Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 

Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân

 
Có bài mới 27.05.2015, 22:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9575 lần
Điểm: 28.31
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Cung đấu] Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 15: Mưu đồ trong đêm tối 【 thượng 】

Dung nhan trong gương đồng so với gương mặt nàng quen thuộc trẻ hơn một chút, ít đi phần quyến rũ của nữ nhân, lại nhiều hơn một chút tươi tắn của thiếu nữ.

Lục Khê thất thần nhìn ảnh của chính mình, sau một khắc, đưa tay ngăn cản hành động tô son của Ảnh Nguyệt.

“Chủ tử, tối nay phải gặp hoàng thượng đó.... ...” Ảnh Nguyệt chần chờ, không chịu rút tay về.

Lục Khê mím môi cười: “Cho nên ta phải trang điểm thật kiều diễm động lòng người đúng không? Vậy ta hỏi ngươi, những phi tần khác khi gặp hoàng thượng, họ sẽ làm thế nào?”

Ảnh Nguyệt sững sờ, ngay sau đó tỉnh ngộ.

Hậu cung 3000 giai lệ, ai khi muốn gặp hoàng thượng mà lại không tỉ mỉ chải chuốt? Sợ rằng hoàng thượng nhìn cảnh sắc rực rỡ như thế lâu rồi, cũng sẽ cảm thấy chói mắt.... ...

Tháo những đồ trang sức dư thừa trên tóc xuống, đến môi cũng không tô, Lục Khê khẽ kéo búi tóc khiến nó trở nên lỏng hơn, mỗi khi nàng bước đi liền nhẹ nhàng lắc lư, dễ làm người ta liên tưởng tới đóa hoa hạnh đầu cành ngày xuân.

Một đóa hoa không rực rỡ toàn diện, nhưng ánh lên đầy sức trẻ.

Nữ nhân trong gương không đẹp đến kinh tâm động phách, nhưng lại khiến cho người ta cảm thấy mát mẻ, giống như nước hồ ngày xuân, gợn lên những lợn sóng lăn tăn.

Nàng cười nhạt, lẳng lặng nhìn chậu hoa hồng trên bàn, cũng không biết đang suy nghĩ gì.

Trời còn chưa tối, Tần Vũ đã tự mình đến ngoài cửa cung nghênh nàng đi Ngự Thư Phòng.

Bởi vì một câu lúc chiều của hoàng thượng “Không biết ngươi có bằng lòng giúp trẫm sửa sang lại những chậu hoa không ai chăm sóc trong ngự thư phòng hay không”, nàng thân là tiểu chủ sắp thị tẩm, lại phải đến ngự thư phòng trước.

“Làm phiền công công.” Nàng gật đầu với Tần Vũ, rồi bước vào cỗ kiệu.

Lúc hạ kiệu, Tần Vũ vén rèm lên dìu nàng ra ngoài, cúi đầu cung kính nói: “Cung chúc tiểu chủ, mọi việc đều thuận lợi.”

Tiếng “cung chúc” này ám chỉ điều gì, trong lòng mọi người đều biết rõ.

Ngự Thư Phòng ở Dưỡng Tâm điện, cung điện tuy rộng lớn nhưng không phô trương trưng bày nhiều bảo vật quý giá, mà ngược lại, cây cảnh chiếm đa số như: thanh tùng, phong lan, cúc vàng.... ... đa phần là những loại cây không được tính là đặc biệt quý giá, càng khiến nơi này giống như thư hương đại trạch (nơi ở của nho sĩ), chứ không phải là thư phòng của đế vương.

Đầu tiên, Lục Khê chọn một chậu cúc xanh chỉ mới hé nụ, mỗi nhát cắt xuống đều hết sức cẩn thận.

Quả nhiên tâm tư đế vương khó dò, rõ ràng lúc đầu mỉm cười gọi nàng đến, nhưng khi nàng đã đến rồi, hắn lại chẳng buồn ngẩng đầu mà chỉ “Ừ” một tiếng, ý bảo nàng cứ tự nhiên tu sửa, không nên quấy rầy hắn phê duyệt tấu chương.

Từ lúc thấy nàng xuất hiện, Cao Lộc đã yên lặng lui ra, vì vậy trong đại điện chỉ còn lại hai người bọn họ, một yên tĩnh xem tấu chương, một cẩn thận chăm sóc bồn hoa.

Cảnh tượng này nhìn qua hết sức hài hòa.

Nhưng sự thật là ——

Người đang ngồi sau bàn đọc sách xem tấu chương, qua một lúc lâu vẫn không lật sang trang khác, thì ra ánh mắt hắn đã sớm không dừng ở đây, mà là đang nghiên cứu nhìn bóng lưng Lục Khê, cũng không biết suy nghĩ gì.

