Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 261 bài ] 

Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

 
Có bài mới 05.06.2015, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2965
Được thanks: 13352 lần
Điểm: 16.53
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chìu thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22: Bộ dạng của Vương gia thật là “tri kỷ”


Y cười đến mức nheo hai mắt lại, tựa hồ đang suy nghĩ nếu như nàng ăn một cách thả cửa, ngày nào đó cũng sẽ biến thành quả cầu xoay tròn.

Giang Ngư Ngư buồn bực liếc y một cái, sờ sờ cánh tay vẫn còn rất gầy của mình, lúc này mới yên lòng lại, “Không phải vậy, làm hoàng hậu… không thú vị!”

Dù sao cũng là nhất quốc chi mẫu, nói như thế nào cũng phải chú ý đến hình tượng, mỗi ngày nàng đều không thể tiếp tục vô lương được đâu nhỉ?

Hơn nữa, lý tưởng của nàng là du sơn ngoạn thủy cùng với lão công, nhưng vua của một nước thì không thể bỏ chính sự mà chạy đi được.

Lại nói… Ngộ nhỡ ngày nào đó nàng trở lại hiện đại thì sao? Nếu như gả cho người bình thường còn có thể lừa gạt lão công để trở về, nếu gả cho hoàng đế mà lừa gạt bỏ chạy, chẳng phải dẫn đến thiên hạ đại loạn sao?

Không ổn không ổn!

Đáp án của nàng chỉ một câu đơn giản “Không thú vị”, nhưng Hách Liên Dạ cũng không truy hỏi tới cùng, chỉ gật đầu cười, “Bổn vương đã hiểu.”

“Vậy… lúc nào thì hủy bỏ hôn ước?”

Lần này Hách Liên Dạ đổi giọng đùa trêu chọc thành nghiêm túc hẳn lên: “Hôn nhân đại sự, sao có thể như trò đùa trẻ con?”

Giang Ngư Ngư vô cùng muốn đánh dẹp khuôn mặt yêu nghiệt trước mắt, “Vương gia đã quên, lúc đó ngài đã hủy hôn rồi.”

“Sai lầm mà thôi, bổn vương sẽ không tái phạm lần thứ hai nữa.”

Bộ dáng nói năng hùng hồn đầy lý lẽ kia thật sự là khiến cho người ta tức giận điên lên mà!

Đoạt lấy một đống đồ ăn vặt y vừa mới đặt lên trên bàn, Giang Ngư Ngư xoay người muốn rời đi.

Đương nhiên là Hách Liên Dạ phải ngăn cản nàng lại rồi, “Tiểu nha đầu, hiện tại trong phủ ngoài phủ có mấy trăm con mắt đang ngó chừng nàng, ngày hôm qua chúng ta vừa mới ngủ cùng nhau, ngày hôm nay nàng lại muốn trở về phòng của mình, bọn họ nghĩ nàng bị thất sủng rồi, đương nhiên sẽ đối với nàng không hề khách khí.”

Giang Ngư Ngư không hề để ý đến, “Tôi không sợ”. Ngay cả chuyện ăn điểm tâm cùng với người anh họ ngoài hành tinh nàng còn dám, thì sao lại phải sợ mấy cổ nhân Địa Cầu có ý muốn chỉnh nàng.

Rất dễ nhận thấy, toàn bộ nhận thức của vị đại thiếu thấu tình đạt lý nào đó, lão ta chính là độ cao khó vượt qua nhất, là vũ khí cuối cùng khảo nghiệm lòng dũng cảm…

“Nhưng bổn vương không yên lòng.” Lời nói tình ý rả rích,  Hách Liên Dạ cực kỳ bá đạo, mạnh mẽ cướp lấy đồ ăn của nàng, kéo cánh tay của nàng đi đến bên cạnh tủ quần áo mới được chuyển đến hôm nay, “Ngoan, mau đi tắm đi, tối hôm qua nàng ngủ không ngon, hôm nay nghỉ ngơi sớm một chút.”

