Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 

Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

 
Có bài mới 29.05.2015, 06:33
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 29.06.2014, 23:06
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 3783 lần
Điểm: 11.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã sắc lang, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết c42 - Điểm: 28
Chương 42: Thiếp mời

   Cửa phòng làm việc vừa mở, một người đi vào, vừa hay nhìn thấy vẻ hưng phấn trên mặt của Tần Tường, còn có nụ cười không dứt kia: "Thế nào?"

   Tần Tường cầm điện thoại di động, thở ra một hơi nặng nề, thận trọng cất điện thoại di động: "Liên lạc được với vị kia rồi."

   Ánh mắt người tới sáng lên, ba chân bốn cẳng vọt đến bên cạnh bàn Tần Tường: "Anh ta?"

   "Không ngờ lần này, cậu ta tới ăn cơm, lại cho chúng ta thu hoạch lớn như vậy." Tần Tường dùng sức nắm chặt tay, nhận được điện thoại của Chu Dụê Trạch nói là muốn tới ăn cơm, anh lập tức đi an bài, chỉ sợ vị đại gia không dễ tới một lần này lại có gì bất mãn.

   Thức ăn đưa lên đều được chuẩn bị tỉ mỉ, bếp trưởng tự mình xuống bếp, bưng lên toàn là những món sở trường của bếp trưởng. Anh đứng nhìn từ xa, trái tim thiếu chút nữa bị doạ cho ngừng đập. Anh nhìn thấy cái gì? Vị thiếu gia kia lại đối xử ân cần với một cô gái như vậy, còn cười ôn hoà đến thế.

   Nỗ lực dụi mắt một lúc lâu, nhìn nhiều lần mới phát hiện đây không phải do anh bị ảo giác. Cho đến khi một đôi nam nữ khác xuất hiện, sau khi nói chuyện một lúc, anh nhận được tin nhắn của vị thiếu gia kia, vài chữ ngắn gọn nhưng mà anh biết được chuyện chấn động nhất: "Diễn trò, để cho anh diễn trò."

   Giả bộ làm một người quen tuyệt đối không vấn đề gì, làm anh cảm thấy kinh ngạc là vị thiếu gia kia vì một cô gái mà diễn trò. Anh tin tưởng chỉ bằng bối cảnh tài sản của anh ta, muốn có được một người phụ nữ còn cần phải phiền toái như vậy sao? Một ánh mắt ám hiệu, không biết sẽ có bao nhiêu người muốn leo lên giường của anh ta.

   Chấn động qua đi, anh rất tò mò về cô gái kia. Rốt cuộc là người phụ nữ như thế nào có thể khiến cho vị thiếu gia kia phí hết tâm tư như vậy? Nhưng tò mò thì tò mò, anh còn chưa nhàm chán đến mức đi hỏi thăm chuyện riêng tư của người khác.

   Hôm nay như vậy, cũng xem như là có chút giao tình với người kia, đây mới là chuyện làm anh hưng phấn nhất.

   Ngày mới, vừa mới đi làm, Nhiếp Nghiêu đã nhận được điện thoại nội tuyến trong công ty: "Alô."

   Đang không biết ai tìm anh sớm như vậy, giọng nói bên trong dọa anh giật mình: "Đến phòng làm việc của tôi một chuyến."

   Nhiếp Nghiêu vội vàng đáp lời: "Được."

   Chu Duệ Trạch luôn đến sớm về muộn, dù là người trong công ty, có lẽ không có mấy nhân viên trong công ty biết được vị này mới chân chính là ông chủ của bọn họ, ai bảo Chu Duệ Trạch quá mức khiêm tốn. Vấn đề là tìm anh sớm như vậy, rốt cuộc là công ty xảy ra chuyện gì?

