Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 

Ông xã chớ làm loạn - Lương Hải Yến

 
Có bài mới 05.07.2015, 21:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 18:07
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 21
Được thanks: 24 lần
Điểm: 1
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã chớ làm loạn - Lương Hải Yến
Tìm,cho a tìm dài cổ lun,cho cái tội ghen tuông mù quáng nek.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.07.2015, 09:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 12.06.2015, 17:31
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 114
Được thanks: 370 lần
Điểm: 17.3
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã chớ làm loạn - Lương Hải Yến - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


--- --- --- --- --- ---
CHƯƠNG 8 (Phần 2)
--- --- --- --- --- ---Ôn Thiếu Nhiên chưa bao giờ biết tìm một người lại khó như vậy, không có chút đầu mối nào cả, giống như là đã biến mất khỏi thế giới này, anh tùy tiện ngồi xuống một chiếc ghế dài ven đường, gần như sắp tuyệt vọng, cô gái mà anh yêu thương thật lòng cứ biến mất như vậy.

Suốt cả một tháng rồi, trong thời gian này cũng đã xảy ra không ít chuyện, công ty Ôn thị bị một người đàn ông tên là Lục Hằng thâu tóm, nhưng người nhà họ Ôn lại không cần bỏ công sức lấy được một phần ba cổ phần, không chỉ có được tiền, còn giữ được cổ phần ở công ty như cũ, nghĩ đến không có chuyện nào tốt hơn chuyện này.

Mà anh biết người thúc đẩy hết thảy chuyện này là Lục Phi, cũng chỉ có cô mới có thể suy nghĩ cho người nhà họ Ôn như vậy, nếu như không phải là cô, Ôn thị đã sớm sụp đổ, đâu còn có thể bán được giá tốt như thế, thậm chí còn có thể có nhiều cổ phần như vậy.

“Đúng là cô gái ngốc.” Khóe môi Ôn Thiếu Nhiên nhếch lên, trên mặt hiện lên một nụ cười đắng chát, nhỏ giọng nỉ non.

“Thật sự cô gái kia là một cô gái ngốc.” Giọng một người đàn ông gợi cảm dễ nghe vang lên ở sau lưng Ôn Thiếu Nhiên.

Ôn Thiếu Nhiên lập tức xoay người, thấy gương mặt quen thuộc, chính là tên đầu sỏ khiến cho anh tổn thương Lục Phi, Lục Hằng.

“Phi Nhi ở chỗ nào?” Ôn Thiếu Nhiên không cần suy nghĩ lập tức vọt tới trước mặt Lục Hằng, một tay níu lấy cổ áo của Lục Hằng, vội vàng hỏi.

“Ha ha, thật buồn cười, Tiểu Phi là vợ của cậu, thân là chồng cậu còn không biết cô ấy ở nào, làm sao tôi lại biết.” Lục Hằng nói xong chợt tránh khỏi tay của anh, hung hăng đánh anh một cú, “Cú đánh này là đánh vì Tiểu Phi, cậu lại dám tổn thương nó.”

Đây bây giờ Lục Hằng vẫn nhớ rõ ràng, ngày đó khi Lục Phi chạy đến tìm anh thế nhưng đã khóc.

Phải biết, từ sau khi ba mẹ của Lục Phi qua đời cô không hề chảy nước mắt, ngày đó thế mà bởi vì người đàn ông trước mặt này lại rơi nước mắt, nếu như không phải là Lục Phi ngăn cản anh, lúc đó anh đã sớm chạy đến tìm Ôn Thiếu Nhiên, hung hăng đánh Ôn Thiếu Nhiên một lần.

“Tôi... thật xin lỗi.” Ôn Thiếu Nhiên cam tâm tình nguyện tiếp nhận một quyền này của Lục Hằng, “Là lỗi của tôi, là tôi đã hiểu lầm quan hệ của hai người các người, cho là cô ấy lừa gạt tôi.”

