Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 24 bài ] 

Ai cho anh lên giường - An Tĩnh

 
Có bài mới 05.06.2015, 21:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 22.02.2015, 10:51
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 753
Được thanks: 5891 lần
Điểm: 20.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ai cho anh lên giường - An Tĩnh. - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Anh điên rồi.

Bộ dạng Hàn Lạc Đình khi mất khống chế rất hung tợn, xông về phía người đàn ông cao lớn trước mặt. Trong lúc không khống chế được cảm xúc, làm anh chỉ muốn được phát tiết.

Đột nhiên dưới chân vấp một cái, cả người anh mất thăng bằng co quắp ở trên tấm nệm êm, đầu nặng nề đập trên tấm nệm êm, truyền đến một trận hoa mắt, nhưng anh không đợi cho trận hoa mắt kia đi qua, trực tiếp từ trên mặt đất nhảy lên, xông về phía người đàn ông kia cùng anh đánh cận chiến lần nữa. Đánh mù quáng, mồ hôi bay loạn xạ, anh giống như một con dã thú không biết mệt mỏi, chỉ muốn giải quyết người đàn ông ở trước mặt.

Vậy mà cuối cùng người bị giải quyết, là anh.

Mồ hôi chảy vào trong mắt, chua xót truyền đến, nhưng tay anh không còn sức giơ lên lau đi, chỉ có thể nhắm mắt, làm những giọt mồ hôi kia chảy ra hốc mắt, anh thở, nằm ở trên tấm nệm êm giống như chết.

"A Đình, hôm nay tâm trạng cậu không tốt." Dương Mặc Phi ném cái khăn lông cho anh, sau đó từ trên cao nhìn xuống người đàn ông luống cuống trên đất.

Hai người bọn họ vẫn luôn không phân biệt được cao thấp, anh chưa bao giờ dễ dàng quật ngã Hàn Lạc Đình như vậy.

Hàn Lạc Đình không nói, chỉ đợi mình không còn thở dốc, cầm lấy khăn lông lau hết mồ hôi trên mặt.

"Cậu có tâm sự." Không phải dò hỏi, mà là khẳng định.

Hàn Lạc Đình còn chưa trả lời, đột nhiên anh phát hiện bây giờ mình bộ dạng im lặng giống như Đỗ Linh Lan vừa rồi.

Nhưng anh thì khác, người anh bảo vệ là cô, mà cô lại đang bảo vệ cái tên đàn ông chết tiệt kia!

Hơi thở bình thường thì lửa giận lại lần nữa bùng cháy, anh nhảy dựng lên, một lần nữa xông về phía Dương Mặc Phi, bắt đầu một trận cận chiến khác.

Chỉ mới chớp mắt, anh lại một lần nữa bị xử lý.

"Dừng lại đi, a Đình, tối nay cậu tuyệt đối không thể đánh thắng tớ." Dương Mặc Phi rất tốt bụng nói cho anh biết, muốn anh đừng lãng phí hơi sức đi làm cái loại chuyện ngu ngốc này.

Nhưng Hàn Lạc Đình cũng không phải người ngu ngốc, khi lần thứ hai anh bị xử lý, lửa giận của anh cũng bị ném đi rồi.

Trong đầu xuất hiện hàng ngàn vấn đề, cũng muốn hỏi Dương Mặc Phi. Bởi vì kể từ khi Đỗ Linh Lan không còn đi theo sau lưng anh, người ở bên cạnh cô nhiều nhất, chính là Dương Mặc Phi. "Mặc Phi, cậu có biết, Linh Lan khá thân thiết với ai không?"

"Tại sao hỏi như vậy?" Những vấn đề bát quái này chỉ có mấy bà cô mới đi hỏi, lại có thể từ miệng Hàn Lạc Đình nói ra, làm anh có chút kinh ngạc, nhưng. . . . . . Cũng nằm trong dự liệu, anh còn đang suy nghĩ, tới khi nào Hàn Lạc Đình mới có thể hỏi anh.

"Bởi vì tớ thấy cô ấy. . . . . ." Nhận ra trong lời nói kế tiếp, chưa chắc Đỗ Linh Lan muốn những người khác biết, Hàn Lạc Đình không nói. "Cậu chỉ cần nói cho tớ biết đáp án, vậy là được rồi."

