Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

 
Có bài mới 20.03.2015, 13:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 09.02.2008, 09:36
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 24
Được thanks: 29 lần
Điểm: 8.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 10
Xin hỏi có phải bạn edit đăng lộn bài rồi không ạ? Hay mod dời lộn bài của box convert qua đây mà truyện mình đọc cứ như đang đọc Convert vậy đó. Còn khó hiểu hơn cả convert nữa ấy chứ. Như chương gần đây nhất editor đăng

Ví dụ:

- đối diện gần cái cửa sổ trước bàn

- đó là một tòa tư nhân giữ bí mật của các video clip

- rốt cục tại ngày thứ năm vào buổi sáng Lục Tướng

- lặng yên không một tiếng động nhảy xuống đất--> Đây chỉ là đoạn đầu chương 23 của truyện thôi nhé. Những câu này cứ như bạn 'bê nguyên' convert vào vậy đó. Không sửa gì cả.

Còn tiếp đến câu: mặc dù gió thổi làm rối loạn tóc dài của cô, thấp thoáng vẻ mặt của cô hiện ra, Lục Thiếu Đình nhìn là biết thân phận của cô,. Bạn đọc lặp từ hoài bạn có thấy mệt không, có thấy nó dài không, có thấy nó lê thê nhàm chán hay không ạ? Còn mình mình thấy rất buồn ngủ khi đọc. 1 câu ngắn 3 từ của cô lặp lại. Đọc ngeh rất mệt mỏi.

Tiếp là đoạn Lục Thiếu Đính ấn tạm dừng, hình ảnh bắt giữ cô bên cạnh, nhìn vẻ mặt Trương Khả Khiêu kính sợ, vẻ mặt Lục Thiếu Đình đăm chiêu, sau đó bình tĩnh ở trong ngôi biệt thự, hắn áp chế Bản Bút Ký. Đọc không hiểu gì cả. Ý bạn là Lục Thiếu Đính ấn phím tạm dừng ạ? Giữ lấy hình ảnh của cô.... Còn câu sau đó bình tĩnh ở trong ngồi biệt thự????? Ai bình tĩnh? Ai trong ngôi biệt thử? Biệt thử nào? Áp chế bản bút ký là gì? Không hiểu ý bạn diễn tả gì cả.


Nói chung đoạn nào cũng như là bạn convert vậy. Nên lỗi này không nói nữa ạ.

--- ------ ------ -------
Tiếp là Lỗi "ta - ngươi" mình thấy rằng bạn đang chuyển ngữ/edit truyện và hầu như các truyện trong Box hiện đại của diễn đàn đều dịch là "tôi - cô", hay "anh - em"

Thế mà bạn lại viết thoại là: "Ngươi không cần biết" Sắc mặt Lục Thiếu Đình trầm xuống
Hay Tô Cẩm híp híp mắt, tò mò nêu câu hỏi "Là người nào phái ngươi đến giết ta?

Câu không xác định được cấu trúc, động tính trạng lộn xộn, dịch chưa từ dẫn đến câu dài nhưng không hay.

Ví dụ: Tô Cẩm chỉ một giây phản ứng

- nhanh chóng đem cái gối ném tới -> nhanh chóng ném cái gối tới.

- cửa nhẹ nhàng bị đẩy ra -> cửa bị đẩy nhẹ ra

- Tô Cẩm lui về phía sau vài bước -> Tô Cẩm lui về sau vài bước

- không rõ tại sao hắn đối với cô có một tia khoan dung -> không rõ tại sao anh lại khoan dung với cô


Chương 22:

- Hai người da đen trẻ tuổi lúc này nhất thời tức giân -> một câu ngắn có mấy từ mà vừa sai lỗi chính tả, vừa sai cấu trúc câu. Thế còn gì để đọc ạ? Lúc này người người da đen trẻ tuổi nhất thời tức giận. Mình không phải người edit không biết bạn dịch đúng không nhưng thấy bạn edit là biết sai và chỉ sửa theo những từ bạn viết thôi nhé.

- nếu như bọn họ biết rằng Lãnh Mặc Phàm tối nay xuất hiện ở đây có nguyên nhân gi,
-> Nếu như bọn họ biết được nguyên nhân tối nay Lãnh Mặc Phàm xuất hiện ở đây.

Sai chính tả thì rất nhiều hai câu trên đã thấy rồi nên KHÔNG nêu thêm ví dụ làm chi nữa.