   Vội vã chạy tới, thấy Chu Duệ Trạch khí định thần nhàn ngồi ở phía sau bàn làm việc. Dáng vẻ bình tĩnh kia khiến dự cảm xấu trong lòng Nhiếp Nghiêu nhanh chóng lan rộng. Càng tỉnh táo càng chứng tỏ anh tức giận.

   "Thế nào?" Nhiếp Nghiêu dùng tốc độ nhanh nhất kiểm tra lại chuyện của công ty gần đây, cũng không phát hiện vấn đề lớn gì.

   "Cuối tuần sẽ có một bữa tiệc." Chu Duệ Trạch mở miệng, không nhanh không chậm nói.

   Nhiếp Nghiêu khẽ nhíu mày, suy nghĩ một chút. Đang suy nghĩ rốt cuộc là bữa tiệc quan trọng như thế nào lại có thể khiến Chu Duệ Trạch để ý như vậy? Đáng tiếc sau khi suy nghĩ một chút, anh cũng không có một chút đầu mối. Chẳng lẽ tin tức của anh có sơ hở? Gần đây, cũng không có thế lực nào muốn đối đầu với họ? Vấn đề là bây giờ, còn có người nào không biết tự lượng sức mình như vậy, muốn đối nghịch với bọn họ?

   Không nghĩ ra, cho nên Nhiếp Nghiêu không thể làm gì khác hơn là mở miệng dò hỏi Chu Duệ Trạch: "Là bữa tiệc gì?"

   Nếu đã làm cho Chu Duệ Trạch tự mình hỏi tới, như vậy nhất định là rất quan trọng.

   "Một cuộc triển lãm châu báu." Chu Duệ Trạch trầm giọng nói.

   "Triển lãm châu báu?" Nhiếp Nghiêu không rõ, rốt cuộc là có bao nhiêu cuộc triển lãm châu báu?

   "Thịnh Nhạc Dục." Chu Duệ Trạch hoàn toàn không thấy vẻ khiếp sợ của Nhiếp Nghiêu, tự nhiên nói xong: "Lấy tấm thiệp mời, công ty chúng ta muốn tham gia."

   Sau khi nói xong, cũng không đợi Nhiếp Nghiêu trả lời, Chu Duệ Trạch hơi nhướng mày: "Thế nào?"

   Chu Duệ Trạch ngược lại với phản ứng thật bất ngờ của Nhiếp Nghiêu, anh không phải một người làm việc lề mề, phản ứng chậm chạp: "Có vấn đề?"

   "Không thành vấn đề. Để tôi đi làm." Sau khi Nhiếp Nghiêu đồng ý xong, cũng không lập tức rời đi, cứ nhìn Chu Duệ Trạch muốn nói lại thôi.

   Chu Duệ Trạch bị nhìn mà không giải thích được: "Còn có việc?"

   "Cậu, không sao chứ?" Nhiếp Nghiêu rốt cuộc không nhịn được hỏi.

   "Không có việc gì." Chu Duệ Trạch khẳng định nói: "Cậu có chuyện gì sao?"

   "Không có việc gì, không có việc gì." Nhiếp Nghiêu vội vàng đáp lời rời đi, đóng cửa phòng làm việc của Chu Duệ Trạch lại, không tiếng động mắng, chỉ vì thiếp mời mà đến mức này sao? Đến mức này sao?

   Trở lại phòng làm việc của mình, lúc đi ngang qua phòng thư kí, anh phân phó một câu: "Tìm một cái tấm thiệp mời mang đến, triển lãm châu báu, Thịnh Nhạc Dục."

   Sau khi cho thư ký hai điểm mấu chốt, Nhiếp Nghiêu trở về phòng làm việc của mình.

   Sau khi đáp một tiếng, thư ký vội vàng đi tìm trong đống thiếp mời bị coi như là phế phẩm vứt ở một bên. Thiếp mời như vậy luôn luôn được đưa đến công ty, chỉ là giám đốc của bọn họ rất ít khi tham gia bữa tiệc như vậy, nhiều thiệp đều để mốc meo ở một bên. Những người đó cũng đều quen với việc này rồi nhưng vẫn sẽ đưa thiệp mời tới. Dĩ nhiên, bọn họ cũng không hi vọng có thể mời được người đến tham dự.