Dương Mặc Phi ngồi xuống bên cạnh anh, im lặng một hồi lâu rồi chậm rãi nói: "Tớ luôn rất tò mò, Ngũ Tiểu Thư đối với cậu mà nói, là cái gì?"

"Ngũ Tiểu Thư là người quan trọng nhất, nếu không có cô ấy, bây giờ tớ có thể vẫn còn ở nơi bẩn thỉu ngoài đường, làm chuyện dơ bẩn không chịu nổi. Tớ sẵn lòng dùng tất cả mọi thứ của tớ bảo vệ cô ấy." Một điểm này, không cần hoài nghi.

"Cậu yêu Ngũ Tiểu Thư sao?"

"Yêu?" Hàn Lạc Đình ngẩn ra.

"Ngũ Tiểu Thư là người quan trọng nhất, cậu sẵn lòng bảo vệ cô ấy đến ngay cả mạng sống cũng không cần, nhưng cậu phải biết, cuối cùng cũng có một ngày cô ấy sẽ yêu người đàn ông khác, cùng anh ta thân mật. Đến lúc đó người dùng mạng sống để bảo vệ cô ấy, không phải chỉ có một mình cậu mà thôi. Hoặc là, nếu như người đàn ông kia hay ghen tuông, càng sẽ không cho phép cậu ở bên cạnh Ngũ Tiểu Thư. Nếu như vậy, cậu có từng nghĩ tới, trở thành người đàn ông của Ngũ Tiểu Thư?"

Hàn Lạc Đình im lặng, bởi vì anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện như vậy.

Cho tới nay, anh chỉ cho rằng mình là cái bóng của Long Hồ, anh có thể vì cô sống, vì cô chết, nhưng anh vẫn chưa bao giờ nghĩ đến, cuối cùng có một ngày sẽ trở thành chồng của cô, dùng thân phận là chồng để bảo vệ cô.

"Tương tự, Ngũ Tiểu Thư là như thế, Linh Lan cũng thế."

Đỗ Linh Lan cũng thế?

"Tương lai cũng sẽ có một người đàn ông, yêu Linh Lan như thế, anh ta sẽ không muốn Linh Lan làm chuyện nguy hiểm như vậy. Cuối cùng cũng sẽ có một ngày Linh Lan rời khỏi Long Môn, rời khỏi chúng ta, cho nên Linh Lan đối với cậu mà nói, là cái gì?"

"Cô ấy giống như là em gái của tớ. . . . . ." Theo bản năng, Hàn Lạc Đình mở miệng, nhưng nghe vào trong tai, không biết tại sao nhưng không thể làm người khác tin được.

"Chỉ giống như em gái?" Dương Mặc Phi nhíu mày.

"Dĩ nhiên." Hàn Lạc Đình gật đầu, lần này giọng nói khẳng định hơn nhiều.

Dương Mặc Phi dùng một ánh mắt giống như không biết làm sao quan sát anh một lần. "Nếu chỉ là em gái, như vậy khi cô ấy nói cho cậu biết, cô ấy đã có người trong lòng, việc cậu phải làm chỉ có thể là ủng hộ, chỉ có thể là chúc phúc, mà không phải nổi giận, hiểu không?"

Lời của Dương Mặc Phi, Hàn Lạc Đình biết, anh đã hiểu rõ nguyên nhân làm mình điên cuồng tối hôm nay.

Nếu như không phải biết rõ tính cách của người bạn này, Hàn Lạc Đình thật sự sẽ cho rằng cậu ta đã núp ở phía sau cánh cửa, nghe lén cuộc tranh chấp mới vừa rồi giữa bọn họ.

Chỉ có thể là ủng hộ? Chỉ có thể là chúc phúc? Tại sao anh không có một chút nào muốn ủng hộ? Tại sao anh không có một chút nào muốn chúc phúc? Anh chỉ nghĩ sẽ tàn nhẫn chia rẽ cô cùng người đàn ông kia, khiến hai người vĩnh viễn cũng không muốn gặp mặt nhau.

