Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng phi - Cửu Lam

 
Có bài mới 15.06.2015, 02:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20495 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bạn Vân Chi nói vậy cũng ko đúng, cổ đại ko phải chế độ dân chủ như hiện đại, 18t là có quyền tự quyết định, hoặc là có quyền công dân.
Ở cđ, lấy chồng theo lệnh cha mẹ, lời mai mối, đâu có được tự do yêu đương. Nếu có thể làm chính ai muốn làm phụ làm gì đâu. Ví dụ như nha hoàn muốn quyến rũ chủ tử, ta nghĩ những tiểu tam như vậy mới đáng bị phỉ nhổ.
Nữ nhân cđ làm gì cũng phải suy nghĩ cho nhà ck, nhà mẹ đẻ. Đi lấy ck ko có nhà mẹ đẻ làm hộ thuẫn thì sẽ bị nhà ck khinh thị. Như Phùng Liên Dung chỉ là con gái của 1 vị quan nhỏ. Thái hậu có lệnh, ai dám cãi.
--> suy ra ko thể ví thiếp ở cổ đại = tiểu tam hiện đại đc. Tiểu 3 ở hđ luôn lấy cái cớ là tự do yêu đưđương, yêu rồi ko còn suy nghĩ đc gì hết. Mình cũng gét tiểu 3, nhưng thiếp thất ở cđ rất đáng thương. Cha mẹ gả cho ai thì biết lấy ng đó, ko lấy chỉ có đường chết thôi. Vào nhà r lại bị chính thê đè đầu, ko đc ck sủng ái nữa thì có khi còn bị bọn nô tài bắt nạt ấy chứ.
Còn nữ 9 có đc quyền nuôi con ko, các bạn chờ mấy c sau sẽ rõ. HihiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn loveoftheworld về bài viết trên: Blue12, Katherina Phạm, Tiểu Nghiên, kinhanhamho, phan thao, the and
     

Có bài mới 18.06.2015, 18:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20495 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam - Điểm: 61
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngồi edit cái chương này muốn điên luôn, muốn edit nhanh mà kéo hoài kéo hoài kéo mãi mà vẫn không thấy kết chương đâu. 2 ngày mới vật xong được cái chương này, toát mồ hôi.

Chương 27. Túy ông chi ý.

(*) Túy ông chi ý: ý không ở trong lời, có dụng ý khác.

Editor: Linh

Thái tử ngẩn ra.

Những lời này giống như một cái búa tạ từ trên trời giáng xuống, đập hắn có điểm chân tay luống cuống.

Có điều đến khi lấy lại được tinh thần, hắn mới phát hiện, chuyện này lại không có gì đáng trách.

Lịch đại phi tần, phàm là Hoàng hậu không có con, chỉ cần nàng muốn nhận nuôi một đứa, phi tần phía dưới không người nào dám không nghe theo. Hơn nữa cũng nhất quán tuân theo quy củ này, bằng không trước đây hắn cũng sẽ không thể giao cho Hoàng hậu đến nuôi, mẹ đẻ của hắn chính là khi hắn được bảy tuổi mới qua đời.

Hiện giờ con của hắn cũng như vậy, ai bảo Thái tử phi không có con đây.

Cho nên yêu cầu của Hoàng thái hậu, cũng không thể nói không có đạo lý.

Hoàng thái hậu tiếp tục nói: “Hữu Đường, không ai là hoàn mỹ cả, Yên Nhi có như thế nào, nàng vẫn luôn một lòng vì ngươi, con giao đến trong tay nàng, không có gì là không thể yên tâm. Phùng quý nhân này vẫn còn trẻ, cũng chưa biết đâu được, vào lúc này, sao có thể hầu hạ tốt? Tiếp qua mấy năm, mọi chuyện đã rõ ràng, đến lúc đó nàng lại sinh đứa nữa, tự nhiên là có thể tự mình nuôi.”

Hoàng thái hậu đối chuyện hôm qua vẫn còn rất bất mãn, bà và Thái tử phi nghĩ giống nhau, Thái tử không chỉ có một quý nhân, vì sao thế nào cũng phải muốn Phùng quý nhân thị tẩm. Bởi vì vết xe đổ, trong lòng bà cũng lo lắng Phùng quý nhân sẽ trở thành Hồ quý phi thứ hai.

Có điều bà cũng không nói nặng lời.

Phàm là có thể để lại đường sống, bà sẽ không nói lời nặng.

Cho nên mặc dù bà không thích Hồ quý phi thế nào, lại vẫn có thể giữ vững cảm tình giữa bà và Hoàng thượng, cũng bởi vì bà biết Hoàng thượng thích Hồ quý phi, bà không đi đụng vào cái nghịch lân đó.

Nhưng mà, đây là cháu dâu bàm đầu cháu dâu bà cũng rất không minh mẫn.

Một đám vốn thông minh hào phóng, kết quả cố tình đều vờ ngớ ngẩn, cũng không nghĩ lại, người như bọn họ, há có thể từ đầu tới cuối? Mặc kệ là Hoàng thượng, hay là Thái tử, bọn họ nhất định phải tam cung lục viện, vô số nữ nhâ. Làm chính thất, nên hiểu được tiến lùi có độ, nắm toàn cục trong tay.

Bà năm đó cũng là như vậy, cho nên mới ngồi yên ở vị trí Hoàng hậu, trở thành Hoàng thái hậu hiện tại, nhi tử cũng thuận lợi trôi chảy làm Hoàng đế.

Mọi người đều nói Tiên đế sủng bà, nhưng có ai biết được bà sống như thế nào? Chẳng lẽ Tiên đế không có sủng phi sao, Tiên đế như thường từng thích rất nhiều phi tử, chính là, những phi tử đó không thể trở thành Hoàng hậu mà thôi.

Thái tử im lặng không nói gì.

Hoàng thái hậu thấy hắn như thế, trong lòng hơi trầm xuống.

Không nghĩ tới Phùng quý nhân này được hắn sủng như thế, chỉ đổi thành Thái tử phi đến dưỡng dục, hắn là người quyết đoán như vậy, lại vẫn do dự.

“Hữu Đường…” Hoàng thái hậu lại muốn khuyên.

