Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 

Yêu em, em biết không? - Mạc Lâm

 
Có bài mới 12.02.2015, 06:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.11.2013, 21:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2211
Được thanks: 6097 lần
Điểm: 13.84
Có bài mới Re: [Hiện đại] Yêu em, em biết không? - Mạc Lâm [10.3/12] - Điểm: 26
Hôn lễ rất náo nhiệt, những người nên đến đều đến, Phương Hân Nghi, Giang Uy, còn có Jayson cũng từ Mỹ về, thậm chí cả Bertini và Sarah cùng Shirley.

Hai bé mới vừa chạy đi xem Tiểu An, hưng phấn không thôi chạy về cạnh cha, "Cha, cha, Tiểu An thật xinh đẹp đó!" Shirley kêu to.

Sarah nói ra những lời trong lòng, "Cha, đều tại cha! Bảo cha giữ người lại cha không nghe, bây giờ Tiểu An lấy người này rồi, làm sao bây giờ? Con mặc kệ! Con muốn Tiểu An làm mẹ mới của con."

"Này! Bây giờ là sao đây? Anh chưa có chết! Sao em lại nói những  lời này trước mặt anh?" Bùi Tử Nghị cực kỳ khó chịu.

Hơn nữa cái gì gọi là "Lấy người này?" Hai đứa trẻ này thật khiến người khác không thích mà!

Jayson cũng cười hì hì nói, "Ai nha! Cái này chứng tỏ Tiểu An rất hấp dẫn, cậu phải cẩn thận đó! Nói không chừng có rất nhiều người muốn cạnh tranh với cậu đấy."

"Phải vậy không Tiết Kiệm?"

Jayson xụ mặt xuống, "Làm ơn, cậu không nên học theo Tiểu An."

"Xin lỗi, xin lỗi, Tiết Kiệm."

"Bùi Tử Nghị!"

Mọi người đang cười nói rôm rả thì Giang Uy hỏi, "Sau khi kết hôn cậu dẫn theo Tiểu An đến Mỹ sao?"

Bùi Tử Nghị gật đầu, "Mình sắp học xong, hơn nữa cần phải xử lý một số chuyện của công ty con bên đó, ba mình muốn mình nhanh chóng làm việc, như vậy mới có thể sắp xếp mình vào tổng công ty làm trợ lý cho ông."

Phương Hân Nghi rất lo lắng, "Tiểu An có quen không? Hơn nữa anh có lơ là Tiểu An không? Tôi nói cho anh biết Tiểu An không phải người bình thường, anh phải đặc biệt chú ý đến cô ấy."

"Tôi biết, cô yên tâm đi, tôi sẽ không như vậy nữa." Trải qua sự việc lần này, anh đã chuẩn bị tốt tư tưởng, anh có lòng tin nhất định sẽ cùng Tiểu An vượt qua khó khăn, chỉ cần có cô ở bên thì khó khăn sẽ không còn là khó khăn nữa.

"Vậy thì tốt."

Lúc này cuối cùng Bertini cũng dám nói ra yêu cầu của mình, "Thật ra thì cậu có thể tìm một số chuyện cho Tiểu An làm, ví dụ như... làm người mẫu đại diện cho tôi."

Bùi Tử Nghị ngoài cười nhưng trong không cười, "Thật là một ý kiến hay!"

Sarah lập tức tán thành, "Tán thành, chúng ta mang Tiểu An đến Italy, cha sẽ sắp xếp cho chị ấy, làm chị ấy biến thành người mẫu số một..."

"Cuối cùng sẽ biến thành mẹ của hai em đúng không?"

"Đúng!"

Bùi Tử Nghị cười cười, "Hừ! Nằm mơ giữa ban ngày."

Sarah lập tức ỉu xìu, cả khuôn mặt cũng xị ra.

Nhưng mà Phương Hân Nghi vẫn tán thành, "Thật ra thì tôi cảm thấy nếu có cơ hội nên để Tiểu An thử! Thứ nhất cô ấy có thể làm việc, thứ hai là để cô ấy tự tin hơn."

Bertini thấy có người giúp mình nói chuyện, vội vàng hùa theo, "Đúng vậy! Nếu cậu không yên lòng, thì khi cô ấy diễn cậu có thể đi theo cô ấy, bất kỳ lịch trình nào của cô ấy chúng tôi đều hỏi cậu trước, nếu cậu chưa đồng ý chúng tôi tuyệt đối sẽ tuyệt đối không tự tiện sắp xếp."

