Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 07.07.2015, 17:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23640 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[size=150]

1 chương rồi nha!

Chương 18: Người sáp biết đổ mồ hôi

Ngọn đèn sáng rực, Yến Thanh Vi mặc chiếc váy ngủ bằng vải bông màu xanh da trời, tóc rối bù, ngồi ở trên giường chăn đệm tán loạn.

Thập Tam ngồi ở ghế xoay đối diện cô, thật ra anh muốn quỳ trên mặt đất xin tội hơn, không biết tại sao chủ nhân lại không cho, bây giờ anh cũng không dám chọc giận chủ nhân.

Anh vụng trộm dò xét nhìn Yến Thanh Vi, Thập Tam lại ngồi đàng hoàng tử tế, tuy nhiên cái ghế này có chút kì lạ, cứ chuyển động như vậy, anh phải dùng Thiên Cân Trụy mới ngồi ổn được.

Hơn nữa giống như ngồi lên cái gì đó, có hơi lạ lạ, vừa rồi chủ nhân gọi anh vào phòng ngủ, đẩy anh lên cái thứ này, đưa lưng về phía anh không nhìn rõ.

Nhưng anh cũng không dám dị nghị.

Thập Tam biết rõ chủ nhân bực mình, chủ nhân bị anh dọa.

Anh không phải muốn dọa chủ nhân, anh đâu dám? Anh chỉ muốn gác đêm cho chủ nhân, cho nên mới ngồi chồm hỗm ở nơi cách cửa ra vào không xa.

Kì thật chủ nhân hơi nhúc nhích một chút là anh biết rồi, vốn muốn cách cửa gần một chút, dễ dàng nghe gọi, không ngờ chủ nhân vừa ra tới đã nhảy trở lại.

Khi đó anh cũng không biết có chuyện gì xảy ra, sau này nghe chủ nhân gọi anh, nói có trộm, Thập Tam có chút sợ. Chẳng lẽ nội lực của anh suy kém đến mức có người vào cũng không biết ?

Cho nên phản ứng đầu tiên của Thập Tam là ngưng thần lắng nghe, nhưng lại xác định trong phòng chỉ có hai người bọn họ.

Sau đó anh cảm nhận được địch ý của chủ nhân với anh, rốt cuộc hiểu rõ, chủ nhân xem anh là trộm rồi.

Thập Tam có chút hồ đồ, chủ nhân cũng có nội lực, sao lại không thấy anh ? Hơn nữa hạ nhân gác đêm là đương nhiên, sao chủ nhân cảm thấy là trộm được ?

Sau đó Thập Tam nhớ tới, chủ nhân bây giờ, đã không phải là chủ nhân lúc trước, có lẽ cũng không có nội lực.

Có thể anh khiến chủ nhân sợ hãi, hơn nữa chủ nhân rất hoảng sợ, Thập Tam có chút sợ, không biết chủ nhân sẽ trừng phạt mình như thế nào.

Nếu hung hăng đánh một trận có thể làm chủ nhân hả giận, cái đấy chính là đơn giản nhất. Nhưng chủ nhân lại không đánh anh, còn cho anh ngồi, càng có vẻ đáng sợ hơn.

Thập Tam càng nghĩ càng sợ, càng nghĩ càng khẩn trương, trên trán anh bắt đầu toát mồ hôi hột. Anh muốn đưa tay lau, lại không dám động, dùng hết sức lực bảo trì tư thế đoan chính, lại càng cứng ngắc.

Yến Thanh Vi vốn rất tức giận, Thập Tam này không ngủ được, sờ đến cửa phòng cô làm cái gì ! Lúc cô gọi anh, còn không ra, hại cô lo cho anh.

Bàn tay trên áo ngủ đổ đầy mồ hôi, Yến Thanh Vi hơi dò xét Thập Tam, ngồi thẳng cứng nhưu vậy, giống như không phải ngồi trên ghế, mà là ngồi trên miệng núi lửa.

Đặc biệt là biểu hiện của anh, giống y như người sáp, lại còn đổ mồ hôi, sẽ nhanh chóng thành người sáp biến dạng.

Thấy Thập Tam như vậy, oán khí của cô cũng tản đi một chút, Yến Thanh Vi dùng tay ấn ấn huyệt thái dương, bắt đầu hỏi thăm Thập Tam.

Rốt cuộc hiểu rõ ý của Thập Tam, Thập Tam bên cạnh cũng đã biết rõ Yến Thanh Vi quả thật không có nội lực, hơn nữa không có thói quen có người gác đêm.

Trải qua trận khôi hài này, đã tới bảy giờ, Yến Thanh Vi phất phất tay, lệnh Thập Tam đi ngủ. Đừng có giỡn, hôm nay là thứ bảy, không ngủ lấy lại sức chẳng lẽ trời còn tối đã rời giường.

