Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 30.06.2015, 09:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23640 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[size=150]

Chương 9: Mâu thuẫn của Thập Tam

Hai mươi năm nay, Thập Tam luôn bị người khác làm chủ, chỉ đường cho hắn đi, mắc lỗi thì bị bán, bị huấn luyện, đi làm nhiệm vụ, mọi việc đều có mệnh lệnh rõ ràng.

Hắn là người có năng lực, nhưng tất cả đều chỉ để hoàn thành nhiệm vụ, nghe mệnh lệnh. Nhưng bây giờ, người ra mệnh lệnh không ở đây, hoặc có thể còn, nhưng lại đoán không ra, hơn nữa căn bản không có ra lệnh cho hắn làm gì, hắn lúc này sống mà không có mục tiêu, rất mờ mịt.

Thập Tam nghĩ, mặc kệ như thế nào, chủ nhân nhất định sẽ thích thuộc hạ biết nghe lời, thuộc hạ có thể làm việc, việc bị thương bị bệnh là chuyện trăm ngàn lần không được phép xảy ra. Bởi vậy việc trước mắt là hắn phải khôi phục thân thể một cách nhanh nhất. Cũng may sau khi tỉnh lại, nội thương của hắn đã đỡ nhiều, chỉ cần điều trị tốt, qua vài  ngày là có thể hành động thoải mái.

Vậy sau này thì sao ? Phải nghe lời chủ nhân, tận tâm làm việc, để chủ nhân tín nhiệm hắn một lần nữa, để chủ nhân thu lưu hắn, cho hắn chốn dung thân tại thế giới kì quái này.

Thập Tam trái nghĩ phải nghĩ, bỗng nhiên bụng vang lên tiếng ùng ục… ùng ục…lúc này hắn mới nhớ mình đã không ăn gì từ rất lâu rồi.

Từ khi tỉnh lại, hắn chưa từng bình tĩnh qua nên không để ý, bây giờ bao tử kháng nghị khiến cảm giác đói khát tăng lên gấp bội, cảm thấy rất khó chịu. Muốn ăn, muốn uống.

Hắn nhớ lại lúc hắn mới tỉnh dậy, chủ nhân nâng đầu hắn lên, rót nước vào miệng hắn. trong lòng hắn trào lên cảm giác ấm áp. Chủ nhân thật tốt với hắn, thật sự quá tôt, không những không so đo hắn làm việc thất bại còn cho hắn uống nước. Mặc dù chủ nhân trói hắn nhưng lại không đánh không mắng hắn, đã thế còn cho hắn ngồi trên ghế sạch sẽ.

Nghĩ như vậy, hắn lại nhìn tấm thảm cùng chăn mền bên người, trong mắt càng thêm kiên định: nhất định phải trung thành với chủ nhân, mặc kệ chủ nhân muốn mình làm gì cũng phải liều mình mà hoàn thành. Bằng không thì hắn chính là ảnh vệ vô dụng nhất, vô sỉ nhất, chẳng những ô nhục danh xưng của ảnh vệ mà còn làm ô uế sự quan tâm của chủ nhân đối với hắn.

Thập Tam vừa nghĩ vừa chuyển hướng ánh mắt về phía bàn ăn: trên bàn có bánh mì, vài thỏi sô cô la, một chai sữa. đây là đồ ăn tối qua Yến Thanh Vi rảnh rỗi làm cơm. Mặc dù không biết là cái gì nhưng Thập Tam đoán đây hẳn là đồ ăn.

Hương vị ngọt ngào kia, cách giấy gói vẫn ngửi thấy được. Thập Tam thật thống hận mình bị huấn luyện thành kẻ có khứu giác xuất chúng.

Càng nhìn khiến hắn càng đói.

Nhưng mà làm sao có thể ăn đây ? Tự tiện động gì đó của chủ nhân chính là đại nghịch bất đạo. Có lẽ đây chính là khảo nghiệm của chủ nhân dành cho hắn.

Hành vi vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm của chủ nhân, còn lo lắng cho hắn, muốn thử xem hắn có xứng là ảnh vệ hay không sao?

Đúng rồi, đây nhất định là khảo nghiệm. Nếu mình không qua được, mưu toan ăn vụng đồ của chủ nhân nhất định sẽ bị đuổi đi. Thập Tam tin tưởng hắn nhất định sẽ qua được , hắn nhất định phải giữ quy củ, đừng nói là đói khát, dù là đói chết cũng không được động vào.

