Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 14.06.2015, 20:44
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67: Tình yêu chính là phải theo tiếng gọi trái tim

Editor: smizluy1901

     "Gì cơ?" Tòng Thiện kinh ngạc, cái này có liên quan đến cô sao?

     "Arsfat thích em, cho nên anh ta một mực không chịu để cho chúng ta rời đi, chính là muốn em làm mẹ của Dunham Linda." Hàn Dập Hạo nói.

     "Điều này sao có thể." Tòng Thiện không tiêu hóa được tin tức này, cô và Arsfat vốn không có tình cảm qua lại gì.

     "Đồ ngốc, em là không tin sức quyến rũ của mình hay là không tin vào mắt của anh?" Ánh mắt Hàn Dập Hạo hiện lên ý cười nhìn cô. Mỗi lần cô lộ ra vẻ mặt ngây ngốc này, anh đều cảm thấy thật đáng yêu.

     "Cái gì với cái gì cơ." Tòng Thiện không hiểu nhíu mày nói.

     Biết cô mơ hồ không rõ cái đề tài này, Hàn Dập Hạo nói tiếp lời nói mới vừa rồi: "Tóm lại, anh vừa nghĩ tới việc trong cơn giận dữ Arsfat sẽ làm tổn thương đến em, anh đã không thể nào đợi được nữa. Cho nên, anh chấp nhận chuyện đêm đó, lựa chọn không có nói cho bất kỳ ai biết. Anh cũng không hề muốn trốn tránh trách nhiệm, chuyện này thật sự anh phải chịu một phần trách nhiệm. Cho nên em muốn trách anh, thì trách đi."

     Tòng Thiện im lặng, đêm nay cô tới tìm anh, quả thực trong lòng chất chứa một bụng nghi ngờ. Khi sự nghi ngờ của cô được chứng thực, thật sự là cô cũng rất tức giận. Nhưng nghe anh nói nguyên do xong, cô thật sự không tìm được bất kỳ lý do gì để trách cứ anh. Bởi vì nếu thật sự muốn truy cứu, không phải là cô xen vào việc của người khác, có lẽ bây giờ thôn Raim vẫn bình yên.

     Nếu Hàn Dập Hạo biết cô lại theo thói quen mà ôm trách nhiệm lên trên người của mình, nhất định sẽ hung hăng mà đánh cái mông của cô. Nhưng anh không biết, cho rằng cô đang đau lòng, vì vậy an ủi: "Tòng Thiện, đừng suy nghĩ nhiều. Chuyện đã xảy ra chúng ta cũng không thể thay đổi được, chỉ có thể tránh cho sau này phát sinh lần nữa."

     "Tôi nhớ tới rất nhiều người, nhớ tới Angus, vẫn cảm thấy rất là buồn." Tòng Thiện lắc lắc đầu nói: "Thật ra thì anh biết không, Arsfat nhằm vào anh là có nguyên nhân."

     "Nguyên nhân gì?" Hàn Dập Hạo hỏi, Arsfat vừa biết được tên của anh thì lập tức thay đổi thái độ. Bây giờ nghĩ lại cũng cảm thấy có chút kỳ lạ.

     Tòng Thiện lại lần nữa nói lại câu chuyện mà ngày đó Angus đã nói cho cô biết, Hàn Dập Hạo nghe xong, cũng nhớ lại chuyện một năm trước, anh nói: "Ngày đó đúng là quân chính phủ nổ súng giết người, đích thực anh cũng là giúp bọn họ che giấu."

     "Tại sao? Con tin còn là công dân Trung Quốc cơ mà." Tòng Thiện vừa nghe, không nhịn được truy hỏi Hàn Dập Hạo.

     "Khi bọn anh chạy đến, hiện trường đã là mười mấy thi thể. Quân chính phủ nói là đối phương nổ súng trước, không ai chứng minh, anh cũng không có cách nào bác bỏ cách nói của bọn họ. Về phần quyền khai thác mỏ vàng, đó là thông qua công ty của Trung Quốc đấu giá công bằng đạt được, không có liên quan gì đến chuyện này." Hàn Dập Hạo nói chắc như đinh đóng cột.

     "Nếu như Arsfat biết được những việc này, chuyện cũng sẽ không trở thành như ngày hôm nay." Chỉ là không có giải thích rõ sự hiểm lầm đã hại Arsfat thay đổi tính tình, làm hại thôn Raim máu chảy thành sông. Tòng Thiện cảm thấy trong lòng buồn bã vô cùng, rất là khó chịu.