Thập Tam còn nói nhỏ, bởi vì khiến chủ nhân hoảng sợ nên xin bị phạt.

Yến Thanh Vi tức giận nói: “Ngủ đi, không được tự ngược , không cần tìm việc, lập tức, lập tức, NOW!”

Rốt cuộc Thập Tam bị tiếng hô của cô dọa sợ, ngoan ngoãn chạy vào ổ chăn, không dám động một chút.

Yến Thanh Vi bên này, đợi sau khi Thập Tam chạy đi, cô mới phát hiện một thứ trên ghế, là một chuỗi trang sức, thủy tinh ba màu đen xám trong suốt, tất cả lớn nhỏ, quấn thành hai vòng.

Đây chính là dây đeo áo lông mà cô rất yêu thích, thường đeo bên người, vừa rồi bị thập tam đặt cái mông lên ? (à, thì ra anh thấy lạ là vì ngồi lên cái này)

Sao anh có thể như vậy ? Không biết gì mà ngồi lên sao ? Yến Thanh Vi có xúc động muốn lao qua tìm Thập Tam.

Nhớ lại tạo hình người sáp đổ mồ hôi vừa rồi của Thập Tam, cô gắng gượng nhịn đi, vô lực mà ngã xuống giường, an ủi mình: Ngủ đi, ngủ rồi sẽ quên ngay.

Sáng ngày hôm sau, Thập Tam thật sự nằm không được rồi, lặng lẽ nhìn ra ngoài cửa sổ, bên ngoài người đến người đi, đã rất náo nhiệt rồi, đoán chừng mình có thể rời giường, anh nhanh chóng thu thập giường chiếu đi vào phòng khách.

Anh muốn làm chút chuyện, nên anh giặt sạch khăn, bắt đầu lau chùi. Rất nhanh đã chùi xong, lại bắt đầu lau bàn.

Lúc Thập Tam đang chổng mông làm hăng say thì Yến Thanh Vi đi ra.

Cô cũng không nghe thấy động tĩnh gì, Thập Tam giặt khăn rất cẩn thận, tiếng mở nước cũng vô cùng nhỏ, dường như không có âm thanh gì.

Yến Thanh Vi ngủ tới no mắt, vặn eo bẻ cổ đi ra, nhìn thấy Thập Tam nửa ngồi nửa quỳ dùng khăn lau lau chùi chùi, cô lập tức sửng sốt.

Thập Tam nhìn cô đi ra, rất tự giác ngừng động tác, lập tức chào.

Anh cảm thấy chủ nhân đang nhìn khăn lau, điều này làm anh bất an, vì vậy đem khăn lau giấu ra sau lưng.

Yến Thanh Vi nói: “Thập Tam, đừng dùng khăn lau chùi.”

Thập Tam nói: “Vâng, chủ nhân, là thuộc hạ ngu dốt, xin chủ nhân trách phạt.”

“Đứng dậy đi, tôi không có ý trách anh. Dùng khăn lau chùi quá phí sức, dùng đồ lau nhà là được rồi.”

“Vâng, tạ chủ nhân dạy bảo.”

“Anh đứng lên, đừng quỳ nữa!”

“Thuộc hạ khiến chủ nhân không thoải mái, xin chủ nhân trách phạt!”

……..

Trải qua một hồi xoắn xuýt, hai người cuối cùng cũng chuẩn bị ra ngoài.

Yến Thanh Vi nhìn sang, không khỏi cảm thán sức hồi phục của Thập Tam thật kinh người, nội thương của anh đã tốt lên nhiều, vết thương bên ngoài cũng đã khép miệng lại rồi, ngay cả mặt cũng tiêu sung đỏ, chỉ còn chút dấu vết nhàn nhạt.

Tốc độ này người thường quả thực là không thể đạt tới.(anh này không phải người thường đâu chị, ảnh là nhân sĩ xuyên không)

Thập Tam dịu dàng ngoan ngoãn để cô xem xét, ngoại trừ bên tai có chút ửng đỏ, không có cái gì khác thường.

Kỳ thật anh càng muốn miệng vết thương không tốt, mặt cũng không tốt, như vậy chủ nhân mới có thể bôi thuốc cho anh, có thể ở khoảng cách gần ngửi mùi thơm ngát của cô, nhìn thấy cô mỉm cười, cảm thấy ôn nhu từ tay cô.

Có thể vết thương đã khép miệng lại rồi! Thập Tam nghĩ, nếu biết chủ nhân sẽ xem, lúc sáng anh nên xé toạc bọn nó ra. Rất nhanh sau đó anh bị ý nghĩ của mình làm cho hoảng sợ, đây không phải là lừa gạt chủ nhân sao, sao có thể như vậy được ? Sao anh dám?