Võ lực thực sự không bằng người, “Huyết chiến” tối hôm qua cũng khiến cho Giang Ngư Ngư hiểu được, bởi vì tên yêu nghiệt này rất mạnh, cũng rất lì lợm, cho nên hiện tại nàng rất tức giận mà nhìn vào y, y còn dám đề cập đến chuyện tối hôm qua!

Tối hôm qua bọn họ đều muốn đánh nhau, dĩ nhiên, trận “đánh” này thực ra là rất hòa hợp bình đẳng.

Không phải nàng thủ hạ lưu tình, mà là… mỗi lần nàng có động tác, tên yêu nghiệt này lại thảnh thơi vươn cánh tay ra, dễ dàng khống chế được nàng, muốn kịch liệt cũng kịch liệt không nổi.

“Cùng ngủ” nghe rất tà ác, thật ra lại hết sức thuần khiết, đơn giản là chỉ có đắp chăn bông nói chuyện phiếm… Được rồi, là đắp chăn bông đánh giặc.

Nhưng tên yêu nghiệt này dường như không hề có ý niệm không đứng đắn, mỗi lần chế trụ nàng đều rất là thủ lễ, chỉ móc cổ tay nàng mà thôi, hơn nữa tuyệt đối sẽ cách lớp y phục, không trực tiếp chạm vào da của nàng.

So với tác phong nói chuyện vô cùng bất cần không chút đố kị thì hành động tối hôm qua của y lại cực kỳ thận trọng.

Cho nên nàng càng buồn bực hơn.

“Tại sao anh lại muốn tôi… cùng ngủ với anh?”

“Vì để đám người trong cung kia biết, bổn vương muốn thành thân!”

Giang Ngư Ngư bắt đầu cắn răng, “Muốn để cho bọn họ biết anh muốn thành thân chẳng phải có rất nhiều biện pháp sao? Tại sao lại cứ khăng khăng làm như vậy?”

--- ----

P/s: dạo này hơi bận, mọi người thông cảm vì ra chương chậm trễ ak ~~~Đã sửa bởi Nana Trang lúc 28.09.2015, 23:43.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 06.06.2015, 11:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2965
Được thanks: 13352 lần
Điểm: 16.53
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chìu thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Tuyển Editor] - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22.1

Vấn đề này dường như làm khó Hách Liên Dạ, y hơi suy nghĩ một lát mới mở miệng. Bởi vì vẻ mặt đặc biệt thẳng thắn kia, diện mạo vốn yêu nghiệt thậm chí có chút ý tứ hàm xúc ngay thẳng thật thà chất phác, "Nguyên nhân có thể là vì bổn vương biến thái đi."

"..." @#¥%&*!

Đây rõ ràng là tuyệt chiêu của nàng mà, vậy mà tên yêu nghiệt này lại dám bắt chước nàng!

Giang Ngư Ngư tức giận, để toàn bộ đồ ăn trong lòng xuống, lục tìm dược trong túi tốn cả buổi chiều mới làm ra được.

Hách Liên Dạ chưa từng nghiên cứu sâu về y dược và độc dược, hợp hai cái này lại, y tuyệt đối không sánh bằng Giang Ngư Ngư.

Nhưng hiện tại y lại không vội mà né tránh, ngược lại trong mắt ánh lên ý cười, thảnh thơi mà nhắc nhở ——

"Tiểu nha đầu, nếu bổn vương bị thương, nhất định sẽ bắt nàng phụ trách."

Giang Ngư Ngư cũng nhìn về phía y cười cười, hai cái lúm đồng tiền nhỏ vừa nhu thuận vừa đáng yêu, "Đáng tiếc là tôi sẽ không cho Vương gia cơ hội này."

Đối thủ của mình là yêu nghiệt phúc hắc như vậy, độc dược bình thường đương nhiên không trị được y, cho nên cân nhắc một buổi chiều, nàng vứt bỏ toàn bộ độc dược nghe qua rất lợi hại rất có thể chỉnh người, vì Hách Liên Dạ chế tạo ra một "độc dược".

