Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 05.07.2015, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15: Đánh ngươi răng rơi đầy đất.

“Ta là con cóc, ngươi là muội muội của ta, cũng là đồng loại! Còn có, bất kể như thế nào, cũng không có nửa điểm quan hệ với ngươi, cho nên vẫn là trông nom tốt chính ngươi đi, Tần Vũ Phỉ, ta đây thuận tiện nói một câu, Tam điện hạ không phải là người tùy tiện, chất lượng như ngươi vậy không biết có lọt vào mắt xanh của hắn hay không đấy! Ngươi con cóc này còn muốn ăn đối phương, sợ rằng phần lớn cũng là nằm mơ!”

“Ngươi dám chửi ta? Còn thật sự không biết phân lượng của mình, cho là mình còn là tướng quân phu nhân chắc?!” Tần Vũ Phỉ không kiềm chế được giận dữ, quát lớn mấy ma ma tiến đến gây phiền phức với Tần Mục Ca!

Phủ Cầm vừa nhìn tư thế này, lập tức ngăn trước mặt Tần Mục Ca.

Mấy ma ma kia mặc dù lớn tuổi, nhưng hành động vẫn nhanh nhẹn như xưa, bước lên mấy bước đã túm được tóc Phủ Cầm, Phủ Cầm vừa che chở búi tóc của mình, vừa đánh nhau với đối phương.

Hai ma ma khác xông tới Tần Mục Ca!

Tần Mục Ca nhìn ác nô gan lớn hơn trời, cũng không khách khí, quay đầu lại nhặt lên cây chổi nghênh diện hai bên cùng lúc đánh cho hai ma ma kia mấy cái, đồng thời chân cũng không nhàn rỗi, bành bạch hai chân đạp lên trên bụng đối phương!

Mấy động tác này làm liền một mạch như nước chảy mây trôi, Tần Mục Ca không chút suy nghĩ, hầu như là phản xạ có điều kiện, giống như mình trước đây có võ công.

Tần Vũ Phỉ vừa nhìn có chút ngây người, nàng mặc dù không biết võ công, nhưng mấy chiêu vừa rồi của Tần Mục Ca quá mức chuyên nghiệp, khiến cho nàng vì vậy mà sinh ra ảo giác -- mới vừa rồi là một hiệp nữ chứ không phải là Tần Mục Ca nhu nhược.

Tần Mục Ca cũng không cho nàng thời gian nghĩ ngợi, cầm bút lông lên trực tiếp ném lên mặt đối phương, đồng thời mắng: “Ngươi một nữ nhi của kế thất nhưng lại dám càn rỡ như thế, xem ra là được nuông chiều không có quy củ! Hiện tại ta cho ngươi biết, nếu ngươi vô lễ với ta, cẩn thật ta đánh ngươi răng rơi đầy đất!”

Tần Vũ Phỉ kinh ngạc muốn tránh né, Tần Mục Ca không biết làm sao tốc độ rất nhanh, cho nên khuôn mặt nhỏ nhắn trắng noãn của Tần Vũ Phỉ lập tức có thêm một mảng đen thui.

“Tần Mục Ca, ta sẽ không để yên cho ngươi!” Tần Vũ Phỉ cũng không để yên, lập tức lấy móng tay nhọn cào Tần Mục Ca, bộ dáng kia rất giống nữ quỷ đòi mạng!

Tần Mục Ca nắm chặt bàn tay chờ đối phương đi tới, chỉ cần nàng đụng đến mình thì mình sẽ hung hăng cho nàng một quyền, đánh cho nàng thành bộ mặt nở hoa! Ai kêu nàng trong mắt không có người khác!

“Dừng tay! Chuyện gì xảy ra?!” âm thanh Tần thị lang chợt vang lên trong sân, ngay sau đó ông và Tần phu nhân bước lên bậc thang đi vào nhà, đầy uy nghiêm nhìn Tần Vũ Phỉ và Tần Mục Ca một cái, ngay sau đó lạnh lùng liếc Tần Mục Ca chất vấn, “Làm sao lại đối đãi với muội muội như vậy? Càng ngày càng không có quy củ! Bây giờ ngươi quay về nhất định phải tự kiểm điểm lại cho ta, nếu như la lối om sòm khắp nơi, lan truyền ra ngoài, đời này ngươi đừng nghĩ lập gia đình! Ngay cả người què cũng không cưới ngươi!”

