được, một Tả Tam Thiếu luôn hào phóng sao lại trở nên hẹp hòi như này? Nhìn ra được, Tam Thiếu rất để ý cô gái kia , điện thoại di động màu trắng rõ ràng cho thấy là anh mua cho cô, nhưng mà, lấy lòng một cô gái lại mua điện thoại như vậy sao?

Tả Thần An lại tìm cách để cha mình lánh mặt, đề nghị ông ra ngoài mua nước quả ăn, mình thì cầm di động đùa nghịch, tỏ vẻ rất hài lòng. Anh cũng muốn mua cho cô cái tốt hơn, nhưng mà cô gái này không được tự nhiên, tặng cô thứ gì quá đắt cô sẽ không chịu nhận...

Anh bảo Sa Lâm mở trong ngăn kéo bên cạnh lấy cái hộp ra, đó là chiếc hộp mà Hạ Vãn Lộ coi như bảo bối, cuối cùng lại ở chỗ này của anh.

Anh lấy thẻ sim từ bên trong ra, bỏ vào trong điện thoại di động, mở máy, thử kiểm tra một chút, vậy mà tín hiệu lại thông...

Cô gái ngốc nghếch này!

Trong lòng anh càng thêm ấm áp, trong ánh mắt cũng tràn đầy dịu dàng và nét cười.

Đã khi nào Sa Lâm bắt gặp được nụ cười xuân sắc vô biên như thế này của Tam Thiếu? Anh ta không khỏi ngây người nhìn, đây là Tam Thiếu sao?

"Cầm điện thoại di động đưa cho cô ấy! Bữa ăn sáng đâu? Cậu mang theo chứ? "Thần An đưa điện thoại di động cho anh ta.

"Dám không mang đến sao?" Sa Lâm u oán nhìn thoáng qua Thần An, mệnh lệnh của Tam Thiếu anh ta dám không nghe chắc?

"Ừ! Đi đi! Mau đưa điện thoại di động cho cô ấy!" Anh có chút nóng lòng, một buổi tối không nhìn thấy cô, cũng không nghe được giọng nói của cô, sao lại có cảm giác giống như xa cách đã lâu thế này?

Sa Lâm nhìn hắn, lắc đầu mà thở dài.

"Than thở cái gì vậy?" Tả Thần An bất mãn trừng anh ta.

"Không có gì..." Sa Lâm cười đến nghẹn, lắc đầu: "Anh cũng đã biết trên mặt mình viết một chữ sao?"

"Chữ gì?"

"Xuân..." Sa Lâm nói xong lập tức lách người, cũng chỉ có thể thừa dịp Tam Thiếu đi đứng bất tiện mới dám bắt nạt anh ta, có bản lãnh thì đuổi theo đi!?Đã sửa bởi Thích Cháo Trắng lúc 26.12.2017, 22:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2015, 21:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.06.2015, 18:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 229
Được thanks: 867 lần
Điểm: 17.57
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ (C.96) - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 98: Người hoạt động ngầm

Hạ Vãn Lộ vừa cầm vào điện thoại di động, chuông liền vang lên, cô nhìn dãy số gọi đến, trừ anh ra còn có thể là ai vào đây nữa?

Nói thật, cô cũng nhớ đến vết thương của anh nên lập tức nghe máy.

Cô nhanh chóng nhận điện khiến anh rất hài lòng, bất giác nở nụ cười, êm ái hỏi cô: "Tỉnh chưa?"

Sa Lâm ở một bên nghe thấy mà chép miệng, người ta nói khi yêu chỉ số thông minh của con người giảm đáng sợ, quả nhiên là thật! Từ tối hôm qua đến bây giờ, tất cả những gì Tam Thiếu nói đều là nói nhảm! Cô ấy bất tỉnh còn có thể nghe điện thoại của anh chắc?

"Vâng... Tỉnh rồi..." Cô nghiêng người dựa vào trên giường, híp cặp mắt lại, ánh nắng sáng sớm chiếu vào, tràn đầy khung cửa sổ.