Bùi Tử Nghị hỏi, "Tiểu An thật sự tốt như vậy sao? Vì sao nhất định phải là Tiểu An?"

Nguồn: diendanlequydon.com

"Cậu không biết chứ hiện tại những công ty tư nhân bên châu Âu đều hy vọng Tiểu An làm người phát ngôn cho họ, bọn họ nói khí chất hồn nhiên đáng yêu của Tiểu An rất khó tìm thấy, hơn nữa Tiểu An lại xinh đẹp, cho nên tôi dám cá, nếu như cậu đồng ý để Tiểu An thử, nhất định Tiểu An sẽ thành công."

Bùi Tử Nghị suy nghĩ một chút, "Tìm cơ hội rồi chúng ta bàn lại sau! Hơn nữa chuyện này không phải tôi đồng ý là được, mà tùy thuộc vào Tiểu An, không biết cô ấy có thích không nữa."

Thấy lập trường của Bùi Tử Nghị bị lung lay Bertini cũng không nói thêm gì, dù sao đây cũng là ngày kết hôn của người ta.

Lúc này cha mẹ Bùi Tử Nghị cũng đi đến, một đám bạn nhỏ tiến lên tặng hoa, đưa nước, đưa kẹo, cha Bùi và mẹ Bùi được tiếp đón chu đáo trên mặt cũng nở nụ cười.

"Nhưng đứa trẻ này thật đáng yêu!" Mẹ Bùi vừa cười vừa nói.

Phương Hân Nghi lập tức nói giúp Tiểu An, "Dĩ nhiên, những điều này đều là Tiểu An dạy đó! Những bạn nhỏ nơi này đều rất chị Tiểu An đúng không nào?"

"Đúng!"

Sarah cũng nói, "Tiểu An rất tốt, nếu không phải bị con của bác cướp đi, con đã sớm bảo cha con cưới Tiểu An."

Shirley cũng nói, "Đúng đấy!"

Bùi Tử Nghị sắp tức chết, "Hai em đừng mơ tưởng!"

Hai bé cùng le lưỡi với anh, hai bé vẫn không cam lòng.

Tất cả mọi người đều nói giúp Tiểu An, cha mẹ Bùi Tử Nghị lập tức hiểu, những người này đều sợ nhà họ Bùi không chấp nhận Tiểu An.

Cha Bùi cười cười, "Cái con không cần lo lắng, đây là quyết định của Tử Nghị, chỉ cần nó không hối hận là tốt rồi, chúng ta cũng không có ý kiến gì."

"Con không hối hận, con muốn cưới Tiểu An."

"Vậy thì tốt, phải chăm sóc tốt cho con bé!"

Lúc này Kỷ Văn Hào đi đến, sau đó bắt đầu nói chuyện với cha Bùi, từ quốc gia đại sự đến chuyện buôn bán, hai người vui vẻ nói không ngừng, điều này cho thấy chỉ có Kỷ Văn Hào mới thu phục được người như cha Bùi.

Không khí buổi lễ đang nóng dần, đầu bếp nhà hàng đang chuẩn bị thức ăn để lát nữa phục vụ khách mời, đồng thời tiếng nhạc nhẹ cũng vang lên rất nhiều bạn nhỏ vui mừng cùng nhau khiêu vũ.

Đột nhiên bầu trời bên ngoài âm u, thậm chí còn bắt đầu mưa, mới đầu là mưa nhỏ sau đó nặng hạt dần, gió càng ngày càng lớn thậm chí còn có sấm sét.

Nhưng vẫn không ảnh hưởng đến mọi người trong phòng, ai cũng vui vẻ nói chuyện.

Còn mấy phút nữa là buổi lễ bắt đầu, Bùi Tử Nghị nhìn đồng hồ trên tay thầm nghĩ chắc bác gái đã đưa Tiểu An đến rồi.

Bác gái kiên trì muốn dắt tay Tiểu An bước vào rồi đặt tay Tiểu An vào tay anh, hoàn thành nghi thức này, chắc cũng sắp đến rồi...

Nhưng ngay lúc này Sarah và Shirley gấp gáp chạy vào, vẻ mặt hoảng sợ cùng bối rối, giống như rất lo lắng. "Không xong! Không xong!"

Bùi Tử Nghị liền đi lên, "Xảy ra chuyện gì?"

"Mới vừa rồi bọn em định đi tìm Tiểu An, nhưng không thấy Tiểu An đâu cả! Bọn em đã tìm vài căn phòng nhưng đều không thấy Tiểu An, mẹ Tạ đang đi tìm Tiểu An."

