Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 20.06.2015, 13:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23600 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[size=150]

Chương này có chỗ là suy nghĩ của Thanh Vi – hiện đại + Thập Tam nhỏ tuổi hơn Thanh Vi, nên mình dùng cậu – tôi, có chỗ là suy nghĩ của Thập Tam – cổ đại, nên mình dùng là hắn. Cũng cảm thấy ko thống nhất nhưng ko biết nên chọn xưng hô nào nữa. Đành để vậy.

Chương 3 : Ông nói gà bà nói vịt

Edit: Rinnina

Vì mục đích an toàn, Yến Thanh Vi dùng còng khóa 2 tay của người nọ lại. Cô hành động dễ dàng thuần thục với 24 loại còng tay trước sau cùng với các phương pháp kết hợp.

Cô vốn định trói chân của cậu ta lại luôn nhưng thấy cậu ta chảy máu quá nhiều, lại đang hôn mê nên cô không đành lòng.

Cô cột tóc của cậu ta lại, lấy gậy chỉnh chỉnh khuôn mặt cậu ta lên. Không nghĩ tới khuôn mặt của cậu ta lại rất anh tuấn.

Tuy rằng mắt nhắm lại, nhưng lông mi cậu ta rất dài, mũi thẳng, làn da rất trắng, có vẻ như nếu chạm vào cảm xúc sẽ rất tốt. Môi…… Khô nứt chảy máu ?

Yến Thanh Vi đánh giá một chút, người này khoảng chừng hơn 20 tuổi, nói không chừng còn nhỏ tuổi hơn mình. Có lẽ cậu ta mới đi làm  không lâu, gương mặt còn chưa hết vẻ trẻ con. Nhìn thấy cậu ta bị tra tấn đến thế, cô không khỏi thở dài thay cậu.

Kỳ thực dựa vào tính cảnh giác của ảnh vệ nhiều năm bồi dưỡng thành, lúc Yến Thanh Vi trói Ảnh Thập Tam, Thập Tam đã tỉnh  lại chậm rãi từ trong hôn mê.

Hắn cảm giác được có người đang di chuyển hắn. Bởi vì tình huống không rõ nên hắn quyết định giả bộ bất tỉnh để xem xét ý đồ của người lạ.

Lần này nhiệm vụ của hắn bị thất bại,  lại trọng thương, vốn  không thể sống sót trở về.

Cho dù trở về, nhất định sẽ vì thất trách mà bị xử tử, nói không chừng hắn còn phải chết một cách thảm hại hơn, thống khổ hơn. Cho nên Thập Tam dùng toàn lực đánh chết người đuổi theo hắn, trốn một đường đến nơi dã ngoại.

Hắn vốn tưởng rằng, sẽ chết đi như vậy, sau đó bị dã thú ăn thịt. Hắn chỉ muốn một mình chết đi trong im lặng, như vậy chắc không tính là phản bội đi đâu ? Thập Tam nghĩ vậy.

Không nghĩ tới, thế nhưng có người đến động hắn. Hơn nữa, theo thói quen Thập Tam kiểm tra nội tức mới phát hiện dù hắn bị thương nặng nhưng cũng không trí mạng.

Một chưởng ở ngực khiến hắn hộc máu, có lẽ nội tạng của hắn đã bị nát, bây giờ mặc dù có cảm giác đau nhức nhưng không có cảm giác phế phủ lệch vị trí. Hơn nữa trong đan điền còn có một tia nội tức yếu ớt.

Chẳng lẽ, hắn gặp tuyệt thế cao thủ hoặc là thế ngoại thần y, cứu một mạng của hắn về?

Nhưng là người tới không rõ, lỡ đâu ân nhân cứu mạng là kẻ thù hoặc người phía gia chủ, họ muốn cứu hắn để tra khảo thì phải  làm sao bây giờ?

Thập Tam đang do dự có nên mở mắt hay không thì có một bàn tay ấm áp nâng cổ hắn lên, sau đó một dòng nước chảy vào miệng hắn. Cho dù đó là nước lạnh nhưng hắn đã chạy bộ trăm dặm một ngày 1 đêm còn chưa được uống ngụm nước nào, đối với hắn bây giờ thì đây chính là quỳnh tương ngọc dịch.