Giọng nói của cô ngay gần bên tai khiến cho tâm tình của anh vui vẻ. Anh cảm thấy có rất nhiều lời muốn nói cùng cô, nhưng Sa Lâm lại ngồi ngay bên cạnh, vô cùng chướng mắt... Anh trừng mắt nhìn Sa Lâm, đáng ghét, thật không thức thời chút nào!

Sa Lâm biết rất rõ ràng ý của anh là gì, nhưng lại làm bộ như không hiểu, tiếp tục mọc rễ tại chỗ...

"Có đau hay không?" Anh đành phải hỏi những câu bình thường một chút.

"Không đau, anh thì sao?"

"Anh cũng vậy, không đau..."

Kế tiếp nên nói cái gì đây? Sáng sớm, phòng bệnh yên tĩnh khiến người ta hơi có cảm giác xấu hổ. Vốn là hai người hiểu rõ nhau, vậy mà đến giờ phút này, anh thì băn khoăn bên cạnh còn có người, mà cô lại băn khoăn không biết phải đối mặt với anh như thế nào, cuối cùng cả hai lâm vào tình cảnh không biết nói gì.

Anh muốn gọi cô là Heo con, muốn nói với cô là anh nhớ cô; anh muốn nghe cô gọi anh là bảo bảo, muốn nghe cô làm nũng bên tai anh, nhưng mà, cuối cùng câu nói thốt ra lại là: "Ăn sáng có ngon không?"

"Ăn ngon ạ..."

Cứ như vậy sao? Không có gì nữa?

Anh cảm thấy hơi tức giận, cứ cho là bên cạnh anh còn có Sa Lâm nên không thể nói ra mấy lời yêu đương sến súa, chẳng lẽ cô cũng không thể nói một chút sao? Giống như là việc gảy bàn tính nhàm chán, gảy chỗ nào thì di chuyển chỗ đấy, tuyệt đối không giống như năm năm trước, ôm chầm lấy anh mà gọi Lộ châu Nhi...

Có điều, anh hiểu được. Đây không phải là lỗi của cô.

Trong năm năm qua, cô nhất định đã chịu khổ hơn anh nhiều, cho nên, anh không thể oán giận, muốn cho cô dũng khí để yêu thêm lần nữa!

Lúc này Tả Tư Tuyền cũng mua trái cây trở lại, không thể tiếp tục nói điện thoại nữa, anh ngắt máy. Anh liếc mắt nhìn Tả Tư Tuyền một cái, nhìn thấy chiếc túi ông xách về, ánh mắt anh sáng lên, cô thích ăn quả vải...

"Sa Lâm! Cậu vừa nói công ty còn có việc đúng không? Cha tôi đã tới, cậu có thể đi được rồi!" Anh hắng giọng nói.

"Dạ?" Anh nói vậy khi nào? Chỉ có điều, hình như là Tam Thiếu đang muốn đuổi anh đi, vậy thì anh đi! "Vâng..."

Ngu hết biết! Bộ dạng thật ngốc nghếch! Sao anh lại có thể chọn một trợ thủ như vậy ở bên người chứ? Lại còn thuê liền tận năm năm trời!

"Sa Lâm! Không phải cậu thích ăn vải nhất sao? Mang những quả vải này đi đi!" Anh cầm lấy chiếc túi trên tay cha mình, lấy toàn bộ vải ra, cất riêng vào một chiếc túi khác.

Sa Lâm sửng sốt, anh thích ăn vải nhất bao giờ? Rõ ràng là anh ghét ăn vải nhất! Tam Thiếu có phải là bị thương tới mức hỏng não rồi không?

Tả Thần An thấy vẻ mặt kia của anh, bỗng nhiên tức giận, vừa liều mạng nháy mắt mắt với anh vừa mắng thầm, cái người này hỏng hết cả đầu óc rồi!

Cuối cùng Sa Lâm cũng hiểu được, thì ra là ông chủ muốn anh mang vải đến cho cô gái ở phòng bên cạnh kia... Anh cười thầm, cái này phải nói thế nào đây? Đường đường là Tả Tam Thiếu, nói đến chuyện yêu đương lại giống như một người hoạt động ngầm, thật không hổ danh là con nhà tông, xuất thân từ quân đội...

