Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 

Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

 
Có bài mới 15.06.2015, 17:56
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 29.06.2014, 23:06
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 3783 lần
Điểm: 11.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 29
Chương 59: Nhẹ

   Còn mấy ngày nữa sẽ đến lễ mừng năm mới. Phố lớn ngõ nhỏ đã náo nhiệt lên, thị trường chồng chất quảng cáo khuyến mãi, khắp nơi tràn ngập không khí năm mới.

   "Mua nhiều như vậy, làm sao ăn hết được?" Tay Chu Duệ Trạch đẩy xe siêu thị, nhìn bên trong tràn đầy đồ.

   "Không nhiều lắm. Lễ mừng năm mới, trong nhà luôn là phải hầm thịt làm đồ Tết, còn có kẹo ăn vặt gì đó. Yên tâm đi, sẽ không mua nhiều." Hà Quyên nói xong với Chu Duệ Trạch, vừa tìm thứ cô cần trên kệ hàng.

   Nhìn Hà Quyên không ngừng ngồi xổm xuống tầng dưới giá hàng xem đồ. Đứng lên ngồi xuống như vậy, Chu Duệ Trạch nhìn cũng mệt mỏi, không nhịn được nói: "Bà xã, em đặc biệt thích nhãn hiệu này sao?"

   Rõ ràng nhìn bề ngoài không có gì khác nhau, sao phải phiền toái như vậy? Hơn nữa, anh cảm thấy rất nhiều đồ, một nhãn hiệu với khác nhãn hiệu cũng không có quá nhiều khác nhau.

   "Dĩ nhiên không phải." Hà Quyên tìm được thứ cô cần tại tầng dưới cùng của giá hàng, bỏ vào shopping cart, lúc này mới giải thích: "Siêu thị đều nhìn vào người bình thường trở xuống để giảm giá khuyến mãi. Đồ giống nhau, chúng ta cần gì phải uổng phí nhiều tiền như vậy?"

   "Bà xã, em thật biết tính toán." Chu Duệ Trạch hưng phấn nhìn Hà Quyên, mặt tràn đầy bội phục.

   Nhìn dáng vẻ này của Chu Duệ Trạch, đột nhiên Hà Quyên ý vị sâu xa nở nụ cười. Lần này, cười đến Chu Duệ Trạch không giải thích được, nghi ngờ hỏi: "Sao vậy, bà xã?"

   "Không có việc gì, chỉ là em đang nghĩ tới một vấn đề." Hà Quyên nhẹ nhàng cười, quay đầu, tiếp tục xem gì đó trên giá hàng, đồng thời cũng đáp lại lời nói của Chu Duệ Trạch: "Tính cách một người là khuyết điểm ở trước mặt một người nào đó, lại là ưu điểm trong mắt người khác."

   Chu Duệ Trạch là người rất thông minh, lập tức hiểu ý trong lời nói của Hà Quyên.

   "Đó là bởi vì tính cách hai người không giống nhau nên mới xem là khuyết điểm. Đáng lẽ ra không nên ở chung một chỗ." Chu Duệ Trạch lập tức tiếp một câu.

   Hà Quyên quay mặt về phía giá hàng, ở trong lòng thấp giọng một tiếng. Chu Duệ Trạch, người này thật biết tận dụng cơ hội.

   Cuối năm, trước quầy thu tiền của siêu thị đã xếp hàng thật dài. Hà Quyên vừa đứng trong đội ngũ xếp hàng, vừa bắt đầu tính toán làm món ăn gì trong lễ mừng năm mới và xếp lịch mấy ngày được nghỉ.

   "Lễ mừng năm mới, anh có người thân nào phải đi chúc tết hay không?" Hà Quyên tính toán an bài hết cho lễ mừng năm mới, thuận tiện hỏi Chu Duệ Trạch.

   Chu Duệ Trạch lắc đầu, nói rất dứt khoát: "Không có."

   Sau khi trầm mặc một chút, lại nhỏ giọng nói một câu: "Đã sớm cãi nhau, không thể nào liên lạc."