Còn người có vẻ như đang rất cẩn thận chăm sóc bồn hoa, động tác đầy nghiêm túc, khẩn trương đến nửa ngày mới động một cái, nhưng nếu đến trước mặt nàng nhìn kỹ, sẽ phát hiện nét mặt kia nhẹ nhõm nhàn nhã, chẳng có chút lúng túng nào như bóng lưng thể hiện.

Mà theo động tác trên tay nàng, những cành lá thi nhau rơi xuống, có môt loại vẻ đẹp rất khó nói thành lời.

Lòng Minh Uyên gợn sóng, âm thầm để tấu chương xuống, chậm rãi đi tới phía sau nàng, nhìn một lúc lâu, mới nhàn nhạt mở miệng: “Đừng sợ, cứ làm theo ý ngươi đi, nếu không đẹp, trẫm cũng sẽ không trách tội ngươi.”

Tay Lục Khê run rẩy, nàng lúng túng xoay người, trên mặt là biểu tình hoảng sợ: “Hoàng.... ... Hoàng thượng!”

Cặp mắt long lanh tựa hồ thu như nai con e lệ hốt hoảng, dung nhan không có chút son phấn nhìn rất chân thật. Minh Uyên chú ý thấy, hình như nàng rất thích cắn môi, lúc quá khẩn trương sẽ để lộ hai chiếc răng nhỏ trắng tinh, cắn cánh môi vốn đã đỏ hồng càng thêm kiều diễm trơn bóng.

“Ngươi rất sợ trẫm?” Hắn nhíu mày.

“... .... Không sợ.” Người trả lời khẳng định, nhưng ánh mắt lại chứa đựng tia hốt hoảng mơ hồ, đến cuối cùng lại cúi đầu nhìn giày mình.

Minh Uyên cười, bất chợt đưa tay nâng cằm nàng lên, nhìn gương mặt thoáng cái đỏ hồng, cười như không cười hỏi một câu: “Cái này gọi là không sợ?”

Lục Khê hoảng loạn há mồm, nhưng đến một chữ cũng không thốt ra được. Minh Uyên tiếp tục mỉm cười nhàn nhã nói: “Không sợ trẫm trị ngươi tội khi quân sao?”

Hai người mắt to trừng mắt nhỏ, trầm mặc hồi lâu, cuối cùng Lục Khê khẽ oán hận cắn môi: “Hoàng thượng, người bắt nạt người ta.... ...”

“Hả? Trẫm cho là, trẫm chưa bao giờ bắt nạt người nào.” Trả lời như vậy rất vô sỉ, bởi vì hắn đang biến tướng ám hiệu Lục Khê không phải là người.... ...

Trời đã tối, ngoài điện rất yên tĩnh, trong điện cũng chỉ có giọng nói của hai người.

Ánh nến trên cao, chiếu rọi bốn phía xanh vàng rực rỡ, khiến không gian sáng rực. Trong sự trầm mặc, Lục Khê chậm rãi ngẩng đầu nhìn hắn, mặc dù còn có chút lo lắng, nhưng lại nhiều hơn một phần dũng cảm.

Giống như do dự rất lâu, rốt cuộc nàng cũng hỏi vấn đề đã quấy nhiễu nàng trong thời gian dài: “Hoàng thượng.... ... Tại sao mãi cho đến hôm nay mới tuyên triệu nô tỳ?”

Lời vừa ra khỏi miệng, mới ý thức được vấn đề này vô lễ đến cỡ nào, Quân Vương làm việc, đâu đến lượt nàng hỏi lý do? Nàng vội vã quỳ xuống, lúng túng giải thích: “Hoàng thượng tha tội, nô tỳ, nô tỳ không phải muốn chất vấn hoàng thượng.... ... Nô tỳ chỉ là.... ... Nô tỳ chỉ là.... ...”

“Chỉ là cái gì?”

“Chỉ là.... ... Chỉ là nghĩ rằng mình chưa đủ tốt.... ... Không vào được mắt hoàng thượng.” Âm thanh từ từ hạ thấp xuống, đến cuối cùng còn chứa đựng một tia nghẹn ngào.

Lại là dáng vẻ này, nàng cúi đầu ở trước mặt hắn, khiến hắn chỉ có thể nhìn thấy đầu tóc đen mềm mại, và chiếc cổ trắng nõn.

Nàng có biết dáng vẻ nhu nhược như thế hết sức mê người hay không?

Minh Uyên lẳng lặng nhìn nàng, tròng mắt tối lại.

Không phải hắn không biết những khó khăn nàng đã phải trải qua mấy ngày nay, ngay cả mỗi một câu Thẩm Kha châm chọc nàng Cao Lộc cũng tỉ mỉ bẩm báo lại cho hắn. Hắn chỉ muốn nhìn thử xem, tại sao Thái hậu lại nhìn trúng nàng, nếu đến cả cơ hội tiến vào hậu cung hắn cũng không cho nàng, vậy nàng sẽ làm thế nào?

Nhưng nàng nhìn thoáng qua không có vẻ rành mưu lược, mà giống như một đứa bé ngây thơ.