Sa Lâm đi rồi, Tả Tư Tuyền ngồi ở bên giường đọc báo,Thần An nằm trên giường, chán muốn chết. Anh bắt đầu suy nghĩ vơ vẫn, chợt nghĩ đến cái gì, nhìn sang cha ở bên cạnh, anh quyết định gửi tin nhắn...

Trước tiên là gửi tin nhắn cho Sa Lâm: Cậu ở đâu? Đang làm gì?

Nhưng tin nhắn gửi đi thật lâu mà không thấy hồi âm lại...

Anh nổi giận! Lại dám không trả lời tin nhắn của anh? Sa Lâm có phải muốn làm phản rồi hay không ?

Vì vậy anh lại gọi một cú điện thoại cho cậu ta, chỉ nháy máy một cái mà thôi, nhắc nhở cậu ta đọc tin nhắn của anh!

Về phía Sa Lâm, vừa nhìn thấy Tam Thiếu lại gọi điện thoại, đang chuẩn bị nghe máy thì điện thoại di động lại chỉ vang lên hai tiếng rồi thôi. Anh đổ mồ hôi đầy đầu, kể từ khi Tam Thiếu yêu đương, càng ngày càng thích cằn nhằn, bây giờ muốn làm ầm ĩ gì đây? Khi anh mở điện thoại di động ra xem, nhìn thấy tin nhắn của Tam Thiếu, trong phút chốc hoảng sợ tới mức trợn mắt há mồm? Tam Thiếu nhắn tin? Bình thường không phải Tam Thiếu ghét nhất là gửi nhắn tin sao? Lãng phí thời gian! Có chuyện gì cứ trực tiếp gọi điện thoại là được rồi, tiết kiệm thời gian và sức lực!

Anh ta vội vàng nhắn lại: Trên đường trở về công ty.

Tả Thần An nhận được tin nhắn, vừa đọc xong lại nổi trận lôi đình, nếu như Sa Lâm ở bên cạnh, anh nhất định phải đánh anh ta một trận! Còn có người đần như anh ta sao? Hạ Vãn Lộ bị thương ở tay, làm sao tự bóc vải ăn được? Anh nhắn lại: Lập tức lăn trở lại cho tôi! “Gảy” vải cho cô ấy ăn!

Sa Lâm cảm thấy mình thật may mắn vì trái tim hoạt động bình thường, huyết áp bình thường, nếu không nhất định sẽ không chịu nổi đả kích này, người gửi tin cho anh thật sự chính là Tam Thiếu sao? Không nhầm chứ?

Được rồi... Trở về... Có điều, anh đã tưởng tượng ra bộ dạng tức giận khi nhắn tin của Tam Thiếu, nếu không, một Tam Thiếu trước sau như một, luôn luôn nghiêm nghị cẩn trọng làm sao có thể cho phép mình nhắn tin sai chính tả chứ? Không ngừng cười nhạo anh, Sa Lâm trả lời: Tuân lệnh! Nhưng mà, Tam Thiếu, sai chính tả rồi, là "Bóc", không phải "Gảy"... Cười nhạo cấp trên xong còn âm thầm tự nói với mình phải lưu giữ thật tốt tin nhắn này, về sau thỉnh thoảng có thể lấy ra “xỉ nhục” Tam Thiếu một chút...

Tả Thần An không thèm quan tâm tới tin nhắn của Sa Lâm, trong đầu chỉ mải suy nghĩ xem nên gửi tin nhắn gì cho Hạ Vãn Lộ.

Nghĩ tới nghĩ lui, vẫn chỉ gọi cô là Heo con...

Heo con, Heo con, Heo con...

Anh liên tiếp gõ ba lần "Heo con", sau đó gửi tin nhắn đi, trong lòng tưởng tượng xem khi cô đọc được tin nhắn sẽ có phản ứng như thế nào?