Không tự chủ được mà nuốt mấy ngụm nước, Thập Tam bị sặc, không thể giả bộ hôn mê nữa, hắn ho ra máu.

Yến Thanh Vi không dự đoán được người này đột nhiên tỉnh, lại ho thành như vậy, biết là phế bộ* bị thương, uống nước quá nhanh lại còn là nước lạnh mới bị kích thích thành như vậy. Cô nhẹ nhàng tới gần vỗ vỗ lưng của cậu ta.(*phổi)

Thập Tam cảm thấy người tới thiện ý, đang muốn nói lời cảm tạ, ngay sau đó đã cảm nhận được hơi thở quen thuộc, hắn không thể tin ngẩng đầu, ngay phía sau vật thể phát sáng [ đèn pin ] kia là khuôn mặt đã được hắn khắc sâu vào linh hồn.

Thập Tam giật mình vội vàng nói:“ Chủ nhân ! Nhiệm vụ của tiện nô đã thất bại, xin chủ nhân trách phạt ! ” Sau đó định quỳ xuống đất tạ lỗi, đáng tiếc vết thương trên người làm cho hắn không cử động được. Ngay sau đó, hắn phát hiện còng tay đang trói hắn.

Thập Tam bỏ qua cảm giác đau đớn, giờ hắn chỉ cảm thấy thật lạnh lẽo: Chủ nhân trói hắn lại, là có ý gì đây ?

Sinh mệnh của ảnh vệ là của chủ nhân, tất cả đều phải nghe theo mệnh lệnh của chủ nhân. Chủ nhân tùy tiện kêu hắn đi chết hắn cũng phải nghe. Hiện tại chủ nhân trói hắn lại chẳng lẽ chủ nhân đã không còn tín nhiệm hắn nữa ?

Đúng rồi, hắn còn có một hơi nhưng không về tạ lỗi mà tự tiện chạy đến nơi dã ngoại chờ chết, nhất định đã làm chủ nhân tức giận.

Hiện tại hắn thế nhưng không chết, chủ nhân sẽ trừng phạt mình như thế nào ? Thập Tam nghĩ tới thủ đoạn của chủ nhân, không tự chủ được rùng mình một cái.

Yến Thanh Vi cũng bị phản ứng kịch liệt của cậu dọa sợ, nhanh chóng lui ra phía sau vài bước, lại  nhìn thấy Thập Tam giãy dụa không để ý miệng vết thương chậm rãi quỳ xuống trước mặt cô, cô hết hồn ném cả đèn pin.

Chẳng lẽ người nọ bị bệnh thần kinh ? Đúng rồi, hắn cậu ta vừa rồi nói cái gì “Chủ nhân”, trang phục lại kỳ lạ như vậy, người thì bị thương ngoài dã ngoại, chẳng lẽ là kẻ có tâm lý biến thái? Hoặc là một người chịu ngược cuồng, cùng người khác ngoạn SM*?

(*SM là những hành động XX một cách bạo ngược, dùng những dụng cụ cực kì biến thái)

Đáng tiếc cô không có ham thích đặc biệt này, cũng không phải người cuồng ngược đãi. Có điều cậu ta như vậy, hẳn là không có tính công kích mạnh. Yến Thanh Vi nghĩ vậy, hơi yên lòng.

“Tôi không phải chủ nhân của cậu, tôi chỉ đi ngang qua nơi này vô tình gặp cậu thôi.”

Thập Tam nghe được lời của cô, mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn về phía cô, trong ánh mắt tràn đầy tuyệt vọng và hoảng hốt: Chủ nhân không cần hắn ? Thậm chí không thừa nhận hắn? Hắn cố gắng xoay người thân mình đau đớn, cùng với hai tay bị trói sau lưng dập đầu liên tục, nói:“ Tiện nô biết sai, cũng không dám nữa. Xin chủ nhân tha thứ lần này, xin chủ nhân trách phạt tiện nô!”

Yến Thanh Vi hết chỗ nói rồi, người này chỉ sợ không chỉ là chịu ngược cuồng, mà còn là cố chấp cuồng. Cố chấp xem mình là một nô lệ. Mà cô, cực kỳ bất hạnh trở thành chủ nhân trong tưởng tượng của cậu ta.