Nàng cúi thấp đầu, cho nên hắn không thấy vẻ mặt trên gương mặt đó, nhưng hắn vẫn có thể tưởng tượng ra được cặp mắt trong sáng kia đang chứa đầy lệ, còn có hai chiếc răng nhỏ đang cắn chặt môi dưới.... ...

Khóe môi xẹt qua một nụ cười khẽ, ngay sau đó biến mất dưới ngũ quan bình tĩnh, hắn tự tay kéo nàng dậy, bất đắc dĩ cảm thán: “Trẫm biết Thái hậu nhìn trúng ngươi, từ sau khi Thừa Dương công chúa xuất giá, lão nhân gia người vẫn luôn cô độc, trẫm nghĩ ngươi ở bên người bà cũng là chuyện tốt, có người nói chuyện cùng bà giải buồn.... ... Như vậy, hôm nay trẫm hỏi ngươi một câu, ngươi nguyện hầu hạ ở bên cạnh thái hậu, hay là trở thành phi tử của trẫm?”

Những lời này rất nhẹ nhàng, nhưng lời nói nhẹ nhàng tùy ý ấy lại quyết định cả cuộc sống sau này của nàng.

Lục Khê âm thầm cảm thán, hoàng thượng không hổ là hồ ly, điều này không phải là đang trực tiếp nói với nàng rằng: Thái hậu và trẫm, ngươi chỉ có thể chọn một, tự ngươi quyết định đi.

Nàng do dự ngẩng đầu nhìn hắn, có chút khẩn trương, nhưng cố lấy hết dũng khí nói: “Nô tỳ, nô tỳ vào cung vốn là nghĩ hầu hạ hoàng thượng.... ...”

Trong đôi mắt kia trừ vẻ e lệ và nhát gan mà nữ tử nên có, còn mang theo vẻ ái mộ, tuy nàng đã khéo léo che giấu, nhưng vẫn vô tình để lộ ra nửa phần.

Minh Uyên yên lặng nhìn nàng, chợt có chút buồn cười.

Lần này, rốt cuộc là Thái hậu đã chọn trúng người như thế nào đây?

Sau khi đối thoại xong, Minh Uyên bỗng nhiên quay đầu nhìn sắc trời ngoài cửa sổ, rồi lại nhìn nàng: “Trẫm có chút mệt mỏi.”

Ám hiệu trong lời nói hết sức rõ ràng.

Mặt Lục Khê đỏ lên, nhưng vẫn cố tỏ ra tự nhiên như không có chuyện gì: “Vậy, nô tỳ phục vụ hoàng thượng nghỉ ngơi.”

“Ừ.” Hắn tùy ý đáp một tiếng, nhìn gò má hồng rực và cẩn cổ trắng mịn đối lập trước mặt, trong mắt mang theo tia thưởng thức: “Cao Lộc.”

Người ngoài cửa cung kính lên tiếng: “Có nô tài!”

“Trẫm muốn nghỉ ngơi, trở về Tê Ngô cung.”

“Vâng”

Đạp lên ghế nhỏ, cẩn thận bước lên liễn xa, Lục Khê vẫn chỉ là một tiểu chủ, đây là lần đầu tiên nàng được đãi ngộ đặc biệt như vậy.

Hai chiếc liễn xa một trước một sau đạp lên bóng đêm đi về hướng Tê Ngô cung, Minh Uyên ở phía trước, Lục Khê ở phía sau. Trong mắt hai người đều mang theo sắc thái đăm chiêu, nhưng dưới ánh chiều muộn, không người nào có thể nhìn thấy huyền cơ trong đó.

Lục Khê nhìn bóng lưng mang đầy vẻ áp lực của người ở phía trước, không biết nên thở phào nhẹ nhõm hay là nên khẩn trương.

Rốt cuộc, nàng cũng thị tẩm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.05.2015, 00:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9575 lần
Điểm: 28.31
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Cung đấu] Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 16: Âm mưu trong đêm tối【 trung 】

Bởi vì Lục Khê tu sửa bồn hoa trong đại điện, nên Minh Uyên cũng không có tâm tình phê duyệt tấu chương. Chính vì vậy, lúc hai người đến Tê Ngô cung sắc trời cũng chưa muộn, so với giờ nghỉ ngơi bình thường của Minh Uyên thì sớm hơn rất nhiều.

Từ trước đến giờ, hắn vốn không phải là một quân vương ham hưởng lạc, nếu quả thật là kẻ kiêu xa dâm dật, chỉ sợ chẳng thể nào trong khoảng vài năm ngắn ngủn đã đoạt lại hơn phân nửa quyền lực từ tay Thái hậu. Trừ xử lý chính vụ ra phần lớn thời gian còn lại hắn dùng để đọc sách.

Binh pháp, thiên văn, địa lý, toán học.... ... Thậm chí là Kinh Thi, có rất ít lĩnh vực hắn chưa từng đọc đến.