Để quên đi cảm giác đói, hắn chỉ còn cách  nhìn xung quanh để đánh giá phòng.

Đèn điện đã không còn khiến hắn kinh sợ nữa, hơn nữa Yến Thanh Vi trước khi ra khỏi nhà đã tắt đèn nên Thập Tam biết đó là cơ quan khống chế nguồn sáng.

Ngoài ra, trong nhà còn tủ lạnh, sofa và màn hình TV chiếm hơn nửa mặt tường, khiến Thập Tam nhăn mày: những đồ vật kì quái kia dùng để làm gì?

Thoạt nhìn đều rất tính tế, lại không khiến người ta có cảm giác rắn chắc.

Nhất là TV có đèn nguồn màu đỏ, tủ lạnh có tiếng rè rè nho nhỏ khiến hắn bắt đầu cảnh giác, không rõ những thứ này có nguy hiểm hay không?

Đúng lúc này, trong tolet có tiếng nước chảy.

Tham âm không lớn nhưng hắn nghe được rõ ràng, trong phòng ngủ cũng có tiếng động, ngoài hành lang có tiếng người đi lại hắn nghe được rất rõ ràng.

Thính giác siêu việt khiến hắn thực sự lo lắng, lo lắng nơi này không an toàn, lo lắng những vật ẩn giấu trong phòng, lo lắng có người ám toán khiến hắn càng  ngày càng bất an.

Nhiệm vu tiên quyết của ảnh vệ chính là bảo vệ an toàn của chủ nhân. Nếu là trước kia hắn sẽ đi chung quanh kiểm tra một lần, đây là thói quen thâm căn cố đế của hắn, nhưng bây giờ…

Thập Tam nhẹ nhàng vặn cánh tay một cái, hắn bị trói cũng không quá chặt, hắn có thể thoát ra một cách nhẹ nhàng, thậm chí có thể còn làm đứt dây, nhưng đây là chủ nhân cột lên, nếu như cởi ra không phải đại bất kính sao ?

Nên bứt dây trói đi thăm dò, hay là theo lệnh chủ nhân bị trói ở đây đây ? Là an toàn của chủ nhân quan trọng hay tôn nghiêm của chủ nhân quan trọng ? Thập Tam rơi vào giữa đống phân vân.

Lúc này, Yến Thanh Vi đang cùng Đại Hải ba người đang ăn salad trái cây.

Ầm ĩ qua đi, bởi vì không cho Đại Hải ăn này nọ, Tiểu Vị trượng nghĩa quyên trái cây còn tồn kho ra. Yến Thanh Vi nhìn qua có chút ghét bỏ. Lưu Húc Dương suy nghĩ linh hoạt, cầm bát ăn cơm siêu lớn của mình trộn thành salad hoa quả ăn, còn nịnh nọt lấy lòng nói:“Ăn cái này có thể dưỡng nhan, rất tốt cho da.”

Kỳ thực chính là đem táo, quýt, lê cắt thành từng khối trộn chung với sữa chua. Lưu Húc Dương tình nguyện ra ngoài mua sữa chua, Đại Hải vung tay: “ Không cần, chạy ra cửa hàng tốn thời gian lắm. Tôi có sữa chua, hôm qua tính mang về cho mấy đứa nhỏ nhưng lại tăng ca nên không mang về.” nói xong hắn chạy vào trong lấy 2 bình sữa chua ra.

Mọi người vội vàng trộn chung với trái cây rồi ăn. Cảm giác cũng không tệ.

Ăn xong, Yến Thanh Vi đột nhiên nhớ tới một chuyện, cô hỏi Đại Hải: “ Sữa chua này anh lấy ở đâu ? ”

Đại Hải nói: “ Yên tâm, không bị biến chất đâu, anh để trong tủ lạnh đêm qua.”

Yến Thanh Vi nghe xong lập tức dừng tay, sắc mặt vặn vẹo. Tiểu Vị cũng méo miệng, bộ dáng ghê tởm.

Lưu Húc Dương thấy biểu cảm kỳ quái của mọi người hỏi :“ Làm sao vậy ?”

