Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 30.06.2015, 15:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1242 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6: Cuối cùng sẽ có một ngày, ngươi cũng sẽ nếm phải tư vị này.

Nàng lúc này, vẻ mặt tiều tụy nhưng không thiếu kiên định, gương mặt đẹp như tiên tử nụ cười nghiêm túc nhưng đáng yêu, đôi tròng mắt hắc bạch phân minh (trắng đen rõ ràng ) trong suốt vô hại, sóng nước mênh mông lộ ra cơ trí và thông tuệ, tự động coi thường lời nói gây bất lợi cho mình, không thèm nhìn nàng kia bằng nửa con mắt nhìn thì dịu dàng nhưng lại không chút lưu tình vạch trần vết nhơ của nàng( TMC ).

Mộ Dung Huyên quan sát trong khoảnh khắc rồi chậm rãi nói: “Ngươi đã kiên trì như vậy, liền đi theo ta thôi -- Tiểu Nhược, đi cứu nha hoàn kia đi.”

Rất nhanh, bên cạnh cỗ kiệu một nữ tử trẻ tuổi mang theo một nữ tử khác đến trước mặt Nghênh Xuân, rất lưu loát mà ôm nàng (NX) ra khỏi đám người.

Hiên Viên Triệt mặt đen lại nhìn Mộ Dung Huyên làm ra quyết định, đáy mắt ánh lên vẻ thâm thúy.

“Hiên Viên, ngày khác chúng ta hảo hảo hàn huyên một chút, đã lâu ngày không có gặp mặt...” Mộ Dung Huyên cười nhạt, xem nhẹ khuôn mặt đen tuấn tú của Hiên Viên Triệt có thể vắt ra nước (ý là nhăn lại giống như vắt khăn), kéo rèm cỗ kiệu lên.

“Hiên Viên Triệt chắc chắn sẽ đi bái phỏng điện hạ.” Hắn ôm quyền trước cỗ kiệu, đưa Mộ Dung Huyên rời đi, ánh mắt lại mang theo ý vị sâu xa, quay đầu nhìn về phía Tần Mục Ca.

Trước mặt bao người dáng người và vẻ mặt nhìn ưu nhã gần như không chê vào đâu được, chỉ có lệ khí (khí tức ác độc) loáng thoáng nơi đáy mắt bộc lộ tâm tình của hắn.

Tuy rằng Tần Mục Ca cái gì cũng không nhớ nổi, nhưng hận ý của đối phương lại thấy rất rõ ràng, nhìn hai mỹ nữ như hoa như ngọc bên cạnh hắn, đều mang ánh mắt thắng lợi cười nhạo nhìn mình, nhìn người xung quanh mình cũng nói xấu sau lưng mình.

Tần Mục Ca bỗng nhiên khẽ nhếch khóe miệng, mỉm cười nghênh đón ánh mắt Hiên Viên Triệt nhẹ giọng gằn từng tiếng: “Cuối cùng rồi sẽ có một ngày, ta cũng sẽ làm cho ngươi nếm thử bị người phản bội xa lánh, tư vị thân bại danh liệt, Hiên Viên Triệt.”

Nói xong câu đó, trong lúc ánh mắt Hiên Viên Triệt và hai vị phu nhân đang kinh ngạc và tức giận, ưu nhã xoay người theo cỗ kiệu Mộ Dung Huyên chậm rãi rời đi.

“Triệt, trên đời này thậm chí lại có nữ nhân không biết liêm sỉ như thế, chàng đuổi nàng đi thật là đúng!” Như phu nhân một bên sửa sang mái tóc dài bù xù, một bên hung hăng nhìn bóng lưng Tần Mục Ca nói Hiên Viên Triệt sáng suốt, sau đó vẫn không cam lòng nói tiếp,”Chỉ là lần này Tam điện hạ quá hồ đồ, nữ nhân như vậy nên bị người người vứt bỏ, hắn vậy mà lại giúp đỡ nàng, thật là...”

Hiên Viên Triệt nhìn bóng lưng Tần Mục Ca, gương mặt tuấn tú lóe lên vẻ thâm trầm, nàng không buồn bã giống như trước, bi thương và trầm lặng, Tần Mục ca bây giờ vậy mà lại nhiều hơn một sự phẫn nộ, còn có sự căm ghét bị xóa sạch và không biết sợ, lẽ nào nàng hồng hạnh ra tường còn có lý?! Mặc dù mình chán ghét nàng, nhưng quyết không cho phép nàng phản bội mình như thế!

