Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 

Tái sinh để theo đuổi anh - Tần Mộc Xuyên

 
Có bài mới 17.06.2015, 13:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 22.05.2015, 03:20
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 231
Được thanks: 2521 lần
Điểm: 16.62
Có bài mới [Hiện đại - Trọng Sinh] Tái Sinh Để Theo Đuổi Anh - Tần Mộc Xuyên (Chương 3) - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


♥Chương 3♥ : Xem mặt

Edit: Nguyệt

Beta: Rùa Tuki

Sau hôm Đỗ Cận nhận được thông báo cô liền chạy đến công ty báo danh, con đường này chính cô đã đi qua hơn ngàn lần, mặc dù chưa từng bước chân vào bên trong công ty, thế nhưng khi đó bởi vì Lâm Tử Dương, cô cũng đã tới rất nhiều lần.

Đỗ Cận đang cùng một đám người đã qua được vòng phỏng vấn đứng ở trong đại sảnh chờ người đến bố trí nhân sự thì trông thấy Lâm Tử Dương.

Hôm nay hắn mặc áo sơ mi màu lam cùng cà vạt đen. Đỗ Cận đoán hiện tại hắn khẳng định rất không thoải mái, bởi vì hắn ghét nhất đeo cà vạt.

Đỗ Cận nghĩ, ngay cả một nhân tài có năng lực vượt trội hơn kẻ khác như thế thì đeo cà vạt cũng không thêm chút hương vị gì, trước kia vẫn cảm thấy Lâm Tử Dương không giống người bình thường, hiện tại đứng ở góc độ khách quan mà nhìn thì anh ta vẫn đẹp trai như vậy.

Lâm Tử Dương mỉm cười với Đỗ Cận, đi đến cạnh cô: “Đỗ Cận?”

Đỗ Cận cau mày, tuy bất động thanh sắc*, nhưng biểu tình trên mặt rất không bình tĩnh: “Có việc gì vậy Lâm tiên sinh?”

*mặt không cảm xúc

Lâm Tử Dương nghe được câu hỏi của Đỗ Cận, theo phản xạ cau mày. Vì cái gì trong lòng lại không thoải mái như vậy.

Khi Đỗ Cận cùng mọi người đứng chờ người lãnh đạo đến thì nhìn thấy người đàn ông trung niên trước đó ngồi ở vị trí trung tâm trong lần phỏng vấn đầu tiên.

Ông ta chỉ vào Đỗ Cận nhỏ giọng nói với thư ký đứng bên cạnh, sau đó người thư ký gật gật đầu, đi về phía Đỗ Cận: “Đỗ tiểu thư, xin mời đi bên này.”

Đỗ Cận không hiểu ra sao, mọi người xung quanh cũng đều kinh ngạc nhìn Đỗ Cận, người giữ chức phỏng vấn mang theo thư ký bên cạnh kia, thân phận khẳng định không thấp, chẳng lẽ ông ta là nhìn trúng năng lực của cô, quyết định chính mình đích thân bồi dưỡng?

Một bên Đỗ Cận bước đi thật cẩn thận, một bên trong lòng không ngừng phỏng đoán lung tung.

Bên cạnh xuất hiện một lối đi nhỏ, còn chưa có trở thành đồng nghiệp mà trên mặt mọi người đều đã mang vẻ mặt hâm mộ, mặc kệ trong hoàn cảnh nào, quan hệ giữa người với người trong xã hội so với bằng cấp quan trọng hơn.

Đỗ Cận đi theo người đàn ông kia đến phòng thư ký ở bên trong, mãi cho đến khi ông ta ngồi xuống mới mở miệng nói: “Mời ngồi.”

Đỗ Cận có chút thụ sủng nhược kinh*, nhưng không có biểu hiện ra ngoài, chỉ là đuôi lông mày thoáng có chút hưng phấn.

*được đối xử tốt mà lo sợ

“Đỗ tiểu thư, tôi họ Mục. Là tổng thư ký, hôm nay gọi cô đến là để sắp xếp cho cô một việc khác.”

Đỗ Cận ngồi vô cùng nghiêm chỉnh, giống như học sinh tiểu học bị giáo huấn, Mục Học Lâm nhìn Đỗ Cận ép buộc chính mình thành bộ dáng như vậy có chút ý cười: “Đỗ tiểu thư có thể thoải mái, chuyện này vẫn phải tranh thủ sự đồng ý của cô đấy.”

Đỗ Cận gật gật đầu, nét mặt thả lỏng, lúc này Mục Học Lâm mới chậm rãi nói.

Thì ra Mục Học Lâm muốn mời Đỗ Cận làm chuyên gia thiết kế cho Mục đại tiểu thư, Mục Học Lâm là chú của ông chủ Hoa Tư, như vậy theo như ông ta nói thì Mục đại tiểu thư cũng chính là em gái của ông chủ!

Đỗ Cận có chút kinh ngạc, những kẻ có tiền không phải đều có nhà thiết kế chuyên nghiệp riêng ư, sao lại muốn yêu cầu một người mới như cô?

Chỉ có điều Mục Học Lâm ngược lại không có nói nguyên nhân gì nhiều, chỉ nhàn nhạt hỏi ý kiến của Đỗ Cận, trong lúc đó nhất thời Đỗ Cận đắn đo không biết trả lời thế nào.

Mục Học Lâm nhìn ra được Đỗ Cận do dự, chỉ gọi thư ký tới: “Đỗ tiểu thư, chuyện này cô suy nghĩ kỹ rồi có thể liên hệ với tôi sau cũng được. Tôi sẽ bảo Tiểu Trương đưa cô tới vị trí công tác của cô.”

Đỗ Cận đứng lên, cúi người: “Vâng, Mục tiên sinh.”

Đỗ Cận cũng không cùng một bộ phận với Lâm Tử Dương, Đỗ Cận đến vị trí làm việc mới biết được hóa ra nhà thiết kế cũng chia thành rất nhiều loại.

Đỗ Cận ngồi vào vị trí của mình, vài đồng đồng nghiệp bên cạnh đều dùng ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn cô. Cô bị nhìn như vậy có chút không thoải mái, liền đứng dậy đi vào toilet.

“Này, cô biết không. Nhà thiết kế Đỗ Cận kia nghe nói là đi cửa sau.” Ngay lúc Đỗ Cận vừa mới đến cửa phòng vệ sinh chợt nghe bên trong truyền ra thanh âm lanh lảnh của phụ nữ.

“Hả, thật không? Cảnh tượng ra sao?” Một người phụ nữ khác rất ngạc nhiên hỏi lại.