Tiểu Vị nói:“ Tủ lạnh……” trên khuôn mặt thanh tú đột nhiên trắng bệch, cây tăm bị rơi xuống đất.

Lưu Húc Dương không hiểu lại nhìn phía Yến Thanh Vi.

Yến Thanh Vi mặt không chút biểu cảm  nói: “ Sữa chua ở tủ lạnh để một đêm, ngày hôm qua Đại Hải tăng ca……”

Lưu Húc Dương đã phản ứng lại : tủ lạnh của pháp y, những thứ trong đó là cần bảo tồn để xem xét, có cả những loại chất lỏng đặc thù, thậm chí có thể có cả tứ chi không trọn vẹn. Hơn nữa hôm qua Đại Hải Tăng ca, hẳn là đang làm vụ án mấy ngày trước.

Trời mới biết anh ta để những gì trong tủ lạnh, sữa chua để cùng những thứ kia 1 đêm, bây giờ họ trộn sữa chua chung với trái cây….

Lưu Húc Dương vừa buồn nôn vừa phẫn nộ xốc cổ áo Đại Hải:“Sao không nói sớm ! Tôi đánh chết anh !”

[/size]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Keobonggon2013, Khả Vân17, LinMin, Mộ Anh Lạc, Nguyen Vy Vy, beconngoxx, cốm, hamburg, jeny, kotranhvoidoi, lanna, mambo98, thtrungkuti
     
Có bài mới 30.06.2015, 13:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23640 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
Chào mừng fumeina nhập hố, hôm nay tớ tặng thêm một chương.  :-D
Bây giờ tớ đang trong kỳ nghĩ hè nên tớ quyết định nâng lịch post lên thành mỗi ngày 1 chương. Ngày nào ko có hôm sau tớ sẽ post bù. Lịch này sẽ kéo dài tới khi tớ chính thức back school nhé!  :P3

Chương 10: Tâm trạng vui vẻ

Thập Tam chỉnh lại dây trói thật tốt, khôi phục trạng thái như cũ.

Đúng vậy, Thập Tam đã cân nhắc rất nhiều, cởi dây trói đối với hắn là việc rất dễ dàng. Sau đó, hắn lại phát hiện âm thanh phát ra, tạm thời chưa có nguy hiểm, cũng đã kiểm tra trong phòng một lần.

Lúc kiểm tra phòng ngủ, hắn phát hiện là phòng của chủ nhân, nhưng kiểm tra phòng của một nữ tử, hắn đúng là không có ý tứ ~~ Đây là bổn phận. Ngượng ngùng của đàn ông, đối với Ảnh vệ mà nói, không cần thiét.

Khi có nhiệm vụ cần hiến dâng tư sắc, cho dù có hi sinh thân thể cũng không được cự tuyệt. Chỉ là dung nhan của Thập Tam quá mức cương nghị, khiến cho nữ nhân không yêu thích, mới có thể đảm bảo trinh tiết đến năm hai mươi tuổi. Đàn ông như hắn bình thường đã kết hôn mấy năm rồi, còn có cả con nữa.

Cho nên sau khi Thập Tam xác định không có ám khí, không có kẻ địch ẩn nấp mới an tâm trở về phòng khách, sau đó kiên nhẫn buộc dây trói lại như cũ chờ chủ nhân về.

Thập Tam nghĩ, chỉ cần buộc lại lần nữa, chủ nhân có lẽ sẽ không nhìn ra~~~ hắn không muốn chủ nhân cho là hắn không có quy củ, không có nguyên tắc.

Sự thật đúng là như thế, Yến Thanh Vi lúc tan tầm về, căn bản cũng không phát hiện dây thừng có cái gì không hợp. Cô chú ý nhất là sắc mặt tái nhợt của Thập Tam.

Tuy Thập Tam không thể quỳ gối, nhưng lúc cô vào cửa anh liền cúi chào, sau đó phục tùng không hề nhúc nhích.

Nghe lời như thế, không hề phàn nàn vì bị trói, một ngày cô rời đi không có vấn đề gì, Yến Thanh Vi thậm chí cũng không phát hiện, cô có chút tự trách, cũng có chút không nỡ.

Vì vậy, Yến Thanh Vi khẽ nhích tay cởi dây trói cho anh, thuận tiện quan sát anh.