   Lần này, Hà Quyên nhớ lại vấn đề ban đầu của Nhiếp Nghiêu và Chu Duệ Trạch. Suy nghĩ một chút, thận trọng hỏi: "Hiện tại, anh và anh ta không có quan hệ, không thể hoà hoãn một chút với người trong nhà sao?"

   Thật sự Hà Quyên không nghĩ đến, ban đầu, Chu Duệ Trạch to gan như vậy, lại vì Nhiếp Nghiêu mà cắt đứt quan hệ với người trong nhà. Càng như vậy, cô càng cảm thấy Nhiếp Nghiêu vô sỉ. Ban đầu trêu chọc Chu Duệ Trạch, sau lại liều mạng một mình muốn chạy đi kết hôn.

   Đối với đề nghị của Hà Quyên, Chu Duệ Trạch chỉ khẽ động khóe môi, hiển nhiên là không muốn nói nhiều.

   Hà Quyên càng không đâm vào vết thương của Chu Duệ Trạch, cười vỗ bờ vai của anh: "Vậy thì tốt, lễ mừng năm mới, anh cứ đi theo em."

   "Được, cám ơn bà xã chứa chấp." Nói xong, Chu Duệ Trạch còn cố ý làm bộ đáng thương mở trừng hai mắt, giống như con cún bị vứt bỏ chọc Hà Quyên nhịn không được cười lên.

   Mua bao lớn bao nhỏ gì đó, tất cả do Chu Duệ Trạch một mình xách trên tay. Bởi vì siêu thị cách nhà cũng không phải rất xa nên không lái xe tới.

   Hà Quyên nhìn trong tay Chu Duệ Trạch xách đầy đồ, nói: "Cho em một nửa."

   "Không cần, cũng không nặng." Thực ra, Chu Duệ Trạch không muốn Hà Quyên giúp anh. Một đấng mày râu như anh còn không xách được chút đồ này sao?

   "Đường đi còn dài, siết tay." Dĩ nhiên Hà Quyên biết nhiều thứ, khuỵu xuống, túi xách này ghì vào lòng bàn tay sẽ có cảm giác gì.

   Chu Duệ Trạch nhìn Hà Quyên một chút, hỏi: "Thật muốn giúp anh cầm?"

   "Dĩ nhiên." Hà Quyên buồn cười nhìn Chu Duệ Trạch, cái này thì có gì thật hay giả?

   "Được, vậy em cầm cái nhẹ một chút." Chu Duệ Trạch giơ hai tay của bản thân lên nhìn một chút gì đó, bỏ đồ trên tay phải sang tay trái.

   Cứ như vậy Hà Quyên nhìn hành động của anh, chờ anh đưa túi cho cô. Không ngờ, một bàn tay to đưa đến trước mặt cô, ngay sau đó nghe được: "Ưm, nhẹ."

   Nhìn bàn tay trước mắt khớp xương rõ ràng, trên mặt Hà Quyên nháy mắt đỏ lên, hoàn toàn không khống chế được khoé môi bản thân không ngừng giơ lên, giơ lên, nụ cười kia làm sao cũng không dừng lại được.

   Nhẹ nhàng bỏ tay vào trong bàn tay Chu Duệ Trạch, lập tức bị nắm thật chặt, mười ngón tay đan xen.

   Hà Quyên không nhịn được cười mắng một tiếng: "Ngu ngốc."

   Đổi lấy chỉ là Chu Duệ Trạch hạnh phúc cười khúc khích.

   Lễ mừng năm mới lần này, thế mà tiệm của Hà Quyên lại nghỉ khiến Hà Quyên cảm thấy bất ngờ, đồng thời cũng có chút vui vẻ. Thật lâu cũng chưa từng có năm mới an ổn.

   Ngày hai mươi chín tết, Phan Kỳ muốn ngồi xe về quê. Cũng may quê cũng không phải xa, ngồi xe hơn hai giờ là đến.

   "Nói không cần làm phiền, các cậu còn tới." Ở trên xe, Phan Kỳ ngượng ngùng nói.