Thái tử nói: “Mong Hoàng tổ mẫu thứ lỗi, chỉ một chuyện này Tôn nhi không thể đáp ứng.”

“Cái gì?” Hoàng thái hậu tức giận, “Hữu Đường, ngươi đừng nữ nhi tình trường, vấn đề con nối dòng này không phải là nhỏ, giả sử năm đó ngươi không được Hoàng hậu nuôi lớn, làm sao có thể làm Thái tử?” Bà nghiêm khắc nói: “Thái tử nên là con của Hoàng hậu, tổ huấn như vậy, ai cũng không thể cãi lại! Hơn nữa Yên nhi không tệ, cũng không thất đức, ngươi vạn lần không thể phế nàng.”

Thái tử trong lòng rùng mình.

Hắn biết Hoàng thái hậu nói có lý, nhưng lại khó có thể hạ quyết tâm, nghĩ đến biểu cảm khi Phùng Liên Dung khẽ vuốt bụng, trong lòng lại đau đớn giống như bị kim đâm.

Hắn chậm rãi thở ra một hơi nói: “Tôn nhi từ nhỏ đã được Mẫu hậu nuôi lớn, đối chuyện này rất rõ ràng, con cái trong thiên hạ, không có một ai là không muốn lớn lên bên cạnh mẫu thân, con của ta cũng giống vậy.”

Lời này không khỏi có chút đại nghịch bất đạo, Hoàng thái hậu lập tức ngồi thẳng người, chất vấn: “Hay là ngươi đang trách Hoàng hậu đối ngươi không tốt?”

“Không, mẫu hậu đối tôn nhi rất tốt, thường dạy rất nhiều đạo lý trong thế gian, cuối cùng tạo nên tôn nhi ngày hôm nay, nhưng là…” Trong mắt Thái tử xẹt qua một tia bi thương, nói khẽ: “Mẫu hậu và tôn nhi không thể nói là thân cận.”

Một câu nói ngắn ngủi, lập tức làm lòng Hoàng thái hậu mềm xuống.

Thật ra bà sao có thể không biết tính tình Hoàng hậu.

Năm đó Thái tử là bà cứng rắn đưa cho Hoàng hậu nuôi, chỉ vì để nàng ngồi vững vị trí, nhưng là hiển nhiên Hoàng hậu không coi Thái tử trở thành con ruột đến nuôi. Tuy rằng dạy hắn lớn lên, nhưng lại không có cảm tình giống như đối đãi với Vĩnh Gia.

Ánh mắt Hoàng thái hậu nhìn Thái tử dần trở nên ôn hòa.

Lại nói tiếp, tôn nhi này của bà cũng là mệnh khổ, phụ hoàng không vui, mẫu hậu không thương, chỉ có tổ mẫu là bà còn có vài phần thật tình.

Hoàng thái hậu chậm rãi nói: “Hữu Đường, ngươi cũng đừng sinh oán, năm đó chỉ như vậy, ngươi mới có thể làm Thái tử.”

Thái tử nói: “Tôn nhi không có oán, cũng vẫn luôn cảm kích đại ân của Hoàng tổ mẫu và mẫu hậu. Chỉ là vẫn luôn có chút tiếc nuối, cho nên Tôn nhi đối chuyện này tương đối mâu thuẫn, huống chi chuyện này cũng không quá thích hợp.”

Hoàng thái hậu hỏi: “Sao lại nói như vậy?”

Thái tử nghiêm mặt nói: “Năm đó mẫu hậu gần 30 tuổi mới dưỡng tôn nhi, mà A Yên vẫn còn trẻ, cần gì sợ về sau không con? Tôn nhi cảm thấy giao con cho nàng, tương lai A Yên lại có con trai của chính mình, vậy trưởng tử nên xử lý thế nào?”

Hiển nhiên Hoàng thái hậu tính sót điểm này.

Bà nhíu nhíu mày, không khỏi rơi vào trầm tư.

Nếu Phùng quý nhân sinh con giống như Chu thái y nói, là một nhi tử, ôm hắn cho Thái tử phi nuôi nấng, tương lai được lập làm Thái tử, về sau Thái tử phi lại sinh một đứa con, đó là thân sinh của nàng, chưa hẳn sẽ không sinh ra tâm tư thay đổi Thái tử, như vậy, hai huynh đệ…

Lui một bước nói, cho dù tạm thời không lập Thái tử, hai đứa nhỏ đều là Thái tử phi nuôi lớn, đợi đến sau khi biết chuyện, há lại sẽ không sinh ra lòng muốn tranh. Cố tình lại là cùng cha khác mẫu, tình huống có thể nói là phức tạp hơn.

Hoàng thái hậu không dám nghĩ tiếp.

Thái tử chính là nền tảng lập quốc, không chấp nhận được chút xíu hàm hồ.

Trừ phi Thái tử phi thật sự không sinh được, vậy cũng được, mà hiện tại quả thật là hơi sớm, nàng cũng chỉ mới 22, không phải không có khả năng.

Hoàng thái hậu suy nghĩ một hồi lâu mới nói: “Cũng được, thật ra làm sao ai gia không hy vọng ngươi và A Yên có một đứa con đây. Hữu Đường, ngươi là đế vương tương lai, có một số việc, là phải phân rõ ràng, không thể rối loạn luân lý kỷ cương.”

Thái tử biết bà đang nói cái gì, chậm rãi gật đầu: “Lời của Hoàng tổ mẫu, tôn nhi ghi nhớ trong lòng.”

Đừng nói hắn chỉ là Thái tử, dù là đế vương, phụ thân của hắn, muốn lập một người làm Thái tử cũng không thể tùy tâm sở dục, đến cuối cùng, còn không phải là vì đại thần chi phối mà lập hắn sao?

Hắn tuy còn trẻ, lại sớm biết nhân sinh bất đắc dĩ, cho nên rất nhiều khi, hắn cũng chỉ có thể nhẫn, chỉ có nhẫn nại, tương lai hắn mới có thể quân lâm thiên hạ.

Tổ tôn hai người nói chuyện thêm một lát, Hoàng thái hậu mệt mỏi, Thái tử cáo từ.

Hắn trực tiếp đi nội điện.

Thái tử phi trong lòng có tính toán, cười tủm tỉm chào đón: “Điện hạ sao lại đến đây vào lúc này?”