Ở phòng bệnh bên cạnh, Hạ Vãn Lộ nghe tiếng báo tin nhắn, mở ra nhìn, liên tiếp mấy từ "Heo con" khiến cô ướt nhòe hai mắt, giống như trước đây anh dựa vào bên cạnh, hôn vành tai của cô, không biết bao nhiêu lần dùng giọng nói trầm thấp, thâm tình gọi cô là “Heo con”...

Cô cũng rất muốn gọi anh "Bảo bảo, bảo bảo, bảo bảo..."

Mà trên thực tế, cô đã lần lượt gõ liên tục mấy từ "Bảo bảo" lấp đầy trang tin nhắn, nhưng mà, cuối cùng vẫn không có dũng khí gửi đi, chỉ xúc động trong lòng, thầm kêu hai từ này...

Tin nhắn của cô chưa được gửi đi, tin nhắn thứ hai của anh đã tới: Heo con, anh biết tay em bị thương, không thể nhắn tin lại, không sao, anh gửi, em chỉ cần xem là được rồi! Nếu như em thấy, gọi lại cho anh?

Gọi lại? Còn giả bộ là không nhìn thấy? Trước mắt cô hiện ra bộ dáng nóng nảy của anh, thở dài một tiếng, cuối cùng xóa luôn những dòng tin nhắn tràn ngập hai chữ “Bảo Bảo” đi, sau đó gọi điện thoại cho anh.

Chuông chỉ vang một tiếng, liền bị anh ngắt máy, trên mặt anh sáng ngời, lập tức gửi tiếp tin nhắn: Heo con, anh muốn gặp em, sau đó để cho Sa Lâm chụp hình, gửi sang cho anh!

Sa Lâm? Không phải anh ta vứt lại một túi vải xong liền bỏ đi sao?

Hạ Vãn Lộ đang nghi ngờ thì Sa Lâm trở lại, cười hì hì, hướng di động về phía cô "Tách tách" hai tiếng, sau đó lập tức gửi hình ảnh cho ông chủ của mình...

"Cô Hạ, tôi lại đến!" Chính anh cũng cảm thấy anh đang xuất hiện trước mặt cô Hạ thường xuyên quá... Cười làm lành: "Lần này, tôi phụng mệnh nhanh chóng tới bóc vải cho cô ăn..."

"Cái này... Thật sự là không cần..." Tả Thần An chuyện bé xé ra to quá đi...

Mà bên phía Tả Thần An nhận được hình ảnh, phản ứng đầu tiên là mặt mày hớn hở. Trong hình, ánh mắt của cô trừng lớn, vẻ mặt kinh ngạc, biểu tình cực kỳ đáng yêu, mặc dù cô mặc quần áo bệnh nhân, tóc cũng tán loạn, nhưng cũng không ảnh hưởng chút nào đến vẻ đẹp của cô cả...

Nhìn một chút, anh liền có hai phản ứng —— muốn hôn cô, thật là nhớ nụ hôn của cô, hơn nữa lại thấy cô khẽ nhếch môi...

Vì vậy, liền mang điện thoại di động đến bên môi, nhẹ nhàng hôn xuống.

Vậy mà, Tả Tư Tuyền lại nhìn thấy động tác này, ông cau mày hỏi: "Con đang làm gì thế?"

"À? Không có... Không có gì ạ..." Anh cất điện thoại, mặt hơi ửng hồng, quả thật có chút hồng hồng... Hoa hoa công tử trong truyền thuyết là anh lại có thể đỏ mặt... Thật may là Sa Lâm không có ở đây, nếu không cậu ta nhìn thấy không biết lại nói những gì...

May mắn là Tả Tư Tuyền không có nhất quyết cầm điện thoại của anh kiểm tra đến cùng, anh an phận thêm vài phút đồng hồ, lại không kiềm chế được. Anh thật sự rất muốn gặp cô, rõ ràng ở ngay bên cạnh, nhưng không cách nào gặp nhau, cảm giác này khó chịu vô cùng! Không được! Phải nghĩ biện pháp để gặp mặt cô mới được! Cha có thể đừng coi chừng anh nghiêm túc như vậy được không?!