"Nếu như Linh Lan đối với cậu mà nói, chẳng qua là em gái, như vậy đừng ép buộc cô ấy nữa." Dương Mặc Phi sau khi để lại một câu nói mơ hồ không rõ, cả phòng tập cũng để lại cho một mình Hàn Lạc Đình. (Không hiểu sao ở đây tác giả lại dùng là đạo trường – nơi làm phép của các thầy tu hay đạo sĩ, mình thấy không hợp lí nên thay bằng phòng tập.)

Hàn Lạc Đình nằm ngang ở trên tấm nệm êm, liên tục tự cân nhắc lời của Dương Mặc Phi.

Tại sao, anh có cảm giác Dương Mặc Phi đang ám chỉ anh, Đỗ Linh Lan đối với anh mà nói không phải chỉ là "Em gái" hay sao? Nhưng, nếu như anh không phải xem Đỗ Linh Lan thành "Em gái ", như vậy, Đỗ Linh Lan đối với anh mà nói, rốt cuộc là cái gì?

Nằm ở trong phòng tập, anh lại lần nữa suy nghĩ về vấn đề này, nghiêm túc cả đêm, nhưng vẫn không nghĩ ra một đáp án thích hợp hơn. (Sao cứ là đạo trường thế nhỉ?)

◎◎◎Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 05.06.2015, 21:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 22.02.2015, 10:51
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 753
Được thanks: 5891 lần
Điểm: 20.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ai cho anh lên giường - An Tĩnh. - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Âm thanh Long Hồ ngọt ngào, lần nữa vang lên ở bên tai Đỗ Linh Lan, nội dung không có gì khác hơn là "Muốn học độc lập", "Không muốn lại làm công chúa sống trong lâu đài", "Có khả năng tự bảo vệ mình", "Chỉ muốn có một ngày nghỉ thật tốt" , "Sẽ không vì vậy gặp phải chuyện xui xẻo gì" đợi chút, cô chỉ muốn Đỗ Linh Lan sẽ không kiên quyết đi theo mình đến Nhật Bản thôi.

Về cơ bản, cô đã bị Long Hồ thuyết phục, luôn luôn để Long Hồ quyết định mọi chuyện, cô nói thêm gì nữa, thật ra cũng sẽ không làm thay đổi quyết định của Long Hồ, cho nên Hàn Lạc Đình đã đánh giá cô quá cao.

"Như thế nào? Linh Lan, cậu có muốn đi với mình hay không?" Nói xong một phần, Long Hồ thong thả, ừng ực ừng ực uống trà sữa Đỗ Linh Lan mang tới.

Cô đã chuẩn bị tốt các loại lý do để thuyết phục Đỗ Linh Lan, mà trên thực tế, thuyết phục Đỗ Linh Lan dễ dàng hơn so với thuyết phục Hàn Lạc Đình. Bởi vì Đỗ Linh Lan mãi mãi cũng không chịu được khi cô chu miệng, lộ ra bộ dạng muốn khóc.

"Ngũ Tiểu Thư, nếu như cô kiên quyết, tôi cũng không có cách, đúng không?" Hướng về phía khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu, Đỗ Linh Lan không nhịn được lộ ra vẻ mặt cưng chìu.

Cô ấy dù sao cũng xem mình là chị em, có tâm sự gì cũng tự nói với mình, tin tưởng mình như vậy, đối xử thành thật với mình. Cô gái tốt đẹp thế này, phải ở nơi nào, mới có thể tìm được một người như vậy? Sợ là không có khả năng này?

"Thật tốt quá!" Long Hồ vui mừng giơ cao hai tay, sau đó vui vẻ vùi đầu vào trong ngực Đỗ Linh Lan, "Tớ biết ngay, Linh Lan là người tốt nhất với tớ! Không giống Lạc Đình, chỉ biết bày ra một vẻ mặt hung dữ đe dọa tớ." Cô nhíu cái mũi nhỏ, bất mãn nói.

"Thủ lĩnh chỉ là lo lắng cho cô." Đè xuống nổi khổ trong lòng, Đỗ Linh Lan nhẹ nhàng giải thích giúp Hàn Lạc Đình.