“Trở về, đừng ở chỗ này làm mất mặt.” Hiên Viên Triệt liếc mắt nhìn Như phu nhân, môi mỏng nhẹ phun ra những lời này, sau đó xoay người bước lên bậc thang vào cửa phủ.

Gương mặt xinh đẹp của Như phu nhân lúc đỏ lúc trắng, tại sao mình lại quên bây giờ mình rất nhếch nhác?

“Triệt...” Nàng vội vàng khẽ kêu một tiếng, bước nhẹ theo sát đối phương lên bậc thang.

Một bên Ý phu nhân nhìn dáng vẻ nhếch nhác của đối phương, trong lòng không khỏi cười lạnh, Đại tướng quân coi trọng thể diện (mặt mũi), chú trọng dáng vẻ, nàng(NPN) như thế nào lại quên đây?

Nàng đưa mắt ra hiệu cho gia đinh.

Đối phương hiểu ý, lập tức hướng về phía quần chúng xung quanh nói: “Đều giải tán giải tán hết đi!”

Người người vây xem túm năm tụm ba tự mình tán đi, nhưng câu chuyện về Tần Mục Ca vẫn tiếp tục.

“Nữ nhân này cũng thật là không biết điều, tướng mạo Đại tướng quân hơn người, là mỹ nam tử số một số hai nước Cao Xương, văn võ song toàn, nàng còn không biết đủ lại cùng người tư thông, nhà mẹ đẻ người ta cũng ngại nàng làm mất mặt, cũng không cho nàng vào cửa đấy!”

Một phụ nhân trung niên chậc chậc miệng, đáy mắt tràn đầy khinh bỉ.

Một phụ nhân khác tiếp lời đầu ghé sát vào đối phương nói: “Nghe nói gian phu kia còn chưa có bắt được, ngươi nói Tam điện hạ bảo vệ nàng, có thể hay không...”

“Này cũng không thể nói lung tung! Cẩn thận cái đầu ngươi!” Một vị phụ nhân khác lập tức cảnh cáo nàng.

Phụ nhân kia vội vàng nhìn xung quanh một chút, le lưỡi một cái, theo sát đối phương biến mất ở trong đám người.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.07.2015, 13:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1242 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7: Đừng nghĩ bay lên đầu cành làm Phượng Hoàng.

Mộ Dung Huyên trở về phủ sau đó cho gọi Tần Mục Ca.

“Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra? Còn nữa -- ngươi muốn tự sát sao?” Hắn chỉ chỉ dưới quai hàm Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca cười qua loa: “Điện hạ, quá trình không quan trọng, quan trọng là... Hiện tại ta không có nhà để về, mà nha hoàn vì ta mà bị đứt chân, có thể trước đó có ý nghĩ hồ đồ, nhưng bây giờ sẽ không, ta sẽ ở bên cạnh Tam điện hạ để báo đáp ân tình của ngài...”

Thật ra thì nhiều tình huống mình cũng không biết, trong đầu chợt hiện một chút trí nhớ mơ mơ hồ hồ, căn bản là cũng không thể giải thích rõ cho đối phương.

“Sớm biết có ngày hôm nay, ban đầu cần gì phải như vậy đây?” Mộ Dung Huyên chợt cảm khái nhẹ giọng nói một câu, “Hoặc giả lúc trước gả cho hoàng thúc, tình hình sẽ tốt hơn so với hiện tại, mặc dù hắn nổi danh, nhưng ít ra sẽ không đối với ngươi vô tình như vậy...”

Gả cho hoàng thúc của hắn? Tần Mục Ca như tên hòa thượng lùn hai thước với tay không sờ được đến đầu*, chẳng lẽ trước đó mình có thể gả cho người hoàng thúc này, nhưng cuối cùng lại gả cho Hiên Viên Triệt?

*Vì phải suy nghĩ theo cách của người khác nên không biết mình suy nghĩ cái gì.

Cái này hiển nhiên không thể hỏi Tam điện hạ rồi, chỉ ó thể chờ hỏi Phủ Cầm thôi.