Ngày hôm qua rất bối rối, cô không nhìn kĩ Thập Tam, chỉ cảm thấy anh còn rất trẻ, rất anh tuấn, hôm nay bị đám bạn xấu quấy rối một trận, không thể không cẩn thận mà quan sát.

Khuôn mặt có đường nét rõ ràng, đường cong tuấn lãng, làn da trắng bóng trơn láng hiếm thấy ở đàn ông, lúc này hơi tái nhợt lại, lông mày rất đậm, rất rõ ràng, cực kỳ anh tuấn, sống mũi của anh thẳng tắp, môi ưu mỹ, đường cong trôi chảy, đặc biệt là dưới môi có chỗ lõm sâu, thật sự rất gợi cảm mê người.

Yến Thanh Vi giống như bị đầu độc, khêu khêu cằm anh, muốn nhìn ánh mắt của anh. Thập Tam dịu dàng ngoan ngoãn phục tùng, lông mi buông thõng in lên mắt hình dáng mờ nhạt.

“Nhìn tôi.” Yến Thanh Vi nhẹ nói.

Thập Tam đáp: “Vâng.” Giương mắt nhìn cô hai giây, rồi lại cúi thấp.

Cái nhìn hai giây này đã đủ để Yến Thanh Vi nhìn rõ.

Đôi mắt phượng của Thập Tam, ánh mắt hẹp dài, nhưng lại không híp mắt, mà vừa lớn vừa tròn. Ánh mắt của anh…

Ngày hôm qua không có khoảng cách gần như vậy để nhìn kĩ, lại thêm Thập Tam một mực thủ lễ cúi đầu, cô không phát hiện ra Thập Tam có đôi mắt động lòng người như vậy. Trên ảnh đã khiến người ta kinh diễm, bây giờ nhìn cào mắt, càng cảm thấy linh hoạt sinh động, vầng sáng bao hàm.

Khó khăn nhất chính là, ánh mắt trong suốt kia, như nước mùa thu. Cũng không phải ngây thơ không biết nhân gian hiểm nguy, mà có một loại cứng cỏi kiên quyết đặc biệt, liếc nhìn một cái, giống như có thể nhìn vào nội tâm người khác.

Thập Tam giống như ngồi chồm hỗm, cho dù quần áo màu đen cũ nát, lại không hề tổn hại đến dáng người thẳng tắp của anh, như kiếm trong vỏ, trầm tĩnh nằm yên, không để người khác nhìn thấy.

Một khắc Yến Thanh Vi nhìn vào đôi mắt kia, rõ ràng nghe thấy được tiếng trái tim mình vững vàng nhảy lên, đập nhanh nửa nhịp.

Cô không muốn thừa nhận rằng mình lại giống như bị điện giật.

Cô chỉ là nghĩ: Rất anh tuấn, nhìn rất đẹp, rất có lực hấp dẫn, trách không được Tiểu Vị cho anh là minh tinh.

Cô lại nghĩ: Cho dù là minh tinh cũng không có đẹp trai cao cường như anh, càng không thể có khí chất như anh.

Thập Tam cảm thấy chủ nhân vẫn nhìn hắn, càng thêm kính cẩn mà cúi thấp đầu. Trong lòng hắn cũng đang chấn động, vốn tưởng rằng chủ nhân nhìn gần mặt hắn sẽ ghét hắn.

Hắn lớn lên cứng cáp như vậy, không hề có một chút ôn nhu mà đàn ông nên có, sớm bị người ta chê cười là thiên biến vạn biến rồi. Những lời châm chọc kia, hắn nghe nhiều cũng không còn phản ứng gì nữa.

Nhưng hôm nay, chủ nhân tựa như cũng không thất vọng thống hận bộ dáng của hắn, dường như còn có mấy phần vui mừng, Chủ nhân không ngại hắn xấu xí, còn có thể ưa thích tướng mạo của hắn, phỏng đoán can đảm này khiến cho trái tim lạnh băng của Thập Tam nhịn không được mà bắt đầu đập loạn.

Yến Thanh Vi hỏi: “ Thân thể hôm nay như thế nào, còn phát sốt không ? ”

Thập Tam thi lễ : “Tạ ơn chủ nhân quan tâm, thuộc hạ rất tốt.” Hắn dừng một chút, lại bổ sung một câu: “ Thập Tam đã tốt rồi, có thể vì chủ nhân làm mọi chuyện. Xin chủ nhân phân phó.”