"Có cái gì phải lo lắng? Tớ đã hai mươi mấy tuổi, đã không còn là một cô bé được người khác ôm vào trong lòng rồi, như vậy còn có cái gì phải lo lắng cho tớ?"

Đỗ Linh Lan đưa tay sờ sờ đầu Long Hồ lại tiến tới bên cạnh cô làm nũng, trêu ghẹo nói: "Lo lắng Ngũ Tiểu Thư bị người ta lừa đi! Cô gái tốt giống như Ngũ Tiểu Thư, nếu như tôi là một người đàn ông, cũng sẽ thích cô, không chịu được lừa cô chạy trốn." Quả thực, không có một người nào có thể không thích Long Hồ.

"Cậu cũng giống như bọn họ, dù sao vẫn coi tớ là trẻ con, đúng không? Cậu có biết, tớ là học sinh đứng đầu học viện y học, chưa tới mấy năm, tớ sẽ trở thành một bác sĩ xuất sắc!"

"Đúng, tôi tất nhiên tin tưởng, Ngũ Tiểu Thư tư chất thông minh, tương lai sẽ trở thành một bác sĩ xuất sắc nhất, giúp đỡ bệnh nhân." Cho tới bây giờ Đỗ Linh Lan cũng chưa từng nghi ngờ.

"Còn cậu thì như thế nào? Linh Lan, cậu có từng nghĩ tới, nếu như không làm Ảnh Vệ, cậu sẽ làm những gì?" Nép ở trong ngực cô, Long Hồ đột nhiên hiếu kì hỏi.

Đỗ Linh Lan sững sờ một chút.

"Cậu không có nghĩ qua vấn đề này sao?"

"Nghĩ tới, làm sao có thể chưa từng nghĩ?" Cô gần như không có lúc nào là không muốn, "Nếu như bỏ lại trách nhiệm phía sau, tôi nghĩ tôi sẽ đến thăm quê hương của mẹ một chút. Sau đó tìm một nơi nào đó mở một tiệm bán hoa nho nhỏ, bình thản ổn định lại cuộc sống."

"Chỉ tiếc Ảnh Vệ là trách nhiệm cả đời." Giọng nói lạnh lùng ở sau lưng họ vang lên, cắt đứt cuộc nói chuyện giữa hai cô gái.

Đỗ Linh Lan cứng đờ, không ngờ anh lại xuất hiện đúng lúc như vậy, đúng lúc nghe được "Mơ ước" của cô.

"Mặc dù Ảnh Vệ là trách nhiện cả đời, nhưng ba đã từng nói, chỉ cần bọn họ muốn rời đi, cũng có thể từ nhậm(từ chức) đó nha!" Long Hồ nghe thấy lời nói vô tình vừa rồi, không nhịn được phản bác Hàn Lạc Đình.

"Nhưng trong tất cả Ảnh Vệ, chỉ có cô ấy mới có thể bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu cũng ở bên cạnh Ngũ Tiểu Thư."

Long Hồ nghẹn lời, bởi vì thực sự Đỗ Linh Lan là Ảnh Vệ nữ duy nhất, đặc biệt làm cái bóng của cô.

"Linh Lan biết rõ trách nhiệm của mình, xin thủ lĩnh không cần phải lo lắng." Đỗ Linh Lan từ trên giường đứng lên, đứng nghiêm ở bên giường, giống như cũ dùng đỉnh đầu hướng về phía Hàn Lạc Đình.

"Nếu hiểu trách nhiệm của mình, vậy lần này Ngũ Tiểu Thư đến Nhật Bản, cô phải đi theo." Hàn Lạc Đình cố ý dùng giọng nói lạnh lùng vô tình để nói những lời này, anh không cách nào kìm chế tâm trạng tức giận của mình.

Khi anh nghe thấy, cô có thể sẽ từ bỏ việc làm Ảnh Vệ rời khỏi Long Môn, không hiểu sao một trận lửa giận tự nhiên sinh ra, không nên suy đoán nhưng cũng không ngừng chiếm giữ trong đầu anh. Cô không phải là vì người đàn ông kia, cùng nhau chung sống, cho nên mới chọn rời khỏi Long Môn?