   Thư ký lật tung một đống thiếp mời tìm, cuối cùng cũng tìm được thiếp mời Tổng giám đốc Nhiếp cần, vội vàng đưa qua. Nhiếp Nghiêu nhìn một chút không nói gì, thư ký lui ra ngoài tiếp tục công việc.

   Qua hai ba ngày, Chu Duệ Trạch ở nhà, sau khi ăn xong cơm tối, tùy ý nói qua với Hà Quyên: "Bà xã, cuối tuần, cùng anh đến một bữa tiệc."

   "Hả?" Hà Quyên nhìn Chu Duệ Trạch khó hiểu, cho tới bây giờ, cô chưa từng cảm thấy cô và tiệc rượu có liên quan.

   "Tiệc rượu công ty, giám đốc có chuyện, để cho thư kí là anh đi. Anh không có bạn đi cùng, em nhẫn tâm để ông xã em một mình cô đơn đi tham gia tiệc rượu sao?" Chu Duệ Trạch nháy mắt làm bộ đáng thương nhìn Hà Quyên để cho cô không cách nào từ chối.

   "Nhưng..." Hà Quyên khó khăn nói: "Em sợ mình đi sẽ làm anh mất mặt."

   "Làm sao biết được?" Chu Duệ Trạch không hiểu hỏi: "Bà xã của anh tốt như vậy, bọn họ hâm mộ đố kị mới phải."

   Hà Quyên nhịn không được cười lên: "Được, anh không sợ em làm anh mất mặt là được. Cuối tuần, em sẽ đi mua quần áo, anh phải dành thời gian cùng đi với em, xem qua có bộ nào thích hợp với hình tượng công ty của các anh."

   Hà Quyên cũng không từ chối, hào phóng đồng ý. Cô chưa từng đi, nhưng cũng sẽ không luống cuống.

   "Được, cuối tuần nói tiếp." Chu Duệ Trạch cười đồng ý, chỉ cần Hà Quyên đồng ý là được. Anh thích Hà Quyên như vậy, đơn giản, thẳng thắn, anh rất chờ mong tiệc rượu này.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.06.2015, 06:08
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 29.06.2014, 23:06
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 3783 lần
Điểm: 11.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã sắc lang, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 26
Chương 43: Anh không nghe thấy

   "Tiệc rượu, nên mặc dạ phục đi." Chủ nhật, từ sáng sớm, Hà Quyên đã bắt đầu suy nghĩ, rốt cuộc phải mặc gì đi.

   "Ừ, dạ phục." Chu Duệ Trạch cười gật đầu, vừa định nói chuyện thì bị Hà Quyên cắt đứt.

   "Mua một bộ dạ phục không có lời rồi."

   Chu Duệ Trạch vừa nghe ý này của Hà Quyên, tình huống hình như có chút không đúng lắm, thử hỏi: "Bà xã, em nói mua không có lời có nghĩa là... Không mua?"

   "Dĩ nhiên không mua. Lần này, chỉ là công ty các anh thỉnh thoảng mới phái anh tham dự một lần thôi. Cũng không phải lần nào, giám đốc của anh cũng bận việc, cho nên dĩ nhiên không thể mua, quá lãng phí." Hà Quyên vỗ tay, vui vẻ nói: "Chúng ta đi studio áo cưới, thuê một bộ."

   Nói xong, kéo Chu Duệ Trạch ra cửa, lên xe của anh, Hà Quyên vẫn còn đang tỉ mỉ đếm: "Buổi sáng, đi xem mấy nhà. Buổi trưa, đi ăn một bữa cơm. Buổi chiều, làm tóc hóa trang lại đi mặc lễ phục rồi trực tiếp đến khách sạn."