   "Không có việc gì, vừa đúng lúc chúng tôi cũng nghỉ, thuận tiện." Chu Duệ Trạch lái xe ở phía trước, cười nói một câu.

   Hà Quyên và Phan Kỳ ngồi ở phía sau, Hà Quyên nói: "Đưa cậu đến trạm xe, tránh cho cậu vác bao lớn bao nhỏ chen lên xe buýt."

   "Vậy tớ lại chiếm tiện nghi rồi." Phan Kỳ cười nói, ba người ở trong xe tán gẫu, rất nhanh đã tới trạm xe.

   Sau khi xuống xe, Chu Duệ Trạch tự động đảm đương trọng trách khuân vác, mang đồ ra cho Phan Kỳ.

   "Quyên tử, cậu giúp tớ mua chai nước đi." Phan Kỳ đột nhiên nói.

   "Được, không thành vấn đề." Hà Quyên không hề nghĩ ngợi quay đầu rời đi.

   Phan Kỳ quay đầu lại, nặng nề nhìn Chu Duệ Trạch. Chưa kịp mở miệng, Chu Duệ Trạch đã để hành lý của Phan Kỳ xuống, nói thật: "Yên tâm, tôi sẽ đối tốt với Quyên tử."

   Phan Kỳ không nghĩ tới tâm tư của Chu Duệ Trạch lại tinh tế như thế, bình tĩnh ngưng mắt nhìn Chu Duệ Trạch, chỉ chốc lát sau, mở miệng: "Nếu anh dám khi dễ Quyên tử, tôi sẽ không bỏ qua cho anh."

   Nhìn Phan Kỳ siết chặt quả đấm uy hiếp anh, Chu Duệ Trạch cười không ra tiếng: "Cô vĩnh viễn sẽ không cơ hội này."

   "Hi vọng." Phan Kỳ nhướng mày.

   Đối thoại ngắn ngủi của hai người bị Hà Quyên mua nước trở về cắt đứt. Phan Kỳ nhận lấy nước, nhìn về phía Hà Quyên cười: "Được rồi, Quyên tử, tớ đi đây, chính cậu phải cẩn thận. Có chuyện thì điện thoại cho tớ."

   "Được, Phan Kỳ, lên đường thuận buồm xuôi gió." Hà Quyên ôm lấy chị em tốt của mình, đưa cô lên xe.

   Dọc theo đường đi, Hà Quyên cũng không nói gì, hiển nhiên Phan Kỳ rời khỏi làm tâm tình của cô không tốt lắm. Ngoài dự đoán, Chu Duệ Trạch cũng không nói gì, một đường yên tĩnh lái xe trở về.

   Thật ra thì Hà Quyên tựa lưng vào ghế ngồi nhắm mắt nghỉ ngơi, nếu biết ý tưởng trong đầu Chu Duệ Trạch, tuyệt đối sẽ muốn nhảy xe chạy trốn.

   Bởi vì hiện tại, trong đầu Chu Duệ vẫn đang quanh quẩn mấy từ then chốt, hai người, một chỗ, thời cơ, đột phá...
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.06.2015, 19:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 05.07.2014, 00:13
Tuổi: 32 Chưa rõ
Bài viết: 19
Được thanks: 294 lần
Điểm: 27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 28
Chương 60: Tiếng động

   Buổi tối, Hà Quyên ở trong phòng của mình, tựa nửa người trên giường đọc sách. Chợt nghe tiếng động vang lên trong phòng bếp, lập tức đứng vụt dậy, mở cửa đi ra ngoài, ánh sáng điện lập tức lọt vào phòng bếp.

   Nghi ngờ nhìn hộp đồ gia vị rơi trên mặt đất. Rõ ràng lúc cô ăn xong đã dọn dẹp rồi, làm sao có thể rớt xuống được? Hà Quyên đi tới bên cửa sổ, cẩn thận nhìn một chút, khẳng định cửa sổ đã khoá bên trong, hẳn là một điều bất thường.