“Phụ thân, nếu không phải nàng cố ý tới làm khó ta, ta cũng sẽ không làm như vậy!” Tần Mục Ca cố nhịn xuống lửa giận, hết sức tỉnh táo mà giải thích tình hình.

Gương mặt xinh đẹp của Tần Mục Ca lạnh lùng căng thẳng, chỉ cần thoáng suy xét cũng không khó nhìn thấy, là Tần Vũ Phỉ đến viện mình khiêu khích, nhưng hình như phụ thân bỏ quên điều này. Mình la lối om sòm? Nếu không phải nàng ta ra tay, mình cũng không cần thiết chủ động đánh trả.

“Đủ rồi! Ngươi bôi nhọ trên mặt ta còn chưa đủ sao?!” Tần thị lang không nhịn được cắt đứt lời của Tần Mục Ca, sau khi nói xong, hình như cảm thấy có chút thiếu sót, ngay sau đó trì hoãn nói, vòng vo đổi đề tài, “Ngày mai hoàng cung sẽ có một yến hội, các ngươi đều hảo hảo chuẩn bị một chút!”

Nói xong, Tần thị lang lười phải nán lại một khắc, xoay người đi ra ngoài.

Tần phu nhân không nói gì chỉ là ý vị sâu xa nhìn Tần Mục Ca, giống như có thể một ngụm đem nàng nuốt vào, sau khóe miệng nhếch lên nụ cười yếu ớt lạnh lẽo, nhẹ giọng nói: “Đồ cưới của ngươi cũng bị Đại tướng quân giữ lại sao? Như vậy thời điểm tái giá Tần Phủ không thể nào lần nữa lấy ra nhiều đồ cưới cho ngươi tiêu xài như vậy, đến lúc đó chớ trách ta không nhắc nhở ngươi.”

Tần Vũ Phỉ không cam lòng chịu thiệt, nhưng Tần phu nhân cho nàng một cái ánh mắt, ý bảo nàng đi ra ngoài cùng mình.

Chờ sau khi ra ngoài, Tần Vũ Phỉ nhìn Tần thị lang trong lòng có chút khoảng cách, liền không nhịn được càu nhàu nói: “Cái tiện nhân này chẳng lẽ mẫu thân muốn khoan dung cho nàng ở trong phủ sao? Hiện tại nàng thế nhưng cái gì cũng không có!”

Tần phu nhân ngoái đầu nhìn Tần Mục Ca một cái, quay đầu thấp giọng nói với Tần Vũ Phỉ: “Ngươi không nên tùy tiện tìm nàng, ngươi không phải đối thủ của nàng, thua thiệt hôm này là một chứng minh. Nàng và thất công chúa có quan hệ, điểm này không thể không đề phòng. Ngươi hãy nhớ lấy, nhất định phải thu liễm tính khí của mình, nam nhân đều thích nữ nhân nhu nhược...”

Tần Vũ Phỉ nghe lời mẫu thân, gật đầu một cái. ( Hai mẹ con nhà này tối ngày mơ mộng hão huyền )
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.07.2015, 19:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16: Tỷ tỷ Tần Phương Phỉ.

Sáng sớm ngày hôm sau, Tần Mục Ca lập tức đứng dậy thay quần áo trang điểm thật tỉ mỉ. Hiện tại danh tiếng của nàng không tốt, tham dự yến hội hoàng thất sợ rằng đến đó sẽ gặp một số người ngạo mạn, cho nên nàng muốn trang điểm xinh đẹp khuynh thành, lên tinh thần gấp trăm lần đi ngăn cản những thứ không biết dơ bẩn kia.

Đêm qua nàng và Phủ Cầm vội vàng làm xiêm áo và váy mới, để nghênh đón yến hội hôm nay. Áo trắng điểm hoa văn tử sắc (màu tím), mỏng manh đáng yêu, váy ngắn tử sắc với đai lưng màu trắng bạc buộc nhẹ, một đôi giày thêu mềm mại cùng màu được may vá khéo léo cùng y phục, tạo thành bức tranh Mẫu Đơn Bách Hợp xinh đẹp.

Tóc dài búi thành kiểu lăng hư kế, chỉ cắm một cây Kim Phượng trâm, mày lá liễu tô nhạt, môi mỏng vẽ nhạt, người quả thực giống như Lăng Ba tiên tử, xinh đẹp thế gian hiếm thấy, dung nhan vốn có đúng là vô cùng tuyệt mỹ, sau khi khoác lên trang phục đơn giản khiến cho Tần Mục Ca đẹp hơn, vừa quyến rũ vừa trang trọng, cử chỉ ưu nhã khéo léo.

