Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Viên Viên bảo bối, anh xem em chạy đi đâu - Read Sakura

 
Có bài mới 04.06.2015, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 08.05.2015, 20:48
Bài viết: 31
Được thanks: 412 lần
Điểm: 10.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Viên Viên bảo bối, anh xem em chạy đi đâu - Read Sakura - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13:


" Lần này tôi muốn tuyên bố hôn sự của con trai tôi Mộ Dung Quân và tiểu thư Lãnh Băng Như. " Mộ Dung phu nhân cười rạng rỡ nói


Mọi ánh mắt liền đổ dồn về phía Băng Như và Mộ Dung Quân. Ghen tị có, hâm mộ có, tức giận cũng có,... nói chung là rất nhiều ánh mắt khác nhau.


Huyền đứng bên cạnh Iris đôi mắt lập tức âm trầm xuống, khuôn mặt trở nên lạnh lẽo hơn, bàn tay thô ráp nắm chắc lại với nhau.


Ánh mắt Mộ Dùng Quân từ lúc bắt đầu đã nhìn Iris chằm chằm, anh cũng để ý đến cái tên đi sau lưng Iris. Nhìn hắn ta với Iris rất thân với nhau, thậm chí Fay cũng thích hắn ta nữa. Thật sự là lúc này anh rất muốn đến bên cạnh Iris ôm cô và Fay vào lòng chứng tỏ chủ quyền của mình, tránh để mấy tên đàn ông khác bám theo cô. Nhưng ngay lập tức anh bị lời nói của mẹ mình cắt đứt dòng suy nghĩ. Thật không ngờ mẹ anh lại ra tay nhanh như vậy nhưng anh đã thề đời này anh chỉ yêu một mình Viên Viên không một ai có thể thay thế cô được.


" Mẹ con phản đối. " Mộ Dung Quân từ từ bước đến gần Mộ Dung phu nhân lên tiếng.


" Băng Như cô nên biết từ bỏ đi anh tôi sẽ không bao giờ yêu cô đâu. " Thanh Thanh xoa xoa bụng mình nhìn Băng Như ở bên cạnh, giọng nói có chút tức giận.


" Quân nhi, hôn ước của các con đã được cha con định từ nhỏ, đây cũng chính là di nguyện cuối cùng của cha con chả lẽ con định làm trái sao. " Mộ Dung phu nhân ngước mắt nhìn Mộ Dung Quân bà biết con trai mình rất ngưỡng mộ cha nó vì thế bà mới lôi chồng ra để Mộ Dung Quân bằng lòng mà lấy Băng Như.


" Mộ Dung phu nhân, con nghĩ hôn sự này nên bỏ đi. " Băng Như cuối gầm mặt nói nhỏ nhưng vẫn đủ âm lượng để mọi người nghe thấy.


Lời nói này của Băng Như nói ra làm mọi người ai nấy đều chấn động ( Ahem...trừ mẹ con Iris tỷ tỷ ra nhak. ) Ai mà chẳng biết Lãnh tiểu thư Băng Như yêu Mộ Dung Quân đến sống chết không buông sao.


" Băng Như...cháu...cháu...nói gì thế? " Mộ Dung phu nhân mở to mắt nhìn Băng Như. Không phải cô rất mong hôn sự này được hoàn thành sao. Tại sao giờ lại nói như thế? " Băng Như, có phải ai uy hiếp cháu nói thế không? Đừng sợ có bác ở đây bác sẽ làm chủ cho cháu. "


" Mộ Dung phu nhân cháu thực xin lỗi. Đây là ý định của cháu không ai ép buộc cả. " Băng Như nhìn Mộ Dung phu nhân đôi mắt ngấn lệ. Cô biết mấy năm qua Mộ Dung phu nhân luôn coi cô là con gái trong nhà, lúc nào cũng yêu thương che chở cô, mong cô trở thành con dâu bà.


" Đúng vậy đó Mộ Dung phu nhân. Tôi nghĩ bà nên tôn trọng quyết định của Lãnh tiểu thư đây. " Iris nãy giờ vẫn im lặng liền đứng ra nói giúp Băng Như đều này không khỏi khiến người ta nghi ngờ.