     "Anh cho em biết những chuyện này là muốn em gỡ bỏ khúc mắt của em, không muốn vì chuyền này mà buồn khổ. Nhìn bộ dàng bây giờ của em, anh lại thà rằng em lớn tiếng trách mắng anh giống như vừa rồi, ít nhất còn có chút sức sống." Hàn Dập Hạo đau lòng nói. Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của cô càng ngày càng gầy gò, anh thật sự hoài nghi rốt cuộc hai ngày qua cô có ăn cơm thật ngon hay không.

     Vành mắt Tòng Thiện bỗng đỏ lên, vì những chuyện hàm oan không thể rửa sạch kia mà mọi người đau khổ. Cũng vì mỗi một chuyện anh làm đều vì nghĩ cho cô mà sinh lòng cảm động.

     "Anh sợ nhất nhìn thấy em khóc." Hàn Dập Hạo đau đầu, tại sao mỗi lần nhìn thấy cô khổ sở, anh đều khó chịu giống như bị ngàn vạn con kiến gặm cắn. Anh kéo cô vào trong ngực, vỗ nhè nhẹ lên lưng của cô giống như là dụ dỗ đứa nhỏ vậy, an ủi: "Nếu em không vui thì đánh anh mắng anh. Em có biết không, nước mắt của em đối với anh mà nói, còn đáng sợ hơn vũ khí có tính sát thương quy mô lớn."

     "Xì" Tòng Thiện bị lời của anh chọc cho nín khóc mỉm cười, ra sức đánh vào lưng của anh, giận mắng: "Nào có khoa trương như vậy."

     Nghe thấy cô nở nụ cười, Hàn Dập Hạo ôm cô càng chặt hơn, hận không thể đưa cô gái nhỏ nhắn khảm vào trong thân thể để giải nổi khổ nhớ nhung hai ngày qua: "Tòng Thiện, anh rất nhớ em."

     Cảm nhận được đôi môi ướt át của anh ngậm chặt thùy tai của cô, cả người Tòng Thiện khẽ run. Bây giờ mới ý thức được hiện tại tư thế của bọn họ có bao nhiêu mập mờ, trong lòng cô cả kinh. Đẩy anh ra, phần lưng lại đụng vào trên tay lái, cái loa phát ra tiếng vang chói tai.

     Anh nhận thấy được ý đồ cô muốn tránh đi, tốc độ càng nhanh hơn mà đưa tay chống ở trên tay lái, vây khốn cô. Ánh mắt sắc bén híp lại, nhìn cô chằm chằm, mở miệng: "Quả nhiên em vẫn còn có vấn đề. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, tại sao em vẫn luôn trốn tránh anh?"

     "Chỉ là cảm thấy giữa chúng ta nên kiêng dè một chút." Anh không chịu buông cô ra, cô không thoát được, đành phải nhìn thẳng anh, cô dùng giọng bình tĩnh nói.

     "Đừng lấy những lý do mà cả em và anh đều không tin này để lấy lệ với anh." Hàn Dập Hạo vốn không chấp nhận cách nói này của cô: "Thật muốn kiêng dè, tại sao đêm đó đồng ý đón nhận anh? Chẳng lẽ em không biết cô nam quả nữ giữa đêm giữa hôm từ bên ngoài quay về người khác sẽ nghĩ thế nào sao? Nếu em thật sự quan tâm đến ánh mắt của người khác, đã quan tâm từ lâu rồi, cần gì chờ tới bây giờ."

     "Tôi đã nói chúng ta không thể nào. Đêm đó tôi là vì..." Cô hơi nghiêng đầu, không muốn đối diện với ánh mắt của anh.

     "Vì sao?" Hàn Dập Hạo hỏi.

     Cô cắn răng, giống như không đếm xỉa đến nói: "Tôi không thể ở cùng với anh, cho nên muốn dùng thân thể đền bù cho anh."

     "Em!" Hàn Dập Hạo thật sự không nghĩ tới cô sẽ nói như vậy, càng không nghĩ tới cô lại có ý nghĩ này. Anh mơ hồ có chút tức giận nói: "Em cứ như vậy mà chà đạp chính mình sao?"