Thái tử cũng cười: “Vừa rồi tổ mẫu nói chuyện với ta, nhắc đến chuyện Phùng quý nhân.”

“À?” Miệng Thái tử phi hơi dừng, khóe miệng hơi lộ ra ý cười, hỏi: “Chuyện gì?”

Thái tử liếc nàng ta một cái, ngồi xuống nói: “Trong khoảng thời gian này nàng đối Phùng quý nhân rất là quan tâm, hỏi han ân cần cẩn thận, tổ mẫu khen nàng hiền lành, nàng vất vả rồi.”

Thái tử phi khiêm tốn nói: “Đây chính là đứa nhỏ của Điện hạ, thiếp làm thế, cũng là nên.”

Thái tử nói: “Tổ mẫu còn nói, đứa nhỏ này sinh ra, liền từ nàng đến nuôi nấng, nàng cảm thấy như thế nào?”

Hắn nói thẳng, có chút đột nhiên, Thái tử phi nghĩ, phàm là chính thất không có con, thiếp thất sinh ra, đứa nào không phải từ chính thất đến nuôi. Nàng ta không biết là có vấn đề gì, liền trả lời: “Đã là ý của tổ mẫu, thiếp thân sẽ không không nghe theo.”

Nàng ta không có một chút do dự nào, đoạt con của người khác, sắc mặt không thay đổi.

Con ngươi Thái tử hơi trầm xuống.

Mẫu hậu của hắn lại thế nào, cũng không giống Thái tử phi vậy, năm đó cũng không phải chủ động muốn nuôi hắn. Mặc dù nuôi, cũng thường xuyên dẫn hắn đi gặp mẫu thân thân sinh của mình, mà Thái tử phi này của hắn lại không thấy có lòng khoan dung như thế.

Trong khoảng thời gian này nàng ta tỉ mỉ chăm dưỡng Phùng Liên Dung, ý không ở trong lời, chính là vì đứa con này thôi!

Thái tử nhướn mi: “Có điều tổ mẫu lại thay đổi chủ ý, đứa con này vẫn từ Phùng quý nhân đến nuôi lớn.”

Thái tử phi sắc mặt lập tức liền thay đổi.

Từ rất lâu trước đây, nàng ta liền rõ tâm tư của Hoàng thái hậu, biết đứa nhỏ này chắc chắn đưa cho nàng ta nuôi, cho nên nàng ta đối đãi cẩn thận với Phùng Liên Dung, chính là hi vọng nàng ta có thể thuận lợi sinh con ra. Ai nghĩ đến Thái tử thế nhưng nói Hoàng thái hậu sửa lại tâm ý.

Tay nàng ta không tự chủ được đặt lên trên mặt bàn.

Lý ma ma lập tức thay nàng ta toát mồ hôi.

Bà thấy rõ ràng, vừa rồi Thái tử là thử Thái tử phi, lúc này chỉ cần Thái tử phi lộ ra vẻ mặt đã hiểu, sẽ không sao.

Nhưng Thái tử phi vẫn luôn không nói gì.

Lý ma ma sốt ruột, bước lên phía trước nói: “Điện hạ, nương nương……”

“Lui ra!” Thái tử quát lui bà, vẫn chờ Thái tử phi đáp lại.

Tuy rằng Lý ma ma không thể nói chuyện lui ra, nhưng cũng nhắc nhở Thái tử phi, nàng ta hít một hơi thật sâu nói: “Nếu tổ mẫu đã nói như thế, thiếp thân tự nhiên cũng nghe theo.” Nàng ta nói xong, nghĩ đến mấy tháng qua chờ mong, không khỏi đau khổ, lạnh lùng nói: “Nếu con ở bên cạnh thiếp thân lớn lên, thiếp thân nhất định sẽ coi hắn như con ruột đối đãi.”

Thái tử nghe câu này, trong lòng chợt sinh ra thương hại.

Năm đó nếu đứa nhỏ đó vẫn còn, có lẽ bây giờ đã biết nói rồi.

Hắn không khỏi thở dài, thê tử này của hắn tuy không được lòng hắn, nhưng cũng không hẳn là không khổ, trên đời này nữ nhân nào không muốn đứa nhỏ của chính mình?

Vào một khắc này, bất mãn của Thái tử với Thái tử phi tiêu tán một ít.

Thái tử đứng lên nói: “Nàng nghe Chu thái y, dưỡng thân thể cho tốt, sau này nhất định sẽ có con.”

Thái tử phi ngẩn ra, nàng ngẩng đầu nhìn hắn.

Trong mắt hắn có ý trấn an.

Con ngươi Thái tử phi đột nhiên đỏ.

Tất cả khổ sở vừa rồi giống như không có, nói cái gì đều kém quan trọng hơn một câu này của Thái tử.

Nàng ta lau mắt, khóe miệng lại tràn đầy ý cười nói: “Thiếp thân chắc chắn dưỡng tốt thân thể, không để Điện hạ thất vọng.”

Thái tử gật đầu, xoay người rời đi.

Từ trong điện ra ngoài.

Hắn cảm thấy mệt mỏi trước nay chưa từng có.

Trước có Hoàng thái hậu, sau có Thái tử phi, đều cần hắn ứng đối thích đáng. Làm một người nam nhân, Thái tử thật sự cảm thấy thê thiếp thành đàn không phải là một chuyện tốt.

Thấy mặt hắn có vẻ mệt mỏi, Hoàng Ích Tam khẽ nói: “Điện hạ có muốn đi nghỉ tạm một lát hay không?”

Thái tử khẽ ừ một tiếng, kết quả hướng đi dĩ nhiên là Phù Ngọc điện.

Giờ này đã là gần hoàng hôn, Phùng Liên Dung đang muốn hưởng thụ bữa tối phong phú của mình, chợt nghe nói Thái tử đến đây, nàng vội vã đứng lên.

Thái tử một câu cũng không nói, bước thẳng vào phòng trong.

Phùng Liên Dung không hiểu ra sao, đây là tình huống gì?

Nàng nhìn về phía Hoàng Ích Tam và Nghiêm Chính.