[/size]Đã sửa bởi rinnina lúc 21.06.2015, 11:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.06.2015, 12:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23600 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[size=150]

Chào mừng một bạn nữa lọt hố nha ~
Đọc chương này mình thấy tội cho bạn Thập Tam quá hic hic

Chương 4: Nam tử hèn mọn.

Edit: Rinnina.

Trời chuyển mưa, gió càng ngày càng mạnh còn kéo theo vài giọt mưa nhỏ.

Yến Thanh Vi đột nhiên nhớ tới, buổi sáng lúc cô xem dự báo thời thiết, ban đêm có khối không khí lạnh tràn tới. Nếu không nhanh chóng trở về nhất định sẽ gặp mưa.

Nhìn cậu ta còn quỳ trên mặt đất vẫn không nhúc nhích, mặc kệ người này có vấn đề gì, nếu cô cứ bỏ mặc ở đây e rằng không được. Thôi thì mang cậu theo trước rồi sáng mai lại xác nhận thân phận của cậu xong rồi mới quyết định đưa cậu về nhà hoặc đưa cậu tới trạm cứu trợ.

Nghĩ vậy, Yến Thanh Vi hỏi:“Cậu có thể đi không?”

Thập Tam đang quỳ dưới đất, chờ đợi những hình phạt vô tình của chủ nhân nghe vậy thì Tam sửng sốt, vội vàng đáp lời: “ Hồi chủ nhân, tiện nô có thể.”

Yến Thanh Vi thực buồn bực: Cô thật sự cảm thấy 2 từ “ tiện nô ”  này có chút không chịu nổi. Nhìn thấy trong tiểu thuyết là một chuyện, một người đàn ông quỳ gối trước mặt cô, hèn mọn tự xưng lại là một chuyện khác. Cô tự nhủ, cần phải trấn định cần phải bình tĩnh, cũng may vọng tưởng của cậu ta cũng không quá cuồng bạo. Vì thế cô hỏi: “ Cậu tên là gì ? ”

Cô cảm thấy cần phải giải quyết việc xưng hô ngay lập tức, nếu không trong lúc cô đang lái xe trên quốc lộ mà nghe hai từ “tiện nô” thế nào cũng vì run tay mà gây tai nạn..

“Cậu tên là gì?”

Ảnh Thập Tam lại sửng sốt một chút, chủ nhân thế nhưng không biết tên của hắn ? Hắn rõ ràng là một trong số mười tên ảnh vệ bên người của chủ nhân đó. Chẳng lẽ chủ nhân bất mãn nên muốn thu hồi lại tên của hắn?

Thập Tam tuy là tên theo số thứ tự nhưng nó đã là tên của hắn rất nhiều năm. Nếu mất đi tên này, về sau hắn chỉ có thể tự xưng là tiện nô. Mà tiện nô chính đà đại diện cho nô lệ đê tiện nhất. Nghĩ tới đó, Thập Tam trong lòng khó chịu, một búng máu vì thế mà trào ra khóe môi hắn.

Yến Thanh Vi không thấy được biểu cảm tuyệt vọng của Thập Tam. Đương nhiên cũng không thấy hắn bị hộc máu, chỉ nghe được hắn thấp giọng nói: “ Tiện nô Ảnh Thập Tam. ”

“ Ừ ! Vậy cậu cứ tự xưng là Thập Tam đi, tôi không thích nghe 2 từ tiện nô. ”

Thập Tam dừng một chút, cung kính dập đầu:“Dạ, Thập Tam cẩn tuân chủ nhân phân phó.”

“Cũng đừng gọi tôi là chủ nhân, tôi họ Yến, cậu gọi tôi Tiểu Yến, Yến tiểu thư, Yến tỷ đều được.”

Thập Tam hoảng hốt, chủ nhân thực sự không thừa nhận hắn. Hắn vội vàng bước lên hai bước, liên tục dập đầu:“ Thập Tam biết sai rồi, xin chủ nhân đừng vứt bỏ tiện nô.”

Yến Thanh Vi bị dọa lui lại hai bước, cô cảm giác được người này cực kì cố chấp. Chỉ sợ nếu cô không thừa nhận thân phận chủ nhân, cậu ta sẽ không ngoan ngoãn nghe lời. Nếu như thế, rõ ràng trước hàm hồ đi qua, chờ trở về nói sau. Dù sao ngày mai cô sẽ đưa người đi, cậu ta muốn tìm ai làm chủ nhân cũng không liên quan tới cô.