     Tòng Thiện bỗng nhìn về phía của anh, bị lời của anh đâm bị thương: "Anh cho rằng tôi rất tùy tiện sao?"

     "Dĩ nhiên không phải." Ý thức được lời nói không suy nghĩ của mình làm tổn thương cô, Hàn Dập Hạo hận không thể đánh mình mấy đấm, anh lập tức giải thích: "Tòng Thiện, anh không có ý đó. Em tốt thế nào, sao anh lại không biết? Anh là tức em cho nên sinh ra loại ý nghĩ hoang đường này. Anh muốn lấy được người của em, nhưng lại càng muốn lấy được lòng của em. Em làm như vậy là chà đạp tình cảm của anh đối với em, cũng là chà đạp tình cảm của mình."

     "Tôi." Cô đột nhiên cúi thấp đầu, giọng buồn buồn nói: "Tôi biết."

     "Anh biết em là vì Lương Tư Hàn nên tạm thời không thể chấp nhận anh. Anh cũng biết em đột nhiên thay đổi thái độ nhất định có liên quan tới người bên cạnh. Nếu như em không chịu nói cho anh biết, anh sẽ tra từng người một, cho đến khi tra rõ mới thôi." Hàn Dập Hạo nói rõ cho cô biết, anh tuyệt đối sẽ không dừng ở đây.

     "Hàn Dập Hạo, tại sao anh lại không thể buông tha cho tôi? Với điều kiện của anh, có rất nhiều phụ nữ sẵn lòng tiếp cận anh, cần gì bám chặt không buông với người đã có bạn trai." Tòng Thiện nhắm mắt nói, trong lòng cô tự thuyết phục mình. Người đàn ông như Hàn Dập Hạo, cô muốn không nổi, sớm buông tay đối với tất cả mọi người đều tốt.

     "Bởi vì gặp được một người không dễ." Giọng anh trầm thấp thuần phác vang lên, chứa đựng vô vàn thâm tình: "Montgomery đã từng nói - tình yêu chính là phải theo tiếng gọi trái tim. Tòng Thiện, em chính là tiếng gọi trái tim duy nhất của anh."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.06.2015, 23:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68: Chất vấn

Editor: smizluy1901

     Chuyện tình yêu ngắn nhưng đẹp của danh tướng quân đội Anh Montgomery ở thế chiến thứ hai này Tòng Thiện cũng biết. Hôm nay, nghe được câu này từ trong miệng Hàn Dập Hạo cũng thân là một người lính, Tòng Thiện bỗng nghe thấy tiếng bức tường dựng lên trong lòng sụp đổ.

     Cô không biết, tại sao lời của anh lại có thể dễ dàng làm cô rung động như vậy. Là tình cảm của cô quá nhiều, hay là anh quá giỏi nói ngon nói ngọt?

     Sau khi suy nghĩ, Tòng Thiện chợt nhớ đến lời của Lộ Gia Nghi, tâm tình lập tức rơi vào thung lũng.

     Hàn Dập Hạo đột nhiên chạm lên ngực cô, Tòng Thiện cả kinh, vội vàng che lại, trách mắng: "Anh làm gì vậy?"

     Thế nhưng anh lại cong môi cười, ánh mắt giống như Hắc Diệu Thạch[1] vậy càng lúc càng phát sáng, không nhịn được trêu: "Không phải em vẫn còn định dùng thân thể bù đắp cho anh sao?"

     ([1] Hắc Diệu Thạch (Black Obsidian): một loại đá quý, đá phong thủy.)

     Tòng Thiện vừa nghe, túm cổ áo càng chặt hơn, mặt đỏ tới mang tai căm tức nhìn anh, quát: "Anh dám!"

     "Vậy vừa rồi anh muốn làm cái gì?" Tòng Thiện vẫn cảnh giác nhìn anh, bày ra điệu bộ đề phòng.

     "Em nhìn bên kia." Hàn Dập Hạo đột nhiên chỉ tay về phía ngoài cửa sổ, khóe mắt lại liếc thấy một ánh sáng trắng thoáng qua. Cô vẫn chưa có phản ứng kịp, lại giật mình cảm giác có một thứ lạnh lẽo chạm vào trên cổ.

     "Sớm biết em sẽ không đeo sợi dây chuyền kim cương ấy, cho nên anh quyết định làm sợi dây bạc này. Vừa không phô trương nhưng cũng vừa đẹp lại tinh xảo, rất hợp với em." Hàn Dập Hạo vừa nói, vừa định giúp cô đeo sợi dây chuyền vào.