" Iris tiểu thư xin cô đừng chen vào chuyện của nhà chúng tôi. " Mộ Dung phu nhân âm trầm nhìn Iris khóe mắt nổi lên hận ý.


" Thực xin lỗi nhưng tính cách tôi là vậy đó. Hơn nữa tôi cũng chỉ là muốn giúp Huyền ca có con bồng thôi. Không kẻo anh ấy ngày nào cũng đến dành bảo bối với tôi. " Iris cười nhạt nhìn Huyền trêu chọc một tiếng. Khiến khuôn mặt lạnh lùng của Huyền liền đỏ dần đi.


" Iris tiểu thư mong người hiểu cho đây là hôn sự của hai nhà Lãnh-Mộ không liên quan đến cô. Hơn nữa cô cũng không có quyền can thiệp vào" Lãnh tổng một bên thấy tình thế không ổn liền lên tiếng. Ông không hiểu sao đứa con gái lúc trước sống chết muốn lấy Mộ Dung Quân bây giờ lại đổi ý. Nhưng ông sẽ không cho bất kì ai phá hủy hôn ước này


" Ai nói cô ấy không có quyền can thiệp vào. "  Mộ Dung Quân dùng ánh mắt lạnh lùng quét qua Lãnh tổng. Sau đó đến bên Iris ôm cô vào lòng.


Iris mở to mắt khó hiểu nhìn Mộ Dung Quân. Bỗng nhiên cô lại nhớ đến lời nói của Băng Như lúc sáng, không lẽ cô trước đây tên là Trần Lệ Quyên và Fay cũng là con trai của anh ta. Nhìn Fay giống anh ta hết 9 phần làm sao có thể trùng hợp như vậy chứ.


Huyền đứng một bên cũng bị hành động bất ngờ này của Mộ Dung Quân làm cho chấn động. Trong lòng không khỏi nhớ đến câu chuyện mà Băng Như đã từng kể với anh mà cô gái mà Mộ Dung Quân đã từng yêu. Không lẽ...


" Mộ Dung tổng người nói vậy là sao? " Lãnh tổng nhìn thấy tình hình bất lợi này liền bực tức lên tiếng.


" Cô ấy chính là người phụ nữ của Mộ Dung Quân tôi và cũng chính là nữ chủ nhân của Mộ Dung gia. " Mộ Dung Quân nói lớn, giọng nói mang theo khí thế mạnh mẽ lấn áp mọi thứ.


" Mộ Dung tổng anh nói gì thế? " Iris tiếp tục mở to mắt nhìn Mộ Dung Quân nhỏ giọng nói.


" Anh nghĩ em nên im lặng chút đi đợi anh giải quyết xong mọi chuyện liền giải thích với em, Viên Viên bảo bối. " Mộ Dung Quân cười ôn nhu nói nhỏ với cô sau đó còn lấy tay điểm nhẹ lên mũi cô.


" Viên Viên... " Đầu óc Iris có chút quay cuồng. Cô nhớ trong trí nhớ đã từng có một người đàn ông ôn nhu gọi cô như thế...


" Quân nhi, con không được nói bậy. " Mộ Dung phu nhân tức giận nói to. Không ... không ... bà hoàn toàn không muốn việc này xảy ra.


" Mẹ đừng tưởng hơn 2 năm trước con không biết chuyện gì xảy ra. " Mộ Dung Quân lạnh lùng nhíu mày nhìn mẹ mình, anh không ngờ được người mẹ mà anh kính trọng lại làm ra chuyện này...


" Con... " Mộ Dung phu nhân tức giận chỉ tay về phía Mộ Dung Quân, bà không ngờ được nó lại điều tra ra...


" Mộ Dung phu nhân...con nghĩ mọi chuyện nên chấm dứt thôi. " Băng Như ngẩng đầu lên nói, cô muốn chấm dứt hết mọi chuyện này, có như thế mọi chuyện mới có kết thúc hạnh phúc.


" Băng Như...con biết gì mà nói. " Mẹ của Băng Như Tam phu nhân hét lên nhìn Băng Như. Bà không muốn mọi chuyện cứ như thế chấm dứt, nếu như thế bà sẽ mại bị cái con tiện nhân kia xem thường bà mãi mãi. Bà không muốn...mãi mãi không muốn.