Vì thế Yến tiểu thư cũng không kiên trì nữa, chỉ dặn dò Ảnh Thập Tam ngồi lên xe.

Lo lắng bề ngoài của Thập Tam quái dị, cô lại không dám mở khóa còng tay cho hắn. Nếu để cậu ngồi ở ghế trước dễ bị người khác nhìn thấy còn dễ bị camera quay lại cũng không tốt, cô đành cho hắn nằm ở hàng ghế sau.

Thập Tam đương nhiên lĩnh mệnh, hiển nhiên hắn không biết gì về ô tô cả.

Lúc đầu hắn vẫn cho rằng đây là công cụ thần bí nào đó của chủ nhân nên hắn tiến đến cửa sau nghe lời nằm xuống. Nửa người cuộn thành một đoàn, hơn nữa tay còn bị trói nên có thể coi như hắn quỳ gối ở phía sau.

Trong lòng Yến Thanh Vi có chút băn khoăn, nhưng vì sự an toàn của mình, cuối cùng cô vẫn quyết định không mở còng tay cho hắn.

Xe khởi động, Thập Tam lập tức phát hoảng, nếu không có chủ nhân ở phía trước, hắn tất nhiên không dám ở trong quái vật như vậy.

Xe từ từ quay đầu, đến khu phục vụ trạm xăng có đèn khiến hắn cảm thấy mê hoặc. Sau đó xe tăng tốc bắt đầu chạy trên quốc lộ.

Đèn đường hai bên, mặt đường bóng loáng, các bảng hướng dẫn dần lùi về phía sau, tốc độ cực nhanh khiến Thập Tam ý thức được thế giới này hình như không giống trước.

Yến Thanh Vi vốn cho rằng quái nhân này có thể làm ra động tĩnh gì, không nghĩ tới hắn thế nhưng ở trong xe một chút tiếng động đều không có. Chẳng lẽ do cảm giác tồn tại của cậu ta quá yếu ?

Hay là lại té xỉu ? Cô nhìn vào gương chiếu hậu, thấy Thập Tam ngồi yên lặng trên sàn. Trong không gian hẹp mà cố gắng cuộn lui thân thể tận lực không đụng vào đệm dựa.

“ Cậu không thoải mái ? ” Yến Thanh Vi nhịn không được hỏi.

“ Thưa chủ nhân, không có. ” Ảnh Thập Tam lập tức cung  kính trả lời.

“Vậy sao cậu không ngồi trên ghế ??? ”

“Chủ nhân, Thập Tam trên người dơ bẩn, sợ làm bẩn ghế ngồi.” Hắn có chút ngập ngừng nói.

Bên trong xe rất sạch sẽ, da bọc ghế màu trắng, nhìn qua vừa nhẹ nhàng khoan khoái lại vừa xinh đẹp.

Yến Thanh Vi giật mình, trong lòng có một cảm xúc lạ lẫm chảy qua. Cô thích sạch sẽ, đương nhiên cũng không muốn một người xa lạ làm bẩn ghế. Tất nhiên cũng không thích vết máu và bùn đất.

Nhưng người này rất tự giác, rất hèn mọn, ngay cả đụng vào cũng không dám đụng. Lấy kinh nghiệm hàng năm làm tư liệu của Yến Thanh Vi, người này ước chừng cao khoảng 1m77, cố gắng co lại thành một đoàn cực khó khăn.

Không biết vì sao, cô không muốn nhìn thấy tư thế hèn mọn ủy khuất như vậy  của hắn, vì thế nói : “ Không sao đâu, cậu ngồi đi. ”

Thập Tam cung kính đáp ứng, lại vẫn không ngồi, cứ như cũ an tĩnh một đường về nhà.

Thời tiết thay đổi, những giọt mưa nhỏ lắc rắc trên đường. Sắc trời đã đen như mực, trên đường vào tiểu khu rất vắng vẻ, những ngọn đèn từ trong nhà lộ ra cảm giác ấm áp.

Tiểu khu không có bãi đỗ xe nên phải đỗ xe hai bên đường. Yến Thanh Vi âm thầm cảm thấy may mắn vì dưới lầu không có người. Nếu không, có ai nhìn thấy cô mang theo một người quái dị vào nhà thì không biết sẽ xảy ra chuyện gì.