Đối phó với biến thái, đương nhiên phải dùng thủ đoạn biến thái!


Một đêm ngủ ngon, ngày hôm sau Giang Ngư Ngư dậy thật sớm, sau khi rửa mặt xong thì cầm một trái bưởi ngồi ở ngưỡng cửa, vừa dùng điểm tâm vừa thưởng thức trời xanh mây trắng, còn người nào đó thì đang ở trước gương đồng soi qua soi lại.

Ài, trong lòng thật thoải mái ~~~

Mỹ nhân đều thích soi gương, nhưng đẹp đến trình độ của Hách Liên Dạ, đối với soi gương thì không có hứng thú cho lắm.

Nhưng hôm nay, Hách Liên Dạ đứng ở trước gương đồng ước chừng mười phút rồi.

Qua một thời gian dài như vậy, tâm tình của y vẫn không thể nào bình tĩnh lại được, mặt của y... cũng không phải màu trắng, mà là màu xanh.

Đêm qua, Giang Ngư Ngư cầm một bàn chải nhỏ dường như có cái gì đó, mạnh mẽ hùng hồn viết hai chữ thật to ở lên mặt y —— biến thái!

Hai chữ kia lại là màu xanh, có thể phát sáng vào ban đêm… Không cần hỏi y cũng biết trong một thời gian ngắn không thể rửa sạch, chỉ là lúc đó y cười một hồi lâu, cũng không coi nó như là một chuyện lớn.

Dù sao cũng có thể mang mặt nạ da người, cha giấu hai chữ đó lại ~

Nhưng buổi sáng hôm nay, y phát hiện… Y nghĩ quá đơn giản rồi.

Hiện tại trên mặt y cũng đang mang mặt nạ da người, nhưng hai chữ màu xanh kia lại vô cùng cứng cỏi ương ngạnh mà xuyên qua lớp mặt nạ hiện ra ngoài, ánh huỳnh quang lấp lánh ở trên mặt y —— biến thái.

Người của vương phủ đưa bữa sáng tới, Giang Ngư Ngư xách theo giỏ thức ăn đi vào cửa, quấn đến trước mặt Hách Liên Dạ, nhìn y một hồi lâu, mới thành khẩn mà nói, "Bộ dạng của Vương gia thật là tri kỷ."

Tri kỷ mà viết hai chữ biến thái lên mặt y sao?

Khóe miệng của Hách Liên Dạ giật giật một phen, nhưng thoáng chốc khôi phục lại bình tĩnh mỉm cười nói, "Tiểu nha đầu, ta còn có chút việc phải làm, hôm nay không thể ăn điểm tâm cùng nàng rồi."

Nói xong, làm bộ vô cùng bình tĩnh vô cùng có khí chất mà xoay người đi ra ngoài, sau khi rời khỏi tầm mắt của Giang Ngư Ngư thì lập tức bay vút lên, miễn cho bị người ta nhìn thấy khuôn mặt kia của y…

Cửa viện, Hà Nghiêm mờ mịt mà nhìn phương hướng chủ tử biến mất.

Diện mạo của Vương gia bọn họ, dùng một từ tương đối đại chúng để hình dung, chính là môi hồng răng trắng, nhưng hôm nay khuôn mặt Vương gia... Tại sao hình như lại càng xinh đẹp hơn rồi?

Trong phòng, tâm tình của Giang Ngư Ngư vô cùng tốt mà ăn bữa sáng, cho dù bất kể y làm cách gì, hai chữ màu xanh kia đều sẽ không hết, cuối cùng y chỉ có thể chịu thua nàng!

Ha ha ha...

Tâm tình của nàng rất rất tốt, vẫn luôn vui mừng cúi đầu ăn cơm, nhìn vào thì thấy vô cùng nhu thuận.