   Tiện tay cất hộp gia vị xong, chợt nghe thấy tiếng bước chân vội vàng và giọng nói lo lắng của Chu Duệ Trạch: "Làm sao vậy?"

   "Không có việc gì, rơi đồ..." Một chữ sau cùng nghẹn lại trong cổ họng, ngay lúc tiếng nói phát ra ngoài có chút kỳ lạ.

   Thực sự không thể trách cô không đủ bình tĩnh, cho dù ai quay người lại nhìn thấy một cảnh tượng như vậy cũng không có bình tĩnh như vậy được.

   Tóc còn ướt nhỏ nước dầm dề, giọt nước trong suốt từ sợt tóc đen nhánh như mực của anh rớt xuống, rơi vào đầu vai trắng nõn của anh, trượt xuống xương quai xanh hoàn mỹ, theo da thịt chảy dồn xuống, biến mất dưới khăn tắm ở thắt lưng.

   Vai rộng, mông hẹp, da thịt săn chắc nhưng không có nổi lên cơ bắp, dáng người đúng chuẩn. Sợ rằng người mẫu T trên sân khấu cũng không có vóc dáng chuẩn như của anh. Hai chân thẳng tắp, mạnh mẽ, lông chân cũng không rậm, thoạt nhìn đúng là gọn gàng, sạch sẽ, thoải mái.

   Chỉ là… y phục ít quá. Ngoại trừ bên hông có một cái khắn tắm không lớn che ở ngoài, trên người một mảnh vải cũng không có. Rõ ràng là từ phòng tắm nghe được tiếng động, vội vàng đi ra.

   Nhưng người nào đó còn chưa nhận thức được, hoàn toàn không chú ý tới quần áo của anh lúc này không ổn đến cỡ nào, còn tiến tới bên cửa sổ xem một chút.

   Nghe thấy phòng bếp nhà mình có tiếng động, theo bản năng đi xem cửa sổ có khoá kỹ hay không là điều bình thường, nhưng mà không phải cô đang đứng bên cửa sổ hay sao? Thế nào lại gần sát như vậy?

   "Bà xã, em không sao chứ?" Chu Duệ Trạch quan tâm hỏi Hà Quyên, cứ như vậy tự nhiên ôm bả vai của cô.

   Thường ngày, hành động như vậy thì không có vấn đề gì, nhưng mà hiện tại… Hà Quyên nhìn trước mặt một mảnh trắng xoá, trong đầu có chút choáng váng. Không biết có phải do vừa rồi, Chu Duệ Trạch tắm, mở nhiệt độ nước quá cao. Sao cô cảm thấy da thịt dính sát lại với anh, từng bộ phận nóng lên vậy? Trên mặt lại càng nóng hừng hực.

   "Bà xã, bà xã?" Chu Duệ Trạch thấy Hà Quyên ngẩn người ra, trong mắt loé lên một tia sáng loáng, nhưng mà vẻ mặt không có một chút khác thường, chỉ là quan tâm hỏi.

   Hà Quyên muốn đẩy Chu Duệ Trạch ra, tay động chạm, đúng là không biết để vào đâu Trên người anh bây giờ không có một mảnh vải, làm sao cô chạm vào anh? Chạm vào một cái thì sẽ trực tiếp đụng phải.

   Nhưng thật ra có một nơi có vải, vấn đề là cái vị trí ki cô cũng không thể đẩy ra. Hà Quyên thực sự cảm nhận được vấn đề khóc không ra nước mắt.

   "Em không sao." Ba chữ đơn giản nhưng Hà Quyên phải lấy hết can đảm mới nặn ra được qua kẽ răng.

   Vốn tưởng rằng sau khi Chu Duệ Trạch nghe được sẽ buông cô ra, như vậy cô mới dễ dàng rời đi. Đâu có ngờ rằng, sau khi Chu Duệ Trạch nghe được, ngược lại vui vẻ ôm cô chặt hơn, gò má nóng bỏng vừa lúc đụng phải da thịt bóng nhẵn của anh làm cho nhiệt độ trên người cô tăng vọt thêm lần nữa.

