Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 168 bài ] 

Nữ nhân, ngoan ngoãn về nhà với trẫm - Thủy Thanh Thiển

 
Có bài mới 05.02.2015, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
Thượng Thần Huyết Lang Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 1420
Được thanks: 9938 lần
Điểm: 29.73
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Nữ nhân, ngoan ngoãn về nhà với trẫm - Thủy Thanh Thiển - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 3: Thiên Thiên và Huyền Minh

"Thiên Thiên à, ta có lời muốn nói với nàng." Huyền Minh thành thật nhìn Thiên Thiên, đôi mắt trong suốt mang theo mấy phần né tránh, tựa hồ là muốn nói lại không dám nói.

Thiên Thiên thấy vẻ mặt Huyền Minh thế, không khỏi hồ nghi nhìn vào mắt Huyền Minh, trừng mắt lên nói, "Chàng bộ dạng thế này là gì vậy hả? ! Lẽ nào chàng làm chuyện có lỗi với ta?"

Huyền Minh nghe Thiên Thiên nói như vậy, lập tức phủ nhận, "Sao có thể? ! Ta sao có thể làm chuyện có lỗi với nàng được!"

Thiên Thiên thấy bộ dáng nghiêm túc của Huyền Minh, lúc này mới yên tâm lại. Cẩn thận quan sát Huyền Minh một phen, nháy mắt suy nghĩ, "Vậy sao chàng cứ ấp a ấp úng thế?"…

"Cái này..." Huyền Minh có hơi ngượng ngùng gãi tóc, lại nhìn Thiên Thiên, trên mặt xuất hiện rặng mây đỏ không bình thường.

Thiên Thiên thấy hai má Huyền Minh bỗng đỏ lên, lo lắng sờ lên trán Huyền Minh, lẩm bẩm, "Không có sốt mà, sao mặt lại nóng vậy chứ."

Huyền Minh nghe xong, cơ hồ mắt muốn trợn trắng, ngay sau đó giọng điệu nén lại, một bộ mặc kệ tất cả, nói thật với Thiên Thiên, "Thiên Thiên..."

"Huyền Minh, chàng làm sao vậy? Có phải trúng phải kỳ độc gì không hả?" Thiên Thiên chặn lại lời Huyền Minh muốn nói, lo lắng hỏi han xong thì nắm chặt tay Huyền Minh.

Huyền Minh có vẻ như muốn nói lại thôi, nhất định là có điều gì muốn nói với nàng mà lại không dám nói. Bây giờ trên mặt lại nóng lên không biết lý do, vừa rồi còn hít sâu, hiển nhiên là hơi thở bất ổn, thật chẳng lẽ đã trúng phải kỳ độc nào đó.

Nghe Thiên Thiên hỏi thế, Huyền Minh gần như chẳng có chút sức mà hít thở, đảo cặp mắt trắng dã, vất vả lắm mới thở lại được thì lại nghe Thiên Thiên lẩm bẩm, "Hơi thở bất ổn, mặt nóng lên, đây là độc gì? ! Thậm chí ngay cả Ma Cung cũng chưa từng thấy!"

Độc dược của Ma Cung có thể xưng là nhất tuyệt. Từ nhỏ Thiên Thiên đã đi theo Thẩm Thiển Mạch nên cũng rất hiểu rõ về độc dược, lập tức cau mày suy nghĩ.

"Thiên Thiên! Ta không có trúng độc, cũng không có ốm mà cũng chẳng làm chuyện gì có lỗi với nàng hết!" Huyền Minh cuối cùng đã không chịu nổi.

Thiên Thiên nghe xong, vui mừng ra mặt, không có trúng độc là tốt rồi, lập tức lại lộ ra biểu cảm nghi ngờ, nhìn Huyền Minh, "Vậy thì rốt cuộc là chàng làm sao?"

"Cái này... Nàng biết tiểu thư nhà nàng lại mang thai rồi chứ?" Huyền Minh ngượng ngùng quyết định nói bóng nói gió.

Thiên Thiên nhìn Huyền Minh như đang nhìn người mới từ trên trời rơi xuống, chẳng hề để ý liền nói, "Đương nhiên là biết rồi! Ta sao có thể không biết tình huống tiểu thư nhà ta thế nào chứ? ! Chẳng lẽ tiểu thư thấy ta gần đây không quan tâm tới người cho nên muốn chàng nói cho ta biết sao?"