Đã sửa bởi Nana Trang lúc 04.05.2018, 23:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.06.2015, 20:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2965
Được thanks: 13352 lần
Điểm: 16.53
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chìu thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Tuyển Editor] - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23. Tiểu nha đầu, ta đã trở về


Cho nên tâm trạng của Hà Nghiêm cũng rất tốt.

Nói không chừng... Vương phi của bọn họ là người rất khôn khéo rất dịu dàng ít nói đấy?

Trước kia chỉ là nàng sợ bại lộ thân phận Cửu Tiểu Thư Trình gia nên cố ý giả làm người vô lương, hiện tại chân tướng đã rõ, liền khôi phục lại sự thùy mị vốn có rồi.

Nhưng chuyện tâm trạng của Hà Nghiêm tốt như vậy, qua một khắc sau, hoàn toàn bị tin tức của hạ nhân trong vương phủ báo lại phá hư triệt để ——

Hoàng hậu nói bà muốn gặp Giang Tiểu Cửu cô nương.

Bà chỉ đích danh chính là Giang Tiểu Cửu, cũng không biết bà ta có thật sự biết thân phận ‘chân thật’ của Giang Ngư Ngư không, hay là cố ý giả bộ hồ đồ, đỡ phải trở ngại mặt mũi của Trình gia, không thể dùng thủ đoạn độc ác gì đó với Giang Ngư Ngư.

Về chuyện tiến cung này, Giang Ngư Ngư có vẻ không quan trọng cho lắm.

Chỉ cần đừng làm chậm trễ bữa trưa của nàng là được...

Ngược lại Hà Nghiêm và Hà thúc đều rất kích động, trong phòng không có người ngoài, Hà Nghiêm nói chuyện cũng chẳng kiêng dè gì, "Cái lão yêu bà kia thật đúng là ăn gan hùm mật gấu, còn dám đánh chủ ý đến Vương phi của chúng ta!"

Giang Ngư Ngư vẫn cho là mình không rõ vai vế ở cổ đại, trong lòng yên lặng tính toán một chút, xác định hoàng hậu là mẹ ruột của vị huynh đệ nào đó của Hách Liên Dạ. Nếu ở hiện đại, có thể tính là mẹ kế hoặc là mẹ nhỏ của y.

Lại so sánh với lời của Hà Nghiêm... Quan hệ hơi lộn xôn.

Hà thúc gấp đến độ trực tiếp xoắn xoắn tay, "Vậy phải làm sao mới tốt đây, Cửu tiểu thư là người của Trình gia, vốn nên gả cho Thái tử, hiện tại lại thành Tĩnh Vương phi, sao Hoàng hậu có thể bỏ qua được chứ? Người trong cung đã đợi ở bên ngoài rồi, còn Vương gia thì hoàn toàn không biết đã đi đâu."

Chẳng lẽ thật sự để cho Vương phi tiến cung hay sao? Đã hạ lệnh rồi, đều khó nói!

Hà Nghiêm tức giận mắng một câu, "Ta mang Vương phi rời khỏi phủ trước, chờ Vương Gia về rồi hẵng nói."

Mới sáng sớm nàng đã không có ở trong phủ thì rõ ràng đây là nói đối. Thế không phải là tạo cơ hội cho người trong cung làm khó Tĩnh Vương phủ sao?

Giang Ngư Ngư không muốn liên lụy đến người vô tội, giơ một tay lên, tỏ ý nàng muốn nói ra suy nghĩ của mình.

Nàng cho rằng Hà thúc và Hà Nghiêm còn phải thảo luận một lát nữa mới chú ý tới nàng, nhưng không ngờ hai người này lại lập tức chuyển tầm mắt nhìn sang, "Vương phi có gì phân phó?"

Mặc dù cảm thấy Giang Ngư Ngư thỉnh thoảng rất vô lương, hơn nữa nàng còn có thân phận rất nhạy cảm, nhưng nàng là người Hách Liên Dạ tự mình tuyển định, hai người Hà Nghiêm và Hà thúc đều cung kính đối đãi với nàng như chủ tử.