   "Rất tốt." Hà Quyên một hơi nói xong kế hoạch của cô cho Chu Duệ Trạch nghe, Chu Duệ Trạch gật đầu liên tục: "Rất tốt."

   "Chỉ là, bà xã..." Chu Duệ Trạch liếc Hà Quyên một cái, chần chờ nói: "Lần này là việc công, cho nên lễ phục, bọn họ đã chuẩn bị xong rồi. Buổi chiều, chúng ta trực tiếp qua đó là được rồi."

   Hà Quyên nghe xong lập tức hâm mộ vỗ bả vai của Chu Duệ Trạch: "Không hổ là Minh Đạt, phúc lợi thật tốt."

   "Anh không nói sớm, chúng ta ra ngoài sớm như vậy làm gì?" Hà Quyên bất mãn nhìn chằm chằm Chu Duệ Trạch.

   "Bà xã, thời gian không còn sớm. Chúng ta ăn cơm trưa, sau đó trực tiếp đi qua." Chu Duệ Trạch cười nói.

   "Lúc này, chưa tới mười một giờ, cơm trưa có phải quá sớm không?" Hà Quyên im lặng nhìn Chu Duệ Trạch: "Bình thường, tiệc rượu không ăn được gì."

   "Yên tâm đi, anh sẽ không để cho bà xã của anh đói bụng đến đó." Chu Duệ Trạch cười đánh tay lái: "Chủ yếu là địa điểm ăn cơm trưa hơi xa một chút."

   "Xa một chút?" Hà Quyên kỳ quái nhìn đường thẳng: "Chúng ta đi ăn chỗ nào? Ăn cái gì mà phiền toái như vậy?"

   "Cơm tây hạng sang." Chu Duệ Trạch cười ha hả nói.

   "Anh trúng số độc đắc?" Hà Quyên nhìn Chu Duệ Trạch giống như nhìn quái vật: "Tiền không phải tiêu như vậy."

   "Không phải tiền của anh, công ty chi trả." Chu Duệ Trạch vội vàng nói: "Quản lý không đi được, cho nên tất cả kinh phí đều được chi trả. Anh, một viên chức nhỏ, nào có năng lực tham gia tiệc rượu kia."

   "Thật muốn hạnh phúc giống như anh vậy?" Hà Quyên lập tức ước ao ghen tị.

   "Có muốn tới công ty anh hay không?" Chu Duệ Trạch lập tức đề nghị, tại sao trước kia anh không nghĩ tới chứ? Nếu để cô ở bên cạnh có phải càng có thể bồi dưỡng tình cảm hay không?

   "Không cần." Hà Quyên cười từ chối, cũng không phát hiện Chu Duệ Trạch nhỏ mọn: "Bằng quan hệ của anh đi vào sẽ gây phiền toái cho anh. Hơn nữa, công việc của em bây giờ kiếm không ít tiền."

   Chu Duệ Trạch chẳng qua là nhắc tới như thế, thấy Hà Quyên từ chối, cũng không nói thêm gì nữa.

   Buổi trưa, sau khi ăn cơm tây xong, Hà Quyên hài lòng vùi ở trên ghế, lười biếng phơi nắng.

   "Thích?" Chu Duệ Trạch nhìn dáng vẻ lười biếng của Hà Quyên, cảm thấy nhà hàng này thật là khá.

   "Không tốn tiền, ai mà không thích?" Hà Quyên nhẹ nhàng liếm môi một cái, nhớ lại chỗ thức ăn ngon buổi trưa: "Huống chi là ăn ngon."

   Lòng tham nho nhỏ khiến Chu Duệ Trạch bật cười: "Lát nữa, trang điểm cũng không tốn tiền."

   Trong khi nói chuyện, hai người đã đến chỗ trang điểm. Hà Quyên ngẩng đầu nhìn, thấy thế nào cũng không giống chỗ studio áo cưới: "Anh xác định là chỗ này?"