     "Tôi không thể lại nhận đồ của anh." Tòng Thiện ngăn cản nói, ngăn lại tay của anh.

     "Thật ra thì sợi dây chuyền này anh đã tìm người đặt làm từ trước, chỉ có điều thủ công rất tinh tế, tốn vài ngày." Hàn Dập Hạo nâng sợi dây chuyền vừa không đắt tiền nhưng lại vô cùng tinh xảo trong lòng bàn tay lên. Ánh đèn trong xe tỏa chiếu xuống, phát ra ánh sáng lộng lẫy giống như ánh trăng, ánh vào trong đôi mắt, giống như ngôi sao rực rỡ lóa mắt: "Hai ngày qua, em không gặp anh, không để ý tới anh, đầu tiên là anh tức giận. Nhưng sau đó, anh nghĩ đến, đây có lẽ là anh ép em quá, khiến em chịu quá nhiều áp lực. Em không đeo sợi dây chuyền kim cương là sợ nó quá bắt mắt, dẫn tới suy đoán vô cớ. Em không chịu đón nhận anh cũng là vì anh là Hàn Dập Hạo. Em sợ lời đồn nhảm vô căn cứ bên ngoài."

     Tòng Thiện không nói, đích thực là ngay từ đầu cô đã kiêng dè thân phận của anh, không muốn người khác nói cô mưu toan bay lên ngọn cây làm Phượng Hoàng. Nếu như đổi lại là một người khác chân thành với cô như vậy, có lẽ cô cũng sẽ không khó chọn như vậy.

     "Em còn lo lắng anh là nhất thời ham muốn mới mẻ, mới nổi lên hứng thú với em, sợ đây chỉ là trò chơi săn bắn của những công tử nhà giàu chơi đùa, cho nên em luôn cất giữ. Anh bước từng bước một về phía của em, em lại từng bước lui về phía sau. Tòng Thiện, em lận đận từ nhỏ, nếm hết ấm lạnh, không dễ trao thành tâm, anh rất hiểu. Cho nên anh chỉ có thể luôn chờ đợi. Em không muốn anh lên giọng, anh có thể hạ thấp tư thái, chỉ hy vọng em có thể cho anh một cơ hội, để anh như sợi dây chuyền này, có thể lặng lẽ bảo vệ em ở khoảng cách gần nhất." Anh nói hết lời, tiếp tục động tác chưa xong vừa rồi, đeo sợi dây chuyền lên cổ của cô.

     Cho dù trái tim làm bằng băng đúc bằng sắt, nghe những lời như thế cũng không thể không động lòng.

     "Tôi vô cớ tránh không gặp anh, anh cũng không có nghĩ tới không phải anh không tốt, mà nguyên nhân ở tôi sao?" Cô cúi đầu sờ lên hoa văn rất nhỏ trên sợi dây chuyền này. Cô nhìn ra được đó là thân cây cành lá xum xuê, mặt dây chuyền là một một giọt hổ phách hình trái tim, đang lay động bên trong tinh thể sáng lóng lánh là chất lỏng của nước quả Corazon. Tuy không sang trọng nhưng nơi nơi đều có thể thấy được chi tiết vô cùng tinh xảo.

     Vốn tưởng rằng với tính cách của anh, cô đối xử lạnh nhạt như vậy, anh nhất định tức giận, giận dữ mà rời đi. Nhưng không ngờ anh lại cho rằng mình làm chưa đủ tốt, lo lắng mình chưa đủ chu đáo làm cô bị uất ức.

     Trái tim như bị một trận gió lốc thổi bay, cát bụi thô ráp quét đến lòng của cô đau nhói. Anh có thể đừng đối tốt với cô như vậy hay không, phòng bị của cô, chống đỡ của cô sắp không kiên trì được nữa rồi.

     "Em không chịu nói cho anh biết nguyên nhân, anh chỉ có thể tự trách mình làm quá kém. Không chỉ không thể giúp em chia sẻ nỗi băn khoăn, trái lại tăng thêm gánh nặng tâm lý cho em." Anh cười khổ nói, đã từng thề sẽ chăm sóc cô thật tốt, không để cho cô lại chịu một chút tổn thương. Nhưng bây giờ, ngay cả chọc cho cô vui anh cũng không có khả năng, thật sự rất vô dụng.