   "Không sao là tốt rồi." Chu Duệ Trạch hoàn toàn “không” chú ý tới tư thế của anh và Hà Quyên có vấn đề gì, ôm Hà Quyên dặn dò kỹ lưỡng: "Bà xã, sau này, nghe được tiếng động gì, không cần tự mình ra ngoài, phải gọi anh, nghe không? Tự mình ra ngoài nhỡ đâu gặp nguy hiểm đấy?"

   "Ừ." Hà Quyên cứng nhắc gật đầu một cái, ở trong lòng gầm thét. Cô nghe rồi, nghe thấy rồi, anh có thể buông tay ra hay không?

   Nhưng tay chân Chu Duệ Trạch cũng nghiêm túc, ý tứ không có một chút vượt qua khuôn phép. Nhưng mà ôm như vậy, gần sát như vậy, cô rất nóng?

   Chu Duệ Trạch nhìn dáng vẻ Hà Quyên tay chân luống cuống, trong lòng cười thầm không dứt, trên mặt còn làm bộ như không có việc gì.

   "Bà xã, sau này, cũng đừng như vậy, làm anh sợ muốn chết." Chu Duệ Trạch nhân cơ hội ôm sát Hà Quyên, dưới chân không cẩn thận “vừa trượt” đụng phải công tắc điện trên tường, đồng thời vì chân trượt, mới đỡ Hà Quyên đứng vững. Chỗ này và mới vừa rồi cũng không giống nhau.

   "Bà xã, em không sao chứ? Không có bị đụng chứ?" Chu Duệ Trạch “lo lắng” hỏi.

   Trong một vùng tăm tối, Hà Quyên khóc không ra nước mắt. Đây là tình huống gì?

   Phía sau lưng của cô chống đỡ ở trên tường, bị Chu Duệ Trạch vây lại ở phía dưới. Bên trong tối đen, càng có thể cảm nhận được nhiệt độ của người đối diện. Còn nói chuyện với anh, hơi thở phả ra nóng rực trên mặt, nhiệt độ của cô tăng cao. Hà Quyên thật sự sợ mình sẽ tiếp tục như vậy nữa, cả người nóng lên.

   "Có đụng phải chỗ nào không?" Chu Duệ Trạch rõ ràng là lo lắng, cuống cuồng xác định cô có bị thương tổn không.

   Hà Quyên khóc, ông anh, tay anh lộn xộn cái gì vậy?

   "Không có, không chỗ nào bị đụng phải." Hà Quyên vội vàng nói: "Anh đè lên em."

   Cho dù có xấu hổ đi nữa, Hà Quyên cũng đành phải nói ra. Tiếp tục như vậy nữa, tình huống có chút không ổn lắm.

   "Bà xã, hình như anh bị trẹo chân rồi." Chu Duệ Trạch nhỏ giọng lầu bầu.

   "Hả?" Hà Quyên hoảng sợ, hoàn toàn quên mất hành động quái dị mới vừa rồi của Chu Duệ Trạch.

   "Hình như là trẹo chân, em có thể đỡ anh đi ra ngoài không?" Chu Duệ Trạch mở lời nhờ Hà Quyên giúp.

   Chỉ có vấn đề gì? Hà Quyên không phản đối, đưa tay đỡ Chu Duệ Trạch, hoàn toàn quên mất tình huống của anh lúc này. Chạm tay vào một mảng trơn mịn, giống như bị điện giật, bỗng chốc rút tay lại.

   Anh, bây giờ, tình huống của anh như vậy, làm sao để cô đỡ đây? Kêu khẽ một tiếng, vang lên không sớm không muộn làm cho Hà Quyên dừng rút tay về một chút. Cuối cùng không do dự duỗi ra, đỡ lấy hông của Chu Duệ Trạch, đồng thời để cho cánh tay của anh khoác trên bả vai cô.