Huyền Minh thấy Thiên Thiên hiểu sai ý của hắn, thật muốn kích động hét to ba tiếng, "Ông trời ơi, ta phải nói thế nào đây hả".

"Không phải à?" Thiên Thiên trông sắc mặt Huyền Minh thay đổi liên tục, lập tức hỏi ngay.

"Ta nghĩ chúng ta cũng nên sinh hài tử!" Huyền Minh bị Thiên Thiên đả kích cũng sắp nổi điên, ngay sau đó cũng không kịp xấu hổ nói liền một hơi. Sau khi nói xong thì mặt lại đỏ rực lên.

Thiên Thiên nghe Huyền Minh nói cũng chẳng để ý chút nào, "Vậy thì sinh thôi. Chàng sao mà phải ngượng ngùng thế hả? !"

Huyền Minh nghe vậy, thiếu chút nữa ho sặc sụa, hỏi lại, "Vậy nàng có biết làm thế nào để có hài tử không?"

Thiên Thiên mở mắt to đầy nghi hoặc, làm sao có hài tử? Việc này nàng đúng là không biết, tiểu thư lại chưa có nói với nàng, chẳng nhẽ Huyền Minh cũng không biết sao? Lần sau nàng vào cung sẽ hỏi tiểu thư là được, có phải chuyện lớn gì đâu!

Ngay sau đó cười xoa dịu Huyền Minh, "Không sao, lần sau ta vào cung hỏi tiểu thư là biết ấy mà, chàng đừng lo lắng!"

Huyền Minh đúng là bị Thiên Thiên làm cho dở khóc dở cười, lập tức nói, "Ta biết. Chẳng qua cần nàng phối hợp!"

"Phối hợp? Phối hợp thế nào?" Thiên Thiên mở to cặp mắt vô tội, tò mò hỏi.

Sắc đỏ trên mặt Huyền Minh càng rực rỡ hơn, xấu hổ nói, "Chúng ta vào nhà thảo luận đi."

Thiên Thiên cái hiểu cái không gật đầu.

Chốc lát sau, trong phòng vọng ra tiếng gầm rú của Thiên Thiên.

"Huyền Minh, cái tên sắc lang chàng, làm gì lại cởi y phục của ta!"

"A a a! Chàng sờ chỗ nào đấy!"

"Trời ơi, đây là cái gì thế hả!"

...

Huyền Minh thật không biết nói sao. Hắn cưới hỏi đàng hoàng với Thiên Thiên hai năm nay mà còn chưa có động phòng, ban đầu còn tưởng Thiên Thiên xấu hổ, về sau mới biết, hóa ra trong khái niệm về phu thê của Thiên Thiên chỉ là cùng sống chung, cùng sinh hoạt với nhau mà căn bản không có cái chuyện động phòng.

Mắt thấy Thẩm Thiển Mạch và Tư Đồ Cảnh Diễn lại sắp có thêm hài tử, rốt cuộc Huyền Minh không nhịn nổi nữa.

Ngoại truyện 4: Thanh Tùng và Hồng Mai

"Hồng Mai, ta có lời muốn nói với nàng." Thanh Tùng mặc một bộ trường sam màu xanh, dù không tính là đẹp trai nhưng cũng coi như tuấn tú lịch sự.

Khuôn mặt cương nghị vốn không có bất cứ biểu lộ gì mà lúc này khi đối diện với Hồng Mai lại đỏ lên.

Hồng Mai ngước lên quan sát Thanh Tùng, mang theo vài phần trêu tức, ý cười nghiền ngẫm trên môi, giả bộ lạnh nhạt, "Ngươi muốn nói gì?"

Thanh Tùng đã lấy ra dũng khí để thổ lộ nhưng lại nghe Hồng Mai hỏi thì không biết nên nói cái gì cho phải. Mặt đỏ bừng ấp a ấp úng không nói nổi một chữ. Cũng không biết vì sao, vừa thấy Hồng Mai là hắn cảm thấy khẩn trương, thậm chí còn khẩn trương hơn cả lúc đối diện với chủ tử nhà mình.

"Nếu không nói thì ta đi đây!" Hồng Mai nhìn Thanh Tùng. Tâm ý của Thanh Tùng nàng biết rõ, chỉ là trước đó vẫn luôn chìm đắm trong hồi ức đau thương nên không thấy được mặt tốt của Thanh Tùng. Gần đây mọi việc của Mị Huyết Lâu ít đi, nàng cũng dần thoát khỏi hồi ức đau thương kia, lúc này mới phát hiện ra cảm tình của Thanh Tùng.