     Bàn tay của anh bao chặt lấy tay nhỏ bé của cô, đầu ngón tay trượt vào lòng bàn tay của cô, giữ chặt. Rất muốn cứ như vậy mà vĩnh viễn không buông, đến khi địa lão thiên hoang.

     "Thật ra thì..." Cô mấp máy môi, khó khăn nói: "Là vì nguyên nhân khác."

     "Vậy em có thể nói cho anh biết được không?" Anh biết cô lay động, dụ dỗ cô nói ra khúc mắt. Chỉ có biết được vấn đề, anh mới có thể nghĩ cách giải quyết.

     Cô từ từ ngẩng đầu, đôi mắt trong veo không một chút tạp chất nhìn anh, trong lòng lại rối rắm vạn phần. Nếu như cô chất vấn anh, có thể anh vì đó mà càng chán ghét Gia Nghi hơn. Nhưng nếu như không hỏi anh, ngộ nhỡ chuyện này còn có những ẩn tình khác, cô sẽ lại lần nữa vô duyên vô cớ trách lầm anh.

     Hơn nữa, tất cả mọi chuyện đều cần có một lời giải trình. Nếu không, Hàn Dập Hạo tuyệt sẽ không chịu từ bỏ.

     "Có phải trước đây anh và Gia Nghi có quen biết đúng không?" Hạ quyết tâm, rốt cuộc cô hỏi ra miệng.

     Anh lại cười: "Quả nhiên là có liên quan đến cô ấy. Quả thực trước đây, anh đã từng gặp qua cô ấy, nhưng cũng không quen thuộc."

     "Tôi muốn nghe tất cả mọi chuyện giữa các anh." Tòng Thiện cắn môi, kiên trì nói.

     Anh hơi có chút kinh ngạc, anh cũng không có qua lại gì với Lộ Gia Nghi, tại sao Tòng Thiện luôn vướng vào cái vấn đề này. Nhưng trong lòng của anh cũng có một chút vui vẻ, bởi vì chứng minh rằng cô bắt đầu quan tâm.

     "Hai năm trước, cô ấy đã từng tham gia quân diễn do anh chỉ huy, chỉ có điều, anh không có ấn tượng với cô ấy. Đã từng nói thầm mến anh tám năm, nhưng anh thật sự không biết chuyện." Hàn Dập Hạo nói ra toàn bộ những chuyện anh biết.

     "Không phải anh và cô ấy đã từng là người yêu sao?" Tòng Thiện hỏi.

     "Anh nói rồi, đối với cô ấy hoàn toàn không có ấn tượng. Huống chi, anh chưa từng có người yêu. Trước đây, đều là gặp dịp thì chơi mà thôi." Thấy sắc mặt cô có thay đổi, Hàn Dập Hạo vội vàng giải thích: "Anh biết không nên phóng đãng như vậy, nhưng khoảng thời gian đó, áp lực của anh thật sự rất lớn..."

     Cô đối với "lịch sử phong lưu" ngày trước của anh hoàn toàn không có hứng thú, ngắt lời của anh, đi thẳng vào trọng tâm: "Vậy anh có biết một đêm phong lưu tỉnh lại không biết đối tượng là ai hay không?"

     "Tại sao hỏi như vậy?" Hàn Dập Hạo cũng đã nhận ra trọng điểm trong câu hỏi của cô, dè dặt hỏi ngược lại.

     "Tôi chỉ hỏi anh có hay là không có?" Nhìn vẻ mặt của anh, Tòng Thiện cũng đã mơ hồ đoán được đáp án. Tim của cô đập cuồng loạn, sợ suy đoán của mình trở thành sự thật. Vì vậy không kiềm được mà giọng nói trở nên kích động.

     Bất kể thế nào, cô muốn nghe được chính miệng anh thừa nhận hoặc là phủ nhận mới được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.06.2015, 22:25
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69: Tâm lạnh

Editor: smizluy1901

     "Anh." Hàn Dập Hạo hít một hơi, gật đầu thừa nhận: "Có."

     Mong mỏi duy nhất bị sụp đổ trong phút chốc, trái tim như rơi vào hầm băng, lạnh đến thấu tâm. Tòng Thiện đẩy tay anh ra, ngồi ở tay lái phụ, ánh mắt nhìn thẳng phía trước, lạnh giọng nói: "Lái xe."