Tần Mục Ca lập tức cười cười: “Điện hạ, hiện tại Mục Ca chỉ muốn làm tốt bổn phận, báo đáp ngài -- ngài có thể thông báo cụ thể một chút công việc mà Mục Ca có thể làm là gì không?"

Ngón tay Mộ Dung Huyên gõ nhẹ lên mặt bàn, nhìn Tần Mục Ca.

Mắt của nàng trong sáng động lòng người, càng nhìn càng rực rỡ, đáy mắt là cảm xúc ấm áp, nếu mình không biết, gần như không nhìn ra mới vừa rồi nàng bị ủy khuất.

Cái này cùng với lần mình tình cờ nhìn thấy trước đây không lâu tưởng như là hai người, khi đó nàng lo lắng ngổn ngang trăm mối, dường như luôn có vô số tâm sự, mặc dù là nhìn thoáng qua, thế nhưng mình vẫn nhớ.

“Tần Mục Ca, ngươi ở tại thư phòng của ta đi, giúp ta sửa sang lại văn thư linh tinh đi.” Hắn suy nghĩ một chút, cho nàng một ít việc, nữ tử này tâm tư thông tuệ ( thông minh,sáng suốt), nhất định sẽ biết chữ, việc này chắc phù hợp với nàng.

Hai người đang nói chuyện, thiếp thân thị vệ Thiên Quân bước nhanh đi vào bẩm báo nói: “ Điện hạ, Lưu công công đến truyền khẩu dụ của Hoàng Thượng, lệnh điện hạ lập tức vào cung!”

“Hả?” Mộ Dung Huyên nghe vậy, lập tức đứng dậy nói với Tần Mục Ca, “Trước hết ngươi đi theo Tiểu Nhược làm quen trong phủ một chút, ta tiến cung diện thánh.”

Tần Mục Ca cúi người hành lễ, theo Mộ Dung Huyên ra ngoài.

Đúng lúc hai nữ tử lúc trước mang Nghênh Xuân đi chữa trị đi vào, một người trong đó theo Mộ Dung Huyên đi ra ngoài, một người khác tên là Tiểu Nhược phụng mệnh lưu lại mang Tần Mục Ca đi làm quen hoàn cảnh một chút.

Một Dung Huyên vừa mới đi, Tiểu Nhược kia liền xụ mặt xuống, đánh giá Tần Mục Ca nói: “Nghe nói ngươi bị Hiên Viên tướng quân đuổi ra cửa?”

Tần Mục Ca gật đầu một cái, đây là sự thật, mình lười phải giải thích, mặc dù nhìn ra đối phương không có thiện ý.

“Nếu là ngươi thực sự muốn báo đáp điện hạ, nên lập tức rời đi, mà không phải nương nhờ ở chỗ này không đi! Ngươi nán lại một ngày, thanh danh của điện hạ sẽ bị tổn hại một ngày! Chẳng lẽ ngươi không hiểu đạo lý này?!”  Tiểu Nhược mắt lạnh nhìn chằm chằm Tần Mục Ca, không khách khí chút nào tự nói ra trọng điểm.

Tầm Mục Ca cười khó nén lúng túng và tức giận, nàng dừng một chút, để cho tâm tình mình khôi phục lại bình thường sau đó nhàn nhạt nói: “Ta bị hãm hại mới có thể đi đến bước này, cũng không phải thực sự có chuyện kia, ngày sau ta sẽ tự chứng minh trong sạch! Điện hạ thương xót, thương cảm cho ta một nữ nhân yếu đuối không có chỗ để đi, tạm thời dung nạp ta, ngày khác nếu ta có chỗ đi, nhất định sẽ lập tức rời đi, điểm này xin người yên tâm!”

“Hiện tại trên phố thậm chí lưu truyền Tam điện hạ sẽ là của ngươi, ngươi muốn thay điện hạ rửa sạch như thế nào?!” Tiểu Nhược trong cơn giận dữ, đáy mắt thống hận không chỉ một hai điều.

“Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc*, thời gian sẽ chứng minh Tam điện hạ là người quang minh lỗi lạc, cũng sẽ chứng minh Tần Mục Ca cũng không phải là người triêu tam mộ tứ*!” Tần Mục Ca biết, hiện tại mình quyết không thể cậy mạnh, nếu trong cơn tức giận mà rời đi nơi này, đoán chừng lại phải đi làm bạn với thổ địa công công.

*Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc: trong sạch tự mình biết, ô uế tự mình hay.

* Triêu tam mộ tứ : người thay đổi thất thường, gần giống thành ngữ của Việt Nam là đứng núi này trông núi nọ.

Tiểu Nhược nhìn Tần Mục Ca ngay cả rời đi cũng không nói, hung hăng đẩy nàng một cái, cảnh cáo nói: “Nếu ngươi dám thừa cơ dụ dỗ Tam điện hạ, ta nhất định sẽ giết ngươi! Thu hồi dáng vẻ quyến rũ của ngươi đi, đừng tưởng rằng dựa vào dung mạo ngươi liền có thể bay lên đầu cành biến thành Phượng Hoàng!” ( ta thấy bà này mới là muốn làm Phượng Hoàng )Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.07.2015, 12:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1242 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình. - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8: Họa vô đơn chí.

Tần Mục Ca nghe xong, tức giận, cười lạnh một tiếng mắng trả lại: “Ngươi đây là đang nhắc nhở ta sao? Ngươi nếu không nhắc nhở, ta thật có tính toán như vậy đấy!”

Lúc này, Phủ Cầm vừa đúng lúc đi vào, nghe tiểu Nhược không khách khí nói chuyện với Tần Mục Ca như thế, vội vàng đi đến trước mặt Tần Mục Ca bày ra dáng vẻ bảo vệ nhìn về phía tiểu Nhược nói: “Tiểu thư nhà ta là bị oan uổng, là bị hãm hại! Chỉ cần Đại tướng quân thoáng phán đoán là có thể minh bạch, nhưng hắn lại bị Như phu nhân và Ý phu nhân kia đổ thừa, căn bản không hỏi tiểu thư nhiều hơn một câu, đã võ đoán* mà viết xuống hưu thư, đem tiểu thư nhà ta đuổi ra ngoài phủ! Tướng quân như vậy ta cũng không hiểu hắn trên chiến trường đánh thắng trận như thế nào!”

*Võ đoán: dựa vào quyền thế mà quyết đoán bừa bãi

“Ngươi là một nha hoàn ti tiện, như thế nào lại dám bôi nhọ tướng quân nước Cao Xương chúng ta như vậy? Quả là đáng chết!” Lông mày Tiểu Nhược dựng lên, lập tức ra tay chuẩn bị thu thập Phủ Cầm.

Tần Mục Ca nhìn ở trong mắt, lập tức giơ tay lên đem Tiểu Nhược ngăn trở, sau đó làm một tư thế xoay người xinh đẹp đem mình và Phủ Cầm đi ra ngoài vòng, nhưng nội lực của đối phương làm cánh tay nàng tê dại, xem ra người bên cạnh Tam điện hạ bất kể nam nữ đều không phải là hạng người bình thường!

Giống nhau ngoài ý muốn còn có Tiểu Nhược, đối phương vung tay lên xoay người như nước chảy mây trôi, nhìn như bình thường, thế nhưng lại thoát ra phạm vi vây bắt của chính mình, thật sự không phải là người bình thường có thể dễ dàng làm được, duy nhất không được chính là nội lực của nàng còn kém, không giống như người có võ công.

Tiểu Nhược không có dừng lại, lại chuẩn bị công kích, một âm thanh lạnh lùng xen vào: “Đủ rồi, Tiểu Nhược.”

Tiểu Nhược nhìn người vừa nhanh chóng đi vào, không khỏi bĩu môi mở miệng nói: “U, ngươi cũng khuyên nhủ điện hạ đi, lưu lại nữ nhân này chỉ biết làm tổn hại thanh danh của ngài ấy!”

Tần Mục Ca vừa nhìn, một người nam tử giống thư sinh lặng yên không một tiếng động đi vào, ngăn trước mặt Tiểu Nhược.

“Được rồi, ngươi mang Tần tiểu thư đi nghỉ ngơi đi, không cho phép làm khó nàng.” U không để ý đến lời nói của Tiểu Nhược, chỉ thản nhiên phân phó một câu rồi vào thư phòng.

Tần Mục Ca dưới con mắt không thân thiện của Tiểu Nhược, mang theo Phủ Cầm đi vào tiểu viện tạm thời của mình, chân của Nghênh Xuân đã được băng bó kỹ, hiện tại đang nghỉ ngơi trên tháp ( giường nhỏ) bên ngoài.