Anh phát hiện, mình không cho phép chuyện như vậy xảy ra, còn về nguyên nhân, anh tự nói với mình, bởi vì bên cạnh Long Hồ không thể không có Ảnh Vệ.

"Em không muốn!" Long Hồ nghe thấy quyết định bá đạo của anh, lập tức phản bác, mà đôi mắt lại càng nhìn về phía Đỗ Linh Lan, tìm kiếm sự giúp đỡ.

Cô nhờ giúp đỡ, Hàn Lạc Đình hết sức yên tâm, bởi vì anh hiểu rõ, Đỗ Linh Lan đối với anh rất trung thành, chỉ cần là anh nói, cô sẽ giúp anh đạt được, cho nên đối với việc đi theo lần này, anh cũng đã tính trước.

Nhưng mà ngay sau đó, lời nói của Đỗ Linh Lan, giống như vừa ném một cái bạt tay ở trên mặt anh.

"Linh Lan cũng cho là Ngũ Tiểu Thư đã đủ để độc lập, không cần lúc nào cũng có người đi theo bên cạnh." Trong lúc nói những lời này, Đỗ Linh Lan vẫn cúi thấp đầu, cô biết anh sẽ không vui đến mức nào, thậm chí tức giận.

"Cô nói gì?" Giọng nói mang theo sự lạnh lùng tàn ác, từ trong phòng ấm vang lên.

Long Hồ giật mình, cô chưa từng thấy Hàn Lạc Đình tức giận như thế, ở trước mặt cô, cho dù tức giận, anh cũng sẽ che giấu rất tốt, cũng không ở trước mặt cô lộ ra sự tức giận như vậy.

Vậy mà hôm nay Long Hồ có thể cảm nhận được, không phải anh không muốn che giấu, mà là anh không có cách nào che giấu cơn thịnh nộ đang ùn ùn kéo đến, chỉ có thể để cho nó hiện ra trước mặt họ.

Cô bắt đầu có chút sợ, hơn nữa cô có thể cảm nhận được lửa giận như vậy, chính là hướng về phía Đỗ Linh Lan. Mà Đỗ Linh Lan, có lẽ là vì giúp cô.

"Lạc Đình. . . . . ." Nửa sợ, cô cũng không muốn Đỗ Linh Lan vì cô mà chịu bất kỳ khiển trách nào.

"Ngũ Tiểu Thư, xin về phòng trước." Trước nay chưa từng có sự lạnh lùng, từ trên người anh phát ra, khiến người khác không thể không nghe theo yêu cầu của anh.

"Em. . . . . ."

"Ngũ Tiểu Thư, cô đi về trước đi, tôi nghĩ thủ lĩnh có lời gì đó muốn nói với một mình tôi." Đỗ Linh Lan cũng có thể cảm nhận được sự uy hiếp vô hình kia, nhưng cô vẫn như cũ lộ ra một nụ cười an ủi yếu ớt, nhẹ khuyên.

Long Hồ không có cách nào, cô cũng biết không người nào có thể ngăn cản Hàn Lạc Đình lúc anh tức giận, nhưng cô có thể tìm người đến giúp Đỗ Linh Lan.

Hạ quyết tâm, cô giống như bay ra khỏi phòng, để lại hai vẻ mặt nam nữ khác nhau, nhưng không hề có tiếng động giữa họ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.06.2015, 22:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 22.02.2015, 10:51
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 753
Được thanks: 5891 lần
Điểm: 20.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ai cho anh lên giường - An Tĩnh. - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 3:
Đỗ Linh Lan không nói, cô chờ, chờ Hàn Lạc Đình sẽ nói ra những lời khiến cô càng khó chịu hơn.

Lựa chọn giúp Long Hồ, thì phải trả giá cao, đồng nghĩa với cô yêu anh, thì cái giá phải trả là đau lòng thậm chí tan nát cõi lòng.

"Ngày hôm qua vì một người đàn ông không biết tên, hôm nay vì Ngũ Tiểu Thư, nếu lần nữa, cô sẽ vì người nào mà không nghe theo mệnh lệnh của tôi, tùy ý quyết định?" Hơi thở của anh, thình lình xuất hiện trước mặt cô.