Bùi Tử Nghị mở to mắt, không thể tin được là không thấy Tiểu An, cô gái này không thông minh đến mức biết trốn hôn.

Bùi Tử Nghị nhìn hai đứa bé trước mặt, mở miệng hỏi: "Không phải hai em dẫn Tiểu An đến Italy chứ?"

Giang Uy đứng bên cạnh trợn to mắt, "Bùi Tử Nghị, cậu điên à? Nói một điều hết sức ngu ngốc! Còn không nhanh đi tìm Tiểu An."

Trong nháy mắt nét mặt của hai bé liền biến đổi, bắt đầu cười hì hì, Sarah nói: "Không phải cuối cùng Tiểu An cũng phát hiện bộ mặt thật của người này rồi quyết định trốn hôn chứ?

Shirley nói tiếp, "Có thể là vậy! Cha chúng ta nhanh đi tìm Tiểu An, sau đó mang Tiểu An về Italy!"

Bùi Tử Nghị nghe vậy, liền nóng lòng, vội lao ra cửa, mọi người cũng chạy theo ra ngoài, trong nháy mắt buổi lễ liền náo loạn, ai cũng rất lo lắng, rối rít tham gia tìm kiếm.

Đáng chết! Kỷ Xảo An em lại dùng chiêu này, chờ anh tìm được em, đừng bảo là một tháng, một năm cũng không cho em ăn kem!

Tiểu An!
[/size]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn nuhoangtuyet8393 về bài viết trên: HoaHong11, Hồng_Nhung, Juuni, diep diep, phan thao, thuonglu, vmai
     

Có bài mới 13.02.2015, 12:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.11.2013, 21:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2211
Được thanks: 6097 lần
Điểm: 13.84
Có bài mới Re: [Hiện đại] Yêu em, em biết không? - Mạc Lâm [10.2/12] - Điểm: 36
Kết thúc

Tiểu An mất tích trong hôn lễ!

Bùi Tử Nghị, nhà họ Kỷ và vài người bạn tốt đều giật mình, mọi người đều tìm khắp hội Kim Cơ, ai cũng muốn tìm thấy Tiểu An.

Chạy khắp hành lang, mưa to không ngừng rơi, tiếng sấm đùng đùng vang lên, nghe hơi sợ, Bùi Tử Nghị mặc vest, trên mặt lấm tấm mồ hôi, rất lo lắng.

Ba nhóm chia nhau đi tìm, cuối cùng tập hợp tại hành lang, ai cũng sốt ruột và lo lắng.

Bùi Tử Nghị vội vàng hỏi Giang Uy: "Tìm được Tiểu An không?"

Giang Uy lắc đầu. "Không có! Hân Nghi, em có tìm thấy không?"

"Phòng làm việc bên kia cũng không có."

Bùi Tử Nghị hổn hển vuốt vuốt trán của mình, "Ông trời! Sao chuyện này lại xảy ra vào lúc này? Tiểu An, rốt cuộc em chạy đi đâu?"

Phương Hân Nghi nuốt nước miếng một cái, "Tiểu An sẽ không trốn hôn chứ?"

Bùi Tử Nghị hét to, không muốn thừa nhận Tiểu An trốn hôn, như vậy thật mất thể diện, "Làm sao có thể! Sao Tiểu An có thể nghĩ ra chuyện như vậy?"

Ngay cả kết hôn là gì cũng không biết, huống chi là trốn hôn.

Con trai lớn nhà họ Kỷ trầm tư, "Có phải chị lại chạy đi chơi không? Dù sao trước khi hôn lễ bắt đầu chị đều đợi trong phòng nghỉ nên cảm thấy chán."

"Nhưng mà bây giờ đang mưa to, còn có sấm, cô ấy sợ nhất là sấm, sao có thể chạy ra ngoài đi chơi."

Đáng chết! Bùi Tử Nghị nghĩ nếu tìm được cô anh nhất định phải đánh vào mông cô, Tiểu An cũng coi như trẻ nhỏ, lúc nên dạy thì phải dạy.

"Không nhất định! Đây chỉ là có khả năng thôi, mọi người hãy chia nhau đi tìm lần nữa xem sao!"

Mọi người đang định đi tìm lần nữa thì Kỷ Văn Hào và Tạ Thi Âm cùng nhau đi đến, trên mặt hai người đều mỉm cười, vừa vui lại vừa cảm động.