Thật ra hai tiểu hoàng môn cũng không biết, nhưng Thái tử đã đến đây, nhất định là muốn gặp Phùng quý nhân, lập tức chỉ ý bảo nàng đi theo vào.

Phùng Liên Dung đi ngay, Chung ma ma vào trong thăm dò, chỉ thấy Thái tử thế nhưng nằm trên giường Phùng Liên Dung. Chung ma ma cả kinh, trái tim kém chút nhảy ra ngoài, cái này không hợp quy củ a, không lẽ Thái tử vào lúc này, ở trong này, kêu chủ tử thị tẩm đấy chứ?

Nhưng bà cũng không dám đi vào, chỉ vẻ mặt căng thẳng đứng ở bên ngoài.

Phùng Liên Dung nhìn thấy Thái tử nằm cũng bị kinh hách, ngồi vào bên cạnh hắn hỏi: “Điện hạ có phải có chỗ nào không thoải mái không? Vậy, đây là muốn…”

Thái tử nói khẽ: “Lại đây.”

Phùng Liên Dung nghĩ đi qua thế nào a.

“Nằm.” Thái tử lại nói.

Phùng Liên Dung a một tiếng, thuận theo thoát giày nằm xuống bên cạnh hắn.

Thái tử vươn tay liền ôm nàng vào trong ngực.

Phùng Liên Dung khó hiểu đòi mạng, không biết hắn muốn làm cái gì, nhưng nàng cảm giác được Thái tử không muốn nói, liền cũng không mở miệng. Kết quả chỉ yên tĩnh một lát, bụng Phùng Liên Dung liền ‘cô cô cô’ kêu lên.

Từ sau khi có thai được 4 tháng, khẩu vị nàng không còn nhỏ như trước đây, mà là vô cùng lớn, nàng vốn đang muốn ăn cơm, chưa được ăn, bụng tự nhiên sẽ không vui.

Nhưng Phùng Liên Dung sợ làm Thái tử tỉnh, gấp đến độ muốn chết, vươn tay vỗ vỗ bụng, nhỏ giọng nói: “Đừng ầm ĩ nhé, lát nữa cho ngươi ăn, đừng ầm ĩ.”

Nàng lầm bầm lầu bầu, Thái tử phốc cười rộ lên.

Phùng Liên Dung vội nói: “Thiếp không cố ý đâu.”

“Nàng cố ý đánh thức, xem ta có tha cho nàng không?” Thái tử vẫn nằm, thanh âm có chút mơ hồ nói: “Nàng có biết hôm nay xảy ra chuyện gì không?”

“Chuyện gì?” Phùng Liên Dung vội hỏi, khó trách Thái tử không quá bình thường, vậy xác định là chuyện lớn rồi.

Thái tử lại không biết nói như thế nào, đột nhiên thở dài nói: “Thôi, cũng không có gì.”

Phùng Liên Dung nghe ra hắn mệt mỏi, ôn nhu nói: “Điện hạ có phải vì vậy mà mệt mỏi hay không? Không bằng thiếp thân lại cùng ngài ngủ thêm một lát.”

“Ngủ tiếp một lát đi.” Thái tử vỗ vỗ sau lưng nàng.

Phùng Liên Dung ôm lấy thắt lưng hắn liền ngủ.

Kết quả chưa được bao lâu, bụng của nàng lại bắt đầu biểu tình.

Phùng Liên Dung gấp đến xoay quanh, lại muốn cùng đứa nhỏ trong bụng khai thông.

Thái tử bắt lấy tay nàng nói: “Chụp loạn cái gì, bụng này có thể chụp loạn sao? Cẩn thận gặp chuyện không may, thôi, đi ăn cơm.”

Hắn đứng lên.

Phùng Liên Dung cũng vội đứng lên, sai bọn Bảo Lan đi bày cơm.

Xem tư thế này, Thái tử là muốn dùng cơm ở đâu, mấy cung nhân bận rộn một hồi.

Phòng bếp cũng xào thêm hai đĩa thức ăn.

Hai người ngồi xuống.

Phùng Liên Dung thật sự đói bụng, chính là vừa mới cầm đũa lên, chợt nghe Thái tử nói: “Đút ta ăn.”

Đũa trên tay nàng lạch cạch rơi xuống.

Đừng nói mấy người Chung ma ma, ngay cả hai tiểu hoàng môn đều bị nghẹn nước miếng của chính mình.

Phùng Liên Dung mờ mịt nói: “Đút cơm cho Điện hạ?”

Thái tử nhíu mày: “Không được?”

Hóa ra bản thân thật sự không có nghe nhầm, Phùng Liên Dung vội vàng gắp thức ăn.

Bữa tối hôm nay có gà cẩm triền, bụng ngọc ti, long nhãn bạch tùng, cá chưng, canh giò heo. Phùng Liên Dung cầm thìa lên, dưới cùng bày cơm, ở giữa bày rau, một miếng thịt gà, phía trên lại bày bạch tùng. Thịt gà cũng là kén cá chọn canh, chọn phần thịt mềm nhất, tất cả đút vào miệng Thái tử.

Mỗi một thìa nàng đều tỉ mỉ, còn không lặp lại, một thìa phía dưới có thịt cá, ở giữa đặt chút rau cải, phía trên lại để chút cơm, thìa khác mặt trên là cải củ, ở giữa là cơm, phía dưới là thịt.

Thái tử ăn mấy miếng, nói: “Sau này con sinh ra, không cho đút như này.”

Phùng Liên Dung vẻ mặt không hiểu.

“Từ mẫu nhiều bại nhi.” Thái tử nói, “Để hắn tự mình ăn.”

Phùng Liên Dung: “…………. À.” Lại hỏi: “Vậy đút Điện hạ?”

“Tiếp tục.”

Phùng Liên Dung lại đút thêm mấy thìa, Thái tử mới tự mình ăn cơm, bằng không tỉ mỉ như nàng, chờ hắn ăn no thức ăn đã sớm lạnh.

Hai người dùng xong, Phùng Liên Dung liếc Thái tử mấy lần.

Nàng thật sự không rõ Thái tử bị sao vậy.

Tự dưng kêu nàng đút cơm.

Có điều nàng vui vẻ, loại chuyện đút cơm cho Thái tử này, cũng coi như hiếm lạ, sau này chắc chắn không có cơ hội vậy đâu.