Mở cửa xe, Yến Thanh Vi nói với Thập Tam :“ Ra ngoài đi, đến nơi rồi.”

[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.06.2015, 18:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23600 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[size=150]

Chào mừng bạn trangaries004 lọt hố nha ~
Hôm nay lên gg gõ tên truyện này mới phát hiện thì ra trên những trang khác cũng có ed truyện này rồi nhưng mình ko bỏ cuộc đâu.

Chương 5: Thập Tam vào nhà

Edit: Rinnina.

Những đợt huấn luyện tàn khốc khiến Thập Tam không những võ công phi phàm mà nghị lực cũng cao hơn người thường. Trong nhóm ảnh vệ, võ công của hắn coi như nhất lưu nhưng tướng mạo ở thế giới của hắn lại bị cho là xấu xí cho nên hắn mới tránh được vận mệnh bị người đùa giỡn.

Thập Tam tuy bị trọng thương nhưng sau khi tỉnh lại vẫn luôn bảo trì thanh tĩnh.
Hắn không những phát hiện chủ nhân không giống trước kia sau đó cũng nhanh chóng phát hiện thế giới này có nhiều điều quái dị. Không cần nói đến xe tự chạy, đường rộng lớn, các tòa nhà cao tầng, ành đèn màu rực rỡ, ngay cả người ở đây cũng khiến hắn không biết phải đi thế nào.

Mấy thứ này đừng nói nhìn thấy, cho dù mơ cũng hắn cũng chưa từng mơ thấy.
Trong mắt Thập Tam  nơi này giàu có, tinh xảo, lại đẹp đẽ như thế chắc chắn là nơi dành cho thần tiên sinh sống.

Sao chủ nhân lại ở nơi này, lại còn quen thuộc như thế? Đây, vẫn là chủ nhân của mình sao ? Nhưng hơi thở của cô, tướng mạo của cô chắc chắn không nhầm được.

Thập Tam vẫn nghĩ, ảnh vệ xác nhận hơi thở chủ nhân tuyệt đối không sai, mặc kệ thế nào, chủ nhân chính là chủ nhân. Mình phạm lỗi bị chủ nhân tìm về, phải thành thật chịu phạt để chủ nhân hết giận, về sau tiếp tục cố gắng làm việc.

Nhưng mà với tính tình của chủ nhân….sao có thể để hắn tiếp tục sống ? Hoặc là, sau khi trừng phạt hắn xong, chủ nhân sẽ bỏ rơi hắn. Nghĩ tới đó, đáy lòng Thập Tam phát lạnh, thân thể lại bị thương nặng, trước mắt bắt đầu trở nên mơ hồ.

Lúc này, hắn không chú ý tới xe đã ngừng lại. Yến Thanh Vi nhìn hắn không động tĩnh, bèn tự mình kéo cửa xe gọi người.

Thập Tam cảm thấy bên trong xe ấm áp bỗng nhiên có một luồng khí lạnh tràn vào, sau đó thanh âm thanh lãnh của chủ nhân truyền vào:“ Ra đi, đến nơi rồi. ”

Hắn vậy mà không phát hiện xe dừng, còn để chủ nhân phải gọi hắn. Hắn thật quá mức vô lễ xứng đáng bị chủ nhân giáo huấn. Thập Tam sợ hãi vội vàng xuống xe, nhưng hắn vốn đã bị thương hành động không tiện, lại không có kinh nghiệm ngồi xe, cơ hồ là té từ trong xe ra.

Nhìn Thập Tam đầu tiên là đầu gối đánh lên mặt đất, sau đó đầu đụng phải cửa xe, Yến Thanh Vi không khỏi nhíu mày: Người này không biết xuống xe sao ? Cậu ta bị thương nặng như vậy, đụng như vậy không phải càng thêm đau sao ? Ngay sau đó, Yến Thanh Vi theo bản năng vọt đến bên cạnh, dự phòng bị Thập Tam đụng vào.