“Không rõ lắm, chỉ nghe nói có người thấy cô tiến vào văn phòng của lão Mục.” Giọng nói lanh lảnh kia cất tiếng.

Đỗ Cận đứng ở cửa không biết có nên đi vào hay không, những người này càng nói càng quá đáng. Cô rõ ràng cùng lão Mục kia một chút quan hệ cũng không có……

Nhưng mà xã hội chính là như vậy, chỉ cần có một điểm bất thường là có thể nói thành chuyện lớn. Đỗ Cận đã hiểu rõ được đạo lý này.

Ngày đầu tiên đi làm vô cùng mệt mỏi, Đỗ Cận vốn cho rằng sau khi bản thân trở thành nhà thiết kế của Hoa Tư thì có thể an tâm vùi đầu vào việc thiết kế. Nhưng mà sự thật cùng suy nghĩ của cô chênh lệch rất lớn.

Đỗ Cận đột nhiên có chút hoài niệm hai năm đó chính mình từng đến làm việc ở một công ty nhỏ, không có nhiều lục đục với nhau như vậy, cuộc sống của mọi người cũng rất thoải mái tự do.

Bây giờ đã được như ước nguyện rồi, tiến vào Hoa Tư. Căn bản là càng ngày càng không giống với những gì cô nghĩ.

Thời điểm trở lại nhà trọ Lục Mạn còn chưa trở về, cô nhìn nhìn di động, đã bảy giờ tối.

Đỗ Cận đang muốn gọi điện thoại hỏi Lục Mạn có trở về ăn cơm chiều hay không, chợt nghe tiếng chuông vang lên. Cô lấy điện thoại di động từ trong túi xách ra, là Lục Mạn gọi tới.

“Tiểu Cận, cứu mạng!” Thanh âm bên kia điện thoại của Lục Mạn vô cùng cấp bách, làm cho Đỗ Cận bỗng chốc kinh hoảng.

“Làm sao vậy?” Đỗ Cận vội vàng đứng lên.

“Tiểu Cận, bây giờ cậu có rảnh không?” Lục Mạn như là đang chạy bộ, có chút thở không ra hơi.

“Có, rốt cuộc là cậu làm sao vậy?” Nghe thanh âm của Lục Mạn vẫn có khí lực như cũ, lòng Đỗ Cận mới thả lỏng một chút.

“Tiểu Cận, cậu có thể giúp mình một việc không?”

“Làm cái gì?” Đỗ Cận đột nhiên có loại dự cảm không tốt.

“Xem mặt.”

“…”

Lúc Đỗ Cận đến tầng dưới của quán cà phê thì vừa đúng bảy giờ rưỡi, so với thời gian hẹn gặp của Lục Mạn đã muộn hai mươi phút.

Đỗ Cận thay một bộ quần áo đơn giản cho phù hợp rồi rời khỏi nhà. Vừa đi vừa nghĩ, cô thật sự không nên vừa nghe đến lời cầu xin tha thứ của Lục Mạn liền phạm phải hồ đồ như vậy.

Nhưng mà hiện tại nói những thứ này cũng vô ích, cô đã đến trước cửa quán cà phê. Bây giờ chuyện cô cần làm chính là nhanh chóng chấm dứt trò khôi hài này, nếu không sẽ để cho người đàn ông kia nhận ra cô không phải là Lục Mạn!

Đỗ Cận đứng ở ngoài quán cà phê nhìn về vị trí thứ ba ở phía bên trong, có một người đàn ông mặc quần áo thoải mái ngồi ở bên kia. Đỗ Cận bình tĩnh một hồi mới chậm rãi mở cửa, chậm chạp đi đến trước mặt người đàn ông đó.

Thứ đầu tiên Đỗ Cận nhìn thấy là bóng lưng anh ta. Một mái tóc đen dày, mặc bộ quần áo thể thao, thoạt nhìn rất cao lại hơi gầy, ngón tay thon dài cầm tách cà phê, trông thế nào cũng thấy bộ dạng người này thuộc vào phần tử trí thức.

Trong lòng Đỗ Cận bồn chồn, người này hoàn toàn không giống như lời Lục Mạn miêu tả là một người đàn ông tai to mặt lớn lại giàu có. Nhưng mà Lục Mạn vẫn nhất quyết, chỉ cần là đối tượng xem mặt, có thể chửi mắng được phần nào hay phần ấy.

Đỗ Cận sửa sang lại quần áo một chút, làm bộ như không có việc gì điềm nhiên đi qua: “Xin chào, xin hỏi anh là Lâm tiên sinh?”

Mục Khiêm Thư ngẩng đầu nhìn về phía cô gái vừa hỏi, Đỗ Cận vừa mới đặc chọn một bộ trang sức trang nhã, một thân váy trắng nhìn vô cùng thùy mị, trên người mặc một chiếc áo ngoài cộc tay.

Đỗ Cận nhìn thấy Mục Khiêm Thư sắc mặt thoáng ngạc nhiên: “Anh là người đến phỏng vấn ở Hoa Tư!”

Mục Khiêm Thư cầm một quyển tạp chí trên tay, điện thoại đặt ở một bên, khuôn mặt bình tĩnh nhìn Đỗ Cận. Sau đó lộ ra một nụ cười nhẹ: “Cô là?”

Trong lòng Đỗ Cận đang đối chọi gay gắt, có nên nói thật cho anh ta biết không? Dù sao anh ta ở công ty cũng chẳng biết cô là ai.

Đỗ Cận nghĩ rồi lại nghĩ, vẫn không nên nói cho anh ta biết, ngày đó họp nhân viên mới không có nhìn thấy anh ta, có lẽ là bị loại rồi.

“Tôi tên là Lục Mạn.” Đỗ Cận có chút khẩn trương ngồi ở đối diện Mục Khiêm Thư, không biết vì sao nói dối trước mặt anh ta lại cảm thấy mệt như vậy.

Nếu Lục Mạn biết đối tượng hẹn gặp chính là người đàn ông trước mặt cô lúc này cũng chính là người đàn ông mà lúc trước cô ấy cố gắng tiếp cận, chắc là sẽ sợ tới mức cằm rớt xuống đất.

Mục Khiêm Thư nhẹ nhấp một ngụm cà phê, vô cùng tao nhã đợi Đỗ Cận nói chuyện.

Đỗ Cận nhìn nhìn ngoài cửa sổ: “Hôm nay thời tiết không tệ.”

Mục Khiêm Thư khép cuốn tạp chí trong tay lại, cũng nhìn ra ngoài cửa sổ: “Ừ, đúng là không tệ.”