“Người làm vua, phải biết lấy dân làm gốc, giúp khi dân cần, nghe khi dân oán, chỉ có như vậy, vương khí mới hưng thịnh.” Đây là di ngôn tiên đế lưu lại trước khi đi, cũng là những lời mà Minh Uyên khắc cốt ghi tâm.

Lục Khê yên lặng đi theo hắn vào chính điện Tê Ngô cung, Cao Lộc nhẹ nhàng khép cửa lại, trong tẩm cung rộng lớn chỉ còn lại hai người bọn họ.

Bóng lưng của hắn nhìn qua vừa thon dài vừa cao lớn, rất có khí thế đế vương. Lục Khê hơi chần chờ, cảm thấy chỉ nhìn hắn như vậy cũng đã có chút căng thẳng, vì vậy liền dời tầm mắt đi chỗ khác.

Minh Uyên xoay người lại, nhìn bộ dạng khẩn trương của nàng cảm thấy có chút buồn cười: “Sao vậy, trẫm làm ngươi sợ hãi?”

“Hoàng thượng nói đùa.” Nàng chỉ biết cúi mâu tội nghiệp nhìn hắn: “Chẳng qua là nô tỳ cảm thấy.... ... Cảm thấy hoàng thượng quá chói mắt, khiến nô tỳ không dám nhìn thẳng.”

Ý tâng bốc hết sức rõ ràng, chính nàng cũng toát mồ hôi, lại thấy Minh Uyên đột nhiên nở nụ cười, hứng thú nói: “Ví dụ này của ngươi thật mới mẻ, nhưng mà, trẫm không phải là mặt trời, sao lại khiến ngươi cảm thấy chói mắt?”

Nàng không chút nghĩ ngợi, nghiêm túc hồi đáp: “Ai nói không phải chứ? Hoàng thượng là cửu ngũ chí tôn, với dân chúng mà nói chính là mặt trời, toàn thân tỏa ra kim quang sáng rực. Nô tỳ cũng là con dân của hoàng thượng, dĩ nhiên cảm thấy ngài rất chói mắt.”

“Không ngờ là tiểu chủ của trẫm lại biết cách ăn nói như vậy.” Trong mắt Minh Uyên thoáng qua ý cười, cau mày hỏi: “Bây giờ không cảm thấy xấu hổ nữa hả?”

Vừa mới dứt lời, mặt của Lục Khê liền đỏ lên: “Nô tỳ nói sự thật, tất nhiên sẽ không đỏ mặt.... ...”

Nàng vừa nói xong, liền cúi đầu, sắc hồng trải rộng xuống hai gò má, vô cùng đáng yêu.

Ánh đèn sáng người chiếu rọi cả phòng, nàng còn chưa kịp phản ứng, đã thấy phần gạch dưới chân bị một bóng đen bao phủ, ngay sau đó cả người bị nhấc bổng lên. Nàng chỉ kịp phát ra một tiếng thở nhẹ, cảm thấy trời đất như đang quay cuồng, cả người liền bị Minh Uyên đặt lên giường.

Đập vào mắt là màn giường vàng rực, cùng với gương mặt thanh nhã góc cạnh rõ ràng. Ở khoảng cách gần như vậy, Lục Khê mới phát hiện, thì ra quân chủ của bọn họ lại có dung nhan anh tuấn đến thế, chỉ tiếc phần lớn mọi người không dám nhìn thẳng hắn, đành phải cô phụ tuấn nhan trời sinh kia.

Như thế cũng tốt, ít nhất rất dễ nhìn, nàng cũng không hy vọng trong cuộc sống ở hậu cung sau này phải miễn cưỡng chính mình bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt với một tên quỷ dạ xoa.

Nàng bắt mình dùng ánh mắt vừa e lệ vừa lo lắng nhìn chăm chú vào hắn, cùng với tia yêu thương chứa trong mớ cảm xúc phực tạp, vẻ mặt phong phú này, làm cho đôi mắt vốn đã trong suốt sáng ngời càng thêm sinh động mỹ lệ.

Đôi con ngươi kia, rõ ràng trầm tĩnh như nước, nhưng lại đủ để tạo nên vô vàn gợn sóng lăn tăn.

Minh Uyên từ từ cúi đầu, hôn lên đôi mắt nàng.

Nụ hôn dịu dàng khẽ phớt qua, giống như không muốn kinh động đến con bướm thuần trắng gần như duy nhất trong hậu cung này, đã quen nhìn những đôi cánh rực rỡ, ngược lại hắn có chút lưu luyến với vẻ đẹp sạch sẽ chân thực trước mắt.

Nụ hôn kia dần chạm đến khóe môi, hắn không dừng lại lâu, đi thẳng tới cần cổ mảnh khảnh —— hắn vốn không có thói quen hôn phi tần.

Cả người Lục Khê bị hơi thở ấm áp của hắn bao phủ, nhắm mắt, đồng thời từ trong cổ họng tràn ra một tiếng thở nhẹ, mang theo chút âm sắc kiều mị, ôm lấy hông hắn.