“Một tiếng xin lỗi này của cậu, nên đi theo nói với Tiểu Phi.” Lục Hằng hừ lạnh nói, thấy dáng vẻ chán chường của Ôn Thiếu Nhiên, anh tuyệt không đồng tình.

“Xin hãy nói cho tôi biết Phi Nhi ở chỗ nào.” Ôn Thiếu Nhiên hạ thấp lòng tự trọng, thỉnh cầu Lục Hằng.

Đáng tiếc Lục Hằng cũng không thèm để ý bộ dáng này của anh, “Em gái cùng họ của tôi đây thật đáng thương, từ nhỏ đến lớn chỉ thích một người đàn ông, còn vì cậu ta mà không tiếc ăn nói khép nép với ông nội, hy sinh hôn nhân của mình để cứu công ty nhà cậu ta, hiện tại thì tốt rồi, rơi vào danh tiếng xấu hồng hạnh vượt tường, thật là không đáng giá, không đáng giá mà.”

“Lời này của anh là có ý gì?” Ôn Thiếu Nhiên không quan tâm lời châm chọc của Lục Hằng, tròng mắt đen sáng lên, nhìn chằm chằm Lục Hằng, “Anh nói là... Phi Nhi yêu tôi.”

“Hừ.” Lục Hằng xì mũi coi thường, mới không để cho anh lời như vậy, “Không sai, Tiểu Phi rất thích cậu, thậm chí có thể nói là yêu cậu, bằng không cậu cho rằng ông nội tôi sẽ đem nó gả cho một dòng họ sắp phá sản sao? Đây cũng là bởi vì cái gì, bởi vì yêu cậu, cho nên nó dùng hết khả năng tranh thủ cầu xin ông nội, cố gắng thuyết phục ông đồng ý.”

“Thậm chí chỉ vì cậu, nó đã tìm tới nhờ tôi giúp một tay, cậu có biết không, trước kia nó chưa từng để cho tôi giúp việc gì, đây là lần đầu tiên, cũng bởi vì cậu, nó chỉ vì cậu mà làm nhiều chuyện như thế, nhưng còn cậu, lại làm cho nó rơi nước mắt, cậu chính là tên khốn kiếp!”

Vừa nói xong, Lục Hằng lại đánh cho anh một quyền, khóe miệng Ôn Thiếu Nhiên bị rách ra, từng dòng máu đỏ tươi chạy xuống, anh sợ ngây người, chân tướng như vậy để cho anh không có biện pháp suy nghĩ, đầu óc trống rỗng, tại sao cô gái ngốc kia lại vì anh mà làm mọi chuyện đến nước này, chuyện này... muốn anh phải lấy cái gì trả lại đây?

Hối hận như thủy triều vọt tới, giờ phút này anh vô cùng hối hận về những chuyện mình đã làm với cô, nếu như anh có thể sớm thẳng thắng với cô một chút, nói cho cô biết mình yêu cô, nếu như anh có thể tin tưởng cô nhiều hơn một chút nữa, vậy có phải sẽ không xảy ra chuyện như vầy rồi không?

“Trời ơi, đến tột cùng tôi đã làm cái gì vậy?” Ôn Thiếu Nhiên vô cùng tự trách, chậm rãi ngồi chồm hổm xuống, đôi bàn tay bức tóc, hối tiếc không thôi.

Cái Lục Hằng muốn chính là kết quả như thế này, khiến Ôn Thiếu Nhiên hối hận, ai bảo người này dám khi dễ em gái họ bảo bối của anh, hừ!

Nhưng trừng phạt như vậy còn chưa đủ, anh lộ ra một nụ cười giảo hoạt, “Có phải cậu muốn biết Tiểu Phi đang ở đâu không?”

Ôn Thiếu Nhiên nghe vậy chợt ngẩng đầu nhìn về phía Lục Hằng, “Anh bằng lòng nói cho tôi biết?”

“Nếu như không phải vì Tiểu Phi, tôi nhất định sẽ không nói cho cậu biết, nhưng là ai bảo nó yêu cậu đây.”