Sao phản ứng nhanh như vậy?

Trong lòng Giang Ngư Ngư hết sức tiếc nuối, ánh mắt giãy dụa nhìn điểm tâm vẫn chưa ăn xong, hết cách rồi, đành phải lưu luyến mà để đũa xuống, "Tôi sẽ vào cung."

"Không được!" Hai người cùng nhau bác bỏ, giọng nói căng thẳng đến mức giống như vận rủi sắp ập lên đầu vậy.

Hà thúc thanh thanh yết hầu, "Vương phi, ngài... trước kia chưa từng nhìn thấy Hoàng hậu nương nương sao? Đám người trong cung kia..."

"Có Hách Liên Dạ biến thái không?" Giang Ngư Ngư dùng ánh mắt thuần lương để hỏi.

Hà thúc và Hà Nghiêm nghẹn lời, cũng đúng... Đám người trong cung kia mặc dù tâm thuật bất chính tâm ngoan thủ lạt, nhưng lực sát thương so với Vương gia của bọn họ... quả thật không đáng để nhắc tới!

Vương phi ở bên cạnh Vương gia đều có thể bình an vô sự, có khi thậm chí còn có thể thắng Vương gia, thực lực cũng thực sự không thể không khinh thường.

Nhưng tuy nói như vậy... "Vương phi, ngài, ngài không biết võ công, cho dù thông minh như thế nào thì cũng vẫn có hại. Ngài có thể thắng Vương Gia, cũng là vì trong lòng Vương gia có ngài, không nỡ động thủ với ngài."

Nếu không Vương gia bất chấp tất cả mà giết người, mặc kệ Vương phi thông minh bao nhiêu, cũng đều không có đất dụng võ à!

Trong lòng của tên yêu nghiệt kia có nàng...

Mặc dù Hách Liên Dạ thường hay rất rộng rãi mà thổ lộ với nàng, nhưng nghe người ngoài nói như vậy, trong lòng lại có chân tình khác thường.

"Tôi có thể ứng phó được, hơn nữa nếu tôi không đi, hai người không có cách nào để ăn nói với người trong cung."

Giang Ngư Ngư nói xong thì đứng dậy, lại không vội vã rời đi, nhíu mày, thần sắc có chút nghiêm túc.

Hai người Hà thúc cảm động trong lòng, "Cho dù Vương gia không ở trong phủ, cũng sẽ không có ai dám tùy tiện động vào người của Tĩnh Vương phủ. Đám người trong cung kia hai chúng tôi sẽ đuổi đi, Vương phi không cần khó xử."

"Tôi không có khó xử." Giang Ngư Ngư ngẩng đầu giải thích, thần sắc vẫn có chút ngưng trọng.

"Nhưng Vương phi cau mày..."

"À, tôi đang suy nghĩ nên lấy cái gì mới có thể giữ ấm thức ăn," nàng bình tĩnh giải thích, "Tôi vẫn chưa ăn xong."

"..." Bọn Hà Nghiêm rơi lệ rời đi, đi tìm cái giỏ có thể giữ ấm thức ăn.

Giang Ngư Ngư kiên quyết muốn vào cung, Hà thúc và Hà Nghiêm cũng không giữ nàng lại được, cho nên mười phút sau, Giang Ngư Ngư ngồi vào xe ngựa, đương nhiên, trong tay còn ôm giỏ thức ăn.

Bởi vì muốn đón người nên trong cung phái xe ngựa đến đây, nhưng bọn Hà thúc lo lắng người trong cung động tay động chân lên ngựa và buồng xe, bèn lấy cớ xe ngựa trong cung trang trí quá lộng lẫy, không hòa hợp với khí chất tươi mát của Vương phi bọn họ, giúp Giang Ngư Ngư chuẩn bị một chiếc xe ngựa khác.

Lấy cớ này, khiến cho khóe miệng của Giang Ngư Ngư co giật một chút.