Minh Uyên vừa dùng môi quấy rầy cổ nàng, vừa đưa tay không chút do dự cởi quần áo của nàng ra, Lục Khê cảm thấy mình giờ phút này giống như một quả trứng gà, bị người ta lột ra từng chút, chỉ còn dư lại phần ít vỏ che đậy thân thể.

Kiều nhụy đẫy đà, da thịt trắng như tuyết, ngọc nhũ nõn nà, cùng với hai gò má đang ửng hồng vì xấu hổ. Minh Uyên hài lòng thưởng thức cảnh xuân trước mắt, lại nghe Lục Khê yếu ớt phát ra một tiếng kháng nghị: “Hoàng thượng.... ... nến vẫn sáng.... ...”

Hắn cười khẽ, đưa tay vuốt ve phần lưng bóng loáng của nàng: “Còn sáng thì sao? Chỉ có sáng, trẫm mới nhìn được hết vẻ đẹp của ngươi.... ...”

Lục Khê vừa cố gắng trấn an tâm tình đang luống cuống vì đôi tay không ngừng thám hiểm trên người mình của hắn, vừa thầm mắng hắn là dâm ma, những lời nói bỉ ổi hạ lưu cũng có thể thốt ra vô cùng tự nhiên như thế.

Rất nhanh, đôi tay kia đã chạm đến ngực nàng, ngọc nhũ không có gì trói buộc và bảo vệ bị hắn xoa nắn, đẩy lên thành một ngọn núi. Ngón cái thô ráp vân vê đầu tiêm, khiến thân thể mềm mại của Lục Khê khẽ run lên, đầu gối gần như mất hết sức lực.

Dục vọng khiến giọng nói của hắn ngày càng trầm thấp, như âm thanh đến từ địa ngục, môi của hắn dán lên lỗ tai nàng, thổi nhiệt khiến nàng không nhịn được co rụt bả vai: “Nơi này rất đẹp, ta rất thích.”

Hắn chậm rãi nói từng chữ từng chữ, âm điệu thấp như nỉ non, vì đang dán vào tai nàng, nên mỗi một âm tiết đều khiến Lục Khê cảm thấy như môi của hắn đang liếm viền tai nhạy cảm của nàng, mỗi một từ, hơi thở nóng rực đều phả vào đó.

Hắn nắm phần ngực mềm mại của Lục Khê, xoa bóp không chút thương tiếc, khiến phần đầu nhọn nổi lên, giống như hai viên đá nhỏ đứng thẳng trong không khí, đỉnh hoa phiếm hồng.

Nàng không nhịn được thở hổn hển, lại thấy hắn vùi đầu ngậm kiều nhụy của nàng, như một đứa bé đói khát. Nàng cúi đầu rên rỉ, hơi ưỡn ngực để gần miệng hắn hơn.

Răng năng nhay cắn một vòng giống như còn chưa đủ, hắn lấy đầu lưỡi xoay một vòng, thỉnh thoảng mút vào, đôi lúc ác ý khẽ cắn, một tay khác xoa bóp bên còn lại.

Một hồi lâu, hắn mới bỏ qua cho phần bạch ngọc giờ đã trở nên đỏ tươi, mỉm cười nhỏ giọng nói bên tai nàng: “Trẫm hầu hạ như vậy có khiến ngươi hài lòng không?”

Toàn thân Lục Khê chẳng còn chút sức nào, hơi híp mắt, mị nhãn như tơ nói: “Nô tỳ sợ hãi, sao dám để hoàng thượng hầu hạ nô tỳ?”

“Hả? Vậy ngươi muốn như thế nào?” Hắn hứng thú nhìn nàng.

Lục Khê không lên tiếng, sử dụng hành động thực tế để nói rõ nội tâm.

“Không công bằng.... ...” Nàng lẩm bẩm, tuy tay hơi run, nhưng không chút do dự cởi áo hắn ra, khiến hắn cũng trở nên trần trụi như nàng.

Tiếp đến, nàng và hắn thay đổi vị trí, lật người ngồi ở bên hông của hắn. Minh Uyên rất phối hợp, đối với việc nàng muốn làm tỏ ý vô cùng mong đợi.

Giờ phút này, Lục Khê ngồi ở trên người hắn, toàn thân trần trụi, kiều nhũ còn dính nước bọt sáng loáng, theo hơi thở của nàng mà phập phồng trong không khí. Nàng chần chờ cúi đầu, học dáng vẻ lúc trước của hắn, từ mi tâm hôn dần xuống, sau đó dừng ở bên môi.

Trong trí nhớ ở kiếp trước, khi nàng vẫn còn thích Quý Thanh An thì mỗi lần hôn đều rất vui vẻ, mỗi một lần gắn bó môi răng đều mang đến sóng tình mãnh liệt. Mà nay, nàng muốn hoàng thượng thích nàng, ít nhất phải động chút xíu tâm.....