   Cảm thấy Chu Duệ Trạch có chút run rẩy, Hà Quyên đột nhiên ý thức được. Dù cho trong phòng có hệ thống sưởi hơi, mùa đông thế này, tắm vội rồi chạy ra ngoài, cũng quá lạnh. Cho nên Hà Quyên không một chút chần chờ lập tức đưa Chu Duệ Trạch về phòng của anh.

   Sau khi đưa Chu Duệ Trạch về giường, Hà Quyên vội vàng cầm lấy áo ngủ bên cạnh đưa cho anh: "Anh mau mặc vào, đừng để cảm lạnh."

   "Được." Chu Duệ Trạch nói xong, tuỳ ý mặc vào trên người, tiện tay thắt dây lưng, để lộ cảnh tượng quyến rũ ra trước ngực.

   "Bà xã, đau." Lời nói của Chu Duệ Trạch thành công dời đi sự chú ý của Hà Quyên. Hà Quyên ngồi chồm hổm xuống, cẩn thận đè mắt cá chân của anh: "Ừ, có trật một chút, không đáng ngại, em giúp anh xoa bóp một chút là được."

   "Được." Chu Duệ Trạch vừa nghe, nằm nghiêng xuống, thuận tiện cho động tác của Hà Quyên. Chỉ là tư thế nằm nghiêng này… Rất có học thức, làm sao… hấp dẫn được đây?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.06.2015, 19:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 05.07.2014, 00:13
Tuổi: 32 Chưa rõ
Bài viết: 19
Được thanks: 294 lần
Điểm: 27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 29
Chương 61: Phát điên

   Chu Duệ Trạch nằm nghiêng nửa người, lúc đầu không buộc chặt mà dây lưng nới lỏng xuống. Áo ngủ rộng thùng thình khoác trên người để lộ ra lồng ngực nhỏ gọn, trắng nõn. Chân dài duỗi ra, gác lên bên giường.

   Chân của Chu Duệ Trạch rất đẹp, bắp đùi, bắp chân, cơ bắp trên cơ thể vô cùng hoàn mỹ, có cảm giác mạnh mẽ. Không phải là khoa trương, quả thật giống như là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

   Đối với thân thể của mình, Chu Duệ Trạch vẫn rất tự tin. Đây chính là thành quả của nhiều năm qua. Anh có thể đảm bảo, toàn thân trên dưới của anh hoàn toàn không béo, không gầy, rất hợp khẩu vị của Hà Quyên. Anh cũng dâng lên rồi, không biết vị thực khách kia đến lúc nào thì không nhịn được ăn đây?

   Hà Quyên nâng chân của Chu Duệ Trạch, nhẹ nhàng giữ mắt cá chân của anh.

   Chân của Chu Duệ Trạch cân đối, da trắng nõn, ngón chân như ngọc. Có thể nói, cái này cũng đẹp giống như anh vậy. Nếu như nhìn từ mắt cá chân, bắp chân, bắp đùi… Nếu một mạch hướng lên trên, đây hoàn toàn là cảnh tượng vô cùng tốt.

   Chu Duệ Trạch còn cố ý bày ra một tư thế đặc biệt mê hoặc, âu yếm nhìn Hà Quyên. Cô chỉ cần ngẩng lên liếc mắt một cái, hoàn toàn sẽ bị điện cao thế giật.

   Đáng tiếc, trong tình huống xoa bóp, Hà Quyên hoàn toàn tỏ thái độ chuyên nghiệp, chuyên tâm làm việc. Cường độ làm thích hợp, thủ pháp làm thành thạo, bấm ấn làm cho Chu Duệ Trạch thoải mái rên hừ hừ, trong lòng lại bứt rức, muốn khóc.

   Anh cố ý vặn vẹo một chút, không phải muốn Hà Quyên ấn vào đấy sao? Cô hoàn toàn có thể xoa bóp những vị trí khác, chẳng hạn như đi lên, đi lên, lên nữa… Sau đó, anh đổi lại để cho Hà Quyên ấn cũng không có vấn đề gì.