   "Ừ, địa chỉ không sai." Chu Duệ Trạch ngẩng đầu nhìn phía trên: "Đi thôi."

   "Ừ." Hà Quyên theo Chu Duệ Trạch đi lên, sau khi đến đó, có phần giống phòng làm việc, chỉ là ở cửa không có ai, bên trong để rất nhiều thứ, vải vóc người mẫu plastic gì đó.

   Bên trong có hai ba người đang bận, nhìn thấy họ, lập tức chào đón: "Ngài Chu, ngài đã tới."

   "Ừ." Chu Duệ Trạch hơi gật đầu một cái, kéo Hà Quyên qua: "Bà xã, đi chuẩn bị trước, anh chờ em."

   "Còn kịp sao?" Hà Quyên có chút bận tâm nhìn đồng hồ đeo tay một cái, cũng hơn hai giờ rồi, bữa ăn tây này thời gian quá dài. Hơn nữa, thời gian đi đường cũng làm trễ nải, cô sợ không kịp đến tiệc rượu.

   "Yên tâm, tuyệt đối kịp." Chu Duệ Trạch cười nói.

   Hà Quyên được mang đi làm tóc, Chu Duệ Trạch ở bên ngoài dùng di động làm việc. Bất tri bất giác thời gian chậm rãi qua đi, từ trong phòng bên cạnh, một người đàn ông ăn mặc thời thượng đi ra.

   "Chu..." Người đàn ông vừa muốn nói chuyện, bị Chu Duệ Trạch ngẩng đầu nhìn lên, câu nói kế tiếp cứng rắn nuốt vào, sửa lời nói: "Ngài Chu."

   "Ngài nhìn lễ phục xem." Người đàn ông ăn mặc thời thượng nói, trợ lý lập tức kéo móc treo quần áo qua, phía trên treo ba bộ dạ phục, đỏ như lửa hồng, trắng thanh nhã, lam tinh khiết, mỗi bộ đều đặc sắc lộng lẫy.

   Chu Duệ Trạch từ trên ghế salon đứng dậy đi tới xem kỹ, ánh mắt rơi vào ba bộ dạ phục, sau đó khẽ gật đầu: "Đều thử một chút."

   "Vâng." Người đàn ông ăn mặc thời thượng gật đầu, nói đôi câu gì đó với trợ lý, lập tức đi vào.

   Chu Duệ Trạch cũng theo vào trong phòng, không thấy Hà Quyên, chắc cô đang ở phòng thay quần áo.

   "Ông xã..." Giọng nói lo lắng của Hà Quyên truyền ra, Chu Duệ Trạch không hề nghĩ ngợi đẩy cửa đi vào, hồi hộp hỏi: "Sao vậy?"

   Hà Quyên đã làm tóc xong, quần áo vẫn chưa đổi, đang ngồi ở trên ghế, có chút khó xử nhìn dạ phục bên cạnh.

   "Không thích?" Chu Duệ Trạch nghĩ chỉ có nguyên nhân này, bất mãn nhìn về phía người đàn ông ăn mặc thời thượng mới theo vào.

   "Không phải." Hà Quyên ngượng ngùng nói: "Em sợ em mặc không vừa."

   "Hả?" Chu Duệ Trạch ngạc nhiên nhìn Hà Quyên, còn chưa hỏi, Hà Quyên tự nhiên nói: "Vai em rộng hơn so với những cô gái bình thường, em sợ mặc hư dạ phục nhà người ta."

   "Yên tâm đi, dù là mặc hỏng, cũng do công ty chi trả." Chu Duệ Trạch cười nói, gỡ bỏ băn khoăn của Hà Quyên: "Anh ra ngoài, em thử dạ phục trước một chút đi."