Chẳng qua Thanh Tùng này không biết là kém thông minh hay không biết ăn nói, nhiều lần lời ra tới miệng rồi mà bị nàng nhìn một cái là nuốt xuống luôn. Thanh Tùng không vội nhưng nàng thì nóng nảy.

Hôm nay Thanh Tùng hẹn nàng ra ngoài, có vẻ như là muốn nói đấy, nhưng lời ra miệng rồi thì ấp a ấp úng. Hồng Mai thật mất hết kiên nhẫn.

"Ta nói ta nói!" Thanh Tùng nghe Hồng Mai nói đi liền vội vàng, sau đó ngước nhìn Hồng Mai, cố lấy hết dũng khí. Ánh mắt Hồng Mai mong đợi nhìn Thanh Tùng, rốt cuộc Thanh Tùng nặn ra một câu, "Hồng Mai, hôm nay khí trời thật tốt!"

Hồng Mai không nói hai lời, vứt cho Thanh Tùng ánh mắt khinh thường, lời nói mang chút khắt khe, "Một đại nam nhân, có một câu nói thôi mà khó khăn như vậy sao? ! Ngươi xem ngươi có chỗ nào ra dáng hộ pháp Mị Huyết Lâu hả? !"

Thanh Tùng bị Hồng Mai nói thì lại càng không nói được. Hắn cũng đâu muốn vậy, nhưng hắn thấy Hồng Mai đã khẩn trương lắm rồi, những lời muốn nói ra bị Hồng Mai nhìn như thế lại nghẹn không nói ra được.

Hồng Mai trông Thanh Tùng vẫn mang cái bộ dạng sợ hãi rụt rè ấy thì tức điên, phất tay áo như chuẩn bị đi. Thanh Tùng nhìn thấy động tác của Hồng Mai, lúc này thật sự nóng nảy, hô lớn với bóng lưng Hồng Mai, "Hồng Mai, ta thích nàng! Gả cho ta nhé!"

Hồng Mai đang thở phì phò bỏ đi nghe thấy những lời này của Thanh Tùng liền đứng lại, ngoái lại nhìn Thanh Tùng, chỉ hận rèn sắt không thành thép, "Nói sớm không phải tốt hơn sao?"

Thanh Tùng thấy ý cười trên môi Hồng Mai, mỉm cười ngượng ngùng, "Nói vậy là nàng đồng ý?"

Hồng Mai không trả lời, chỉ trợn mắt nhìn Thanh Tùng một cái.

Hai người cùng nhìn nhau cười.

Ngoại truyện 5: Sênh Ca và Tư Đồ Cảnh Hạo

Ánh trăng như nước, như dải ngân hà phía chân trời đổ xuống đình viện.

Tư Đồ Cảnh Hạo khoác lên mình một bộ xiêm y trắng tuyền, yên lặng đứng dưới trăng. Ánh trăng dịu dàng chiếu lên người hắn như phủ lên hắn một tấm rèm. Dưới ánh trăng, gương mặt hắn toát ra vẻ rực rỡ như ngọc, ngũ quan tú mỹ tuyệt luân gắn với sự mỹ lệ không phân biệt nam nữ. Hắn chỉ đứng yên lặng dưới ánh trăng lại như một thiên nhân, tích tụ tất cả hào quang.

Sênh Ca mặc hắc y đứng bên cạnh Tư Đồ Cảnh Hạo, lẳng lặng nhìn hắn. Bộ dáng ấy, ánh mắt ấy, hơi thở ấy của Tư Đồ Cảnh Hạo vẫn như lần đầu tiên khi gặp, tạo nên sự xúc động thật lớn trong tim Sênh Ca.

"Thật không ngờ chúng ta vẫn không minh bạch rõ bằng nha đầu Nguyệt nhi kia." Sênh ca nhìn Tư Đồ Cảnh Hạo cười.

Sênh ca là một người nghiêm túc, khí chất băng hàn trên người như là bẩm sinh đã có. Bình thường ngay cả lời hắn cũng không muốn nói nhiều, lúc này cười lên, vẻ cương nghị trên mặt cũng mang theo màu sắc, giống như tuyết đọng nghìn năm bỗng nhiên tan chảy.