Yến Thanh Vi nhìn thấy trên người hắn có vết bùn máu, thanh giọng nói: “Trên người anh đều là bùn, trước tiên tắm rửa sạch sẽ đi rồi nói sau.”

Thập Tam thoáng cái đã đỏ bừng cả mặt. Hắn là đàn ông mà, từ nhỏ đã chuyên chú luyện tập, không giống nữ tử, có thể bị chủ nhân ghét bỏ rồi, bắt hắn đi tắm, hắn cảm thấy rất thẹn.

“Vâng.” Thanh âm trầm thấp, Thập Tam nhịn ngượng ngùng xuống, cung kính xin chỉ thị: “ Xin hỏi chủ nhân, giếng nước ở nơi nào?”

Giếng nước? Trong đầu Yến Thanh Vi không tự chủ được mà hiện ra hình ảnh: Dưới ánh trăng, bên cạnh giếng nước, hương quế phiêu phiêu, một người đàn ông ở trần ngồi trong thùng nước, làn tóc đen dài ướt, thể hình căng đầy khỏe đẹp cân đối,  từng giọt nước lăn xuống, dưới ánh trăng như có vầng sáng…

Dừng! Mình đang suy nghĩ cái gì vậy? Chẳng lẽ giống như Tiểu Vị nói: Người đến tuổi muốn yêu đương, nếu không yêu sẽ thành biến thái. Cô vài năm trước đã không còn lòng dạ rồi, từ ngày thu bốn năm trước kia…

Trong nội tâm Yến Thanh Vi dâng lên một chút cay đắng nhàn nhạt. Cách bốn năm rồi, vậy mà vẫn nhớ rõ ngày mùa thu kia.

Giống như mùa thu năm đó, người đàn ông kia đã trở thành một vết thương lòng của cô, cho dù đã lành rồi, nhưng vẫn còn lưu lại sẹo.

Từ khi có vết thương kia, cô liền… không có tâm tư với ai nữa sao? Lại không cảm thây người đàn ông nào có sức quyến rũ, không muốn ở cùng một chỗ với ai nữa.

Kỳ thật chỉ là một chuyện nho nhỏ, đã thành sẹo, thế nhưng lúc đó mới nếm thử hương vị tình yêu, quá mức nghiêm túc, lại trở thành thứ tình cảm phong bế xiềng xích cô.

Cô có thể lạnh nhạt bình thản, nhưng không có cách nào yêu lại một lần nữa. A~ Cô nhìn bề ngoài như một cô gái cởi mở, kì thật trong lòng khó tin tưởng ai, nhất là đàn ông.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Khả Vân17, KiAn, LinMin, Nhannhuocthien, Thuc Quynh, Vô Tâm Vô Tư, beconngoxx, cốm, hamburg, holly_apple, jeny, kotranhvoidoi, lanna, mambo98, thtrungkuti
     
Có bài mới 01.07.2015, 17:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23640 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[size=150]

hello bạn holly__apple ^^ bạn mới lọt hố đúng ko?
Chương mới đây, mong mọi người bóc tem

Chương 11: Sự kiện tắm rửa.

Yến Thanh Vi cố đè nén cảm giác kỳ lạ trong lòng, không dám nghĩ về cảnh đàn ông tắm rửa dưới trăng nữa. Cô tìm khăn mặt, dẫn Thập Tam vào nhà vệ sinh, mở vòi hoa sen cho anh, chỉ cho anh dùng nước ấm, dùng sữa tắm thế nào.

Trên người Thập Tam có vết thương, lẽ ra không nên tắm rửa. Nhưng anh muốn tẩy sạch vết máu bẩn, huống chi mệnh lệnh của chủ nhân không thể không nghe, Thập Tam căn bản không muốn cự tuyệt. Đừng nói tắm vòi hoa sen, nếu chủ nhân muốn anh nhảy vào nước hồ lạnh băng giữa mùa đông, anh cũng chấp hành thật tốt. (Rin: ca lo xa rồi, Vy tỷ không bao giờ làm vậy đâu)

Nhưng mà, chủ nhân lại cho anh tắm nước nóng, Thập Tam càng thêm áy náy càng thêm xấu hổ.