"Cha, nếu không buổi chiều để Sa Lâm tới? Cha đi về nghỉ ngơi đi?" Anh thử thăm dò muốn cha mình về nhà.

Tả Tư Tuyền đặt tờ báo xuống, liếc mắt nhìn anh, "Sa Lâm chỉ là phụ tá của con, không phải là bảo mẫu, chớ cả ngày nghĩ tới việc sai bảo người ta! Buổi chiều cha trở về, để cho mẹ con tới!" (Sa Lâm không có nghe thấy những lời này, nếu như anh ta nghe thấy sẽ kêu bác Tả anh minh, bác Tả vạn tuế...)

"Vậy... Thôi đừng... Mẹ là phụ nữ, nhiều chỗ không tiện!" Anh vội vàng ngăn cản, trong đầu nhanh chóng nghĩ biện pháp khác.

Mấy phút sau, anh gửi cho Hạ Vãn Lộ tin nhắn: Heo con, anh đau... Đau quá... Làm thế nào bây giờ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.07.2015, 20:32
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.06.2015, 18:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 229
Được thanks: 867 lần
Điểm: 17.57
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ (C.96) - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 99: Gọi anh là Bảo Bảo

Hạ Vãn Lộ nhìn chằm chằm màn hình điện thoại di động, từ mấy chữ "Đau quá" có thể tưởng tượng ra gương mặt của anh với hàng lông mày chau lại một chỗ, đôi mắt cô đầy khát vọng, dường như nhìn thấy anh dựa vào đối diện, hỏi cô một tiếng "Làm thế nào?" "Làm thế nào?"

Làm thế nào? Làm thế nào bây giờ?

Cô cũng liên tục tự hỏi mình như vậy, anh bị thương, cô cũng đau lòng...

"Sa Lâm, tôi muốn qua thăm anh ấy một chút!" Đột nhiên cô nói với Sa Lâm đang rất chuyên tâm bóc vải, chỉ mấy chữ “Đau quá” kia của anh đã phá tan phòng tuyến trong lòng cô.

Sa Lâm bị cô dọa cho sợ hết hồn, nhưng cũng hiểu được tình hình trước mắt, xác định là trước mắt không thể để cho cô xuất hiện trước mặt người nhà họ Tả, nếu không Tam Thiếu cũng sẽ không lén la lén lút đưa mấy quả vải cho cô như vậy.

"Bác Tả đang ở đây!" Anh thành thật nói.

Một câu nói đã đập tan ý tưởng của cô. Thở dài, cô tự nhìn lại mình, lòng bàn tay thoa đầy thuốc, mười đầu ngón tay lại không có vấn đề gì, vẫn có thể gửi tin nhắn, chỉ là anh vừa mới nói cô không cần trả lời chỉ cần đọc là được rồi, cho nên anh cũng chỉ đọc...

Cô là hộ sĩ, lúc bệnh nhân bị thương cô thường làm như thế nào? Vậy mà bây giờ lại hoàn toàn luống cuống, đầu ngón tay bấm phím điện thoại loạn lên, nhưng lại không biết mình đang gõ chữ gì, cuối cùng xóa toàn bộ, gõ lại một tin nhắn mới cho anh: Gọi bác sỹ tới xem một chút chứ? Tốt nhất là không cần dùng châm cứu để giảm đau.

Sau đó, cô gửi tin nhắn đi...

Khi Tả Thần An nhận được tin nhắn như vậy, ngay lập tức cảm thấy một luồng khí nóng xông lên cổ họng, anh sắp bị cô làm cho tức chết rồi...

Anh tuyệt đối không đau, cũng chỉ muốn tranh thủ sự đồng tình cùng yêu mến của cô mà thôi, thậm chí, anh không cần cô nhắn lại, chỉ cần để cho anh tưởng tượng một chút biểu tình khi cô nhìn thấy tin nhắn này là tốt rồi, sao cô lại có thể không hiểu phong tình như thế chứ? Sao cô có thể trực tiếp sử dụng thuật ngữ chuyên môn để hồi âm cho anh? Nhẫn tâm dùng hiện thực phá tan ảo tưởng của anh...