Quả nhiên là tâm phúc của Hách Liên Dạ, tìm cớ... cũng rất có phong cách.

Trước kia trong Tĩnh Vương phủ không có nữ chủ nhân, sợ Giang Ngư Ngư không chịu được xóc nảy, Hà thúc đặc biệt gọi người ở trong cửa hàng xe ngựa tới lót thêm mấy tầng thảm lông mềm, cho nên ngồi vào xe ngựa này cực kỳ thoải mái.

Giang Ngư Ngư lấy điểm tấm sáng còn chưa ăn xong ra, đang chuẩn bị tiếp tục ăn, cửa xe ngựa vừa mở lại đóng, động tác nhanh đến mức giống như ngay cả bóng người chớp động cũng không có, trong xe lại đột nhiên có thêm một người.

Hách Liên Dạ vác một khuôn mặt yêu nghiệt hoàn mỹ không tỳ vết, cười đến mê người chào hỏi nàng, "Tiểu nha đầu, ta đã trở về."

"..." Không có ai muốn anh trở về đâu!

Giang Ngư Ngư hết sức buồn bực mà nhìn vào mặt của y, trái tìm phải tìm, nhưng lại không tìm thấy chút dấu vết màu xanh nào.

Lần này nàng dùng nước thuốc đặc biệt, cho dù y dịch dung, chữ viết này cũng có thể thông qua lớp mặt nạ mà hiện ra, chẳng lẽ nơi này có cao thủ y thuật cực kỳ lợi hại, ở trong một thời gian ngắn có thể phá giải nước thuốc của nàng?

Lại một lần nữa, nàng cảm thấy mình làm xấu mặt gia tộc.

"Sao anh có thể làm được?"

Buồn bực trong chốc lát, nàng bèn khiêm tốn thỉnh giáo, mặc dù trong lòng rất không vui, nhưng nàng cũng muốn thua một cách tâm phục khẩu phục. Nếu như có thể mà nói, nàng muốn đi tìm vị cao nhân kia lãnh giáo một phen.

"Thật ra rất đơn giản." Người nào đó cười đến hời hợt.

Trước khi Giang Ngư Ngư nổi giận, Hách Liên Dạ phá lệ bình tĩnh nói, "Bổn vương dán hai mươi lớp mặt nạ trên mặt mà thôi."

"..." Khóe miệng hung hăng co quắp một chút, Giang Ngư Ngư lặng lẽ quay đầu, không muốn nhìn thấy y.

Ngoài xe ngựa Hà Nghiêm cũng thiếu chút té xuống xe, lặng lẽ mất trật tự.

Hai mươi lớp mặt nạ... Khó, khó trách hôm nay mặt của chủ tử to hơn một vòng...

Ôm cái ý nghĩ này, mặc dù bên ngoài trời xanh mây trắng, nhưng Hà Nghiêm lại cảm thấy đoạn đường này hắn bị sấm sét vang dội...

Trên đường đến hoàng cung, tâm trạng của Giang Ngư Ngư không sao mà bình tĩnh được.

Đối mặt với tên yêu nghiệt dũng cảm dán hai mươi lớp mặt nạ trên mặt này... Nàng phát hiện thế nhưng mình lại không có nhiều cách để đối phó y.

Giang Ngư Ngư đang trầm ngâm tự hỏi, Hách Liên Dạ cũng không quấy rầy nàng, suốt dọc đường này, vẫn như có điều suy nghĩ mà cười liếc nhìn nàng.

Chờ đến khi xe ngựa sắp đến cửa hoàng cung, có mấy lời y nhất định phải nói rõ.

Cố ý phụng phịu, y nhắc nhở nàng, "Tiểu nha đầu, vào cung rồi, phải nhớ biểu hiện cho thật tốt đấy."


Đã sửa bởi Nana Trang lúc 28.09.2015, 23:44.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 261 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: gia ky pham, Phuongphuong3 và 138 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.