   Vấn đề là tại sao bà xã của anh vẫn cứ massage chuyện nghiệp cho anh như vậy? Mắt cá chân rất là thoải mái, nhưng trong lòng anh không thoải mái.

   “Được rồi, nghỉ ngơi một chút, ngày mai sẽ không sao.” Hà Quyên nói một câu cắt đứt suy nghĩ lung của Chu Duệ Trạch. Sau đó, trong người ấm áp, Hà Quyên còn cẩn thận, chu đáo kéo chăn lên giúp anh.

   “Đừng để cảm lạnh.” Sau khi dặn dò xong một câu như vậy, Hà Quyên xoay người trở về phòng của mình, để lại Chu Duệ Trạch ngơ ngác nhìn chằm chằm cửa phòng đóng chặt, sững sờ.

   Anh, bị không để ý tới! Hoàn toàn không đếm xỉa tới! Nằm trên giường khoảng năm phút, Chu Duệ Trạch nhảy vụt lên một cái. Sau khi thay lại y phục xong, dùng tốc độ nhanh nhất vọt ra khỏi phòng, quay về phía cửa phòng Hà Quyên nói một câu: “Bà xã, công ty có chút việc gấp, anh đi xử lý một chút.”

   “Chân của anh…” Hà Quyên vừa nói rồi mở cửa ra ngoài, lo lắng nhìn Chu Duệ Trạch.

   “Không có việc gì, anh lái xe đi.” Chu Duệ Trạch cười trấn an, vội vàng rời đi.

   “Có chuyện gì thì gọi điện cho em.” Hà Quyên chỉ kịp la lên một câu như vậy.

   “Biết rồi.” Chu Duệ Trạch vội vã nói xong, ra cửa rời đi.

   Hà Quyên ngẩng đầu nhìn bên ngoài, bây giờ cũng hơn mười một giờ rồi, ôi… Ngày mai là đêm ba mươi rồi, lúc này, công ty còn có chuyện gì?

   Tiếng chuông cửa leng keng vào buổi tối yên tĩnh nghe cực kỳ chói tai, Nhiếp Nghiêu từ trên giường bực bội mở mắt, vẻ mặt buồn bực bò dậy. Tốt nhất cho anh một lý do hợp lý, nếu không, anh nhất định phải cắt đứa quấy nhiễu giấc mộng đẹp của anh thành tám khúc.

   “Có biết bây giờ là mấy giờ rồi không?” Nhiếp Nghiêu nắm mở cửa phòng ra, đờ đẫn nhìn người quen ngay cửa: “Cậu… Tại sao cậu lại tới?”

   Quá nửa đêm không ngủ được, chạy đến tìm anh làm gì?

   Chu Duệ Trạch hoàn toàn không để ý câu hỏi của Nhiếp Nghiêu, một phen đẩy anh ta ra, bước vào.

   Nhiếp Nghiêu không giải thích được gãi đầu, lầu bầu: “Cậu có chìa khoá nhà tôi, không tự mình mở cửa, nhất định phải bắt tôi thức dậy… Cậu làm gì vậy?”

   Nhiếp Nghiêu quay người lại, đúng lúc nhìn thấy Chu Duệ Trạch đang cởi quần áo, vẻ mặt âm trầm. Không phải đơn giản là cởi áo khoác, từng cái, từng cái rất nhanh tuột xuống, áo khoác, áo len, áo sơ mi…

   “Mẹ kiếp, đại ca, cậu phát điên cái gì!” Ngay lúc tay Chu Duệ Trạch đang giữ chặt dây lưng, Nhiếp Nghiêu nhào tới kêu lên quái dị, một phát bắt được tay của anh.

   “Biến!” Cổ tay Chu Duệ Trạch khẽ đảo lập tức gạt đi sức lực của Nhiếp Nghiêu. Tay vừa động, xoạt một cái cởi bỏ dây lưng, quần tuột xuống.

   Bốp một cái tát, Nhiếp Nghiêu vỗ mạnh vào trên đầu mình. Thiện tai, ai tới nói cho anh biết, xảy ra chuyện gì đây?