Mình chỉ ví dụ dẫn chứng một số câu trong chương gần đây nhất thôi. Chứ thấy chương nào bạn làm những như thế cả. Nói chung Truyện này rất hay như nhưng edit thì   :thumbdown:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.06.2015, 17:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.04.2015, 13:28
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 444
Được thanks: 5016 lần
Điểm: 24.78
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 24
Xin chào, từ giờ mình sẽ phụ trách truyện này nhé. Mong m.ng ủng hộ. XieXiè!!

Chương 24. Thân phận

Edit: Be Yours

Ngồi dưới lán nghỉ mát bên hồ bơi là một người mặc bikini gợi cảm. Thế nhưng khuôn mặt xinh đẹp không giống thư giãn, mà chân mày nhíu chặt như đang trầm tư. Tô Cẩm có một dự cảm xấu, Lục Thiểu Đình này cùng một loại người với cô. Chỉ là hắn có thân phận khác để che giấu, khiến người ta khó mà phòng bị.

Cầm điện thoại lên, Tô Cẩm bấm dãy số của Tương Vinh. Vài giây sau, đầu kia truyền đến giọng nói trầm ổn quen thuộc của Tương Vinh: “Alo.”

“Cha nuôi, con muốn người giúp con tra một việc, cấp trên trực tiếp của Lục Thiểu Đình là ai?” Tô Cẩm trực tiếp hỏi.

Tương Vinh ở đầu kia kinh hãi: “Xảy ra chuyện gì?”

“Con cảm thấy anh ta không đơn giản chỉ là cảnh sát quốc tế như vậy. Hôm nay anh ta đột nhiên xuất hiện ám sát con”. Tô Cẩm nói ra nghi hoặc trong lòng.

Tương Vinh trầm mặc vài giây, khàn khàn trả lời: “Xem ra thân phận của tên Lục Thiểu Đình này vô cùng thần bí, không đơn giản.”

“Cha nuôi, người tài giỏi như vậy, chẳng lẽ không tra ra tư liệu gì về hắn sao?” Tô Cẩm nhíu mày hỏi.

“Hắn thuộc đội cảnh sát quốc tế Interpol. Ở trong nước, cha đã tiếp cận thông tin cơ mật tới cấp 5, nhưng theo những gì trên tư liệu viết về hắn thì ở trong nước, cấp trên trực tiếp của hắn là  S, đây chỉ là biệt hiệu thay thế. Mà S này là ai thì đến bây giờ cha vẫn chưa điều tra ra”.

“Nói như vậy, lần này cha ra lệnh cho anh ta ám sát con, rất có thể là người thần bí S?” Tô Cẩm suy đoán, cảm giác sau lưng có một cỗ sương mù bao phủ dày đặc, tràn ngập nguy hiểm chết người.

“Cha nghĩ tất cả mọi chuyện đều liên quan đến vụ ở Newyork của con.” Tương Vinh thở dài ở đầu dây bên kia.

“Lúc trước cha nuôi nhận vụ đó, có biết người nào trả tiền không?”

“Liên lạc với cha là một thương nhân Ấn Độ. Cha đã tra qua bối cảnh của ông ta, chỉ là một phú thương bản địa thôi. Nhưng kỳ quái là giữa trưa ngày hôm sau phú thương này bị người ta phát hiện tái phát bệnh tim ở trong nhà, đã chết.” Tương Vinh trầm trọng nói, trong giọng nói cũng lộ ra lo lắng.

“Xem ra có người rất muốn ông ta chết.” Tô Cẩm cười lạnh, chuyện này ngày càng mơ hồ, nhưng mà lại đưa tới hứng thú cho cô. Bất luận thế nào, cô nhất định sẽ điều tra rõ chuyện này.

“Cha vẫn chưa nói với con chuyện này vì người sau lưng kia không truy cứu, nhưng giờ nghĩ lại, mọi chuyện không đơn giản như vậy, đây giống như một âm mưu.” Tương Vinh trầm giọng nói.

“Bọn họ vẫn chưa yên tâm? Muốn giết người diệt khẩu hết những người tham gia vào chuyện này sao?” Sắc mặt Tô Cẩm cũng trở nên nghiêm trọng.
     
“Rất có khả năng.” Tương Vinh đồng ý với cách nghĩ của cô.

“Cha nuôi, vậy cha phải cẩn thận”. Tô Cẩm dặn dò.