Anh không cam lòng, cố ý tỏ ra bướng bỉnh với cô, lại nhắn lại: anh muốn châm cứu để giảm đau!

Cô nhận được tin nhắn, nhướn mày: Không được! Một người đàn ông mạnh mẽ không thể đầu hàng sớm như vậy?

Dường như anh thấy được cô nhíu mày lại, luồng khí nóng mới vừa xông lên cổ họng kia liền hạ xuống, khóe môi bất giác tràn ra ý cười: Vậy em mau cho anh một chút thuốc...

Cô càng nhíu chặt chân mày hơn, đây cũng không phải là bệnh viện của cô, có thể cho anh thuốc gì? Đang lo lắng nhắn lại thế nào, tin nhắn của anh lại đến: Heo con, gọi điện thoại cho anh, gọi anh là bảo bảo.

Trong nháy mắt, mặt của cô đỏ lên, việc này có thể thay thuốc sao? Hơn nữa, Sa Lâm vẫn còn ở bên cạnh đó!

Đừng làm loạn! Cô nhắn lại ba chữ, trên má vẫn còn ửng hồng.

Thế nhưng anh lại náo loạn với cô, như một đứa trẻ không hiểu chuyện, không ngừng gửi tin nhắn cho cô, nói anh đau, đau, đau...

Cô cuống lên, thở dài, anh chính là bắt nạt cô như vậy, năm năm trước như thế, năm năm sau cũng không thay đổi...

Cuối cùng, cô tìm lại lịch sử cuộc gọi, nhấn nút. Chuông chỉ vang lên một tiếng, anh liền bắt máy, không nói gì mà yên lặng chờ cô mở miệng.

Cô há miệng, không thể nào thốt ra được hai chữ kia. Hai gian phòng bệnh đều yên lặng, cô có thể nghe rõ ràng tiếng hô hấp của anh xuyên qua điện thoại di động truyền tới tai cô, giống như anh dựa vào bên tai cô mà thở ra, nong nóng, nhiệt độ bỗng nhiên lên cao...

"Sss... hừ..."

Tiếng gì đây? Trong lòng cô căng thẳng, anh đang cố chịu đựng cơn đau sao?

Trong lòng quýnh lên, cô thậm chí đã quên luôn Sa Lâm đang ở trước mặt, dưới tình thế cấp bách đã thốt lên: "Bảo bảo! Bảo bảo anh làm sao vậy?"

Đang chuyên tâm bóc vải, tay Sa Lâm run lên, một quả vải cứ như vậy mà rơi xuống đất. Cái gì thế này? Anh có nghe lầm không? Cô Hạ đang gọi Tam Thiếu là gì? Bảo bảo?! Không được! Anh phải ra ngoài hành lang cất tiếng cười to mất, nhịn cười chắc chắn sẽ bị nội thương! Bảo bảo?! Bảo bảo?! Thật muốn cười nhạo anh ta! Ha ha ha ha...

Mà Tả Tam Thiếu nghe cách xưng hô này lại hài lòng cong khóe môi, trong lòng có dòng nhiệt ấm áp hình thành, đồng thời trái tim như run lên, thật muốn đáp lại cô điều gì đó, nhưng ngại vì cha đang ở bên cạnh, chỉ có thể làm bộ nghiêm chỉnh.

Anh ho khan một tiếng, nghiễm nhiên trở lại giọng nói như đang nói chuyện với nhân viên của mình, "Ừ, tôi khỏe lắm! Giúp tôi cảm ơn các vị đồng nghiệp đã quan tâm."

Lúc đầu, Hạ Vãn Lộ ngẩn ra, nhưng sau đó ánh mắt lóe lên, hiểu ra là anh đang diễn trò trước mặt Tả Tư Tuyền, có điều, cô cảm thấy không biết nên khóc hay nên cười, trong lòng có một thứ tình cảm dịu dàng chảy qua, cũng không biết làm thế nào để trấn an anh, chỉ nghe anh lại nói: "Đúng rồi, ứng viên đoạt giải sắp được công bố ca khúc mới, hậu kỳ chế tác có ổn không, hát cho tôi nghe thử một chút đi!"