Năm ngón tay thon dài, giống như xiềng xích chắc chắn nhất trên thế giới, giam cầm cổ của cô, khiến cô không thể quay mặt, chỉ có thể chống lại ánh mắt đầy lửa giận của anh, chỉ có thể bất lực để cho lửa giận của anh đốt cháy cô gần như không còn gì.

Anh như vậy, cô cũng cảm thấy sợ một chút, nhưng cô hiểu rất rõ là cô yêu một người đàn ông như thế nào, cho nên dũng cảm chống lại ánh mắt của anh, không hề chớp mắt.

Bao nhiêu năm, cô không dám giống như bây giờ, trực tiếp nhìn vào trong mắt của anh? Hình như là từ cái năm kia, cô bỗng nhiên giật mình khi biết mình bắt đầu yêu anh từ cái ngày đó.

Cô sợ anh sẽ từ trong mắt cô nhìn ra tình cảm của cô, cho nên cô luôn lựa chọn cúi đầu, dùng xoáy tóc đối mặt với anh.

Hàn Lạc Đình nhìn vào sự đen trắng rõ ràng trong mắt cô, cặp mắt kia còn có cả tình cảm, khiến anh gần như chìm đắm trong đó, không cách nào tự thoát khỏi được.

Từ lần đầu gặp, anh phát hiện mình lại không cách nào bình tĩnh chống lại một đôi mắt như vậy. Anh bất lực mở to mắt, đầu ngón tay càng giống như bị ngọn lửa làm phỏng, không chịu được buông tay ra, lùi về phía sau vài bước.

Trái tim trong ngực đập rất tốt giống như không phải của mình, càng giống như sau vận động kịch liệt mới có tần suất này, thật không bình thường. Dưới tình huống như thế, anh thế nhưng lại khẩn trương.

"Ngũ Tiểu Thư đã trưởng thành, cô ấy có ý nghĩ của mình, cô ấy có mong muốn của mình. Anh không thể xem thường mong muốn của cô ấy, muốn cô ấy luôn nghe theo ý nguyện của anh mà làm việc." Quá khứ cô quá mức vâng lời, bởi vì cô không đủ nhẫn tâm, đối với mình không đủ nhẫn tâm.

Cô muốn chặt đứt phần tình cảm này, chuyện quan trọng nhất chính là không thể anh nói gì thì nghe nấy, cô phải có lập trường của mình, cô phải có nhận định của mình. Mà cô cảm thấy lần này là tốt nhất đối với Long Hồ, nên để cho Long Hồ đi Nhật Bản một mình.

"Cuối cùng cô có biết hay không, có bao nhiêu người muốn dùng Ngũ Tiểu Thư đi đe dọa người của Long gia?" Trong lúc lòng mình đang rối loạn, lại nghe được những lời nói bốc đồng của cô, làm Hàn Lạc Đình không thể không bỏ ra sự rối loạn trong lòng, trước mắt anh nhận thấy có chuyện quan trọng hơn. "Nếu như Ngũ Tiểu Thư xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, cô chịu trách nhiệm nổi sao?"

Cô, chịu trách nhiệm nổi sao?

Những lời này, giống như đầu mũi tên sắc nhọn, tàn nhẫn xuyên vào trái tim đã sớm chồng chất vết thương của Đỗ Linh Lan. Cô có thể cảm nhận được, trái tim của cô đang than khóc, khóc ra máu.

"Tôi không chịu trách nhiệm nổi." Lời nói giống như gió thoảng, chậm rãi từ trong miệng cô nhè nhẹ bay ra. "Nhưng nếu như Ngũ Tiểu Thư có chuyện gì ngoài ý muốn, tôi sẽ lấy mạng sống để đền lại." Cho dù ở trong mắt của anh, mạng sống của cô từ trước đến nay không bằng Long Hồ.

Đây là cái bóng, cũng là cái bóng đáng thương.

Giọng nói của cô, mệt mỏi như thế, nhẹ nhàng như thế, giống như ngay sau đó cô sẽ mọc cánh thành tiên, ở trước mắt anh biến mất.