“Yên tâm đi! Cha nuôi của con không dễ dàng chết như vậy đâu. Nhưng thật ra là con đấy, đầu óc cảnh giác, đừng quá sơ xuất.” Tương Vinh dặn dò lại.

Tô Cẩm đáp một tiếng, sau đó mở miệng hỏi: “Cha nuôi, con còn muốn hỏi cha một việc. Lúc trước cha vẫn phản đối con tiếp cận Lãnh Mặc Phàm, con muốn biết, rốt cuộc anh ta có thân phận gì?”

“Cuối cùng con cũng bắt đầu tò mò về thân phận của anh ta sao? Cha vẫn nghĩ con chỉ hứng thú với bề ngoài của anh ta thôi!” Tương Vinh ở đầu kia không khỏi trêu ghẹo cô.

“Cha nuôi, cha mau nói nhanh cho con biết đi!” Tô Cẩm trề đôi môi đỏ mọng, thầm oán la lên.

“Thân phận của Lãnh Mặc Phàm rất nhiều. Đầu tiên, anh ta là một gã quý tộc chân chính, hiện tại anh ta còn kiểm soát một dự án khai thác mỏ rất lớn, nắm giữ toàn bộ ngành công nghiệp luyện kim của đế quốc Mêxicô, trên tay có ít nhất ba sản nghiệp kim cương, vô số đảo nhỏ trên danh nghĩa, mà tổng giá trị tài sản không thế đếm được. Thần bí, khiêm tốn, trầm ổn, cơ trí, đây là hình tượng người giàu có bên ngoài của hắn”.

“Chỉ như vậy?” Tô Cẩm nhíu mi, cảm giác cha nuôi vẫn chưa nói hết.

“Dĩ nhiên không chỉ như vậy, tư tưởng người giàu rất khác thường, chung quy hắn vẫn tham dự vào những ngành nghề hắc ám trên thế giới. Anh ta là nhà buôn súng ống đạn dược trên thế giới, cũng là gian thương trong chiến tranh, nhưng chưa bao giờ tham gia vào chiến tranh, lại kiếm được một khoản kếch xù từ đó, thần bí không người nào biết.”
“Quả nhiên không đơn giản.” Ánh mắt Tô Cẩm hiện lên thần sắc tán thưởng.

“Lý do cha không cho con tiếp cận anh ta, là không muốn con chạm phải hắn. Trong thương giới, anh ta có tiếng là người vui giận thất thường, chọc phải người như vậy, muốn rứt ra cũng rất khó. Nhưng mà hiện tại xem ra, mọi chuyện không có gì bất lợi, hình như anh ta rất thích con”. Ở đầu kia, Tương Vinh cười nói.

Tô Cẩm lại cười không nổi, bây giờ cô rút người ra không khó, nhưng mà “rút lòng” có chút khó khăn. Người đàn ông này mê người tới mức khiến người ta không muốn rời đi.

Hàn huyên thêm một chút, hai người cúp điện thoại. Nhìn những đám mây trên trời, Tô Cẩm có chút hoảng hốt. Cô tự cho là mình có thể xử lí thoải mái mọi vấn đề tình cảm, giờ nghĩ lại, những thứ kia chỉ có thể nói là hứng thú, hoàn toàn không có gửi gắm nhiều tình cảm. Nhưng hiện tại cô có chút hoang mang, nếu tình cảm cũng giống nhiệm vụ thì tốt biết bao, chỉ cần nhìn trúng mục tiêu, bắn một phát súng ra trực tiếp loại bỏ.

Nhá nhem tối, Lãnh Mặc Phàm trở lại, nhìn thấy những miếng vỡ thủy tinh đầy trên mặt đất, liền nhanh chóng kéo Tô Cẩm qua kiểm tra một lần, xác định cô có bị thương không? Tô Cẩm sửng sốt một chút, bĩu môi nói: “Tôi sao có thể dễ dàng bị thương được?”

“Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?” Lãnh Mặc Phàm trầm giọng hỏi.

Tô Cẩm kể lại chuyện hồi sáng, Lãnh Mặc Phàm bình tĩnh nghe, ánh mắt hiện lên sát khí: “Là hắn, Lục Thiểu Đình.”

Tô Cẩm nghe ra ý trong lời nói của anh ta, lạnh nhạt nói tiếp: “Người này tôi sẽ xử lý.”