Anh có ý gì đây? Muốn cô hát sao? Biến cô thành ca sỹ trên đài hát theo yêu cầu chắc? "Hát cái gì? Anh nói lung tung gì đó?" Cô nhất thời không rõ bài hát mới theo ý của anh là gì.

"Em biết! Em chính là quán quân còn gì!" Anh nhắc nhở cô.

Vì vậy cô hiểu ra, ý anh nói chính là bài hát “Lộ gặp Thần An”, trong lúc cao hứng nhất thời ở Dạ Hương, cô đã hát bài hát này lần đầu tiên, cũng chính là lần đó cô đã làm bại lộ thân phận mình.

Cuối cùng cô vẫn hát, không cưỡng lại được yêu cầu của anh. Sa Lâm nghe được tiếng hát của cô kinh ngạc đến mức trợn mắt há mồm, Tả Thần An nghe được thì càng thêm say mê, đến phút cuối cùng, khép hờ đôi mắt, bộ dạng say đắm, trước mắt anh là hình ảnh lúc anh và cô đang yêu đương cuồng nhiệt...

Tả Tư Tuyền lại cảm thấy có điều gì khác thường, phá hỏng bầu không khí lãng mạn tốt đẹp này bằng câu hỏi: "Con lại đang làm gì vậy?"

Anh nhanh chóng cúp điện thoại: "Không có gì ạ! Con... Công việc! Là công việc! Nghe thử ạ!"

Anh nói xong thì không ngừng ảo não, rốt cuộc phải đến lúc nào mới có thể gặp được cô đây? Đối với anh mà nói, cuộc sống như thế này quả thật là hành hạ! Cô chính là liều thuốc hữu hiệu nhất so với bất kỳ thuốc chữa thương nào!

Nhưng mà, cho dù anh nóng lòng tới mức nào thì việc đau khổ này vẫn phải tiếp tục.

Ngày thứ hai sau khi xảy ra hỏa hoạn, Hiểu Thần tới bệnh viện.

Mặc dù Hạ Vãn Lộ không nói cho Hiểu Thần chuyện này, nhưng không hiểu làm thế nào cô vẫn biết được, vô cùng lo lắng chạy tới bệnh viện thăm chị mình.

Lúc đó, Tả Thần An đang bị cha mình "Trông coi", bỗng nhiên "Phanh" một tiếng, cánh cửa bỗng chốc bị đẩy ra, Hạ Hiểu Thần thở hồng hộc xuất hiện ở cửa, nhìn thấy Tả Thần An thì sững sờ tại chỗ trong nháy mắt, ấp a ấp úng kêu lên một tiếng: "Tổng... giám đốc?"

Tả Thần An lạnh lùng liếc cô một cái.

Anh chính là người như vậy, có lúc thì ngây thơ ăn vạ, một mặt lại tỏ ra lưu manh, có điều, những cái này chỉ biểu hiện ra trước mặt Hạ Vãn Lộ, trong mắt những người khác, anh vốn là lạnh lùng như vậy, thậm chí có lúc khiến cho người ta cảm thấy anh không nhiễm bụi trần, phi phàm thoát tục...

Hạ Hiểu Thần cảm nhận được rõ ràng ánh mắt kia mang địch ý mạnh mẽ, anh là Tổng giám đốc cao cao tại thượng, người nổi tiếng trong giới âm nhạc, mà cô chỉ là một ca sĩ thử giọng.

Tả Tư Tuyền tìm tòi nghiên cứu nhìn cô gái trước mắt này, gương mặt trái xoan, mắt hạnh nhân, quần Jean đơn giản kết hợp cùng áo T-shirt, hai vai đeo ba lô, đầu mày khóe mắt đều hiện lên dáng vẻ xinh đẹp mềm mại, thanh tú mà chỉ các cô gái Giang Nam mới có...