   "Được." Nghe Chu Duệ Trạch nói như vậy, lúc này, Hà Quyên mới yên tâm một chút.

   Chu Duệ Trạch và người đàn ông ăn mặc thời thượng đi ra ngoài. Ở chỗ Chu Duệ Trạch không thấy, người đàn ông ăn mặc thời thượng không tự chủ được co quắp khoé môi một cái, không vừa? Làm sao có thể không vừa? Hoàn toàn làm theo số đo của Hà Quyên, nếu quần áo anh làm mà không vừa, danh tiếng nhà thiết kế đứng đầu có thể tặng cho người khác rồi. Đây là sự vũ nhục đối với chuyên môn của anh, vũ nhục!

   Người đàn ông ăn mặc thời thượng nhìn sang Chu Duệ Trạch, đối với vị này, anh chỉ có thể làm bộ như mới vừa rồi, không nghe được gì cả.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.06.2015, 19:14
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 29.06.2014, 23:06
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 3783 lần
Điểm: 11.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã sắc lang, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 29
   Chương 44: Chạy sô

   Không lâu sau, cửa phòng mở ra. Hà Quyên lo lắng mặc một bộ dạ phục màu đỏ xuất hiện. Lễ phục đỏ như lửa thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng một cái nếp gấp nhìn như cẩu thả, một cái đầu gút cũng làm cho lễ phục thuận theo ở trên người của Hà Quyên.

   Người đàn ông ăn mặc thời thượng này thiết kế ba bộ lễ phục, không một cái nào  quá hở hang. Nhưng lễ phục bó sát mặc ở trên người Hà Quyên, ngược lại có một loại cám dỗ khó cưỡng.

   Nhất là tóc của cô, trước đó đã từng làm tóc, còn chưa tạo thành kiểu, tùy ý xõa ở đầu vai. Một ít sợi đen nghịch ngợm, lười biếng tản mát trên lễ phục đỏ như lửa khiến con mắt của Chu Duệ Trạch tối sầm, như bị khàn giọng nói: "Vẫn nên thử hai bộ kia một chút đi. Tối hôm nay, mặc bộ này hình như không tốt lắm, sợ giọng khách át giọng chủ."

   "Được." Hà Quyên không phát hiện trong giọng nói của Chu Duệ Trạch có gì không đúng. Anh đại diện cho công ty đến tham dự tiệc rượu, dĩ nhiên là cô phải nghe. Huống chi, cô hoàn toàn chưa từng đến những nơi như vậy, đương nhiên là Chu Duệ Trạch nói cái gì thì làm cái đó. Hà Quyên xoay người lại, đi đổi hai bộ lễ phục khác.

   Sau khi người đàn ông ăn mặc thời thượng thấy Hà Quyên đi vào, không hiểu hỏi: "Anh Chu, tôi cảm thấy bộ màu đỏ rất đẹp, bạn gái của anh mặc vào rất có tư vị phụ nữ."

   Chu Duệ Trạch hơi cau mày, sửa đúng chỗ sai trong lời nói của người đàn ông ăn mặc thời thượng: "Bà xã, không phải bạn gái."

   Chủ quyền nhất định phải rõ ràng. Thấy người đàn ông ăn mặc thời thượng hiểu ý gật đầu, Chu Duệ Trạch mới nói: "Tôi rất hài lòng với thiết kế của anh, rất tốt."

   Nói đến chuyên môn của mình, người đàn ông ăn mặc thời thượng không chút nào che giấu sự đắc ý gật đầu. Trong giới thời trang, còn chưa có người nào không hài lòng với thiết kế của anh. Dĩ nhiên, nhận được sự thừa nhận của Chu Duệ Trạch làm anh càng thêm vui vẻ.

   "Nếu cô ấy mặc lễ phục màu đỏ, nhất định sẽ làm toàn hội trường kinh ngạc." Đối với thiết kế của mình, anh ta có lòng tin 100%.