Lãnh Mặc Phàm quay đầu nhìn cô, thấy trong ánh mắt cô hiện lên sự kiên định, đành phải gật đầu nói: “Ừ, có cần giúp gì thì tìm tôi”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Be Yours về bài viết trên: Rùa Trắng, Sanna01, Totoro yuki, haluvss, hellen_ngoc, hoa_kun, pepo7667, thuytran92, tyya.lobe
     
Có bài mới 16.06.2015, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.04.2015, 13:28
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 444
Được thanks: 5016 lần
Điểm: 24.78
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 34
Chương 25. Khoảnh khắc mạo hiểm

Trong phòng khách sang trọng, Lãnh Mặc Phàm thưởng thức rượu đỏ tao nhã, cặp mắt sâu không thấy đáy phát ra tia sáng lạnh lùng, đôi môi mỏng khêu gợi nhấp vào chất lỏng màu đỏ, giống như ma cà rồng lộ ra mùi khát máu, mê người, yêu mị.

Cửa phòng tầng hai mở ra, Tô Cẩm thân hình gợi cảm, mặc quần jean màu đậm kết hợp với thắt lưng đen, đi đôi giày cao màu bạc, càng tôn lên đôi chân thon dài của cô. Cô vừa nhanh chóng bước xuống, vừa buộc mái tóc xoăn bồng bềnh thành đuôi ngựa.  Xuống tầng dưới, cô cầm túi chéo nhỏ để trên sôpha, sau đó cúi người xuống, hôn một cái vào giữa trán Lãnh Mặc Phàm, mở miệng nói: “Tôi đi ra ngoài một chút.”

Cô hôn xong muốn đi, nhưng lại bị một bàn tay kéo lại, cả thân thể lập tức nhào vào trong ngực của anh. Tô Cẩm ngẩn ra, thấy Lãnh Mặc Phàm mở hộp đỏ bên cạnh ra, lấy ra sợi dây chuyền rồi đeo lên cho cô, giọng nói trầm thấp hấp dẫn dặn dò: “Đừng đánh mất.”

Tô Cẩm nhìn thoáng qua, lập tức biết bên trong dây chuyền này dấu thiết bị theo dõi. Lòng cô khẽ rung động, anh đeo rất nghiêm túc, rất dịu dàng, điều này khiến Tô Cẩm có cảm giác được quý trọng. Rất ít khi thấy anh như vậy, mê người không nói thành lời.

Đeo dây chuyền xong, Tô Cẩm đứng lên, không nhìn anh mà lập tức đi thẳng ra cửa, bước chân có chút gấp gáp, bởi lúc này nội tâm của cô đang bối rối. Phía sau, Lãnh Mặc Phàm đưa mắt nhìn theo cô, khóe miệng hiện lên ý cười không dễ phát hiện.

Ngồi vào chiếc xe thể thao, Tô Cẩm thở phào một hơi, cố gắng giữ tâm bình tĩnh. Xe thể thao ầm ầm vọt ra khỏi cổng sắt, lao xuống triền núi.

Cô dựa theo tần số, tra được Lục Thiểu Đình đang ở khách sạn. Bây giờ, cô đang trên đường đến đó. Từ nhỏ Tô Cẩm đã có cảm giác không an toàn mãnh liệt, chỉ cần cảm giác bốn phía ẩn chứa nguy hiểm, thì trước tiên cô nhất định sẽ loại trừ nỗi bất an đó.

Mà tất cả nghi hoặc này, chỉ có thể đi tìm Lục Thiểu Đình kia điều tra rõ.

Xe thể thao phóng nhanh trên đường, chưa đến nửa tiếng, tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, xe thể thao đỗ ngay ngắn ở bãi đậu xe trước cửa khách sạn. Tô Cẩm híp mắt nhìn cửa chính khách sạn, lướt nhìn mọi động tĩnh, nhưng không  phát hiện điều gì bất thường. Cô đẩy cửa xuống xe, đeo kính râm, bước về phía khách sạn.

Cô mới đi chưa được 10m, thì bỗng nhiên, một chiếc xe việt dã nhìn quen mắt lướt qua trước mặt cô. Cô giật mình thuận mắt nhìn theo, biển số xe kia đúng là xe Lục Thiểu Đình. Cô lập tức xoay người, nhanh chóng lên xe.  Xe thể thao linh hoạt vượt lên mấy xe con phía trước, đuổi theo.