"Cha, mẹ, hai người đang cười gì vậy?"Tạ Thi Âm nhìn ông xã, rồi quay sang nói với mọi người: "Không cần tìm nữa, đã tìm được Tiểu An rồi."

Bùi Tử Nghị lập tức đi lên phía trước, "Ở đâu? Cô ấy đang ở đâu?"

Kỷ Văn Hào chỉ chỉ phía sau, "Đi đến cuối hành lang rồi quẹo sẽ thấy Sarah và Shirley đang đứng ở cửa."

Bùi Tử Nghị liền chạy đi, mọi người cũng theo sau.

Chỉ chốc lát sau họ đã thấy căn phòng mà Kỷ Văn Hào nói, cũng thấy Sarah và Shirley đang đứng ở cửa, giống như không dám đi vào.

Sarah nhìn đến choáng váng, trong miệng thì lẩm bẩm, "Tiểu An thật dịu dàng, chị rất thích Tiểu An!"

Shirley cũng nói, "Em cũng vậy."

Bùi Tử Nghị nghiêng người đi vào phòng, mọi người thì đứng ngoài cửa nhìn, lúc này bên ngoài vang lên tiếng sấm đinh tai nhức óc, nhưng có thể thấy được cảnh tượng trong phòng...

Kỷ Xảo An ngồi dưới đất, không cần biết áo cưới trắng có bị dơ hay không, cô đang ôm Tiểu Vi vào ngực, nhỏ nhẹ trấn an bé.

Tiểu Vi bị tiếng sấm hù sợ, cả người phát run còn khóc nữa, mới vừa rồi khi Tiểu An nghe thấy tiếng sấm cũng sợ hết hồn, nhưng ngay lúc đó lại nhớ đến Tiểu Vi, cho nên vội chạy đến đây.

Tiểu Vi giống như Tiểu An, chẳng qua là Tiểu An gặp phải tiếng sấm thì sẽ có người che trở nếu không phải ba mẹ thì chính là Bùi Tử Nghị ôm cô vào lòng trấn an.

"Chị... sấm sấm... hơi sợ.." Giọng nói còn nức nở, giống như rất sợ hãi.

Tiểu An ôm chặt lấy bé, để bé ngồi vào lòng mình, trong miệng thì nói, "Không sợ... Tiểu Vi không phải sợ... có chị ở đây."

"Hơi sợ... Thật khủng khiếp!"

"Ngoan! Không phải sợ." Tiểu An đung đưa người, thương yêu trấn an Tiểu Vi. Thật ra Tiểu An cũng rất sợ sấm, nhưng bây giờ cô tràn đầy dũng khí để trấn an, bảo vệ Tiểu Vi.

Bùi Tử Nghị đi lên phía trước, đến bên cạnh Tiểu An và đứa bé, Tiểu An ngẩng đầu nhìn anh, rồi cười cười với anh, trong nụ cười hiện nên tia vui mừng và ỷ lại.

"Nghị Nghị"

Bùi Tử Nghị nở nụ cười sờ sờ đầu của cô, tất cả tức giận cũng bay mất, chỉ cần cô không trốn hôn, cô muốn làm gì cũng được.

Anh cũng ngồi xuống đất, không quản mình đang mặc bộ vest sang trọng, cùng Tiểu An An trấn an đứa bé.

Dần dần Tiểu Vi ngừng khóc, ngủ thiếp đi trong lòng Tiểu An.

Bùi Tử Nghị rất có lòng tin, chính anh đã nói nhất định Tiểu An sẽ làm một người mẹ tốt, không cần nghi ngờ nữa, Tiểu An có tấm lòng rộng lớn lại rất yêu thương người, anh rất chờ mong, cực kỳ chờ mong con của họ ra đời, đứa bé có thể hưởng thụ tình thương đơn thuần cũng như sâu sắc nhất từ người mẹ.

Sarah bĩu môi, "Tiểu An thật dịu dàng, chị rất muốn Tiểu An làm mẹ mình đó!"

"Đúng đấy!"

Hai cô bé vượt đại dương đến Đài Loan, kết quả vẫn thất bại, không cách nào làm cho Tiểu An trở thành mẹ của hai bé. Nhưng khi nhìn thấy Tiểu An xinh đẹp hai bé cũng rất vui.

Cha mẹ Bùi Tử Nghị nhìn thấy vậy, đột nhiên cảm thấy quyết định của con trai thật sự rất chính xác, đây là một cô bé lương thiện lại đáng yêu, bọn họ không có cách nào không thương Tiểu An.

Cha Bùi cười cười, "Tôi nghĩ sự lựa chọn của con chúng ta rất chính xác."