Nghĩ như vậy, nàng không chút do dự hôn xuống, dùng cánh môi mềm mại cọ sát môi hắn, thậm chí đưa đầu lưỡi tinh xảo vào trong miệng của hắn, non nớt trêu chọc.

Nàng nhắm mắt lại, cảm thấy người dưới thân như biến thành Quý Thanh An, cảnh tượng ngày xưa tái hiện trong đầu, khiến nàng thiếu chút nữa không thể tiếp tục được.

Người kia, nói với nàng những lời ngọt ngào nhất, khiến nàng tưởng rằng hắn nguyện ý mang cả thế giới dâng cho nàng.

Người kia, cứu nàng từ vực sâu địa ngục lên, rồi lại tự tay đẩy nàng xuống, hơn nữa còn ác độc vô tình hơn trước kia.

Trong khoảng thời gian nàng tỉnh lại, lúc vẫn chưa tiếp nhận được sự thật là mình đã trùng sinh, không biết bao nhiêu lần nàng khóc tự hỏi mình, tại sao không dứt khoát chết đi, tại sao còn muốn sống lại.

Nhưng cuối cùng, nàng nghe trong đầu có một âm thanh đang nói rất rõ ràng: bởi vì ta không cam lòng.

Bởi vì không cam lòng, cho nên phải báo thù, giết hết những người đã phụ ta, tự tay đưa bọn họ xuống Địa ngục.

Nàng không muốn nghĩ tiếp nữa, vì vậy mở mắt ra, rời khỏi môi hắn, từng chút từng chút lướt xuống, chạm đến hầu kết, dùng đầu lưới liếm cắn, mút vào.

Tiếp theo là lồng ngực căng đầy, không giống với phái nữ mềm mại, nàng cố gắng khiến cho chính mình có vẻ e lệ, đỏ mặt hôn đầu nhũ của hắn, đôi môi mềm mại đùa giỡn phần nhô ra, liếm lấy phần sẫm đen ấy.

Từ trong cổ họng Minh Uyên tràn ra một tiếng thở dốc, đột nhiên kéo người trên thân xuống, dưới đôi mắt mờ mịt của nàng nhỏ giọng nói: “Đủ rồi, tiếp theo, để trẫm.”

Hắn lần nữa lật người áp đảo nàng, từ trên cao ngưng mắt nhìn xuống, vừa dùng tay vỗ về cánh môi đỏ thẫm, vừa tự tin tuyên bố: “Kết quả của việc trêu đùa trẫm, lát nữa trẫm sẽ nói cho ngươi.”

Dung nhan của nữ tử dưới thân ngây thơ đơn thuần, hai con ngươi sáng ngời bởi vì tình dục mà càng thêm quyến rũ, kết hợp với vẻ trẻ trung của thiếu nữ là sắc thái kiều mị khi lần đầu nếm trái cấm. Đôi nhũ hoa bởi vì động tác của hắn mà đứng thẳng, ma sát lồng ngực cứng rắn, khiến hắn cũng run rẩy theo; da thịt của nàng phiếm hồng, làm cho người ta muốn hung hăng đùa bỡn.

Hắn nheo mắt lại, cởi vật cuối cùng đang che đậy trên eo nàng ra, rốt cuộc chạm được đến vùng cấm địa ấm áp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.05.2015, 00:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9575 lần
Điểm: 28.31
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Cung đấu] Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, Chương 17: Âm mưu trong đêm tối【 hạ 】

Lúc ngón tay thô ráp chạm vào phần mềm mại thì Minh Uyên lập tức nhận thấy thân thể nữ tữ dưới thân cứng lại, khẩn trương đến nhắm mắt, không ngoài dự liệu chạm vào cánh hoa ướt nhẹp, ở lúc chạm đến hoa nhụy, liền nghe Lục Khê cúi đầu run giọng nói: “Không cần.... ...”

Thân thể mỹ nhân như ngọc khiến nơi nào đó trở nên trướng đau, thế nhưng hắn vẫn cố nhẫn nại dùng ngón tay ma sát, nhíu mày hỏi một câu: “Không cần?”

Đây là nữ nhân đầu tiên dám từ chối hắn.

Có lẽ hắn đã xem thường nàng, người nhìn có vẻ nhu nhược nhưng thật ra trong thân thể cất giấu gan dạ đến cỡ nào chứ?

Lục Khê nhắm chặt mắt, gò má ửng hồng, biết rõ ánh nến sáng trưng chiếu khắp căn phòng, cả thân thể của mình đều bị hắn nhìn thấy hết, nhưng vẫn cố gắng lừa mình dối người chỉ cần nhắm mắt thì sẽ không sao.

Nàng xấu hổ đến nỗi toàn thân ửng hồng, lông mi khẽ run, xinh đẹp như tiên tử.