Xe việt dã đi với tốc độ 60 mã lực[1], không nhanh không chậm. Tô Cẩm đóng kín cửa xe, duy trì khoảng cách theo dõi 50m, đồng thời nhìn chăm chú mọi động tĩnh xung quanh.

[1] mã lực: là thước đo công suất của động cơ, đặc trưng độ nhanh của chiếc xe.

Bỗng chốc, xe việt dã rẽ vào đường cao tốc rồi đột nhiên tăng tốc độ. Xe thể thao của Tô Cẩm lập tức đuổi theo, xem ra cô đã bị phát hiện.

Trên đường cao tốc, xe không nhiều lắm, xe chạy băng băng tùy ý trên sáu làn đường rộng rãi. Tốc độ nhỏ nhất của xe việt dã đã vượt quá hai trăm mã lực, rẽ một cái đã không thấy.

Tô Cẩm đạp mạnh chân ga, xe thể thao giống như sao băng thoáng qua nhanh như tia chớp, rẽ theo. Cách xe việt dã khoảng hơn 1000m, Tô Cẩm tiếp tục truy kích, rất nhanh chỉ còn cách có 200m, 100m...

Lục Thiểu Đình ngồi trong xe, nhìn xe thể thao bám đuôi phía sau, trên mặt không chút lo lắng mà ngược lại còn ngấm ngầm mưu toan.

Phía trước xuất hiện giao lộ, một đường xuống núi, một đường lên núi. Nhưng trên đường lên núi viết rõ, đường này không thông, nghiêm cấm lên núi. Xe việt dã rẽ phá bỏ biển cấm, chạy theo hướng đường núi quanh co. Tô Cẩm híp mắt, bởi vì xe thể thao tốc độ quá nhanh, trượt một đoạn đường nên nhanh chóng bị lui về phía sau, chỉ nghe tiếng phanh xe vang lên, bánh xe tóe lửa giống như dã thú gầm lên giận dữ, phóng theo hướng triền núi.

Đường núi gấp khúc, chỗ ngoặt gấp chật hẹp mà nguy hiểm. Nếu không có kỹ thuật lái vững chắc thì ngay cả nửa đường cũng không đi được, có khả năng xe hủy người thiệt mạng. Tô Cẩm đuổi theo, chưa đến 10 phút, đã thấy được đuôi xe việt dã. Cô nhíu chặt đôi mắt xinh đẹp, đáy mắt bùng nổ sức mạnh.

15 phút sau, xe việt dã lại phá bỏ đường cấm lần nữa, phía trước không còn đường, chỉ có một tảng đá to khoảng 200mét vuông san lấp mặt đất, không nhìn không biết là đường cùng. Xe việt dã nhanh chóng quay đầu, đối mặt với đường vào rồi dừng lại. Lúc này, tiếng xe thể thao rầm rầm xông tới, Tô Cẩm phanh xe, dừng lại đối diện với xe của anh ta.

Hai chủ xe nhìn nhau hằm hằm như hổ rình mồi, ngầm tính kế sách. Đột nhiên, đôi môi đỏ mọng của Tô Cẩm nhếch lên, đạp thật mạnh chân ga dưới chân, xe thể thao giống như con báo hừng hực nổi giận, bắt đầu công kích xe việt dã trước mặt. Xe việt dã cũng không cam chịu yếu thế, phát hỏa, ga như sấm, báo hiệu một trận chiến xe hết sức căng thẳng.

Đây là trận đọ sức sinh tử, ai chậm một giây thì người đó thua một phần. Xe thể thao tấn công trước, đâm mạnh vào sườn xe việt dã, lực húc lớn khiến xe việt dã bị đẩy ra xa 10m, sát chỗ vách đá. Cũng may bánh xe việt dã có lực ma sát lớn, một hướng bay, đuôi xe hất lên khiến xe thể thao quay một vòng tại chỗ rồi dừng lại. Khuôn mặt xinh đẹp của Tô Cẩm đã nổi lên tức giận không thể mất.

Lòng tranh giành háo thắng khiến cô tuyệt đối không thể nhận thua. Đột nhiên, cô lấy hết dũng khí hủy diệt của bản thân, thân xe giống như con quay bay xoáy về phía xe việt dã, loại sức mạnh đối địch này, tuyệt đối không gì so sánh nổi.