Một hồi hoảng hốt, một hồi bất lực, khiến Hàn Lạc Đình gần như không biết làm thế nào.

Cô không nên có bộ dạng này, cô nên với anh nói gì nghe nấy, sẽ không cãi lời anh.

Chỉ cần anh ra lệnh, cô sẽ vì anh hoàn thành, chưa từng giống như bây giờ, cho anh cảm giác mờ ảo như thế.

Một lúc, anh không hiểu được cảm giác của cô.

Mà anh chưa bao giờ, có ý muốn cô lấy mạng sống để đền lại, nếu quả thật có một ngày như vậy, anh sẵn lòng dùng mạng sống của anh, để thay cho cô.

Nhưng mà, anh không thể nói ra những lời như vậy.

"Như vậy, đủ chưa?" Giọng nói nhẹ nhàng mệt mỏi, lần nữa bay đến.

Hàn Lạc Đình chấn động nhìn chằm chằm nụ cười nhè nhẹ giống như có như không trên mặt Đỗ Linh Lan, nụ cười kia chẳng biết tại sao, lại khiến anh đau lòng.

Cô xưa nay chưa từng có dáng vẻ không quan tâm mạng sống của mình, làm cho anh cảm thấy sợ hãi trước đó chưa từng có.

Không, không phải!

Làm sao cô có thể đền mạng? Làm sao chuyện như vậy có thể xảy ra? Anh kiên quyết sẽ không để cho chuyện như vậy xảy ra, quyết không!

Nhưng, nên làm như thế nào mới đúng?

"Linh Lan!" Tiếng bước chân dồn dập từ bên ngoài tới, tiếng kêu của Long Hồ đầy lo lắng.

Gân xanh trên trán Hàn Lạc Đình tự mình nổi lên.

Hơn nữa, đi vào cùng Long Hồ, là Dương Mặc Phi.

Bóng dáng cao lớn, đứng lặng hồi lâu bên cạnh Đỗ Linh Lan, giống như một vị thần hộ vệ, hình ảnh kia làm Hàn Lạc Đình đau nhói.

"Các người cho là. . . . . . Cho là tôi sẽ làm thương tổn cô ấy?" Khó có thể tin trừng mắt nhìn người anh em mình tin tưởng nhất, cùng với người vẫn luôn được mình che chở, Hàn Lạc Đình thật không thể nào tin nổi những gì mình đang thấy.

Anh làm sao có thể, sẽ vì một người phụ nữ, mà mất đi lý trí?

Dương Mặc Phi vốn không muốn tham gia vào chuyện giữa bọn họ, bởi vì chuyện này đến cùng cũng chỉ có Hàn Lạc Đình cùng Đỗ Linh Lan mới có thể giải quyết được, bọn họ chỉ là người ngoài, hoàn toàn không nên nhiều lời hoặc là làm việc gì.

Vậy mà, tối hôm qua Hàn Lạc Đình chính mình thừa nhận, đối với anh mà nói Đỗ Linh Lan chỉ là "Em gái", mà hôm nay Dương Mặc Phi lại thấy trên cổ tay Đỗ Linh Lan có vết bầm do Hàn Lạc Đình tạo ra, cùng với dấu tay không khác biệt lắm trên cổ cô.

Không muốn cùng một người đàn ông mất đi lý trí tốn nhiều nước miếng, Dương Mặc Phi một tay ôm chầm Đỗ Linh Lan đã bị thương không cách nào phản ứng rời khỏi phòng.

"Chờ một chút, cậu muốn mang cô ấy đi nơi nào?" Hàn Lạc Đình không nhịn được ngăn ở trước mặt bọn họ, ngăn cản bọn họ rời đi.

"Tránh ra, đừng ép mình ra tay." Cảm thấy Đỗ Linh Lan đã không thể chống đỡ đi xuống dưới, Dương Mặc Phi nhăn mày lại, không kiên nhẫn ra lệnh. "A Đình, đừng ép mình coi thường cậu."

Nghe vậy, Hàn Lạc Đình nặng nề chấn động, ánh mắt nhìn về phía Đỗ Linh Lan đang xiêu vẹo chỉ chờ ngã xuống.