Thấy nàng lòng tràn đầy vui mừng, như ánh mặt trời, ngay cả đêm tối như vậy cũng không che hết được, tâm trạng Thái tử cuối cùng tốt hơn chút ít. Hôm nay hắn vì nàng mà ngỗ nghịch Hoàng thái hậu, nàng cũng đút cơm cho hắn, xem như thanh toán xong. Có điều vẫn là nàng chiếm tiện nghi, xem bộ dáng vui mừng này, chỗ nào giống hắn, lúc đó lòng bàn tay đều xuất ra mồ hôi.

Thái tử lại muốn kêu nàng thị tẩm, nhưng nghĩ lại cuối cùng vẫn thôi.

Thấy hắn phải đi, Phùng Liên Dung tiễn hắn đến cửa.

Hôm nay không có sao, chỉ có ánh trăng treo trên cao, nhuộm cung điện một tầng màu bạc.

Thái tử xoay người nói: “Trở về đi, lát nữa lại lạnh.”

Phùng Liên Dung gật gật đầu.

Thái tử bước đi.

Kết quả đi thật xa, nhìn lại, nàng vẫn còn đứng đó.

Dưới ánh trăng, bóng dáng đó nho nhỏ, nhỏ chỉ bằng bàn tay hắn.

Thái tử bỗng nhiên hiểu rõ, thật ra nàng vẫn luôn lo lắng cho hắn, bởi vì hắn không nói gì hết.

Sau này nàng cũng không hỏi.

Thái tử thở ra một hơi, khóe miệng lộ ra ý cười nhợt nhạt.

Hắn bước chân nhẹ nhàng đi về phía chính điện.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.06.2015, 12:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20495 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam - Điểm: 58
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28. Bị bệnh.

Editor: Linh


Đến tháng 10, người đã sớm lựa chọn được ngày tốt, công chúa An Khánh gả cho Tam công tử Tạ gia.

Hồ quý phi gấp đến độ mấy tối đều ngủ không ngon, nhưng bà ta cũng biết rõ chuyện này không cách nào thay đổi, bởi vì nói là do Hoàng hậu định xuống, nhưng sau lưng còn Hoàng thái hậu, bà ta còn có thể làm gì. Chỗ Hoàng thượng vẫn không gặp bà ta, Hồ quý phi nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có thể khuất phục.

Dù thế nào cũng không thể tiền mất tật mang, nữ nhi này của bà ta vẫn phải dỗ trở về mới được.

Hồ quý phi mang theo nhiều đồ đến xem công chúa An Khánh.

Công chúa An Khánh chính là vì chuyện xuất giá nên mới bất hòa với Hồ quý phi, nhưng trong lòng vẫn hướng về bà ta, thấy Hồ quý phi thật lòng thật ý đến xem mình, hai người tự nhiên liền hòa hảo.

Ngày 18/10, công chúa An Khánh xuất giá, trong cung náo nhiệt hai ngày. Phùng Liên Dung nghe Chung ma ma nói, riêng đồ cưới hai con ngựa đã kéo 20 thùng, không nói bao nhiêu hoàng tráng.

Phùng Liên Dung nghĩ, vạn nhất đứa con này của nàng là nữ nhi, tương lai không phải tiểu công chúa sao, cũng là đãi ngộ giống nhau, nhưng không biết sẽ gả cho gia đình thế nào.

Có điều có phụ thân như Thái tử, chắc là sẽ không kém.

Nàng cười tủm tỉm vuốt bụng, bây giờ bụng của nàng đã rất to, giống như quả bóng vậy, thời tiết lại lạnh, liền không ra ngoài nhiều, chỉ an tâm dưỡng thai. Chu thái y nói, đến tháng 2 sang năm, đứa nhỏ của nàng sẽ sinh ra, Phùng Liên Dung có thể cảm giác được một sinh mệnh đang dần lớn lên trong bụng nàng.

Mà độ chú ý về nàng cũng càng thêm đề cao, ngày hôm đó Hoàng thái hậu phái người đưa tới hơn một trăm cân than chỉ bạc, nói không cần dùng tiết kiệm. Cả mùa đông này, tất cả định mức đều cao hơn rất nhiều, có điều đa số đều thể hiện trên cái ăn.

Phùng Liên Dung vừa nhìn, chỉ thấy bên trên viết 4 con dê, hai con heo, hai con trâu, 20 con gà, 10 con bồ câu, 5 con ngỗng, 40 con chim cút, 10 cân thịt tôm lạnh, 20 cân cá các loại, 5 cân hạch đào, 2 cân đường trắng, 5 cân dầu vừng, v.v... kín một trang giấy Tuyên Thành.

Phùng Liên Dung nghẹn họng nhìn trân trối, cái này bảo nàng ăn hết kiểu gì, đừng nói ba tháng, dù là nửa năm chỉ sợ vẫn còn thừa rất nhiều.

Chung ma ma cười hì hì nói: “Mùa đông trời lạnh, sức ăn sẽ tăng lên, chủ tử đừng lo lắng, cho dù ăn không hết, cũng không phải đổ đi, có thể chuyển đến tháng sau.”

“Cũng đúng.” Phùng Liên Dung nuốt chút nước miếng, “Vậy hôm nay liền hầm thịt dê đi, còn có bánh bao hấp nhân tôm thịt, bồ câu thì nấu canh.”

Chung ma ma khóe miệng giật giật, vừa rồi còn lo lắng ăn không hết, nhìn khẩu vị này xem.

Bà khuyên nhủ: “Nhiều thức ăn mặn như vậy không thể ăn cùng một lần, nô tì thấy, chỉ ăn thịt dê là được, mùa đông này ăn thịt dê rồi, ăn cái khác sẽ không có hương vị, vậy thì thật lãng phí. Chủ tử muốn ăn bồ câu, sáng mai lại làm.”

Phùng Liên Dung nghĩ lại thấy cũng đúng, liền gọi đùi dê, lại sai Bảo Lan mang cái hòm đựng đồ đáng giá của nàng ra, dạo này nàng được thưởng nhiều thứ, vẫn chưa tỉ mỉ nhìn qua.

Bảo Lan mở khóa.