Mặc dù ngón tay Minh Uyên bất động, nhưng vẫn đang đặt trên hoa nhuỵ của nàng. Hắn cười khẽ, theo sự rung động của thân thể ngón tay cũng dịch chuyển. Người dưới thân lập tức có phản ứng, tiếng rên rỉ cực nhỏ tràn ra khóe môi, lộ thủy nóng bỏng cũng dính ướt tay hắn.

Hắn chậm rãi tìm được hoa nhụy, khẽ xoa, theo tiếng thở gấp của Lục Khê, tốc độ của ngón tay càng lúc càng nhanh, sức lực cũng càng ngày càng lớn, xuân thủy ẩm ướt không ngừng chảy ra.

Đũng đạo đã đủ ướt, hắn từ từ đưa ngón trỏ vào hoa huyệt, xúc cảm khít khao và mềm mại ôm trọn ngón tay hắn. Căng cứng khiến Lục Khê không nhịn được níu lấy chăn dưới thân, vô lực lại kiều mị phát ra một tiếng “A”.

Hắn bắt đầu dùng ngón tay nhẹ nhàng rút ra chen vào, một tay khác vặn chân nàng ra, khiến đôi chân nàng triển khai thành một tư thái hào phóng khác với vẻ e lệ thường ngày.

Nhìn thấy Lục Khê xấu hổ cố nén tiếng kêu, hắn ra lệnh: “Kêu đi, ta muốn nghe giọng ngươi.”

Ngay cả lúc hoan ái, cũng không thể cãi lệnh vua.

Lục Khê chỉ đành phải mở hàm răng đang cắn chặt, mặc cho tiếng kêu nhỏ bé lấy lòng người đang đùa bỡn trên thân thể mình.

Chất mật dính đầy ngón tay khiến hành động của hắn càng thêm thông thuận, thậm chí còn vang lên những âm thanh xấu hổ. Càng lúc hoa huyệt càng ướt át, theo ngón tay hắn nhiễm ướt ga giường, tiếng thân ngâm của Lục Khê cũng ngày càng dồn dập, cuối cùng kèm với tiếng thở dốc, nàng leo lên thiên đường, mật lộ trong hoa huyệt cũng tràn ra như thủy triều.

Ngón tay Minh Uyên vẫn còn ở trong cơ thể nàng, cảm thấy nơi vừa bị hắn trêu đùa còn đang run rẩy khiến hắn chẳng thể khống chế nổi bụng dưới trướng đau, cởi lớp vải cuối cùng ra, đỡ hông của nàng, tiến vào.

Lúc xuyên phá tấm lưới tượng trưng cho xử nữ thì chân mày Lục Khê nhíu chặt, đôi mắt đang nhắm cũng ướt nhòa.

Cúi đầu, hắn thấy giữa xuân thủy kèm theo tia máu đỏ tươi, theo động tác phập phồng mà không ngừng trào ra giữa hai chân nàng. Da thịt trắng muốt nhẵn nhụi, đối lập với màu đỏ kia tạo thành một loại sắc thái dâm mị khó tả. Tình dục bị khơi mào, chỉ có càng kịch liệt tiến lên mới có thể tiêu trừ xao động trong lòng hắn lúc này.

Hắn từng phát từng phát va chạm nàng, chẳng thèm để ý nữ nhân mới nếm trái cấm dưới thân có chịu đựng nổi kịch liệt như vậy không, chỉ cảm thấy sự khít khao này quả thật khiến cho người ta không cách nào nhẫn nại, gần như mất khống chế.

Lục Khê đã sớm có chuẩn bị, cũng biết lần đầu tiên thừa hoan khó tránh khỏi đau đớn, nhưng nước mắt cũng rất cần thiết, mặc dù vẻ đáng yêu này khó khiến đế vương rủ lòng thương xót nhưng một chút ý thương tiếc chắc hẳn phải có chứ?

Đầu nàng bị lý trí và giác quan chiếm cứ lấy, lý trí đang cố phân tích nàng nên lộ ra những phản ứng như thế nào, nhưng giác quan xung đột quá rõ nét, quá kịch liệt, khiến nàng khó lòng suy tính như bình thường.

Thôi, Hoàng đế cần chính là một nữ nhân tận tình ở trên giường với hắn, chứ không phải một trinh tiết liệt nữ vừa ngượng ngùng lại vừa căng thẳng. Nếu đã lựa chọn con đường này, cần chi phải rối rắm nhiều như vậy chứ?

Dù sao nàng cũng có thể hưởng thụ, không phải ư.

Đau đớn lúc đầu rất nhanh bị một loại cảm giác sảng khoái không thể giải thích thay thế, hai chân nàng mở rộng, mặc cho hắn xâm lược, tiếng thân ngâm dịu dàng xen lẫn tiếng thở dốc trầm thấp. Bóng đêm lả lướt, xuân ý vô biên.