Giờ phút này cô hoàn toàn dựa vào trên người Dương Mặc Phi, không giống lúc ở trước mặt anh phô trương. Tại sao ở trước mặt anh, cô sẽ không để lộ ra bộ dạng yếu ớt như vậy? Mà anh, rốt cuộc đã làm gì đối với cô?

Bị đả kích lùi lại, anh gần như không có dũng khí chống lại ánh mắt trách móc của người anh em.

Long Hồ nhìn anh tim có chút đập mạnh và loạn nhịp, bản thân cô cũng có kí ức, mà Hàn Lạc Đình cũng từng giống như một vị thần hộ vệ bảo vệ cô, luôn đứng vững vàng không dao động, vững như bàn thạch(đá), từ khi nào thì giống như hiện tại, một bộ dạng hồn bay phách lạc?

Nhưng chỉ vừa nghĩ tới bộ dạng đau lòng của Đỗ Linh Lan, lửa giận trong lòng cũng không biến mất, cho nên anh chỉ là hừ lạnh một tiếng, xoay người rời đi, không để ý tới cái tên Đại Ngốc Nghếch kia.

Hàn Lạc Đình đứng lặng hồi lâu ở trong phòng, giống như hóa thành tượng đá.

Anh không nhúc nhích, chỉ là trực tiếp nhìn chằm chằm tay Đỗ Linh Lan mình mới vừa nắm, lần đầu, anh căm ghét bản thân mình như thế. Cũng là lần đầu, anh hoảng sợ cảm giác của mình với Đỗ Linh Lan, không đơn giản chỉ là cảm giác của một "Anh trai" đối với "Em gái".

Nếu như chỉ là "Anh trai", sẽ không đối với người yêu của em gái mình nảy sinh ghen tỵ, chỉ hận không thể chặt làm trăm mảnh.

Nếu như chỉ là "Anh trai", sẽ không đối với em gái có đôi mắt đầy ắp tình cảm đến động lòng.

Nếu như chỉ là "Anh trai", sẽ không sợ sau khi em gái rời đi, sợ sẽ không còn được gặp lại cô, cũng không tìm được cô nữa.

Anh đối với Đỗ Linh Lan, từ lâu đã không phải là hành động một người anh trai nên có.

Lời nói của Dương Mặc Phi, bất ngờ vang lên trong đầu.

Anh không muốn làm chồng của Long Hồ, lấy thân phận chồng bảo vệ cô, bởi vì từ đầu tới cuối, anh chỉ coi cô như một ân nhân cứu mạng, phương thức anh bảo vệ cô là để báo lại ân.

Nhưng anh lại muốn làm chồng của Đỗ Linh Lan, lấy thân phận chồng đi bảo vệ cô, yêu cô. Bởi vì không biết từ lúc nào, có lẽ từ lần đầu gặp mặt, anh đã thấy cô dũng cảm, mang cô gái nhỏ đã dũng cảm bảo vệ vật mình thích, đặt trong trái tim của mình, vậy mà vẫn dùng "Anh trai", dùng thân phận "Cấp trên", đi lừa dối mình.

Càng đáng chết hơn chính là những gì anh đã làm, khiến cho cô đau lòng khổ sở như thế nào?

Anh muốn giết mình, hung hăng, thật sâu, mang tim mình mổ ra đưa đến trước mặt cô, muốn cô nhận lấy.

Anh chính là một người như vậy, một là không thương, nhưng một khi yêu, sẽ yêu dữ dội như thế, cố chấp như thế.

Anh mặc kệ là trong lòng cô đã có đối tượng, cũng không quản cô yêu những người đàn ông khác, anh nhất định phải giành được cô, làm cô yêu anh, để cho lòng của cô vĩnh viễn do anh chiếm giữ.

Chậm rãi, anh siết chặt năm ngón tay nắm thành quyền, đôi mắt kiên quyết trước nay chưa từng có, làm người phát lạnh, rồi lại làm người động lòng.

◎◎◎


Đã sửa bởi ericaklausee lúc 06.06.2015, 21:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 24 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Kkk123, Liinn, Ngân Thần, pvph, tnguyenph và 283 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.