[/size]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Hạnh Shim, Khả Vân17, LinMin, Mộ Anh Lạc, Nguyen Vy Vy, Vô Tâm Vô Tư, Yukihara, beconngoxx, cốm, hamburg, kotranhvoidoi, lanna, thtrungkuti
     
Có bài mới 07.07.2015, 18:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23640 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[size=150]

đã trả bài xong. Khỏe ^^

Chương 19: Quần áo mới

Yến Thanh Vi đi trước, vừa đi vừa nghĩ, Thập Tam phải quần áo gì ra ngoài đây ? Cô lấy hết quần áo mà ba để lại, tìm lại tìm, chỉ có cái quần chân rộng, áo bông dày miễn cưỡng chấp nhận được. Lại kiếm ra một cái áo lông, hình như còn thiếu cái gì đó thì phải.

Thiếu cái gì nhỉ ? Yến Thanh Vi nhíu mày: “Trong áo lông còn thiếu cái gì?”

Thập Tam thấy cô nhíu mày, Nghĩ rằng chủ nhân ngại anh phiền toái, vội vàng nói: “Chủ nhân, không cần, thuộc hạ chỉ cần có đồ che đậy thân thể cũng rất tốt rồi, bên trong không cần mặc.”

“Bên trong không cần mặc ?” Yến Thanh Vi trợn to mắt —— cô biết là thiếu cái gì rồi, là nội y ~

Nghĩ lại mới nhận ra hình như trước giờ Thập Tam không mặc nội y ? Trong bộ đồ đen có một lớp quần lót vừa lớn lại mỏng, có vẻ như là thứ gọi là quần lót hay sao ấy ? Nhưng sau đó thay quần áo ở nhà, nên cái gì cũng bị vứt…..

Làm sao bây giờ ? Cũng không thể cho anh mặc đồ lót của ba. Đành tiếp tục để vậy, mua đồ mới về rồi tính sau. >”<

Chỉ là, trước giờ cô chưa từng mua đồ lót nam. Yến Thanh Vi nghĩ đến cảnh tượng cô dẫn Thập Tam  chọn mua đồ lót, lại nghĩ tới cái “khăn” che bộ phận quan trọng kia, mặt mo đỏ lên.

Thập Tam không biết cô nghĩ cái gì, chỉ thấy mặt cô có chút đỏ lên, cũng bắt đầu do dự. Anh nắm áo lông, suy tư, phải chăng muốn anh thay đồ trước mặt chủ nhân.

Không thay, chủ nhân chưa có ý rời đi, thay đồ, lại sợ chủ nhân trách anh không tuân thủ phép tắc.

Yến Thanh Vi rốt cục cũng phản ứng, nhìn Thập Tam lề mà lề mề mà xoa nắn lấy áo lông, lỗ tai cô từ từ chuyển màu hồng nhạt, đi ra ngoài —— tay chân cứng ngắc.

Thập Tam thấy động tác của cô không được tự nhiên, nhịn xuống ý cười, bắt đầu thay quần áo. Đã có kinh nghiệm mặc đồ ở nhà, quần áo hiện đại lại rất đơn giản, anh thay xong rất nhanh.

Thấy anh xuất hiện ờ phòng khách, Yến Thanh Vi bắt đầu đánh giá.

Thập Tam ăn mặc đồ lạc hậu của Yến ba, nhìn thế nào cũng không hợp dáng người, hơn nữa có hơi buồn cười.

Khí chất anh vốn đặc biệt, bên trong rắn rỏi lạnh lùng, mang theo nét sắc bén ác liệt, hiên tại bị bọc trong quần áo vừa mập vừa dày, cả đi đường cũng bất tiện, trên chân một đôi giầy vải bông đầu tròn ngây ngốc, cả người như một con gấu béo, hiện ra vài phần ngốc nghệch, trì độn đáng yêu.

Cái vẻ ngốc nghếch lóng ngóng này khác biệt quá lớn với hình tượng sát thủ trước kia, Yến Thanh Vi mỉm cười. Thập Tam không biết cô cười cái gì, có chút không hiểu mà cúi thấp đầu.

Vì vậy, Yến Thanh Vi từ hết cách đến tâm tình rất tốt, cười kéo kéo ống tay áo Thập Tam, nói: ” Đi thôi, mua cho anh quần áo phù hợp nào.”

Yến Thanh Vi không lái xe, mang theo Thập Tam ngồi xe bus tới khu thương mại gần đó. Lái xe không có chỗ đỗ, chỗ để xe thì có hạn lại xa, thực tế cuối tuần tranh đoạt rất gay cấn, cô cũng không muốn lãng phí thời gian để tìm kiếm chỗ đậu xe.

Phát hiện Thập Tam lạ lẫm cái gì cũng không biết, Yến Thanh Vi trên đường đều nhỏ giọng giảng giải cho anh. Xe bus ngồi thế nào, cột mốc đường xem thế nào, thang máy đi thế nào, lối đi cho người đi bộ hay là đi dưới dường ngầm phán đoán thế nào.