Đỗ Cận không phản đối, cô vốn chuẩn bị bộ dạng muốn đem đối tượng hẹn gặp dọa cho bỏ chạy, nhưng nhìn qua Mục Khiêm Thư ngồi vân đạm phong khinh* như vậy, lời nói đến cổ họng lại bị ép trở về.

*nhàn nhạt, thoải mái

“Cái kia, thời gian không còn sớm. Tôi về trước đây.” Đỗ Cận ngồi lại năm phút, uống xong cốc cappuchino cũng không thấy người đàn ông đối diện nói gì. Cô đoán rằng có lẽ anh ta cũng không muốn đến xem mặt, cũng giống như mình đều là bất đắc dĩ.

Nghĩ đến đây, Đỗ Cận để lại một câu nói rồi đứng lên: “Lâm tiên sinh, anh cũng trở về sớm đi.”

Mục Khiêm Thư nhìn Đỗ Cận đứng lên, nhẹ gật đầu với mình. Cuốn tạp chí vốn đã gấp vào lại được anh mở ra lần nữa, ngón tay thon dài lật tạp chí. Ngẩng đầu lên, mắt nhìn Đỗ Cận. Mục Khiêm Thư cười càng thêm vui vẻ: “Đỗ tiểu thư.”

Đỗ Cận theo phản xạ quay đầu lại, xoay người lại mới nhớ tới anh ta làm sao biết tên của cô. Cô thấy Mục Khiêm Thư ngẩng đầu nhìn mình, cười giống như hồ ly: “Tôi tên là Mục Khiêm Thư.”

Đỗ Cận nhìn cái người đang ngồi ở kia cười không ngậm được miệng, trong lòng thầm mắng Lục Mạn. Rõ ràng là cô ấy nói cái tên Lâm Nhiên kia còn đang chờ cô đến, ai biết Lâm Nhiên lại đột nhiên rời đi. Hiện tại thì hay rồi, cô đã trở thành trò cười cho người ta.

Đỗ Cận cắn môi, không thèm nhìn cái người phía trước đang cười kia. Trong đầu vẫn lởn vởn câu nói cuối cùng của Mục Khiêm Thư, anh ta nói anh ta tên là Mục Khiêm Thư.

Mục Khiêm Thư, sao cái tên này quen thế nhỉ?

Mục, Mục Khiêm Thư, Mục Học Lâm. Trong đầu Đỗ Cận đột nhiên lóe lên một cái, anh anh anh ta không phải là ông chủ Hoa Tư chứ! ĐẠI BOSS của cô!

Lúc này Đỗ Cận mới nhớ vì sao cô cảm thấy người đàn ông này quen mặt như vậy, nhớ lại 13 năm trước Mục Khiêm Thư tiến vào Hoa Tư, lúc ấy công ty đang trong thời kì khủng hoảng, các công ty con đều bị ảnh hưởng. Ông chủ Hoa Tư ngăn cơn sóng dữ, đem tài chính của Hoa Tư đang khan hiếm vượt qua cửa ải khó khăn mà đi lên. Lúc ấy còn tạo nên cơn chấn động không nhỏ, ba chữ Mục Khiêm Thư này cũng được mọi người biết đến, chỉ là trong lần phỏng vấn nhìn thấy Mục Khiêm Thư nói năng rất thận trọng, nghiêm túc.

Chẳng qua về sau ngày càng có nhiều ông chủ nhỏ về nhậm chức, cái tên Mục Khiêm Thư này mới dần trở nên mờ nhạt. Khó trách bản thân cô lúc ấy không nhớ ra được.

Nghĩ lại, Mục Khiêm Thư đích thị là người này. Đỗ Cận nhớ rõ về sau có một khoảng thời gian ngắn Mục Khiêm Thư biến thành thần tượng của Lâm Tử Dương, những lúc nói chuyện phiếm thường hay nói đến người chủ mới tên Mục Khiêm Thư này. Lúc đó anh ta được coi là nhân vật truyền kì, Đỗ Cận vẫn luôn tiếc nuối vì chưa từng được gặp người đàn ông xuất sắc nhất trong miệng Lâm Tử Dương.

Hôm nay được tận mắt trông thấy nhưng lại trong tình huống này làm cho Đỗ Cận có chút bất ngờ. Dù thế nào cũng không nghĩ đến anh ta chính là Mục Khiêm Thư.

Đỗ Cận nhớ ngày đó, đã đến quá trưa Mục Khiêm Thư vẫn ngồi đợi phỏng vấn cùng bọn họ, nói chính xác là ngồi gần đấy quan sát bọn họ. Nhà tư bản quả thực là một bụng đen tối.

Lục Mạn bật cười vui vẻ sau khi chứng kiến sắc mặt âm u của Đỗ Cận, từng dây thần kinh dần dần giãn ra, làm bộ an ủi nói: “Cậu xem, kỳ thật cũng đâu có gì ghê gớm lắm. Mình đã làm một chuyện còn mất mặt hơn so với cậu. Hơn nữa người đẹp trai ấy không phải còn nói tên cho cậu biết sao.”

Đỗ Cận nhìn Lục Mạn cười toe toét không ngừng, liền ném gối vào trong lòng Lục Mạn: “Nếu người kia là ông chủ Tần thị, mà người lúng túng là cậu. Cậu không cảm thấy mất mặt sao.”

Miệng Lục Mạn càng lúc càng há to: “Cậu nói là……”

Đỗ Cận gật gật đầu, Lục Mạn lập tức hét lên: “Wow, Tiểu Cận. Cậu chẳng những đụng phải người đẹp trai mà còn là người giàu có nữa!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.06.2015, 10:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 31.05.2015, 19:33
Bài viết: 9
Được thanks: 161 lần
Điểm: 34.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trọng Sinh] Tái Sinh Để Theo Đuổi Anh - Tần Mộc Xuyên (4/47) - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


♥Chương 4♥ : Liên hoan

Edit: Vì Sao Buồn

Beta: Rùa Tuki


Kể từ khi biết người xem mặt kia là BOSS, Đỗ Cận đi làm cực kỳ thận trọng, thở cũng không dám thở mạnh một cái. Cũng may người làm ở công ty tương đối nhiều, muốn gặp BOSS cũng không phải chuyện dễ dàng.

Hơn nữa BOSS có thang máy chuyên dụng riêng, trực tiếp đến thẳng văn phòng, cho nên muốn gặp cũng không có cơ hội. Đỗ Cận hừ hừ hai tiếng, khi nào thì muốn gặp chứ.

Đỗ Cận suy nghĩ hai ngày cuối cùng vẫn đáp ứng yêu cầu của lão Mục, chọn một ngày để gặp Mục Khiêm Kỳ.