   "Nhiếp Nghiêu!"

   Nghe thấy giọng nói của Chu Duệ Trạch, thần kinh Nhiếp Nghiêu đang căng thẳng chợt co rút một chút, giọng run rẩy đáp lời: “Hả?”

   “Cậu nhắm mắt làm gì?” Chu Duệ Trạch bất mãn hỏi.

   Mẹ kiếp! Trong lòng Nhiếp Nghiêu mắng một tiếng, anh không thích cái đó được không?

   “Cậu muốn làm gì?” Trong lòng Nhiếp Nghiêu oán hận cứ oán hận, nhưng sau khi hít sâu mấy hơi, ổn định tốt tâm lý, lúc này mới mở hai mắt ra. Vừa mở mắt, mẹ kiếp, một mảnh trắng loá.

   Thấy Nhiếp Nghiêu thiếu chút nữa lại nhắm mắt lại, cũng may lúc thoáng nhìn vội qua, thấy Chu Duệ Trạch vẫn còn mặc một cái che vị trí quan trọng lại.

   Thật ra thì câu hỏi mới vừa rồi của Nhiếp Nghiêu chỉ là một loại phản ứng theo bản năng, đâu có nghĩ tới Chu Duệ Trạch lại nói với anh một câu quá bất ngờ: “Cậu nhìn tôi đi!”

   Nhiếp Nghiêu giống như bị sét đánh, nhìn chằm chằm Chu Duệ Trạch, con ngươi cũng không động đậy. Có phải anh bị mộng du hay là Chu Duệ Trạch bị quỷ nhập vào người? Ai có thể cho anh một cái tát để cho anh tỉnh táo một chút.

   Mẹ kiếp, Chu Duệ Trạch, cậu điên rồi sao? Quá nửa đêm, cậu cho tôi xem cậu như vậy? Nhiếp Nghiêu không thể nhịn được nữa, tức giận mắng: “Tôi thật đúng là không biết cậu có hứng thú với tôi.”

   Bị Nhiếp Nghiêu gào lên như vậy, Chu Duệ Trạch mới kịp phản ứng. Anh đang làm gì, nhìn thấy mình trần truồng, cũng có chút ngượng ngùng. Rốt cuộc đầu óc không bình tĩnh cũng khôi phục một chút lý trí, nhặt y phục trên đất lên, mặc vào.

   Rốt cuộc nhìn thấy Chu Duệ Trạch khôi phục bình thường, lúc này, Nhiếp Nghiêu mở thở dài một hơi. Quả nhiên Chu Duệ Trạch không thể che giấu kích động. Mỗi lần bị kích động, tất cả khuyết điểm đều bộc lộ ra hết.

   Làm việc bất chấp hậu quả, lúc này cũng bất kể hậu quả ấy chứ? Quá nửa đêm, cậu ta chạy tới đây nổi điên?

   “Cậu làm sao vậy?” Nhiếp Nghiêu ngồi trên ghế sa lon, mặc áo ngủ cũng không cảm thấy lạnh. Mới vừa rồi bị doạ một vố như vậy, đúng là toàn thân anh đều vã mồ hôi.

   Nhìn Chu Duệ Trạch cúi đầu ủ rủ, ngồi đối diện với dáng vẻ của anh khiến Nhiếp Nghiêu hiểu. Nhất định là anh đang rất hoang mang, nếu không, cũng sẽ không bất bình thường như vậy.

   Vấn đề là… Gặp chuyện gì, cậu ta có nói không? Không nói, anh làm sao mà biết?

   Đang lúc Nhiếp Nghiêu gấp gáp muốn hỏi tới, Chu Duệ Trạch lại hỏi một câu khiến Nhiếp Nghiêu thiếu chút nữa phát điên: “Cậu cảm thấy thân hình tôi thế nào?”

   Rất tốt! Hết sức tốt! Nhiếp Nghiêu hiện tại khẳng định, anh và Chu Duệ Trạch nhất định có một người điên!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Daisy py, papilu, thaophan, Tylershano và 127 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.