     "Đó cũng là chuyện trước khi gặp em." Hàn Dập Hạo sợ vẻ mặt này của cô, không vui không buồn, chỉ còn lại rét lạnh giống như đóng băng, anh cuống cuồng nói: "Ai cũng có quá khứ, nếu như em thật sự để ý, anh nói xin lỗi. Nhưng em lý trí mà suy nghĩ một chút, chẳng lẽ em yêu cầu một người đàn ông hai mươi tám tuổi vẫn còn là xử nam sao? Hơn nữa, chẳng lẽ Lương Tư Hàn cũng chỉ có một mối tình này của em sao?"

     "Nhưng anh ấy sẽ không lên giường với bạn tốt của tôi!" Tức giận bùng phát giống như nham thạch nóng chảy, Tòng Thiện hét lên với anh, tâm tình cố đè nén rốt cuộc bộc phát. Vào giờ khắc này, cô không lại đi tự nói với mình nữa. Cô không có tư cách cũng không có lập trường đi truy cứu quá khứ của anh. Cô chỉ biết, lòng cô tràn đầy nỗi nhục bị "phản bội", sắp làm cô sụp đổ.

     "Em nói gì?" Hàn Dập Hạo ngây ngẩn cả người, đôi mắt sâu thẳm híp lại, lặp lại lời của cô: "Em nói anh lên giường với Lộ Gia Nghi sao? Là cô ấy nói cho em biết ư?"

     Cô nhếch lên nụ cười lạnh, khuôn mặt lạnh lùng còn muốn lạnh hơn sương tuyết mùa đông, cô châm chọc: "Thế nào, làm còn không dám nhận?"

     "Em thà tin lời từ một phía của cô ấy sao?" Hàn Dập Hạo cất giọng hỏi.

     "Tôi cũng không muốn tin." Nét cười trên mặt của cô sâu hơn, giọng nói lại càng lạnh thêm: "Nhưng vừa rồi anh đã gián tiếp thừa nhận, tôi không tin sao được?"

     "Cho dù anh đã từng có tình một đêm, nhưng đối tượng cũng không nhất định là cô ấy." Hàn Dập Hạo cố gắng muốn vãn hồi.

     Cô trả lời một cách mỉa mai: "Vậy cũng không nhất định không phải là cô ấy."

     "Tòng Thiện, anh biết hiện giờ anh nói cái gì em cũng sẽ không tin anh. Chờ sau khi về nước, anh nhất định sẽ điều tra ra chân tướng, cho em một lời giải thích." Hàn Dập Hạo bảo đảm với cô nói.

     Tòng Thiện giơ tay lên, ngắt lời anh, quay đầu, tâm tình dần dần trở nên bình tĩnh nói: "Anh không cần giải thích gì với tôi, anh và tôi cũng không có một chút quan hệ nào."

     "Tòng Thiện." Hàn Dập Hạo có chút hốt hoảng kêu lên, tay anh đưa về phía của cô dừng lại ở giữa không trung, chán nản hạ xuống: "Thật chẳng lẽ bởi vì anh đã từng phạm phải sai lầm lập tức phủ nhận tất cả hiện tại sao?"

     "Anh sai là đừng nên có lỗi với người tôi quan tâm." Giọng cô trong trẻo nhưng lạnh lùng như sương, lại mang theo lạnh thấu xương của gió tuyết: "Hàn Dập Hạo, anh là đàn ông, làm thì phải nhận! Trước đây, lúc anh thỏa sức vui vẻ, tại sao không nghĩ tới hậu quả? Anh chơi hết lần này đến lần khác, loại hành vi này có khác gì với người cặn bã đâu!"

     "Em nói là anh đang đùa em sao?" Anh cũng cười. Đời này, lần đầu tiên nghiêm túc đối đãi với một người phụ nữ như vậy, kết quả lại bởi vì một chuyện cũ của năm xưa mà hạ thấp anh đến không đáng một đồng.

     "Bất kể thế nào cũng được, tôi đều không quan tâm." Cô đột nhiên cảm giác được mệt mỏi, vì sao ông Trời lại tàn nhẫn với cô như vậy? Tại sao lại phải đợi cô động lòng mới phát hiện chuyện giữa anh và Gia Nghi. Không phải cô không muốn tha thứ cho quá khứ phóng đãng của anh, chỉ là người đó không thể là Gia Nghi, người mà cô không thể đành lòng làm bất kỳ tổn thương gì.