Đỗ Cận đã nhìn thấy Mục Khiêm Kỳ qua tạp chí, là một tiểu thư đài các. Mỗi cử chỉ của cô ấy thật xinh đẹp, Đỗ Cận lại nghĩ đến Mục Khiêm Thư, hai anh em nhà này thật đúng là giống nhau.

Trong văn phòng khi Đỗ Cận biết Mục Khiêm Kỳ là nhà thiết kế thì hơi cảm thấy chua chua, xem xong lý lịch nhà thiết kế này, Đỗ Cận liền quăng đi vẻ mặt của mình.Nguyên tắc của Đỗ Cận là nhẫn nại để sóng yên gió lặng, lui từng bước biển rộng trời cao, cơ bản đều luôn nhường nhịn. Thật may là những người như này rất ít, Đỗ Cận cũng mở một mắt nhắm một mắt cho qua.

Sau khi đến Hoa Tư cô cũng rất ít nhìn thấy Lâm Tử Dương, cảm giác hắn gần đây hơi bề bộn công việc, hơn nữa còn nghe nói hắn đang mời một nữ sinh làm người mẫu cho hắn.

Đỗ Cận thở phào nhẹ nhõm, như vậy cũng tốt. Cô không nắm chắc có thể cự tuyệt Lâm Tử Dương. Nếu Lâm Tử Dương thật sự càn quấy, chính mình thật không biết làm sao mới tốt.

"Đỗ Cận!” Đỗ Cận đang trong cõi thần tiên chợt nghe thấy tiếng một người đàn ông gọi mình, cô liền dừng ăn cơm, ngẩng đầu nhìn về người đang đi đến.

Trên tay Ngô Nghị đang cầm hộp cơm đi đến chỗ Đỗ Cận, anh ta mặc chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với chiếc quần tây màu đen, dáng người cao to khoảng một mét tám. Làn da lúa mạch. Mắt to mày rậm, khóe miệng có một lúm đồng tiền nhỏ, giống như là hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích. Giờ phút này khóe miệng anh ta lộ ra nụ cười nhìn Đỗ Cận.

"Đỗ Cận, buổi tiệc tối nay cô có đi không?" Ngô Nghị đem hộp cơm đặt ở đối diện Đỗ Cận, sau đó ngồi xuống.

Ngô Nghị và Đỗ Cận đều là người mới vào công ty, vì vậy những người phụ nữ trong công ty đều thừa cơ bỏ đá xuống giếng kéo thanh danh cô xuống.

Đỗ Cận ăn một miếng cơm, lắc đầu: "Sợ là không đi được."

Tối nay cô muốn đi shopping mua một bộ quần áo, ngày mai là thứ bảy rồi. Đi gặp Mục Khiêm Kỳ không thể ăn mặc quá đơn giản, quần áo của cô trước giờ toàn là những kiểu thư sinh, thật không thích hợp.

Trên mặt Ngô Nghị mang chút tiếc nuối: "Có chuyện gì sao?"

Đỗ Cận nhìn Ngô Nghị, nghĩ một hồi rồi kể thật cho anh ta nghe. Ngô Nghị khẽ mỉm cười: "Tôi còn tưởng có chuyện gì lớn chứ, ăn cơm xong tôi đi cùng cô là được rồi."

Đỗ Cận nghe vậy, vội từ chối: "Như vậy sao được chứ!"

Ngô Nghị vừa ăn cơm vừa nói: "Không có gì, dù sao thì nhiều người thì có nhiều ý kiến!"

Đỗ Cận không nói gì nữa, yên lặng ăn xong phần cơm của mình, sau đó vội vàng nói một: "Tôi đi trước."

Ý tứ của Ngô Nghị không phải Đỗ Cận không biết, dù thế nào cũng đã có hai năm nói chuyện yêu đương với Lâm Tử Dương, đối với chuyện nam nữ không phải không biết gì cả.

Nhưng lúc này trong lòng cô không thể nào chấp nhận được một người khác nhanh như vậy được, chính xác hơn là cô cùng với Lâm Tử Dương mới chia tay chưa đến một tháng. Cô cũng chưa hoàn toàn quên Lâm Tử Dương, như vậy đối với Ngô Nghị thật không công bằng. Hơn nữa cô cũng không thể gấp gáp chuẩn bị đón nhận tình yêu mới như thế.

Tuy cô vừa mới trùng sinh, trong đầu cô thực sự giờ chỉ có suy nghĩ làm sao để đem mối hận trả thù. Ít nhất phải tìm một người bạn trai thật xuất sắc để chọc tức Lâm Tử Dương!

Nghĩ thì nghĩ như thế, nhưng muốn tìm được thì hơi khó khăn. Cô cũng không phải là cô gái không tim không phổi.

Đỗ Cận nghĩ nghĩ, vẫn là thừa dịp bữa tiệc lần này nói rõ ràng một lần.

Tuy nói liên hoan tối nay là chào đón người mới vào công ty, nhưng thực chất là buổi tiệc liên hoan của bộ phận. Mỗi bộ phận là một gian phòng nhỏ, tổng cộng là mười gian. Trong gian lớn nhất ở giữa là hai người ở hai ngành, nói cho hay là, tiết kiệm không gian.

Đỗ Cận chắc lưỡi, hình như Lâm Tử Dương đang ở trong gian phòng lớn nhất. Hiện tại cô thấy thực may mắn vì cô ở gian nhỏ nằm độc lập, nếu đi qua phòng lớn gặp phải Lâm Tử Dương thì rất gượng gạo.

Ngô Nghị ngồi kế bên Đổ Cận, thỉnh thoảng giúp Đỗ Cận gắp thức ăn, những người trên bàn ăn nhìn thấy đều cười đầy thâm ý.

Đỗ Cận không chịu đựng nổi sự nhiệt tình của Ngô Nghị, liền nói chính mình có thể tự ăn được.

Ngồi bên phải Đỗ Cận là thiết kế Tân Tú, vào Hoa Tư trước Đỗ Cận nửa năm, những bộ trang phục cô ta thiết kế luôn được rất nhiều người khen ngợi, trong lòng Đỗ Cận cân nhắc. Dựa theo xu hướng phát triển hiện nay, chẳng phải là phải đến show thời trang mới có thể gặp cô ta được sao?

Tả Tiểu Lôi đưa mắt nhìn Đỗ Cận, sau đó điềm nhiên thu hồi ánh mắt như không có việc gì quay sang lấy lòng Ngô Nghị, trong lòng oán hận.