   "Không thể mặc." Chu Duệ Trạch chau mày, dạ phục như thế tuyệt đối không thể mặc đi ra ngoài. Nhưng anh rất hài lòng với bộ dạ phục này, rất tốt, hết sức tốt, có thể mặc ở nhà cho mình anh nhìn.

   Hà Quyên thử hai kiện lễ phục kia, cuối cùng đã chọn một cái, sau đó bắt đầu tạo kiểu tóc, trang điểm gì đó.

   Đợi sau khi chuẩn bị xong, Hà Quyên đi ra, vừa kì vọng vừa mang theo một chút ngượng ngùng, nhìn Chu Duệ Trạch, nhỏ giọng hỏi: "Như thế nào?"

   Chu Duệ Trạch sững sờ nhìn Hà Quyên, im lặng một chút, sau đó mới gật đầu: "Rất tốt."

   Người đàn ông ăn mặc thời thượng nhìn Hà Quyên một chút, trên mặt lộ ra nụ cười thỏa mãn: "Anh Chu, nếu không còn vấn đề gì nữa, tôi phải đi rồi! Buổi tối, tám giờ bay."

   "Được, làm phiền rồi." Chu Duệ Trạch và người đàn ông ăn mặc thời thượng nói chuyện khách sáo một chút. Lúc sau, đi về phía của Hà Quyên, vì cô nhẹ nhàng nâng làn váy.

   Hà Quyên khách khí nói lời cám ơn và tạm biệt với người đàn ông ăn mặc thời thượng, nhỏ giọng hỏi Chu Duệ Trạch: "Vị chuyên gia trang điểm này rất bận à, trễ như thế còn muốn đi chỗ khác chạy sô làm việc."

   "Ừ, Đúng vậy." Chu Duệ Trạch gật đầu nói: "Nuôi gia đình sống qua ngày, khách hàng cần mà không tới nhanh thì sẽ bị sa thải."

   Nghe được lời nói của Chu Duệ Trạch, Hà Quyên tràn đầy đồng tình gật đầu, hoàn toàn không chú ý tới một chân của người đàn ông ăn mặc thời thượng thiếu chút nữa trượt ngã trong hành lang.

   Vịn tường đứng vững, người đàn ông ăn mặc thời thượng yên lặng rơi lệ. Lúc nào thì thời trang nổi tiếng của anh thành công việc tạm nuôi sống gia đình? Sa thải? Ai dám sa thải anh ta?

   Ngày mai có show diễn thời trang, nếu không phải bởi vì Chu Duệ Trạch yêu cầu, anh ta sẽ từ Paris xa xôi bay về sao? Nán lại chưa tới nửa ngày lại bay trở về, vậy mà lại là vì anh phải nuôi gia đình sống qua ngày? Người đàn ông ăn mặc thời thượng ở trong lòng ra sức khinh bỉ Chu Duệ Trạch nói dối hoang đường như vậy.

   "Đi thôi, hiện tại đến đó sẽ vừa đúng lúc bắt đầu." Chu Duệ Trạch mới mặc kệ người đàn ông ăn mặc thời thượng nghĩ như thế nào. Trừ ý nghĩ của Hà Quyên ra, ý nghĩ của những người khác đều không nằm trong phạm vi cân nhắc của anh.

   Kẹt xe như mọi khi khiến Chu Duệ Trạch và Hà Quyên tới nơi thì chậm hơn một chút so với thời gian dự đoán, tiệc rượu đã bắt đầu.

   Thịnh Nhạc Dục mặc lên người bộ âu phục nhãn hiệu sang trọng, qua lại không ngừng trong đám người, nhận lấy lời khách sáo hàn huyên hoặc khen tặng của mọi người. Lần này, anh ta mời không ít người, trừ người cùng nghề trong giới thiết kế châu báu ra cũng không thiếu bạn bè giới truyền thông. Mỗi một người đều là nhân vật có mặt mũi, ứng đối trường hợp như vậy đều vô cùng thuần thục.