     "Được." Anh nhìn khuôn mặt nghiêng lạnh lùng của cô, trái tim cũng nguội lạnh, lạnh lùng nói: "Nếu như em muốn."

     Khởi động xe, hai người không hề nói chuyện với nhau nữa. Cho đến khi về đến doanh trại, cô xuống xe, tháo sợi dây chuyền trên cổ xuống, trả lại cho anh.

     Mắt của anh bỗng chốc bị ánh sáng của sợi dây chuyền làm đau nhói, bật thốt lên: "Tòng Thiện."

     Cô lại đặt sợi dây chuyền ở trên ghế ngồi, nói một câu cuối cùng: "Nếu anh làm tổn thương Gia Nghi, tôi tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho anh."

     Lời nói nơi cổ họng bỗng nuốt xuống, Hàn Dập Hạo nhìn bóng lưng không hề nhìn lại của cô. Nắm chặt nắm đấm, nổi gân xanh, đột nhiên đấm một đấm vào trên kính.

     Rẽ vào một khúc quanh, xác định anh không còn nhìn thấy được bóng dáng của cô, vẫn mạnh mẽ chống đỡ cảm xúc trong nháy mắt vỡ đê. Tòng Thiện vịn tường từ từ ngồi xổm xuống, đau lòng đến muốn nứt ra. Mỗi một lần hít thở đều là bị tra tấn đau đến xé lòng.

     Thì ra là cô đã sớm yêu anh. Nếu không làm sao khi biết được chuyện giữa anh và Gia Nghi, lại tức giận như vậy, đau đến thấu tâm như vậy.

     "Rầm!" Cánh cửa phòng bị dùng sức đá văng, Tề Danh Dương giật mình tỉnh dậy từ trong giấc mộng, anh lên tiếng quát lớn: "Ai!"

     Một cơn gió thoáng qua, một mùi rượu phả vào mặt, giọng nam trầm thấp mất tiếng lập tức vang lên: "Uống rượu với tôi!"

     Nghe được giọng nói quen thuộc, Tề Danh Dương lại càng kinh ngạc hơn. Mượn ánh trăng lờ mờ ngoài cửa vẩy vào, thấy rõ người đàn ông ngồi trên ghế.

     "Dập Hạo!" Tề Danh Dương đứng dậy bật đèn, nhìn người đàn ông đang xách theo bình rượu uống rượu, đưa ra một loạt câu hỏi: "Cậu làm cái gì vậy? Trong doanh trại có quy định rõ cấm không được uống rượu. Rượu này cậu lấy từ đâu?" Trong lúc nói chuyện, anh đã đóng cửa lại.

     Hàn Dập Hạo lại đưa tay kéo lấy bạn tốt ấn ở trên ghế, nhét một bình rượu khác vào trong ngực của Tề Danh Dương, lớn tiếng: "Có xảy ra chuyện gì tôi chịu. Đêm nay, cậu không uống với tôi, sẽ không coi cậu là anh em của tôi!"

     "Đã xảy ra chuyện gì?" Hàn Dập Hạo bất thường như vậy, Tề Danh Dương chắc chắn tên này gặp phải chuyện gì đó. Suy nghĩ một chút, có khả năng nhất cũng có năng lực ảnh hưởng tâm tình của anh ta nhất cũng chỉ có Thẩm Tòng Thiện: "Có phải cậu xảy ra vấn đề với cô cảnh sát nhỏ của cậu đúng không?"

     "Hàn thiếu tôi sống lớn như vậy, chưa từng móc tim móc phổi với một người nào như thế này. Kết quả thì sao, cô ấy vì bất cứ ai cũng có thể từ chối tôi. Cậu nói xem, có phải tôi đang bị coi thường hay không!" Uống một ngụm rượu lớn, Hàn Dập Hạo chỉ muốn dùng rượu cay nồng này để dập dắt buồn khổ trong lòng.

     "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Nói ra đi, xem xem có cách giải quyết hay không." Tề Danh Dương đặt rượu ở trên bàn, nhíu mày hỏi.