"Đỗ Cận. Tôi mời cô một ly, hoan nghênh cô đến với bộ phận thiết kế." Tả Tiểu Lôi đưa cho Đỗ Cận cái ly, sau bưng lên cái ly của mình, đứng lên xem phản ứng của Đỗ Cận. Đỗ Cận hoảng sợ, Tả Tiểu Lôi và cô ở bộ phận thiết kế cũng không nói chuyện nhiều, sao bây giờ lại nâng ly mời cô chứ?

Nhưng mà bây giờ không phải thời điểm lo lắng nhiều như vậy, cô đứng lên nhìn Tả Tiểu Lôi, nâng ly của mình lên.

"Uống đi! Uống đi!" Các đồng nghiệp nhìn Đỗ Cận nâng ly đều nhao nhao hết cả lên. Đỗ Cận có chút khó xử, uống ư? Đoán chừng cô không qua cửa ải này được rồi.

"Tôi uống thay cô ấy." Là mỹ nữ nên đương nhiên sẽ có anh hùng ra tay giúp đỡ, Ngô Nghị lấy cái ly trên tay Đỗ Cận, nắm ở trong tay.

Ánh mắt các đồng nghiệp như hiểu rõ, hai má Đỗ Cận ửng đỏ. Cô nghe Ngô Nghị nói chỉ cảm thấy thêm hỗn loạn, dĩ nhiên cô không thể nào để Ngô Nghị thay cô uống rượu, như thế quan hệ của bọn họ sẽ không thể nói rõ ràng được.

"Không cần, để tự tôi." Đỗ Cận đem cái ly trong tay Ngô Nghị đoạt lại, ngửa đầu lên uống.

"Xem ra, người ta không muốn anh uống thay cô ấy rồi." Tả Tiểu Lôi nói với Ngô Nghị, sau đó cũng đem rượu uống hết. Khóe miệng còn mang theo nụ cười chế nhạo.

Sắc mặt Ngô Nghị không được tốt lắm, toàn bộ những người trong bộ phận thiết kế đều vây quanh ba người họ, Đỗ Cận cảm thấy trên mặt như là lửa đốt. Không biết là do tác dụng của cồn hay là do lời nói của Tả Tiểu Lôi.

"Thật xin lỗi, tôi đi toilet một chút." Đỗ Cận nhìn sắc mặt khác thường của mọi người, đứng lên nói. Cục diện quỷ dị như bây giờ cô thật không ứng phó nổi, còn không bằng đi ra ngoài hít thở không khí.

Đỗ Cận đi ra khỏi phòng, ngành bọn họ nằm ở tận cuối. Đi ra ngoài cần phải đi các phòng của các ngành khác. Đỗ Cận sửa sang lại quần áo, đi nhanh ra ngoài.

Phía ngoài cùng là phòng lớn, Lâm Tử Dương đang ở trong phòng đó. Đỗ Cận đi đến cửa thì nhìn vào bên trong phòng một cái, Lâm Tử Dương đang ngồi ăn tôm, bên cạnh có cô gái gắp thức ăn cho Lâm Tử Dương, ánh mắt Đỗ Cận co rút lại, cô gái này không phải Lục Thanh thì là ai!

Hôm nay Lục Thanh mặc chiếc váy dài màu tím, thắt lưng màu xanh thẫm, làm cho cô ta thêm vài phần quyến rũ. Giờ phút này khuôn mặt của cô trang được đang điểm rất khéo léo, nhìn từ xa giống hệt như búp bê.

Đối với Lục Thanh, Đỗ Cận cũng không hiểu rõ, chỉ biết cô ta là con gái của tổng giám đốc, đồng nghiệp với Lâm Tử Dương. Còn về phần bọn họ có quan hệ tốt khi nào thì cô thật sự không biết. Nếu không phải trong điện thoại của Lâm Tử Dương xuất hiện tên của người phụ nữ này, đoán chừng cô cũng sẽ không phát hiện ra cái gì.

Dáng người của Lục Thanh rất đẹp, điểm ấy Đỗ Cận luôn biết, bây giờ thoạt nhìn cô ấy càng trẻ so với lúc trước, thần thái rất tốt.

Đỗ Cận bình tĩnh coi như không thấy gì đi đến toilet, nhưng đáy lòng gợn từng con sóng, hiện tại cô đã biết thì ra mỗi lần liên hoan, ai ở bên cạnh chăm sóc cho Lâm Tử Dương.

Rõ ràng nói không để ý, nhưng là trong lòng vẫn cảm thấy khó chịu. Cô nhớ về sau mỗi khi đi ăn Lâm Tử Dương luôn sẽ gọi rất nhiều món, nhưng cuối cùng cũng không ăn được bao nhiêu, khi đó Đỗ Cận oán giận Lâm Tử Dương xa xỉ, nhưng không nghĩ đến hắn làm như vậy là vì một phụ nữ khác.

Đỗ Cận đi vào nhà vệ sinh, nhìn đôi mắt hơi phiếm hồng trong gường, cô lấy nước lạnh vỗ vào mặt mình: "Đỗ Cận, cố lên! Tiếp tục kiên trì lạnh nhạt với Lâm Tử Dương, rất nhanh mày sẽ có thể quên hắn ta!"

Đỗ Cận ra ngoài toilet liền nhìn thấy Ngô Nghị đang tựa vào vách gạch trắng, Ngô Nghị khoanh hai tay, đầu hơi cúi thấp, Đỗ Cận không thấy được vẻ mặt của Ngô Nghị.

"Sao anh ở chỗ này vậy?" Đỗ Cận đi đến bên cạnh Ngô Nghị, kỳ quái hỏi.

"Đỗ Cận, cô thật không tiếp nhận tôi sao?" Ngô Nghị ngẩng đầu nhìn Đỗ Cận, trong ánh mắt sáng ngời có thể nhìn thấy một cái bóng nho nhỏ.

Đỗ Cận nói nhỏ nhẹ: "Ngô Nghị, anh say rồi sao?”

Ngô Nghị không nói gì, dùng sức kéo Đỗ Cận lại ôm vào trong lòng. Đỗ Cận kinh ngạc mở to hai mắt, rõ ràng trong lòng cô rất muốn đẩy ra, nhưng tay lại không thể kiểm soát nổi.

Trong lòng cô nóng nảy, nhìn cái gì cũng mơ hồ. Đỗ Cận không thể nói rõ đó cảm giác gì, chẳng lẽ do rượu?

Nhưng là, bị Ngô Nghị ôm cô có chút không tình nguyện.

Ngô Nghị nhìn Đỗ Cận không phản kháng, trong lòng vui vui, đem Đỗ Cận ở trong lòng kéo ra, ngón tay sờ lên gương mặt của cô.

"Buông ra…" Rõ ràng cô rất muốn quát thật to, lại phát hiện thanh âm của mình rất nhỏ. Trong lòng cảm thấy rất lo lắng.