"Đúng vậy!" Mẹ Bùi cũng đồng ý.

Phương Hân Nghi kìm nén nước mắt, từ từ khép cửa phòng lại, nhường thời gian và không gian cho cô dâu chú rể, đó là thế giới thuộc về hai người, bọn họ không nên làm bóng đèn.

Giang Uy vừa nhìn liền biết Phương Hân Nghi nghĩ gì, anh nói với mọi người: "Hãy để họ ở chung! Chúng ta cứ ăn mừng trước đi, lát nữa họ sẽ ra, mọi người ăn gì trước đi, nếu không các bạn nhỏ sẽ đói bụng."

"Tán thành!"

Mọi người lần lượt rời đi, vừa nói vừa cười đi đến lễ đường. Mưa vẫn rơi, sấm vẫn đánh, nhưng không ảnh hưởng đến họ, thời tiết hôm nay rất tốt.

☆ ☆ ☆

Kỷ Văn Hào cùng vợ đi trong hoa viên, trong tay cầm dù, chặn mưa chặn gió cho vợ mình.

Tạ Thi Âm dựa vào ngực chồng, trên mặt mang theo nét cười nhàn nhạt, giống như đang nhớ lại, giống như đang bùi ngùi.

Lúc này, bà lại rơi nước mắt.

Kỷ Văn Hào cười cười, lau đi nước mắt của vợ, "Cuộc sống tốt như vậy sao em lại khóc?"

Tạ Thi Âm cười, trong đôi mắt tràn đầy ánh sáng, "Đúng vậy! Kỳ thật nên cười, em rất vui, chẳng qua là trong đầu lại hiện lên nhiều ký ức."

Kỷ Văn Hào thở dài, "Anh cũng vậy."

Nhớ tới từ khi có Tiểu An đến nay, có cười cũng có nước mắt, có hi vọng, có tuyệt vọng nhưng họ vẫn đi đến phía trước, đoạn đường này có lẽ đã làm Tiểu An rất mệt, nhưng không có Tiểu An thì cuộc sống này không hề có ánh sáng.

Đột nhiên Tạ Thi Âm nói, "Em cảm thấy nên cảm ơn Tiểu An, con bé như một ân nhân trong cuộc đời em, dạy em rất nhiều điều."

Yêu như thế nào, không oán không hận, cố gắng sống vui vẻ mỗi này, thậm chí yêu thương mỗi người bên cạnh.

"Anh cũng vậy."

Bà nhìn chồng, "Anh cảm thấy Tiểu An có thích Tử Nghị không?"

"Dĩ nhiên thích, thậm chí không ngừng ở đó, thật ra thì Tiểu An yêu nó."

"Đúng vậy! Em cũng cảm thấy vậy, thật ra thì Tiểu An rất may mắn, trời cao cũng không lấy đi năng lực yêu của con bé." Tạ Thi Âm lau nước mắt, vào giờ khắc này bà chỉ muốn mỉm cười.

Tạ Thi Âm nhìn về phía sau, lễ đường ở trước mặt rồi, ai cũng vui vẻ, các bạn nhỏ thì ăn đồ ăn, người lớn thì trò chuyện, mặc dù nam chính nữ chính không có ở đây, nhưng ai cũng ăn mừng cho họ.

"Ông xã, anh cảm thấy chúng ta có thể gỡ gánh nặng này xuống sao?"

Kỷ Văn Hào cười khổ, "Làm sao có thể, chỉ cần còn yêu Tiểu An thì gánh nặng này không có cách nào để xuống được."

Dắt tay vợ, trong mắt Kỷ Văn Hào xuất hiện nước mắt, "Nhưng bây giờ chúng ta không còn gì để hối tiếc, cho dù ngày nào đó rời khỏi cõi đời này, chúng ta cũng không còn vướng bận gì."

Vì Tiểu An, bọn họ đã từng không dám rời xa Tiểu An dù chỉ một ngày, sợ Tiểu An một người tịch mịch cô độc, sẽ không có ai chăm sóc, nhưng bây giờ Tiểu An có Tử Nghị, Tử Nghị sẽ ở bên cạnh con bé, con bé cũng vậy, hai đứa sẽ nâng đỡ lẫn nhau vượt qua từng trạm kiểm soát trên con đường nhân sinh của mình.

Cho dù hai vợ chồng họ không gỡ bỏ được gánh nặng này nhưng ít nhất cũng có người chia sẻ.

"Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi sao?"