Chủ tớ ba người ngồi chung một chỗ, Tần Mục Ca cậy mình không nhớ nổi mọi chuyện, hỏi một chút tình huống cần thiết, đem chân tướng chuyện hưu khí *hiểu rõ ràng.

*Hưu khí: ly hôn, vứt bỏ --ý nàng là bị bỏ và đuổi ra khỏi nhà.

“Các ngươi nói lá thư này thật là tìm được ở trong phòng ta, còn có một khăn tay của nam nhân?” Lông mày Tần Mục Ca dần dần nhíu chặt, “Mà các ngươi có thể làm chứng, căn bản ta không có gặp bất kỳ một nam nhân nào, có đúng hay không?”

Phủ Cầm và Nghênh Xuân cũng khẳng định gật đầu một cái.

“Chuyện rất rõ ràng, có người cố ý thiết kế bẫy rập cho ta, mục đích chính là đuổi ta ra, hiện tại mục đích này đã đạt rồi, chỉ là, chuyện này sao lại truyền khắp kinh thành đây!” Trong đầu Tần Mục Ca lóe ra cái nghi vấn này.

Theo lý chuyện này mặc dù đối với mình mà nói bị ảnh hưởng cực kỳ xấu, nhưng đối với Hiên Viên Triệt mà nói cũng không phải là chuyện tốt, hắn sẽ không ngu xuẩn mà đem chuyện này lan truyền ra ngoài chứ? Nếu là nói như vậy, phẩm chất của người này quá kém, mình với hắn chắc chắn thề nất lưỡng lập (không đội trời chung).

Phủ Cầm nhìn Tần Mục Ca một cái, dừng một chút, chậm rãi nói: “Chúng ta từ tướng quân phủ trở về Tần phủ, Tần phu nhân biết được tiểu thư bị phu gia bỏ rơi, ngay cả cửa cũng không để chúng ta vào, hơn nữa còn ở cửa la hét chuyện này, tiểu thư quên rồi sao?”

Hả? Tần Mục Ca lập tức mở to hai mắt bật thốt lên: “Như vậy chẳng lẽ mẫu thân của ta không biết bảo vệ mặt mũi của Tần Phủ sao?”

Phủ Cầm cười khổ lắc đầu: “Tiểu thư, nếu là ruột thịt, như thế nào truyền bá khắp nơi đây? - bà ta là kế thất (vợ kế) của lão gia, không phải mẫu thân ruột thịt của người...”

“Còn có hai thị thiếp bên người Đại tướng quân cũng không phải là vật gì tốt, mắt các nàng nhìn chằm chằm vị trí chánh thê, ước gì thanh danh của người mất sạch đấy, mới vừa rồi ở tướng quân phủ biểu hiện của hai nữ nhân kia cùng một dạng với Tần phu nhân đấy.” Nghênh Xuân thấp giọng bổ sung, tiểu thư cũng không nên coi thường hai nàng này!

Người xưa có câu “Họa vô đơn chí”, bây giờ tình trạng của tiểu thư là như vậy đi? Nhiều người đẩy nàng tới cảnh khốn cùng như vậy, thậm chí đến bước đường cùng, cho nên nàng cái gì cũng quên hết!

“Không biết lão gia trở lại sẽ đối đãi với tiểu thư như thế nào, tiểu thư – người cần phải mạnh mẽ hơn so với Tần phu nhân kia một chút chứ?” Nghênh Xuân nhịn đau phát biểu một câu.

Tần Mục Ca không nói gì, mình cần tiêu hóa những tình huống này một cái, chuyện xảy ra hôm nay, tin tức lấy được mình cũng muốn để ý thật tốt.

Tại sao mình lại đều không nhớ những chuyện này vậy? Còn là, những thứ này vốn không phải trí nhớ thuộc về mình?

-----đường phân cách hoa lệ-----

Gần tới hoàng hôn, Tam điện hạ Mộ Dung Huyên trở lại, công bố một tin tức, hoàng thượng long thể bất an, để cho hắn tạm thời giám quốc, Tần Mục Ca tạm thời làm ngự thư phòng nữ quan, giúp đỡ xắp xếp tấu chương chờ nghị sự.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bảo Kỳ, hân trúc, Lan Anh Ngô, Ngockhue19 và 217 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.