Yến Thanh Vi đóng cửa xe, quay đầu lại nhìn Thập Tam, cô quả thực muốn đánh cậu ta: Người này đang quỳ thẳng tắp phía sau cô. Trong lúc cô xoay người hắn đã quy củ dập đầu nói : “ Thập Tam vô lễ, xin chủ nhân trách phạt. ”

A! Nếu để người khác nhìn thấy một chàng trai tay bị còng quỳ gối trên đất cầu xin cô nhất định sẽ coi 2 người là những kẻ biến thái. Nơi này có không ít cụ ông cụ bà hàng xóm lớn tuổi, không biết họ sẽ nói gì về cô nữa. Nói không chừng họ còn có thể gọi điện báo cho cha mẹ cô.

Yến Thanh Vi nhịn xuống cảm xúc muốn đánh ngất người này rồi trực tiếp mang về nhà, nghiến răng nghiến lợi  nói: “Mau đứng lên, theo tôi lên lầu!”

Thập Tam xác nhận, cố gắng đề cao tinh thần theo sau. Hắn nghe thấy trong tiếng nói của chủ nhân có sự tức giận rõ ràng. Đúng vậy,  mình nhiều lần phạm sai lầm, ngay cả xuống xe cũng không làm tốt, chủ nhân nhất định tức giận. Xem ra hiện tại càng không có cơ hội cầu tình, không biết sau tối nay hắn  có còn được ở bên  người chủ nhân không

Nhà Yến Thanh Vi ở lầu 7, vì tránh gặp người quen nên cố ý bỏ qua tháng máy mà đi thang bộ lên. Vốn đang lo lắng tình huống của Thập Tam nhưng cô không nghĩ tới Thập Tam lại không rên một tiếng theo cô lên đến tầng 7.
Mở cửa nhà,  Yến Thanh Vi cuối cùng cũng có thể nhẹ nhàng thở ra: Rốt cục cũng mang cái phiền toái này về tới nhà rồi.

Ném túi xách lên sofa sau đó chuẩn bị tìm đôi dép lê cho Thập Tam , kết quả phát hiện cậu đã tự giác mà quỳ gối trước cửa.

Tóc hắn vốn bị Yến Thanh Vi buộc lên một cách tùy tiện, hiện tại càng thêm rối. Đôi tay bị còng cố định.

Dưới ánh đèn nê ông cô có thể nhìn rõ ràng, quần áo bị rách nhiều chỗ. Mùi máu tanh nhàn nhạt, không khó đoán là cái gì.

Hình như Thập Tam cảm nhận được ánh mắt chủ nhân nhìn mình, hắn cúi đầu xuống thấp gần như gục trên sàn.

Yến Thanh Vi không phải người thích ngược đãi người khác, tất nhiên không thể làm cho người bị thương như vậy quỳ trên đất.  Cô bị quái nhân như hắn quỳ tới quỳ lui khiến cô chỉ có thể vô lực nói: “ Đứng lên, ngồi vào. ” Cô nhìn quanh phòng, sofa nếu để hắn ngồi sẽ bị dơ, vậy chọn ghế đi : “ Ngồi vào cái ghế tựa kia đi. ”

Thập Tam nghe vậy, trong lòng cười thảm.

Ảnh vệ có thể ngồi trước mặt chủ nhân nhất định sẽ bị phạt nặng. Chủ nhân hiện tại còn đang tức giận có lẽ là chuẩn bị đánh hắn đây. Không biết thân thể của hắn có còn chống đỡ nổi hay không.

Hắn lung lay thân mình chuẩn bị đứng lên, trước mặt bỗng tối sầm, hắn lại ngã quỵ trên đất.

Ai tới nói với cô làm sao bây giờ? Là chính mình nâng hắn dậy hay là gọi 120 ? Đỡ hắn, cô đỡ nổi sao ? Gọi 120, vậy cô phải giải thích việc hắn ở trong nhà cô như thế nào ? Mọi người sẽ tin sao ?

Yến tiểu thư thật đau đầu,  quyết định thử đánh thức hắn trước.

Cô hiểu được, người này vốn đã bị thương, lại bị mất máu, lại ngồi trong xe với tư thế cứng ngắc, đột nhiên vào trong phòng ấm áp bị té xỉu là chuyện hiển nhiên. Có thể chống đỡ đến lúc này quả là không tệ.

[/size]


Đã sửa bởi rinnina lúc 05.07.2015, 20:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1467

1 ... 183, 184, 185

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

11 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.