Phùng Liên Dung lấy thỏi vàng thỏi bạc bên trong ra đếm, gương mặt cười như hoa, bất tri bất giác, thế nhưng đã có hơn 200 lượng bạc, giành giụm được nhanh hơn so với trong tưởng tượng của nàng. Đến khi gặp được phụ thân mẫu thân ca ca, khẳng định sẽ có một khoản tiền rất lớn, mẫu thân nàng không cần mở cửa hàng rượu nữa cũng đủ dùng thật lâu.

Nàng nghĩ đến người nhà, trên mặt vui mừng vạn phần, nhưng qua một lát lại thở dài.

Cũng không biết khi nào mới có thể nhìn thấy bọn họ đây.

Nàng gọi Bảo Lan thu hồi lại.

Kết quả đến lúc nàng đứng lên, đột nhiên mở to hai mắt nhìn, chỉ vào bụng của mình, thấp giọng nói: “Ma ma, ma ma, thật sự đá này!”

Giống như sợ sẽ kinh động đến đứa nhỏ trong bụng.

Một đám người nhẹ tay nhẹ chân vây quanh.

Phùng Liên Dung đứng yên một cử động nhỏ cũng không dám, qua một lát lại thấy có một người ở trong bụng nàng đá một cái.

Nàng cảm thấy thật thần kì.

Chung ma ma cười nói: “Đúng vậy, về sau sẽ thường xuyên cử động, chủ tử, đứa nhỏ này khẳng định rất khỏe mạnh, là một tiểu chủ tử hoạt bát!”

Phùng Liên Dung vội vã gọi Đại Lý vào, nói: “Ngươi tùy tiện nói với Nghiêm Chính hoặc ai đó, nói cho Điện hạ, con biết đá chân rồi.”

Đại Lý dạ một tiếng, cười hì hì bước nhanh đi.

Giờ này Thái tử đã bắt đầu nghe giảng, đám Nghiêm Chính cũng không dám quấy rầy, thẳng đợi đến chạng vạng mới cùng Thái tử nói.

Thái tử vội vã đến điện Phù Ngọc.

Kết quả đứa nhỏ rất nể hắn, hắn vừa tới liền ở trong bụng Phùng Liên Dung hoạt động, Thái tử đặt tay lên trên bụng nàng, lập tức cũng cảm giác được cái đá này, trong lòng vui mừng không nói lên lời, hóa ra đứa nhỏ ở trong bụng sẽ là như vậy.

Đáng tiếc đứa nhỏ năm đó, còn chưa lớn như vậy đã mất đi.

Thái tử lại đến gần hơn chút, dỗ dành nói: “Phải thuận lợi trưởng thành nhé, phụ thân cho ngươi đường ăn.”

Phùng Liên Dung phì cười, nói: “Đứa nhỏ mới sinh ra sao có thể ăn đường chứ, điều kiện này của Điện hạ không mê người chút nào cả.”

Thái tử liếc xéo nàng: “Vậy nàng nói xem nên nói cái gì?”

Phùng Liên Dung vỗ về bụng, nói: “Con à, con nghe nhé, nương đang nói chuyện với con này, bây giờ con còn nhỏ, cho nên phải ở trong bụng nương, nhưng là nơi đó tối như mực, cái gì cũng không nhìn thấy, kém hơn bên ngoài rất nhiều. Nhưng con không cần phải sợ, chỉ cần con lớn lên, rất nhanh là có thể ra ngoài. Đến lúc đó muốn ăn cái gì, muốn chơi cái gì, còn có thể nhìn thấy mặt trời, thấy trời xanh nữa. Con cũng sẽ không cô đơn, về sau có phụ thân và nương ở bên con, trưởng thành, còn có phu tử dạy con đọc sách nữa.”

Nàng vẻ mặt ôn nhu, giống như thật sự có thể nhìn thấy một đứa nhỏ.

Thái tử nghe, mỉm cười, con ngươi yên tĩnh như hồ nước.

Hắn nghĩ đến mẹ đẻ của mình, năm đó khi có thai hăn, nhất định cũng là như thế, chính là không thể tự tay nuôi hắn lớn lên. Ngay cả gặp mặt bà cũng vạn phần câu nệ, không dám nói ra bao nhiêu lời quan tâm, nhưng hắn nhìn ra được, mẹ đẻ của hắn thương hắn, cho nên bà mới có thể nhịn xuống.

Có đôi khi, nhẫn nhịn còn khó khăn hơn biểu đạt ra rất nhiều.

Thái tử vươn tay ôm Phùng Liên Dung vào trong ngực, sờ sờ đầu nàng nói: “Đừng chỉ nói đứa nhỏ, nàng cũng phải bình an, hàng ngày đừng ăn quá nhiều, ta nghe người ta nói, đến lúc sinh không dùng được sức, đến lúc đó...” Hắn ngừng một chút, “Ta cũng không giúp được nàng, tự bản thân nàng cần phải không chịu thua kém chút!”

Phùng Liên Dung gật gật đầu: “Chu thái y dặn rồi, ta ăn cũng không tính ra nhiều, no rồi sẽ không ăn.”

Thái tử nói trong lòng: no rồi nàng cũng ăn không vào nữa.

Phùng Liên Dung thấy hắn không tin, vén một tay áo lên, vươn cánh tay trơn nhẵn ra: “Ngài nhìn đi, không nhiều thêm bao nhiêu thịt mà, đừng nhìn mặt ta béo, thật ra rất tốt.”

“Trên người nàng là cái dạng gì, ta không biết?” Thái tử buồn cười.

Mặt Phùng Liên Dung lập tức đỏ, sẵng giọng: “Đang nói chuyện đứng đắn mà!”

Thái tử ừ nói: “Vậy nàng tiếp tục.”

“Chu thái y nói, tuy rằng ta ăn nhiều, có điều hệ tiêu hóa rất tốt, đi xuống liền tiêu hóa luôn rồi, tất cả tất cả đều hóa thành khí lực. Hơn nữa, trước đây ta cũng vận động nhiều, cho nên không sao.” Nàng giải thích cực kỳ cẩn thận, như là bản thân nghĩ, tốt thế nào thì tốt thế ấy.

Thái tử an tâm.

Hai người nói chuyện thêm một lát Thái tử mới đi.