Tóc lăng hư kế : ...

Phủ Cầm và Nghênh Xuân nhìn hầu như trợn mắt há mồm.

Sau khi tất cả hoàn tất, Tần Mục Ca đến chủ viện, lúc này mới phát hiện trong phòng lại thêm một nữ tử, nhìn trang phục cũng xác thực là tỷ muội, nhưng nàng kia lại buông xuống nụ cười, an tĩnh nhu thuận, hoàn toàn không giống Tần Vũ Phỉ ương ngạnh.

Đối phương thấy Tần Mục Ca đi vào, ngước mắt liếc nhìn, thấp giọng nói: “Muội muội đã tới...”

“Dạ, tỷ tỷ tới sớm.” Giọng nói đối phương quá ư dịu dàng, Tần Mục Ca cũng không khỏi làm âm thanh mềm xuống, sợ giọng điệu của mình cao đường đột.

Lúc này, Tần thị lang cũng ra ngoài, theo sau là Tần phu nhân và Tần Vũ Phỉ.

“Được rồi, từng người lên kiệu, chúng ta lên đường.” Tần thị lang trầm giọng phát ra mệnh lệnh.

Tần phu nhân mắt lạnh quét hai tỷ muộn này một cái, nhất là Tần Mục Ca, hôm nay nàng càng thêm đẹp mắt, may mắn hiện tại thanh danh nàng bừa bãi, nếu không sẽ thu hút ánh mắt của mọi người! Hồ ly tinh kia sinh ra một đứa tiểu hồ ly tinh còn xinh đẹp hơn đối phương, cũng không biết chuẩn bị gieo họa cho người nào! (Bà xấu quá không được làm hồ ly tinh mới ghen tỵ đây mà, cái đồ muôn đời không được làm hồ ly tinh)

Ngay sau đó bà ta lạnh nhạt nói: “Ngươi cần phải hiểu tình cảnh của ngươi, tốt nhất nói ít đi, hiện tại ngươi chính là một sự tồn tại xấu hổ nhất của Tần phủ ta! Ngươi hiển nhiên sẽ không so được với Vũ Phỉ, dù cho có là bông hoa yên lặng, cũng sẽ chọc không ít chuyện!”

Ở trước mặt Tần thị lang, Tần Mục Ca cố gắng nhẫn nhịn, chỉ là lãnh ý đáy mắt càng rõ ràng hơn trước.

Cảm thấy nàng làm mất thể diện cũng có thể không mang theo nàng đi mà, tại sao còn muốn nàng đi theo?! Trường hợp như vậy hình như nàng cũng không thích?

Tần Mục Ca oán thầm trong lòng, không có nhiều lời, đi theo mọi người ra khỏi cửa phủ, ngồi lên kiệu, đến hoàng cung.

Vừa xuống kiệu, rất khéo là nàng trông thấy trước mặt người tới một hàng, ba cỗ kiệu vừa hạ xuống, Như phu nhân, Ý phu nhân trước sau xuống kiệu, cuối cùng, bóng dáng cao ngất của Hiên Viên Triệt cũng xuất hiện sau khi thị vệ vén màn kiệu lên!

Như phu nhân và Ý phu nhân hôm nay cũng trang điểm lộng lẫy, hồng hài xinh đẹp động lòng người, chỉ có điều so sánh với Tần Mục Ca, lập tức ảm đạm thất sắc.

Điều này có thể nhìn thấy từ địch ý và kinh ngạc trong ánh mắt của Như phu nhân và Ý phu nhân, hai người các nàng không kiềm chế nổi đồng thời đi đến bên cạnh Hiên Viên Triệt thiên kiều bá mị* dịu dàng nói nhỏ, ánh mắt lại liếc về phía Tần Mục Ca, giống như muốn nói cho nàng biết, người nam nhân này hiện tại là của mình.