Nước ấm cần củi để nấu, tốn nhiều thời gian và tiền của, chỉ có chủ nhân mới  được tắm. Bọn họ làm gì có tư cách tắm nước nóng, hạ nhân mùa đông có thể dùng nước nóng để lau, không để người lạnh cóng là tốt rồi. Còn ảnh vệ, bởi vì thân thể cường tráng, lại thêm nội lực hộ thể, bất kể xuân hạ thu đông đều tắm rửa bằng nước giếng.

Vậy mà giờ đây, chủ nhân lại cho anh tắm nước nóng, còn có những thứ… tản ra mùi thơm dễ chịu kia nữa. Những thứ xinh đẹp tinh xảo nằm trong bình, khi dùng xong cả người đều rực rỡ hẳn lên, chắc chắn là cho những người giàu có dùng, là vật phẩm cao cấp.

Anh chỉ là một ảnh vệ nho nhỏ, làm sao dám dùng ? Lỡ như để chủ nhân phát hiện nuôi anh rất tốn tiền, sẽ không do dự mà đuổi anh đi.

Vừa nghĩ tới đây, Thập Tam lập tức quỳ trên đất, nói với Yến Thanh Vi: “ Chủ nhân những thứ này rất quý giá, thân thể Thập Tam ti tiện, không xứng được dùng, xin chủ nhân cho phép Thập Tam dùng nước lạnh tắm.”

Lúc này, Yến Thanh Vi nghĩ cảm xúc của mình đã bị Thập Tam mài mòn hết rồi.  Anh muốn tự ti lắm sao ? Vậy cũng phải xem tình hình đã chứ. Ví như người ta giết gà vịt trên thị trường, bình thường để không ảnh hưởng đến chất lượng, cần rất nhiều nước nóng đấy.

Cho nên Yến Thanh Vi không còn thừa tinh lực đối phó Thập Tam nữa, thông qua tiếp xúc cũng khá lâu, cô đã tìm được biện pháp tốt nhất, chính là trực tiếp ra lệnh.

Lệnh cho Thập Tam, so với nói đạo lý với anh, trấn an anh, càng có hiệu quả nhanh hơn.

Thế nên, Yến Thanh Vi nhìn thẳng Thập Tam, giọng điệu ra lệnh: “ Đừng nói nhiều, làm theo lời tôi. Tắm rửa cần chú ý đến vết thương, phòng ngừa sinh mủ.”

Quả nhiên Thập Tam vừa nghe thấy giọng điệu của cô,  lập tức nhận lệnh, còn cảm kích nói: “ Ân huệ của chủ nhân, Thập Tam chết muôn lần cũng khó báo.”

Yến Thanh Vi vốn đã bước ra khỏi nhà vệ sinh một bước, nghe thấy thế trượt chân suýt ngã.

Nghe được tiếng nước chảy ào ào trong phòng vệ sinh, Yến Thanh Vi ngồi trên salon hơi thất thần: Thập Tam này rất dễ dàng thỏa mãn, chuyện tắm rửa bằng vòi hoa sen là chuyện thường, anh lại cho là ân huệ chết muôn lần khó báo.

Chết rồi làm sao mà báo ân được, tất nhiên phải sống thật tốt mới báo ân được chứ. Báo ân lúc sống, thường thấy nhất chính là lấy thân báo đáp.(Rin: Em thích suy nghĩ của chị he he)

Ngừng! Mình lại nghĩ cái gì vậy ? Anh chỉ là một đứa nhỏ 20 tuổi, cô bây giờ đã 26 rồi.

Ngừng! Cái này không liên quan đến tuổi tác có được không?  Cô căn bản là không hiểu rõ người ta, sao có thể có ý nghĩ kì quái như vậy. Chẳng lẽ thấy người ta quá đẹp mắt, quá nghe lời, nên dụ cô bộc lộ ra răng nanh móng vuốt rồi ?

Vì vậy Yến Thanh Vi híp mắt, méo miệng: Ừm, Thập Tam không tệ, có lẽ ăn uống càng khỏe. Quốc gia nữ tôn nam ti, có lẽ có quan niệm trinh tiết đúng không? Nếu như cô lôi kéo dụ dỗ Thập Tam, cường bạo anh, anh sẽ ôm ngực buồn bã cầu xin: “Đừng, đừng như vậy”  ( #_# )

Yến Thanh Vi nhịn không được cười rộ lên.