Vẻ mặt Lục Hằng đầy bất đắc dĩ, điểm này không phải là giả, cái đứa em gái cùng họ ngu ngốc vẫn luôn không vui, vốn cho là đi theo anh ra nước ngoài sẽ giải được sầu não, nhưng mỗi ngày cô đều mang vẻ mặt buồn rười rượu, cuối cùng còn bảo anh trở về, một mình lang thang ở nước ngoài.

“Cô ấy ở đâu?” Ôn Thiếu Nhiên kích động gào lên: “Em sẽ tự mình đi thỉnh tội với cô ấy.”

“Nó đang ở Paris, đây là địa chỉ chỗ nó ở.” Tròng mắt đen của Lục Hằng chợt lóe lên, anh nói là người ở Paris, cũng không phải nói hiện tại đang ở đó, có thể tìm được người hay không đó là do vận may của mình, ha ha... Dưới đáy lòng anh cười tà ác.

...

Khi Ôn Thiếu Nhiên không ngủ không nghỉ chạy tới Paris thì quả nhiên Lục Phi đã sớm không còn thấy đâu, anh chụp hụt.

Anh cứ bị Lục Hằng đùa giỡn mấy lần như thế, mỗi lần chạy đến đã trễ một bước, mặc dù anh biết Lục Hằng cố ý nhưng vì có thể tìm thấy Lục Phi, anh cam tâm tình nguyện bị anh ấy đùa giỡn.

Anh đuổi theo sau lưng Lục Phi, khổ sở đuổi theo hơn nửa quả địa cầu, cuối cùng vẫn trở về chỗ cũ.

Ôn Thiếu Nhiên đứng ở cửa nhà trọ của mình, lòng bàn tay khẽ toát ra mồ hôi lạnh, thật là sợ sau khi mở cánh cửa này ra, không thấy cái người mình muốn được gặp kia, thời gian giống như dừng lại, hồi lâu sau, anh mới chậm rãi lấy chìa khóa mở cửa ra.

Vừa nhìn thấy một đôi giày nữ để ở trước cửa, tim của anh chợt nhảy lên mãnh liệt, bước nhanh chạy vào bên trong, anh dùng toàn lực đẩy cửa phòng ngủ ra, liếc mắt lập tức thấy người con gái mà nhung nhớ nhớ nhung, đứng ở trước tủ treo quần áo sửa sang lại quần áo trong rương hành lý.

Lục Phi nghe được tiếng động nghiêng đầu nhìn về phía cửa, còn chưa kịp thấy rõ, lập tức rơi vào một lồng ngực ấm áp.

“Phi Nhi, thật sự là em sao?” Cảm giác chân thật trong ngực khiến Ôn Thiếu Nhiên có chút không dám tin tưởng, hai cánh tay buộc chặt, chỉ sợ cô chạy mất lần nữa.

Trời ạ, thời gian nửa năm, anh đã đuổi theo phía sau cô suốt cả nửa năm rồi, anh thật sự sợ sẽ mãi mãi bỏ qua cô, mỗi ngày tỉnh lại chuyện đầu tiên anh nghĩ tới chính là đi tìm cô, anh thật sớm điên mất thôi!

Lục Phi cứ lẳng lặng để anh ôm vào trong ngực như vậy, cũng không giãy giụa, khuôn mặt nhỏ nhắn vùi vào trong ngực của anh, không nhịn được hấp thu hơi thở trên người anh, cô cũng rất nhớ cái ôm vào ngực này.

Nửa năm qua, cô luôn biết rằng anh đang đuổi theo sau lưng cô, có rất nhiều lần cô muốn mềm lòng, muốn dừng lại để cho anh đuổi theo, nhưng đều bị Lục Hằng phá hư, bởi vì Lục Hằng nói muốn khảo nghiệm tình cảm của anh.

Vì biết Ôn Thiếu Nhiên có yêu cô thật hay không, cô nhịn xuống cho đến khi cô cũng không chịu đựng được nữa, vòng hơn nửa địa cầu, cô thật sự rất nhớ cái nhà này, cho nên cô trở lại.