Tiểu Chung ma ma và Kỷ ma ma đều đứng ở ngưỡng cửa nhìn, trên mặt tràn đầy thần sắc ghen tị.

Hiện giờ Phùng quý nhân này quả nhiên được vào lòng Thái tử, còn có thai, Thái tử bình thường không cần người khác thị tẩm, hai chủ tử của các bà bị vứt bỏ, hai người thở dài, đều tự về phòng.

Thái tử vừa muốn vào chính điện, phía sau một tiểu hoàng môn đuổi theo, thở hổn hển nói: “Điện hạ, thái hậu nương nương mời Điện hạ mau dời bước đến cung Càn Thanh, Hoàng thượng ngã bệnh.”

Thái tử cả kinh, vội vàng đi về hướng cung Càn Thanh.

Thật ra Hoàng thượng là bị té xỉu ở cung Vĩnh An, cung Vĩnh An là nơi Huệ phi nương nương ở. Tuy rằng khi thái y đến đã thu thập qua, nhưng nhóm thái y là ai, thoáng cái liền lần mò ra, Hoàng thượng đúng là vừa mới trải qua cá nước thân mật.

Hiện Hoàng thái hậu đã hết sức tức giận, đã sai người nhốt Huệ phi lại, cũng chuyển Hoàng thượng qua cung Càn Thanh.

Dù sao chuyện này mà truyền ra ngoài, sẽ tổn hại đến thể diện Hoàng thất.

Khi Thái tử đến, Hoàng hậu cũng đã đến.

Hai người bọn họ đều không rõ nội tình, hỏi Hoàng thái hậu.

Hoàng thái hậu không có khả năng nói thật, chỉ nói: “Hoàng thượng tuổi này, luôn có chút bệnh nhỏ, nhóm thái y còn đang xem, chắc là không có chuyện gì.”

Giọng nói của bà tuy thoải mái, nhưng vẫn giấu không hết được lo lắng.

Hoàng hậu, Thái tử vội vàng an ủi vài câu.

Chỉ chốc lát sau, mấy người con khác của Hoàng thượng đến đây.

Hoàng thái hậu ngẩng đầu nhìn lại, thế nhưng nhìn thấy Hồ quý phi cũng đi theo Tam hoàng tử, Tứ hoàng tử cùng nhau qua đây, sắc mặt bà trầm xuống, nói: “Ai gia cũng không có triệu kiến ngươi.”

Hồ quý phi cầu xin nói: “Thái hậu nương nương, để thiếp thân nhìn Hoàng thượng một cái thôi, nếu không, thiếp thân ở bên ngoài chờ, Hoàng thượng vô sự thiếp thân sẽ quay về.”

Tam hoàng tử, Tứ hoàng tử cũng dùng ánh mắt cầu xin nhìn về phía Hoàng thái hậu.

Hồ quý phi này sớm muộn gì cũng sẽ thu thập, chỉ là bây giờ còn chưa phải lúc, bà áp chế tức giận, nói: “Đã đến đây, vậy cũng thế, ngồi đi.”

Hồ quý phi tạ ơn, dè dặt cẩn trọng ngồi ở phía dưới.

Tam hoàng tử, Tứ hoàng tử một trái một phải đứng phía sau nàng ta.

Hoàng thái hậu thấy thế, ánh mắt hơi híp híp, nhưng cuối cùng vẫn không lên tiếng.

Trong phòng nhất thời im lặng.

Nhóm thái y một hồi lâu mới đi ra.

Hoàng thái hậu vội hỏi tình huống.

Mấy thái y trao đổi ý kiến, cuối cùng Chu thái y nói: “Hoàng thượng thân thể cần phải từ từ điều dưỡng, trong khoảng thời gian này nhất định phải tĩnh dưỡng, chớ lại chủ trì lâm triều, phê duyệt quá nhiều tấu chương.”

Đây cũng không phải bị bệnh nhỏ.

Hoàng thái hậu thấy ánh mắt Chu thái y hơi lóe, trong lòng biết vẫn còn có chuyện giấu, không tốt giáp mặt nói, liền gọi Chu thái y vào phòng trong, chỉ còn hai người bọn họ, bà mới hỏi.

Chu thái y cảm thán: “Hoàng thượng dùng qua dược vật, thứ tiểu nhân nói thẳng, hoàng thượng đến tuổi này đã là biết ý trời, lại còn sa vào nữ sắc, thật sự không nên làm...”

Hoàng thái hậu giận giữ: “Những cung nhân này thật sự là vô pháp vô thiên rồi!”

Bà không phải không biết chuyện dược vật, trước đây cũng từng xử lý qua một số cung nhân, kết quả thế nhưng vẫn có người gan lớn tìm đưa cho Hoàng thượng.

Đầu Hoàng thái hậu liên tục phát đau.

Nhi tử này của bà, bà hiểu rất rõ, chuyện quốc gia đại sự không quá cần hắn quan tâm, thêm trời sinh tính mạnh mẽ, người đến trung niên càng thêm không thể tự kiềm chế, bằng không làm sao đến lượt người như Hồ quý phi làm sủng phi, ngày đêm ở chung một chỗ phong lưu? Riêng một người này còn chưa đủ, người khác phàm là đẹp một chút cũng đều sủng hạnh qua, quên cũng nhanh.

Nhưng cộng lại bao nhiêu người, Hoàng thượng chỉ có một người, có thể sao?

Hoàng thái hậu chậm rãi ngồi xuống, trầm mặc một hồi lâu mới nói: “Có thể trị được không?’

Chu thái y nói: “Chỉ cần Hoàng thượng tu thân dưỡng tính, còn kịp.”

Hoàng thái hậu nhẹ nhàng thở ra: “Cứ vậy đi, phương thuốc nên khai ngươi khai ra hết đi.” Lại ngừng một chút, “Hôm nay Hoàng thượng cũng uống thuốc phải không?”

Chu thái y gật gật đầu, đúng là uống thuốc rồi mới tinh long mãnh hổ, nhưng khí lực đó là dùng thuốc đi lên, dùng xong, người liền suy sụp, tích lũy tháng ngày, tự nhiên là chịu không nổi.

Hoàng thái hậu khoát tay ý bảo Chu thái y đi.