"Cô gái này là..." Ông hướng ánh mắt về phía con trai của mình. Cô gái này, khiến cho ông có cảm giác như đã từng quen biết, tựa như một người mấy năm trước, điều này, khiến ông không thể không hoài nghi cô gái này có quan hệ gì với con trai mình hay không...

Hạ Hiểu Thần rất thông minh, thoáng cái liền nhìn thấu quan hệ giữa hai người này, lập tức cúi đầu về phía Tả Tư Tuyền chào một tiếng: "Xin chào ông Tả! Tôi là ca sĩ tham gia thử giọng của công ty Tế Hạ, thật xin lỗi, tôi vào nhầm phòng bệnh! Chỉ có điều, không biết tổng giám đốc cũng nằm ở viện này."

Tả Tư Tuyền quan sát kỹ biểu tình của con trai lần nữa, giống như không có gợn sóng nào, liền gật đầu một cái với Hạ Hiểu Thần, coi như là chào hỏi.

Tả Thần An dường như không có gì để nói, sắc mặt nhàn nhạt, Hạ Hiểu Thần rất thức thời, xin phép rời đi: "Ông Tả, Tổng giám đốc, tôi đi trước, chúc Tổng giám đốc sớm bình phục!"

Nói xong, cô nhẹ nhàng khép cửa lại.

Lần này, cô tỉ mỉ nhìn rõ ràng số phòng rồi mới đi vào, hơn nữa còn cẩn thận gõ cửa, cho đến khi bên trong truyền đến tiếng của chị gái nói "Mời vào" thì mới đi vào trong phòng.

Vào cửa, ngay lập tức nhìn thấy lòng bàn tay và lòng bàn chân của chị mình phải bôi thuốc đen xì, một loại tình cảm thân thiết tự nhiên nảy sinh: "Chị, làm em sợ muốn chết! Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Làm sao mà nhà lại bốc cháy?"

"Căn phòng đã quá cũ nát, dây điện cũng bị hỏng!" Hạ Vãn Lộ thoải mái mà nói, cô không muốn làm cho em gái lo lắng.

"Chị, căn phòng kia quả thật quá cũ rồi! Lần này ra viện, em sẽ thuê cho chị căn nhà tốt một chút nhé!" Hiểu Thần đau lòng nâng tay chị gái lên xem.

"Em lấy tiền ở đâu ra?" Hạ Vãn Lộ trách cô một tiếng: "Tiêu tiền của bạn trai cũng không tốt!" Cô nhớ tới cậu con trai ngày đó đứng dưới khán đài dùng sức vỗ tay cổ vũ Hiểu Thần, mặc dù gia cảnh không tệ, nhưng cô cho là trước khi kết hôn thì hai người vẫn nên rõ ràng trong chuyện tiền nong.

"Không phải! Em dùng tiền của mình! Chị, em đã trưởng thành! Có thể kiếm tiền! Chị biết không? Em được chọn để quay quảng cáo rồi, không bao lâu nữa em sẽ có tiền thù lao, còn nữa, sẽ phải lập tức tiến hành vòng đấu Bán Kết, chỉ cần em có thể vọt vào top ba, có thể ký hợp đồng cùng công ty Tế Hạ, em sẽ nhanh chóng trở thành ngôi sao!" Hiểu Thần hứng trí bừng bừng nói với chị xong, đôi mắt tỏa sáng.

"Vậy sao? Hiểu Thần thật tài năng nha! Nhưng chị cũng không cần tiền của em. Em đó, muốn làm ngôi sao, ban đầu nhất định là có rất nhiều việc cần tiêu xài, mỹ phẩm rồi trang phục gì đó, đều cần mua loại tốt, không thể để cho người khác xem thường được! Chỉ có điều người chị này không có bản lãnh, không mua nổi những đồ dùng hàng hiệu đắt giá cho em!" Hạ Vãn Lộ nói xong, trong lòng sinh ra cảm giác áy náy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: CiCi Lê, dtml05, Đặng Mi Mi, giap382014, Giauyen2009, HanXu, huonggiang0307, huyen.dtn, Hà Phi, satthuml151, thuhuongtv1111, Tiểu Tường Vy, Yuhtel94 và 338 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.