Thập Tam rất chú tâm nghe, cũng vui mừng vì thái độ hòa ái của Yến Thanh Vi với anh, nhìn qua đã thấy ánh mắt thủy chung mang theo sùng bái kính yêu, nếu không phải trước khi ra ngoài đã nghiêm khắc cảnh cáo anh phải làm được “ba không” : không được quỳ xuống, không được thỉnh tội, không được gọi chủ nhân, thì anh đã sớm quỳ xuống mà tạ chủ nhân rồi.

Đây không phải là trung tâm phồn hoa nhất, nhưng có rất nhiều cửa hàng, cửa hiệu tinh phẩm có thể đào ra thứ tốt, giá cả so với các cửa hàng lớn thì rẻ hơn không ít.

Cô là người phàm, hâm mộ những người có thể không băn khoăn tiêu tiền, nhất là nữ chính trong tiểu thuyết, động một chút là thiên kim hào phú hoặc nữ phú gia, hoặc bản thân là thành phần tinh anh trong buôn bán, mỗi người đều là một thân tụ mỹ mạo cùng khí chất, tại cửa hàng có thể vung tiền như rác.

Nhưng thực tế thì, cô chỉ là tầng lớp công nhân bình thường, là nhân viên làm công theo tháng, không có khả năng mua sắm phung phí cho Thập Tam.

Yến Thanh Vi cũng không hiểu về đồ nam, Thập Tam càng không có ý kiến. Hai người nhìn mấy cửa tiệm, thử hai lần, cũng không đặc biệt hài lòng.

Nhân viên cửa hàng thấy anh trẻ tuổi anh tuấn, thường đề cử quần áo thời thượng, có màu sắc tươi sáng, có kiểu dáng đặc biệt, anh miễn cưỡng thử, dù cho mỗi người thuyết phục, cũng không bằng lòng mặc.

Bởi vì Thập Tam nhìn màu sắc sặc sỡ không hài lòng. Anh đã quen mặc đồ đen, đối với màu sắc rực rỡ bản năng sinh ra bài xích, ăn mặc quần áo quá bắt mắt sẽ cảm thấy bất an.

Yến Thanh Vi không bắt buộc anh, trải qua kinh nghiệm mấy lần thử đồ thất bại, cũng cảm giác được ý thích đặc biệt của anh. Nghĩ đến quá khứ của Thập Tam, tôn trọng ý nguyện và thói quen của anh.

Đến giữa trưa, rốt cục cũng chọn được một cái áo lông và một cái áo khoác lông dê hơi dài và dày.

Y phục lông kim thô hưu nhàn chồng lên nhau không ngờ mặc trên người Thập Tam lại rất ra màu, làm nổi bật dáng người vô cùng, màu sắc cũng là màu xanh đậm mà anh thích, nhân viên hướng dẫn nhìn Thập Tam trước gương liên tục tán thưởng.

Áo khoác lông dê màu đen, Thập Tam có thể chấp nhận, chất lượng cũng rất tốt, Yến Thanh Vi tương đối hài lòng. Đáng tiếc giá cả không tính là rẻ, là hàng hiệu, chỉ giảm 10% so với giá trong cửa hàng.

Yến Thanh Vi tính toán, cái áo khoác ngoài này muốn tiêu hết nhiều hơn một phần ba tiền lương của một nhân viên làm theo tháng như cô. Cô do dự một chút, Thập Tam dường như cảm thấy, lập tức biểu hiện không muốn mua món đồ này.

Nhân viên cửa hàng nhiệt tình giới thiệu, khoa trương đồ mặc trên thân Thập Tam hiệu quả tốt cỡ nào, quà thực có thể so với người mẫu phát ngôn, không mua thật là đáng tiếc. Lại biểu hiện, mua nhất định đáng giá, có thể tặng thêm một khăn quàng cổ.

Yến Thanh Vi nhìn Thập Tam, lại nhìn khăn quàng cổ —– chất lượng rất tốt, cảm giác mềm mại, hơi động tâm.

Cuối cùng, từ trong cửa tiệm đi ra, không chỉ mua áo lông, áo khoác ngoài, khăn quàng cổ, còn có quần jean màu xám dày.

[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Khả Vân17, Nguyen Vy Vy, Vô Tâm Vô Tư, beconngoxx, cốm, green green, hamburg, hongnhung163, kotranhvoidoi, lanna, phùdung, songlieu, thtrungkuti
     
Có bài mới 07.07.2015, 18:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23640 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc
gửi tặng cả nhà cái này  :iou:

Attachment:
78.jpg
78.jpg [ 138.08 KiB | Đã xem 18416 lần ]


có ai muốn cho nhận xét không ?  :speaker:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.