Hắn giống như muốn nuốt luôn nàng vào bụng, giống như muốn hòa tan nàng ra khảm vào trong máu thịt, không chút thương tiếc đoạt lấy nàng. Mặc dù lúc chứng kiến những giọt nước mắt trong suốt tâm hắn mềm đi chốc lát, mặc dù người trong ngực mềm mại như không xương, khiến ta yêu mên, thế nhưng hắn lại giống như một con mãnh thú đã mất đi lý trí, hung hăng hành hạ nàng.

Có lẽ, không thể nói là hành hạ, dù sao hai người đều đang diễn kịch, mặc dù lúc này đang diễn trên giường, chứ không phải chỉ trên cảm tình thuần túy.

“A ——” kích thích tột cùng tới quá nhanh, Lục Khê không nhịn được thét ra tiếng, cảm thấy trước mắt hóa thành ngàn vạn vì sao, ý thức không rõ. Toàn thân bị một cảm giác vui sướng khó diễn tả chiếm cứ, khiến nàng gần như phát điên.

Hắn còn ở trong cơ thể nàng, bị hoa đạo nhào nặn, xuân thủy mãnh liệt không ngừng xối lên phần cứng rắn, hắn cắn răng va chạm vài cái, mới phóng thích ra.

Lúc hắn rút người thì chất lỏng trắng đục hòa lẫn xuân thủy trong suốt đồng loạt xông ra, dính ướt bắp đùi, cũng thấm ướt ga giường phía dưới.

Rốt cuộc Lục Khê cũng run rẩy mở mắt, vẻ mờ mịt cùng với lệ quang nơi khóe mi hòa lẫn giữa hai cảm xúc đau thương và si mê nhìn hắn, trong vẻ điềm đạm đáng yêu là sự quyến luyến và ôn nhu.

Dưới ánh mắt như thế, Minh Uyên hơi chần chờ, cũng không biết nên phản ứng thế nào. Hắn bèn nằm xuống bên người nàng, ôm nàng vào trong ngực, thấp giọng nói một câu: “Ngủ đi.”

Nàng nhu thuận nhắm mắt lại, mặc dù lông mi run rẩy cho thấy nàng không hề buồn ngủ, nhưng nói chung, sự dịu dàng và nghe lời của nàng làm hắn hài lòng.

Chỉ cần là nữ nhân làm hắn thoải mái, từ trước đến giờ hắn đều không keo kiệt phong thưởng..... Không đúng, không chỉ là tâm thần thoải mái, mà còn phải khiến thân thể hắn thỏa mãn.

Cho nên ngày hôm sau khi trời còn chưa sáng, lúc Cao Lộc gọi hắn rời giường rửa mặt, chuẩn bị vào triều, thì nhìn nữ nhân vẫn đang ngủ say, hắn không nỡ đánh thức nàng. Chỉ phân phó cung nữ ngoài cửa chờ nàng tỉnh dậy, phục vụ cho chu đáo, sau đó bảo nàng đến thỉnh an hoàng hậu.

Đợi cung nữ buộc đai lưng xong, hắn chậm rãi quay đầu lại liếc nhìn nữ tử đang ngủ say, nàng thoải mái nằm trên giường, gò má hơi đỏ, giống như đang giận hắn hôm qua không chút dịu dàng.

Một màn này nhìn rất hài hòa, vì vậy Hoàng đế đã thỏa mãn thản nhiên phân phó: đợi tiểu chủ Lục Khê trở lại Vi an uyển, sắc phong làm Tòng Lục Phẩm Mỹ nhân, trong ngày chuyển vào Nhạc Thanh điện, ban thưởng đồ cổ, món ăn quý và lạ mười món, đồ trang sức ngọc thạch mười món.

Hắn biết sau khi Thái hậu nghe tin này ắt hẳn sẽ rất vui mừng, khóe môi giương lên —— dù sao, khiến mẫu hậu vui vẻ chính là bổn phận của người làm con như hắn.

Về phần Lục Khê.... ... Chỉ cần nàng an phận làm Lục mỹ nhân, đừng nghĩ đến việc làm một con cờ giúp Thái hậu, vậy hắn sẽ thoải mái cho nàng sự sủng ái.

Tóm lại, Hoàng đế đại nhân quả thật rất hài lòng với chuyện đêm qua, ngay cả lúc vào triều ý cười trên mặt vẫn không đổi, chẳng khiến người khác sợ hãi như thường ngày.

Vì vậy Cao Lộc lặng lẽ tổng kết ra một chân lý: ai nói phi tần hậu cung không thể can dự vào việc triều chính? Công phu trên giường của các nàng có cao siêu hay không, trực tiếp ảnh hưởng đến tâm tình lâm triều ngày kế tiếp của hoàng đế, việc này chẳng lẽ không phải là tham gia vào chính sự sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bánh Bao Bảo Bảo, hangvu0293, HollyNgo, linhkhin, nevercry1402, Ngochan2704, Onlylove, QTNZ, Quynhi3687, Vô Âm và 190 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.