Lục Thiểu Đình thấy thế, trên gương mặt đẹp trai cũng xuất hiện một chút kinh ngạc. Anh ta lập tức có hành động ứng biến, nhảy khỏi xe. Ngay khi thân người rơi xuống đất một giây, anh ta nhân tiện lăn một vòng, cách xe 10m. Mà xe việt dã to lớn ở dưới bị xe thể thao vắt ngang qua, không thể chống đỡ được mà rơi xuống vách núi. Thân xe thể thao quá mạnh mẽ cũng nảy sinh cục diện không thể khống chế, đầu đụng phải vách đá, thân xe xoay vòng, cũng ngã nhào xuống vách núi dựng đứng.

“Không được…” Chỉ nghe một tiếng gầm nhẹ, cả người của Lục Thiểu Đình nhanh chóng phóng tới, dùng lực cánh tay mạnh mẽ kéo lấy cửa xe thể thao phía kế bên người lái. Cuối cùng, xe thể thao bị một tảng đá lớn giữ lại ở bên vách núi, không bị rơi xuống. Nhưng mà xe đã rất nghiêng, thân thể của Tô Cẩm bị quăng ra khỏi chỗ ngồi, lúc này do dây an toàn bảo vệ, cô mới bám được ở cửa xe, thân thể treo lơ lửng giữa vách núi, vô cùng nguy hiểm.

Hai người trải qua màn chiến đấu ác liệt, hai cặp mắt rừng rực đối diện nhau, mang theo kích động vừa trải qua sinh tử (sống chết), phức tạp, thù hận, lại mang theo một tia khát vọng muốn sống.

Trên trán Tô Cẩm đầy vết thương, đuôi ngựa cũng bị bung ra, sợi tóc bay hỗn độn. Cô nhìn anh ta, mỉm cười lạnh nhạt: “Buông tay, anh sẽ hoàn thành nhiệm vụ.”

Lục Thiểu Đình bị những lời của cô nhắc nhở . Đúng vậy, trước mắt là cơ hội tốt nhất để giết cô, chỉ cần anh đẩy nhẹ một cái, cô sẽ rơi xuống. Khuôn mặt đó đẹp thê lương mà yêu mị, đáy mắt rõ ràng viết lưu luyến thế giới này. Tay nắm khung xe của anh hơi buông lỏng, không, đây là là nhiệm vụ của anh, anh không được nương tay, bất kỳ ai cũng đáng được đồng cảm thương hại, riêng cô không được.

“Buông tay”. Tô Cẩm tuyệt vọng nhắm mắt lại, đôi môi đỏ mọng khẽ mở. Cô nhìn thấy sự lạnh lùng vô tình trong ánh mắt anh ta, người đàn ông anh này sẽ không lưu tình.

Ánh mắt phân vân của Lục Thiểu Đình đột nhiên kiên định, giống như anh ta đã ra quyết định cuối cùng. Mà lúc này, Tô Cẩm đã sẵn sàng chờ chết, ở nơi này chờ người đàn ông này đồng tình thương hại, chẳng thà chết một cách oanh liệt còn giữ chút tôn nghiêm. Một sát thủ, bất cứ lúc nào cũng có thể hy sinh, nhưng trong đầu cô lại hiện lên khuôn mặt dịu dàng, một cái chớp mắt kia, cô mới phát hiện, cô không nỡ bỏ thế giới này.

Nhưng mà, cô giết nhiều người như vậy, cũng nên đền mạng.

Tay cô nắm chặt khung cửa, dần dần buông lỏng ra. Rốt cuộc, cô dường như cảm giác được thần chết vẫy gọi. Chết, là loại cảm giác sợ hãi này như này sao!

Lúc cô cảm thấy thân thể bay trong gió thì chợt một cánh tay khỏe mạnh kéo dây an toàn, linh hồn của cô giống như được kéo từ địa ngục lên. Sau đó, cô cảm giác hai cánh tay bị người ta dùng sức nhấc ra, thân thể được rút ra từ thân xe, áp sát mạnh mẽ vào một thân thể rắn chắc.

Cô không dám tin mở mắt ra, gương mặt anh tuấn gần ngay trước mắt, nhìn cô bằng ánh mắt phức tạp, đồng thời, giọng nói trầm thấp lộ ra giễu cợt: “Chết như vậy, lợi cho cô quá.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Be Yours về bài viết trên: Hải Như, Rùa Trắng, Totoro yuki, haluvss, tyya.lobe, wlion
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: beongo, thuytpc và 118 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

7 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 84, 85, 86

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

16 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

19 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41

20 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 34, 35, 36Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.