Hoàng thượng cũng tỉnh, tất cả mọi người đi vào an ủi.

Có điều chỉ trong thời gian chốc lát, Hoàng thượng liền lấy cớ mệt nhọc, đuổi bọn họ ra ngoài, đám người Hoàng hậu còn chưa nói gì cả.

Chỉ có Hoàng thái hậu biết rõ nội tình.

Nhi tử này của bà không có bị mất trí nhớ, biết bản thân vì sao lại té xỉu, đây không phải là cảm thấy xấu hổ, ngượng ngùng đối mặt với người nhà, sớm biết như vậy lúc trước cần gì làm!

Hoàng đế nhìn Hoàng thái hậu, ông ta cảm kích Hoàng thái hậu đã nâng ông ta về cung Càn Thanh.

Hoàng thái hậu không thiếu được răn dạy vài câu, nếu là bình thường, nhắc đến thân phận của hắn, Hoàng thái hậu sẽ không như vậy, nhưng hôm nay bà tức giận vô cùng.

Hoàng thượng bị nói, tự nhiên là không quá vui vẻ, nhưng cuối cùng vẫn nghe hết, nói: “mẫu hậu nói đúng lắm, là lỗi của trẫm, có điều trẫm gặp mẫu hậu chính là vì quốc gia đại sự.”

Hoàng thái hậu nghĩ, thế mà vẫn còn nhớ rõ chuyện này, cũng không tính là quá hồ đồ!

Trong lòng bà đã sớm có chủ ý: “Hoàng thượng phải tĩnh dưỡng, nhưng văn võ bá quan không thể thiếu chủ tử, ta thấy để Hữu Đường tạm thay mặt Hoàng thượng đi, cũng để hắn học hỏi nhiều hơn, xem bình thường Hoàng thượng chưởng quản một quốc gia như thế nào.”

Hoàng thượng thật ra vốn không có ý này, ông ta là muốn Dương đại nhân làm đại thần giám quốc, dù sao Dương đại nhân có kinh nghiệm, bình thường nhiều chuyện trọng đại cũng là Dương đại nhân quyết định. Mà Thái tử mới mấy tuổi, người trẻ tuổi mới hơn 20, có thể làm tốt sao?

Hoàng thượng nhíu mày: “Trẫm thấy không ổn.”

Hoàng thái hậu nói: “Không ổn ở đâu? Vậy Hoàng thượng muốn ai làm?”

“Tự nhiên là Dương đại nhân rồi.”

Hoàng thái hậu cười lạnh: “Tuổi của Dương đại nhân cũng không kém ai gia nhỉ? Ai gia tự hỏi cũng không sống được bao lâu, vậy thân thể của Dương đại nhân có thể tốt đến đâu? Hoàng thượng, đại thần giống như hắn, thế gian ít có, hiện giờ toàn quyền giao hết cho chỗ khác, Hoàng thượng mệt chết Dương đại nhân rồi, sau này thân thể Hoàng thượng tốt rồi, lại đi dựa vào ai?”

Hoàng thượng không trả lời được.

Nhân sinh thất thập cổ lai hy, Dương đại nhân này cũng đã 70, đi đường đều có chút run rẩy, chỉ sợ thật sự không có nhiều tinh lực, Hoàng thượng suy nghĩ một lúc nói: “Vậy Lý Đại nhân cũng được.”

Hoàng thái hậu vỗ bàn: “Hoàng thượng là muốn giao tất cả quốc gia này cho mấy đại thần đó đúng không? Hữu Đường là con ngài đấy, ngài lại không tin hắn?”

“Trẫm cũng không phải là không tin.” Hoàng thượng vội giải thích, “Chính là Hữu Đường không có kinh nghiệm gì, trẫm cũng là sợ hắn làm hỏng, đây cũng không phải việc nhỏ?”

“Đại hạn Đông Sơn không phải hắn xử lý rất tốt à? Ta thấy Hữu đường hoàn toàn có thể đảm nhận.” Hoàng thái hậu không chịu thoái nhượng, “Hiện giờ Hoàng thượng muốn dưỡng bệnh, thế nhưng tình nguyện tin ngoại thần cũng không nguyên tin tưởng nhi tử của chính mình, kêu văn võ bá quan đối đãi với Hữu Đường thế nào? Đã như vậy, lúc trước cần gì lập hắn làm Thái tử? Lại như thế nào, cũng nên là Hữu Đường. Đám người Lý đại nhân cũng chỉ là thần, nhiều nhất cũng chỉ có tác dụng phụ tá, làm sao có thể thay thế Hoàng thượng nắm thiên hạ trong tay?”

Bà từng bước ép sát, Hoàng thượng chậm rãi nằm xuống nói: “Trẫm cũng mệt mỏi, không cùng mẫu hậu tranh luận nữa, nếu mẫu hậu đã cảm thấy Hữu Đường có thể, vậy thì để hắn thử xem đi.”

Lúc này Hoàng thái hậu lại ôn nhu nói: “Ai gia cũng là vì hoàng thất chúng ta thôi, lòng tham của con người có thể nói là không định, một khi Hoàng thượng ủy quyền, về sau muốn thu hồi lại cũng khó, Thái tử lại thế nào, cũng là nhi tử của Hoàng thượng.”

Hoàng thượng suy nghĩ chút thấy cũng đúng, so với đại thần, nhi tử này của ông ta nghe lời hơn.

“Mẫu hậu nói đúng.” Lúc này Hoàng thượng thật sự nghĩ thông.

Hoàng thái hậu liền bảo ông ta dưỡng tốt thân thể, lại dặn dò thủ vệ bên ngoài, không cho phi tần nào tiến vào.

Chu thái y đã nói, bây giờ không gần nữ sắc còn có thể cứu lại, lại tiếp tục như vậy sẽ khó nói. Hoàng thái hậu vẫn quan tâm Hoàng thượng, dù sao đó là con trai bà, tuy rằng không phải rất hợp ý, nhưng bà cũng không muốn hắn thật sự xảy ra chuyện gì.

#Gãy tay rồi. Rã man. T^T


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bumbi2912, chipby, Ham92, hoangthao3010, Nguyet Pham, Nhật Noãn, Phạm Huyền, Zii.còi và 162 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.