“Phi Nhi, thật xin lỗi, thật xin lỗi.” Ôn Thiếu Nhiên ôm chặt lấy cô, không ngừng lập đi lập lại những lời này ở bên tai cô, “Thật, thật xin lỗi...”

Hốc mắt Lục Phi dâng lên tầng hơi nước, uất ức trong lòng cũng không nhịn được nữa, từng viên nước mắt rơi xuống, làm ướt áo sơ mi của anh.

“Ôn Thiếu Nhiên, anh thật ghê tởm.” Tay nhỏ bé của cô đánh lên lồng ngực của anh, bộ dáng giống như đứa bé, vừa nức nở vừa nhỏ giọng mắng: “Anh khi dễ em, em chán ghét anh, chán ghét anh...”

“Anh rất đáng ghét.” Ôn Thiếu Nhiên nhận tất cả lỗi lầm về mình, “Về sau cũng sẽ không như thế nữa, anh sẽ yêu em, em không phải không thấy, anh đi tìm em sắp điên rồi, khi đó anh mới phát hiện, em đã xâm nhập vào lòng của anh, cũng không thể di chuyển nữa, Phi Nhi, anh thật sự đã yêu em, tha thứ cho anh có được hay không?”

Anh cầu xin, đôi tay tuyệt đối không dám buông lỏng, chỉ sợ cô chạy mất.

Nước mắt Lục Phi rơi lã chã xuống đất, làm như thế nào cũng không ngừng được, Ôn Thiếu Nhiên nghe được cô chịu đựng khóc thút thít, trái tim cũng muốn vỡ theo, anh buông hai tay ra, nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của cô lên, cúi người hôn từng chút từng chút lên những giọt nước mắt của cô.

Mỗi khi rơi xuống một nụ hôn, anh cứ nói một tiếng ‘anh yêu em’, tiếng khóc Lục Phi càng ngày càng nhỏ, cuối cùng biến thành nghẹn ngào thút thít. Ôn Thiếu Nhiên ngậm môi mềm của cô, đầu lưỡi dịu dàng đẩy cánh môi của cô ra, chui vào, khẽ câu cái lưỡi nhỏ thơm tho của cô, mút thỏa thích hết sức triền miên, giống như là phải hút đi toàn bộ đau lòng của cô.

Những câu nói của Lục Phi đều bị anh ngậm vào trong miệng, anh tham lam hấp thụ hương vị miếng ngọt ngào trong miệng cô, hút thế nào cũng không đủ, giữa môi và lưỡi phát ra tiếng âm thanh chậc chậc mờ ám.

“Ừ...” Lục Phi kìm lòng không được bật ra tiếng rên rỉ.

Ôn Thiếu Nhiên cởi nút áo cô ra, nhẹ nhàng kéo đai an toàn trên áo lót ren xuống, trong nháy mắt đôi nhũ hoa mềm mại cao vút không hề che giấu lộ ra trước mắt của anh.Đã sửa bởi Gimi Xuka lúc 20.07.2015, 21:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Gimi Xuka về bài viết trên: Eavesdrop, Nấm_langthang, macynguyen, munma, thuthaolove13, thuy trieu do
     
Có bài mới 07.07.2015, 11:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 18:07
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 21
Được thanks: 24 lần
Điểm: 1
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã chớ làm loạn - Lương Hải Yến
Đúng thịt lại cắt,ad (k bằng lòng đâu nhé!).Cuối cùng cũng tìm đx,chắc sớm hoàn,mòng ad ra chap mới


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 86466, Anjin, babu4822, banmaixanh204_9x, Hatdekute1405, huongtrang1984, lethuyoanh, luhan92, Lạc Ức Niệm, Minhtri, Ninhtam, papilu, Quỳnh Quỳnh 87, thaiha9999, Thvn1010, xann_, xiaolie và 343 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Trà xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.