*Thiên kiều bá mị: xinh đẹp, quyến rũ ( riêng mình nghĩ hẳn là: lẳng lơ quyến rũ )

Tần Mục Ca không có nghĩ rằng sẽ gặp Hiên Viên Triệt ở chỗ này, hành động của Như phu nhân và Ý phu nhân xem như nàng chưa bao giờ nhìn thấy nữ nhân như vậy chắc? Bất quá, nàng lười phải nhìn lâu nửa mắt, mắc mớ gì đến mình? Dù cho trước đây mình là tướng quân phu nhân thì thế nào? Lại không có nửa điểm nhớ đến Hiên Viên Triệt thật là tốt, hiện tại thật kỳ quái, tại sao trước đây mình lại tính toán gả cho một nam nhân cặn bã như vậy? Lãnh khốc, võ đoán, háo sắc, có cái gì đáng giá mà để mình bỏ ra trí tuệ? Thật là tức cười! Muốn tính kế thì mình cũng phải tính toán gả cho người hoàng tộc giống như Tam điện hạ lịch sự tao nhã chứ!

Tần Phương Phỉ nhìn thấy Hiên Viên Triệt xuất hiện, đáy mắt lập tức chảy ra một loại  nhiệt ý ( ý nghĩ nồng nhiệt), bất quá ngay sau đó liền bị một vẻ thâm thúy an tĩnh che giấu, tiếp tục cúi thấp đầu đi theo sau Tần thị lang và Tần phu nhân.

Hiên Viên Triệt vừa xuống kiệu liền nhìn thấy Tần Mục Ca, lúc này nàng ở giữa đám nữ nhân gia quyến giống như hạc trong bầy gà, dung nhan tuyệt mỹ kia và thần sắc không kiêu ngạo không siểm nịnh khiến nàng có vẻ vô cùng cao quý ưu nhã.

Bất quá, vậy thì thế nào? Cũng chỉ là một nữ nhân thủy tính dương hoa thôi! Khóe miệng mê người của Hiên Viên Triệt lóe lên một tia khinh miệt cười lạnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 12.07.2015, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Hai tiêu điểm.

“Đại tướng quân.” Tần thị lang vừa chào hỏi vừa thở dài, “Đúng lúc, chúng ta cùng nhau đi vào.”

Hiên Viên Triệt khẽ mỉm cười, làm ra một dấu tay xin mời.

Hai nam nhân này sóng vai đi vào trong.

Như phu nhân và Ý phu nhân còn có Tần phu nhân theo thông lệ sóng vai đi một hàng, mà Tần Mục Ca vốn là tướng quân phu nhân hiện tại bởi vì bị hưu, liền sóng vai đi một hàng cùng Tần Vũ Phỉ và Tần Phương Phỉ. (đặt tên Phỉ Phỉ giống như thổ phỉ)

“Tần phu nhân, chúng ta có mấy ngày không gặp rồi đi?” Như phu nhân mang theo giọng nói y hệt chủ nhân mỉm cười hỏi, đồng thời tròng mắt nhìn lướt qua sống lưng thẳng tắp của Tần Mục Ca ở phía sau.

Hiện tại không biết cảm giác của nàng ta là gì, trước kia tham dự yến hội luôn sóng vai cùng Triệt, ở trước mặt mọi người rêu rao, mà mình chung quy luôn ở phía sau, hôm nay nàng ta bị phu quân ruồng bỏ, đi ở phía sau mình, loại cảm giác này thật sự cực kỳ thoải mái!

Tần phu nhân cũng lộ ra vẻ dè dặt của một phu nhân cao quý, mỉm cười khách khí nói: “Đúng vậy, hội hoa Mẫu Đơn lần trước gặp qua Như phu nhân và Ý phu nhân, chúng ta cùng cưỡi thuyền rồng, bây giờ nhớ lại thấy vẫn còn mới mẻ.”

Tần Mục Ca liếc mắt nhìn vẻ vênh váo tự đắc của Như phu nhân và Ý phu nhân, lại nhìn lướt qua Tần Vũ Phỉ bên cạnh có chút hả hê chuẩn bị xem cuộc vui, khóe miệng cười một tiếng, sau đó đưa mắt nhìn phía trước.

Trải qua mấy cửa cung, đến yến hội trước đại điện.

Tần Mục Ca nhìn mấy gốc cây già nua mạnh mẽ trong viện, có vài gốc cây thạch lựu đang ra hoa đỏ rực, chiếu lên sân viện ánh lên vẻ minh diễm.

Trên bậc thang trước mặt, Tần Mục Ca nhấc váy chậm rãi bước lên bậc tam cấp bước vào đại điện, vẻ kiều diễm khuynh thành của nàng lập tức hấp dẫn không ít ánh mắt khác phái, trong đó có kinh diễm, có ý tứ sâu xa, còn có nhiệt liệt thưởng thức.