Đỗ Cận nhìn mặt Ngô Nghị càng lúc càng gần mặt mình, hai mắt của anh ta dần khép lại, gần như muốn hôn cô.

"Khụ khụ…" Bên toilet nam cách vách bỗng truyền đến một trận ho khan, Đỗ Cận đứng hình, lý trí và cơ thể đông cứng.

Ngô Nghị cũng không tiếp tục nữa, sắc mặt Đỗ Cận ửng hồng không thể che dấu, quả thực giống như bị lửa thiêu đốt.

Sau đó Đỗ Cận thấy từ trong toilet có bóng người đi ra.

Người kia vừa bước ra Đỗ Cận đã cảm giác được loại khí thế cường đại, Đỗ Cận lắc đầu, vẻ mặt của người đàn ông này sao kỳ quái vậy?

"Đỗ Cận!” Ngô Nghị cảm giác được thân người Đỗ Cận dần dần mềm nhũn, anh ta nhìn về phía người đang đi đến: "Chủ tịch!"

Mục Khiêm Thư mặc tây trang màu đen, đôi giày da màu nâu. Bên trong là chiếc áo sơ mi màu trắng, đeo caravat màu trắng. Khuôn mặt lạnh lùng xa cách nhìn Ngô Nghị và Đỗ Cận.

Nhìn Đỗ Cận trong lòng Ngô Nghị, khi thì nhíu mày khi thì giãn ra, Ngô Nghị vội vàng nói: "Chủ tịch, xin chào. Tôi là Ngô Nghị. Đây là đồng nghiệp của tôi tên Đỗ Cận, cô ấy uống hơi nhiều."

Mục Khiêm Thư ừ một tiếng, nhìn Ngô Nghị nửa ngày, Ngô Nghị cảm giác mồ hôi lạnh đầy người mình. Mục Khiêm Thư mới không nhanh không chậm nói: "Anh có thể đi rồi."

Ngô Nghị như nhận thánh chỉ, chuẩn bị ôm Đỗ Cẫn đang xỉu ở trong lòng mình chạy nhanh. Mục Khiêm Thư lại đi đến bên cạnh Ngô Nghị, đem Đỗ Cận giữ lấy: "Cô ấy ở lại."


Đã sửa bởi Vì Sao Buồn lúc 18.06.2015, 12:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.06.2015, 17:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 22.05.2015, 03:20
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 231
Được thanks: 2521 lần
Điểm: 16.62
Có bài mới [Hiện đại - Trọng Sinh] Tái Sinh Để Theo Đuổi Anh - Tần Mộc Xuyên (Chương 5) - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


♥Chương 5♥ : Tỉnh rượu

Edit: htdt ^_^

Beta: Rùa Tuki

Trong căn phòng khoảng hơn hai mươi mét vuông, giấy dán tường cùng đa số đồ dùng trong nhà đều là màu xám. Trong phòng ngoại trừ một chiếc giường lớn đủ để bốn người nằm, chỉ có hai chiếc tủ đầu giường. Cảm giác có một chút trống trải.

Đỗ Cận nằm trên chiếc giường lớn, chậm rãi mở mắt.

Đầu tiên là chăn, mền, đều không phải mùi hương quen thuộc. Sau đó là giấy dán tường, cũng không phải là màu sắc quen thuộc.

Tiếp theo đó là chùm đèn pha lê lớn treo đỉnh đầu, chế tác tinh xảo, trông vô cùng đẹp mắt. Nhưng là đây không phải là phòng của cô?

Đầu đau nhức, đôi mắt mệt mỏi, toàn thân vô lực.

Chịu đựng sự không thoải mái ngồi dậy, ngón tay day day trán. Sau đó cô cảm giác được cái chăn từ từ trượt qua thân thể của mình, thẳng tắp rơi xuống. Da thịt Đỗ Cận tiếp xúc với không khí, cô rùng mình một cái.

Cô cứng người, chậm chạp cúi đầu: “A!!!”

Mục Khiêm Thư ở thư phòng cách vách nghe được âm thanh của Đỗ Cận, anh im lặng nửa ngày mới đứng dậy.

“Làm sao vậy?” Mục Khiêm Thư đi đến cửa phòng ngủ, dựa lên cửa hỏi. Anh nhìn thấy bả vai Đỗ Cận đều lộ ra ngoài cùng cần cổ trắng nõn. Cái chăn chỉ che đậy đến trước ngực. Giờ phút này cô mờ mịt nhìn chính mình, hai cánh tay bởi vì không khí lạnh lẽo tràn vào mà khẽ run. Trên mặt tràn đầy kinh ngạc, trong ánh mắt còn có chút ướt át.

Thân thể Mục Khiêm Thư có chút xao động, đêm qua thật vất vả mới đè xuống được dục vọng bị cô dễ dàng khơi lên, thật muốn… liều lĩnh xông lên ôm lấy cô…

“Anh, anh… Anh đã làm gì tôi!” Đỗ Cận bị kinh hãi có chút cà lăm, cô nhìn bóng dáng Mục Khiêm Thư chỉ cảm thấy đầu choáng váng mắt hoa.

Mục Khiêm Thư đi nhanh vào phòng, vẫn không quên tránh quần áo rơi lả tả trên mặt đất. Đỗ Cận nhìn anh từng bước một đi về phía mình, trong lòng như bị sét đánh.

“Tôi không làm gì cả, nếu cô không để ý. Tôi ngược lại có thể cân nhắc.” Mục Khiêm Thư ngồi bên cạnh Đỗ Cận cả người trần trụi bọc trong cái chăn, khát vọng trong mắt không hề che dấu, nhìn ngón tay cô dùng sức bảo vệ thân thể mình. Thái độ trông như thờ ơ, nhưng chỉ anh mới biết chính mình phải cần ý chí khủng bố cỡ nào mới kìm nén được bản thân.

Đỗ Cận nhìn thoáng qua đống bừa bộn trong phòng, áo khoác của cô, váy của cô, còn có… nội y của cô.

“Anh thật sự cái gì cũng không làm?” Đỗ Cận có chút không tin, nhưng mà thân thể cũng không hề truyền đến cảm giác khác thường gì, mặc dù cô chưa từng phát sinh quan hệ cùng đàn ông, nhưng cũng biết lần đầu tiên rất đau đớn.

Chỉ là cô cũng không có cảm giác đau đớn như vậy, cho nên lời anh nói đều là sự thật?