" Mẹ...mẹ thôi đi. Biết bao nhiêu năm nay mẹ ép buộc con nhồi nhét vào đầu con cái tư tưởng làm vợ của Anh Quân. Mẹ có biết mẹ làm như vậy con sẽ không bao giờ có thể có được hạnh phúc không. " Băng Như quay sang nhìn mẹ cô. Cô biết bà muốn cô hạnh phúc không phải như bà những sự lựa chọn của bà là sai lầm rồi. "Còn các người nữa các người sử dụng tôi giống như một món hàng để lợi dụng, ép buộc tôi. Tôi nói cho các người biết tôi yêu Huyền, tôi sẽ không bao giờ nghe lời các người nữa. " Băng Như tức giận nhìn cha của cô cùng những người trong Lãnh gia hét lên, nỗi đau biết bao nhiêu năm nay của cô cuối cùng  cũng đã được giải tỏ hết tất cả. Sau đó cô chạy tới bên cạnh Huyền ôm chặc anh.


Huyền ôm từ từ ôm lấy Băng Như. Đây là cô gái mà anh yêu anh sẽ bảo vệ cô suốt đời này....

~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~


Sak: Sorry m.n vì chậm trễ nhak. Tại mấy hum nay Sak bị bệnh mệt quá nên không viết được. Chậm trễ khiến m.n phải đợi lâu. Vì còn mệt lắm nên viết nhiêu đây thui hum nào sẽ bù cho m.n sau nhak...hihihi...thanks m.n đã ủng hộ truyện của Sak nhak...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Read Sakura về bài viết trên: Dandelion Ly, Perseus, angell0nelycute, buongtay6399, ngoc giau, phuong thi, Đặng Liên
     
Có bài mới 05.06.2015, 09:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 08.05.2015, 20:48
Bài viết: 31
Được thanks: 412 lần
Điểm: 10.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Viên Viên bảo bối, anh xem em chạy đi đâu - Read Sakura - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 14:


" Băng Như mày... " Lãnh tổng tức giận hướng Băng như rống lên.


" Huyền may đem Băng Như đi đi, tạm thời trở về nhà trước đi. Chừng nào đám cưới nhớ mời tớ là được. " Iris che miệng cười thầm nhìn Huyền không để ý rằng mình đang ở trong một cái tình huống xấu hổ.


" Mẹ chuyện này coi như đã giải quyết xong rồi. Con cũng xin về phòng trước. " Mộ Dung Quân nhìn Mộ Dung phu nhân nói sau đó một tay ôm lấy Fay tay kia ôm lấy Iris mà đi lên lầu.


" Này, anh vẫn chưa giải thích cho tôi nghe chuyện này là như thế nào sao. " Iris hét lên tức giận nhìn Mộ Dung Quân. Người đàn ông này làm hơi quá đà rồi đấy.


" Viên Viên, em vẫn không nhớ anh sao. " Mộ Dung Quân nhìn Iris đôi mắt tỏ ra vẻ ôn nhu hiếm có. Sau đó anh từ trên cổ tháo ra một sợi dây chuyền lấy ra 2 chiếc nhẫn kim cương rực rỡ. " Ngày hôm đó anh đã định cầu hôn em nhưng không ngờ chỉ sau một đêm em lại biến mất. Em có biết anh đã lo lắng đến mức nào không, thậm chí anh đã lật tung cả thành phố này, lật tung của TQ để tìm em nhưng em vẫn cứ mãi rời xa anh. Nhưng giờ thì tốt rồi em đã trở về bên anh, chúng ta sẽ mãi mãi không rời xa nhau, còn có con trai của chúng ta nữa. " Mộ Dung Quân ôn nhu nói sau đó đeo chiếc nhẫn kim cương kia vào tay Iris, chiếc còn lại đeo vào tay mình.


Iris mở to mắt nhìn Mộ Dung Quân một dòng kí ức bỗng nhiên lại ùa về. Cô nhớ đã có một người đàn ông ôn nhu chăm sóc cô, yêu thương cô hết mực.