     "Còn có thể có cách gì đây? Cô ấy chưa bao giờ chịu tin tôi." Hàn Dập Hạo oán hận đấm ở trên bàn, bình rượu run lên. Rượu vẩy ra nhỏ giọt ở trên mặt bàn xù xì, rất nhanh đã bị thấm khô.

     Từ trong lời nói đứt quãng của anh, rốt cuộc Tề Danh Dương cũng biết nguyên nhân tranh cãi, suy nghĩ một chút, nói: "Ý của cậu chính là sự cố bất ngờ của ông anh cậu vào hai năm đó sao?"

     "Ừ." Hàn Dập Hạo rầu rĩ gật gật, tiếp tục uống rượu.

     "Tại sao không giải thích cho cô ấy biết?" Tề Danh Dương nói. Hai năm đó đúng là hành vi của Hàn Dập Hạo rất phóng đãng. Nhưng nếu không phải nhà họ Hàn xảy ra chuyện như vậy, Hàn Dập Hạo cũng sẽ không dùng rượu và phụ nữ để làm tê liệt chính mình.

     "Nói những thứ này còn có tác dụng gì. Cô ấy để ý không phải là chuyện phóng đãng của tôi, cô ấy cho rằng tôi có lỗi với Lộ Gia Nghi. Nói cho cùng, ở trong lòng của cô ấy, tôi không thể so với bất cứ ai!"

     "Đừng uống nữa." Tề Danh Dương nhịn không được, đoạt lấy bình rượu sắp hết sạch của anh, thấp giọng trách mắng: "Cậu trở nên không có tiền đồ từ khi nào thế? Ngoại trừ uống rượu thì không thể nghĩ cách xoay chuyển tình hình sao?"

     "Xoay chuyển tình hình thế nào?" Hàn Dập Hạo bỗng trút giận: "Trên thực tế, tôi vốn không nhớ có lên giường với Lộ Gia Nghi hay không. Nếu như cô gái họ Lộ kia nói là sự thật, Tòng Thiện vĩnh viễn cũng sẽ không tha thứ cho tôi."

     "Sở dĩ Thẩm Tòng Thiện rất để ý chuyện này, cũng không phải là vì Lộ Gia Nghi, mà là vì trong lòng của cô ấy có cậu." Tề Danh Dương lắc đầu, đánh thức anh nói: "Cô ấy càng không chịu tha thứ cho cậu, càng chứng minh cô ấy để ý đến cậu. Nếu như đổi lại là một người đàn ông khác, phản ứng của cô ấy sẽ lớn như vậy sao? Cậu chỉ biết ở đây làm ầm ĩ. Cậu có nghĩ tới, trong chuyện này, cô ấy mới là người khổ sở nhất hay không."

     Trong nháy mắt giống như bị điểm trúng huyệt vị, Hàn Dập Hạo ngây ngẩn cả người. Đúng vậy, Tòng Thiện mới là người bị tổn thương nhất, sao anh lại có thể vì mấy câu nói của cô mà xem nhẹ cảm nhận của cô. Mình chỉ biết mượn rượu giải sầu, lại còn chẳng quan tâm đến cô.

     Nghĩ vậy, Hàn Dập Hạo lập tức đứng dậy, Tề Danh Dương lại kéo anh lại hỏi: "Cậu muốn đi đâu?"

     "Tôi đi tìm cô ấy." Hàn Dập Hạo nói.

     "Cậu đi cũng không có bất cứ tác dụng gì, chờ điều tra chuyện này xong, cậu muốn chịu đòn nhận tội hay mổ bụng tự sát tôi cũng không ngăn cản cậu. Với tình trạng không rõ ràng lúc này của cậu sẽ chỉ làm Thẩm Tòng Thiện càng uất nghẹn hơn." Tề Danh Dương nói câu câu có lý mà khuyên nhủ.

     Hàn Dập Hạo nghe xong cũng đã bình tĩnh lại, anh ngồi lại trên ghế nói: "Tôi nhất định sẽ làm rõ ràng. Trong khoảng thời gian này, cô ấy không muốn gặp tôi, cậu giúp tôi chăm sóc cô ấy."

     "Được." Tề Danh Dương gật đầu, anh vẫn luôn rất tán thưởng Thẩm Tòng Thiện. Nếu như hai người họ thật sự có thể đến với nhau, cũng coi như một mối nhân duyên tốt. Không cần Hàn Dập Hạo dặn dò, anh cũng sẽ chủ động giúp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.