Trên môi Tư Đồ Cảnh Hạo cũng lộ ra nụ cười thản nhiên. Nụ cười ấy tinh khiết mà rạng rỡ, như tuyết liên trên Thiên Sơn đua nở, không nhiễm một hạt bụi. Trong đôi mắt phản chiếu lại bóng dáng Sênh Ca, Tư Đồ Cảnh Hạo nói, "Xem hiểu, xem không hiểu, chúng ta chính là vậy."

Sênh Ca cũng hiểu ý cười. Tình cảm giữa bọn họ đã định là không thể được thế tục chấp nhận. Nhưng việc đó cũng không gây trở ngại đến tình cảm của bọn họ. Mặc kệ là nói hay không nói, bọn họ vẫn như thế, luôn ở bên cạnh làm bạn với nhau.

"Trước đây Cung chủ luôn nói, người như ta thì sẽ không tìm được nữ tử nào làm bạn cả đời. Thật không ngờ, một lời của nàng ngược lại đã thành lời tiên tri." Sênh Ca chợt nhớ tới trước đây rất lâu Thẩm Thiển Mạch từng nói với hắn, mang theo ý cười nhìn Tư Đồ Cảnh Hạo.

Hắn không tìm được nữ tử nào làm bạn cả đời, nhưng lại tìm được người trọn đời để yêu. Tình yêu này, không liên quan tới giới tính, đó chỉ là sự xúc động ở nơi sâu thẳm nhất trong tâm hồn.

"Huynh cười lên rất đẹp đó." Thanh âm Tư Đồ Cảnh Hạo mang theo sự nhẹ nhàng đặc biệt, nghe xong rất thoải mái, nụ cười nơi khóe miệng cũng có vẻ yên tĩnh đặc biệt. Hắn nhìn Sênh Ca, nói ra lời từ đáy lòng. Phản chiếu trong đôi mắt thông tuệ ấy đều là cái bóng của Sênh Ca.

Sênh Ca ôn nhu nhìn Tư Đồ Cảnh Hạo, "Cảnh Hạo, mặc kệ lúc nào cũng đều xinh đẹp như vậy."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Candy Kid, HNRTV, Lantu, Song Ngư nhi, Tieutam, ToNghi, Yến My, antunhi, lanc3, muatuon, phuong thi, xichgo, yeni.ty
     

Có bài mới 06.02.2015, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 10:51
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 290
Được thanks: 1897 lần
Điểm: 12.43
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Nữ nhân, ngoan ngoãn về nhà với trẫm - Thủy Thanh Thiển - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 6: Thanh Liên và Hạo Nguyệt

"Đây là nhà của Thừa Tướng các ngươi sao?" Thanh Liên vẫn mặc một bộ màu hồng phấn như cũ, cả người có vẻ nhẹ nhàng đáng yêu, chớp tròng mắt, nhìn phủ Thừa Tướng, mặt vui vẻ hỏi.

Quản gia nhìn Thanh Liên một chút, trong lòng không khỏi buồn bực. Thanh Liên cô nương đáng yêu lại còn vô cùng thiện lương như vậy, tại sao Thừa Tướng lại sợ nàng như thế? Ngày thường Thừa Tướng luôn là người dịu dàng cao thâm, nhưng khi vừa thấy Thanh Liên cô nương, lại giống như chuột thấy mèo vậy, chạy nhanh hơn bất kỳ thứ gì. Thật sự rất là kỳ quái mà. Chỉ là Thừa Tướng đại nhân là chủ tử của hắn, lời nói chủ tử, hắn cũng không dám làm trái, quản gia không khỏi nói: "Thừa Tướng đại nhân không có ở trong phủ."

"Hắn không có trong phủ sao?" Thanh Liên chớp đôi mắt long lanh, lộ ra một bộ dạng vừa thất vọng vừa đáng thương, nhưng trong lòng thì oán thầm nói, không có trong phủ?! Nàng đã đến đây liên tiếp mười ngày rồi, mỗi ngày đều nói hắn không có trong phủ, gạt quỷ hả!

Hắn thật sự coi Thanh Liên nàng là kẻ ngu sao?

Quản gia nhìn dáng vẻ đáng thương của Thanh Liên, có chút không đành lòng nói: "Thanh Liên cô nương đừng buồn. Gần đây Thừa Tướng đại nhân tương đối bận rộn, không phải là vì muốn tránh cô nương đâu."