Ánh mắt nàng nhìn thẳng, bình tĩnh tự nhiên đi theo Tần thị lang đi tới vị trí thuộc về mình, ưu nhã sửa sang lại trang phục, chậm rãi ngồi xuống.

Lúc này trong đại điện dường như có hai người trở thành tiêu điểm, một là Hiên Viên Triệt trầm mặc không nói, một chính là Tần Mục Ca, kéo theo đa số ánh mắt của nam nhân.

Đây là nguyên nhân khiến cho không khí trong đại điện không khỏi hưng phấn, nhất là những nam nữ quý tộc trẻ tuổi, bởi vì hai nhân vật giống như tiên nhân này không còn là phu thê, lại nói, vị trí bên cạnh bọ họ cũng trống không.

Mặc dù một hồng hạnh xuất tường, một bị đội nón xanh, nhưng Đại tướng quân vẫn là đại tướng quân, hắn an bài đối với phu nhân vượt tường có thể nói là hết lòng quan tâm giúp đỡ, càng thêm kích thích các cô nương hướng về và yêu thương say đắm, mà Tần Mục Ca cho dù không tuân thủ nữ tắc, thanh danh không tốt, nhưng làm tiểu thiếp hoàn toàn có thể, phu nhân nặng đức, tiểu thiếp nặng sắc còn gì.

Nhưng mà hai nhân vật tiêu điểm không hẹn mà gặp lựa chọn trầm mặc chống đỡ, chỉ hơi cúi đầu hớp nhẹ nước trà.

Cho đến khi Tam điện hạ và hai vị hoàng tử khác vây quanh Thái Hậu đi đến, loại không khí này mới biến mất.

Trong lúc Tần Mục Ca mới hành lễ xong, ngoài điện bay vào một bóng người, nhìn thấy nàng liền vui sướng kêu lên: “Mục Ca!”

Tần Mục Ca sửng sốt, nhìn nữ tử hoàng thất cười vui vẻ, giống như rất quen với mình -- nàng là người nào, mình có quen sao?

Thất công chúa mỉm cười đi đến chỗ Tần Mục Ca, đồng thời dùng khóe mắt liếc Hiên Viên Triệt một cái, nhìn Tần Mục Ca tròng mắt lộ ra tia nghi ngờ, trong lòng nàng ngừng lại một hồi, vội vàng đến trước mặt ân cần thấp giọng nói: “Mục Ca, ngươi tới đây, ta có chuyện muốn nói.”

Trong lòng Tần Mục Ca không biết làm thế nào, không khỏi đứng dậy đi theo đối phương tới hành lang.

“Ngươi thật sự bị Đại tướng quân hưu khí rồi hả?” Thất công chúa mang theo một phần cẩn thận, kéo tay Tần Mục Ca hỏi.

Tần Mục Ca gật đầu một cái: “Hắn nói ta với nam nhân khác có tư tình, cho nên liền hưu khí ta.”

“Nhưng lấy giao tình của chúng ta, ta biết ngươi tuyệt đối sẽ không làm như vậy, ngươi cũng phải trải qua suy tính mới gả cho hắn, hơn nữa đối với hắn cũng tán thưởng, làm sao ngươi có thể bỏ cao lấy thấp đây? Tại sao ngươi không giải thích?” Nhìn ra được, Thất công chúa là quan tâm thật lòng, tình cảm lộ ra trong đáy mắt không chút giả dối.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, oneheart, sxu, thanhthanh2502, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Apricot blossom, kitihue, Linh Momy, linhsongtu, Loveu, Mai Thi 9, Me Cam, Mẹ Bảo, Ngô Thanh, Sam151, Thuý, ydoanh2008 và 419 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

6 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Xin em đứng đắn chút - Minh Nguyệt Thính Phong (Trọn bộ 2 tập)

1 ... 26, 27, 28

20 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.
Chung nguyên: Ai biết cách bình luận dưới mỗi trang truyện k chỉ mình với ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
vân anh kute: Diễn đàn nhà mình có ai nhảy hố truyện Binh Vương trở thành ông bố bỉm sữa không cho em hóng với. Thấy truyện này rất hay và rất nhiều bạn cũng hóng như em nhưng chưa thấy ai nhảy hố này... huhu mong có ai đó edit để em hóng... đa tạ đa tạ....
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy ảnh hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.