   "Chúc mừng Tả tiểu thư, hiện tại, mọi người đều hết sức trông đợi bộ phim lớn này."

   "Ngài khách khí, lần này, đều nhờ đạo diễn Giang dìu dắt, tôi mới có thể vinh hạnh gia nhập tổ diễn kịch." Tả Phỉ Bạch nói cười ríu rít kéo cánh tay Thịnh Nhạc Dục, giống như một đóa hoa hồng kiều diễm, tùy ý phóng ra nhiệt tình như lửa.

   Tả Phỉ Bạch dựa vào lần trước, Thịnh Nhạc Dục cho cô ta cơ hội tham gia vào tổ chụp hình kia, thành công tiến quân vào giới giải trí. Vừa tiến vào đã được điềm tốt, lại chiếm được bộ phim lớn sắp sửa ghi hình gần đây. Đạo diễn Giang không chỉ là đạo diễn nổi tiếng trong nước, ở trên quốc tế cũng có một vị trí nhất định.

   Có thể nắm chắc được vai diễn trong một bộ phim lớn vào lúc này đã khiến sự nghiệp của Tả Phỉ Bạch có một sự nhảy vọt về chất. Tuy nói không phải nữ chính, nhưng mà nữ phụ cũng là nhân vật vô cùng quan trọng. Phải biết rằng, đã là nhân vật được đạo diễn Giang chọn trúng, tuyệt đối sẽ trở thành diễn viên hot.

   Trong tay đạo diễn Giang không biết đã lăng xê bao nhiêu người thành ngôi sao, có thể tham gia bộ phim này khiến Tả Phỉ Bạch mở cờ trong bụng, càng thêm khẳng định ban đầu, bản thân đi theo Thịnh Nhạc Dục là lựa chọn chính xác nhất.

   Thịnh Nhạc Dục nhìn Tả Phỉ Bạch bên cạnh, nhìn cô ta trang điểm tinh xảo, dáng người khêu gợi, còn có thủ đoạn giao tiếp khéo léo vậy. Sốt ruột mấy ngày này trong lòng dường như cũng chầm chậm bình phục lại. Đàn ông đều để ý diện mạo của phụ nữ. Đặt Tả Phỉ Bạch và Hà Quyên ở cùng một chỗ, là một người đàn ông đều sẽ bị Tả Phỉ Bạch hấp dẫn ở cái nhìn đầu tiên.

   Tả Phỉ Bạch chính là hoa hồng nở rộ, làm cho người ta muốn coi thường cũng không thể, mà Hà Quyên giống như là một ly nước lọc, lạnh nhạt vô vị. Huống chi, so với Tả Phỉ Bạch vóc người mảnh khảnh nhỏ nhắn, nhìn Hà Quyên thế nào cũng có chút “cao lớn thô kệch”. Biết nhau nhiều năm như vậy, anh ta tự nhiên biết Hà Quyên thuộc về loại con gái có khung xương lớn bẩm sinh, không có cảm giác chim nhỏ nép vào người. Người đàn ông nào sẽ thích một cô gái cao lớn đây?

   Hiện tại, Thịnh Nhạc Dục hết sức hài lòng việc Tả Phỉ Bạch bên cạnh mình. Ngoại trừ không có tài nấu nướng tốt như Hà Quyên, nhưng khuyết điểm nhỏ này, có thể bỏ qua. Phụ nữ không phải chỉ đặt ở nhà, những công việc kia, người giúp việc có thể làm, quan trọng là phải mang được ra ngoài.

   Hà Quyên nhất định là một cô gái chỉ có thể núp ở trong nhà, vào được phòng bếp nhưng không cách nào ra được phòng khách.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hương liên, Lehanh2812, Linhocgai, lunsky0, Mns, Tien Huynh, Touyennn, trunghongnam và 252 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.