"Ta không sao." Thanh Lên cố làm bộ thất vọng rời đi, nhưng trong lòng thì hừ hừ nói, Hạo Nguyệt đáng chết, rõ ràng hắn đang trốn nàng, làm gì có chuyện bận rộn. Lấy tài năng của Hạo Nguyệt, với tình hình thái bình thịnh thế bây giờ, làm gì có chuyện gì có thể làm cho hắn loay hoay không phân thân ra được?

Kiếm cớ cũng phải tìm cái cớ hay hơn một chút chứ! Tại sao hắn muốn trốn nàng? ! Nàng cũng không nói phải gả cho hắn sao! Nàng đâu đến nỗi chứ! Nàng cũng không phải là cọp mẹ, có gì đáng sợ.

Thanh Liên chịu đựng tức giận trong lòng, lặng lẽ tìm một chỗ tối núp vào.

"Như thế nào rồi? Nàng đi chưa?" Sau khi Thanh Liên trốn vào chỗ tối thì nhìn thấy Hạo Nguyệt mặc một bộ cẩm bào thủy lam đi ra, nhìn quản gia một cái, nhàn nhạt hỏi.

Quản gia liếc mắt nhìn Thừa Tướng nhà mình, nuốt nước miếng một cái, nói: "Thừa Tướng đại nhân, thứ cho tiểu nhân nói thẳng, Thanh Liên cô nương đơn thuần, đáng yêu như vậy, đối với đại nhân là một tấm chân tình, tại sao đại nhân. . ."

"Đừng nhìn bề ngoài mà đoán một con người." Hạo Nguyệt nghe lời nói của quản gia, tự nhiên biết ý tứ của quản gia, chỉ là mặc dù nhìn bề ngoài Thanh Liên là dịu dàng, đơn thuần, nhưng căn bản là một hỗn thế tiểu ma nữ đấy.

Muội muội của Ngôn Tu Linh mà có thể là cô gái đơn giản sao? Mặc dù hắn cũng rất thích Thanh liên, nhưng mà với chuyện lấy Thanh Liên về nhà, thì vẫn chưa chuẩn bị tốt tâm lý.

"Bản tiểu thư cũng đã thổ lộ rồi! Ngươi còn phải suy nghĩ cái gì nữa!" Thanh Liên nổi trận lôi đình nhảy ra từ sau núi giả, một phát bắt được áo bào của Hạo Nguyệt, hung hãn nói.

Quản gia thấy bộ dạng này của Thanh Liên bị dọa sợ, sau đó bội phục nhìn Hạo Nguyệt. Thừa Tướng đại nhân quả nhiên là Thừa Tướng đại nhân, thì ra là Thanh Liên cô nương này còn có bộ mặt đáng sợ như vậy, khó trách Thừa Tướng đại nhân mỗi lần thấy Thanh Liên cô nương tới là đều muốn trốn đi.

"Nàng buông tay ra trước." Hạo Nguyệt nhìn Thanh Liên, trong mắt lướt qua một tia bất đắc dĩ.

Thanh Liên nhất quyết không tha, nắm chặt lấy ống tay áo của Hạo Nguyệt, mặt quả quyết nói: "Không buông, không buông, không buông! Nếu như ta buông tay nhất định ngươi lại trốn ta! Mà khinh công của ta lại không thắng ngươi."

Hạo Nguyệt nhìn Thanh Liên, trong lòng không khỏi thầm khen, Thanh Liên quả nhiên thông minh. Nếu như Thanh Liên buông tay, nhất định hắn sẽ chạy không còn bóng dáng .

"Hạo Nguyệt, tại sao ngươi sẽ không chịu lấy ta?" Thanh Liên nắm chặt áo bào Hạo Nguyệt, rống to.

Âm thanh quả thật vô cùng lớn, không kể đến quản gia ở một bên kia, ngay cả những người khác trong phủ Thừa tướng cũng đều nghe được.

Sắc mặt Hạo Nguyệt thay đổi có chút khó coi, thấy Thanh Liên giống như muốn rống to lần nữa, Hạo Nguyệt liền lấy tay che miệng Thanh Liên, lại bị tay của Thanh Liên bắt lại. Mắt thấy Thanh Liên lại muốn rống to lần nữa, Hạo Nguyệt gấp đến độ không do dự hôn xuống.

Quản gia thức thời che mắt, cả người Thanh Liên run lên, tay cầm lấy tay của Hạo Nguyệt không ý thức được, tự buông lỏng ra. Còn Hạo Nguyệt cũng bị hành động của mình sợ hết hồn, nửa ngày không có bất kỳ phản ứng gì nữa.