“Tin tôi, nếu như tôi thật sự phát sinh quan hệ với cô, cô cũng không thể tỉnh lại sớm như vậy đâu.” Mục Khiêm Thư đứng lên, từ bên trong tủ quần áo lấy ra một cái áo choàng tắm quăng cho Đỗ Cận. Sau đó cũng không quay đầu đi ra khỏi phòng, nếu ở lại thêm một giây anh sợ sẽ không cầm lòng được.

“Anh!” Đỗ Cận thở phì phò, dứt khoát không thèm nhìn Mục Khiêm Thư. Nhưng mà nghe anh chứng thật bọn họ quả thật không có phát sinh quan hệ, khiến cho cô cũng thở một hơi dài nhẹ nhõm.

Đỗ Cận mặc áo choàng tắm của Mục Khiêm Thư vào, vừa dày lại rộng. Nhìn như cô quấn cả cái chăn trên người, thắt lưng buộc chặt, ống tay áo cùng ống quần bị cuốn lên. Chỉ có điều bên trong không mặc nội y, trước sau cô vẫn cảm thấy không được tự nhiên.

Đỗ Cận mặc xong áo choàng tắm xong mới đánh giá phòng ngủ của Mục Khiêm Thư. Nhìn phòng ngủ trống trải, cô cảm thấy cuộc sống của Mục Khiêm Thư nhất định không có gì thú vị. Gần như không có chút đồ vật bài trí nào. Chẳng qua cách thiết kế của tủ quần áo làm cho Đỗ Cận cảm thấy mới lạ, tủ quần áo được đặt sát vách tường, màu sắc cùng giấy dán tường giống nhau, từ bên ngoài nhìn vào nếu không chú ý thật sự sẽ không thấy được.

Đỗ Cận ngồi ở bên giường rất lâu mới khổ sở rời khỏi phòng.

Mục Khiêm Thư liếc nhìn Đỗ Cận đã mặc áo choàng tắm, ngón tay cầm bánh mì hơi hơi dùng sức, bánh mì nát vụn, tan tác trên bàn.

Lúc Đỗ Cận vừa bước ra khỏi cửa phòng thì thấy Mục Khiêm Thư đang ngồi trước bàn ăn thưởng thức điểm tâm, ánh nắng mặt trời chiếu lên người anh. Trên gương mặt tuấn tú là lạnh nhạt xa cách, chỉ là làn da so với lần trước nhìn thấy đã hồng hào hơn một ít.

Đồ mặc ở nhà của Mục Khiêm Thư cũng là màu xám. Đỗ Cận nhìn bố trí phòng khách, dù rất lớn rất sang trọng nhưng không hề cảm thấy ấm áp, quả nhiên đại BOSS như lời đồn đãi, lạnh lùng, khó gần.

Mục Khiêm Thư liếc nhìn Đỗ Cận đang đứng ở cửa phòng ngủ dò xét anh, liền đem một phần bữa sáng khác nhìn Đỗ Cận: “Ngồi đi.”

“Không được, Boss. Tôi phải trở về rồi.” Đỗ Cận thật sự không có khẩu vị để có thể nuốt trôi bữa sáng này, đừng nói bọn họ đang ở trong tình huống lúng túng khó xử, ngay cả cổ họng của cô cũng rất đau.

Đỗ Cận nghĩ mình cần phải uống thuốc. Cô chưa từng say rượu. Hóa ra lại thống khổ như vậy.

Chỉ là ngày hôm qua rõ ràng còn ở cùng với các đồng nghiệp, vì sao hôm nay tỉnh lại lại ở trên giường của Boss?

Đỗ Cận nhìn thần sắc hờ hững của Mục Khiêm Thư, đoán chừng anh sẽ nói: Cô khẳng định là mình không nhớ gì?

Mục Khiêm Thư nghe được lời nói của Đỗ Cận liền nở nụ cười hiếm thấy. Anh nhìn Đỗ Cận, hơi có chút đùa dai mở miệng: “Nếu cô muốn ra ngoài trong tình trạng như vậy, thì tôi cũng không có ý kiến gì.”

Nội y của Đỗ Cận hỏng rồi, đồ lót bị xé thành hai nửa, cũng không biết làm sao lại khiến cho trên váy đều là vết bẩn.

Hiện tại cô chỉ mặc một bộ áo tắm, bên trong trống không. Đi thêm một bước cũng là sự giày vò, tuy nhiên áo tắm này rất dày, hầu như không nhìn thấy đường cong như ẩn như hiện trên người cô. Nhưng mà cô cũng không có dũng khí ngồi cạnh Mục Khiêm Thư, dùng sắc mặt như cũ ăn bữa sáng.

“Tôi có thể gọi điện thoại cho bạn, để cô ấy đến đón tôi.” Suy nghĩ một hồi Đỗ Cận nghĩ đến một cách giải quyết hợp lý, hôm nay Lục Mạn khẳng định đang ở nhà.

Đỗ Cận vừa nhớ tới liền vội vàng tìm túi xách ở đầu giường, tìm được di động, cô nhấn nhấn cả buổi nhưng điện thoại vẫn không có phản ứng, màn hình vẫn tối đen như mực chỉ phản chiếu lại gương mặt còn chưa rửa sạch của cô.

“Thật ngại quá, tôi quên mất. Ngày hôm qua tôi đã dùng điện thoại của cô.” Mục Khiêm Thư vừa ăn xong bữa sáng, đi vào phòng nhìn Đỗ Cận cầm di động trong tay với bộ dạng ngây ngốc.

Tâm tình trong nháy mắt tốt lên, tốt đến mức khóe miệng Mục Khiêm Thư vẫn còn treo một nụ cười mỉm.

Đỗ Cận không thể không dùng từ nghiến răng nghiến lợi để hình dung cảm giác của bản thân, cô cảm thấy Mục Khiêm Thư giống như là cố ý. Nhưng quả thực anh không cần phải có ý như thế đối với cô chứ, mặt khác anh còn là ông chủ Hoa Tư! Muốn kiểu bạn gái nào mà không có, cần gì cùng cô tính toán chi li.

Chỉ là hiện tại không khí quỷ dị này khiến cô cảm thấy rất xấu hổ, đối với đêm qua trong trí nhớ cuối cùng chỉ dừng lại ở cửa phòng vệ sinh của nhà hàng. Cô chỉ cảm giác được một hồi áp lực đánh úp. Tiếp theo cô làm cái gì cũng không nhớ rõ.

Đỗ Cận cầm điện thoại không thể gọi, tâm tình rất phức tạp. Cô không đem theo bộ sạc bên người, điện thoại lại không thể sử dụng. Cô nhìn về Mục Khiêm Thư đưa tay: “Boss, cho tôi mượn điện thoại một chút.”