"Dĩ nhiên, chúng ta còn có con đường khác sao?"

Bà cười cười nắm tay chồng đi vào lễ đường, hôm nay bọn họ nên ăn mừng vì con gái, nhưng trong lòng lại thầm chúc phúc cho bọn trẻ.

Chỉ mong Tiểu An vĩnh viễn vui vẻ, vĩnh viễn hồn nhiên, cô bé và cậu bé vĩnh viễn hạnh phúc.

☆ ☆ ☆

"Xin hỏi Tiểu An, con có đồng ý lấy Bùi Tử Nghị không?"

"Lạnh lạnh."

"Không phải rồi! Lại một lần nữa, xin hỏi Tiểu An con có đồng ý lấy Bùi Tử Nghị không?"

"Lạnh lạnh."

"Không phải rồi! Cậu phải nói 'Con đồng ý'."

"Lạnh lạnh."

"Không để ý tới cậu nữa! Mình phải về nhà rồi."

"Nghị Nghị."

"Gì?"

"Đồng ý."

"Gì... Cậu nói gì?"

"Nghị Nghị, đồng ý."

"Đồng ý? Cậu nói đồng ý, cậu nói là... đồng ý gả cho Bùi Tử Nghị sao?"

Tiểu An không để ý đến cậu, tiếp tục ăn kem.

"Ha ha ha" Cậu bé cười khúc khích, nhưng rất nhanh liền tỉnh táo, nắm chặt cơ hội, dù sao cơ hội rất khó có được!

Cậu đứng tại chỗ, "Được, Tiểu An đồng ý, vậy Bùi Tử Nghị con có đồng ý lấy Tiểu An làm vợ không?

Vội vàng đổi chỗ, đứng bên cạnh Kỷ Xảo An, ra vẻ nghiêm chỉnh trầm giọng nói: "Con đồng ý!"

Tiểu An cười cười tiếp tục ăn kem.

"Buổi lễ kết thúc, tấu nhạc..." Đột nhiên cậu đỏ mặt cười một tiếng. "Hiện tại, chú rể có thể hôn cô dâu rồi."

Editor Queen l.q.đ

Cậu không sợ chết bĩu môi, chuẩn bị hôn cô bé, nhưng còn chưa chạm đến đôi má trắng mịn kia đã cảm thấy ngọt ngọt, lạnh lạnh.

Cô bé tưởng rằng cậu bé muốn ăn kem nên trực tiếp nhét kem vào miệng cậu, muốn mở miệng nói chuyện nhưng trong miệng toàn là chocolate.

"Bây... bây giờ là như thế nào đây?" Thiếu chút nữa bị sặc.

"Nghị Nghị, ăn lạnh lạnh."

"Không phải! Là hôn nhẹ... Đây là lễ nghi, không được cử động..."

"Lạnh lạnh."

"Hôn nhẹ!"

"Lạnh lạnh."

Lạnh cái đầu cậu!

Cô bé cười, ban đầu cậu nghiêm mặt nhưng cuối cùng cũng bật cười.

Mặt trời ngả về tây, chiếu lên hai người, tạo thành hai cái bóng thật dài, điểm duy nhất gắn kết với nhau là tay hai người, họ vẫn nắm tay nhau.

Nắm thật chặtToàn văn hoàn


___________

Ai muốn biết về truyện của cha mẹ Tiểu An thì hãy đọc truyện này
Tình ca lãng mạn bi thương
[/font][/size]


Đã sửa bởi nuhoangtuyet8393 lúc 16.02.2015, 10:58.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn nuhoangtuyet8393 về bài viết trên: HoaHong11, Juuni, Tuyết Huệ, diep diep, gaubisu, huong CT, linda11311, ngocphoi196, thuonglu, vmai
     
Có bài mới 24.06.2015, 10:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.10.2014, 08:55
Bài viết: 2173
Được thanks: 3504 lần
Điểm: 14.02
Có bài mới Re: [Hiện đại] Yêu em, em biết không? - Mạc Lâm - Hoàn - Điểm: 3

Ebook: Yêu em, em có biết không? - Mạc Lâm

Làm ebook: leilavo127

Attachment:
Yeu-em-em-co-biet-khong-Mac-Lam.prc [205.56 KiB]
Đã tải 2454 lần
Attachment:
Yeu-em-em-co-biet-khong-Mac-Lam.epub [206.6 KiB]
Đã tải 1203 lần


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banhmikhet, daylatenthanhvien, Hana93, LiUnpal, promete369, trucxinh0505 và 605 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.