" Quân Quân... " Iris nói nhỏ sau đó ôm chặc hông Mộ Dung Quân. Cô nhớ ra rồi, anh chính là Quân Quân người đàn ông mà cô yêu thương nhất. Nước mắt không cầm được mà tuông ra.


" Viên Viên... " Mộ Dung Quân cười nhẹ ôm chặc cô vào lòng vỗ vỗ.


" Mẹ...mẹ và chú đang chơi trò gì vậy. " Fay nhỏ bé ở một bên nhìn thấy Iris và Mộ Dung Quân ôm nhau liền khó hiểu cắn ngón tay hỏi nhỏ. Đôi mắt màu ngọc bích chớp chớp liên tục.


" Fay ngoan...từ nay phải gọi chú bằng ba đấy. " Mộ Dung Quân buông Iris ra sau đó quay sang Fay ôm cậu vào lòng, hôn một cái vào má cậu. Anh nhất định phải bù đắp cho hai mẹ con họ thật nhiều


" Ba...mẹ con có ba rồi đúng không? " Fay cười tươi nhìn Iris, từ nay cậu có ba rồi.


" Đúng vậy đó từ nay ba sẽ yêu thương mẹ và con. " Mộ Dung Quân một tay ôm Fay nhỏ một tay ôm Iris. Trong lòng không khỏi dâng lên một  cổ hạnh phúc ngập tràn.


Trong phòng gia đình ba người cùng nhau trò chuyện bỏ mặt cho bên ngoài sóng gió như thế nào. Chỉ cần họ thật lòng yêu thương nhau thì không ai có thể ngăn cản được tình yêu của họ.

~O~O~O~O~O~10 năm sau~O~O~O~O~O~


Trong một khu vườn hoa lớn, một cô bé nhỏ chừng 5-6 tuổi đang vui đùa tung tăng dưới nắng. Khuôn mặt nhỏ nhắn trắng noãn tinh xảo, đôi mắt màu nâu đen láy, mái tóc màu nâu uốn lượn tự nhiên, cái miệng nhỏ bi ba bi bô hát cười. Bên cạnh cô bé là một cậu bé chừng 12-13 tuổi tuấn tú, cao lớn, khuôn mặt đáng yêu, đôi mắt màu ngọc bích xinh đẹp có chút không giống con trai. Nhưng cái khí chất cao quý của một đấng nam tử của cậu lại lấn át cái ngoại hình đáng yêu kia.


Cô bé kia không ai khác chính là tiểu công chúa đáng yêu của nhà Mộ Dung, Mộ Dung Tuyết, tên khác là Mary. Còn cậu bé kia chính là cậu bé Fay của chúng ta, lên khác là Mộ Dung Nguyên.


" Nguyệt. " Mộ Dung Tuyết đang chơi đùa vui vẻ với anh trai mình vừa nhìn thấy Nguyệt liền chạy đến ngay. Nguyệt chỉ lớn hơn cô bé đến 4 tuổi  vì vậy dáng vẻ liền khác biệt rất lớn. Nguyệt cao hơn cô bé rất nhiều khiến mỗi lần cô bé muốn sờ tóc cậu liền phải nhờ cậu ôm lên, khuôn mặt xinh đẹp như yêu nghiệt tỏ ra vẻ nghiêm túc như người lớn, mái tóc màu bạc rất mềm và mượt. Mộ Dung Tuyết thích nhất chính là được Nguyệt ôm mà vuốt ve, còn cô bé sẽ sờ mái tóc mềm mượt của Nguyệt. " Tuyết nhi thật nhớ anh. "


" Anh cũng vậy nha. " Nguyệt ôm cô bé lên điểm nhẹ vào mũi cô bé để cho cô nghịch tóc của mình.


" Tuyết nhi. " Mộ Dung Nguyên ( Fay ) nhìn thấy dáng vẻ si mê Nguyệt này của em gái mình liền không chịu được mà ghen tị lạnh lùng nói.