Mục Khiêm Thư đem chăn trên giường gấp lại, kéo phẳng ga giường. Giống như một người đàn ông của gia đình. Làm xong mới quay người đứng trước mặt Đỗ Cận: “Có thể.”

Đỗ Cận thở ra một hơi, lại nghe giọng nói trầm thấp của Mục Khiêm Thư: “Trước tiên cô rửa mặt, sau đó đem bữa sáng ăn hết đi.”

Đỗ Cận: …

Cô đến gần phòng vệ sinh, trang hoàng so với phòng ngủ tinh xảo hơn chút ít, có lẽ bởi vì bên trong vật phẩm đầy đủ hết, thoạt nhìn cũng rất cũng rất thư thái.

Đỗ Cận cầm lấy kem đánh răng, muốn tìm bàn chải đánh răng mới nhưng tìm cả buổi vẫn không thấy. Cô hướng mặt ra ngoài dò xét, sau đó sắc mặt như thường đem cơ thể rụt lại, đóng cửa. Bắt đầu sử dụng bàn chải đánh răng, khăn mặt của Mục Khiêm Thư.

Khi Đỗ Cận đi ra khỏi phòng vệ sinh, Mục Khiêm Thư cũng không ngẩng đầu lên vẫn ngồi đọc báo trên ghế sa lon màu vàng nhạt. Đỗ Cận liếc nhìn phần chữ to trên mặt báo, thì ra là mấy bản tin kinh tế.

Bữa sáng gồm bánh mì và sữa bò, Đỗ Cận ngồi ở bàn ăn, giờ phút này trên bàn ăn dài bốn mét chỉ để một ly sữa bò cùng một đĩa bánh mì. Bên cạnh ly sữa còn có một bát canh vẫn còn bốc hơi nóng, cô có chút khó hiểu, nhìn về phía Mục Khiêm Thư đang ngồi ở trên ghế sa lon đọc báo.

“Giải rượu.” Mục khiêm mặc dù không có ngẩng đầu nhưng vẫn nhận ra thắc mắc của Đỗ Cận.

Nội tâm Đỗ Cận chảy qua dòng nước ấm, bên miệng mang theo một chút vui vẻ.

Ăn xong bữa sáng Đỗ Cận dùng điện thoại của Mục Khiêm Thư gọi cho Lục Mạn, nghe thấy tiếng gào to tra hỏi từ bên kia điện thoại, cơn đau đầu đã giảm bớt vài phần giờ lại tăng thêm.

Mục Khiêm Thư vẫn ngồi ở trên ghế sa lon, trong lúc nhất thời hai người không nói chuyện. Đỗ Cận một bên xem tivi, một bên cân nhắc đắn đo làm như vô tình hỏi rõ ràng tối hôm qua rốt cuộc chuyện gì xảy ra.

Mục Khiêm Thư ngẫu nhiên ngẩng đầu lên, lại không trả lời vấn đề của Đỗ Cận. Anh chỉ nhìn Đỗ Cận, làm cô ngượng ngùng không thể hỏi tiếp.

Lúc Lục Mạn đến, Mục Khiêm Thư liền đi vào thư phòng. Anh đem quần áo của Đỗ Cận thu dọn xong bỏ vào trong túi, sau đó nhìn áo tắm Đỗ Cận đang mặc, con mắt nheo lại: “Đồ kỷ niệm.”

Không biết tại sao, Đỗ Cận nghe được ba chữ kia lọt vào tai có cảm giác kỳ quái.

Thời điểm Lục Mạn cùng Đỗ Cận được Mục Khiêm Thư đưa ra khỏi biệt thự đã rất kinh ngạc, cô quay đầu mới nhớ ra: “Tiểu cận! Cậu sao lại có thể không nói với mình là cậu cùng với anh ta ở chung một chỗ.”

Lúc đó Đỗ Cận đã xem Mục Khiêm Thư là Boss, mà Boss lại là người đàn ông lần trước Lục Mạn đến bắt chuyện.

Lục Mạn hiển nhiên không thể tiếp nhận, trực tiếp oán Đỗ Cận không đủ nghĩa khí, lúc này mới nói cho cô biết sự thật.

Đỗ Cận đắn đo nói: “Thực xin lỗi, Mạn Mạn. Mình thật không cố ý giấu giếm cậu. Chỉ là nghĩ đến anh ta và chúng ta không cùng một thế giới, cho nên chưa nói.”

Lục Mạn phát cáu đến cũng nhanh đi cũng nhanh, hơn nữa cũng không có đem Mục Khiêm Thư để ở trong lòng, bất mãn chính là việc Đỗ Cận giấu giếm. Lúc này Đỗ Cận xin lỗi, cô thực hưởng thụ gật đầu: “Được rồi, cậu đã thành tâm thành ý xin lỗi. Mình không tiếp nhận thì còn có thể nói gì.”

Đỗ Cận ôm bả vai Lục Mạn: “Thật sự là Mạn Mạn tốt của mình!”

Lục Mạn lộ ra nụ cười không có ý tốt: “Cậu á? Mục Khiêm Thư của cậu á!”

“Nói bừa cái gì!” Đỗ Cận sắc mặt phiếm hồng, quần áo xách trên tay trong nháy mắt nặng ngàn cân. Rất muốn ném đi, nhưng trong đầu lại nghĩ đến lời Mục Khiêm Thư nói: Đồ kỷ niệm. . .

Mục Khiêm Thư nhìn Đỗ Cận đi ra cửa, nhìn cô cùng Lục Mạn hai người ôm vai bá cổ, lông mày có chút nhăn lại.

Đỗ Cận trở lại ký túc xá, vốn là định gọi điện thoại cho ông Mục hẹn gặp buổi sáng. Chắc có lẽ phải đổi sang buổi chiều.

Thanh âm sang sảng của ông Mục từ bên kia truyền đến: “Cô trực tiếp đến gặp Kỳ Kỳ đi.”

Sau đó Đỗ Cận lại một lần nữa gọi điện thoại hẹn Mục Khiêm Kỳ.

Giọng nói Mục Khiêm Kỳ rất êm tai, thuộc loại mỹ nữ dịu dàng. Cô nghe Đỗ Cận ở bên kia xin lỗi, liền nói: “Không sao, Đỗ Cận. Buổi chiều cô đến đây đi.”

Trong lòng Đỗ Cận thả lỏng, cảm thấy hai anh em Mục gia lớn lên giống nhau nhưng tính tình một chút cũng không giống. Xem chừng con người Mục Khiêm Kỳ thân thiện hơn nhiều.


Đã sửa bởi Rùa Tuki lúc 19.06.2015, 18:03, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 15101994, An Du, Kim thùy, Soc_be_xiu và 54 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.