Cô không thể không có lý trí, chỉ là cũng không phải là thật sự ăn, chỉ tự nghĩ làm mình vui. YY rất hữu ích khỏe mạnh đó nha .

Trong lúc Yến Thanh Vi không thuần khiết mà nghĩ lung tung, Thập Tam đã tắm rửa xong.

Anh không dám dùng quá nhiều nước nóng, hơn nữa miệng vết thương không nên ngâm nước lâu, cho nên nhanh chóng tắm qua, gội sạch tóc, xác định chủ nhân sẽ không chê anh bẩn nữa, mới đóng nước, dùng khăn tắm lau người.

Nhưng mà, đến lúc nên đi ra ngoài, Thập Tam lại bắt đầu do dự…. Có nên mặc lại đồ màu đen lúc nãy không?

Buồng vệ sinh nho nhỏ nhìn một cái là không sót thứ gì, không còn quần áo nào khác. Có thể vừa rồi chủ nhân đã biểu hiện rõ ràng, quần áo này quá bẩn, phải ném đi. Nếu như mặc lại, chủ nhân nhất định không vui.

Vậy anh nên mặc cái gì ?

Thập Tam nhìn khăn tắm dài dài trong tay, không cam lòng khoa chân múa tay trên người, rùng mình một phát, để cho anh mặc như thế ra ngoài, không bằng cho anh một đao còn hơn.

Đột nhiên Thập Tam đứng lại, anh nhớ lại lúc nãy, ánh mắt chủ nhân nhìn anh không phải không vui, thậm chí mang theo vài phần ưa thích kinh ngạc, sau đó chủ nhân lệnh cho anh tắm rửa, muốn anh ném quần áo bẩn đi, lại chưa cho anh quần áo khác, chẳng lẽ, chủ nhân muốn sử dụng thân thể của anh ?

Thân thể Thập Tam cứng đờ, dần dần căng cứng, trên mặt nổi lên một vệt ửng đỏ khả nghi.

Thập Tam biết rõ, ảnh vệ là thuộc về chủ nhân, từ tính mạng đến thân thể. Nếu như chủ nhân cần, hiến thân cho chủ nhân hoặc hiến thân cho nhiệm vụ là việc phải làm.

Nhưng mà, nhưng mà anh đối với thế giới này không hiểu rõ, cũng không được chủ nhân tín nhiệm.

Quan trọng nhất là, anh không có kinh nghiệm, không có người dạy anh.

Vì anh lớn lên quá xấu, tất cả mọi người đều cho rằng không có người nào muốn anh, hình như sư phụ cũng chưa từng dạy anh hầu hạ chuyện giường chiếu.

Bây giờ, anh nên làm cái gì bây giờ ?

Không kể đến chủ nhân vì khảo nghiệm sự chân thành của anh, hay là thật sự xem trọng anh, nếu chủ nhân thực không chê anh, muốn anh thị tẩm, vậy anh nên làm gì bây giờ.

Thập Tam nghĩ, phục tùng chủ nhân không có gì không được, nên anh cũng không muốn cự tuyệt phản kháng gì đó. Anh nghĩ: chủ nhân chịu muốn anh, chính là thưởng cho anh mặt mũi, là ban ân cho anh rồi.

Anh thật sự không biết nên làm thế nào ? Huống chi lại là vứt bỏ tự tôn và ngượng ngùng, anh lớn lên trong thế giới nữ tôn nam ti, gặp việc thế này, lần đầu không cảm thấy thẹn thùng là không thể nào.

Vì vậy Thập Tam luống cuống đứng ngay trước cửa, tay run nhè nhẹ, chậm chạp không có dũng khí mở cửa phòng, trần truồng đi ra ngoài.

Anh khẩn trương quá mức, không chú ý mình đã dùng nội lực đẩy tay cầm cửa.

Ngoài cửa, Yến Thanh Vi phát hiện tiếng nước đã dừng một hồi vẫn chưa thấy Thập Tam đi ra, lo lắng anh đang yếu, bị nhiệt hun ngất đi, vì thế hỏi: “Thập Tam, anh tắm rửa xong chưa ? Sao còn chưa đi ra ?

[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: pancake và 91 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.