" Nguyên ca huynh thật trẻ con đấy. " Cô bé đứng phía sau Nguyệt lên tiếng, đôi môi hơi nhếch lên. Cô bé tên là Nhật.Nhìn cô với Nguyệt giống nhau đến 9 phần chắc chắn chính là anh em sinh đôi. Ngay cả khí thái cũng giống nhau đều rất nghiêm túc.


" Không cần em nhiều lời. " Mộ Dung Nguyen tức giận trừng mắt nhìn Nhật trước mặt mình.


Bỗng nhiên Mộ Dung Tuyết liền chạy nhanh vào trong nhà nơi mà mọi người đang ngồi. Hôm nay là ngày họp mặt của mọi người, có sự tham gia của nhà Alexandra, Mộ Dung, gia đình của Huyền và Băng Như, có cả Thanh Thanh và Lãnh Tâm Duy. Và đương nhiên không thể thiếu chủ nhà Iris và Mộ Dung Quân của chúng ta.


" Mẹ, sau này con muốn làm vợ của Nguyệt ca. " Mộ Dung Tuyết nhào vào lòng vào Iris nũng nịu chu môi nói lớn.


Lời nói này của cô bé làm tất cả mọi người chấn động.


" Con nít còn hôi sữa mà đòi làm vợ ai chứ. " Mark lên tiếng. Cậu bé ngày nào đã trở thành một thiếu niên thực thụ.


" Xì...làm như em không biết anh muốn rước chị Nhu về làm vợ không bằng. " Mộ Dung Tuyết hất cằm nhìn Mark.


Lãnh băng Nhu chính là con gái của Thanh Thanh và Lãnh Tâm Duy. Đó là một cô bé xinh đẹp dịu dàng khiến ai cũng yêu mến.


" Làm...làm...gì...có " Mark lắp bắp trả lời. Nhưng trong lòng thì ngược lại hoàn toàn.


" Mary chờ con lớn lên cô sẽ rước con về làm dâu nhà cô được không. " Băng Như ngồi bên cạnh Iris liền ôm cô bé vào lòng cười tươi nói. Cô rất thích cô con gái nhỏ nhà Mộ Dung đương nhiên phải dành cô bé về làm con dấu mình trước tránh để người khác cướp mất.


" Băng Như, em hơn quá đà rồi đấy con bé còn nhỏ mà. " Iris nhíu mày lên tiếng cô không muốn con cô còn nhỏ đã yêu tuy cô biết là Nguyệt là một cậu bé tốt. Nhưng...


" Được rồi không sao đâu mà. " Mộ Dung Quân ôn nhu vỗ về Iris sau đó anh bóc một con tôm mới lột vỏ cho Iris nhưng ai ngờ chưa kịp vào miệng cô đã muốn nôn ra ngoài.


" Iris em sao vậy không phải em rất thích ăn tôm sao? " Mizuki bên cạnh nhíu mày lo lắng nhìn Iris. " Không lẽ... "


" Iris em mang thai sao. " Mộ Dung Quân mở to mắt vui mừng nhìn Iris mà không đre ý rằng sau lưng anh...


" Mộ Dung Quân ai cho cậu làm em gái tôi mang thai tiếp đây hả... " Leo mở to mắt nhìn Mộ Dung Quân nắm đấm đáp giơ lên, khuôn mặt anh tuấn liền bóc khói tức giận.


" Được rồi mà mọi người cứ bình tĩnh đi mà... " Iris gượng cười che giữa Mộ Dung Quân cùng Leo.


Không ngờ buổi họp mặt đầu năm của họ lại biến thành một cuộc hỗn chiến như vậy.~O~O~O~O~O~HOÀN~O~O~O~O~O~


Sak: Tuy đã hoàn nhưung vẫn còn một vài tập nữa nhak m.n mong m.n đón đọc và cmt vài dòng cho sak zui nhak...thanks m.nTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Read Sakura về bài viết trên: Perseus, angell0nelycute, buongtay6399, jerry đáng yêu, kio, ngoc giau, phuong thi, thủy sunshine
     
Có bài mới 05.06.2015, 10:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 30.05.2015, 18:27
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Viên Viên bảo bối, anh xem em chạy đi đâu - Read Sakura
Truyen hay qua ak


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huynhthuong và 81 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.