Sau khi Thanh Liên phản ứng kịp, liền ôm chặt lấy Hạo Nguyệt, hôn sâu hơn. Đầu óc Hạo Nguyệt lúc này mới phản ứng lại, hắn bị cường hôn sao? Nhưng mà cảm giác này hình như cũng không tệ lắm.

Thanh Liên hơi có chút tinh quái, có lúc cũng rất xảo quyệt một chút. Chỉ là, hắn rất thích tính cách này của nàng. Nếu như hắn lấy về nhà, hình như cũng không có gì không tốt. . .

Ngoại truyện 7: Ngôn Tu Linh

Toàn thân cẩm bào màu đen, trong tay cầm cây quạt. Ngôn Tu Linh nhàm chán đi dạo ở ở trên đường. Hôm nay là tất cả mọi người đều đã có đôi có cặp, ngay cả muội muội của hắn, Thanh Liên, cũng đã nên cặp với Hạo Nguyệt. Chỉ còn lại một mình hắn, một thân một mình cô đơn. Hắn thật đúng là đáng thương, rất đáng thương mà.

Trong khi Ngôn Tu Linh đang khoan thai tự đắc đi dạo một mình, đột nhiên có một thứ mềm mại va vào trong ngực của hắn. Khi hắn ngước mắt nhìn thì trong khoảng thời gian ngắn lại mất hồn.

Thứ đụng vào ngực hắn chính là một nữ tử áo đỏ. Một thân hồng y ngạo nghễ, khuôn mặt khéo léo tinh sảo, nhưng không tính là xuất chúng vì đối người với thường thấy mỹ nữ như Ngôn Tu Linh mà nói, gương mặt này cùng lắm cũng chỉ là là trung thượng, một vẻ đẹp thùy mị mà thôi.

Điều mà làm cho Ngôn Tu Linh ngây ngẩn chính là một đôi mắt màu tím của cô gái này. Trong con ngươi của nàng còn mang theo một dòng linh khí, nhàn nhạt quét mắt nhìn hắn một cái, thế nhưng lại có thể làm cho hắn mất hồn.

Đợi đến khi phản ứng kịp, thì nàng ta đã đi xa. Lúc mà Ngôn Tu Linh phục hồi lại tinh thần thì mới phát hiện ra túi tiền của mình đã bị trộm đi mất rồi, nhếch miệng lên một nụ cười đùa giỡn, hắn thế mà lại bị ăn trộm đồ vật trên người.

Mặc dù mới vừa rồi hắn bị tròng mắt của cô gái làm cho nhất thời hoảng hốt, nhưng mà có thể trộm đồ trên người hắn đi, tuyệt đối không đơn giản.

Nghe nói trên giang hồ gần đây nổi lên một đạo thần. Trộm vật chưa từng có thất bại, hơn nữa người đó còn có khinh công cao tuyệt và có một đôi mắt màu tím.

Xem ra chính là cô gái vừa rồi kia, không cần nghi ngờ gì thêm.

Nụ cười khóe miệng sâu hơn, Ngôn Tu Linh nghĩ thầm, đạo thần sao? Nữ nhân, chọc phải ta, đừng nghĩ đến chuyện chạy trốn!

               ---   Hết   ---


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.05.2015, 07:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.10.2014, 08:55
Bài viết: 2173
Được thanks: 3574 lần
Điểm: 14.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Nữ nhân, ngoan ngoãn về nhà với trẫm - Thủy Thanh Thiển - Điểm: 3

Ebook: Nữ nhân, ngoan ngoãn về nhà với trẫm – Thủy Thanh Thiển

Làm ebook: Mia


Attachment:
...Thuy-Thanh-Thien.prc [703.98 KiB]
Đã tải 4881 lần
Attachment:
...huy-Thanh-Thien.epub [870.26 KiB]
Đã tải 2544 lần


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 168 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ami2007, Diệp Y Hàn, Gia Bảo2018, huong030708, Hải Vân, kim hoàng, Loan Lê, Minh Viên, Retrylai2, thucyenphan, Thủy tinh linh, tiểu khê và 244 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 370 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 295 điểm để mua Mèo con khóc nhè
nmngaaa: huhu ai có bản raw của rượu yêu - gà trống đẻ trứng cho em xin được không ạaaa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 222 điểm để mua Vương quốc thần tiên

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.